Chương Trước/287Chương Sau

Bệnh Vương Tuyệt Sủng Độc Phi

Chương 163: Thiếu

*

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

Án giết người tại phủ Nhạc Thượng thư rốt cuộc đã kết thúc.

Xét thấy người đứng sau chuyện này là thành viên Hoàng Thất, cuối cùng đã bị giam cầm. Mà Nhạc Chí Châu từ người bị hại lại tra ra được ông ta lấy công làm tư, tham ô số lượng không nhỏ.

Hoàng Thượng niêm phong Thượng thư phủ, nhìn mặt mũi Cần Vương phi mà gia quyến Nhạc gia không bị xử quá nghiêm khắc, chỉ là đều biếm thành thứ dân.

Những cô nương gả ra ngoài hầu như không bị liên lụy nhiều. Ví dụ như trưởng nữ của Nhạc Chí Châu lấy nhị công tử nhà thương nhân, thứ nữ Nhạc Vân Sương từng được phong làm Bình Dương Quận chúa mà được gả cho Nam Vương, hay như Nhạc Sở Nhân – vị Cần Vương phi một thân quyền thế, địa vị hơn người hiện nay.

Nhạc Chí Châu cũng bị biếm làm thứ dân, từ nay đến cuối đời không được bước chân vào Kinh thành một bước. Với tội danh tham ô, nhận hối lộ, trừng phạt này là quá nhẹ đối với ông ta.

Bá tính cũng nghị luận không ngừng, thế nhưng cũng không ai dám nói quá nhiều. Dù sao thanh danh Cần Vương phi vẫn còn sừng sững như vậy, ai cũng chẳng nói được gì.

Cần Vương phi Nhạc Sở Nhân đang là đề tài của mọi người, hiện nay lại rất nhàn nhã.

Advertisement / Quảng cáo

Ít ngày nữa nàng sẽ đi Nam Trúc hải, tất cả công chuyện nàng đều giao cho Thích Kiến, để cho hắn toàn quyền quyết định, đến lúc đó ai cũng không được quấy rầy nàng.

Lần này Đinh Đương cũng đi theo, thế nhưng trước tiên phải giải quyết một trọng yếu khác, đó chính là hôn sự của Đinh Đương và Trương Khác.

Nhạc Sở Nhân nói chuyện này với Phong Duyên Thương, Phong Duyên Thương tỏ vẻ hắn mặc kệ, hết thảy đều là Nhạc Sở Nhân làm chủ.

Vậy thì dễ làm rồi, Nhạc Sở Nhân liền việc nhân đức không nhường ai, phân phó quản gia trong phủ chuẩn bị cho hôn lễ, sau đó nàng dùng danh nghĩa của Phong Duyên Thương tặng cho tân phu thê một tòa viện ngoại thành.

Tuy đã tặng cả tòa viện, Nhạc Sở Nhân vẫn chuẩn bị một ít đồ cưới, Đinh Đương bên cạnh nàng lâu như vậy, phải cho Đinh Đương xuất giá thật phong quang.

Việc này Nhạc Sở Nhân còn đang hào hứng chuẩn bị, chỗ Diêm Tô cũng đồng thời xảy ra vấn đề.

Sáng sớm, Nhạc Sở

Chương Trước/287Chương Sau

Theo Dõi