Chương Trước/10Chương Sau

Bản Báo Cáo Tình Yêu

Chương 10

Newyork, phi cơ bình an hạ xuống, Bạch Bạc Sĩ phong trần mệt mỏi chạy tới gặp tình nhân cũ.

Bạch Bạc Sĩ cảm giác mình tâm lạc đường, muốn như thế nào mới biết mình muốn là cái gì? Hắn ở lối rẽ bàng hoàng, lòng tràn đầy mê võng.

Cuối cùng đã tới Hân Lan chỗ ở, hắn nhấn chuông cửa, cửa mở ra.

Hắn thấy cái kia từng thiếu chút nữa sẽ phải khi hắn tân nương nữ nhân. Nàng hay là giống nhau xinh đẹp, nhu nhược vẻ mặt, chọc người trìu mến hai mắt, giống như một đóa mảnh mai Thủy Tiên, cần rất nhiều yêu rất nhiều chiếu cố Thủy Tiên. Hắn nhìn thấy nàng, hắn cho là mình sẽ rất kích động, nhưng hắn không có; mà nàng cũng rất kích động, run rẩy nhào vào trong lòng ngực của hắn, thật chặc địa ôm lấy hắn.

Bạch Bạc Sĩ ngơ ngẩn, bỗng dưng tâm khảm chấn động.

Cho đến thời khắc này, tim của hắn mới rộng mở trong sáng. Cho đến Phó Hân Lan ôm lấy hắn, hắn mới tỉnh lại.

Ngày! Hắn yêu chính là Gia Lệ, Gia Lệ!

Làm Phó Hân Lan ôm lấy hắn, tim của hắn nhưng lại tốt trống không, tốt hoang vu, một chút điểm gợn sóng cũng không. Kia cùng Gia Lệ ôm cảm giác của hắn không giống với, làm Gia Lệ ôm lấy hắn, hắn cảm thấy thế giới tốt ấm áp, tim của hắn tốt phong phú. Làm Gia Lệ Nhuyễn Nhuyễn đích tay cánh tay ôm lấy hắn, nhưng lại giống như dẫn đốt trong cơ thể hắn chỗ sâu một đám ấm áp Tiểu Hỏa diễm, càng thêm thiêu đốt nóng bỏng.

Này sát, Bạch Bạc Sĩ tốt rung động! Này vứt bỏ hắn đi, để cho hắn triêu tư mộ tưởng nữ nhân, thật trở lại trong lòng ngực của hắn, hắn đã không có cảm giác. Như vậy vẫn dạy hắn hoài niệm đến tột cùng là cái gì? Chỉ là mê võng không trọn vẹn mộng sao?

Lão Thiên ~~ hắn nhưng lại ngu xuẩn đến vì nàng mà thương tổn người hắn chân chính yêu cô gái!

"Bạc Sĩ... Ta yêu ngươi, ta tốt yêu ngươi!" Hân Lan khóc không thành tiếng.

Này sát, Hân Lan cũng phương từ một giấc mộng dặmtỉnh lại, một khinh mộng tỉnh, nàng không bao giờ... nữa muốn nam nhân này, thì ra là trên đời chỉ có hắn đối với nàng tốt nhất.

Bạch Bạc Sĩ cúi ngắm này chôn ở hắn lồng ngực khóc nữ nhân, cũng khôngcó trương tay trở về ôm nàng. Hắn đang kinh ngạc, từ lúc nàolên tim của hắn đã thay đổi? Hắn không hề nữa yêu nữ nhân này rồi? Cho dù nàng ôm hắn, cho dù nàng ở trong lòng ngực của hắn khóc đến thảm như vậy, hắn cũng không có cảm giác.

Thì ra là hắn đã sớm đi ra nàng cho thương tổn, hắn đã không hề nữa khát vọng nữ nhân này.

Một... khác phân yêu lặng lẽ thay đổi hắn, người đàn bà kia thay đổi hắn, nàng! Gia Lệ cho hắn hoàn toàn bất đồng phong cảnh, Gia Lệ tẩm bổ hắn trống không tâm, ở tánh mạng hắn truyền bá hạ yêu mầm móng, khi hắn đáy lòng mọc rể. Nhưng cở nào châm chọc, giờ phút này trong ngực vuốt ve nhưng lại không phải là nàng!

Bạch Bạc Sĩ lưng đột nhiên lãnh, này đến chậm tỉnh ngộ như Lôi Điện đánh trúng tim của hắn.

Này lĩnh ngộ nữa chân thật không có. Hắn yêu Gia Lệ, hắn yêu nàng a!

Bạch Bạc Sĩ đẩy ra Hân Lan."Ta gọi điện thoại!"

Hân Lan khiếp sợ, chẳng bao giờ nhìn Bạch Bạc Sĩ như thế bối rối —— hắn chạy đi cầm điện thoại lúc bị sàng phô trật chân té, một cầm lấy điện thoại sau, vội vả ấn phím, giống như là theo như sai lầm rồi mấy khóa, hắn phát nói tục; liên tục nặng gẩy mấy lần, điện thoại hay là không ai đón nghe, hắn gấp đến độ cái trán bộ mồ hôi, hắn vẫn còn chưa từ bỏ ý định địa gọi, sau đó hắn mất đi lý trí!

"Shit! Shit! Shit!" Hắn lớn tiếng mắng. Gia Lệ nghe điện thoại a, hắn muốn cùng nàng nói xin lỗi, hắn muốn cùng nàng nhận lầm, muốn nói với nàng, hắn là toàn bộ thế giới đáng chết nhất nam nhân, hắn yêu cầu nàng tha thứ. Hắn yêu nàng a! Hắn vẫn chưa nói, hắn thật đáng chết!

Hân Lan cương tại nguyên chỗ, nghe hắn tức giận mắng, có chút khó có thể tin trước mắt nam nhân này nàng sở biết cái kia Bạch Bạc Sĩ sao?

Đài Bắc Chu Đại Sơn động vật bệnh viện, Gia Lệ đem con mèo nhỏ giao cho bác sỹ thú y sư.

"Phí dụng ta sẽ tiền trả, cho nó tốt nhất thức ăn gia súc, nhờ cậy ngươi. Ta trở lại, lập tức dẫn nó về nhà."

"Yên tâm đi, ta đã xin đến phụ tá, ta sẽ thật tốt chiếu cố nó." Núi lớn xoay người đem mèo giao cho phụ tá.

"đợi một chút!" Gia Lệ không nỡ, thấu thân hôn một chút con mèo nhỏ sau, mới để cho phụ tá ôm đi.

Núi lớn nhìn một chút phía sau nàng hành lý hỏi: "Lớn như vậy chỉ hành lý cái hòm, phải ra khỏi nước thật lâu a?"

"Ừ." Gia Lệ tính toántrước về với ông bà một chuyến, thăm mẫu thân, sau đó cùng lữ hành đoàn ra khỏi nước.

Nhìn sắc mặt nàng tiều tụy, ra khỏi nước du ngoạn, trên mặt nhưng không có sung sướng vẻ mặt."Nàng cùng Bạch Bạc Sĩ..." Tính, núi lớn không có hỏi tiếp, trực giác nói cho hắn biết, nàng cùng Bạch Bạc Sĩ trong lúc thật giống như có trạng huống gì.

"Gia Lệ, này con mèo meo ta nghĩa vụ chiếu cố, không thu nàng nửa xu, nàng thật tốt chơi sao!"

"Này làm sao có thể?"

Núi lớn mỉm cười."Dĩ nhiên có thể, nếu không phải nàng thu dưỡng nó, nó đã sớm chết kiều kiều, nàng lòng tốt như vậy, ta rất thích toan tính giúp nàng." Hắn nháy mắt mấy cái."Nếu không, nàng nếu là băn khoăn, trở về nước lúc mời ta ăn cơm đi." Nhưng hắn là rất thích hắn, vốn đang cho là Bạch Bạc Sĩ có ý tứ muốn cùng nàng gặp gỡ, nhìn dáng dấp bọn họ cũng không có ở chung một chỗ.

Gia Lệ cho hắn một nụ cười sáng lạn."Tốt, kia có vấn đề gì, khác còn mang lễ vật cho ngươi."

Núi lớn nhìn nàng, nụ cười của nàng có cổ giấu không được luy."Nàng... Nàng không có sao chứ?" Ánh mắt của nàng hồng hồng, sắc mặt tốt tái nhợt, đuổi theo trở về cái kia cùng Bạch Bạc Sĩ gây lộn cô gái tưởng như hai người, nàng bây giờ xem ra rất không có tinh thần phấn chấn.

"Không có chuyện gì." Gia Lệ kéo hành lý, xe taxi còn tại bên ngoài chờ đâu! Nàng mỉm cười, cùng hắn nói gặp lại sau, xoay người ra cửa, lên xe taxi.

Bên ngoài mưa phùn bay tán loạn, núi lớn nhìn xe taxi biến mất ở màn mưa trung.

nhất thời nửa khắc tìm không được Gia Lệ, Bạch Bạc Sĩ cũng chỉ tốt trước trấn định lung tung suy nghĩ, hết thảy sẽ chờ trở về Đài Loan rồi hãy nói. Hắn giúp Phó Hân Lan liên lạc tương quan đơn vị, xin phát lại bổ sung hộ chiếu.

Những ngày kế tiếp, Bạch Bạc Sĩ mang theo Hân Lan làm giấy chứng nhận, chụp hình, liên lạc tương quan đơn vị.

Buổi tối, Bạch Bạc Sĩ ngủ thảm, Hân Lan ngủ trên giường. Đây là Bạch Bạc Sĩ chủ động nói lên, Phó Hân Lan kinh ngạc, cảm giác được Bạch Bạc Sĩ đối với nàng thân thiết nhưng mang theo xa cách.

Chẳng lẻ... Hắn biết Jason chuyện? Buổi tối, Hân Lan trằn trọc trở mình, thấp thỏm bất an. Không, không thể nào, nàng không nói tới một chữ a... Kia vừa là cái gì Bạch Bạc Sĩ không ôm nàng, đối với nàng khách khí làm bất hòa? Hắn đã không thương nàng? Này ý niệm trong đầu dạy Hân Lan một trận lạnh run.

Mấy ngày qua trừ giúp nàng làm giấy chứng nhận, hắn tiên Thiếu chủ động cùng nàng bắt chuyện. Phần lớn lúc hắn cũng buồn bực ngẩn người, giống như là có rất phiền chuyện, muốn không phải là mão đứng lên thẳng gọi điện thoại.

"Bạc Sĩ, ta không muốn đọc sách, " Hân Lan vội vả muốn bắt phong hắn, nàng cũng chỉ còn lại có hắn."Tới chỗ này sau, ta mới biết mình có nhiều yêu ngươi." Nàng gục ở mép giường hướng về phía phía dưới người trầm mặcảnh nói chuyện."Ngươi... Chúng ta kết hôn sao, khỏe? Ta đáp ứng, ta đáp ứng không sẽ rời đi ngươi! Ta chưa bao giờ biết, ta thật tốt yêu ngươi, Bạc Sĩ..." Nàng nghẹn ngào.

Bóng người kia đưa lưng về phía nàng, nghe được lời của nàng chấn động hạ xuống, nhưng hắn cũng khôngcó xoay người lại, giống như là ở suy nghĩ lời của nàng.

Hân Lan khóc nói tiếp: "Ta cái gì cũng không muốn, ta chỉ muốn ngươi. Bạc Sĩ ngươi đi lên ngủ, chúng ta một lần nữa bắt đầu, khỏe? Ta nữa cũng sẽ không khiến ngươi thương tâm, Bạc Sĩ..."

"Nàng phải gả ta?"

"Là. Cõi đời này trừ ngươi ra, ta ai cũng không nên." Trải qua này một lần, mới biết được hắn trân quý nhất. Song Bạch Bạc Sĩ nghĩ đến cũng là khác gương mặt, hắn xoay người lại, trong bóng tối, hắn ánh mắt kiên định.

"Nhưng là... Ta không muốn cưới nàng." Thương thế của hắn cảm nói phi Phó Hân Lan giống như là được đả kích rất lớn, cả người ngây người.

Bạc Sĩ hạ nhẫn, an ủi nàng nói: "Thật xin lỗi... Nàng sau khi đi, ta cũng đã thay đổi. Hân Lan... Ta... Ta có thích người, thật xin lỗi." Mặc dù không đành lòng, nhưng hắn phải đem lời nói rõ ràng.

Hắn cùng với Hân Lan trong lúc khởi dừng lại cách một tờ giấy giường khoảng cách? Bạch Bạc Sĩ nhìn này từng trói buộc hắn tâm cô gái, đối với nàng rung động đã không hề nữa, còn dư lại chẳng qua là bằng hữu tình cảm. Giờ khắc này, thiên ngôn vạn ngữ, đều ngưng tụ ở lẫn nhau nan kham trong ánh mắt.

Nàng nhìn hắn, nước mắt đổ rào rào địa trôi.

Lần này, hắn sẽ không đi bởi vì nàng khóc mà khẩn trương, cánh tay hắn nếu không vì nàng lau nước mắt.

Hân Lan yên lặng rơi lệ, nàng ngu, trước bỏ qua hắn, nàng thật quá u mê a...

Chuông cửa thốt nhiên vang lên!

Bạch Bạc Sĩ đứng dậy mở cửa, tới là cảnh sát, cầm trên tay một tấm ảnh chụp, thao trứ tiếng Anh hỏi Bạch Bạc Sĩ."Biết người này sao?"

Trong hình là một châu Á nam tử, Bạch Bạc Sĩ lắc đầu phủ nhận, quay đầu lại hỏi: "Hân Lan, nàng tới đây, nàng biết nam nhân này sao?"

Phó Hân Lan lộ ra hoảng sợ vẻ mặt, cương ở trên giường, không muốn đi qua.

"Hân Lan?"

"Tiên sinh." Cảnh sát lấy ra một quyển hộ chiếu, chỉ chỉ Hân Lan, vừa chỉ chỉ hộ chiếu. Bạch Bạc Sĩ cầm qua hộ chiếu —— đó là Hân Lan hộ chiếu!

Bạch Bạc Sĩ nghe cảnh sát nói, trong hình nam nhân đặc biệt lợi dụng in tờ nết lừa gạt cô gái tớiNewyork, lấy trộm hộ chiếu chuyển bán đi, giựt tiền cướp sắc, là một tình yêu đại lừa gạt...

Bạch Bạc Sĩ khiếp sợ, kinh ngạc, tiền căn hậu quả nhất thời toàn bộ hiểu. Hắn chợt quay đầu lại, Phó Hân Lan vẻ mặt chột dạ. Chuyện đến đây toàn bộ trong sáng, hắn cấp cho Hân Lan tiền, toàn bộ rơi vào nam nhân này miệng túi. Thì ra là, Phó Hân Lan đã sớm phản bội hắn!

Bạch Bạc Sĩ kinh ngạc địa bới ra quá... Phát, Gia Lệ lời của quanh quẩn ở bên tai —— "Còn mượn một số tiền lớn cho nàng? Ngươi thật khờ, nàng căn bản lợi dụng ngươi, cũng chia tay còn cùng tình nhân vay tiền, nào có chuyện như vậy!"

"Đó, nàng không có tiền ngươi tựu đưa tiền, bây giờ nàng gặp chuyện không may, một thông điện thoại ngươi lập tức phải đi cứu. Bạch Bạc Sĩ, người ta đã bỏ rơi ngươi. Ngươi tỉnh dậy được không? Nhờ cậy ngươi đừng ngu xuẩn đến làm cho người ta vẫn lợi dụng..."

"Định, ta chính là sẽ không nói thật nghe lời, ta chỉ biết nói thật, ta nói mẹ kiếp ngươi khác đần, nữ nhân kia chẳng qua là lợi dụng ngươi, ngươi tại sao Nhâm nàng đùa bỡn?"

Thốt nhiên đau lòng, Bạch Bạc Sĩ nhắm mắt lại, kích động địa nắm chặt hai tay.

Cảnh sát tiên sinh khốn hoặc, hỏi hắn tại sao?

Hắn lắc đầu, ánh mắt nóng quá, tâm tính thiện lương đau.

Gia Lệ, nàng tại nơi nào?

Nhớ quá... Nhớ quá đem nàng ôm người trong ngực, Bạch Bạc Sĩ ảo não, tâm tình sôi trào.

Miệng nàng ba hư, nàng không hiểu ôn nhu, nàng chết tiệt đều biết không xong tiểu khuyết điểm, nhưng là, nhưng là nàng mới thật sự là đối với hắn người tốt. Đáng chết, hắn thật đáng chết!

Gia Lệ, nàng tại nơi nào?

ôn đức Mir hồ, toàn bộ Anh quốc cao nhất núi, sâu nhất cốc, dài nhất hồ cũng tập trung ở người...

Ừ! Quả nhiên rất đẹp, rất tráng quan.

Cảnh sắc tráng lệ trước, tóc bạc tộc cửa khen thanh liên tục, một bên nhưng có sắc mặt tiều tụy cô gái đánh rất lớn ngáp.

"Thật là đẹp a..." Lão bà bà đảo hướng lão công bả vai than thở.

"Cứt!"

Cứt? Mọi người kinh ngạc, Phân Phân quay đầu lại.

"Ách..." Gia Lệ lúng túng địa chỉ vào lão bà bà đầu tóc, vội vàng giải thích."Mới vừa có chỉ Điểu Nhi... Thải ở nàng trên đầu."

Lão bà bà sợ hãi kêu, lão Công Công vội vàng giúp nàng chụp được dính vào uế vật, những người khác còn lại là dùng quái dị ánh mắt trừng đồng hành Xa Gia Lệ.

Ách... Xa Gia Lệ lúng túng địa cười khúc khích.

Đúng vậy, làm mọi người bận rộn thưởng thức cảnh sắc tráng lệ, nàng Đại tiểu thư không yên lòng chỉ chú ý tới một đống từ trên trời giáng xuống cứt chim.

Mọi người tiếp tục dùng quái dị ánh mắt nhìn nàng, Gia Lệ giận, reo lên: "Sặx sao? Ta hảo tâm nhắc nhở ㄟ!"

Có rỗi rãnh có rãnh rỗi cùng nàng chơi mười tám ngày đích, hơn phân nửa là về hưu lão phu vợ, vì vậy trẻ tuổi Gia Lệ ở lữ hành đoàn dặmđặc biệt làm người khác chú ý, nàng cùng tất cả mọi người đáp không hơn tuyến, dù sao ý nghĩ, quan niệm khắp mọi mặt mức nước chênh lệch của lòng sông so với mặt biển quá lớn.

Mấy ngày nữa, làm mọi người du ngoạn đến cung điện Bấc-kinh-hem, trước mặt mọi người người lắng nghe hướng dẫn du lịch giảng thuật lịch sử.

Chỉ có nàng Đại tiểu thư một người cúi đầu."A ~~ tiền!" Nàng phát ra kinh hô, nhặt lên trên mặt đất tiền mặt."Ta nhặt được tiền!"

Mọi người quay đầu lại, nhìn nàng.

"Ha hả a ~~" Gia Lệ cầm lấy tiền mặt cười đến rất lúng túng, mọi người xem nét mặt của nàng rất phức tạp.

Ở trong mắt bọn hắn, nàng lữ hành động cơ thật quỷ dị, nàng căn bản là không có ở thưởng thức cảnh đẹp nha, giống như là tớitrộn lẫn.

Tối hôm đó, hướng dẫn du lịch rốt cục không nhịn được hỏi nàng: "Nàng tại sao không tới tham gia a?"

"..." Gia Lệ miệng há hốc, nhất thời không thể nói nói.

Hướng dẫn du lịch là cái trung niên nam tử, tụ hai phiết tiểu Hồ Tử."Ừ, sẽ không phải thất tình cho nên mới trốn tránh sao?"

Hắn rất có kinh nghiệm, rất nhiều trẻ tuổi cô gái ra khỏi nước cũng là vì quên mất một đoạn tình cảm.

Gia Lệ im lặng, gãi gãi đầu phát không muốn trả lời.

Hướng dẫn du lịch cười, rút ra làm ra một bộ bài pu-khơ."Như vậy đi, ta giúp nàng coi bói, có muốn hay không? Ta bị cho là rất đúng đó ~~" hắn cắt tốt bài, đem bài bắt được trước mặt nàng."Nhắm mắt lại, vuốt bài, đáy lòng nghĩ tới nàng thích nhất nam nhân, nhớ kỹ, muốn rất chuyên tâm."

Gia Lệ vươn tay, sờ ở bài, nhưng là nàng u mê.

Hướng dẫn du lịch thúc giục."Nhắm mắt lại, mặc niệm nàng thích nhất người."

Gia Lệ nhắm mắt lại, im miệng không nói, nước mắt đột nhiên té.

Nàng mở mắt ra, nhìn hướng dẫn du lịch, tiện đà lắc đầu, đẩy trở về bài pu-khơ.

"Không, ta không tính là." Lệ quang ở trong hốc mắt lóe lên, nàng lỗ mũi đỏ, lòng tham chua."Ta không muốn coi là." Nhớ quá hắn, nhớ quá hắn a ~~ rời đi càng xa, càng là nghĩ đến chặc! Nhưng là hắn không thương nàng, này không cần coi là, nàng đáy lòng đều biết, nếu là hắn yêu nàng, cũng sẽ không đi tìm Phó Hân Lan.

Hướng dẫn du lịch thu hồi bài pu-khơ, đưa cho giấy lau cho nàng.

"Ngu cô bé... Yêu lầm người sao?"

Gia Lệ gật đầu, cúi đầu khóc nức nở.

"Đừng thương tâm a, hắn không thương nàng, nàng lại điyêu người khác a!"

Chợt, Gia Lệ ngẩng đầu.

Đây là Bạch Bạc Sĩ đã nói lời của a! Nàng "Wow" địa một tiếng, khóc đến lợi hại hơn.

bắt đầu mùa đông sau này, khí trời càng lạnh hơn. Bắc Phong xào xạc, đầy đất lá khô theo gió tung bay.

Tọa lạc ở trong núi rừng đại biệt thự, màu trắng tường, màu đen rào chắn, đang lúc hoàng hôn, hơn lộ vẻ tịch liêu.

Bên trong truyền đến du dương lão ca, chu (tuần) tuyền ngọt ngấy tiếng nói hát?"Vĩnh hằng mỉm cười" —— tâm người trên mà, có cười kiểm bàng, nàng còn đang cuối mùa thu cho ta cảnh xuân.

Tâm người trên mà, có bao nhiêu bảo tàng, nàng có thể ở đêm tối cho ta mặt trời.

Nơi này không có cảnh xuân, nơi này đã không có mặt trời.

Trong biệt thự, lớn như thế phòng khách, trắng trước sô pha, ngồi vẻ mặt u buồn nam tử. Trên mặt bàn, một bàn máy tính mở ra, trên màn ảnh, một đoàn giả thuyết phục cổ máy quay đĩa theo chu (tuần) tuyền tiếng ca chuyển động, nhưng Bạch Bạc Sĩ thế giới nhưng tựa như ngưng chuyển động.

Hắn đem Phó Hân Lan bình an mang về Đài Loan, hắn rốt cục cùng Phó Hân Lan vạch rõ giới hạn, từ đó cầu thuộc về cầu đường đường về, nhưng là... Gia Lệ sẽ không trở về.

Hắn còn là bình thường trên dưới ban, mỗi ngày hướng về phía từng ngụm lạn nha, phiền não vô cùng, có lần thậm chí đối với một vị tráng hán gầm thét: "Ngươi nếu như không đánh răng, con mẹ nó đáng đời lạn nha!"

Ai ~~ này thật sự hỏng bét, bác sĩ: đại phu: thầy thuốc làm sao có thể mất đi lý trí? Gia Lệ nói rất đúng, hắn tâm tình EQ sai. Ở mất đi nàng sau, hắn sống được giống như hành thi tẩu nhục.

Bạch Bạc Sĩ ngày ngày tâm tình nóng nảy úc, không khỏi địa chán ghét công việc của hắn, chán bang nhân nhìn chẩn, chán đứa trẻ khi hắn phòng khám bệnh khóc nỉ non. Trước kia phóng giả lúc thích xem nhất địa lý kênh, nhưng là bây giờ nhìn thấy đại Tinh Tinh a, voi a, đội thám hiểm a, hắn đã cảm thấy buồn bực.

Hắn chạy đi mướn "Thiếu gia Lâm túc cầu" đến xem, muốn tìm về vui vẻ cảm giác, nhưng là, ghế sa lon bên cạnh trống rỗng chỗ ngồi, dạy hắn nhìn Châu Tinh Trì chỉ muốn khóc.

Hắn hoài niệm tiếng cười của nàng, cho dù nàng thỉnh thoảng rất quá đáng, rất hỉ hoan khi hắn quản hạt trên địa bàn ăn bánh bích quy, bánh bích quy tầng rụng được đầy đất cũng là, kia cũng không sao cả, hắn khát vọng nàng tớitao đạp chỗ của hắn, song nàng nhưng không thấy bóng dáng.

Sàn nhà rất sạch sẻ, phát sáng Tinh Tinh, hắn nhìn chỉ cảm thấy bi ai. Phòng khách tốt chỉnh tề, nhiều nhẹ nhàng khoan khoái, hắn nhìn chỉ muốn gầm thét. Trừ hô hấp của mình thanh âm, trừ cơ khí phát hình ra tiếng ca hoặc là ti vi thanh âm, phòng ốc yên lặng được dạy hắn nghĩ đạp vách tường.

Buổi tối ngủ, hướng về phía cửa sổ, nhìn trần nhà chập chờn cái bóng, nghĩ đến nàng phát sáng Tinh Tinh ánh mắt, còn có nàng cười ồ vẻ mặt, lão Thiên ~~ hắn trống không được muốn chết rụng!

Hắn nguyện ý, tốt nguyện ý ngày ngày cùng nàng gây lộn, từ ăn cái gì thứ tự ầm ĩ đến bộ sách bài phóng quy củ, từ diêu khống khí ầm ĩ đến ném loạn y phục, hắn cái gì cũng nguyện ý cùng nàng ầm ĩ, chỉ cần nàng trở lại.

Bạch Bạc Sĩ nghĩ, nàng sẽ không tố thái, không sao, hắn làm; nàng bất thiện cho để ý nhà, không sao, hắn để ý; nàng yêu ném loạn đồ, không sao, hắn thu; nàng chán hắn càm ràm nàng, không sao, hắn có thể câm miệng...

Chỉ cần nàng trở lại, hắn nguyện ý ngày ngày theo nàng hát vang "Tịch mịch khó nhịn" hoặc là "Chinh phục", hắn muốn nàng ngày lúc trời tối quấn hắn chơi bài bài, mà hắn có cố ý thua, chỉ cần nàng trở lại.

Hắn bảo đảm không hề nữa chê cười nàng ngay cả cà phê cũng sẽ không nấu, hắn sẽ nói cái này ta tới là tốt rồi.

Hắn sẽ không não nàng ngay cả dưa chuột hồ dưa cũng sẽ làm hỗn (giang hồ), ngược lại sẽ khen nàng rất có sáng ý.

Hắn thề không hề nữa mắng nàng nói chuyện khó nghe, tính tình rất xấu, hắn có khen nàng thành nhân còn có thể như vậy tỷ số tính nhiều khả ái.

Cho dù toàn bộ thế giới mọi người ghét bỏ nàng, toàn bộ thế giới người đều cho rằng nàng không ai muốn, không sao, hắn muốn, con mẹ nó, hắn muốn nàng! Cho dù, cho dù nàng từ đầu đến chân có con mẹ nó mấy ngàn mấy trăm khuyết điểm, cho dù cùng hắn giống như nam cực cùng Bắc Cực sai con mẹ nó nhiều như vậy, không cần gấp gáp, không có gì đáng ngại, hắn muốn nàng, chỉ cần địa trở lại...

Nhưng là... Nàng không trở về nữa, nàng biến mất.

Điện thoại không tiếp, chỗ ở không ai, quả thực giống như nhân gian chưng phát rồi. Một, hai ngày như thế hắn còn có thể chịu được, bảy, tám ngày như thế, hắn cảm thấy mau nổi điên.

Mất đi Gia Lệ, Bạch Bạc Sĩ thế giới không cócảnh xuân, không cómặt trời, hơn không có nụ cười. Hắn luôn luôn quy bó đuốc, quảng cáo rùm beng làm việc quy bó đuốc có mạch lạc, nhưng là hắn bây giờ tụ lên xuống má hồ, cũng không phải là chạy theo mô đen, mà là hắn nữa đề không nổi sức đánh để ý mình. Hơn phân nửa lúc hắn đều ở nghĩ nàng, nàng tại nơi nào? Đang làm cái gì vậy? Nàng có thể hay không nghĩ hắn? Nàng đi đâu vậy? Nàng trôi qua khỏe? Nàng, nàng còn đang khíhắn sao?

Hắn nghĩ nàng, nghĩ đến mau nổi điên! Hắn không qua Newyork mấy ngày, gấp trở về tựu vội vả tìm nàng, nàng nhưng biến mất mất tích.

Bạch Bạc Sĩ mở ra điện bưu, viết phong thư, gửi cho Gia Lệ. Hắn hy vọng nàng có thu tin, giả sử nàng xem thấy thư của hắn, nàng có trở lại sao? Hoặc là nàng căn bản ngay cả nhìn cũng không nhìn tựu xóa bỏ? Dù sao cái kia sao đáng giận a!

Tối nay, kia vắng vẻ hồi lâu điện thoại rốt cục vang lên.

Nàng sao? Bạch Bạc Sĩ lập tức đón lên.

"Uy?" Núi lớn thanh âm.

"Sặx sao?" Bạch Bạc Sĩ tốt thất vọng.

"Hắc, Xa Gia Lệ lữ hành trở lại không có a?" Núi lớn hỏi.

Bạch Bạc Sĩ bỗng dưng nắm chặc điện thoại."Lữ hành? Nàng đi lữ hành?"

Núi lớn kinh ngạc."ㄟ~~ ngươi không biết a?"

Một canh giờ sau, Bạch Bạc Sĩ vọt vào núi lớn phòng khám bệnh, nhìn thấy Gia Lệ nuôi con mèo nhỏ.

Hắn lập tức đem con mèo nhỏ ôm vào trong ngực vừa sờ vừa hôn, núi lớn thấy vậy u mê, hắn phỏng đoánnếu không có người đang, Bạch Bạc Sĩ đại khái có tại chỗ khóc lên sao?!

"Con mèo nhỏ..." Bạch Bạc Sĩ ôm này đã lâu tiểu khả ái, cảm giác cũng giống như ôm này "Đại khả yêu", hắn lòng chua xót.

"Uy, ngươi không phải là lão ngại động vật có vi khuẩn và vân vân, bây giờ cũng ôm rất dũng cảm sao!" Thật kỳ tích!

Con mèo nhỏ phảng phất cảm ứng được Bạch Bạc Sĩ thương tâm, biết điều địa liếm hắn.

Bạch Bạc Sĩ liên tiếp đặt câu hỏi: "Nàng đâu? Nàng đi đâu lữ hành? Lúc nào trở lại? Đi bao lâu a? Có hay không lưu điện thoại? Bao lâu lên đường? Có không có nói gì? Có không có nói tới ta?"

Núi lớn nhìn chằm chằm Bạch Bạc Sĩ, wow?! Lão hữu một trận không thấy đổi tính, một đầu tóc rối bời, lưu lên xuống má hồ, ừ, đổi đi chán chường lộ tuyến đó! Nhìn Bạch Bạc Sĩ khẩn trương vẻ mặt, núi lớn sáng tỏ, lão hữu yêu Xa Gia Lệ nữa!

"Đó, ha hả ~~ ngươi thoáng cái hỏi quá nhiều, ta trả lời thế nào, từng bước từng bước từ từ hỏi đi ~~" núi lớn nói.

"Nàng bao lâu đi?"

"Ừ, ước chừng một tuần đó."

"Đi đâu?"

"Không biết đó."

"Với ai đi?"

"Không rõ ràng lắm đó."

"Lúc nào trở lại?"

"Không biết đó."

"Có không có nói tới ta?"

"Không có đó."

"..." Bạch Bạc Sĩ nhất thời giống như nhục chí Bì Cầu, ảm nhiên địa rũ xuống bả vai, hắn ôm chặt con mèo nhỏ."Mèo ta dẫn đi trở về, ta chiếu cố."

"Đó." Ha hả, núi lớn cười."Tốt, chờ Xa Gia Lệ trở lại, ta sẽ thông báo cho ngươi."

"Ừ." Bạch Bạc Sĩ thất hồn lạc phách địa đi.

Hắn sau khi đi, núi lớn cười loan eo.

Ha ha ha! Trời ạ ~~ chưa từng thấy lão hữu như vậy ủ rũ, núi lớn lắc đầu, ai ~~ nhìn dáng dấp, lão hữu đi ra Phó Hân Lan bóng ma, bất quá, hắn thật giống như rơi xuống tới lớn hơn nữa vẻ lo lắng dặm.

Xa Gia Lệ a Xa Gia Lệ, nàng nếu không trở lại, hắn lão hữu sợ rằng có tinh thần uể oải mà chết!

thái dương hạ sơn, đêm tối vắng vẻ, sáng sớm tảng sáng, sau đó, một ngày lại bắt đầu, mặt trời chiếu khắp nơi.

Chín giờ, Bạch Bạc Sĩ còn đang cùng con mèo nhỏ chơi đùa, hắn tốt lười thượng phòng khám bệnh, cả người tốt không có tí sức lực nào. Hắn vào phòng bếp cầm một bao lớn Tiểu Mễ, đi tới ngoài phòng, rót vào Gia Lệ đeo cái kia chỉ treo ngược trong chậu.

Ước chừng năm phút đồng hồ sau, Ma Tước tới, chiếm cứ viện trước cây kia.

Bạch Bạc Sĩ vừa phân thần hoài niệm Gia Lệ vài giây, sau đó đem cái chén bắt được phòng bếp thanh tẩy, cái chén cất kỹ, hắn nhớ tới cuối tuần kia, Gia Lệ cùng hắn ở phòng bếp học rang thức ăn, thiếu chút nữa đem hắn làm điên rồi chuyện.

Bạch Bạc Sĩ mỉm cười, đẩy ra kia phiến đóng cửa sổ, bỗng dưng hắn , sửng sờ ở cửa sổ.

Dạt dào lá xanh hướng về phía hắn chập chờn, Bạch Bạc Sĩ sờ ở kia xanh nhạt lá làm mà, hắn thăm dò cúi ngắm, thật dài khúc khúc dưa mầm uyển chuyển diên địa trèo ở hắn phòng tường —— đó là Gia Lệ ban đầu Vô Tâm rắc dưa tử, ở vô tình hỏi, nhưng lại chiếm cứ này góc, đâm chồi khỏe mạnh, náo nhiệt này bệ cửa sổ.

Bạch Bạc Sĩ tim đập nhanh, tim của hắn, không phải là không bởi vì nàng Vô Tâm xông vào, để cho tư niệm đâm chồi, ý nghĩ - yêu thương nảy sinh lan tràn, khi hắn nhai vô ý thức thời điểm, đã lớn mạnh đến bao trùm tánh mạng của hắn.

Bạch Bạc Sĩ hít sâu một cái, đau lòng a!

Tốt yêu nàng, tốt yêu, tốt yêu nàng a! Không có nàng ở, thế giới này hoang vu được đôn hắn mau hít thở không thông, mau hỏng mất, hắn một giây cũng đợi không được a!

Bạch Bạc Sĩ xông về phòng khách, tìm ra yêu tuần san, gọi điện thoại tới ban biên tập.

Điện thoại rốt cục chuyển tới một vị bận rộn cô gái trong tay, nàng đang viết văn án.

"Uy? Vị kia?" Nàng lo âu địa nghĩ tới câu, gặm cây viết.

"Là ta, Bạch Bạc Sĩ."

Tổ Dĩnh ánh mắt Nhị huynh, chứa đựng văn tự văn kiện: giấy tờ, đặt hạ bút, cố ý lành lạnh nói: "Trắng cái gì?" Hắc hắc, nàng biết rõ còn cố hỏi."Người nào? Nói mau, cho ngươi một phút đồng hồ." Ha hả ~~ nàng học hắn ban đầu khẩu khí.

"Ai ~~" biết nàng cố ý cả hắn, Bạch Bạc Sĩ không dám tức giận."Chẩn nha Bạch bác sĩ."

Tổ Dĩnh khẩu khí lớn lối."Có chuyện gì? Nói mau, ta bề bộn nhiều việc!" Cô nương báo thù ba năm không muộn đấy, ha hả, hiện thế báo, không cần chờ ba năm sẽ làm cho nàng cả.

Bạch Bạc Sĩ khuôn mặt hắc tuyến con, có loại tự gây nghiệt không thể sống cảm khái.

"Tiết tiểu thư, xin hỏi Gia Lệ đi đâu, ta nghĩ liên lạc nàng."

"Gia Lệ đi đâu?" Tổ Dĩnh cố ý khoa trương địa cho."ㄟ~~ ngươi không biết sao? Nàng đi đâu hẳn là hỏi ngươi a, ngươi không biết lời của, tựu hỏi thần a ~~ thần hỏi không ra tới nói, tựu hỏi quỷ a ~~ quỷ cũng hỏi không ra tới nói, có muốn hay không ta giới thiệu coi bói tiên, giúp ngươi bói toán hỏi xem một chút?" Hừ! Xú nam nhân, bây giờ biết muốn đuổi theo?

Hắc tuyến con lần nữa xuất hiện ở Bạch Bạc Sĩ trên mặt, những thứ này làm văn tự cũng như vậy miệng lưỡi bén nhọn sao?

"Nàng nếu là biết đến nói, xin nàng nói cho ta biết."

"Nói cho ngươi biết làm chi, để lại đithương tổn nàng? Được rồi, ta phải sợ lòng ta yêu tác giả bị các ngươi những thứ này xú nam nhân nát bét, ta bề bộn nhiều việc, Bye~~ "

"đợi một chút ——" Bạch Bạc Sĩ hạ thấp tư thái."Coi là ta cầu: van xin nàng, nói cho ta biết, nói cho ta biết nàng đi đâu..."

Tổ Dĩnh suy tư trong chốc lát, nghiêm mặt nói: "Để cho ngươi biết nàng đi về phía, đối với ta tác giả có ích lợi gì?"

"Nếu ta tìm được Gia Lệ, ta sẽ đối với nàng rất tốt rất tốt, ta sẽ chiếu cố nàng, từ thực quần áo ngủ nghỉ đến hỉ nộ ai nhạc ta cũng chiếu ứng, làm cho nàng ngày ngày vui vẻ, ngày Thiên Đô cười mị mị, nàng tâm tình tốt sẽ công việc đặc biệt mại lực, nàng công việc mại lực nàng cũng mới có lợi, có phải hay không? Này đối với chúng ta cũng tốt ~~" hắn mão đứng lên thuyết phục nàng.

"Nghe tới rất mê người, nhưng là..." Tổ Dĩnh lạnh lùng nói."Ngươi cho là nàng còn có thể muốn ngươi sao?"

Bạch Bạc Sĩ giật mình. Đúng vậy a, khi hắn đối với nàng như vậy ác liệt sau, Gia Lệ còn có thể để ý đến hắn sao?

"Ít nhất... Ít nhất để cho ta thử một chút."

"Ngươi mở ra máy tính, ta đem nàng hành trình Email cho ngươi, chân trời góc biển, muốn làm sao đuổi theo tùy ngươi vậy!"

Bạch Bạc Sĩ đè xuống điện bưu khóa, chân trời góc biển, cũng muốn đuổi kịp nàng!

Hắn ở nhanh nhất trong thời gian đặt tốt vé phi cơ, thu thập hành lý, đeo con mèo nhỏ vừa đi gặp núi lớn.

Núi lớn kinh ngạc."A ~~ ngươi chơi ta sao?" Không tới hai ngày, mèo lại bị mang về nơi này.

"Nhờ cậy, ta muốn đuổi theo Gia Lệ trở lại, con mèo nhỏ giúp chúng ta chiếu cố mấy ngày."

"Làm cái gì a? Các ngươi đang đùa trốn mê giấu a? Cũng người lớn, khác ngây thơ như vậy có được hay không?" Núi lớn vừa mắng, vừa đem con mèo nhỏ ôm vào trong ngực hôn vừa hôn, phất tay đuổi Bạch Bạc Sĩ."Được rồi được rồi, mau đuổi theo sao!"

Ta ~~ vốn đang đang suy nghĩ cùng Xa Gia Lệ có hay không duyên nói, hiện tại hắn nhưng để xác định, mình và nàng —— tuyệt đối vô duyên nữa!

Hắn bây giờ cái gì cũng không muốn, chỉ hy vọng lão hữu thiên nhai đuổi theo đuổi theo đuổi theo có thể thành công!

Vĩ thanh Luân Đôn yêu trời mưa, nhét vấn sông phong tình vạn chủng, toà nhà hình tháp tòa thành có thời Trung cổ phong vị, Erding bảo sống về đêm hết sức rất khác biệt.

Tối nay, Gia Lệ uốn tại tiệm cơm trong phòng.

Đồng hành đoàn viên cùng hướng dẫn du lịch đi mua đồ, Gia Lệ nằm lỳ ở trên giường gõ máy tính. Nàng Vượt qua viết Vượt qua phiền não, ở trên giường quay cuồnghai vòng.

"A ~~" ta, tốt phiền a tốt buồn bực a ~~ thật đáng ghét a! Che kín mặt, nàng nhớ quá hắn.

Gia Lệ nhảy xuống giường, rút ra máy tính chứa đựng bài viết, đến lầu một đại sảnh phục vụ nơi, thu phát bưu kiện.

Nàng trèo lên vào tài khoản, bỗng nhiên ngơ ngẩn, nhìn thấy một phong chúc tên "Sa Ngư" thư tín, nàng lập tức mở ra —— Gia Lệ, nàng tại nơi nào? Ta nghĩ nàng, nhớ quá nàng!

Gia Lệ, nàng nói rất đúng, ta thật khờ, ngu nhất chân để cho nàng rời đi.

Ta nghĩ thấy nàng, nghĩ đến mau nổi điên, nàng đi đâu? Nàng có trở về hay không tới?

A? Gia Lệ tay che miệng, nhìn chằm chằm bưu kiện, ngây dại.

Một giây sau, mãnh liệt vui sướng bao phủ nàng, nàng thét chói tai lấy nhảy dựng lên, rút ra disk, chạy lên lầu, cầm quần áo nhét vào hành lý cái hòm, dùng nhanh nhất thời gian thu thập vật phẩm, lập tức cho công ty hàng không gọi điện thoại, sau đó giữ tờ giấy hướng ra khỏi phòng, cả người thiếu chút nữa đụng vào đang trở lại hướng dẫn du lịch.

"Xa tiểu thư?" Hướng dẫn du lịch thấy nàng kéo hành lý đi được thật nhanh."Uy!"

"A!" Đột nhiên nổ lớn nổ, Gia Lệ bị của mình hành lý trật chân té, rơi sét đánh thảm!

Hướng dẫn du lịch kinh thấy nàng phí sức, không chút do dự địa bò dậy, không sợ đau đến tiếp tục đi phía trước hướng.

"Uy! Nàng đi đâu?" Hướng dẫn du lịch đuổi theo đi trước.

Nàng lôi kéo hành lý vừa chạy vừa phất tay kêu lên: "Hồi Đài Loan, ta trở về Đài Loan!" Nàng cười vọt ra tiệm cơm, mênh mông đụng đụng địa nhảy lên xe taxi.

"Uy ——" hướng dẫn du lịch đuổi theo ra, vừa lúc thấy nàng rời đi."Thật là, dính vào sao!"

Làm Gia Lệ vọt vào phi trường, Bạch Bạc Sĩ vừa lúc thông qua nhập cảnh đại sảnh, lên xe taxi đi trước cơm của nàng phòng trọ. Trong tay của hắn nắm Gia Lệ hành trình, một lòng một đường thấp thỏm.

Sẽ phải nhìn thấy nàng, hắn một khắc cũng không muốn các loại..., ngàn dặm xa xôi chạy tới, chỉ mong có thể cảm động nàng. Dựa theo cấp trên hành trình, Gia Lệ tối nay sẽ ở nhà này tiệm cơm qua đêm.

Nàng có thể hay không không để ý tới ta? Bạch Bạc Sĩ khẩn trương. Hắn đã chuẩn bị xong một đống hắn cả đời đều nói không ra miệng lời ngon tiếng ngọt, tính toánmuốn trấn an Gia Lệ.

Ừ, Bạch Bạc Sĩ Thanh Thanh cổ họng, bất kể nhiều ác tâm lời của hắn cũng nguyện ý nói, chỉ cần Gia Lệ chịu tha thứ hắn.

Cuối cùng đã tới tiệm cơm —— này nhất định là lão thiên gia mở đích cười giỡn, thật vất vả nhìn thấy hướng dẫn du lịch, nghe thấy hẳn là sét đánh ngang tai tin tức xấu.

"Xa tiểu thư đi a!" Hướng dẫn du lịch nói.

"Cái gì?!" Bạch Bạc Sĩ khiếp sợ."Nàng đi đâu?"

"Hồi Đài Loan, mới vừa đi mà thôi."

Đáng thương Bạch Bạc Sĩ, kéo hành lý, lập tức đường cũ giết trở về phi trường.

Cái này Xa Gia Lệ, trời sanh tớicả ta sao của hắn? Ai ~~ ngồi ở hậu máy bay lâu, Gia Lệ vuốt vé phi cơ, nhịn cười không được.

Hắn yêu thích ta, hắn nghĩ tới ta đâu! Thật hận không được lập tức nhìn thấy hắn.

Chờ một chút! Gia Lệ vừa giận —— ta như vậy có thể hay không quá không có cốt khí? Hắn làm như tangười nào a? Cái kia sao đáng giận, ta như vậy bỏ chạy trở về, Xa Gia Lệ, nàng có hay không tôn nghiêm a? Nàng a nàng, nàng như vậy cùng chó có cái gì khác biệt?

Ai ~~ Gia Lệ che kín mặt, nhưng là không nhịn được vừa cười. Nàng ngắm nhìn bốn phía, buổi tối, phi trường trống rỗng, nữa nửa giờ nên lên phi cơ, may là còn có máy bay vị.

Gia Lệ hôn một chút vé phi cơ, ôm lấy hành lý cái hòm, nhắm mắt lại tư niệm người kia, trên mặt ẩn giấu không được nụ cười.

Nàng thật muốn ăn hắn làm sandwich a, hắn lợi hại nhất, sẽ đem da nướng đến tiêu tiêu, ăn thật ngon a!

Nàng cũng tốt nghĩ yết hắn nấu cà phê đó, kể từ khi yết quá hắn nấu cà phê sau, nhanh chóng hòa cà phê quả thực giống như rửa chén nước.

Nàng thật hoài niệm cái kia trương siêu cấp lớn sàng phô đó, tại cạnh trên làm sao cút cũng sẽ không té; hắn phòng khách rất lớn, đồ làm sao ném cũng không sao. Dĩ nhiên, nàng muốn nhất muốn nhất đúng là gục ở hắn lồng ngực ngủ, lồng ngực của hắn tốt ấm áp đó ~~ hi, hắn nhìn thấy nàng, có thể hay không lập tức đem nàng ôm vào trong ngực?

Ừ, không được không được. Vì nhìn chung mặt mũi của mình, nàng nhất định phải hảo hảo mà trừng phạt hắn, địa không thể nữa làm cho nam nhân khi dễ, nàng cấp cho hắn nếm mùi đau khổ, nàng cũng muốn tiễn một lần!

Gia Lệ, ta nhớ quá nàng...

Nghĩ đến Bạch Bạc Sĩ viết tin, nàng vừa cười, hắn cũng rất buồn nôn sao ~~ Gia Lệ nhìn đồng hồ, đã đến giờ, nàng kéo hành lý, đi về phía xuất cảnh phân biệt.

"Gia Lệ!"

Gia Lệ sửng sốt, có người la nàng...

"Gia lộ vẻ lệ, Gia Lệ!"

Nàng quay đầu lại, không dám tin địa trợn to hai mắt.

Bạch Bạc Sĩ sải bước chạy tới, thở hồng hộc, dừng ở trước mặt nàng.

"Ngươi... Làm sao ngươi?" Vân vân, đây là chuyện gì xảy ra? Đây không phải là ảo giác, nam nhân ở trước mắt đích xác là Bạch Bạc Sĩ a...

"Gia Lệ, ta..." Bạch Bạc Sĩ thuận khí, nhìn nàng. Một cổ kích động, trương cánh tay đã nghĩôm nàng vào lòng, Gia Lệ nhưng lui một bước, để cho hắn ôm vô ích.

Gia Lệ rất khốn hoặc."Ngươi tại sao lại ở chỗ này?"

"Ta riêng tớiđuổi theo nàng." Bạch Bạc Sĩ nhìn nàng, tâm tình kích động, thiên ngôn vạn ngữ, khác sau đích tân toan, thoáng cái cũng không biết đánh kia nói đến.

Gia Lệ cũng rất kích động, hắn xuất hiện, để cho này Triệu Anh nước hành trình trở nên tốt ngu xuẩn. Nàng kinh ngạc địa nhìn nam nhân này, nàng biết, nàng chân chính nghĩ du lịch địa phương: chỗ là của hắn tâm, chân chính nghĩ đi thăm thế giới của hắn.

Gia Lệ ra vẻ trấn định, lành lạnh nói: "Ngươi? Ngươi đuổi theo ta xong rồi sao? Ta vừa không ôn nhu cũng sẽ không nói thật nghe lời, không biết nấu cơm nấu ăn chỉ biết ăn yết đánh hỗn (giang hồ), đuổi theo ta xong rồi sao?" Khi đó, hắn thật làm nàng thương tâm a.

"Đuổi theo nàng trở về, làm nữ nhân của ta." Bạch Bạc Sĩ kiên định nói."Cả đời theo cùng nhau, khỏe?"

Thật tốt tốt, đáy lòng sướng muốn chết, nhưng là nàng thùy mâu tự định giá một lát, cố ý lạnh lùng hỏi: "Ngươi Phó Hân Lan đâu?" Mẹ kiếp, nàng không thể lại bị muốn. Tĩnh táo, nhất định phải tĩnh táo!

"Nàng không trọng yếu, quan trọng là... Nàng."

"Nàng không trọng yếu?" Gia Lệ ngẩng đầu trừng hắn."Nếu như nàng không trọng yếu, vậy ngươi làm chi muốn đuổi kịp Newyork đi? Nếu như quan trọng là... Ta, kia ta gọi ngươi đừng để ý tới nàng, ngươi làm chi không nghe? Hừ! Ngươi rất mâu thuẫn đó, nói chuyện bừa bãi, đáng giận cực kỳ."

Nghe nàng nói chuyện, nhìn nàng sinh khí: tức giận mặt, Bạch Bạc Sĩ ôn nhu ánh mắt.

Đây chính là Gia Lệ a! Nghe khẩu khí này, nghe này phương thức nói chuyện, hắn nhiều yêu nàng như vậy miệng lưỡi bén nhọn, hắn nhiều hoài niệm a ~~ " thật sựcủa ta rất mâu thuẫn."

"Dạ."

"Ta là nói chuyện bừa bãi."

"Đúng, ngươi biết là tốt rồi."

"Ta nhưng ác cực kỳ."

"Bây giờ mới biết được a?"

"Ta quả thực không giải thích được!"

"Chính là a ~~ "

"Không, ý của ta là nói ——" Bạch Bạc Sĩ ánh mắt sáng quắc địa nhìn thẳng nàng."Ta yêu nàng yêu không giải thích được!"

Gia Lệ u mê. Yêu? Hắn nói yêu?

Bạch Bạc Sĩ đến gần một bước."Nàng tai trái cho ta mượn."

"A? Làm chi?"

"Tai trái tùy phải não khống chế, phải não là nhân thể khống chế tình cảm cùng tự thân hành động chủ yếu khí quan. Cho nên, đối vớitai trái nói lời ngon tiếng ngọt, tương đối dễ dàng đả động nàng tâm." Bạch Bạc Sĩ đột nhiên níu lấy nàng bả vai, hướng về phía nàng tai trái nói: "Ta yêu nàng."

Gia Lệ tim đập nhanh, nhưng là nàng vẫn quật cường địa cho: "Không được, không được!" Mấy ngày này nàng nhiều đáng thương nhiều ủy khuất a, nàng tức giận thuyết: "Không thể như vậy tựu tha thứ ngươi!"

"Là, ta biết, ta quá ghê tởm." Cái gì cũng tốt, nàng mặc dù phát giận, hắn quyết tâm muốn ai nàng phạt, chỉ cần nàng chịu tha thứ.

Gia Lệ nhìn chằm chằm hắn."Ngươi thật đem ta tức chết, đáng giận cực kỳ."

Bạch Bạc Sĩ từ tây trang miệng túi lấy ra một cái nhẫn, hắn nói: "Gia Lệ, người ngón áp út có một con vô cùng mãnh khảnh thần kinh đi thông trái tim, cho nên ——" hắn bắt được tay nàng, đem chiếc nhẫn bộ vào nàng ngón áp út."Như vậy tương đương nhốt lại nàng tâm, gả cho ta đi!"

Gia Lệ run rẩy, hốc mắt nóng quá, nàng quật cường địa đọng lại nước mắt.

"Như vậy quá giảo hoạt, không được, không có dễ dàng như vậy." Cái gì tai trái cái gì thần kinh đã nghĩhù dọa nàng sao?

Nhưng Bạch Bạc Sĩ biết hắn thành công, bởi vì nàng cảm động đến đỏ tròng mắt.

Hắn giả bộ chán nảnai một tiếng."Xem ra... Chỉ còn lại có cuối cùng một biện pháp."

"Cái gì?" Nàng khàn giọng hỏi.

Bạch Bạc Sĩ nháy mắt mấy cái."Hối lộ nàng."

"A?"

Nàng xem Bạch Bạc Sĩ khom người mở ra kia chỉ cực lớn màu đen hành lý cái hòm, xách ra một con LV tiểu hành lý cái hòm, thả vào Gia Lệ trước mặt.

"Hối lộ ta? Dùng hành lý cái hòm hối lộ ta? Ngươi muốn ta ngày ngày lữ hành?"

Bạch Bạc Sĩ liếc nhìn nàng một cái."Không." Hắn giống như làm ảo thuật như vậy mở ra hành lý cái hòm, Gia Lệ ngây ngẩn cả người.

"Đây là?"

"Đây là LV hạn chế thiết kế hành lý cái hòm, trường chín mươi bốn, chiều rộng bốn mươi lăm, cao bốn mươi mốt centi mét. Bên trong này hai tầng giá sách cho nàng để sách dùng, còn có nàng nhìn, ba tồn phóng văn kiện: giấy tờ ngăn kéo..." Hắn lập tức kéo ra vội tới nàng xem."Còn có cái này..." Hắn ném ra một tờ tiểu mộc bản, rất thần kỳ địa gãy gãy điệt điệt, trong nháy mắt, một tủ sách xuất hiện ở Gia Lệ trước mặt."Trèo lên trèo lên! Nàng xem một chút, còn phụ một tờ tinh sảo sách nhỏ bàn."

Bạch Bạc Sĩ đối vớikinh ngạc Xa Gia Lệ cười nói: "Khi đó, nàng ở ——KTV không phải đã nói rồi sao? Nói nàng hy vọng có một tùy thân cái bàn, chân trời góc biển đến đâu mà cũng có thể viết bản thảo. Nàng xem một chút, ta cho nàng tìm tới, thì ra là ——- có đâu!

Nàng nguyện vọng ta giúp nàng thực hiện, hứa nguyện hoa a, nàng thiếu nguyện vọng của ta đâu?"

Gia Lệ run sợ cho, hé miệng, nước mắt cũng nhịn không được nữa địa té.

Nàng rất cảm động, nàng thật vui vẻ, lại có người như vậy làm ơn lấy lòng nàng, bình sinh đầu một lần đâu, dạy nàng làm sao còn giận đến đi xuống đâu?

"Kia..." Nàng nước mắt lưng tròng."Được rồi, vậy ngươi có cái gì nguyện vọng, ta giúp ngươi thực hiện."

Bạch Bạc Sĩ nghiêm mặt nói: "Rất đơn giản, theo về nhà, đáp ứng gả cho ta, biết điều một chút theo cả đời, này không khó sao?"

"Ừ." Nàng nín khóc mỉm cười."Tốt, dù sao ngươi gia đại nghiệp đại, ta lại không lỗ lã."

"Tha thứ ta?" Hắn hỏi.

"Dạ." Nàng cười nói.

"Ta đây có thể ôm nàng?"

"Tốt."

"Thật ngoan!" Một tay lấy nàng ôm người trong ngực, thật chặc ôm thực. Thiếu chút nữa a ~~ thiếu chút nữa tựu mất đi đáng yêu như thế nữ nhân. Rốt cục ôm lấy Gia Lệ, tim của hắn kiên định.

Gia Lệ ở trong lòng ngực của hắn cười."Ta hành trình còn không có chơi hoàn kia, lãng phí tiền."

"Còn dư lại ta mang nàng đi."

"Hồi Đài Loan tốt lắm, ta nghĩ đọc con mèo nhỏ."

"Kia có vấn đề gì."

Gia Lệ cười mị mị, nhìn lên hắn, đáy mắt lóe bướng bỉnh giảo hoạt quang."Ta cảm thấy được của ta nha có chút cưng đâu!"

Bạch Bạc Sĩ khiêu mi, vẻ mặt nghiêm túc, phối hợp với nàng nói: "Nga? Ta vừa lúc nha sĩ, giúp nàng kiểm tra xuống." Vừa nói, hôn miệng nàng, cho nàng một cái lại thâm sâu vừa lớn lên hôn.

Người đi đường ghé mắt, nhìn đây đối với ôm nhau người thương.

Nhìn thấy một màn này, mọi người hâm mộ, tốt một đôi ân ái đích tình lữ a!

Nhưng là bọn hắn không biết, tình nhân sau lưng, một ít đoạn yêu nhau mưu trí lịch trình, quanh co, gặp nhau, bỏ qua, tiếc nuối, gương vỡ lại lành. Hỉ nộ ai nhạc, trăm ngàn loại tâm tình, trăm ngàn loại hình dạng võ, đặc sắc được có thể viết một bổn tiểu thuyết, thật giống như Bạch Bạc Sĩ như vậy, cùng Gia Lệ chức ra một phần triền miên tâm đắc báo cáo.

Yêu Xa Gia Lệ Bạch Bạc Sĩ, tâm đắc của hắn- yêu quả thật không giải thích được a! Yêu người trên cùng trong lòng nghĩ giống chưa chắc giống nhau, còn có thể khác khá xa đấy!

Mà yêu Bạch Bạc Sĩ Xa Gia Lệ, tâm đắc của nàng cuộc sống - viên này răng khôn oai được thật con mẹ nó thật tốt quá! Nói qua không tính là ít lần thất bại yêu thương, nói một đống lớn tình yêu đạo lý, cuối cùng chó ngáp phải ruồi nhưng lại mới thật sự là hữu duyên có phần cái kia người!

Lời cuối sách

Ta sai, tôi ngày xưa ở Phi Tuyết ta người này xấu nhất địa phương: chỗ, ngay tại ở tùy hứng.

Không đúng thân nhân của ta người yêu bằng hữu hoặc công việc tùy hứng, chỉ thích cùng mình tùy hứng. Tùy tiện tựu có thể đếm được ra mười mấy con giết hại khỏe mạnh thói xấu, nhưng là làm theo không lầm. Ta không thể thao túng người bên cạnh tư tưởng, cũng vô lực thay đổi thế giới này, nhưng ít ra ta nhưng lấy lựa chọn muốn quá như thế nào cuộc sống. Kia quyền lợi của ta, ai muốn tớivênh mặt hất hàm sai khiến sữa đúng ta, dùng đường phố nhân sĩ chi tư nhắc đi nhắc lại ta không cho phép này không cho phép kia, hoặc thông thiên đạo lý để giáo huấn ta, nói gì bởi vì tất cả mọi người như vậy cho nên nàng cũng nên như thế nào, mọi việc như thế, căn bản không muốn để ý tới.

Treo ngược quỷ chính là, làm mọi người không cách nào hợp lý hoá yêu cầu của bọn họ hoặc mong đợi, cuối cùng chuyển ra luôn là câu này: "Bởi vì tất cả mọi người như vậy, cho nên nàng cũng nếu như vậy."

Người khác người khác, ta là ta. Vừa người sáng mắt, phải làm phải học được tôn trọng người bên cạnh cuộc sống phương võ.

Dĩ nhiên, ta cũng vậy thường phạm sai lầm. Trí tuệ của ta, từ liên tiếp sai lầm học được. Thật nhiều đại sao? Đại! Nhưng từ sai lầm trung học được dạy dỗ, so sánh với từ trên sách hoặc lão sư trong miệng nghe tới hơn hưởng thụ. Ngươi muốn té quá xa, không cần Nhân Giáo, sau nàycỡi xe từ sẽ cẩn thận, đây là một định đạo lý.

Ta cũng vậy thường mạo hiểm, nhân sinh tràn đầy khiêu chiến, chứa nhiều lựa chọn, ta chưa chắc chọn an toàn nhất lộ số đi,lặng lẽnguyện đặc sắc khúc chiết.

Nàng nếu như hỏi ta: "Chẳng lẽ không sợ cuối cùng không có gì cả?"

"Cuối cùng lại có cái gì?" Ta là nghĩ như vậy.

Mạo hiểm cũng có bí quyết.

Mạo hiểm bí quyết chính là, trước giả thiết thất bại, trước hết nghĩ đến xấu nhất, nếu là nàng bản thân có thể thừa nhận, vậy thì buông tay đánh cược một lần. Nếu là thất bại có liên lụy người bên cạnh, nàng kia mạo hiểm sẽ gọi mạo hiểm, gọi ích kỷ.

Ta làm việc cứ như vậy cân nhắc, chưa bao giờ sợ sai, chỉ cần kia là có thể gánh chịu hậu quả, ta sẽ càn rỡ đi mạo hiểm. Đối vớitình yêu mạo hiểm, hợp làm mạo hiểm, đối vớimới hoàn cảnh mạo hiểm, đối với đầu tư mạo hiểm.

Ta duy nhất không mạo hiểm đúng là hạ làm tiêu hao mạo hiểm, này rất đơn giản, chỉ cần nghĩ tới nàng có bao nhiêu tiền vốn, nàng có thể mạo bao nhiêu nguy hiểm. Giống vậy, giả thiết nàng chỉ có mười vạn nhưng mượn một trăm vạn tớiđầu tư, kia không thể làm, được kêu là ngu xuẩn, gọi không biết tự lượng sức mình.

Có mười vạn mặc dù đi mạo mười vạn hiểm, đó là nàng có thể gánh chịu nguy hiểm.

Yêu một người cũng muốn mạo hiểm, mạo hiểm điểm mấu chốt một —— bể tan tành tâm. Ra ngoài này đến tuyến lại không được, nhưng như thế nào coi là ra ngoài?

Thí dụ như giúp người yêu tội phạm, giúp người yêu mượn tiền, giúp người yêu đến giúp liên lụy mình coi như, đem hôn thành bằng hữu cũng tha xuống nước, vậy thì quá mức. Nàng yêu một người, có thể đầu tư điểm mấu chốt chính là nàng từ huynh toàn bộ tài sản. Nếu là tình cảm thất bại, mặc dù người không có đồng nào, nhưng một mạng ở, còn có thể một lần nữa bắt đầu.

Nhưng ghi nhớ, ở tình yêu thượng, vì lấy lòng đối phương, nàng có thể đầu tư chỉ có mình, đừng đem bên cạnh tánh mạng tha xuống nước. Có người ngu xuẩn đến cầm hài tử đầu tư nàng tình yêu, nghĩ trói chặc tình nhân tâm cho nên sinh đứa trẻ bức hôn. Đứa trẻ độc lập thân thể, cũng không thể làm như tài sản của mình xử lý. Bình thường là tình yêu khinh xuất đến đây, kết quả thường thường chưa ra hình dáng gì.

Nàng nguyện ý vì nàng tình yêu đầu tư bao nhiêu? Đừng cười ta quá tính toán chi li. Ở nàng khinh xuất trước, xin trước áng chừng từ huynh cân lượng, xin trước làm xấu nhất tính toán, thua đến hai tay trống trơn cũng hạ đáng tiếc, nhân sinh vốn là trần truồng.

Than thở, đại khả không cần. Khóc vừa khóc, rửa mặt, hắn không thương nàng, nàng đi yêu người khác. Tình yêu không cần hết hy vọng mắt, làm một người không thương nàng người, tang hồn mất chí, hành thi tẩu nhục, làm gì, làm gì? Ngại mạng quá dài a? Vội vàng tìm vui vẻ, nhân sinh khổ ngắn a!

Thật ra thì, nói toạc ra, chỉ cần thua lên, thiên hạ không có không thể mạo hiểm. Có khi mạo một tí hiểm nguy, sẽ làm cuộc sống càng thú vị, người cũng càng có sức sống. Vĩnh viễn nhất thành bất biến, chỉ cầu an ổn, sống đến lần người thụy cũng không có gì không dậy nổi, nhớ lại một mảnh trắng bệch, wow ~~ quá thảm!

Ta tình nguyện thật to mạo hiểm, sống quá nghiện.

Cuối cùng nhắc tới một chút trong sách chuyện, có rất nhiều "Về", ở chỗ này đều giải thích.

Trong sách về loài người tại sao hôn tiếp? Ta trích dẫn tin tức, lên nết sưu tập tới.

Trong sách về răng khôn kịpnhổ ranha phương diện đích tình lễ, nếu là ngài có khốn hoặc, xin hỏi thăm chuyên nghiệp bác sĩ: đại phu: thầy thuốc.

Trong sách về con mèo nhỏ chiếu cố phương võ, chẳng qua là thô thiển miêu tả, độc giả bằng hữu nếu là nghĩ nuôi con mèo nhỏ, xin tìm đọc sủng vật bộ sách, hoặc hỏi thăm chuyên nghiệp bác sỹ thú y, bọn họ mới có thể cho ngươi đầy đủ nuôi mèo kiến thức.

Trong sách về kia chỉ ——- hành lý cái hòm, quả thật có, hắc ~~ bất quá ta mua không nổi.

Ngôn tình tiểu thuyết không phải là tánh mạng mẫu, chỉ mong các ngươi làm nó là tiêu khiển, tiêu khiển.

Chân thật trong sinh hoạt tình yêu ngủ khó hơn nhiều, ta hiểu, ta viết chuyện xưa chỉ là một mộng đẹp mà thôi.

Ở trong hiện thực sinh hoạt bên, chỉ mong các ngươi có thể đánh thật tốt để ý người yêu của mìnhlặng lẽ, chỉ mong các ngươi có thể có thật lòng đối đãi bầu bạn, ta sẽ ở đầu bên kia chúc phúc các ngươi, cho chúng ta cùng nhau cố gắng.

Cố gắng lên ~~ nho nhỏ thanh gọi: bản thân chẳng bao giờ công bố ra ngoài tư nhân chân dung, cũng không từng mắc người võng trạm, hơn vô tư người điện bưu.

Về Phi Tuyết đích cá nhân tin tức, độc giả bằng hữu xin lấy nhà xuất bản kịpPhi Tuyết bản thân lên tiếng là đúng, còn lại chưa đầy thái tin.

Cuối cùng cám ơn các ngươi lâu dài đối vớiủng hộ của ta, ta duy nhất có thể làm, hay là chỉ có viết xong mỗi một quyển sách.

Cám ơn các ngươi!

Tháng chín diễn đàn lão Mạc sửa sang lại

HẾt
Chương Trước/10Chương Sau

Theo Dõi