Truyện Ai Động Hũ Tro Cốt Của Ta

Ai Động Hũ Tro Cốt Của Ta

Thể loại : Bách Hợp
Tác Giả : Tư Kính Cừ
Số Chương  : 17
Trạng Thái : Full
Nguồn : wattpad.com/story/186531943
Cập Nhật  : 17:08 05-04-2020
Edit: Sun.
Tiến độ edit: Hoàn.
Văn Án:
Khương Hi Sơ là thư kí của Trần Mạn, đi theo làm tùy tùng cho cô đã nhiều năm.
Ở nơi làm việc không tránh khỏi việc tranh cãi, vào một ngày, nàng mới cãi ầm ĩ một trận với Trần Mạn, ra khỏi cửa công ty còn chưa đi được năm bước đã bị một kẻ tâm thần trả thù xã hội đâm chết.
Không lâu sau khi chết, từ chỗ của nhân viên cõi âm, Khương Hi Sơ biết được chẳng những Trần Mạn không cảm thấy áy náy, còn nuốt riêng tiền lương mà nàng nên có, ngay cả đám tang của nàng cũng chỉ tổ chức qua loa, các đồng nghiệp muốn đi phúng viếng, cũng không tìm được nơi.
Người có thể nhịn, quỷ không thể nhịn, nàng phẫn nộ quay về nhân gian, chuẩn bị hù chết người phụ nữ Trần Mạn vô lương tâm này. Đi tới phòng ngủ của Trần Mạn, nàng lại thấy, Trần Mạn đang ôm hũ tro cốt của nàng, trông như một cái cây khô từ từ lật xem ảnh thời sinh tiền của nàng.
Một năm sau, Trần Mạn cũng chết, nguyên nhân cái chết -- tự tử do trầm cảm nặng.
Khương Hi Sơ đi ra khỏi nhà Trần Mạn với một tâm trạng phức tạp, muốn trở lại cõi âm tìm Trần Mạn hỏi cho rõ, nhưng sau khi bước ra ngoài, nàng trọng sinh.
Một lần nữa đối mặt với tổng giám đốc Trần - người có thể làm nàng giận đến mức thở không nổi chỉ bằng một câu nói, Khương Hi Sơ: ...
Cái con nhóc này, chơi hai mặt thuận quá nhỉ?

Comment, Review truyện Ai Động Hũ Tro Cốt Của Ta