Chương Trước/1229Chương Sau

Ẩn Hôn Sủng Ngọt: Vợ Yêu Của Tài Phiệt

Chương 1217: Chương 1217 : Phó Tiểu Nhị , Anh Cong Lúc Nào Thế ?

Chương 1217 : Phó tiểu nhị , anh cong lúc nào thế ?

Phó Thời Dịch trợn mắt há mồm nhìn anh hai giọng điệu kinh người nhà mình , cảm thán , “ Phó tiểu nhi , anh cong lúc nào thế ? "

Không thể nào , anh ta nhớ lúc đi học rõ ràng anh ấy còn thích con gái , anh ta còn cướp bạn gái của Phó tiểu nhị mà .

“ Em mới cùng ý " , Phó Thời Khâm tức giận nói .

“ Chính anh vừa nói anh muốn dẫn bạn trai về nhà " , Phó Thời Dịch nói .

Phó Thời Khâm nghiến răng nghiến lợi trừng mắt nhìn sang , anh ta chỉ nói nếu bức hôn quá nóng nảy , anh ta liền mang đàn ông trở về .

Nói như vậy , bà cụ với mọi người sẽ không tiếp tục bức hôn anh ta nữa . Nhưng mà Phó Thời Dịch lại vỗ vỗ bả vai anh ta .

“ Phó tiểu nhị , yên tâm đi , anh cong em cũng ủng hộ anh cong . "

Ai bảo vừa rồi Phó tiểu nhị đào hố anh ta , hiện tại phong thủy luân hồi .

“ Anh cong cái ông nội em . "

Phó Thời Khâm gạt tay anh ta ra .

“ Đủ rồi ! "

Phó Thắng Anh không chịu nổi hai người ầm ĩ cãi nhau , lên tiếng ngắt lời hai người , “ Mặc kệ bạn trai hay bạn gái , lễ mừng năm mới các con cứ mang về đây , dám lừa chúng ta , cẩn thận cái chân chó của hai đứa . "

Vì sao phải sinh con trai chứ , sinh ba đứa con trai có lợi ích gì , ngay cả cháu trai cũng không được bế .

Phó Thời Khâm và Phó Thời Dịch liếc nhìn nhau , cũng không lên tiếng .

Hai người ở nhà cũ ăn cơm tối , liền chuẩn bị quay lại biệt thự Thiên Thủy ở chỗ của anh bọn họ .

Vừa lên xe , Phó Thời Khâm lại hỏi , “ Hữu Hữu và Điềm Điềm thế nào ? "

Mặc dù anh ta cũng đi trước Phó Thời Dịch mấy ngày mà thôi , nhưng tưởng tượng đến Phó Thời Dịch có thể xem cháu trai cháu gái vài ngày cũng khiến anh ta hâm mộ ghen tị .

“ Thay đổi rất lớn , mới vài ngày hai đứa đều mập lên một vòng , đáng yêu đến tim tan chảy " , Phó Thời Dịch nhớ nhung nói .

Trước kia không biết trẻ con có cái gì hay , nhưng mà khi đợi Hữu Hữu và Điềm Điềm sinh ra , nhìn thấy hai đứa một ngày lại một ngày lớn lên , loại cảm giác này thật sự rất kỳ diệu .

Anh anh ta là người chiến thắng cuộc đời , có vợ xinh đẹp đáng yêu , có một đôi cục cưng sinh đôi dễ thương muốn chết , còn có hai đứa em trai biết nghe lời như bọn họ .

Phó Thời Khâm nghe thấy thế thì lòng ngứa ngáy , “ Aizz , rốt cuộc khi nào anh chúng ta mới trở về ? "

Tuy rằng mấy ngày nay Phó Thời Dịch có gửi ảnh và video cho anh ta , nhưng anh ta vẫn muốn tận mắt nhìn hai bánh bao nhỏ đáng yêu .

“ Được rồi , bây giờ là lúc quan tâm bọn họ sao ? "

Phó Thời Dịch liếc mắt nhìn Phó Thời Khâm đang lái xe , nhắc nhở , “ Cuối tháng là lễ mừng năm mới , anh đi đâu tìm bạn gái ? "

Khẳng định anh cả sẽ không trở về mừng năm mới , vậy người bị trong nhà tàn phá chính là hai tên xui xẻo bọn họ .

Phó Thời Khâm nặng nề thở dài , “ Trừ phi anh cả có thể đưa đứa nhỏ về sớm một chút , để cho cha và mọi người dời đi lực chú ý , nếu không có lẽ chúng ta sẽ không có ngày lành . "

Dạo này cho bọn họ không bình thường như vậy , hoàn toàn là đỏ mắt nhìn mấy cháu trai cháu gái của mấy người bạn , chỉ có nhà họ Phó bọn họ , mấy trưởng bối bọn họ không được hưởng thú vui của có con cháu của người già .

“ Trở về sớm một chút , có thể chắc ? " , Phó Thời Dịch hầm hừ nói .

Hiện tại bọn trẻ còn nhỏ , dùng để trợ giúp bọn họ hoàn thành kế hoạch phục hôn thì có chút khó khăn .

Khoảng chừng đợi đứa nhỏ một tuổi , có thể ngọt ngào gọi ông nội bà nội với cụ nội , đến lúc đó đi dụ dỗ ba bọn họ , một bước chuẩn một bước .

Bánh bao nhỏ đáng yêu ở trước mặt , bọn họ không đồng ý anh anh ta phục hôn thì chính là muốn để đưa nhỏ không có cha , mà bọn họ cũng sẽ không thể làm ông nội , bà nội , cụ nội .

Lúc đó không cần hai người bọn họ nhiều lời , mấy người cũng sẽ vội vàng đi tìm chị dâu xin chị ấy phục hôn với anh bọn họ .

Nhưng mà , ngày đó ít nhất phải hơn một năm nữa , lúc đó không biết bọn họ đã bị trong nhà tàn phá thành cái dạng gì rồi .

“ Bỏ đi , thúc giục liền thúc giục , không mang bạn gái trở về , anh cũng không tin ông ấy thật sự đánh anh ” , Phó Thời Khâm lớn mật nói .

Chỉ cần hai người có thể chống được áp lực , không để bọn họ hy vọng , vậy anh bọn họ sẽ mang theo đứa nhỏ trở về , các trưởng bối càng gấp không chờ nổi muốn làm ông nội , bà nội , cụ nội .

“ Nhưng em định đưa Đông Đông về nhà " , Phó Thời Dịch nói .

Cha anh ta muốn anh ta mang bạn gái về nhà mừng năm mới , nháy mắt anh ta thật sự muốn mang Đinh Đông Đông trở về .

Tuy rằng , đó vẫn không phải bạn gái anh ta .

Phó Thời Khâm lái xe đến ven đường , phanh gấp dừng xe lại , “ Em cút xuống cho anh . "

{ truyện được đăng duy nhất tại Hải Vương Truyện Tuyết Cơ , đọc truyện trên trang chính chủ là tôn trọng công sức của editor, để ủng hộ edittor vui lòng truy cập haivuongtruyen để đọc }
Chương Trước/1229Chương Sau

Theo Dõi