Chương Trước/32Chương Sau

Buổi Tối Không Muốn Tăng Ca

Chương 29: Thế Giới Quá Nhỏ

 Chương 29: . Thế giới quá nhỏ

Lang Giai Âm nghĩ nàng là bị trợ lý tẩy não, hiện tại là thời gian làm việc, đàm việc tư tựa hồ có chút không tốt lắm.

Quản lý điểm một cái văn kiện trên bàn. "Đem cái này nắm bắt đi. "

Đại khái liền là như thế lật giấy. Mơ mơ hồ hồ. Lang Giai Âm tay vừa dứt đến trên văn kiện, quản lý liền Khinh Khinh đè lại văn kiện một phía khác. "Nghề nghiệp của ngươi quy hoạch, quá chậm. "

"Có lẽ có thể nhanh một chút. " Lang Giai Âm giương mắt kiểm, quản lý câu một chút khóe môi.

Quản lý xem thấu tâm sự của nàng. Nàng xác thực cực kỳ hâm mộ quản lý năng lực làm việc. Trước đó cũng vẫn muốn, nên làm những gì mới có thể đạt tới quản lý vị trí này. Từ vừa mới bắt đầu, nàng đối với quản lý liền là hiếu kì. Nếu như nói bắt đầu, khả năng này ngược dòng tìm hiểu đến càng xa, đại khái là tuyển dụng hội ngày đó. Đối phương vô luận là chức vị vẫn là tướng mạo, tại một đống thông báo tuyển dụng bên trong đều lộ ra rất phát triển. Không có kẽ hở người. Đây là Lang Giai Âm trước mắt có thể tưởng tượng đến chỗ làm việc cuối cùng hình thái. Quản lý liền công sự bên trên, nâng lên nghề nghiệp quy hoạch, câu trả lời này có chút tránh nặng tìm nhẹ. Tránh nặng tìm nhẹ trả lời, là không có yếu điểm. Từ trong thang máy ra, Lang Giai Âm lựa chọn không nghĩ thêm quản lý lời nói mới rồi, còn có nhỏ đông.

"Ngươi nhìn thấy nhỏ đông?" Lúc nghỉ ngơi, Tiểu Sở đem cà phê trong tay đưa cho Lang Giai Âm.

Lang Giai Âm nhẹ gật đầu, Lang Giai Âm là cùng tổng hợp bộ đồng sự cùng đi. Chắc hẳn Tiểu Sở cũng phải từ đồng sự nơi đó biết được.

"Nàng có nói gì với ngươi sao?"

"Nói một chút ta nghe không hiểu. " Lang Giai Âm nội tâm "Sám hối" một chút, nàng không phải cố ý muốn bộ Tiểu Sở.

"Mặc dù rất đồng tình nàng 'Tao ngộ', nhưng nàng, ngươi vẫn là nghe một chút liền qua đi. "

Tiểu Sở nói, lại cào một chút lỗ tai. "Nếu như có thể mà nói, coi như một loại cảnh cáo cũng phải có thể được. "

"Cái gì cảnh cáo?"

Tiểu Sở nhìn một chút chung quanh, lại sát bên Lang Giai Âm. "Ta biết ngươi rất thưởng thức quản lý, chúng ta đều là. Nhưng cùng quản lý, tốt nhất bảo trì đồng thời dừng bước thượng hạ cấp khái niệm. "

Lang Giai Âm lông mày nhảy một cái. "Là ngươi nói, trước đó nhỏ đông đột phá cái này khái niệm?"

"Chúng ta cũng phải đoán. Sự tình ra khác thường tất có yêu, dù sao nhỏ đông bị sa thải là không có dấu hiệu nào. " Tiểu Sở đã nói đến rất rõ ràng, còn kém đem "Quy tắc ngầm" ba chữ này nói ra.

"Ngươi cũng tin tưởng, quản lý là như vậy sao?" Lang Giai Âm dừng một chút, lại hỏi.

"Bằng không mọi người làm sao lại giảng kinh lý là khẩu Phật tâm xà, trên thực tế, nhỏ đông quả thật bị sa thải. " Tiểu Sở nói.

Kỳ thật Tiểu Sở đã tiếp nhận thuyết pháp này, so ngươi tài giỏi người, tự nhiên có rất nhiều không tưởng tượng được địa phương. Quản lý thân thượng khẳng định có rất nhiều không tưởng tượng được địa phương. Tiểu Sở tựa hồ sợ hù đến Lang Giai Âm, dù sao Lang Giai Âm vẫn là cái không có tốt nghiệp học sinh. Nàng trấn an Lang Giai Âm vài câu. Tiểu Sở đã nói lên được là một cái cực kỳ tốt đồng nghiệp.

Không có cách nào khác một điểm, chính là nàng đã cùng quản lý phát sinh quan hệ. Giữa các nàng đã không phải là đơn giản thượng hạ cấp. Lang Giai Âm đang nghĩ, nếu như lúc trước, nàng không có cùng quản lý vào nhà khách, nàng có phải hay không là cái thứ hai nhỏ đông? Có lẽ trở thành nhỏ đông, cũng không phải chuyện gì xấu. Chí ít nàng không cần giống như bây giờ khổ não.

Đến cuối tuần, Lang Giai Âm cũng tỉnh đặc biệt sớm, có lẽ đã dưỡng thành đi làm đồng hồ sinh học. Thường ngày nàng sẽ còn xuống lầu rèn luyện một chút, hiện tại nàng cảm giác mình bị móc rỗng. Một tuần này công việc, thật sự là quá cực khổ. Lang Giai Âm lại lần nữa nhắm mắt lại.

Ngủ cũng không ngủ. Nàng cầm lên điện thoại, mở ra Weibo, nhìn hôm nay tài chính và kinh tế chuyện mới mẻ. Lang Giai Âm lại điểm vào quản lý Weibo, quản lý đẩy đưa mấy thì thường ngày. Lang Giai Âm không biết ai còn hội giống nàng như vậy, cũng không chú ý liền là nghĩ đến, liền đi lục soát một chút. Sau đó đem người ta đổi mới nội dung, từ đầu lật đến đuôi. Mọi người thường nói hiệu ứng hồ điệp, Lang Giai Âm cũng nghĩ đến một cái hiệu ứng hồ điệp, nàng không có chú ý quản lý Weibo, hiện đang chăm chú, hội mang đến cái gì hiệu ứng. Mang theo nếm thử tâm thái, Lang Giai Âm chú ý quản lý Weibo. Lão bản, như thế nào không có tiền.

Lang Giai Âm lật một chút chính mình Weibo, không có cái gì, liền hai ngày trước đánh bóng dội tường thời điểm, chụp một trương. Weibo tên cũng chưa có gì đặc biệt. Đỏ khuyên tai. Danh tự thật lâu trước đó lấy.

Lang Giai Âm mở ra pm giao diện, suy nghĩ một chút vẫn là tắt đi. Nếu như bị quản lý nghĩ lầm cương thi hào, xóa liền xóa. Vốn chính là muốn nhìn một chút hiệu ứng hồ điệp thực tiễn ý nghĩa.

"Giai Âm, ngươi tỉnh sớm như vậy a?" Chờ Diêu Tinh tỉnh lại, đã là chín giờ sáng nhiều. Diêu Tinh không có lập tức ngồi xuống, chỉ là tìm tòi một xuống giường bên trong điện thoại. Người hiện đại cộng đồng đặc thù, tỉnh lại chuyện thứ nhất liền là sờ điện thoại. "Ngươi hôm nay như thế nào chưa ra ngoài rèn luyện?"

Lúc bình thường, Lang Giai Âm nếu là lên được sớm, khẳng định là sẽ ra ngoài rèn luyện. Bạn cùng phòng tự hạn chế điểm này, Diêu Tinh là phi thường hâm mộ. Nàng có cảm giác, Lang Giai Âm về sau nhất định sẽ là giữa các nàng tuổi thọ dài nhất.

"Không có. Nghĩ nằm một hồi. "

"Thân thượng không thoải mái?"

"Một tuần này công việc hơi nhiều. " Lang Giai Âm nói.

Tiểu tổ vừa mới thành lập. Mặc dù mới vừa vào chức, nhưng mặc cho vụ đồng dạng cũng không ít. Chỉ có thể nói, chỗ nào không hiểu có thể hỏi một chút tiền bối.

Nghe Lang Giai Âm một tuần này an bài, Diêu Tinh cảm thán một tiếng. "Đây là lấy ngươi làm tráng đinh tại dùng a. "

"Có lẽ nghĩ thoáng điểm, cũng có trọng dụng ý tứ. Trong tổ liền ngươi một người mới. " Diêu Tinh nói: "Nghĩ như vậy, cảm giác Giai Âm ngươi muốn thăng chức tăng lương. "

"Nắm ngươi cát ngôn. "

"Trong lòng. " Diêu Tinh cười hì hì nói: "Buổi chiều dạo phố sao?"

"Đầu tuần không phải mới đi dạo qua?"

"Đầu tuần. " Diêu Tinh tách ra một chút ngón tay. "Đều đi qua bảy ngày. "

"Bảy ngày, ngươi biết có thể lên nhiều ít sản phẩm mới sao? Ta phảng phất có thể nhìn thấy tâm ta nghi con chồn, bị người khác ôm đi. "

"Hiện tại muốn bắt đầu biến ấm. "

"Biến ấm thì thế nào? Ta bây giờ tại bên ngoài màn trời chiếu đất, không khoác cái con chồn, như thế nào đi đối mặt cái này tàn khốc mà thế giới chân thật?"

Tàn khốc mà chân thực, là trong khoảng thời gian này Diêu Tinh trêu chọc, tựa hồ là nhằm vào gần đây sinh viên tốt nghiệp điều tra. "Cho nên dạo phố sao?"

"Tốt a. Vừa lúc đi mua hai quyển sách. " Lang Giai Âm nói. Lang Giai Âm chuẩn bị khảo chứng.

Đến giữa trưa, hai người mới bắt đầu xuống giường chuẩn bị. Lang Giai Âm nhìn một chút Lý Nhân giường ngủ. "Lý Nhân về nhà sao?"

"Không có. Hôm qua còn trông thấy nàng đề cái Phạn Đồng. "

"Phạn Đồng?"

"Ngươi quên, học tỷ nhập viện rồi. "

Lang Giai Âm có chút không hiểu cái này Logic. "Thế nhưng là hai người bọn họ không phải chia tay sao?"

"Kỳ thật chúng ta bây giờ muốn bày ngay ngắn một cái quan niệm. "

"Cái gì quan niệm?"

"Có khả năng Lý Nhân từ đầu tới đuôi, liền chưa đi theo người khác nói qua. "

"Có ý tứ gì?"

"Mở ra tính quan hệ. Không yêu đương chỉ làm yêu. " Diêu Tinh nói đến có chút ngay thẳng.

Lang Giai Âm sửng sốt một chút. "Còn có thể như vậy?"

Kỳ thật nàng một nháy mắt liền nghĩ đến Tống quản lý. Chẳng lẽ Tống quản lý cùng Lý Nhân là giống nhau?

"Đã giải quyết sinh lý nhu cầu, lại không cần trở ngại quan hệ yêu đương can thiệp đối phương sống. Nó thực hiện thay mặt người đã không đồng dạng, nào có nhiều như vậy thích can thiệp đối phương sống người. Tại bảo trì duy nhất tính quan hệ điều kiện tiên quyết, không can thiệp chuyện của nhau. Đương nhiên là có một số người càng mở ra, không có bảo trì duy nhất tính quan hệ. "

Diêu Tinh, đem Lang Giai Âm nghe được sửng sốt một chút. "Diêu Tinh, chẳng lẽ ngươi cũng?"

"Không có rồi. Ta chính là phân tích. " Diêu Tinh ôm lấy Lang Giai Âm đầu vai. "Đương nhiên như ngươi loại này tiểu bạch thỏ, là không có thể hiểu được. Ngươi hẳn là cũng sẽ không gặp phải loại người này. "

"Lý Nhân không phải sao?"

"Ngoại trừ Lý Nhân. "

Ngoại trừ Lý Nhân, còn có Tống Nguyên Minh. Ở công ty, Tiểu Sở sẽ cân nhắc cảm thụ của nàng. Tại phòng ngủ, Diêu Tinh cũng cho là mình sẽ không trêu chọc người như vậy.

"Diêu Tinh, ngươi nói dạng người này hội kết hôn sao?" Ngồi tắc xi bên trên, Lang Giai Âm lại hỏi Diêu Tinh.

"Sẽ đi. Hành vi cá nhân cùng xã hội hành vi là hai chuyện khác nhau. "

"Là ngươi nói bọn hắn hội bách tại gia đình áp lực?"

"Dù sao gia đình vấn đề, cũng phải vấn đề một loại. Cũng nên có cái biện pháp giải quyết. " Diêu Tinh nói.

"Vậy ngươi cho rằng loại người này hội yêu đương sao?"

Diêu Tinh nghĩ nghĩ. "Ngươi cảm thấy Lý Nhân hội yêu đương sao?"

"Kỳ thật ta cảm thấy, duy nhất tính quan hệ, coi như quan hệ yêu đương đi?" Quan hệ yêu đương, cũng là yêu cầu trung thành a.

"Có lẽ là tương đối thành thục 'Yêu đương xem' ?" Diêu Tinh kỳ thật cũng không tính là quá hiểu.

Thường xuyên là như thế này, hai cái đều không chút nói qua yêu đương người, thảo luận yêu đương vấn đề. Đến mục đích, hai người cuối cùng từ kiến thức nửa vời yêu đương xem nói đến gần đây quần áo. Nói lên quần áo, Diêu Tinh liền lộ ra phi thường thuận buồm xuôi gió. Diêu Tinh đi tính tiền thời điểm, Lang Giai Âm thử một kiện váy. Nàng ôm một hồi khuỷu tay, luôn cảm giác cái này thời tiết, mặc váy có chút không hợp thích lắm. Có lẽ phải thêm cái áo khoác?

"Rất xinh đẹp. " đằng sau truyền đến thanh âm quen thuộc.

Lang Giai Âm ngẩng đầu nhìn tấm gương, phát hiện trong gương quản lý. Quản lý liền đứng tại phía sau của nàng. Thượng Hải cũng quá nhỏ. Lúc này Lang Giai Âm mới phản ứng được, cái này tựa như là tại lần trước nàng cùng quản lý dạo phố địa phương. Quản lý thuận tay cầm kiện phối sức, giúp Lang Giai Âm dựng một chút.

Diêu Tinh kết xong sổ sách, tới liền gặp được Tống quản lý cùng Lang Giai Âm. Tức liền đã không phải là tuyển dụng hội, nhưng nhìn thấy Tống quản lý, Diêu Tinh trong lòng vẫn là nho nhỏ xiết chặt. Tống quản lý khí tràng thật sự là quá mạnh. "Quản lý hảo. "

Tống Nguyên Minh nghiêng đầu, nhìn thoáng qua Diêu Tinh. Nàng đối với Diêu Tinh không có chút nào ấn tượng. "Là ngươi nhỏ lang bạn cùng phòng?"

"Ta gọi Tống Nguyên Minh. " Tống Nguyên Minh hướng Diêu Tinh đưa tay ra.

"Ngài hảo ngài tốt, ta gọi Diêu Tinh. Ta thường nghe Giai Âm nói về ngươi. "

"Có đúng không?" Tống Nguyên Minh cười cười, nhìn thoáng qua Lang Giai Âm. "Ngươi cũng nói thế nào ta?"
Chương Trước/32Chương Sau

Theo Dõi