Chương Trước/77Chương Sau

Ba Nụ Hôn Đổi Lấy Một Đời Chồng

Chương 15

Mạch Khiết bắt đầu trù liệu công việc của M Beautiful phiên bản mới, phong cách, bố trí chuyên mục, tuyển nhân viên. Kể từ hôm bị Lý Mộng Long bỡn cợt, Mạch Khiết không nói câu nào với anh ta cả.

Khi xét trưng cầu ý kiến của Mạch Khiết và Lâm Đại về việc nên sắp xếp nhân viên đặc biệt Lý Mộng Long này ra sao, hai tổng biên tập lần đầu tiên nảy ra tranh cãi.

Ý kiến của Mạch Khiết là kiên quyết đuổi việc! Lý do là anh ta là trợ lý đặc biệt của Tưởng Văn, Tưởng Văn đã có mối quan hệ phức tạp với bên Vu Môn, vậy thì rất có khả năng Lý Mộng Long cũng là một "nội gián" có hai loại thân phận.

Còn ý kiến của Lâm Đại trái ngược hoàn toàn với Mạch Khiết, cô ta nhất định muốn giữ Lý Mộng Long lại, còn đề nghị Lý Mộng Long làm trợ lý đặc biệt của cô ta.

Xét nhất thời cũng thấy hơi khó xử, ông chủ gãi gãi mái tóc thưa thớt, nghĩ một lát bèn bảo người gọi Lý Mộng Long đến.

Sự xuất hiện của anh chàng Lý Mộng Long đẹp trai đã khiến cho cả văn phòng lấp lánh ánh vàng. Ôi, thảo nào mà bệnh viện phẫu thuật thẩm mĩ lại làm ăn khấm khá thế. Bất luận là nam hay nữ, xinh đẹp khôi ngô đều có thể nhận được rất nhiều cái lợi trong chốn công sở. Mạch Khiết vừa thấy bộ dạng háo sắc của Lâm Đại, thầm coi thường cô ta. Sếp nói:

- Bây giờ Tưởng Văn đã từ chức rồi, chúng tôi trưng cầu ý kiến cá nhân của anh, anh có bằng lòng bắt đầu lại từ một người biên tập viên quèn không?

Câu nói này ít nhiều cũng có thâm ý sâu xa, Mạch Khiết và Lâm Đại đều tự hiểu thấu trong lòng.

Bắt đầu làm từ nhân viên quèn, một trợ lý đặc biệt đột nhiên bị giáng chức, Lý Mộng Long không tiếp nhận nổi thì chắc chắn sẽ tự động từ chức, như vậy có thể tránh được sự ngượng ngùng khi vô duyên vô cớ đuổi việc anh ta.

Bắt đầu làm từ biên tập viên quèn, nếu anh ta bằng lòng, tương lai sẽ có tiền đồ, bởi vì chỉ là "bắt đầu làm" mà thôi! Như vậy cũng tỏ ra M Beautiful có sự độ lượng khoan dung để thu nạp nhân viên.
Chương Trước/77Chương Sau

Theo Dõi