Chương Trước/131Chương Sau

Âm Hôn Lúc Nửa Đêm

Chương 125: Thiếu

Quân chi tự nhiên cũng biết tiểu bạch một lòng che chở hài tử tâm tình, nhẹ gõ một chút nó đầu chó, bất mãn nói: “Chẳng lẽ ta còn sẽ hại tỷ của ta? Xuẩn cẩu!”

Hắn cưỡi lên tiểu bạch, tiểu bạch gào một tiếng tựa hồ ở biện giải nó không ngu, mang theo quân chi bay đến giữa sông ương.

Quân chi một tay kéo la bàn,? Lá bùa hạc nguyên bản vô lực ngã vào la bàn trung ương, lại theo quân chi niệm chú cùng linh lực rót vào, chậm rãi bay đến la bàn trung ương dựng lên.

Âm lãnh ẩm ướt âm khí từ đáy sông thăng lên tới, đâm vào ta thực không thoải mái.

Quân chi linh lực khôi phục không đến tam thành, sắc mặt cũng không được tốt, nghĩ tốc chiến tốc thắng.

“Nơi nào oán linh!” Hắn thét hỏi.

Sắc hạc giấy phút chốc phát ra quỷ dị lục quang tới, ở không trung không được lắc lư, tựa hồ có vô số oan hồn ở bên trong giãy giụa rít gào, trong chớp mắt liền đem hạc giấy phá tan thành từng mảnh.

Ta cảm giác bụng có điểm không thoải mái, phỏng chừng là bị này đó âm khí làm cho, liền đem cây trâm lấy ra tới hoa hạ một đạo kết giới, đem những cái đó ướt lãnh âm khí ngăn cách ở kết giới bên ngoài.

Quả nhiên, bụng lập tức liền không đau.

Quân chi thân thể lại là nhoáng lên, đột nhiên từ nhỏ bạch trên lưng té rớt, mất công tiểu bạch phản ứng mau, một ngụm cắn hắn, mới ngậm hắn về tới trên bờ, la bàn lại rớt vào trong nước.

Tinh Bác Hiểu thả ra hắn quỷ khí đem những cái đó muốn thấm vào chúng ta trong cơ thể âm khí bức lui, ta từ nhỏ bạch nơi đó tiếp nhận quân chi, thấy hắn sắc mặt một mảnh trắng bệch.

“Thế nào? Có hay không thương đến?” Ta vội hỏi.

Quân chi lắc đầu: “Không có việc gì, chính là linh lực tiêu hao có điểm nhiều. Tỷ, phía dưới thật là sống tế. Hơn nữa, số lượng phi thường khổng lồ. Chúng ta đơn độc giải quyết không được, vẫn là đến cho ta biết sư huynh một tiếng. Hơn nữa, không biết sao lại thế này, ta cảm giác này đó oán linh đều sắp lao tới, đến mau chóng xử lý mới được.”

“Vậy ngươi thông tri đi.”

Quân chi thực mau thông tri Lam Cảnh Nhuận, đang đợi Lam Cảnh Nhuận mang theo Thanh Hư Quan những đệ tử khác lại đây thời gian, cao cảnh huy cuối cùng là từ trong sông bò lên tới, trên tay còn cầm một cái la bàn.

“Ai la bàn? Trực tiếp tạp đầu của ta thượng! Mất công ta là quỷ. Mới không bị thương! Ở trong sông loạn ném đồ vật, có hay không đạo đức công cộng tâm! Có biết hay không……”

Hắn còn chưa nói xong, quân chi liền vẻ mặt u oán nhìn về phía hắn: “Ta.”

Cao cảnh huy có hại quân chi? Phù mệt, lập tức thu hồi kia phó ghét bỏ bộ dáng, đem la bàn đôi tay phủng thượng: “Đại sư ngài lấy hảo!”

Quân chi tiếp nhận, thói quen tính liếc mắt la bàn thượng kim đồng hồ, đột nhiên sắc mặt đại biến: “Có cương thi!”

Giọng nói mới lạc, chúng ta phía sau sông đào bảo vệ thành liền truyền đến một tiếng vang lớn, một đạo hơn mười mét cột nước từ giữa sông tạc khởi. Một bóng người từ bên trong triều chúng ta phi phác mà đến.

“Tiểu bạch! Bảo hộ phu nhân!” Tinh Bác Hiểu ném xuống này một câu, đã đầu tàu gương mẫu xông ra ngoài.

Ta một lần nữa cho chúng ta hoa hạ kết giới, liền nghe được cao cảnh huy một tiếng hối hận: “Ai nha! Thiếu chút nữa quên cùng các ngươi nói! Phía dưới có thật nhiều quỷ! Thật nhiều thật nhiều thủy quỷ! Ta căng da đầu lặn xuống đáy sông, mới phát hiện bọn họ đều ở nơi đó! Nếu không phải ta thoát được mau, liền phải bị bọn họ ăn luôn!”

“Bọn họ truy ngươi không?” Ta hỏi.

Cao cảnh huy quay đầu lại nhìn mắt bởi vì Tinh Bác Hiểu cùng phi cương triền đấu mà kích động mặt hồ, chần chờ lắc lắc đầu: “Giống như không có…… Nhưng là thật sự có quỷ! Ta thấy! Bọn họ thân mình một nửa đều chôn ở đáy sông, chỉ có nửa người trên cùng tay lộ ở bên ngoài, ta thiếu chút nữa đã bị bọn họ bắt lấy đi xuống kéo đi!”

Đầu năm nay thủy quỷ tìm không thấy người sống làm kẻ chết thay, đều đem chủ ý đánh tới đồng hành trên người sao……

Quân chi trầm tư một phen. Nhưng thật ra hỏi một cái khác kỳ quái vấn đề: “Phía dưới những cái đó quỷ thi thể ở phụ cận sao?”

“Ta không biết…… Như thế nào phân biệt cái này?” Cao cảnh huy mờ mịt nói.

“Bọn họ trên người có hay không thi thể mùi hôi thối? Có đã nói lên ở phụ cận!”

Cao cảnh huy nghĩ nghĩ: “Giống như có…… Đúng rồi!” Hắn lại như là đột nhiên nghĩ tới cái gì giống nhau, “Đáy sông hà bùn, có thật nhiều người mặt! Đều là mặt triều thượng loại này.” Hắn nói làm cái mặt ngưỡng mặt hướng lên trời động tác.

Quân chi thân mình nhoáng lên: “Phát rồ…… Bọn họ cư nhiên liền đáy sông đều thả sống tế!”

Khi nói chuyện, Tinh Bác Hiểu đã giải quyết rớt kia chỉ cương thi, về tới chúng ta bên người.

Nhìn mắt hắn không có bị thương, ta liền an tâm rồi.

“Kia cương thi đâu? Ngươi có hay không chú ý tới?” Ta hỏi cao cảnh huy.

“Phía dưới giống như có cương thi sát khí, nhưng là ta bị những cái đó thủy quỷ bắt được, thật vất vả mới thoát ra tới, không chú ý tới……”

Tinh Bác Hiểu đang muốn đi trở về đến chúng ta bên người. Bỗng nhiên thân hình một đốn, quay đầu lại nhìn về phía bờ biển. Ta theo hắn ánh mắt nhìn lại, nơi đó vừa lúc ghé vào một con cả người xanh lè thủy quỷ, chính ghé vào trên bờ thẳng lăng lăng nhìn chằm chằm chúng ta.

Cao cảnh huy vừa thấy liền dậm chân: “Chính là cái này! Đáy sông đều là loại này thủy quỷ! Chính là hắn muốn bắt ta!”

Tinh Bác Hiểu bay nhanh tiến lên, thừa dịp thủy quỷ tưởng xoay người chạy trốn trước, một tay đem hắn bắt lấy.

Này chỉ thủy quỷ thân thể câu lũ ái thấp bé, trên người ăn mặc phá? Mảnh vải, sợ hãi lại oán hận nhìn chằm chằm Tinh Bác Hiểu.

Tinh Bác Hiểu nhìn một lát, đối ta nói: “Phu nhân, này đích xác chính là sống tế tế phẩm.”

Quân chi đồng thời nói: “Xem ra, hắn là bắt lấy cao cảnh huy chân trốn đi lên.”

“Trốn đi lên làm gì?” Ta hỏi.

“Tìm kẻ chết thay đi đầu thai! Cho nên mới như vậy nhìn chằm chằm chúng ta!” Quân nói đến móc ra một trương? Phù, đi đến Tinh Bác Hiểu bên người, đem trên tay hắn thủy quỷ áp vào? Phù.

Như vậy thủy quỷ trừ bỏ một ít bản năng, là không có ý thức, cũng hỏi không ra cái gì tin tức tới, chi bằng trực tiếp đưa đi đầu thai.

Lam Cảnh Nhuận thực mau liền tới rồi, quân chi đem sự tình trải qua nói với hắn, hắn nhìn như cũ phiên gợn sóng mặt hồ, nhíu mày nói: “Nếu muốn xử lý nói, đến trước đem một đoạn này nước sông toàn bộ rút cạn mới được. Hơn nữa, phía dưới như thế nào sẽ có cương thi? Vẫn là phi cương.”

“Ta cũng không biết, tổng cảm thấy sự tình quá kỳ quái.” Quân chi đạo.

Ta nghĩ tới nghĩ lui, tiếp đón Tinh Bác Hiểu lại đây: “Ngươi có thể nhìn ra tới phía dưới có cái gì sao?”

Tinh Bác Hiểu lắc đầu: “Nhìn không ra. Theo lý tới nói, tế phẩm chạy ra tới một con, mặt khác sống tế hơi thở nên tiết ra ngoài. Nhưng là chúng ta cái gì cũng chưa cảm ứng nói, thuyết minh phía dưới hẳn là có phong tỏa hơi thở trận pháp.”

Cái gì đều tra xét không ra, có điểm bực bội a……

Mắt thấy thiên đều mau sáng, Tinh Bác Hiểu đối ta nói: “Phu nhân đi nghỉ ngơi đi, nơi này giao cho đám kia đạo sĩ là được.”

Ta hiện tại linh lực sử không ra, lưu lại nơi này cũng đích xác không thể giúp gấp cái gì, lôi kéo quân chi liền tính toán đi theo Lam Cảnh Nhuận cáo từ.

Còn không có mở miệng, nhưng thật ra Lam Cảnh Nhuận trước mở miệng: “Mắt tím, ngươi cùng quân chi đô còn không có hồi phục, tối hôm qua lại lăn lộn cả đêm, đi về trước nghỉ ngơi đi. Nơi này giao cho chúng ta.”

“Hảo.” Ta một ngụm đồng ý, đang muốn kéo này quân chi đi. Tiểu tử này lại không chịu.

“Sư huynh, ta muốn lưu lại.”

“Ngươi tối hôm qua mạnh mẽ thuyên chuyển linh lực liền đủ mạo hiểm, lưu lại cũng vô dụng, vẫn là đi trước nghỉ ngơi đi.” Lam Cảnh Nhuận nói.

Quân chi nhìn kia mặt hồ sắc mặt trầm trọng: “Ta tổng cảm thấy việc này không thích hợp.”

Lam Cảnh Nhuận trấn an nói: “Chúng ta gặp gỡ sự, có thể có vài món là thích hợp? Nói nữa, ngươi không nghỉ ngơi, mắt tím cũng muốn nghỉ ngơi. Ngươi đã quên trên người nàng……”

Quân chi bị Lam Cảnh Nhuận nhắc nhở, bừng tỉnh nhớ tới ta trong bụng hài tử. Nghĩ nghĩ, phỏng chừng là cảm thấy nhiều như vậy sư huynh ở, cũng ra không được cái gì đại sự, liền đồng ý.

“Ta đây cùng tỷ của ta đi về trước, có chuyện gì, ngươi lại cho chúng ta biết.”

Thừa dịp thiên còn không có hoàn toàn lượng thấu, ta cùng quân chi cưỡi tiểu bạch trở về nhà. Mà cao cảnh huy, tắc bị Tinh Bác Hiểu mang đi hắn tiệm trà sữa.

Lý do, hắn trong tiệm còn kém một cái làm giúp.

Cao cảnh huy ngay từ đầu không đồng ý, sau lại nghe nói tiệm trà sữa liền ở nhà đối diện, buổi tối còn có thể trở về xem lão bà hài tử. Còn phát tiền lương sau, hắn nhạc miệng đều khép không được!

Về đến nhà, tiểu bạch ghé vào ta phòng cửa thủ vệ, quân chi lại nhắc tới lấy rớt hài tử sự.

“Tỷ, nói thật, chuyện này nhất định phải thừa dịp con quỷ kia không ở thời điểm làm. Nói cách khác, chờ hắn trở về, chúng ta liền thật sự không có cách nào!”

“Quân chi, ta không có việc gì, không phải một chút linh lực sao.” Ta nhẹ nhàng vỗ về bụng, an ủi bên trong tiểu sinh mệnh.

Quân chi tuyệt vọng hướng ta án thư ngồi xuống: “Ta nhớ rõ ngươi cùng ta nói rồi, hai người các ngươi nói tốt không hảo hài tử, hiện tại đột nhiên có hài tử, chẳng lẽ còn nhìn không ra lãnh Mặc Hàn ở đánh cái gì chủ ý sao!”

“Hài tử sự là ngoài ý muốn.” Ta đem tránh thai ba tháng đến kỳ sự cùng quân nói đến.

Hắn lại không tin: “Minh Vương từ trước đến nay tính toán không bỏ sót, nếu đáp ứng rồi ba tháng đến kỳ lại cho ngươi lộng thượng kia tránh thai trận pháp, lại như thế nào sẽ ở cái này mấu chốt thượng quên! Khẳng định là cố ý trước dùng ba tháng? Tý ngươi!”

Ta tận tình khuyên bảo khuyên: “Lấy Mặc Hàn tu vi có hài tử khả năng tính tiếp cận với linh, ngươi lại không phải không biết, hắn? Tý ta làm gì.”

“Tiếp cận với linh không đại biểu liền nhất định không có! Hắn ôm may mắn tâm lý cũng không phải không thể nào! Hơn nữa, ngươi thật xác định đứa nhỏ này là ngươi sao?” Quân chi hỏi.

Ta tâm hoảng hốt một chút, nhớ tới ngày đó buổi tối mộng. Kia nữ nhân nói, đó là nàng cùng Mặc Hàn hài tử, chỉ là dùng thân thể của ta tới dưỡng.

Chính là, sau lại lại xuất hiện một cái non nớt thanh âm.

Còn có trong mộng xuất hiện kia hài tử, hẳn là chính là kia hài tử toàn lực đánh bại cái kia cảnh trong mơ, đem ta từ nữ nhân kia tư duy hạ lôi ra tới.

“Không chuẩn khi dễ ta mụ mụ!”

Lúc ấy kia hài tử nói chính là cái này đi……

Ta khóe miệng không tự giác giơ lên một mạt hạnh phúc ý cười, khẳng định đối quân chi đạo: “Hài tử là của ta, ta xác định. Ngươi nếu là không tin, chờ hài tử lại lớn hơn một chút, ta đi liền làm xét nghiệm ADN, làm ngươi nhìn xem đây là không phải ngươi thân cháu ngoại trai.”

Quân chi hận thiết không thành cương nhìn ta, cuối cùng giận dỗi từ ghế trên đứng lên: “Bị ma quỷ ám ảnh! Mặc kệ ngươi!”

Hắn đi ra cửa phòng, nhân tiện trắng mắt thủ vệ tiểu bạch.

Tiễn đi hắn, ta ngã xuống trên giường. Phía trước đảo không thế nào mệt, một nằm xuống, hôn hôn trầm trầm buồn ngủ liền che trời lấp đất dùng để, không một lát liền ngủ rồi.

Lại lần nữa tỉnh lại thời điểm, đã là chạng vạng, ta có điểm kinh ngạc, ta thế nhưng một giấc ngủ như vậy trường.

Ta mẹ tiếp đón ta ăn cơm chiều, quân chi không ở, ta tò mò hỏi một tiếng: “Mẹ, quân chi đi nơi nào?”

“Hắn cũng là ngủ đến vừa mới mới tỉnh, cùng nhau tới liền nói muốn đi ra ngoài mua điểm đồ vật. Ngươi nếu là muốn cho hắn cho ngươi mang điểm cái gì, muốn nhanh lên gọi điện thoại, bằng không nói không chừng hắn liền đi tới cửa.” Ta mẹ nói.

Quân chi lúc này riêng đi ra ngoài mua cái gì? Hắn thân thể còn không có khôi phục đâu.

Ta uống canh, lười đến lại đi nghĩ nhiều.

Không trong chốc lát, quân chi liền đã trở lại. Nhìn thấy ta, sắc mặt của hắn hơi hơi đổi đổi, đánh với ta tiếp đón: “Tỷ……”

“Đã trở lại a, nhanh ăn cơm đi, liền chờ ngươi.” Ta tiếp đón hắn ngồi xuống, thấy hắn đem trong túi thứ gì hướng bên trong tắc tắc, phảng phất muốn giấu đi.

“Nha, tàng cái gì đâu?” Ta cười hỏi.

Quân chi tức khắc xấu hổ lên: “Không, không có gì!”

Sợ hắn lại xấu hổ đi xuống, ta cũng không hỏi nhiều: “Được rồi, không đùa ngươi, đi kêu ba ăn cơm.”

Quân chi gật gật đầu, kêu ta ba, người một nhà liền ăn xong rồi cơm chiều.

Nho nhỏ đã cùng ta ba mẹ hỗn chín, đã từ lúc bắt đầu ta muốn trộm cho nàng lưu ăn, đến bây giờ trắng trợn táo bạo đứng ở trên bàn, trước mặt còn có một cái chuyên dụng tiểu cái đĩa.

Ta mẹ cười tủm tỉm cấp tiểu? Gà kẹp đồ ăn, ta ba thường thường cũng thêm hai chiếc đũa. Hoàn toàn đem nho nhỏ coi như nhà của chúng ta một viên.

Ta mẹ phỏng chừng là hai ngày này xem ta ăn uống vẫn luôn rất kém cỏi, hôm nay làm đều là ta thích ăn lại đã lâu không ăn qua, ta ăn cũng rất sung sướng.

Nhưng thật ra quân chi, một bộ tâm sự nặng nề bộ dáng.

Ăn qua cơm chiều, thừa dịp ta ba mẹ đi ra ngoài dạo quanh, ta hỏi hắn: “Lo lắng ngươi sư huynh bọn họ sao? Ngươi phía trước đi mua đồ vật thời điểm, ta hỏi qua học trưởng, hắn nói còn ở bơm nước.”

“Ta cũng hỏi qua……” Quân chi đạo, nhưng bộ dáng thực rõ ràng là ở có lệ. Hắn thất thần suy nghĩ cái gì?

“Nếu là lo lắng bọn họ nói, làm tiểu bạch mang chúng ta qua đi nhìn xem đi.” Ta nói.

Quân chi nghĩ nghĩ, đồng ý.

Chính cưỡi tiểu bạch ở không trung chạy như bay, phía sau truyền đến một đạo quen thuộc quỷ khí, Tinh Bác Hiểu cư nhiên cũng chủ động theo tới.

“Sao ngươi lại tới đây?” Ta có điểm tò mò.

“Bảo hộ phu nhân!” Hắn không chút cẩu thả nói.

Ta cười khẽ, cảm thấy này chỉ lười nhác quỷ giả bộ này phó ngồi nghiêm chỉnh bộ dáng thật không dễ dàng.

Nhưng mà, lúc này, quân chi đột nhiên nghĩ tới, là Lam Cảnh Nhuận.

Nhưng mà. Khoảng cách sông đào bảo vệ thành còn có một khoảng cách, ập vào trước mặt đó là đầy trời ướt lãnh âm khí cùng sát khí.

“Sao lại thế này?” Ta kinh ngạc nói.

“Trong sông đồ vật đều chạy ra!” Tinh Bác Hiểu sắc mặt cũng không được tốt.

Quân chi cũng là giống nhau: “Trong sông chẳng lẽ còn có khác cương thi? Như thế nào sẽ có cương thi?”

Ta lo lắng Lam Cảnh Nhuận bọn họ ứng phó không tới, làm tiểu bạch nhanh hơn tốc độ.

Đến sông đào bảo vệ thành biên thời điểm, liền nhìn đến bên kia đã dựng nên một đạo cao cao kết giới, đem giữa sông oán linh cùng cương thi toàn bộ vây ở kết giới bên trong.

“Chúng ta vào không được!” Tinh Bác Hiểu ngừng ở kết giới biên, mày nhìn bên trong đang ở bay loạn cương thi cùng oán linh.

Quân chi móc ra tới một trương? Phù, ở mặt trên bay nhanh viết cái gì sau, ném cho Tinh Bác Hiểu: “Giấy thông hành!”

Cho ta cùng tiểu bạch cũng thiếp thượng một trương, quân chi ý bảo nói: “Có thể không phá hư kết giới đi vào.”

Tiểu bạch thử dò ra móng vuốt, nó trên lưng? Phù sáng ngời, quả nhiên làm nó móng vuốt thông qua kết giới.

Tinh Bác Hiểu cái thứ nhất vọt đi vào, đem muốn lại đây công kích chúng ta oán linh giải quyết rớt.

Tiểu bạch đi theo đi vào, thực mau ta liền phát hiện ở bờ sông biên một khối trên đất bằng, còn có một cái loại nhỏ kết giới.

“Sư huynh bọn họ ở nơi đó!” Quân chi chỉ vào nơi đó tiểu kết giới, tiểu bạch thực mau liền mang chúng ta đi qua.

Nói không rõ oán linh cùng cương thi đang ở công kích kia kết giới, bên trong Thanh Hư Quan đệ tử chính đau khổ chống đỡ.

Tinh Bác Hiểu tiến lên, nhất kiếm huy khai mấy chỉ uy hiếp tính trọng đại cương thi, lại dùng chính mình quỷ khí đẩy lui những cái đó trái cây. Thừa dịp này không còn đương, bằng vào quân chi họa giấy thông hành, chúng ta không hề ngăn trở tiến vào kết giới.

Tiến vào kết giới, chúng Thanh Hư Quan đệ tử sắc mặt đều không thế nào hảo.

Lam Cảnh Nhuận đứng ở trung ương nhất địa phương thủ kết giới mắt trận, còn có mấy cái tình huống hơi chút hảo một chút đệ tử ở bên nhau chống đỡ kết giới, một bên là sái đầy đất gạo nếp cùng đang ở điều tức đệ tử.

Nhìn thấy quân chi tới, Lam Cảnh Nhuận sắc mặt càng kém: “Sao ngươi lại tới đây? Không phải làm ngươi ở nhà nghỉ ngơi sao!”

“Ta không có việc gì, sư huynh các ngươi làm sao vậy? Gạo nếp…… Chẳng lẽ có người bị cương thi thương tới rồi?” Quân chi sốt ruột đảo qua điều tức mấy cái sư huynh, quả nhiên thấy bọn họ trên người đều có vết thương.

“Những cái đó cương thi cấp bậc quá cao, chúng ta ứng phó không vội, không ít người bị thương tới rồi.” Lam Cảnh Nhuận lại là tự trách lại là khổ sở.

“Như thế nào sẽ có nhiều như vậy oán linh cùng cương thi?” Ta kỳ quái nói.

“Chúng ta đem thủy rút cạn sau, đang muốn cách làm siêu độ này đó oan hồn, đột nhiên đê liền suy sụp, mấy thứ này liền chạy ra. Nếu không phải Đại sư huynh nhanh chóng quyết định làm chúng ta bày ra vây khốn bọn họ kết giới, chỉ sợ này phụ cận người liền phải tao ương!”

Một cái mới vừa điều tức tốt đệ tử cùng ta nói trải qua, tiến vào kết giới trận pháp đổi một cái khác đệ tử, tiếp tục chống đỡ kết giới.

“Chúng ta đã kêu ngoại viện, ở lục thành mặt khác đạo hữu lập tức liền sẽ chạy đến.” Lam Cảnh Nhuận trấn an nói.

Cũng không biết những người đó khi nào sẽ đến, này đó Thanh Hư Quan đệ tử tùy thời đều sẽ linh lực khô kiệt ngã xuống đi thời điểm, ta nhìn về phía Tinh Bác Hiểu.

Tinh Bác Hiểu hiểu ý, rút ra trường kiếm liền ra kết giới, cùng bên ngoài cương thi triền đấu ở bên nhau.

Bên ngoài cương thi rất nhiều, nhưng đại bộ phận đều là tím cương. Chỉ có hai chỉ phi cương tương đối khó giải quyết.

May mà chính là, Tinh Bác Hiểu thân thủ không tồi, hai chỉ phi cương đồng thời công tới, hắn tuy không thể giống đối phó một con phi cương khi như vậy thành thạo, đảo cũng sẽ không bị thương.

“Tiểu bạch. Đi giúp giúp Tinh Bác Hiểu.” Ta đối tiểu bạch nói.

Tam đầu chó dữ lại lắc lắc đầu, hướng ta trên người một dán, tỏ vẻ hắn phải bảo vệ ta.

“Ngươi đi đi, ta không có việc gì. Nói cách khác, chờ cương thi công tiến vào, mọi người đều có nguy hiểm.” Ta nói.

Tiểu bạch lúc này mới thấp thấp lên tiếng, bay ra kết giới, bắt đầu mãnh chụp cương thi.

Ta lấy ra, cho ta mẹ gọi điện thoại: “Mẹ, ngươi cùng nho nhỏ nói, làm nàng lại đây tìm ta.”

Ta mẹ nghe vậy cho rằng ta đang xem vui đùa: “Đồng Đồng, một con gà con nơi nào nghe hiểu được ta nói, ngươi làm nàng như thế nào tới tìm ngươi?”

“Không có việc gì, ngươi cùng nàng nói thì tốt rồi, nàng chính mình sẽ bay qua tới.” Ta nói.

Nho nhỏ đi theo ta ba mẹ đi dạo quanh, ta mẹ cùng nàng nói, tiểu? Gà hướng về phía ta mẹ nó pi một tiếng, ta liền nghe được ta mẹ kinh ngạc tiếng kinh hô: “Đồng Đồng, nho nhỏ thật sự bay đi tìm ngươi, sẽ không phi ném đi?”

“Sẽ không, ngươi cùng ta ba hôm nay sớm một chút về nhà đi, trừ phi ta cùng quân chi trở về, nếu không ai tới kêu mở cửa đều không cần ứng!”

Ta mẹ là cái hiểu cái không lên tiếng, phỏng chừng lôi kéo ta ba về nhà đi.

Ta sử không ra linh lực, chỉ có thể giúp đỡ mấy cái bị cương thi trảo thương Thanh Hư Quan đệ tử thay đổi tiêu độc gạo nếp.

Quân chi muốn hỗ trợ, nề hà linh lực không có khôi phục, chỉ có thể ở một bên lo lắng suông.

Lúc này, đạo môn những người khác rốt cuộc tới.

Lam Cảnh Nhuận đã đem hiện trường chỉ huy sự giao cho quân chi, chính mình tắc chuyên tâm chống đỡ nổi lên kết giới, bảo hộ kết giới nội sư đệ.

Đạo môn kết giới giấy thông hành là các môn phái thông dụng, quân chi cùng tới rồi ngoại viện thông qua lời nói, bên kia người hiểu biết mới nhất tình huống, liền họa hảo làm giấy thông hành? Phù vào được.

Đồng thời, nho nhỏ gà tặc đoạt trong đó một người giấy thông hành, bay đến ta bên người.

“??!” Tiểu? Gà vẻ mặt cầu khen ngợi biểu tình.

Ta sờ sờ nàng đầu: “Ngoan, đến ngươi biểu hiện lúc!” Ta đem nàng xoay người nhìn về phía bị nhốt ở đại kết giới cương thi cùng oán linh. “Thấy những cái đó cương thi không có? Đem cương thi toàn bộ xử lý!”

“Kia thủy quỷ đâu?” Nho nhỏ hỏi.

Này đó thủy quỷ cũng là đáng thương, không đến vạn bất đắc dĩ nói, ta cũng không nghĩ làm cho bọn họ lỏa hồn phi phách tán kết quả.

“Thủy quỷ nếu là không thương ngươi, ngươi cũng đừng chủ động thương bọn họ, đối phó cương thi là đủ rồi.”

Tiểu? Gà gật gật đầu, lợi hại nhất hai chỉ phi cương đều bị Tinh Bác Hiểu cuốn lấy, mặt khác nàng đều không sợ, nhất thích hợp nàng loại này bắt nạt kẻ yếu tính tình.

Ta dặn dò nàng tiểu tâm chút, tiểu? Gà liền ý chí chiến đấu sục sôi đi ra ngoài, đối với cấp thấp cương thi một ngụm một cái tiểu hỏa cầu, hảo không uy phong.

Trong đó, đạo môn phái một bộ phận người tiến vào chém giết cương thi, còn để lại một bộ phận người ở kết giới bên ngoài lập đàn làm phép.

Bọn họ muốn trước đem bên trong oán linh tập thể siêu độ.

Tinh Bác Hiểu đã xử lý một con phi cương, một khác chỉ phi cương cũng bị hắn bị thương nhiều chỗ. Nho nhỏ đi ngang qua, thấy phi cương không có chú ý tới nàng, ở cương thi sau lưng súc đủ một hơi đó là một cái đại hỏa cầu phun ở phi cương trên người.

Tức khắc, tinh thuần Thái Dương Thần Hỏa liền châm biến phi cương toàn thân.

Phi cương một bên kêu rên giãy giụa, một bên quay đầu lại suy nghĩ muốn bắt nho nhỏ. Tiểu? Gà vùng vẫy cánh liền phải trốn. Cháy cương thi cũng đã trước một bước đuổi theo đi.

Tinh Bác Hiểu thấy tình thế không ổn, rút kiếm liền vọt đi lên, nhất kiếm đâm trúng phi cương trái tim, tức khắc, cương thi không có giãy giụa chi lực, Thái Dương Thần Hỏa liền cắn nuốt nó.

Hai chỉ phi cương giải quyết xong, tất cả mọi người nhẹ nhàng thở ra.

Tinh Bác Hiểu nhìn mắt kết giới nội ta, thấy ta bình yên vô sự, rút kiếm liền lại thu thập nổi lên mặt khác cương thi.

Bao gồm tím cương ở bên trong mặt khác cương thi với hắn mà nói đều không đáng giá nhắc tới.? Cương, mao cương càng là chém cải trắng giống nhau chém, một giây liền cùng nho nhỏ, tiểu bạch cùng nhau đem cương thi thu thập sạch sẽ.

Tiện đường còn cứu vài cái đạo môn người.

Thực mau, ở mọi người hợp lực dưới, kết giới nội cương thi đã bị thu thập không sai biệt lắm.

Đạo môn người đều là tiểu đội tình thế tiến vào, đội ngũ trung phân công minh xác, có chuyên môn đối phó cương thi, có chuyên môn thu phục thủy quỷ.

Cương thi toàn bộ ngã xuống lúc sau, đối phó cương thi người cũng chuyển vào thu phục oán linh hàng ngũ.

Này đó Tinh Bác Hiểu bọn người là người ngoài nghề, liền đều về tới ta bên người.

Tinh Bác Hiểu lần này xuất lực lớn nhất, ta thấy hắn sắc mặt ẩn ẩn phiếm thanh, biết hẳn là tiêu hao không ít pháp lực duyên cớ.

Mặc ngọc đồ vật Mặc Hàn đều cho ta, ta trộm ngắm mắt mặc ngọc, phát hiện? Liên thượng kết giới Mặc Hàn đã giải trừ, liền từ bên trong cầm một đóa ra tới, đưa tới Tinh Bác Hiểu trước mặt: “Vất vả ngươi, ngươi hao phí không ít pháp lực, dùng cái này trước khôi phục trong chốc lát đi.”
Chương Trước/131Chương Sau

Theo Dõi