Chương Trước/32Chương Sau

Buổi Tối Không Muốn Tăng Ca

Chương 30~40

 Chương 30: . Thẻ phòng

"Chưa. " trước đó Diêu Tinh còn tại phòng ngủ "Phê phán" Tống quản lý, hiện tại thật gặp Tống quản lý, nghĩ đến "Nịnh bợ". Vì nhiều cùng quản lý nói mấy câu, còn đem nàng cho "Bán". Nàng tại phòng ngủ nào có đề xuất quản lý, mỗi lần đều là Diêu Tinh hỏi.

"Liền là khen ngài. " xem ra Diêu Tinh thật rất kính nể Tống Nguyên Minh, đều dùng tới kính ngữ. "Khen ngài năng lực mạnh. "

Lang Giai Âm đầu tiên không nghĩ nhiều, nàng giương mắt kiểm liền đụng phải Tống Nguyên Minh ánh mắt. Tống Nguyên Minh khóe môi ngậm lấy ý cười, tay cũng khoác lên trên vai của nàng. "Năng lực mạnh" ba chữ này, làm sao nghe được. . . Lang Giai Âm trong đầu lại chui vào ngày đó hồi ức. Tống Nguyên Minh tay, cũng như thế như vậy đặt ở đầu vai của nàng.

Mềm mại hôn, cực nóng thở dốc. Mọi thứ đều là chân thật như vậy. Có đôi khi, Tống quản lý thái độ, để nàng cảm giác chính mình chỉ là làm một cái mộng xuân.

"Giai Âm?" Diêu Tinh thấy Lang Giai Âm xuất thần, lại hô một tiếng. "Giai Âm, ngươi nói là a?"

Bảo nàng trả lời thế nào? Nàng đã nghĩ sai. Lang Giai Âm thấp mí mắt, lựa chọn không nhìn tới Tống Nguyên Minh. "Ân. "

"Giai Âm, ngươi không phải mới vừa coi trọng món kia váy sao? Như thế nào không mua?" Ra cửa hàng, Diêu Tinh có chút nghi hoặc. Vừa rồi nàng đi tính tiền, Giai Âm liền đi thử món kia váy. Ngay cả quản lý đều nói rất thích hợp.

Lang Giai Âm lắc lắc đầu. "Ta chỉ là thử một chút. "

Lang Giai Âm đã thật lâu không có mua váy, nếu là chưa gặp được Tống Nguyên Minh, nàng có lẽ sẽ đem đầu kia váy mua lại. Làm quản lý nói xinh đẹp thời điểm, Lang Giai Âm lại có chút không muốn mua. Đương nhiên, Lang Giai Âm đem nguyên nhân quy tội nàng đối với ngày đó váy không có quá lớn tâm nghiện, phương diện giá tiền cũng không phải rất thích hợp.

"Ngươi gần đây đi theo quản lý chạy đơn đặt hàng sao?" Diêu Tinh nói.

Lang Giai Âm gần đây bận rộn, Diêu Tinh là nhìn thấy. Bất quá Lang Giai Âm cho tới nay đều bề bộn nhiều việc, từ thực tập sinh bắt đầu.

"Ân. " Lang Giai Âm nghĩ nghĩ, lại nói: "Ta lần trước nhìn thấy nhỏ đông. "

"Ngươi nhìn thấy nhỏ đông? A? Như thế nào nhỏ đông không có cùng ta nói. " cùng tổ quan hệ, hiện tại Diêu Tinh cùng nhỏ đông quan hệ coi như không tệ. Cũng thế, nếu như không phải quan hệ tốt, nhỏ đông cũng sẽ không đem nàng tại thi đạt "Kinh lịch" nói cho Diêu Tinh.

"Chẳng lẽ các ngươi quản lý cũng nhìn thấy nhỏ đông?" Diêu Tinh tựa hồ nghĩ tới điều gì, thanh âm gấp gáp một chút.

Diêu Tinh là tin tưởng nhỏ đông tại thi đạt "Kinh lịch". Xem ra Diêu Tinh cùng nhỏ đông chung đụng được không tệ, vừa rồi như vậy mê Tống quản lý. Hiện tại liền bắt đầu lo lắng đồng nghiệp của mình. Chuyện này cũng không tốt, cảm giác được cho bóng ma. Diêu Tinh không muốn nhỏ đông bị kích thích.

Lang Giai Âm lắc đầu. "Lần trước gặp nàng, chỉ có ta cùng tổng hợp bộ đồng sự. "

"Ta liền nói. " Diêu Tinh nhớ kỹ, nhỏ đông cũng không chịu trách nhiệm hạng mục này. "Nhỏ đông cùng ngươi nói cái gì?"

"Một người mới, có thể đi theo như thế lớn hạng mục, chắc hẳn bỏ ra một phen công phu đi. " nhỏ đông còn tại Lang Giai Âm bên tai.

"Một ít công việc nội dung. Trận này, ta cùng nàng sẽ có chút công việc tiếp xúc. " Lang Giai Âm nói.

"Như vậy a. Ngươi không cần lo lắng, nàng năng lực làm việc cũng không tệ lắm. Đoán chừng là bị Phó quản lý gọi đi qua hổ trợ. " Diêu Tinh nói.

"Giai Âm?" Diêu Tinh lại cẩn thận từng li từng tí nói: "Trước đó ta và ngươi nói những chuyện kia, ngươi chớ để ở trong lòng. Bằng không làm việc, càng nghĩ càng mẫn cảm. "

Diêu Tinh đại khái là sợ nàng tại nhỏ đông trước mặt biểu hiện ra cái gì. Lang Giai Âm dừng một chút. "Nhỏ đông ban đầu là như thế nào cự tuyệt Tống quản lý?"

"Hẳn là Tống quản lý biểu hiện ra cái gì đi? Hẳn là biểu hiện được rất rõ ràng. Bằng không ai sẽ nghĩ tới đồng tính cấp trên tầng kia. " Diêu Tinh nói.

Lang Giai Âm cho tới bây giờ đều không nghĩ tới Tống Nguyên Minh hội hôn nàng. Tống Nguyên Minh hôn phi thường thuần thục, nàng lập tức liền tiến vào đối phương hướng dẫn từng bước cái bẫy. Có lẽ lúc trước, Tống quản lý cũng phải đối xử như thế nhỏ đông, đem nhỏ đông hù dọa.

"Kỳ thật không trách ngươi mê hoặc. Ta hôm nay nhìn Tống quản lý, cũng cảm thấy Tống quản lý không giống quy tắc ngầm cái chủng loại kia người. Có lẽ ở giữa còn phát sinh một điểm gì đó?" Diêu Tinh thanh âm tại Lang Giai Âm bên tai chợt xa chợt gần.

Lang Giai Âm đi theo quản lý làm hạng mục, ở giữa còn có mấy cái đơn đặt hàng. Đại khái là cùng quản lý cùng một chỗ làm hạng mục nguyên nhân, ở giữa mấy cái này đơn đặt hàng, quản lý cũng qua tay. Ngoại trừ hạng mục, Lang Giai Âm còn muốn cùng quản lý báo cáo mấy cái này đơn đặt hàng chân chạy công việc. Cái thứ nhất cái thứ hai xử lý đến coi như thuận lợi, Lang Giai Âm cắm ở mối khách cũ phía trên, đông hằng. Đông hằng vẫn luôn là thực thể kinh tế, nhiều lần đổi chủ, hiện tại lão bản có chút tuổi trẻ, họ Giang. Lang Giai Âm chạy hợp đồng thời điểm, cũng không có gặp cái này Giang lão bản, cùng nàng bàn bạc chính là đông hằng mua hàng. Hư hư thật thật, mua hàng liền là không đề cập tới hợp đồng sự tình. Nói chuyện làm ăn, liền không có cái gì kỹ thuật biểu diễn sự tình. Đến trên bàn rượu, mặc kệ cái dạng gì, đều muốn đến ba chén. Ba chén xuống dưới, Lang Giai Âm liền có chút mộng. Lang Giai Âm tửu lượng cũng phải đoạn thời gian kia tăng.

"Trước đó chưa thấy qua ngươi, là tiêu thụ bộ công nhân viên mới?" Đông hằng mua hàng mà hỏi.

Lang Giai Âm sợ đối phương cảm thấy mình là người mới, liền nói chính mình thực tập trong lúc đó tiếp nhận hạng mục, tựa hồ là nghĩ làm cho đối phương yên tâm. Đối với mới nở nụ cười cười. "Lang tiểu thư không cần khẩn trương, chúng ta không phải hoài nghi ngươi tư lịch. "

Đây là trận này đến nay, đối phương duy nhất một lần nói đến chuyện công tác. Nói về sau, lại là liên tiếp hai ngày rượu cục. Uống đến Lang Giai Âm đậu đậu đều muốn xuất hiện. Lang Giai Âm vừa giơ tay lên, dùng lòng bàn tay dán một chút cái trán, Ngô trợ lý liền đến đây. "Còn không có tiến triển?"

"Không muốn nói với ta, đem sự tình giao cho ngươi, liền là để ngươi giải quyết phiền phức. Lang tiểu thư, ta hi vọng hiệu suất của ngươi nhanh hơn chút nữa. " Ngô trợ lý đem đông hằng văn kiện đặt ở Lang Giai Âm trên mặt bàn. Trợ lý vừa đi, Lang Giai Âm lại sờ soạng một chút cái trán, đậu đậu quả nhiên xông ra. Kỹ thuật biểu diễn tại trên bàn rượu không hề có tác dụng, càng đừng nói cái gì đột phá.

"Không nên a. Đông hằng là mối khách cũ, hẳn là sẽ không khó xử người a. " tại phòng giải khát, Tiểu Sở uống một ngụm cà phê. Lúc này, lão Điền cũng tiến vào. Trước đó lão Điền cũng phụ trách qua đông hằng đơn đặt hàng. Lão Điền lỏng một chút cà vạt, nhìn thoáng qua Tiểu Sở, xem như chào hỏi. Lão Điền tựa hồ còn có rất nhiều công việc, ngâm cà phê liền lại kéo ra phòng giải khát cửa.

"Lão Điền. " lão Điền giống như cùng đông hằng quan hệ không tệ. Tiểu Sở gọi lại lão Điền. "Gần đây bộ môn cùng đông hằng có một bút đơn đặt hàng, đông hằng bên kia chậm chạp không có trả lời chắc chắn, ngươi biết chuyện gì xảy ra sao?"

Lão Điền cái này mới nhìn Tiểu Sở bên người Lang Giai Âm một chút, hắn biết cái này đơn đặt hàng là Lang Giai Âm phụ trách. Hiện trong lòng hắn còn có chút canh cánh trong lòng. "Không biết nói. "

"Ngươi thật không biết?" Ra phòng giải khát, Tiểu Sở lại hỏi lão Điền.

"Ngươi cùng Lang Giai Âm quan hệ không tệ mà. " lão Điền nói nói. "Bên kia nói, người mới không linh hoạt, chính sách ưu đãi nói không rõ. "

"Cái này không phải làm khó người sao?" Tiểu Sở không tin đối diện lí do thoái thác. Lang Giai Âm mặc dù là người mới, nhưng năng lực làm việc vẫn phải có. Cái này đơn đặt hàng, Lang Giai Âm từ đầu tới đuôi đều sửa lại một lần. Tiểu Sở nhìn thoáng qua khung làm việc Lang Giai Âm, vừa rồi nàng cùng Lang Giai Âm đi ra phòng giải khát. "Lão Điền, không phải ngươi cho nàng chơi ngáng chân đi?"

"Ta không có cái này thời gian rỗi. "

"Có xem náo nhiệt công phu đúng không?"

"Đừng nói ta. Ngươi nếu là muốn giúp, phải a. " lão Điền nói: "Ngươi liền nhìn đối phương lĩnh không dẫn ngươi tình. "

"Ngươi có ý tứ gì?"

"Đông hằng thế nhưng là cái khách hàng lớn. Ngươi nhìn đối phương mời Lang Giai Âm mấy lần rượu cục. " lão Điền nói đến rất rõ ràng.

Lần này, Tiểu Sở hiểu rõ. Tiểu Sở hiểu rõ, Lang Giai Âm còn không phải rất rõ ràng. Nàng vẫn ngâm mình ở mua hàng bữa tiệc, hi vọng thông qua uống rượu khoảng cách, thôi động hợp đồng cuối cùng đã định. Ăn cơm xong, mua hàng Tiểu Hoàng tới. Kéo một hồi đơn đặt hàng, cuối cùng tại Tiểu Hoàng trong tay có tiến triển. Kỳ thật trận này, Lang Giai Âm cũng đã hỏi Diêu Tinh, Diêu Tinh còn nói với nàng. "Ngươi tiền hoa hồng cùng đối phương đàm khép sao?"

Như thế nào đem thoại đề một cách tự nhiên cắt đến mình muốn địa phương, cũng phải loại bản lĩnh. Lang Giai Âm tại xã giao phương diện còn không phải rất có kinh nghiệm, nhưng là trợ lý thái độ đã biểu lộ, mặc kệ nàng thông qua phương thức gì, phải tất yếu đem khoản này đơn đặt hàng giải quyết. Tiểu Hoàng đầu tiên là đi theo Lang Giai Âm đi nhà kho nghiệm thu, dọc theo con đường này còn ngậm lấy ý cười. "Là người mới sao?"

Luôn cảm thấy đối phương đang vô tình hay cố ý ám chỉ. Lang Giai Âm suy nghĩ một chút, liền đem công ty sáu tháng cuối năm có quan hệ ưu đãi gỡ một lần. Cùng đối phương nói, đối phương khoát tay áo. Nghiệm hàng, ngày thứ hai liền hướng Lang Giai Âm hòm thư phát một phần hợp đồng. Hai ngày này đã là kỳ hạn chót. Trước đó Tiểu Sở liền nói, nói đông hằng hội kéo tới phía sau. Đông hằng phía trước hai đơn, đều là lão Điền tại xử lý. Lang Giai Âm cũng rắn chắc bồi Tiểu Hoàng hai ngày. Tiểu Hoàng phát phần này hợp đồng, cùng thi đạt hợp đồng không có cái gì không giống. Con chuột một nhóm, phát hiện giá tiền khác thường. Cái này xem xét, phát hiện số liệu đều có điều chỉnh rất nhỏ. Đông hằng nguyện ý lấy cỡ nào ra gấp đôi giá cả thu mua thi đạt nguyên sản phẩm. Lang Giai Âm tính toán một cái, mặc dù đông hằng lại nhiều muốn một ít sản phẩm, nhưng tính được khẳng định là không cần nhiều tiền như vậy.

"ok , chúng ta tìm cái thời gian đàm một chút?" Tiểu Hoàng cho Lang Giai Âm phát bưu kiện.

Chuyến này bữa tiệc, không chỉ là Tiểu Hoàng, ngay cả mua hàng Phó quản lý cũng tới. Tựa hồ thật sự là đến ký hợp đồng. Không có rớt đĩa bánh sự tình, trước khi đến, Lang Giai Âm liền ăn xong vài miếng tỉnh rượu thuốc. Quả nhiên, mua hàng lại như là thường ngày đồng dạng, bắt đầu cho Lang Giai Âm rót rượu.

"Lang tiểu thư, thật sự là tuổi trẻ tài cao a. " phó quản lý nói.

"Nhìn hiệp ước sao? Lang tiểu thư?" Phó quản lý cười đến có chút mập mờ, trên mặt thịt đều run một cái. "Thi đạt có thể phái ra lang tiểu thư như vậy tài giỏi nhân viên, chúng ta tin tưởng thi đạt là thành ý tràn đầy, làm khách quen, chúng ta cũng nguyện ý lấy đồng dạng thành ý cùng thi đạt hợp tác. "

"Cám ơn Tạ quản lý. "

"Thong thả cám ơn, còn không biết lang tiểu thư thành ý đâu. " Phó quản lý nhìn Tiểu Hoàng một chút, Tiểu Hoàng liền lại cho Lang Giai Âm đổ đầy. "Lang tiểu thư thật sự là nữ trung hào kiệt a. "

Lang Giai Âm tướng mạo, cho nàng cung cấp không ít tiện lợi. Đồng dạng, cung cấp nhiều ít tiện lợi, liền cung cấp nhiều ít phiền não. Hiện khi tiến vào chỗ làm việc, đánh nàng chủ ý người, càng ngày càng quang minh chính đại. Trước đó ở trường học, có lẽ phải dùng một bó hoa một kiện lễ vật đến tiến hành che giấu. Chỗ làm việc lợi ích đọ sức, là muốn lột ra tất cả ngụy trang. Lang Giai Âm đi phòng vệ sinh thời điểm, Tiểu Hoàng cũng đi theo phía sau của nàng, hướng trong tay nàng lấp một trương thẻ phòng. "Lang tiểu thư, đơn đặt hàng có được hay không, coi như nhìn ngài. "

Lang Giai Âm trở về bữa tiệc, đối phương lại nói một chút đơn đặt hàng đến tiếp sau hợp tác. Đối phương nguyện ý cùng thi đạt bảo trì lâu dài hợp tác, sẽ còn đi theo Lang Giai Âm bảo trì nghiệp vụ bên trên liên hệ. So với vừa rồi, Lang Giai Âm trầm mặc hồi lâu. Kỳ thật chuyện như vậy, nàng cũng chạm qua mấy lần. Không chỉ nàng chạm qua, trước đó cũng có rất nhiều nữ đồng học đụng phải.

"Lang tiểu thư?"

"Ta còn muốn đem hợp đồng đưa cho quản lý nhìn xem. Dù sao cung cầu lượng có biến hóa. "

"Không có vấn đề. " Tiểu Hoàng tựa hồ đã sớm chuẩn bị. "Trước đó ta không phải cùng lang tiểu thư cùng đi qua nhà kho sao? Ta điểm hàng. "

"Muốn ký, liền hôm nay. " Phó quản lý đầy đặn ngón tay đặt ở mặt bàn, hắn gõ hai lần. "Hai ngày sau, ta muốn ra khỏi nhà. "

Từ bữa tiệc ra, Lang Giai Âm còn có chút vựng vựng hồ hồ. Ra liền nhận được trợ lý điện thoại, trợ lý biết nàng hôm nay đi đàm hợp đồng. Cách điện thoại, trợ lý ta đều cũng biết Lang Giai Âm uống nhiều ít. Hắn cũng không có quan tâm Lang Giai Âm xã giao, chỉ là hỏi đàm phán kết quả. "Hợp đồng không có vấn đề, đàm phán thành công sao?"

"Điểm ấy đơn đặt hàng đều không thể đồng ý, ngươi còn thế nào đi theo quản lý làm hạng mục?" Trợ lý ngữ khí có chút bất thiện.

Lang Giai Âm choáng đến không được, liền treo trợ lý điện thoại. Trợ lý thứ hai thông điện thoại rất nhanh liền tới. "Lang Giai Âm, ngươi còn lý luận đúng không? Cúp điện thoại ta. . ."

"Lang tiểu thư. " lúc này, một chiếc xe ngăn ở Lang Giai Âm trước mặt. Tiểu Hoàng từ ghế lái phụ vị bên trên xuống tới, hắn nhìn thoáng qua chỗ ngồi phía sau Phó quản lý, lại ôm choáng Lang Giai Âm. "Chúng ta tặng ngươi đi. "

"Quản lý, đã lâu không gặp. " Phó quản lý ôm Lang Giai Âm, còn không có vào nhà khách, liền thấy một nữ nhân từ trên xe bước xuống. Tống Nguyên Minh nhìn thoáng qua say quá đi Lang Giai Âm, lại nhìn xem bụng phệ Phó quản lý. "Ngươi đây là muốn mang công nhân viên của ta đi cái nào?"

Chương 31: . Đùa ác

"Tống quản lý. " đông hằng mua hàng cái này Phó quản lý nhưng lại không có cái gì xấu hổ, tựa hồ là chuyện này làm được rất nhiều. "Ta cái này không thấy lang tiểu thư uống nhiều quá mà. "

"Có đúng không? Kia thật là phiền phức Lương quản lý. " Tống Nguyên Minh trên mặt ý cười, tới vừa vặn, bước chân cũng phải không nhanh không chậm. Nàng đưa tay, tựa hồ muốn đem Lang Giai Âm nhận lấy. Lương quản lý quả nhiên lộ ra do dự thần sắc. Hắn nhìn một chút trong ngực Lang Giai Âm, đến miệng con vịt, cứ như vậy bay?

"Lang tiểu thư không hổ là Tống quản lý tướng tài đắc lực, hợp đồng ta đã ký xong. Nếu là ngài gật đầu, ta cái này kêu là Tiểu Hoàng tới, cho ngài qua xem qua. " rất rõ ràng, Lương quản lý cũng không muốn đem "Đến miệng con vịt" giao ra.

Lương quản lý vừa dứt lời, Tiểu Hoàng liền tiến đến. Trong tay thật đúng là cầm văn kiện. Tiểu Hoàng vốn dĩ còn ở bên ngoài chờ lấy, thấy một lần thi đạt Tống Nguyên Minh, khẩn trương xuống xe. Lương quản lý tựa hồ còn muốn chấm mút, trước đó ký cũng không có nghiêm túc ký, tại Tống Nguyên Minh ngay dưới mắt, lại nhanh chóng ký một lần. Tống Nguyên Minh tiếp hợp cùng thời điểm, cũng thuận tiện đem Lang Giai Âm "Tiếp" đi qua. Lần này Lương quản lý có chút không hiểu Tống Nguyên Minh ý tứ, ngươi liền điểm ấy thành ý?

Tống Nguyên Minh nhìn lướt qua hợp đồng, đem văn kiện thoải mái mà gãy đôi. Trên mặt đựng đầy ý cười. "Lương quản lý, ngươi nói cũng khéo, lần này đi công tác, ta gặp được các ngươi sông dù sao vẫn. "

Chờ thang máy thời điểm, Lang Giai Âm có chút vùng vẫy. Tựa hồ tỉnh rượu một chút. Dưới thang máy tới, Tống Nguyên Minh cũng không vội mà đi vào. Tay của nàng vịn Lang Giai Âm gương mặt. "Thấy rõ sao?"

Nhìn thấy Tống Nguyên Minh, Lang Giai Âm dừng lại một chút, bắt đầu đẩy Tống Nguyên Minh đầu vai. "Buông ra. . ."

". . ." Xem ra tiểu gia hỏa, so với nàng trong tưởng tượng còn muốn bài xích nàng. Cũng bởi vì ngày đó?

Vừa rồi Lang Giai Âm "Dịu dàng ngoan ngoãn" thời điểm, Tống Nguyên Minh cử động còn có chút ôn hòa. Hiện tại Lang Giai Âm bắt đầu vùng vẫy, Tống Nguyên Minh cũng đem đối phương nắm chặt một điểm. Nàng đem Lang Giai Âm ôm đến trong thang máy. Thang máy là tương đối nhỏ hẹp không gian, một nháy mắt xâm nhập các nàng hai mùi nước hoa. Còn có Lang Giai Âm trên người mùi rượu. Xem ra thật bị rót không ít.

Tống Nguyên Minh ngay từ đầu là không có ý định giúp Lang Giai Âm tắm rửa, có lẽ có điểm "Đùa ác" ý tứ? Hai mươi chín tuổi Tống Nguyên Minh, manh động đùa ác tâm tư, không phải tuổi dậy thì nàng, cũng cũng không tính thu nạp tâm tư. Tống Nguyên Minh lấy xuống Lang Giai Âm trên trán khăn nóng.

Lang Giai Âm cùng mua hàng chu toàn, cũng thuận lợi đem hợp đồng ký. Uống rượu được nhiều, cảm giác lập tức liền vọt tới trong đầu. Đầu ong ong ong. Bị mua hàng kéo lên xe, Lang Giai Âm tay liền mò tới túi áo bên trong. Nàng ghi chép mua hàng Phó quản lý cùng Tiểu Hoàng thanh âm, chỉ cần bọn hắn đem chính mình đưa đến nhà khách, nàng liền hoàn toàn có thể báo cảnh. Lang Giai Âm thật đúng là không phải giả say, nàng chỉ đang dùng còn sót lại ý thức, duy trì lấy bình thường dùng não quen thuộc. Tống quản lý tựa hồ cũng phát hiện ghi âm, nàng nghe một lần, còn ở bên tai của nàng nói: "Thông minh nữ hài, đáng tiếc tửu lượng không tốt lắm. "

Rơi xuống Tống Nguyên Minh trong tay, tựa hồ cũng không phải là rơi xuống "Khu vực an toàn" . Điện thoại đã bị Tống Nguyên Minh vớt đi. Nửa tỉnh nửa say, Lang Giai Âm bị Tống Nguyên Minh ôm đến phòng vệ sinh. Trong bồn tắm nước nóng, đã cất kỹ. Tống Nguyên Minh hơi lạnh tay, thò vào cổ áo của nàng. Quần áo diệt hết.

Tống quản lý là một cái hiệu suất rất nhanh người, bao quát thoát người khác quần áo.

Lang Giai Âm rất nhanh liền bỏ vào bồn tắm lớn, nàng thân thể có chút hư mềm, chỉ có thể dùng cánh tay có chút ngăn trở trước ngực mình quang cảnh. Tống Nguyên Minh ngón tay thon dài, Khinh Khinh điểm một cái Lang Giai Âm chóp mũi. Dọc theo Lang Giai Âm gương mặt, trượt đến cổ của nàng. Thon dài trắng nõn cái cổ. Đêm hôm ấy, thật đúng là không hảo hảo nhìn qua người này. Biết người này gầy, nhưng là không nghĩ tới trước ngực nàng còn như thế có liệu. Hẳn là thích vận động người, mỗi một tấc làn da đều là như thế chặt chẽ.

"Ân. . ." Lang Giai Âm kẹp chặt chân dài, con mắt đã không mở ra được. Nàng dựa vào Tống Nguyên Minh cánh tay, sợ trầm xuống bồn tắm lớn. Tống Nguyên Minh có chút nâng Lang Giai Âm, câu một chút sữa tắm, tại Lang Giai Âm trên da thịt tinh tế bôi lên. Tống Nguyên Minh thủ pháp lão đạo, liền thể hiện tại nơi này. Tiểu bạch thỏ Lang Giai Âm cái nào chịu được cái này. Tống Nguyên Minh phi thường thích hợp sờ lấy Lang Giai Âm lỗ tai, cúi đầu ngậm chặt Lang Giai Âm bờ môi. Êm ái hôn. Nữ tử hôn, chính là như thế như vậy.

Lang Giai Âm không chịu nổi. Nàng siết chặt Tống Nguyên Minh ống tay áo.

"Ta cũng không phải lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn người. " nhìn thấy Lang Giai Âm tình như vậy thái, Tống Nguyên Minh biết mục đích của mình dĩ nhiên "Đạt được" . Hiện tại Lang Giai Âm, đã không phải là vừa rồi dưới lầu cái kia để nàng "Đi ra" tiểu bạch thỏ. Tống Nguyên Minh đem Lang Giai Âm từ trong bồn tắm mò ra, nàng đem Lang Giai Âm thân thể lau sạch, lại đem Lang Giai Âm ôm đến trên giường. Lang Giai Âm cũng không nặng, nhưng là thân cao ở nơi đó, Tống Nguyên Minh ôm cũng không phải là rất nhẹ nhàng.

"Có chút trầm đâu. " Tống Nguyên Minh đem Lang Giai Âm đặt lên giường, nàng đưa tay vuốt một cái Lang Giai Âm mũi.

Lang Giai Âm trong đêm nôn hai lần, Tống Nguyên Minh kêu khách sạn phục vụ khách hàng, cũng cho Lang Giai Âm đút một bát canh nóng. Nôn sạch sẽ, bụng ấm áp, cuối cùng không nôn. Tống Nguyên Minh lên giường, uống no bụng tiểu bạch thỏ lệch qua một bên khác. Vẫn là vừa rồi tắm rửa "Ân cần" . Vừa rồi tại phòng vệ sinh, tiểu bạch thỏ như thế, nghiễm nhiên một bộ muốn "Báo ân" tư thái. Không nghĩ tới mặc xong quần áo, lại thành bình thường dáng vẻ. Tống Nguyên Minh thoáng đưa tay, liền đem tiểu bạch thỏ khỏa đến trong ngực của mình. Lang Giai Âm là mãnh tỉnh lại, đại khái là ngồi xuống quá tấn mãnh, đầu óc còn tát hai cái. Nàng sờ lên y phục của mình, màu trắng áo ngủ. Nàng đã bị người đổi qua y phục.

Xong rồi.

"Là ta. " tao bao Tống Nguyên Minh đi tới, nàng đem trong tay sữa bò đưa cho Lang Giai Âm.

Càng xong. Lang Giai Âm thần sắc cũng không có quá đẹp đẽ, thậm chí không có tiếp Tống Nguyên Minh đưa tới sữa bò. Nếu như nàng lại nhỏ hai tuổi, nàng liền có thể giơ ngón tay lên, chất vấn trước mắt người này. Nhưng mà, nàng hiện tại cũng không thể làm ra như thế hướng ngoại cử động.

Thấy Lang Giai Âm như vậy, Tống Nguyên Minh liền không vui. Chẳng lẽ tại Lang Giai Âm trong lòng, chính mình cùng cái tên mập mạp kia lương đồng dạng?

"Chúng ta. . ." Lang Giai Âm tay khoác lên áo ngủ trên cổ áo.

Tống Nguyên Minh khơi gợi lên khóe môi, không chút nào chú ý trong tay đối phương cầm sữa bò. "Ngươi suy nghĩ gì, chúng ta liền xảy ra chuyện gì. "

Quả nhiên, Lang Giai Âm liếc mắt nhìn trong tay mình sữa bò. Tống Nguyên Minh thuận Lang Giai Âm ánh mắt, cũng nhìn thấy sữa bò. "Như thế nào? Muốn cho ta tẩy cái sữa bò mặt?"

Có thể chứ? Lang Giai Âm ở trong lòng đã giội cho Tống Nguyên Minh bảy tám lần, đồng thời còn lấy ra ngón tay. Ngươi tên cầm thú này. Nhưng mà Lang Giai Âm kỹ thuật biểu diễn cũng khôngok, nàng cảm thấy mình phải làm không đến tự nhiên trôi chảy. Lang Giai Âm là trong đó liễm người, nàng không biết làm chính mình khó mà tự nhiên trôi chảy sự tình. "Quản lý. "

"Ân?"

"Chúng ta là quan hệ như thế nào?"

Tiểu bạch thỏ đều là hỏi vấn đề, Tống Nguyên Minh chống đỡso easy. "Ngươi nghĩ quan hệ thế nào?"

Tống Nguyên Minh tay đụng phải Lang Giai Âm cái cổ.

"Giai Âm, ngươi không sao chứ? Hôm qua gọi điện thoại cho ngươi, vẫn không gọi được. " nhìn thấy Lang Giai Âm, Diêu Tinh từ trên giường nhảy xuống tới. "Ngươi hôm nay không về nữa, ta liền muốn. . . Ngươi tối hôm qua uống rượu?"

"Ân. . . Một cái xã giao. "

"Một mình ngươi?"

"Có đồng sự. " nếu như cấp trên có thể tính cùng chuyện.

Tống Nguyên Minh hỏi nàng thời điểm, Lang Giai Âm phát hiện thân thể của mình cũng không có cái gì dị dạng. Cái chỗ kia không đau. Tựa hồ cũng không có bị đụng vào qua. Nhớ mang máng hôm qua, Tống Nguyên Minh thiếp ở bên tai của nàng. "Ta cũng không phải lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn người. "

Nàng cùng Tống Nguyên Minh cũng không có phát sinh quan hệ. Không nghĩ hảo thời điểm, phát sinh quan hệ, coi là phát sinh quan hệ thời điểm, nhưng không có phát sinh quan hệ. Điều này đại biểu cái gì?

"Đại biểu có tình cảm a. " Diêu Tinh nói.

Diêu Tinh gật gù đắc ý, rất có một phen học cứu kiến giải. "Yêu là tiếp xúc tính, lại siêu thoát tại tính. "

"Nói trở lại, ngươi nói ai vậy? Lý Nhân sao?" Diêu Tinh nói. Diêu Tinh căn bản cũng không tin Lang Giai Âm sẽ có tính quan hệ ràng buộc.

Lang Giai Âm không nói chuyện, Diêu Tinh liền nói: "Ta biết nàng là ai, ngươi không cần bảo mật. "

"Không có, không phải là nói nàng. " nói chính nàng. Lang Giai Âm mở to mắt, nhìn lên trần nhà. Xoay người liền phát hiện màn ảnh của mình sáng lên. Lang Giai Âm mở ra Weibo, "Lão bản, như thế nào không có tiền" về nhốt nàng. Nhìn thấy người sử dụng tên, Lang Giai Âm sửng sốt một giây, liền lại trượt ra ghi âm. Ghi âm đã thanh trừ.

Cho nên nói, Tống quản lý muốn bao che đối phương công ty mua hàng? Lang Giai Âm không biết Tống quản lý nghĩ như thế nào, dù sao nàng phản ứng đầu tiên liền là cái này. Lang Giai Âm không phải chim cút, nàng còn chuẩn bị đem cái này tìm tới cửa. Động tác của đối phương thuần thục như vậy, chắc hẳn trước đó liền không làm thiếu qua.

"Ghi âm tại ta chỗ này, ta hữu dụng chỗ. " nàng chưa kịp hỏi thăm, Tống quản lý tin tức liền đến đây.

Ngươi là rất khó từ ngươi cấp trên hỏi ra một kiện đồ vật công dụng, cho dù món đồ kia vốn là ngươi.

"Ta nhỏ lang, ngươi cũng quá lợi hại. Khoản này đơn đặt hàng thật đúng là bị ngươi ký tới. " lúc nghỉ ngơi, Tiểu Sở tại trong phòng giải khát bưng lấy Lang Giai Âm khuôn mặt.

"Không phải công lao của ta. " mặc dù cái kia Phó quản lý tại bữa tiệc bên trên ký tờ đơn, nhưng vẫn là làm cho đối phương dùng mánh lới. Vẫn là quản lý tới, để Lương quản lý lại ký một lần. Đại khái là tỉnh lại lãnh đạm, để Lang Giai Âm áy náy. Nói cho cùng, vẫn là quản lý tới cứu nàng. Đã các nàng không có phát sinh cái gì, một câu cám ơn vẫn là nên đi.

"Như thế nào không phải ngươi công lao, ngươi thế nhưng là đại công thần. " Tiểu Sở cười nói.

Lúc này, lão Điền lại tiến đến. Lão Điền nhìn thoáng qua Lang Giai Âm, thái độ càng có chút ác liệt. Trước đó nhiều lắm thì coi thường. Cùng lão Điền kinh nghiệm giáo huấn, cũng làm cho Lang Giai Âm cùng Tiểu Sở giữ vững khoảng cách. Nếu là đồng sự, liền không thể thiếu một chút trên lợi ích liên lụy. Quan hệ tốt, cũng phải quan hệ kém dấu hiệu. Lang Giai Âm vừa ra, liền bị lão Điền kéo lại, lão Điền đem nàng kéo lôi đến hành lang. Nơi này là mắt điện tử góc chết. "Lang Giai Âm, ngươi rất tốt. "

"Ngươi muốn giẫm lên ta thượng vị có đúng không?" Lão Điền ánh mắt có chút hung ác, hắn chưa hề lộ ra dạng này một mặt. Lão Điền trình độ cao, cho tới nay đều là tương đối ôn hòa. Lúc trước nàng cùng lão Điền hợp tác, lão Điền còn chỉ điểm qua nàng.

"Ngươi muốn làm gì?"

"Ngươi nhưng muốn chuẩn bị sẵn sàng. " lão Điền một tay bóp lấy Lang Giai Âm mặt. "Ta thế nhưng là hội ăn người. "

Làm các nàng một chuyến này, từ trước là cao phong hiểm cao hồi báo. Chỗ làm việc hung hiểm, lão sư đã không chỉ một lần cùng các nàng nói. Lang Giai Âm cái này còn là lần đầu tiên gặp được, trước đó kiêm chức thời điểm, cũng có đồng sự đấu đá, nhưng đều không có phát sinh ở trên người nàng. Kỹ xảo của nàng, để nàng nương nhờ tại một cái sinh viên kiêm chức xác mà bên trong. Đây là nàng phần thứ nhất công tác chính thức, Lang Giai Âm không nghĩ tới sẽ đến đến nhanh như vậy, dù sao nàng hiện tại cũng chỉ là cái lĩnh tiền lương tiểu bạch lĩnh. Trước đó rượu cục, tại thời khắc này trở nên có chút hung hiểm. Những người này không có đang nói đùa. Lang Giai Âm áo sơmi ướt đẫm, vừa rồi lão Điền nhe răng toét miệng thời điểm, Lang Giai Âm cảm giác chính mình sau một khắc liền bị đối phương ăn hết. Ngươi cho rằng nhẹ nhõm, chỉ là đối phương còn không có lộ ra nanh vuốt. Đoạn người tài lộ, liền là giẫm người cái đuôi. Là phải bị cắn.

"Ngươi cơm tối ăn đến thật ít. " Tống Nguyên Minh cắt lấy bò bít tết, thấp mí mắt nhìn Lang Giai Âm đĩa.

Lang Giai Âm hướng quản lý nói cám ơn, quản lý liền để nàng mời ăn cơm.

"Giảm béo sao? Ngươi đã rất gầy. " Tống Nguyên Minh ngữ khí có chút đi lên chọn.

"Không có. Ta ban đêm ăn đến không nhiều. "

Ăn cơm xong, hai người liền trở về công ty. Gần đây phải xử lý đồ vật hơi nhiều. Truyền hình điện ảnh kịch, bao quát Diêu Tinh cho nàng xem chỗ làm việc tiểu thuyết, đều là giả. Phóng khoáng tự do đương nhiên là có, nhưng càng nhiều thời điểm vẫn là "Bẩn thỉu" . Nhất định phải đem một vài theo hạch toán lại hạch toán, tại máy vi tính cùm cụp cùm cụp. Cùng sống đồng dạng, công việc cũng có đại lượng vụn vặt cùng điều hòa. Ngươi muốn đem vụn vặt sự tình làm tốt, còn muốn không bị vụn vặt chuyện làm nhiễu đến. Đại khái cái này cũng phải mọi người thích xem tiểu thuyết nhìn truyền hình điện ảnh một điểm, bên trong sẽ không hiện ra nhân vật chính buồn tẻ vô vị một mặt. Cho dù nhân vật chính tại làm khô khan công việc, cũng cóbgm.

"Người trẻ tuổi liền là thể lực hảo. Bất quá, nhỏ lang ngươi cũng đừng gượng chống a. " cùng tổ tiền bối nói.

Lang Giai Âm nhẹ gật đầu. "Tiền bối, ngươi muốn đi nghỉ ngơi một chút sao?"

"Không cần không cần. " lão Diệp nói, không đến nửa phút lại ngáp một cái. "Từ khi trong nhà có cái hỗn thế Tiểu Ma Vương, thân thể càng ngày càng tệ. "

Lão Diệp có cái hơn hai tuổi hài tử, Lang Giai Âm biết. Hắn đem ảnh gia đình đều bày ở hắn khung làm việc.

"Ngươi vẫn là đi nghỉ ngơi một chút. Ta sắp kết thúc rồi. "

"Ta đi cua ly cà phê. Ngươi muốn cà phê sao?" Lão Diệp đứng dậy.

Lang Giai Âm nhẹ gật đầu. Chờ lão Diệp sau khi đi, Lang Giai Âm lại vuốt vuốt sau cổ. Phòng họp hướng, có thể nhìn đi ra bên ngoài cao lầu. Hiện tại đã rất muộn, nhưng bên ngoài vẫn là có ánh đèn. Tựa hồ còn có thể nghe được lầu đối diện "Cộc cộc cộc" giày cao gót thanh âm. Rất màn trập kéo ra, cũng không phải là lầu đối diện giày cao gót. Tống Nguyên Minh cầm trong tay một ít thức ăn, nàng đặt ở Lang Giai Âm phía trước. "Lão Diệp đâu?"

"Hắn đi cua cà phê. "

"Như vậy a. " quản lý thuận tay cầm lên Lang Giai Âm trong tay cà phê.

Ta uống rồi. "Lạnh. "

"Uống một ngụm, không có gì đáng ngại. " quản lý nháy một cái con mắt.

"Đây là các ngươi luận văn?" Quản lý thấp mí mắt, nhìn thoáng qua văn kiện trên bàn.

"Đã viết xong. Nghĩ đến nhìn một chút. " ta chưa có lợi dụng giờ làm việc bận bịu việc tư. Lần trước bị trợ lý nhìn thấy, còn bị nói hai câu.

"Bảo vệ lúc nào?"

"Rất nhanh. "

"Bảo vệ kết thúc, các ngươi có phải hay không liền muốn dời xa phòng ngủ?"

"Không sai biệt lắm. Đều tốt nghiệp. " về sau rốt cuộc ở không được dễ dàng như vậy phòng ngủ. Trong khoảng thời gian này bận quá, dẫn đến Lang Giai Âm tìm phòng ở cũng phải hết kéo lại kéo. Không thể kéo dài được nữa.

"Ngươi có muốn hay không ở ký túc xá công nhân viên?"

Quản lý vứt cho Lang Giai Âm một cái phi thường "Dụ hoặc tính" chủ đề. Đương nhiên muốn. Vốn dĩ Lang Giai Âm cùng Tống quản lý, vẫn là câu được câu không nói chuyện phiếm. Cái này, Lang Giai Âm đổi qua mặt, nhìn xem nằm bên cạnh bàn Tống Nguyên Minh.

"Ta ký túc xá, giống như có thể ở hai người. "

Chương 32: . Đoạt tới

"Nói đùa. " quản lý chọn lấy một chút khóe môi, lại thu ngừng câu chuyện. "Ta sát vách giống như có phòng trống, ngày mai ta nói với ngươi một tiếng. "

Quản lý đúng là cố ý. Không che giấu chút nào cố ý. Quản lý hướng nàng cười thời điểm, lòng của nàng xác thực chậm nhảy vẫn chậm một nhịp. Quản lý đem ý cười ngậm trong miệng, lại dùng một câu "Nói đùa" đem câu chuyện chuyển. Nếu như quản lý thật sự là hỏi thăm nàng, muốn cùng nàng ở chung, nàng sẽ cho ra cái gì đáp án? Làm nữ nhân liền là có điểm này không tốt, dù sao vẫn hội có chút việc còn chưa phát sinh "Nhỏ buồn rầu" . Quản lý không nói muốn cùng nàng ở chung. "Cám ơn Tạ quản lý. "

"Sau này sẽ là hàng xóm, không cần khách khí. " phảng phất Lang Giai Âm đã vào ở sát vách.

"Ngươi ban đêm ăn đến quá ít, đói thì ăn những thứ này. " quản lý trước khi đi, vừa chỉ chỉ trên bàn ăn. Những này là quản lý vừa rồi lấy tới. Quản lý sau khi đi, Lang Giai Âm lại bị đánh một cái những thức ăn này, còn có chút nóng. Lão Diệp tiến đến, liền cầm lên một cái bánh mì. "Quản lý đã tới?"

"Đã tới. "

"Cho. " lão Diệp đem cà phê đưa cho Lang Giai Âm, tự quyết định lột ra giấy đóng gói. "Ăn một chút gì, liền sẽ không như vậy mệt sao. "

Ăn một chút gì, có khả năng hội càng buồn ngủ. Dù sao Lang Giai Âm là như vậy. Làm xong sổ sách, Lang Giai Âm liền tại phòng họp nằm một hồi. Ngày thứ hai đem bảng báo cáo giao cho trợ lý, tẩy cái nước lạnh mặt tiếp tục công việc. Giữa trưa thở một ngụm thời điểm, Lang Giai Âm mới bắt đầu nghĩ vấn đề phòng ở. Thật muốn ở quản lý sát vách sao? Về công sự tình về tư sự tình, đều không phải một cái lựa chọn rất tốt. Việc tư bên trên, nàng đi theo quản lý có cái kia quan hệ liên lụy. Hoặc Hứa quản lý không cho rằng là liên lụy. Công sự bên trên, nàng cũng không muốn ngày ngày tăng ca, trở lại phòng ngủ thế nhưng là thở một ngụm thời gian. Nàng cùng quản lý chỉ cách lấy lấp kín tường, đến lúc đó quản lý đều không cần gõ cửa, gõ gõ tường nàng liền muốn đi sát vách công việc. Cho nên kết luận chính là, phòng cho thuê vẫn là phải tìm. Tận lực tìm.

Lang Giai Âm xem phòng cho thuê tin tức, quyết định mấy nơi. Tan tầm, Lang Giai Âm ở trên tàu điện ngầm kém chút ngủ. Gặp hai ba cái chủ thuê nhà, nhiệt tình chủ thuê nhà rất nhiệt tình, tựa hồ còn muốn cho nàng giới thiệu đối tượng. Lạnh lùng chủ thuê nhà rất Lãnh Mạc, nhìn thấy ở giữa còn có chút thúc giục. Tựa hồ còn muốn đi tiếp chuyến tiếp theo người. Quả nhiên là tốt nghiệp Quý.

"Giai Âm, ngày mai ngươi còn có việc sao?" Tắm rửa, Lang Giai Âm có thể nói là cắm đến trên giường. Thời tiết hơi nóng, Diêu Tinh lều vải rút lui, đổi cái màn. Nàng từ màn bên trong thò đầu ra.

"Ân?" Lang Giai Âm sắp ngủ thời điểm, bị Diêu Tinh sinh sinh từ trong mộng cảnh kéo ra.

"Lý Nhân ngày mai trở về, tìm chúng ta ăn cơm. "

"Hảo. "

Lý Nhân trong khoảng thời gian này đều không ở phòng ngủ, một đoạn thời gian trước có thể nói là đi chiếu cố học tỷ. Trong khoảng thời gian này không biết nàng đi làm cái gì. Học muội còn đến đây một lần.

Một đoạn thời gian không có thấy Lý Nhân, cảm giác Lý Nhân lại đẹp lên không ít. Ngồi xuống xem xét, nguyên lai là đổi cái trang dung. Lý Nhân cuộn lấy mái tóc dài của mình, lại chống đỡ cái cằm nhìn Lang Giai Âm. "Đẹp không?"

Lang Giai Âm nhẹ gật đầu. "Cùng trước ngươi trang không giống nhau lắm. "

Lý Nhân mím môi, đưa tay cho Lang Giai Âm ngâm một chút bát đũa. "Ngươi công việc thế nào?"

"Còn tốt. " Lang Giai Âm cũng phải như thế cùng Mẫu Thân nói. Chỉ là lúc nói, lại nghĩ tới ngày đó lão Điền đem nàng kéo đến mắt điện tử góc chết. Trận này, Lang Giai Âm công việc đều có chút cẩn thận, sợ cái nào chỗ không chú ý liền bị lão Điền sử ngáng chân.

"Nghe nói ngươi tối hôm qua lại chưa về ngủ?" Lý Nhân nói.

"Ân, tăng ca. "

"Thêm thật tốt cần. " Lý Nhân nói: "Giai Âm, ngươi bây giờ còn đang khảo chứng sao?"

"Chú ý thân thể, mệt mỏi sụp đổ sẽ không tốt. " Lý Nhân nói.

"Ta cũng tại khảo chứng. Đoán chừng muốn vứt bỏ thi. " Diêu Tinh nói: "Thời gian của ta quy hoạch không bằng Giai Âm, chỉ có thể năm sau tái chiến. "

"Trước đó lúc đi học, vẫn nghĩ công việc. Công việc bây giờ, lại có như vậy một chút muốn trở về đi học. " Diêu Tinh nói.

Lý Nhân cười cười. "Vi Thành sao?"

"Thật là có điểm Vi Thành ý tứ. " Diêu Tinh nói: "Ngươi đây? Cảm giác thế nào?"

"Đạo sư có chút nghiêm ngặt. " Lý Nhân nói: "Đoán chừng tương lai ba năm, hội học được không ít thứ. "

"Thật tốt. " Diêu Tinh nói.

"Là ngươi hiện tại quá mệt mỏi, chờ ngươi nghỉ ngơi một hai ngày, liền sẽ không như thế suy nghĩ. " Lý Nhân nói.

Trước đó Diêu Tinh cũng do dự qua, là trực tiếp vào nghề còn thi nghiên cứu. Dù sao thi nghiên cứu là chiều hướng phát triển. "Có khả năng. "

Lúc ăn cơm, Diêu Tinh cùng Lý Nhân lại nói tới gần đây quỹ ngân sách. Diêu Tinh cùng Lý Nhân là người địa phương, đặc biệt là Diêu Tinh, Diêu Tinh từ nhỏ đã tiếp xúc loại này cổ phiếu quỹ ngân sách. Hiện tại cổ phiếu có chút nguy hiểm, đối với học sinh tới nói, giữ gốc vẫn là quỹ ngân sách. Quỹ ngân sách so sánh cổ phiếu, khẳng định là vững vàng một chút. Diêu Tinh cùng Lý Nhân riêng phần mình có chút tin tức ngầm, các nàng lúc nói, một bên ăn cơm Lang Giai Âm cũng chen miệng vào. Lang Giai Âm cũng mua quỹ ngân sách, vừa mới bắt đầu là làm thí nghiệm, về sau cũng nghĩ lời ít tiền. Ra ngoài kiêm chức, không phải rất cố định. Lang Giai Âm mặc dù bán ít, nhưng nhìn được nhiều, phân tích cũng coi như có thể. Nàng phân tích Diêu Tinh cùng Lý Nhân tin tức ngầm có độ tin cậy cùng nhưng thực hiện chỉ số.

Diêu Tinh đối với tiền vẫn là rất mẫn cảm, nàng lấy ra điện thoại. "Giai Âm, ngươi có đề cử sao?"

"Bằng không, ngươi bắt ngươi quản lý tài sảnapp cho ta xem một chút. Ngươi mua nào, ta liền theo mua. " Diêu Tinh nói.

"Ta trận này chưa mua cái gì. " Lang Giai Âm trận này tại trong tay lưu một chút tiền. Tốt nghiệp có chút chi tiêu, muốn trên tay lưu chút tiền mặt.

Diêu Tinh nhìn xem Lang Giai Âm điện thoại mặt bàn, cũng đi theo Lang Giai Âm hạ hai cái quản lý tài sản. Thấy Lang Giai Âm mua nào, cũng thoáng lật một chút nhớ kỹ. Lý Nhân cũng ở một bên nhìn xem. "Giai Âm, ngươi cũng mua cái này sao? Mua cái này khẳng định là không sai. "

Rất nhanh, các nàng nói chuyện trời đất thường ngày lại cho tới tiền phía trên. Lý Nhân nghiên cứu sinh muốn tại Kinh Thành niệm, tự nhiên cũng đi giải kinh thành tình huống. "Giá phòng so Thượng Hải cao hơn rất nhiều, dù sao cũng là thủ đô. Ta đạo sư vẫn là trước một hồi bán phòng. "

"Bất quá đã rất lợi hại, có thể ở thời điểm này mua được phòng. " Lý Nhân nói.

Lang Giai Âm nhẹ gật đầu. Nàng tìm nhà thời điểm, cũng nhìn thấy một chút thương phẩm phòng cùng hai tay phòng bán ra.

"Đúng vậy a. Giá phòng hơi cường điệu quá. Nếu là ta một tháng dẫn bạch lĩnh tiền lương, khẳng định cũng mua không nổi hiện tại phòng. " Diêu Tinh nói.

"Khoa trương nhất chính là, trước đó ta thấy có người mua phòng ngủ. "

"Phòng ngủ? Nhà kia vẫn là về nguyên chủ nhân a. "

Nhanh lúc tốt nghiệp, rõ ràng có thể cảm nhận được bầu không khí như thế này. Trước đó ở trường học, mọi người nói tương đối nhiều vẫn là việc học cùng việc học. Hiện tại nửa bước vào xã hội, tất cả mọi người bắt đầu đàm giá phòng. Hiện tại mua nhà, cũng không nhất định là vì ở, chỉ là cảm giác phòng so tiền càng bảo đảm giá trị tiền gửi. Lang Giai Âm không chút tham gia cùng các nàng mua nhà cái đề tài này. Nàng hiện tại phòng cho thuê đều có chút vấn đề, mua nhà càng là thiên phương dạ đàm. Xã hội phát triển được rất nhanh, hiện tại kịch liệt nhất dân sinh vấn đề chính là giá phòng. Trên mạng mặt trái tin tức rất nhiều, cho rằng xào phòng đoàn tại kéo đổ quốc gia này. Lang Giai Âm rất ít tham dự trong đó, nhà vấn đề, đối với nàng mà nói còn không phải rất mẫn cảm. Đại khái là chưa từng có thuê qua phòng. Đúng vậy a, chẳng mấy chốc sẽ tốt nghiệp.

Diêu Tinh trong công ty có mấy cái nam sĩ, bắt đầu hướng nàng biểu đạt hảo cảm. Rất có theo đuổi ý tứ? Diêu Tinh người địa phương thân phận, cho nàng thêm không ít phân. Phía sau lại không biết những thứ này nam sĩ, là từ đâu biết được Diêu Tinh gia đình bối cảnh. Trở ngại đồng sự thân phận, cũng không tốt không liên hệ. Chỉ là tin tức của bọn hắn thoáng qua một cái đến, Diêu Tinh đều là hưng trí thiếu thiếu cầm điện thoại di động lên. Lang Giai Âm đều có thể từ ánh mắt của nàng bên trong phân biệt. Một loại là hưng trí thiếu thiếu, hồi phục đều có chút chậm rãi. Còn có một loại là Khương Quyển Bách. Không sai, Khương luật sư có thể tính làm có khác với cái khác nam sĩ một loại. Nhìn thấy Khương luật sư tin tức, Diêu Tinh đều có chút vui vẻ. Mặc dù có thời điểm mặt vô biểu tình, cũng có thể cảm giác được nàng tốc độ viết chữ rõ ràng tăng nhanh.

Chẳng lẽ Diêu Tinh bị Lý Nhân "Truyền nhiễm"?

Liền ngay cả Lý Nhân cũng phát hiện Diêu Tinh dị dạng. "Diêu Tinh, ngươi có phải hay không yêu đương?"

"Ta làm sao có thời giờ yêu đương. " Diêu Tinh lạch cạch lạch cạch biên tập tin tức, vốn đang là nằm nghiêng, hiện tại lại vui vẻ đổi lại nằm ngang.

"Vậy là ngươi với ai phát tin tức?"

"Khương luật sư a. "

"Có biến. "

"Có tình huống như thế nào. Ta cùng Khương luật sư là bạn ăn cơm. " Diêu Tinh nói.

Lý Nhân cười cười.

"Lý Nhân, ngươi đừng cười. Ngươi cười một tiếng, sự tình liền kì quái. " Diêu Tinh liếc mắt, thấy Lý Nhân đang cười.

"Khương luật sư người không sai. " Lý Nhân thu lại cười. "Giai Âm, ngươi cảm thấy thế nào?"

Lang Giai Âm liền tương đối nghiêm chỉnh. "Tự mình ta không chút tiếp xúc, trong công tác là cái cực kỳ tốt hợp tác đồng bạn. Tương đối chuyên nghiệp, năng lực làm việc tương đối mạnh. "

"Giai Âm, ngươi cái này phân tích vẫn tương đối tốt. " Lý Nhân ôm lấy Lang Giai Âm đầu vai. "Cảm giác tựa như Diêu Tinh muốn đi theo Khương luật sư tiến hành cái gì thương nghiệp hiệp đàm. "

Lý Nhân nói đến rất uyển chuyển. Nàng cười, nhìn xem chững chạc đàng hoàng Lang Giai Âm. Đã lâu không gặp, Học Bá bạn cùng phòng vẫn là chững chạc đàng hoàng đáng yêu.

"Cái này bảng báo cáo chuyện gì xảy ra?" Trợ lý nhìn qua có chút sinh khí, hắn đâm văn kiện trên bàn. "Lang tiểu thư, để cho ta đếm xem, ngươi nhập chức bao lâu, như thế nào sẽ còn phạm sai lầm cấp thấp như vậy?"

Trợ lý nhẫn nại giống như ư đã đến cực hạn, hai ngày này Lang Giai Âm "Tấp nập" phạm sai lầm, kỳ thật cũng không chút phạm sai lầm. Bảng báo cáo nơi này sơ hở một lần, còn có tư liệu bị mất một lần. Lang Giai Âm từ phòng họp ra, liền đụng phải lão Điền. Lão Điền cầm trong tay cà phê, tại cùng người bên cạnh nói chuyện phiếm. Lang Giai Âm lúc xoay người, hắn cũng theo sau. "Lang tiểu thư, hạ cái đơn đặt hàng muốn cùng một chỗ hợp tác. Hợp tác vui vẻ. "

"Ngươi làm?" Lang Giai Âm đã rất cẩn thận, nhưng vẫn là bị lão Điền động tay chân. Nàng không nghĩ tới lão Điền xảy ra dạng này ám chiêu, cảm giác chỉ có học sinh tiểu học mới làm ra được.

"Người mới luôn luôn phạm rất nhiều sai lầm, phi thường tập trung một điểm, liền là bị ép hại chứng vọng tưởng. Mọi người cũng không có trong tưởng tượng của ngươi rảnh rỗi như vậy. " lão Điền cười nói.

Lang Giai Âm vào văn phòng thời điểm, lão Điền nói một câu. "Muốn một người mới phạm sai lầm, giống như cũng không phải việc khó gì. "

Lão Điền câu nói này, nàng cũng hiểu rõ ý gì. Lão Điền tại cho nàng nhắc nhở, nếu như nàng lại kéo dài lời nói, hắn có thể để nàng lăn ra công ty. Lang Giai Âm đương nhiên sẽ không bị lão Điền hù đến, đây là lão Điền nhất thường dùng kỹ hai.

Lang Giai Âm có chút không hiểu quản lý, vừa mới bắt đầu quản lý chưa để lão Điền nhúng tay hạng mục này. Hiện tại lại đem lão Điền phát tiến đến, còn để nàng cùng lão Điền một tổ. Nàng cùng lão Điền tranh đấu, đối với quản lý có chỗ tốt gì? Làm cấp trên, không phải là tận lực ngăn được thuộc hạ sao? Mỗi ngày đại lượng công việc, Lang Giai Âm cảm giác mình bị bỏ vào một cái "Đấu thú trường" . Tại cái này đấu thú trường, nàng nhất định phải lấy được cấp trên gật đầu cùng hộ khách tín nhiệm. Quản lý đang bức bách nàng thành lập cường đại người tế liên hệ lưới. Đến mức Lang Giai Âm bữa tiệc càng ngày càng nhiều.

Tại một bút hợp đồng gần hồi cuối thời điểm, lại xảy ra sự cố. Đàm khép hộ khách, bị mặt khác công ty nạy ra đi. Khoản này đơn đặt hàng không nhỏ, phụ trách là Lang Giai Âm. Vốn là nàng cùng lão Điền, lão Điền ngày đó không có tới. Không khí của phòng họp có chút âm trầm, Lang Giai Âm giương mắt kiểm, nhìn xem trầm mặt trợ lý. Đó là cái thần kỳ nam nhân, luôn luôn có thể đều sẽ nghị bầu không khí xuống tới điểm đóng băng. Lang Giai Âm nhìn thoáng qua quản lý, quản lý không giống thường ngày, trên mặt nàng không cười. Có chút mặt vô biểu tình. Hội nghị cái dạng này, là hạng mục xảy ra vấn đề. Tất cả mọi người không phải rất nhẹ nhàng. Tại cái này trong lúc mấu chốt, nàng lại gây ra rủi ro. Có thể nói, nàng đơn đặt hàng sẽ là trận này hội nghị dây dẫn nổ, hoặc là chỗ tháo nước.

"Lão Điền, ngươi chuyện gì xảy ra?" Trợ lý gõ gõ cái bàn. "Không phải để ngươi mang Lang Giai Âm sao?"

"Ta cũng rất phiền a. " lão Điền cũng có chút phàn nàn, tay của hắn khoác lên cà vạt bên trên. "Vì khoản này đơn đặt hàng, ta dạ dày đều muốn uống đổ máu. "

"Chúng ta giá quy định đã rất thấp, đối phương như thế nào nạy ra đi?" Trợ lý hừ lạnh một tiếng, nhìn xem lão Điền.

"Ta còn muốn hỏi lang tiểu thư đâu. Trước đó nguyên vật liệu hạch toán vẫn luôn là nàng đang phụ trách. " lão Điền nói nói. "Lang tiểu thư, ngươi không phải là nội ứng đi?"

Quản lý một mực ôm cánh tay, nghe lão Điền, mặt của nàng cũng chuyển hướng Lang Giai Âm. Trong tổ tất cả mọi người đang nhìn Lang Giai Âm.

"Ta không có. " Lang Giai Âm một chút chuẩn bị cũng không có. Đơn đặt hàng xảy ra chuyện, là vừa mới biết được. Nàng đối với lão Điền nổi lên, không có chút nào chuẩn bị.

Mắt thấy hội nghị muốn biến thành vấn trách kiểm điểm sẽ, Tống Nguyên Minh mở miệng. Thanh âm của nàng có chút bình tĩnh. "Ta đều cũng biết tiêu thụ bộ quy củ đi?"

"Ta oan a. Ta là về sau mới tiến vào. " lão Điền nói.

"Ngươi không cần. " Tống Nguyên Minh nói xong, liền nhìn thoáng qua Lang Giai Âm. "Lang tiểu thư, hiện tại nhóm này hàng tại trên tay ngươi. Ta mặc kệ ngươi nghĩ biện pháp gì, ta chỉ cần hợp đồng. "

"Là. "

"Còn có vấn đề gì không?" Tất cả mọi người đi ra, chỉ có Lang Giai Âm còn đứng ở văn phòng.

"Không phải ta. " nàng không có mật báo, không có tiết lộ giá quy định.

"Lại như thế nào đâu?" Tống Nguyên Minh nhìn xem Lang Giai Âm.

"Ta không muốn cùng. . ."

Tống Nguyên Minh tựa vào bên cạnh bàn, hai tay của nàng rơi vào Lang Giai Âm đầu vai. Tay là phi thường mềm mại.

"Đương một người không cách nào lợi dụng trong tay tài nguyên sáng tạo càng lớn hiệu quả và lợi ích lúc, ngươi cảm thấy muốn làm thế nào?" Tống Nguyên Minh ở rất gần, nàng sát bên Lang Giai Âm. "Đem hắn đoạt tới, biến thành ngươi. "

Chương 33: . Có chút khó giải quyết

Đương một người không cách nào lợi dụng trong tay hắn tài nguyên sáng tạo càng lớn hiệu quả và lợi ích lúc, đem hắn đoạt tới, biến thành ngươi. Cứ việc Tống quản lý thanh âm vẫn phi thường nhu hòa tự nhiên, nhưng Lang Giai Âm nghe được trong lòng một lộp bộp. "Vậy ta. . ."

Mỗi người đều tại thừa hành càng nhiều càng tốt, luôn có người muốn ít, sống nhưng không có nhiều như vậy may mắn. Nếu như nàng không thể sáng tạo thậm chí lợi dụng trong tay tài nguyên, kia nàng hội sẽ không trở thành bị cướp người. Mới vào chỗ làm việc Lang Giai Âm, còn không phải rất có nắm chắc. Ngày đó lão Điền uy hiếp, còn ở bên tai của nàng.

"Không là lúc nào đều có thể đụng tới cơ hội tốt như vậy. " Tống quản lý nói.

Đối với Lang Giai Âm tới nói, hiện tại cũng không phải cái gì cơ hội tốt. Kỳ thật rất nhiều chuyện đều là như thế này, không có cái gì xuôi gió xuôi nước để ngươi nhặt nhạnh chỗ tốt. Mỗi một cái cấp trên đều thích công trạng cao nhân viên, theo lý mà nói, quản lý hẳn là càng ưa thích lão Điền. Chẳng lẽ là lão Điền làm sự tình gì? Tiền hoa hồng? Trước đó nàng cùng đông hằng đàm đơn đặt hàng thời điểm, Diêu Tinh liền nói với nàng tiền hoa hồng vấn đề. Còn cùng nàng phân tích, chỗ kia muốn cho bao nhiêu hồi chụp, bóp đến lợi nhuận mấy phần trăm. Diêu Tinh nói, tiền hoa hồng cũng phải có học vấn, cho ít, người khác không hé miệng, cho nhiều, kia muốn đem chính mình cho thiếp đi vào. Môn học vấn này tên là "Tiền hoa hồng nói" . Nghe Diêu Tinh một trận nói dông dài, Lang Giai Âm cũng chưa hành động gì. Nàng chỉ là đem công ty sáu tháng cuối năm chính sách ưu đãi giao một chút, so với tiền hoa hồng, Lang Giai Âm luôn cảm thấy tin tức đối lưu mới là nhất biện pháp khả thi. Cũng phải cùng đông hằng mua hàng tiếp xúc, Lang Giai Âm mới biết được lão Điền trước đó là cho tiền hoa hồng. Lão Điền đại khái là vì xông công trạng. Lão Điền lại không có tham ô công khoản, đối với loại hành vi này, cấp trên không phải mở một con mắt nhắm một con mắt sao? Đương nhiên, hiện tại mấu chốt nhất không phải phân tích quản lý cùng lão Điền mâu thuẫn. Là nàng như thế nào đem nhóm này hàng cho bán đi.

Tiến vào chỗ làm việc, luôn luôn có đủ loại phiền phức. Học tập thời điểm liền biết, người là thông qua giải quyết phiền phức đến thu hoạch được kỹ năng tấn thăng. Chỉ bất quá, phiền phức của nàng trước thời hạn. Lang Giai Âm liên hệ trước đó mối khách cũ, nàng cùng mối khách cũ nói một chút phí bồi thường vi phạm hợp đồng vấn đề. Nâng lên vấn đề tiền, hết thảy vấn đề đều trở nên mẫn cảm. Nàng trước đó hỏi Khương luật sư, Khương luật sư cũng cho nàng một chút tố tụng tham khảo tư liệu. Mối khách cũ rất nhanh liền cho trả lời chắc chắn, nói là ngày thứ hai mời Lang Giai Âm uống trà. Lang Giai Âm biết tính toán của đối phương, công ty bọn họ mới vừa vào như thế một nhóm lớn hàng, mắt xích tài chính khẳng định là căng thẳng. Có thể bớt thì bớt, khẳng định sẽ tìm nàng uống trà. Bày ra mối khách cũ vấn đề, Lang Giai Âm từ một chút trong tư liệu kiểm kê một chút mới hộ khách. Nhóm này hàng, nàng phải nắm chặt, chẳng mấy chốc sẽ hoàn trả. Lang Giai Âm vốn đang là gọi điện thoại, bị khéo léo từ chối hai thông về sau, nàng dứt khoát đem điện thoại đều ghi tạc điện thoại di động bên trên.

"Giai Âm, ngươi đi đâu?" Thấy Lang Giai Âm đứng dậy, tựa hồ có ra ngoài dự định.

"Bán đồ. "

"Ôi? Ngươi cứ đi như thế, đợi lát nữa trợ lý. . ."

"Ngươi nói với hắn ta đi bán đồ. " mặc kệ phụ tá, nàng nhất định phải đem nhóm này hàng cho ký ra ngoài. Ký không đi ra, đoán chừng lão Điền hội lấy "Nghiệp vụ năng lực không thuần thục" đem nàng đá ra hạng mục.

Cùng mới hộ khách tiếp xúc cũng không tốt, đầu tiên là bọn hắn không có cái nhu cầu này, mà có cái nhu cầu này, sớm đã có chuyên môn thương nghiệp cung ứng. Mới hộ khách từ chối nhã nhặn nàng, cùng ở trong điện thoại là giống nhau, muốn nói lời, chỉ là nàng tới cửa lộ ra có chút thành ý, đi theo đối phương trao đổi phương thức liên lạc.

"Cái này ngươi tìm ông nguyên buồm a. " Diêu Tinh nói: "Hắn chỉnh lý tin tức nhất có một bộ. "

Vào lúc ban đêm, ông nguyên buồm liền tìm tới Lang Giai Âm. "Đơn đặt hàng lượng rất lớn sao? Ngươi đem sản phẩm bản tóm tắt phát cho ta, ta thay ngươi suy nghĩ một ít biện pháp. "

Đại khái là Diêu Tinh cùng ông nguyên buồm nói. Lang Giai Âm liền đem sản phẩm bản tóm tắt phát cho ông nguyên buồm, trước đó, nàng đã liên hệ mấy cái đồng học cùng học trưởng học tỷ. Ông nguyên buồm hiệu suất rất nhanh, hơn mười giờ, liền cho nàng lay ba bốn khách hộ. Qua nửa giờ, lại đem hộ khách cụ thể tin tức phát cho nàng. "Ngươi ngày mai thử một chút cái này mấy nhà, trong tay của ta còn có mấy nhà, ta xác định một chút cho ngươi thêm tin tức. "

"Tốt, cám ơn!"

"Không cần cám ơn [ cười ha ha ] có thời gian để ta mời ngươi ăn cơm là được. "

"Ta mời ngươi ăn cơm. "

"Vậy cứ thế quyết định. " ông nguyên buồm trả lời: "Ngươi đi ngủ sớm một chút, không cần làm cho quá muộn. Thân thể trọng yếu. "

Lang Giai Âm như thế nào ngủ được, nàng đem cái này mấy nhà lật cả đáy lên trời. Ngày thứ hai đến giờ làm việc, liền cho cái này mấy nhà công ty sân khấu gọi điện thoại. Đã hẹn thời gian, Lang Giai Âm mới đi ra ngoài phó trước đó mối khách cũ hẹn.

"Lang tiểu thư, ta là hồng thái bộ môn trợ lý, họ Triệu. " Lang Giai Âm tiến hồng thái, liền gặp được Triệu trợ lý.

"Triệu tiểu thư ngươi hảo. " Lang Giai Âm nói.

Vào phòng họp, Triệu trợ lý lại nói vài câu không quan hệ hợp đồng. Lang Giai Âm không có bị quấy nhiễu, trợ lý vừa dứt lời, nàng liền đem thoại đề chuyển trở về. "Triệu tiểu thư, mời hỏi chúng ta lúc nào có thể đàm trước đó hợp đồng 'Đến tiếp sau vấn đề' ?"

Triệu trợ lý uống một ngụm trà, cũng không biết là trời sinh tính chậm chạp, vẫn là bảo trì bình thản. Một hồi lâu, chờ người khác đưa tới tư liệu, nàng đem tư liệu cho Lang Giai Âm, mới tiếp tục nói: "Lang tiểu thư, chúng ta đây không phải đang nói sao?"

Lang Giai Âm lật một chút hợp đồng, quét hai mắt liền biết hồng thái ý tứ. Hồng thái nghĩ ép một chút thi đạt giá cả. Mặc dù hợp đồng là giấy trắng mực đen ký, nhưng ở trong cuộc sống hiện thực, rất nhiều cũng không phải dựa theo hợp đồng tới. "Lang tiểu thư, công ty của chúng ta không phải muốn lui, chỉ là tài chính lập tức chậm không được. Ngươi nhìn, chúng ta mua trước vào một bộ phận, tái tranh thủ hạ cái quý hợp tác?"

"Cái giá tiền này quá thấp. "

"Chúng ta là khách hàng cũ, dàn xếp dàn xếp. " Triệu trợ lý nói: "Cái này không phải là vì bảo trì chúng ta lâu dài nghiệp vụ vãng lai sao?"

Cái này Triệu trợ lý, vô cùng ăn nói khéo léo. Còn nói đến Lang Giai Âm cái trên thân thể người, nói muốn cùng nàng cá nhân bảo trì nghiệp vụ liên hệ. Còn nói đến thi đạt bảo hiểm sách lược. Tiêu thụ bộ có cái sau cùng bảo hiểm giá quy định. Cùng người trưởng thành giao lưu, khó khăn nhất liền là từ đối phương trong túi lấy tiền. Nhất định phải đàm phí bồi thường vi phạm hợp đồng, sẽ bị lão Điền nói sẽ không thay đổi thông. Đàm ép giá vấn đề, lại sẽ bị nói là tại hi sinh công ty lợi ích. Sự tình đều có tính hai mặt, chỉ có thể so sánh hiện giai đoạn cái nào là việc cấp bách. Cùng Triệu trợ lý nói chuyện về sau, Lang Giai Âm liền lại đi mới hộ khách nơi đó. Quản lý cũng không có chú ý Lang Giai Âm đơn đặt hàng tiến trình, nhưng lại lão Điền nói hai câu. "Giai Âm, ngươi cái này cắm đầu làm việc phương thức, tại tiêu thụ bộ là không thể thực hiện được. "

Người trước, lão Điền vẫn là duy trì phi thường dáng vẻ ôn hòa.

Lão Điền nói về sau, xem văn kiện quản lý mới ngẩng đầu lên, nàng nhìn thoáng qua Lang Giai Âm liền cúi đầu. Dù sao hiện tại hạng mục lượng công việc vẫn là thật lớn.

"Gần đây đều tại tăng ca sao?" Lang cha thần sắc có chút lo lắng.

Gần, Lang Giai Âm đều chưa tại sao tới đây. Nhưng lại cho phụ thân gửi một vài thứ. "Ân, ta tại xử lý một chút đơn đặt hàng. "

"Khó giải quyết sao?"

"Có chút, lần thứ nhất gặp được loại này. "

"Có quy hoạch sao?"

"Có. "

"Càng là loại thời điểm này, càng là không thể loạn. " lang cha nói vài câu, lại hỏi Lang Giai Âm phòng cho thuê vấn đề. "Lần trước ngươi nói phòng cho thuê, định ra tới rồi sao?"

"Không có, chủ thuê nhà lại cho người khác mướn. " Lang Giai Âm nói: "Quản lý cho ta xin nhân viên chung cư. "

Lang cha nhẹ gật đầu. "Vậy là tốt rồi. "

"Cảm thấy công việc vất vả, liền cho mụ mụ ngươi gọi điện thoại. " lang cha nói: "Mụ mụ ngươi đều đồng ý ngươi lưu tại Thượng Hải, ngươi có lời gì, liền nói với nàng. Ngươi không nói với nàng, nàng ở nhà một mình, sẽ còn suy nghĩ lung tung. "

"Đảo mắt ngươi liền muốn tốt nghiệp. " lang cha nhìn xem Lang Giai Âm, hốc mắt còn có chút nước mắt đang lóe lên. "Ba ba cái này là bỏ lỡ ngươi nhiều ít nhân sinh trọng yếu thời khắc. "

"Ba, không có chuyện gì. Ngươi không phải chẳng mấy chốc sẽ ra tới rồi sao?" Lang Giai Âm nói.

"Đúng vậy. " lang cha dùng trong lòng bàn tay lau chùi lau hốc mắt. "Ta chính là chua xót, hài tử của người khác, đều là cẩm y ngọc thực, ra làm việc đều có chuẩn bị. Ba không có thể giúp bên trên ngươi. "

"Ba ngươi đừng đi nghĩ cái này. Ta cùng mẹ ta không muốn đợi thêm ngươi cái hơn mười năm. " Lang Giai Âm biết ba nàng có cường thịnh sự nghiệp tâm.

"Sẽ không. " lang cha nói: "Cha ngươi sẽ không như thế choáng váng. "

"Ba, ngươi cũng đừng suy nghĩ nhiều. Mẹ ta không có bạc đãi ta, ta ăn mặc chi phí cùng người đồng lứa không sai biệt lắm, có đôi khi so người đồng lứa còn tốt. Tốt nghiệp vào nghề, đây là đại đa số người tình huống. Có chuẩn bị có trải đường, kia dù sao cũng là số ít. Chúng ta không thể dù sao vẫn đi theo số ít so. " Lang Giai Âm trấn an nói.

"Hài tử, ngươi đừng nói nữa. Ngươi càng nói, ba ba cái này trong lòng càng không phải Tư Vị. " hài tử như thế hiểu chuyện, lang cha nghĩ đến lại cảm thấy có chút chua xót. Nhìn nhà mình hài tử, luôn luôn tốt nhất. Hắn nghĩ đến hài tử thành tích tốt hình dạng tốt, cái nào chỗ đều hảo. Muốn hắn ở bên ngoài, liền có thể để hài tử lại đào tạo sâu mấy năm, không cần như thế cuộc sống cực khổ. "Ngươi có chuyện gì, chớ tự mình khiêng. Không muốn cùng mẹ ngươi nói, liền nói với ta. "

"Biết. "

"Giai Âm, ngươi có hay không loại cảm giác này?" Diêu Tinh vốn đang tại hoạch tấm phẳng, lại thò đầu ra nhìn Lang Giai Âm. "Cảm giác sân trường 'Quen thuộc mặt' ít đi rất nhiều, cũng không phải quen thuộc, liền là trải qua thường gặp được một chút người xa lạ. Ta hôm nay tan tầm sớm, một vào trường học cảm giác tất cả đều là chưa thấy qua tiểu thịt tươi. "

"Chúng ta thường xuyên nhìn thấy, cũng đã tốt nghiệp, hoặc là xin phép nghỉ thực tập đi. " Lang Giai Âm trên giường bám lấy cái bàn nhỏ, hiện tại đã là đi ngủ thời gian, nàng vẫn tại xử lý hộ khách tin tức.

"Đại khái chúng ta tại học đệ học muội trong mắt, cũng coi như 'Quen thuộc mặt'. " Diêu Tinh chống đỡ cái cằm. "Giai Âm, ngươi Đại Học có hậu hối hận sự tình sao?"

"Có. "

"Cái gì?"

"Hẳn là mỗi cái thời kì, đều có hậu hối hận sự tình đi. Không đặc biệt Đại Học. "

"Ngươi biết cái nào hai cái xếp tại tốt nghiệp hối hận hàng đầu sao?"

"Chưa học tập cho giỏi. "

"Một cái. "

"Chưa nói qua yêu đương. "

Diêu Tinh chống lên cái cằm. "Giai Âm, đạo lý ngươi cũng hiểu, nhưng ngươi vì cái gì còn 'Qua không tốt' cái này Đại Học đâu?"

Lang Giai Âm một trận không nói chuyện, gảy một cái nút Enter, mới quay đầu nhìn Diêu Tinh gỡ xuống kính mắt. "Ngươi đây là ám chỉ ta, ngươi muốn yêu sao?"

Chương 34: . Là ngươi thẳng

"Cũng không phải. " Diêu Tinh chống đỡ gương mặt của mình, một cái tay khác chơi lấy chính mình lọn tóc. "Giai Âm, Tống quản lý ưu tú như vậy, ngươi từng có cùng nàng nói yêu thương ý nghĩ sao?"

"A?" Cùng Tống quản lý yêu đương, Lang Giai Âm thật đúng là không nghĩ tới. Nhiều nhất là hoang mang nàng cùng quản lý quan hệ. Lang Giai Âm cũng sẽ không nghĩ tới chính mình có một ngày như vậy, tại không có bất kỳ cái gì thực chất quan hệ xuống dưới cùng người khác phát sinh tính quan hệ. Đây tính tính quan hệ đi? Mặc dù cùng nam nữ có chút không giống. Xác thực không giống, Lang Giai Âm cũng không biết có tính không, nơi đó trước đó chưa để bất luận kẻ nào chạm qua, là nàng lần thứ nhất. Nàng không có chạm qua quản lý, dù sao ngón tay cũng không tính là bộ phận sinh dục.

"Mặc dù già tiến hướng giới tính trò đùa, nhưng ta luôn cảm giác mình là thẳng nữ, hẳn là chỉ có thẳng nữ mới sẽ như vậy nói đùa sao?" Diêu Tinh nói.

"Ngươi thế nào?"

Diêu Tinh đem trên trán xốc xếch sợi tóc liêu đến sau đầu, lại là bình thường cười. "Không có việc gì, liền là tâm sự mà. "

Diêu Tinh lại chui trở về chính mình màn, nàng lấy điện thoại di động ra, trên điện thoại di động còn có Khương luật sư tin nhắn. Ngày đó Diêu Tinh bị ma quỷ ám ảnh, hôn Khương Quyển Bách. Thật sự là xấu hổ. Nói muốn làm bạn ăn cơm chính là nàng, không tuân thủ ước định cũng phải nàng. Ngày đó cùng Khương luật sư hẹn đem cơm cho, Khương luật sư đồng nghiệp mới một mực dán các nàng, chủ yếu là dán Khương luật sư. Đồng nghiệp mới là Khương luật sư học muội, cũng phải đi theo Khương luật sư mới tiến vào chính đại. Học muội dáng dấp có chút đáng yêu, nếu như không phải mặc vào trang phục nghề nghiệp, đều nhìn không ra là luật sư có tiếng. Khương luật sư đối xử mọi người ôn hòa, tự nhiên đợi cái kia học muội cũng phải ôn hòa. Ban đêm làm việc với nhau thời điểm, Diêu Tinh quay đầu đi nhìn Khương Quyển Bách. Khương Quyển Bách chính mang theo tú khí kính mắt, nàng gỡ xuống Khương Quyển Bách kính mắt, tại Khương Quyển Bách ánh mắt kinh ngạc bên trong, hôn lên môi của nàng. Nữ tử bờ môi có chút mềm mại, bên miệng đều là tế nhuyễn lông tơ, không giống nam nhân, có đôi khi hôn còn có thể bị râu ria cọ đến. Nàng cùng Khương Quyển Bách chung đụng được không tệ, bình thường cũng sẽ lẫn nhau tiến một chút màu vàng buồn cười. Nhưng súng thật đạn thật, cái này còn là lần đầu tiên. Vốn dĩ chỉ là va vào, không nghĩ Khương Quyển Bách nâng người lên thân, ôm phía sau lưng nàng. Khương luật sư Khinh Khinh cắn nàng môi dưới, thậm chí đem đầu lưỡi mò vào. Các nàng như đồng tình lữ hôn một hồi lâu.

"Kỹ thuật hôn của ngươi thật tốt, thụ giáo. " có lẽ là chột dạ, hôn về sau, Diêu Tinh lại chống đỡ thân thể lui một điểm. Khương luật sư chưa có phản ứng gì, chưa đeo kính, con mắt của nàng có vẻ hơi thanh tịnh. Trên mặt nàng xuất hiện vẻ suy tư, chỉ là lên tiếng ân.

"Tốt. " Khương luật sư nói trong thành lại mới mở một nhà xử lý cửa hàng, hỏi nàng có đi hay không. Diêu Tinh hồi phục.

Mặc dù bình thường liền không ít hẹn đem cơm cho, nhưng đây là "Ngày đó" về sau lần đầu. Diêu Tinh tâm tình có chút thấp thỏm, trên mặt trang, xem đi xem lại. Nàng thở ra một hơi, mới kéo ra xử lý cửa hàng kéo cửa. Khương Quyển Bách tựa hồ đến thật lâu, nàng tại bày đồ vật, nhìn thấy Diêu Tinh, lại tự nhiên tiếp nhận Diêu Tinh túi. Đem Diêu Tinh đồ vật để ở một bên. "Còn kém đồng dạng, liền đều lên đủ. "

Diêu Tinh ngồi Khương Quyển Bách đối diện, đánh nhìn đối phương. Đối phương chính cúi đầu, không có ánh mắt bên trên chạm vào nhau, nàng có thể lớn mật mà nhìn xem đối phương. Khương luật sư có thể nói được là một cái tương đối ưu tú nữ tính, thành tích cao, năng lực làm việc mạnh, đối xử mọi người xử sự lại ôn hòa, đặc biệt còn có, dáng dấp đẹp vóc người đẹp. Khương luật sư tựa hồ vừa đàm xong công tác, còn mặc áo sơ mi trắng, cổ áo có chút rộng mở, lộ ra phi thường tinh xảo xương quai xanh. Ngực cũng không nhỏ, phảng phất chỉ cần chạm thử nút thắt, trước ngực quang cảnh liền sẽ hiển lộ ra. Diêu Tinh nhìn một chút ngực của mình, lúc này mới tính hài lòng, nàng cùng Khương luật sư không sai biệt lắm mà. Giương mắt kiểm liền đón nhận Khương luật sư ánh mắt, Diêu Tinh lỗ tai có chút đỏ lên. "Khương luật sư, gần đây đang bận cái gì?"

"Không có bận bịu. Nhưng lại Diêu tiểu thư càng bận rộn một chút. " Khương luật sư cười cười.

Diêu Tinh có chút ngượng ngùng, trận này Khương luật sư hẹn nàng rất nhiều lần. "Gần đây quả thật có chút bận bịu, như vậy, bữa cơm này ta mời?"

Khương luật sư nhìn xem nàng, một hồi lâu không nói chuyện, đợi nàng có chút quẫn bách thời điểm mới nhẹ gật đầu. "Hảo. "

Diêu Tinh lúc này mới tính thở dài một hơi, thuận tiện đem vài ngày trước ngoài ý muốn cho nới lỏng. Người đều có kìm lòng không được thời điểm đi? Đã Khương luật sư không nói gì, kia cũng có thể lật giấy. Từ xử lý cửa hàng ra, Khương Quyển Bách lại bồi Diêu Tinh đi dạo một hồi. Diêu Tinh hiện tại là dễ dàng. Cảm giác nàng cùng Khương luật sư lại "Khôi phục" đến trước kia ở chung hình thức. Khương luật sư cũng không nói gì. Mấy ngày kế tiếp, lại hẹn hai bữa đem cơm cho, một lần Khương Quyển Bách đem Diêu Tinh đưa đến cửa trường học. Diêu Tinh tại cho Lang Giai Âm gọi điện thoại, hỏi Lang Giai Âm muốn hay không ăn khuya. Khương Quyển Bách liền giơ tay lên, buông ra Diêu Tinh dây an toàn. Hai người ánh mắt đụng phải, đều do cửa trường học đèn đường quá kiều diễm, Diêu Tinh con mắt tránh bỗng nhúc nhích. Khương Quyển Bách tay còn không có đụng phải Diêu Tinh gương mặt, Diêu Tinh liền bên cạnh quá mức. "Kề bên này hẳn là có phố bán cháo đi? Giai Âm nói muốn ăn chút thanh đạm. "

"Ân. " Khương Quyển Bách cúi xuống thật dài lông mi.

Biết rất rõ ràng như vậy có chút mập mờ, nhưng vẫn là không nhịn được cùng đối phương kể một ít lời nói dí dỏm. Trò chuyện vui vẻ, Diêu Tinh liền hỏi Khương Quyển Bách. "Kia Khương luật sư có nhu cầu sao?"

"Trận này quả thật có chút. " Khương luật sư về đến cũng rất ngay thẳng.

Diêu Tinh tâm đột đột đột nhảy mấy lần, vừa chuẩn chuẩn bị nói điểm thời gian khác. Khương luật sư tin tức trượt ra tới. "Làm thẳng nữ, hỏi kéo kéo vấn đề như vậy. Diêu tiểu thư, ngươi có chút nguy hiểm. "

"Nguy hiểm là chi với ngươi, vẫn là chi tại ta à?"

"[ le lưỡi ] đều có. "

Rõ ràng là chính mình trêu chọc vấn đề, nhưng một xâm nhập, Diêu Tinh lại có chút hoảng, không dám xâm nhập. Dạng này trạng thái, giữ vững một hồi, thẳng đến Khương luật sư bắt đầu "Bận bịu". Khương luật sư rất ít hẹn Diêu Tinh, Diêu Tinh cho Khương luật sư phát nhà ai cửa hàng ưu đãi khoán lúc, Khương luật sư liền hồi phục. "Ban đêm chỉ sợ không được, tiểu Phương ngày mai có khảo thí, ta muốn cho nàng làm một chút phụ đạo. "

Tiểu Phương là Khương luật sư đồng nghiệp mới, trước đó liền dán Khương luật sư, còn tới qua một lần cơm của các nàng cục. Tiểu Phương cái tên này, bắt đầu tấp nập xuất hiện tại các nàng nói chuyện phiếm bên trong. Diêu Tinh nửa đùa nửa thật mà hỏi thăm: "Khương luật sư, ngươi cùng tiểu Phương có phải hay không ở cùng một chỗ?"

Cách một hồi, Khương luật sư mới hồi phục. Lần này hồi phục đến rất chân thành. "Còn không có định ra đến, nàng còn tại đọc nghiên cứu sinh. "

"Đọc nghiên cứu sinh, ngươi liền không cân nhắc người ta rồi?" Nhìn thấy Khương luật sư tin tức, Diêu Tinh tâm lung lay đến mấy lần, một hồi lâu mới cho Khương luật sư về tin tức.

"Không phải. Ta còn không biết nàng tốt nghiệp dự định, nếu là xuất ngoại, liền không tốt phát triển. " Khương Quyển Bách trả lời.

"Như vậy a. "

"Ân. "

Hai cái đều có ý tứ người, ban đêm phụ đạo sẽ phát sinh chút gì, Diêu Tinh dùng đầu ngón chân đều có thể nghĩ ra đến. Tâm thần không yên cả ngày, nàng vô số lần muốn mở ra điện thoại, đem "Ngươi ban đêm đừng đi nhà nàng" tin tức phát ra ngoài. Nhưng trên thực tế, nàng còn đem chính mình ưu đãi khoán cũng cho Khương luật sư. Để Khương luật sư mang tiểu Phương đi nhà kia ăn cơm. Hơn tám giờ tối, Khương luật sư liền cho Diêu Tinh trở về tin tức. "Đến nhà, ngươi mới vừa nói cái kia phim điện ảnh, ta còn chưa có xem. Ban đêm nghiên cứu một chút. "

"Ngươi liền trở lại? Chưa đi nhà nàng?"

"Không có, ngay tại trong quán cà phê. "

Diêu Tinh trong nháy mắt thở dài một hơi, nàng đưa di động mang vào phòng vệ sinh. Hiện tại nàng là thân thể trần truồng cùng Khương luật sư phát tin tức, vừa sờ lên vòi hoa sen, Khương luật sư câu nói tiếp theo để Diêu Tinh huyết dịch đọng lại.

"Ta cùng nàng xác lập quan hệ. "

"Chúc mừng a [ tiêu xài một chút ][ tiêu xài một chút ][ tiêu xài một chút ] ngươi ban ngày còn nói muốn cân nhắc, giỏi thay đổi nữ nhân!" Diêu Tinh tay sát bên trên vách tường gạch men sứ, lại chậm rãi ngồi xổm xuống, cho Khương luật sư phát một đoạn như vậy tin tức.

Khương luật sư cách một hồi lâu, mới phát tin tức, phát một đầu huỷ bỏ một đầu. "Kỳ thật ta nghĩ qua chờ ngươi, thế nhưng là ta có chút sợ, là ngươi thẳng. Nói những lời này, đối với tiểu Phương có chút không công bằng, chỉ lần này một lần. Trong khoảng thời gian này cám ơn ngươi. "

Trên màn hình bỏ không mấy đầu huỷ bỏ tin tức nhắc nhở, chỉ có Khương luật sư theo sát một đầu. "Cám ơn a, có rảnh mời ngươi ăn cơm [ le lưỡi ]. "

Diêu Tinh sờ soạng một chút cái trán, mộng bên trong ngây thơ mở ra vòi hoa sen. Lang Giai Âm chính mang theo tai nghe xử lý công ty văn kiện. Vừa đóng lạiword, liền nghe được phòng vệ sinh một tiếng hét thảm. Nguyên lai là Diêu Tinh điện thoại nước vào, mở ra vòi hoa sen, quên điện thoại chính nắm trong lòng bàn tay. Lang Giai Âm cầm máy sấy, giúp Diêu Tinh thổi điện thoại.

"Như vậy có thể làm sao?" Diêu Tinh cũng không tẩy, quấn khăn tắm nằm Lang Giai Âm bên cạnh thân.

"Không biết nói. " Lang Giai Âm nói: "Chờ làm khô, lại đưa đi hậu mãi cửa hàng?"

Lang Giai Âm sợ cưỡng ép khởi động máy đốt điện thoại di động. "Ngươi làm sao lại mang điện thoại vào phòng vệ sinh?"

"Chờ điện thoại. "

"Như thế quan trọng?" Lang Giai Âm tiện tay cầm điện thoại di động của mình, đưa cho Diêu Tinh. "Ngươi muốn quay lại sao?"

Diêu Tinh một tay che lấy khăn tắm, một tay cầm quá điện thoại di động. Suy nghĩ một trận, mới đem Lang Giai Âm điện thoại phóng tới trên mặt bàn. "Không cần. "

"Thật không cần?"

"Không cần. " người ta đều có bạn gái, nàng đi theo xem náo nhiệt gì?

"Ngươi hôm qua không phải nói, còn đang chờ một cái trọng yếu hộ khách điện thoại sao?" Lang Giai Âm dừng một chút, còn nói thêm.

"A. . . A a a!" Diêu Tinh phát ra vòng thứ hai kêu thảm. "Ta buổi chiều nói với hắn, ban đêm cho hắn trả lời điện thoại, ta chưa nhớ hắn số điện thoại di động!"

Diêu Tinh cùng Lang Giai Âm đồng loạt nhìn xem thổi khô điện thoại. Diêu Tinh nước mắt rưng rưng nâng lên điện thoại, Lang Giai Âm thuận một chút Diêu Tinh phía sau lưng, nuốt một chút yết hầu. "Bằng không, ngươi thử khởi động máy?"

Diêu Tinh chỉ có trong điện thoại di động có khách hộ điện thoại.

Diêu Tinh há miệng run rẩy mở máy, tại sáng bình phong một sát na kia, Diêu Tinh mắt sáng rực lên. Vừa nhìn thấy quen thuộc mặt bàn, Diêu Tinh còn không có buông lỏng một hơi, điện thoại xoạt xoạt đen. Cướp mất trên màn hình, có chút phản quang, in Diêu Tinh còn đến không kịp dừng tươi cười.

Chương 35: . Giang Úy

Phía sau, Diêu Tinh buôn bán một hồi lâu, mới đem hộ khách điện thoại buôn bán ra. Cho hộ khách đi một cái tin nhắn ngắn, Diêu Tinh mới tính thở dài một hơi. Từ tư liệu văn kiện tìm tới hòm thư, cuối cùng đem hộ khách điện thoại lật đến. Quả nhiên không đầy một lát, hộ khách liền trả lời điện thoại. Bởi vì là thời gian tương đối trễ, cho nên Diêu Tinh lựa chọn dùng Lang Giai Âm điện thoại, trước cho hộ khách đi một cái tin nhắn ngắn. Hộ khách vừa kết thúc xong trong tay công việc, liền đánh tới. Diêu Tinh kẹp điện thoại di động, bật máy tính lên bắt đầu hướng hộ khách trong hộp thư phát hợp đồng. Lốp bốp đánh chữ, nhìn qua đặc biệt không dễ dàng, thân thượng còn trùm khăn tắm. Lang Giai Âm đi tới, giúp Diêu Tinh cầm điện thoại, để điện thoại dán tại tai của nàng bên cạnh. Diêu Tinh không sai biệt lắm cùng hộ khách giữ vững ba mười phút trở lên trò chuyện.

"Thỏa?" Chờ khách hộ cúp điện thoại, Lang Giai Âm hỏi.

Diêu Tinh thở ra một hơi. "Thỏa. "

"Giai Âm, ngươi ngày mai có rảnh không?"

"Đi hậu mãi sao?"

"Đúng vậy, ta muốn đi cứu vớt một chút điện thoại di động của ta. Bên trong còn có một số tư liệu. Nếu là không được, vậy chỉ có thể đổi một đài. "

"Hảo. " Lang Giai Âm nói: "Về sau điện thoại vẫn là không muốn mang vào phòng vệ sinh. "

Diêu Tinh nhẹ gật đầu. Hiện đại sinh hoạt, tỉnh lại chuyện thứ nhất là sờ điện thoại, trước khi ngủ một cái động tác sau cùng cũng phải để điện thoại di động xuống. Không có điện thoại di động ban đêm, Diêu Tinh lật một chút thân thể, nàng đang suy nghĩ ai? Khương luật sư đi. Khương luật sư cái giờ này, hẳn là tại cùng mới bạn gái nói chuyện ngủ ngon. Dĩ vãng cái giờ này, Khương luật sư đều là cho nàng phát tin tức, hỏi nàng ngày mai đi ăn cái gì. Người a, luôn luôn tại không được đến thời điểm, nghĩ chút loạn thất bát tao. Tỉ như mấy tháng nay bữa tiệc, hồi tưởng lại, nàng cùng Khương luật sư nguyên lai đã ăn bao nhiêu đây bữa cơm. Khương luật sư hôm nay là chưa đi theo tiểu Phương về nhà, ngày mai ngày mốt lại một thời gian tử, kia cũng không xê xích gì nhiều. Dù sao cũng là nữ bạn gái. Diêu Tinh cứ như vậy mang theo tâm tình hỏng bét đi ngủ. Ngày thứ hai, Diêu Tinh liền cùng Lang Giai Âm cùng đi hậu mãi kia "Cứu vớt" điện thoại. Điện thoại không có cái gì đại sự, chưa tinh thần tiểu ca, tùy tiện loay hoay hai lần, điện thoại vừa sáng bình phong. Tiểu ca xác thực chưa tinh thần, mí mắt một mực rũ cụp lấy. Nhìn đối phương cái dạng này, Diêu Tinh cũng chưa làm cái gì đặc biệt tốt dự định. Không nghĩ tới thật đúng là để tiểu ca đã sửa xong. Diêu Tinh hướng tiểu ca biểu đạt cảm tạ thời điểm, tiểu ca như cũ một bộ buồn bã ỉu xìu dáng vẻ, hắn vẫy vẫy tay, để Diêu Tinh đi lấp tờ đơn.

"Tốt, ta liền đến. " Diêu Tinh còn không có hỏi Lang Giai Âm đi nơi nào ăn cơm, Lang Giai Âm liền tiếp một trận hộ khách điện thoại. Lang Giai Âm công việc gần đây có chút khó giải quyết, một nắng hai sương không nói, ngay cả cuối tuần đều không chút nghỉ ngơi. "Diêu Tinh, không có ý tứ, ta hiện tại muốn chạy tới. Buổi tối tới được đến, liền bồi ngươi ăn cơm chiều. "

"Không có việc gì, ngươi theo giúp ta đến xem điện thoại, vẫn là ta làm trễ nải ngươi sự tình. Ngươi đi đi. " Diêu Tinh nói.

Hôm qua nàng chưa hồi phục Khương luật sư, Khương luật sư cũng không có cho nàng tiếp tục phát tin tức. Lang Giai Âm sau khi đi, Diêu Tinh không hiểu cảm thấy đột nhiên trống rỗng. Diêu Tinh tại hậu mãi cửa hàng ngồi một trận, tâm tình của nàng có chút phiêu hốt. Mở ra Khương luật sư thông tin cá nhân, lại mở ra tiểu Phương Wechat. Lần kia bữa tiệc, tiểu Phương cũng tăng thêm nàng. Tiểu Phương vòng bằng hữupo Khương luật sư ảnh chụp. Thời gian là buổi sáng hôm nay, nhìn ảnh chụp hẳn là tối hôm qua. Ảnh chụp là tại quán cà phê, Khương luật sư ngồi ở một bên, mang theo kính mắt đang nhìn máy tính. Nếu như là trước đó, Diêu Tinh sẽ còn bình luận hai câu, nhưng là hôm nay, nàng không biết nên nói cái gì. Bình luận bên trong có Khương luật sư, Khương luật sư lưu lại nói. "Xuống dưới tới rồi sao?"

"[ che mặt ] nhanh, đợi thêm ta hội. " tiểu Phương hồi phục.

Hôm nay là cái thời tiết tốt, đại khái Khương luật sư muốn dẫn tiểu Phương ra đi dạo phố. Diêu Tinh không hiểu có chút uể oải, vốn dĩ cái này một chút là nàng. Nàng cảm giác chua xót, tựa như là cái gì bị tiểu Phương đoạt. Diêu Tinh vỗ vỗ gương mặt của mình, tựa hồ là cho mình động viên. Nàng bấm các bằng hữu điện thoại, hẹn các bằng hữu ra dạo phố.

Lang Giai Âm có chút thở hồng hộc, nàng cả sửa lại một chút hô hấp của mình, mới gõ gõ cửa ban công. Bên trong tựa hồ đang thảo luận thứ gì, thanh âm có chút nhỏ vụn. Chỉ nghe thấy một tiếng âm thanh trong trẻo. "Tiến đến. "

Giọng của nữ nhân.

Lang Giai Âm đẩy cửa ra liền gặp được trước bàn làm việc nữ nhân, trong tay của nữ nhân còn cầm bút, giương mắt kiểm, khóe môi có chút giương lên. "Là ngươi thi đạt lang tiểu thư?"

"Ngươi tốt, sông dù sao vẫn, ta là thi đạt tiêu thụ bộ Lang Giai Âm. " trong khoảng thời gian này, Lang Giai Âm một mực tại chạy đơn đặt hàng.

Nữ nhân thân mang màu đen trang phục nghề nghiệp, nhìn qua mười phần lão luyện. "Có thể cho ta xem một chút cụ thể tư liệu sao?"

"Có thể. " Lang Giai Âm mau đem văn kiện từ túi văn kiện bên trong đem ra. Tư liệu là nàng vừa rồi in. Nữ nhân giơ lên một chút cái cằm, trợ lý liền bên trên đi lấy Lang Giai Âm đưa tới tư liệu.

Nữ nhân này tên là Giang Úy, trong tay nàng cũng có một công ty, chỉ là công ty rất ít làm thực nghiệp cái này một khối. Lang Giai Âm liên hệ cái này sông dù sao vẫn, vốn là chưa ôm cái gì hi vọng.

"Sản phẩm ta rất hài lòng, liền là. . ."

"Sông dù sao vẫn ngài nói. "

"Chúng ta nhu cầu lượng tương đối lớn, còn không biết thi đạt phương diện tồn kho. " Giang Úy nói.

Lang Giai Âm sửng sốt một chút, trên trời thật là có rớt đĩa bánh sự tình? Trở về Lang Giai Âm liền tra xét một chút Giang Úy, đồng thời cùng quản lý báo cáo. Quản lý đang họp, điện thoại là trợ lý tiếp. Trợ lý nghe được Lang Giai Âm kể lại chuyện cũ, cũng có chút buồn bực. "Là Giang Úy, sông dù sao vẫn sao?"

"Đúng vậy. "

"Ta đã biết. " trợ lý nói: "Đợi lát nữa ta sẽ cùng quản lý nói, làm tiến một bước xác minh. "

Giang Úy rất ít làm thực nghiệp, hai năm này thỉnh thoảng sẽ tiếp nhận mấy cái tờ đơn. Ngày thứ hai đi làm, trợ lý liền cho Lang Giai Âm đưa tư liệu. "Làm tốt lắm. "

Trước một câu vẫn là khích lệ, sau một câu lại bổ đao. "Tính ngươi trốn qua một kiếp. "

Chuyện này cũng chưa xong, chưa mấy ngày hồng thái Triệu trợ lý liền liên hệ nàng. So với ngày ấy, Triệu trợ lý cười đến càng thêm thân thiết. Nói nguyện ý đền bù trước đó thi đạt phí bồi thường vi phạm hợp đồng. Mấy ngày nay vận khí còn thực là không tồi, lại có người đưa tờ đơn, còn có người đưa tiền. Lang Giai Âm cười cười, lòng cảnh giác lập lập tức tới đây. Triệu trợ lý còn nói đến thi đạt cái đám kia hàng, nghĩ một lần nữa ký kết. Lang Giai Âm về công ty mới biết được, hồng thái đám kia hàng tại kết nối bên trên xảy ra chút sự tình, cần thi đạt bên này nguồn cung cấp. Trước đó Triệu trợ lý cùng nàng đánh Thái Cực, nàng nói tới đơn đặt hàng sự tình tự nhiên cũng phải đánh Thái Cực.

"Cái kia sông tổng cộng hồng thái không hợp nhau. Ta trước đó cũng buồn bực, sông dù sao vẫn như thế nào làm thực nghiệp. Nguyên lai là muốn ép hồng thái, hồng thái trước đó tay nhiều, cắm đến sông dù sao vẫn bên kia đi. " Tiểu Sở nói.

Cùng ngày lão Điền tìm tới Lang Giai Âm. "Lang Giai Âm, ngươi muốn nghĩ rõ ràng, về sau ai mới là ngươi khách hàng lớn nhất. "

"Giang Úy chỉ là ép hồng thái, nói chuyện cái này một bút, nói không chừng đến lúc đó sẽ còn lấy lòng, đem nhóm này hàng đưa cho hồng thái. Ngươi cho rằng tại cái này mua bán bên trong, ai đắc tội hồng thái? Hồng thái thế nhưng là thi đạt mối khách cũ, nó cho tiêu thụ bộ mang tới công trạng, để quản lý năm đó nhảy hai ô vuông. " lão Điền nhưng lại rất hiểu đàm phán, nói trước mặt lời nói, lại bắt đầu hống dụ nói. "Hồng thái cho hợp đồng ta cũng nhìn, tại giá cả bên trên cấp ra rất lớn thương lượng không gian. Chỉ cần ngươi cùng với nàng thương lượng, khoản này công trạng sẽ là của ngươi. "

Lang Giai Âm dừng một chút mới nói: "Tiền bối lúc nào đi ăn máng khác?"

"Ta một mực bộ môn trước mắt đã được lợi ích, giấy trắng mực đen hợp đồng, hồng thái đều có thể trái với điều ước, ta không tin miệng của nàng đầu hứa hẹn. " Lang Giai Âm nhìn xem lão Điền.

Lão Điền thần sắc toàn bộ hành trình xuống tới đều có chút nghiêm túc. Chờ hắn vừa đi, ngồi trên ghế Lang Giai Âm, mới chậm rãi thân người cong lại, sờ soạng một chút bắp chân. Đại khái là lần trước "Bóng ma", để Lang Giai Âm cảm thấy lão Điền tùy thời sẽ đem mình kéo vào mắt điện tử góc chết. Làm việc như vậy hoàn cảnh, để Lang Giai Âm rất cảm thấy áp lực.

"Lão Điền tìm ngươi đàm hồng thái sự tình sao?" Tiểu Sở tới thời điểm, tựa hồ đụng tới lão Điền.

Lang Giai Âm nhẹ gật đầu.

"Đoán chừng là hồng thái nắm lão Điền hỗ trợ. " Tiểu Sở nói: "Ngươi đừng để ý tới hắn, khoản này đơn đặt hàng ngay cả trợ lý ta đều cũng biết, ngươi một mực cùng sông dù sao vẫn ký. "

Lang Giai Âm tính cách một mực là ngoài tròn trong vuông, hiện tại mới phát hiện, thật đang đối mặt chuyện thời điểm, nàng tròn địa phương không đủ tròn, phương địa phương quả thật có chút phương. Làm sự tình khẳng định là không thỏa mãn được tất cả mọi người, thỏa hiệp cũng không thể mang đến chuyện viên mãn. Ngay cả Tiểu Sở đều nói, không cần để ý những người khác ý nghĩ, những người khác nói cái gì lời nói làm chuyện gì đều có mục đích của mình. Người khác, lấy ra châm chước, chân chính làm quyết định vẫn là chính mình. Lợi hại được mất cũng phải chính mình. Lang Giai Âm trước đó, cũng không có cùng hồng thái ký cái gì hợp đồng, hồng thái trước đó ép giá, Lang Giai Âm cũng không có đáp ứng. Cho nên đến bây giờ, nàng cùng hồng thái cũng không có cái gì ràng buộc.

Trên đời thật đúng là chưa rớt đĩa bánh sự tình. Nàng đem đơn đặt hàng ký cho Giang Úy, Giang Úy cũng không có ích lợi gì, chỉ là cầm nhóm này hàng lại chuyển tay cho hồng thái, Giang Úy nếu là không phúc hậu, hồng thái cái này một nhóm hàng đã ghi nợ ân tình, lại dùng nhiều tiền. Hồng thái đại khái sẽ đem hao tổn ghi tạc thi đạt, không đúng, nhớ trên đầu nàng. Nàng nếu là cho hồng thái, vậy liền đắc tội Giang Úy. Tựa như lão Điền nói, "Đắc tội" Giang Úy cũng chưa có cái gì quá không được. Giang Úy cùng thi đạt vãng lai cũng không nhiều.

Càng nghĩ, Giang Úy bên kia lại thúc giục một chút. Lang Giai Âm lúc này mới cầm hợp đồng đi. Trợ lý chỉ là hơi nói một chút, có thể thấy được quản lý đối với khoản này đơn đặt hàng cũng không chú ý. Quản lý đem khoản này đơn đặt hàng giao cho nàng, có thể nói, khoản này đơn đặt hàng ký kết hoàn toàn là từ nàng đến quyết định. Nàng làm ra quyết định gì, quản lý cũng chỉ là nhìn một chút. Quản lý hiện trong tay có tương đối bận rộn hạng mục.

"Lang tiểu thư, hợp đồng. " thấy Lang Giai Âm không có cử động, Giang Úy trợ lý lại nhắc nhở một câu.

Lang Giai Âm lúc này mới đem hợp đồng đưa cho Giang Úy. Giang Úy lật vài tờ liền ký tên. Có lẽ hồng thái sẽ có ý làm khó dễ, mặc kệ, chí ít Giang Úy so hồng thái sảng khoái. Nàng một mực bán đồ, một mực chất lượng vấn đề, về phần sản phẩm đi con đường nào, cũng không phải là nàng muốn cân nhắc. Đơn giản điểm, mới có thể đem Logic sắp xếp như ý.

"Lang tiểu thư, trước đó ngươi cũng đi theo đông hằng ký qua đơn đặt hàng sao?" Lúc này Giang Úy ngẩng đầu.

Chương 36: . Truy cầu?

Lang Giai Âm trong lòng sửng sốt một chút, nàng không nghĩ tới Giang Úy lại đột nhiên nâng lên đông hằng.

"Đúng vậy. " Lang Giai Âm dừng một chút mới trả lời.

"Lang tiểu thư, chớ khẩn trương. " trợ lý muốn giúp Giang Úy đem hợp đồng, Giang Úy tay có chút giơ lên một chút, chính mình cầm lên hợp đồng. Nàng đứng dậy đi tới Lang Giai Âm trước mặt, Lang Giai Âm đã phi thường tới gần bàn làm việc. Giang Úy liền có chút dựa vào trước bàn làm việc, cách Lang Giai Âm gần vô cùng. Nàng đem văn kiện trong tay đưa cho Lang Giai Âm. Giang Úy so với nàng cao hơn, cho dù có chút tựa ở trước bàn, cũng so với nàng cao hơn một chút. Đại khái là đối phương còn mang giày cao gót. Lang Giai Âm phát hiện cái này sông dù sao vẫn, dáng người ngoài ý muốn hảo. Nàng nhận thức xí nghiệp gia, bởi vì bình thường công tác quan hệ, bận rộn liền rất ít làm dáng người quản lý. Cách gần đó nguyên nhân, Lang Giai Âm có thể nhìn thấy đối phương tinh xảo trang dung. Giang Úy nói: "Về sau chúng ta còn sẽ có rất tiếp xúc nhiều. "

Nhìn thấy Lang Giai Âm trên mặt lo nghĩ, Giang Úy mới cười cười. "Ta cùng đông hằng có một ít nghiệp vụ vãng lai. "

Cũng phải cùng Giang Úy trợ lý hàn huyên vài câu, Lang Giai Âm mới biết được Giang Úy là đông hằng sông dù sao vẫn Giang Đông đường muội. Lang Giai Âm xác thực đi hiểu rõ một chút Giang Úy, nhưng là cũng không có hướng đông hằng nơi đó nghĩ. Lang Giai Âm dẫn trợ lý đi nhà kho, về công ty thời điểm, trợ lý lại cho nàng danh thiếp, nói là lúc sau thường liên hệ. Khoản này đơn đặt hàng thỏa đàm về sau, hồng thái quả nhiên không có cho nàng điện thoại tới, đoán chừng là lão Điền cùng bọn hắn nói. Lão Điền hẳn phải biết Giang Úy cùng đông hằng tầng kia quan hệ, cùng Lang Giai Âm nói cũng phải tránh nặng tìm nhẹ.

Lang Giai Âm từ văn phòng xuống tới, lão Điền cũng chỉ là nhìn nàng một cái, lại ngồi trở lại vị trí của mình. Khoản này đơn đặt hàng kết thúc, Lang Giai Âm trong lòng giống như là buông xuống cái gì tảng đá lớn. Kỳ thật cũng chưa làm chuyện gì, nàng tìm những cái kia mới hộ khách, chỉ là ký một chút xíu tờ danh sách, chủ yếu vẫn là Giang Úy. Trước đó Lang Giai Âm cùng trợ lý nói sông dù sao vẫn, trợ lý còn hỏi một câu có phải hay không Giang Úy. Có thể thấy được hắn là biết Giang Úy. Trợ lý biết, như vậy quản lý hẳn là cũng nhận thức. Từ đầu tới đuôi, chẳng lẽ chỉ có nàng không biết Giang Úy cùng đông hằng quan hệ? Nếu là nàng đem tờ đơn ký cho hồng thái, có phải hay không ngược lại hỏng sự tình?

"Diêu Tinh?" Diêu Tinh tựa hồ có chút không quan tâm, cúi đầu một mực tại đâm đem cơm cho hạt gạo. Lang Giai Âm ngừng đũa.

"Không có việc gì. " Diêu Tinh buông đũa xuống. "Ta ăn no rồi. "

Lang Giai Âm nhìn thoáng qua Diêu Tinh, Diêu Tinh ngay tại chuyển chén rượu trong tay, chuyển một hồi lại nhấp một miếng. Dĩ vãng Lang Giai Âm là không sẽ chú ý, nhiều lắm là để Diêu Tinh uống ít một chút, hôm nay nhìn xem, luôn cảm thấy có chút mượn rượu giải sầu. Các nàng trên đường đụng phải Khương luật sư, còn có Khương luật sư mới bạn gái. Nhìn thấy Khương luật sư bạn gái, Lang Giai Âm còn có chút nhỏ kinh ngạc. Nàng vẫn cho là Khương luật sư đối với Diêu Tinh có ý tứ, Diêu Tinh đối với Khương luật sư hẳn là cũng có hảo cảm? Lang Giai Âm lại nhìn Diêu Tinh thời điểm, Diêu Tinh đã thấp mí mắt đi chơi điện thoại di động. Đã Diêu Tinh không muốn nói, Lang Giai Âm cũng không có tiếp tục hỏi.

Trong đêm Diêu Tinh có chút ngủ không được, muốn tìm Lang Giai Âm nói chuyện, vừa quay đầu Lang Giai Âm đã ngủ. Nàng hảo bạn cùng phòng, tại không có công việc việc học áp lực thời điểm, vẫn luôn là cái ngủ sớm dậy sớm hảo Bảo Bảo. Diêu Tinh lấy ra gối đầu cái khác điện thoại, nàng biết lấy điện thoại di động ra ý vị như thế nào. Nàng tiếp xuống vừa đến hai giờ đừng nghĩ ngủ. Đang đánh tiến vòng bằng hữu về sau, nàng phát hiện trong khoảng thời gian này sẽ còn bị kéo dài. Nàng nhìn thấy tiểu Phương phát vòng bằng hữu. Tiểu Phương phát một cái "Buồn ngủ quá", bổ sung nàng gối lên một cái trên bờ vai hình ảnh. Bả vai chủ nhân hẳn là Khương luật sư, bởi vì nàng tại bình luận thấy được Khương luật sư nhắn lại. "Nước bọt rớt xuống. "

"Mới không có [ bạch nhãn ]. "

Hỗ động có mấy đầu, phi thường tình lữ đối thoại. Vốn dĩ chỉ tính toán chơi nửa giờ điện thoại, kết quả ba Thập Nhất phút trôi qua, Diêu Tinh còn tại nhìn tiểu Phương vòng bằng hữu. Dòm bình phong tiểu Phương vòng bằng hữu, để Diêu Tinh cảm thấy mình rất hèn mọn. Tại cảm thấy mình hèn mọn đồng thời, Diêu Tinh lại lục ra được tiểu Phương Weibo. Tiểu Phương Weibo, để Diêu Tinh adrenaline tiêu thăng, tốt, tối này không cần ngủ. Tiểu Phương cùng Khương luật sư ngủ.

"Xong rồi, so với quyển cuốn lên ta, ta càng ưa thích thượng quyển quyển. " tiểu Phương Weibo. "Ta không muốn đương công. . ."

"Giai Âm, ngươi đã ngủ chưa?" Lúc rạng sáng, Diêu Tinh lên tiếng.

"A?" Nương theo lấy Lang Giai Âm nhập nhèm thanh âm, tựa hồ là bị Diêu Tinh đánh thức. "Thế nào?"

"Không, liền là muốn nhìn một chút, ngươi ngủ chưa. "

Lang Giai Âm giường ngủ một trận trầm mặc. "Ngươi hẳn là may mắn, hai chúng ta trước đó cách hai đỉnh màn. "

Diêu Tinh biết mình lời nói có chút muốn ăn đòn, nếu như không phải Lang Giai Âm tính tính tốt, kia gối đầu khẳng định là muốn bay tới. "Ngươi đã tỉnh, chúng ta tới tâm sự đi. "

"Ngươi nói đi. " Lang Giai Âm tựa hồ là thật buồn ngủ, mặc dù nàng nghiêng người, mặt hướng Diêu Tinh. Nhưng thanh âm của nàng còn có chút phiêu hốt, phảng phất một giây sau liền muốn đi vào trạng thái ngủ.

"Ta cảm giác chính mình thất tình. " Diêu Tinh nói.

"A?"

"Ban đêm nói lời, ngày thứ hai khẳng định sẽ hối hận. Hối hận liền hối hận đi. Ta hiện tại cảm giác được tịch mịch. " Diêu Tinh nói đồng thời, Lang Giai Âm cho mình quấn chặt lấy chăn nhỏ. "Là ngươi tại hướng ta ám chỉ cái gì sao?"

"Giai Âm, nếu không chúng ta yêu đương đi?"

". . . Tốt. "

"Ta là nghiêm túc. "

"Nhìn ra được. "

"Nhìn ra được cái gì?"

"Ngươi đúng vậy tịch mịch. " Lang Giai Âm nói: "Ngươi đừng đùa điện thoại di động, càng muộn càng hưng phấn. Ngủ đi. "

"Tốt a. "

Diêu Tinh an tĩnh hai phút. "Thế nhưng là, ta thật ngủ không được. "

Diêu Tinh căn bản ngủ không được, nhắm mắt lại chính là ngày đó hôn. Khương Quyển Bách sát bên nàng, đem đầu lưỡi thò vào trong miệng của nàng. Cho dù là cùng nhất tú khí nam hài tử yêu đương, cũng sẽ không có như vậy nhu hòa hôn. Nàng là thẳng, hai mười hai năm vẫn luôn là thẳng tắp, cũng nên cho nàng thời gian, để nàng tiêu hóa một chút chính mình hướng giới tính. Nhưng mà trêu chọc nàng người, cũng không có cho nàng thời gian này. Dù sao cũng là bất chấp nguy hiểm sự tình, đối phương cũng đã nói, bạn gái trước chịu không được gia đình áp lực kết hôn.

"Giai Âm, ta có thể cùng ngươi cùng một chỗ ngủ sao?" Diêu Tinh nói.

Trước đó Lý Nhân "Không vui" thời điểm, muốn cùng nàng ngủ. Diêu Tinh không vui thời điểm, cũng phải cùng nàng ngủ. Lang Giai Âm cảm thấy mình liền là bản ấm lòng canh gà trích văn. Lang Giai Âm vuốt vuốt Diêu Tinh cái ót. "Ngươi muốn khóc sao?"

"Khóc cái gì?"

"Kia ngủ đi. "

"Giai Âm, trên người ngươi thật là thơm. Ngươi dùng nhãn hiệu gì thân thể sữa tới?"

Diêu Tinh nhìn qua thật đúng là không có việc gì, cùng nàng hàn huyên vài câu mỹ phẩm dưỡng da đồ trang điểm. Mặc dù Diêu Tinh cùng Lang Giai Âm tương đối thon gầy, nhưng gạt ra cũng không tính là quá ngủ ngon. Đại Học phòng ngủ giường, cũng cứ như vậy hơi lớn. Ban đêm Lang Giai Âm làm một chút kỳ quái mộng, trong mộng có Tống Nguyên Minh, thật sự là không vui mộng. Diêu Tinh nhưng lại ngủ ngon, Lang Giai Âm lên thời điểm, Diêu Tinh còn ngủ rất say. Lang Giai Âm rửa mặt xong, bắt đầu trang điểm thời điểm, hô hai tiếng Diêu Tinh. Hôm nay nàng phải đi làm, Diêu Tinh tự nhiên cũng phải lên ban. Diêu Tinh lúc này mới chống lên nửa người trên, dụi dụi con mắt. "Giai Âm, ngươi lên thật sớm. "

"Ngươi khẩn trương rửa mặt đi, còn muốn ngồi lâu như vậy tàu điện ngầm. "

Diêu Tinh mới ngã xuống trên giường. "Không có việc gì, ta hôm nay lái xe đi. "

"Gặp gỡ sớm cao phong, còn không bằng tàu điện ngầm nhanh. "

"Có đạo lý. " Diêu Tinh lúc này mới ngồi dậy. "Lại kiên trì mấy ngày, liền có thể đem toàn cần. "

Mặc dù có rất nhiều không hài lòng, thường ngày công việc cũng không thể làm trễ nải. Xoát răng rửa mặt xong, Diêu Tinh rời giường khí cuối cùng không có. Nàng ra phòng vệ sinh thời điểm, Lang Giai Âm đã tại chỉnh lý văn kiện. "Giai Âm, ngươi đơn đặt hàng làm xong?"

"Ân. " Giang Úy cùng đông hằng quan hệ, tại Lang Giai Âm ngoài ý liệu.

"Mẫu đơn đã xuống tới, lang tiểu thư đánh tính lúc nào vào ở?" Tan họp, Tống Nguyên Minh cùng Lang Giai Âm lại đặc biệt đề xuất nói.

Đơn đặt hàng thỏa về sau, Lang Giai Âm cũng một mực đang nghĩ. Gặp Tống Nguyên Minh trên mặt cười, nàng lúc này mới lên tiếng. "Quản lý, lần trước tờ đơn, là ngươi tìm sông dù sao vẫn sao?"

Nghĩ tới nghĩ lui, Lang Giai Âm lại cảm thấy chưa có cần gì phải, Tống quản lý trên tay còn có lớn như vậycase, làm sao lại quan tâm nàng "Cục diện rối rắm" ? Cho dù khoản này đơn đặt hàng là tiêu thụ bộ. Nghĩ tới đây, Lang Giai Âm lại cảm thấy có chút khả năng, dù sao nàng hoàn thành, cũng phải tiêu thụ bộ hoàn thành.

"Ta chỉ là cùng nàng nói một chút, chủ yếu công lao vẫn là tại ngươi. " Tống Nguyên Minh cười cười.

Một cái ý nghĩ trong nháy mắt chui vào Lang Giai Âm đầu óc. Quản lý có phải là cố ý hay không? Để nàng hoàn toàn bại lộ tại lão Điền mặt đối lập. Vẫn là thăm dò nàng, thăm dò nàng đến cùng sẽ làm ra lựa chọn như thế nào? Có lẽ là trợ lý thái độ, để Lang Giai Âm vẫn cảm thấy quản lý đối với khoản này đơn đặt hàng cũng không chú ý. Trợ lý xác thực không biết quản lý cùng Giang Úy quan hệ. Nếu như nàng bị lão Điền đe dọa, hoặc là nghĩ lôi kéo hộ khách bầy, lựa chọn hồng thái. Quản lý thái độ sẽ còn như hôm nay như vậy sao?

"Lại đang suy nghĩ gì?" Tống quản lý tựa hồ có một đôi nhìn thấu nội tâm của nàng con mắt. "Nếu như muốn muốn, ngươi có lẽ có thể nghĩ đơn giản một điểm. "

"Cái gì đơn giản?"

"Tống quản lý ý tứ này rất rõ ràng, một người đối với ngươi tốt, kia ý vị như thế nào?" Diêu Tinh hít một hơi đồ uống lạnh, đánh một cái thoải mái lạnh run mới nói: "Nàng đang lấy lòng ngươi. "

"A?"

"Lại đơn giản một điểm, nàng muốn đuổi theo ngươi. Không, nàng đã đang đuổi ngươi. "

"Ngươi trước kia đều sẽ không nghĩ tới phương diện này. " Lang Giai Âm nói.

"Lớn tuổi, thần kinh cuối cùng nhạy cảm một điểm. " Diêu Tinh nói: "Giai Âm, ngươi đối với quản lý có cảm giác sao?"

"Ta không biết nói. " có hoặc là không có, rõ ràng là hai chọn một đáp án, lại làm cho người có chút khó mà trả lời.

"Cũng đúng, ngươi chưa nói qua yêu đương. " Diêu Tinh nói.

"Vậy cũng quá thảm rồi, ngươi lần thứ nhất yêu đương, liền muốn đi theo loại này lão thủ. " Diêu Tinh cảm khái nói, phảng phất Lang Giai Âm đã cùng Tống Nguyên Minh yêu đương.

Chương 37: . Tốt nghiệp

Trận này Lý Nhân đều ở bên ngoài, sắp bảo vệ thời điểm nàng mới trở về. Trở lại là một người, nàng tại ngủ bầy lúc nói, Lang Giai Âm còn lo lắng một chút. Lang Giai Âm sợ Lý Nhân đem học tỷ mang tới, luôn cảm giác hội gặp mặt rất xấu hổ. Diêu Tinh nhìn ra ngoài cửa một chút. "Lý Nhân một mình ngươi a?"

"Đúng vậy a, ngươi nhìn cái gì?" Lý Nhân cười cười.

Phi thường khó được, phía sau chưa đi theo những nữ nhân khác. Diêu Tinh đều làm tốt Lý Nhân mang những nữ nhân khác chuẩn bị. "Không, ta còn tưởng rằng cha mẹ ngươi sẽ đến. "

"Không có. " Lý Nhân nói: "Trong phòng ngủ cũng không có thứ gì, bọn hắn nói muốn đi qua, ta nói không cần thiết. Những vật này, ta gọi cái cho thuê liền có thể trở về. "

"Kêu cái gì cho thuê a. Ta xe liền ở trường học, đến lúc đó ngươi muốn trở về, nói với ta một tiếng. " Diêu Tinh nói.

"Được. " Lý Nhân lúm đồng tiền nhỏ lại lún xuống dưới. "Đến lúc đó để cha mẹ ta mời ngươi ăn cơm. "

"Ngươi như thế treo niệm tình bọn họ. " Lý Nhân nháy nháy mắt.

Diêu Tinh lúc này mới ngượng ngùng thu hồi đầu.

"Giai Âm, ngươi phòng cho thuê tìm xong?" Lúc này Lý Nhân nghiêng đầu nhìn Lang Giai Âm.

Lang Giai Âm nhẹ gật đầu. "Không có gì bất ngờ xảy ra, ta đại khái liền ở công ty an bài chung cư ở. "

"Thật tốt. " Lý Nhân cười cười.

Mấy ngày nay bảo vệ, Lang Giai Âm cùng Diêu Tinh đều cho công ty xin nghỉ. Diêu Tinh là mượn bảo vệ thở một ngụm, Lang Giai Âm là nghĩ đến đến lúc đó khuân đồ. Nàng muốn đem túc xá đồ vật đều đem đến chung cư đi. Bốn năm thời gian, nháy mắt mấy cái đã vượt qua. Các nàng tốt nghiệp, hoa tan lại sẽ nghênh đón đám tiếp theo tân sinh. Đi ở sân trường quảng trường, còn có thể nhìn thấy thành quần kết đội học sinh trung học. Trên người bọn họ đều mặc phụ cận cao trung đồng phục, hoặc trải qua hoặc nghe ngóng năm nay chiêu sinh. Vòng đi vòng lại, phảng phất tất cả mọi người là như thế này tới, thi đậu hoa tan, lại thi đậu hoa tan tốt nhất thí nghiệm ban. Đại nhị năm thứ ba đại học tu đầy học phần, đại nhị nghỉ hè ra ngoài thực tập giải. Mỗi người đều là như thế này tới, không có chút nào đặc thù. Trước mấy ngày, Diêu Tinh còn cùng với nàng trò chuyện Đại Học hối hận sự tình.

Đại Học đương nhiên là có hối hận sự tình, mỗi cái giai đoạn đều có hậu hối hận sự tình. Đi tới đi tới, Lang Giai Âm liền đi ngang qua vào nghề phục vụ trung tâm, mấy tháng trước, nàng chính là ở chỗ này gặp được Tống quản lý. Nói ảo não, nàng cũng tại thi đạt làm không sai biệt lắm nửa năm. Thật không dám tưởng tượng, nàng tại thi đạt thế mà cũng làm hơn nửa năm.

"Giai Âm, ngày mai ngươi kêu lên ta đi. " chạy bộ sáng sớm trở về, Lý Nhân còn trên giường. Nàng cùng vào cửa Lang Giai Âm nói một tiếng. Nhưng lại Diêu Tinh dưới giường, Diêu Tinh tựa ở trước bàn, sợi tóc có chút lộn xộn.

Lang Giai Âm từ phòng vệ sinh ra, thấy Diêu Tinh vẫn là cái dạng này.

"Hôm nay có công việc sao? Như thế nào dậy sớm như thế?" Lang Giai Âm nói.

Diêu Tinh lắc lắc đầu, gọi một chút trước mắt sợi tóc. Lang Giai Âm thấy Diêu Tinh như vậy, cũng chỉ là nắm tay nhẹ nhàng đặt lên Diêu Tinh đầu vai. Luôn cảm giác Diêu Tinh cảm xúc không phải rất ổn định, đoạn thời gian trước cảm giác còn thật vui vẻ, ngữ khí cũng rất nhẹ nhàng, hôm nay khí áp lại thấp. Diêu Tinh cũng không phải là hỉ nộ vô thường người.

"Tiểu Phương muốn xuất ngoại. " chờ đến tối tản bộ, Diêu Tinh lại đá đá dưới chân nhựa plastic đường băng.

Ăn xong cơm tối, Lang Giai Âm liền bồi Diêu Tinh đến thao trường tản bộ. Diêu Tinh kiểu nói này, nàng là biết Diêu Tinh hai ngày trước vì cái gì vui vẻ. Dị quốc dị địa quả thực là tình cảm lưu luyến đại sát chiêu.

Diêu Tinh hai ngày trước xác thực thật vui vẻ, tiểu Phương có ý nghĩ này, kia nàng cùng Khương luật sư tình cảm lưu luyến chắc chắn sẽ không lâu dài. Khương luật sư trước đó liền tại do dự, xác định quan hệ hay là bởi vì tiểu Phương nói không nên lời nước. Hiện tại còn nói ra nước, Khương luật sư khẳng định hội một lần nữa cân nhắc nàng cùng tiểu Phương quan hệ. Diêu Tinh là nghĩ như vậy, có thể thấy Khương luật sư về sau, Diêu Tinh lại chưa vui vẻ như vậy. Khương luật sư cảm xúc rất hạ. Nàng đã hi vọng Khương luật sư cùng tiểu Phương chia tay, lại không muốn Khương luật sư quá khó chịu. Cho tới hôm nay buổi sáng, Diêu Tinh lại xoát đến tiểu Phương Weibo.

"Nàng nói chờ ta. " chẳng những phát đầu Weibo, còn bổ sung hai người bọn họ dắt tay chiếu.

Đại khái là bên người có Lý Nhân ví dụ, để Diêu Tinh cảm thấy mình rất đần. Lý Nhân có thể đi theo nhiều người như vậy làm mập mờ, đồng thời thành thạo điêu luyện. Mà nàng biểu hiện được như vậy ngay thẳng, trực tiếp đem Khương luật sư hù chạy. Cùng bằng hữu nói, bằng hữu cũng nói nàng quá "Đần". Còn nhỏ phương liền tương đối thông minh, lên trước tay, phía sau sau đó đầu lại nói. Lại cùng Khương luật sư nói chuyện phiếm, Khương luật sư trạng thái đã tốt hơn nhiều, tựa hồ là làm quyết định trọng yếu gì, ngôn ngữ văn tự đều lộ ra vui vẻ. So với Khương luật sư vui vẻ, Diêu Tinh không vui, phi thường triệt để. Khương luật sư đã có thể đợi tiểu Phương về nước, vì cái gì không thể chờ nàng? Mặc dù loại ý nghĩ này có chút biểu, nhưng Diêu Tinh hiện tại quá khó tiếp thu rồi, cảm giác thứ gì trọng yếu không có, mà vật này vốn là thuộc về nàng.

"Ngươi thật giống như không vui?" Lang Giai Âm cũng không biết ngọn nguồn, nàng coi là tiểu Phương xuất ngoại, Diêu Tinh hẳn là vui vẻ?

"Khương Quyển Bách nói muốn chờ nàng. " hiện tại ngay cả Khương luật sư đều không gọi.

Lúc này, một cây nhảy dây đánh tới Diêu Tinh trên cánh tay, Diêu Tinh ngồi xổm xuống, nàng ôm bắp chân. Cảm giác tựa như bắp chân thụ thương. Nhảy dây học muội cũng dọa mộng, tốp năm tốp ba chen tại Lang Giai Âm cùng Diêu Tinh bên người. "Đồng học, chúng ta không phải cố ý. Ngươi không sao chứ?"

"Các ngươi cẩn thận một chút, nơi này đèn đường chiếu không tới, đừng vung ra người khác. " Lang Giai Âm đem trên đất nhảy dây nhặt cho học muội nhóm. Học muội nhóm ủy khuất ba ba mà nhìn xem hai người bọn họ, Lang Giai Âm tính tình vốn là ôn hòa, thấy các nàng như vậy càng thêm nói không là cái gì lời nói nặng.

Chờ học muội nhóm rời khỏi, Diêu Tinh mới ngửa mặt lên gò má, nàng che một chút cánh tay của mình. "Những thứ này học muội cũng quá cường tráng. Khí lực quá lớn. "

"Ngươi vẫn tốt chứ?"

"Ngươi đừng an ủi ta, tuyệt đối đừng. " Diêu Tinh gọi một chút trên đất nhựa plastic cỏ. "Ngồi xổm một chút cảm giác dễ chịu nhiều. "

Lang Giai Âm đưa tay, Khinh Khinh vuốt Diêu Tinh phía sau lưng. "Có lẽ là, không có được vĩnh viễn tại bạo động. "

"Ta cũng cảm thấy, ta đại khái là không cam tâm. " Diêu Tinh nói, lại cầm một chút Lang Giai Âm tay. "Được rồi, ngươi cái này 'Lục căn thanh tịnh' người, cũng đừng lại an ủi ta. Không bắt buộc ngươi. "

Lục căn thanh tịnh, chưa hẳn.

Bảo vệ qua đi, chính là chụp tốt nghiệp soi. Chủ nhiệm lớp sớm thông tri, không ít đồng học đều chạy tới. Vốn dĩ cũng không đi tiến bao xa, đại đa số đều tại Thượng Hải công việc. Lang Giai Âm cùng Diêu Tinh cao không sai biệt cho lắm, đứng ở sau một loạt, Lý Nhân muốn thấp một điểm, đứng ở hàng phía trước. Lý Nhân còn chuyên môn cùng hàng trước đồng học đổi vị trí, đổi tại Diêu Tinh cùng Lang Giai Âm đằng trước. Giống nhau nhập học thời điểm, Lý Nhân quay đầu nhìn thoáng qua Lang Giai Âm, nàng cười cười, Lang Giai Âm liền đem hai tay đặt ở Lý Nhân đầu vai. Tân sinh huấn luyện quân sự cũng chụp ảnh chung một lần, khi đó Lang Giai Âm cũng không hiểu, như là nữ sinh thân mật, ở phía sau ôm Lý Nhân bả vai.

"Các bạn học, muốn hay không căn phòng lớn?" Lúc này chụp ảnh lão sư giơ lên máy ảnh, hô một câu như vậy.

"Muốn. "

Hiện tại rất nhiều ngành nghề đều thật biết sinh động bầu không khí, chụp ảnh lão sư lại hỏi vài câu cái khác, trong nháy mắt đem chụp ảnh chung không khí mang khép. Tại một mảnh tường hòa bầu không khí bên trong, mặc học sĩ phục từng cái tại ảnh chụp bên trong lưu lại trẻ tuổi nhất tươi cười.

"Ông dù sao vẫn, có rảnh thường liên hệ a. Đừng ra trường liền không biết chúng ta. " chụp ảnh chung về sau, mấy cái nam đồng học cùng ông nguyên buồm mở lên trò đùa. Ông nguyên buồm nhìn thoáng qua cách đó không xa Lang Giai Âm, mặc học sĩ phục Lang Giai Âm, nhìn qua phi thường tài trí. Lang Giai Âm tại cùng nàng đám bạn cùng phòng nói chuyện phiếm, không thiếu nam đồng học đều vô tình hay cố ý nhìn Lang Giai Âm. Mọi người đều biết, Lang Giai Âm hiện tại cũng chưa có bạn trai. Ông nguyên buồm trong đám người lại thấy được hết nhìn đông tới nhìn tây trương nón lá, trương nón lá cầm máy ảnh DSL, nhìn thấy Lang Giai Âm sau cũng vô cùng cao hứng xẹt tới. Thấy này ông nguyên buồm cũng không có cùng đồng học hàn huyên, trực tiếp hướng Lang Giai Âm đi tới, Lang Giai Âm tương đối sâu sắc, trương nón lá tiến đến trước gót chân nàng, nàng cũng chỉ là cúi đầu xuống liêu liêu tóc.

"Trương đồng học, làm sao ngươi tới học viện chúng ta?"

"Nữ thần muốn tốt nghiệp, ta nghĩ cùng nữ thần hợp cái ảnh. " trương nón lá miệng hiện tại càng ngày càng chăm nhanh, nhìn thấy ông nguyên buồm lại đem máy ảnh DSL nhét vào ông nguyên buồm trong tay. "Ông đồng học, giúp ta cùng nữ thần hợp cái ảnh đi. "

Lang Giai Âm nhìn thoáng qua trương nón lá tay, tựa hồ là sợ trương nón lá phủ tới. Lang Giai Âm có chút xấu hổ, trương nón lá bạn gái liền là cái trường học này, trước đó còn cùng với nàng cùng một cái bộ môn. Ngay lúc này, Lang Giai Âm điện thoại chấn bắt đầu chuyển động. Xem xét là quản lý điện thoại. Lang Giai Âm cùng trương nón lá ông nguyên buồm nói một tiếng, liền nghe điện thoại đi. Trương nón lá cùng ông nguyên buồm mắt lớn trừng mắt nhỏ, Lang Giai Âm vừa rồi để bọn hắn hai trước chụp, hai người bọn hắn có cái gì hảo chụp. Ông nguyên buồm chậm rãi đi tới, nắm ở trương nón lá đầu vai. "Cái này có thể tự chụp đi?"

Trương nón lá nhìn ông nguyên buồm một chút, ông nguyên buồm liền giơ lên máy ảnh DSL, một tay khoác lên trương nón lá đầu vai. "Nghe nói ngươi đương ba, chúc mừng a. "

Trương nón lá cảm thấy đầu vai tê rần, trừng ông nguyên buồm một chút, liền cầm lại máy ảnh DSL. "Nữ thần muốn về trên trời, ta là phàm phu tục tử, ngươi cũng phải. "

Lang Giai Âm lên ngồi kế bên tay lái vị, quản lý không trên xe, nhưng lại mặt lạnh trợ lý ngồi tại trên ghế lái. Quản lý cho Lang Giai Âm gọi điện thoại, nói để trợ lý giúp nàng khuân đồ.

Trợ lý nhìn thoáng qua bên ngoài hò hét ầm ĩ tình hình, chính là tốt nghiệp, bên ngoài chính tràn đầy người tuổi trẻ sức kéo. Trợ lý vẫn là mặt than bộ dáng. "Hôm nay ngươi tốt nghiệp?"

Không nói lời nào, trong xe bầu không khí còn không có như vậy xấu hổ. Khó xử nhất chính là, chưa chủ đề tìm chủ đề. Trợ lý mỗi lần đều là một bộ "Đừng nói chuyện với ta, ta cùng ngươi rất quen sao" biểu lộ, để Lang Giai Âm không biết nên như thế nào tiếp. "Ân. "

"Tốt nghiệp vui vẻ, ăn khỏa đường đi. " trợ lý lấy ra một bình đường, ngón cái có chút tiêu sái đẩy ra cái nắp.

". . . Cám ơn. " Lang Giai Âm tiếp trợ lý đường, có như vậy một loại ảo giác, Mẫu Thân ngày đầu tiên đưa nàng đi học, cho nàng một viên đường để nàng tại nhà trẻ không muốn nghịch ngợm.

"Nhớ kỹ cái này tấm bảng, quản lý ưa. " trợ lý nói: "Ngươi ở quản lý sát vách, về sau cũng coi như nàng nửa người phụ tá. "

Trợ lý lời này, Lang Giai Âm nghe có chút chua. Còn tốt đường là ngọt, bằng không nàng liền muốn sờ quai hàm.

"Là ngươi nữ nhân, rất nhiều chuyện đều tương đối dễ dàng. Về sau quản lý ẩm thực sinh hoạt thường ngày, ngươi phải cẩn thận điểm. " trợ lý giọng điệu này rất có hâm mộ ý tứ.

Nghe trợ lý ngữ khí, Lang Giai Âm luôn cảm thấy đối phương có chút đại nội tổng quản ý tứ. "Tra. "

"Cái gì?"

"Ta nói là, biết. " Lang Giai Âm trấn định quay đầu, thè lưỡi. Nếu là trợ lý biết nàng đem hắn muốn trở thành thái giám, đoán chừng tiếp xuống công việc lại không có xong rồi.

Chương 38: Lần thứ hai

"Ngươi nhìn qua rất thoải mái thanh tân, như thế nào đồ vật bao nhiêu đây?" "Đại nội tổng quản" lấy xuống tao bao kính râm, nhìn xem Lang Giai Âm sửa sang lại đồ vật, thần sắc còn có chút kinh ngạc. Xem xét Ngô trợ lý chính là không có cùng nữ nhân nói qua yêu đương, khía cạnh xác nhận Lang Giai Âm ý nghĩ. Rùa lông bệnh thích sạch sẽ nam nhân, khả năng lấy hướng không giống nhau lắm.

"Những thứ này ta sẽ để cho bạn cùng phòng giúp ta nắm quá khứ. " Lang Giai Âm ngượng ngùng săn sợi tóc.

Ngô trợ lý mang lên trên kính mắt, lại âm dương quái khí hừ một tiếng, lấy qua Lang Giai Âm rương hành lý. "Đến cũng đến rồi, ta tới đi. "

Vừa mới bắt đầu khuân đồ, Ngô trợ lý còn có thể đem khăn tay, trước lau lau nhắc lại, hoặc là dùng khăn giấy đắp lên cấp trên. Đến đằng sau phát hiện đồ vật thực sự nhiều lắm, theo tốc độ này ban đêm cũng mang không hết. Ngô trợ lý cuối cùng phát huy hắn nam tử hán một mặt, đoạt lấy Lang Giai Âm ôm sách, gánh trên vai "Đăng đăng đăng" chạy xuống lâu. Khó trách tác phẩm văn học đều thích trước giương sau ức, hiện tại Ngô trợ lý tại Lang Giai Âm trong lòng có một mét tám.

"Ta một mét tám một. " Ngô trợ lý nghiêng qua Lang Giai Âm một chút.

Còn kém một centimet liền là tác phẩm văn học nam chủ thân cao. Cho dù chưa "Nịnh nọt" tốt, Lang Giai Âm vẫn là hướng đầu đầy mồ hôi Ngô trợ lý biểu thị ra từ đáy lòng cảm tạ. Lên xe thời điểm, Lang Giai Âm lại bị ông nguyên buồm gọi lại. Ông nguyên buồm cho Lang Giai Âm một chút đồ vật. Lang Giai Âm ngồi lên ghế lái phụ vị, chỗ ngồi phía sau chất đầy đồ vật, đã không ngồi được.

"Bạn trai?"

"Không phải, đồng học. " Lang Giai Âm nói.

Trước đó trợ lý cũng đã gặp, không nghĩ tới trợ lý đối với ông nguyên buồm còn có ấn tượng. Trợ lý có chút mặt vô biểu tình, hắn để tay xuống sát. "Đánh tính lúc nào kết hôn?"

Trợ lý nghe ngóng cái này làm cái gì? Chẳng lẽ? Hẳn là?

"Tổng hợp bộ có cái cô nương chính là như vậy, mới vừa vào chức muốn xin nghỉ, thời gian nghỉ kết hôn nghỉ sinh ngay cả ở cùng nhau, lang tiểu thư sẽ không cũng như vậy đi?" Trợ lý quay đầu nhìn Lang Giai Âm, đạp sát.

Bị trợ lý cái này một chằm chằm, cảm giác thật đúng là giống có chuyện như vậy. Lang Giai Âm nhìn trong tay ông nguyên buồm đưa đồ vật, lại đặt ở một bên. "Ngô trợ, ngươi suy nghĩ nhiều, ta. . ."

Lang Giai Âm còn không có đem trên lớp học bộ kia chuyển xuống đến, Ngô trợ lý liền mở miệng. "Lang tiểu thư, ngươi chưa nịt giây nịt an toàn. "

Khó trách quản lý tuyển cái này Ngô trợ lý làm phụ tá, luôn cảm giác là một tràng. Ngô trợ lý đem nàng ném vào lầu trọ dưới, giúp nàng dời mấy cái lớn kiện liền đi làm việc. Lang Giai Âm đương nhiên không có ý tứ tiếp tục phiền phức hắn. Mặc dù là đồng sự, nhưng nàng cùng Ngô trợ lý cũng không tính rất quen. Trợ lý cùng quản lý hiệu suất vẫn là thật mau, tại Lang Giai Âm kế hoạch bên trong, là chuẩn bị chuyển cái hai ba ngày. Nàng cũng không biết chung cư phòng xép tình huống. Ngô trợ lý cho nàng chìa khoá, cũng không tiến vào ngồi, hắn vừa đem đồ vật thả tới cửa liền tiếp thông điện thoại. Hộ khách điện thoại. Lang Giai Âm thể lực coi như không tệ, cứ như vậy con kiến dọn nhà, đem đồ vật một kiện lại một kiện dời đến trong căn hộ. Trong căn hộ tương đối sạch sẽ, cửa sổ cũng mở ra. Tựa hồ trước đó liền có người quét dọn qua. Hai phòng ngủ một phòng khách, điều kiện có thể nói được tốt vô cùng. Vào thi đạt quả nhiên là không sai, quét qua Lang Giai Âm trước đó ảo não. Lang Giai Âm tâm tình không tệ, ra ngoài mua vật dụng hàng ngày thời điểm, còn đi ngang qua một nhà tiệm hoa, tại tiệm hoa chọn lấy màu xanh biếc dạt dào bồn hoa. Lục Oánh Oánh thực vật, để nàng nhớ tới trước đó phỏng vấn xí nghiệp nhà nước, mặc dù thi đạt không có bồn hoa, nàng có thể tại trong căn hộ thả hai bồn. Mặc dù trong khoảng thời gian này rất không hài lòng, nhưng chỉ cần có một chút tốt manh mối, liền cảm giác sống tại hướng hảo phương hướng phát triển.

Nhưng mà, cũng không có hảo quá lâu. Tắm rửa đến một nửa Lang Giai Âm, từ mắt mèo bên trong thấy được Tống Nguyên Minh Tống quản lý. Tống Nguyên Minh tại cửa ra vào đợi một trận, cửa mở ra, nàng liền gặp được ăn mặc chỉnh tề Lang Giai Âm. Gương mặt đỏ rực, lọn tóc còn có chút ẩm ướt, có thể nhìn ra được vừa rồi tại tắm rửa. "Cảm thấy thế nào?"

"Cám ơn Tạ quản lý. " Lang Giai Âm phi thường thành thật ngăn ở cửa ra vào.

"Không chào đón ta?" Tống Nguyên Minh thấy Lang Giai Âm chắn tại cửa ra vào.

"Không phải. Bên trong ta còn không có chỉnh lý, có chút loạn. "

Tống Nguyên Minh cười cười, cũng chưa cưỡng cầu. "Hài lòng liền tốt. Vốn dĩ hôm nay dự định đi đón ngươi, lâm thời có chút việc. "

"Cho. " Tống Nguyên Minh từ phía sau lấy ra một cái hộp, hộp có chút lớn.

"A?"

"Ban thưởng, ngươi không phải hoàn thành đơn đặt hàng sao? Vừa lúc, cũng làm chúc mừng ngươi thăng quan niềm vui. " Tống Nguyên Minh nói.

Lang Giai Âm là không có chút nào chuẩn bị, dĩ vãng bị tặng quà, đối phương đều có ám chỉ cử động. Hơn nữa nàng cũng không nghĩ tới quản lý hội đưa nàng lễ vật. "Cái này. . ."

Quản lý một chút nói hai cái lý do, Lang Giai Âm đều không tốt nói vô công bất thụ lộc. "Ta đều chưa đưa ngài cái gì. "

Tống Nguyên Minh ánh mắt từ Lang Giai Âm trắng nõn cái cổ lướt qua. "Đã được qua hối. "

"A?"

"Thời điểm không còn sớm, ngươi đi ngủ đi. "

"Ân. " Lang Giai Âm vừa cúi đầu xuống, lại cảm thấy Tống quản lý trên người hoa hồng hương gần một chút.

"Ngày mai vừa đi làm đi. " Tống quản lý nói.

Lang Giai Âm sửng sốt một chút. "Hảo. "

"Ngủ ngon. "

"Ngủ ngon. "

Chờ nghe được sát vách nhẹ nhàng tiếng đóng cửa, Lang Giai Âm mới cẩn thận từng li từng tí mở hộp ra. Trong hộp là một kiện váy, khá quen, lấy ra Lang Giai Âm mới nhớ lại. Cái này váy là nàng trước đó cùng Diêu Tinh đi xem, ngày đó còn gặp được quản lý, quản lý nói rất xinh đẹp. Không nghĩ tới quản lý đem nó ra mua. Lang Giai Âm lấy ra điện thoại, cho quản lý phát tin nhắn. Cái này bù đắp được nàng nửa năm tiền lương váy, dù sao cũng nên nói một tiếng cảm tạ đi. Hiện tại Lang Giai Âm có chút đau đầu, quản lý đưa nàng mắc như vậy váy, nàng đưa cái gì tốt. Đây chính là nửa năm tiền lương. Quản lý thích, nàng cũng mua không nổi. Mua được, liền trợ lý ban ngày cho nàng ăn đường. Lang Giai Âm ngã xuống trên giường.

"Ngươi muốn thật muốn cảm tạ ta, tìm trời đem nó mặc vào đi. " quản lý tin nhắn hồi phục rất nhanh.

"Bình thường đều có công việc. "

"Cuối tuần thế nào?"

Lang Giai Âm còn không có hồi phục, quản lý sau một cái tin nhắn ngắn liền trượt ra tới. "Cuối tuần là cái thời tiết tốt, thích hợp làm việc với nhau. "

Thời tiết giống như cùng công việc không quan hệ. Quả nhiên tăng ca từ ngày làm việc lan tràn tới hai ngày nghỉ. Chính thức viên chức kiếp sống muốn bắt đầu.

"Nghe sân khấu nói, ngươi buổi sáng hôm nay cùng quản lý cùng một chỗ tiến đến?" Lang Giai Âm chưa ngồi được bao lâu, Tiểu Sở liền dò xét đầu.

Sân khấu đến nơi đây, cũng có một khoảng cách. Cũng thế, hiện tại Bát Quái đều không dựa vào đi. "Chung cư thẩm phê xuống, ta ở quản lý sát vách. "

"Như vậy a. " Tiểu Sở thanh âm có chút kéo, tựa hồ là không tin.

Ngươi nhìn Tiểu Sở, rõ ràng trong lòng có một cái ý nghĩ, còn muốn hỏi nàng. "Ngươi đơn đặt hàng làm được thế nào?"

Hiện tại Tiểu Sở cũng tại làm tờ đơn, hỏi vấn đề này, lập can kiến ảnh dời đi. Tiểu Sở quả nhiên lộ ra sinh không thể luyến biểu lộ. "Ngươi có phát hiện hay không ta gần đây hư sưng lên?"

"Uống rượu uống. " Tiểu Sở nói.

Đối với Tiểu Sở khóc tang, Lang Giai Âm chỉ có thể ôm lấy đồng tình. Hơn nửa năm đó đến, tửu lượng của nàng cũng tăng trưởng. Đều là uống qua tới. Đến trên bàn rượu, ngành nào tri thức đều vô dụng, một chữ, uống. Tại trên bàn rượu đánh cờ, là người Trung Quốc truyền thống, trước đó các nàng liền có rượu văn hóa kinh tế đầu đề. Thi đạt tiền lương vẫn là rất khả quan, mặc dù so ra kém những cái kia tại chứng khoán tin cậy gửi gắm công tác đồng học, nhưng cũng phải thuộc khoá này tốt nghiệp bên trong trung đẳng trình độ. Đi theo tiền liên hệ nghề nghiệp, tự nhiên tiền lương muốn cao một chút. Mặc dù Lang Giai Âm chạy đơn đặt hàng, nhưng cũng chỉ là lấy công chuộc tội, tiền thưởng không có bao nhiêu. Phần lớn là tăng ca tiền lương. Thuế trước bảy ngàn nhiều, khấu trừ bốn kim cùng cá nhân thuế thu nhập, gần sáu ngàn. Còn tốt hiện tại không cần thuê phòng, đã giảm bớt đi một số lớn chi tiêu. Thi đạt mỗi tháng sẽ cho viên chức phát một chút cắt, thẻ mua sắm ẩm thực cắt đều có. Ông nguyên buồm giao tế lưới khá rộng, tự nhiên cũng thu những thứ này cắt. Lang Giai Âm không có mua sắm nhu cầu, liền đem thẻ mua sắm đưa cho ông nguyên buồm. Ông nguyên buồm mỗi lần đều muốn quy ra thành tiền mặt cho Lang Giai Âm. Lang Giai Âm một cự tuyệt, ông nguyên buồm liền nói: "Sao có thể chiếm bạn học cũ tiện nghi. "

Chỉ dựa vào mỗi tháng tiền lương, là rất khó đuổi kịp Thượng Hải giá phòng. Thế nhưng là Lang Giai Âm hiện tại đã phân thân không xuống, chưa có thời gian dư thừa cùng tinh lực đi làm kiêm chức, chỉ có thể mua mấy cái quản lý tài sản sản phẩm. Nàng không có gia đình áp lực, tự nhiên không cần được cái này mất cái khác kiêm chức.

"Mệt sao?" Thấy Lang Giai Âm chống đỡ cái trán, Tống Nguyên Minh lại khép lại văn kiện trong tay.

Lang Giai Âm lắc lắc đầu. "Quản lý, ngươi nhìn cái này. "

Lang Giai Âm lại chỉ một chỗ cho Tống Nguyên Minh.

Cuối tuần, Tống Nguyên Minh đem Lang Giai Âm hô xuống lầu dưới hội sở. Kết thúc xong năm ngày công việc, đã rất để cho người ta mệt mỏi. Hai ngày nghỉ lại công việc, tựa hồ có chút vô nhân đạo. Tống Nguyên Minh chống đỡ gương mặt, lại nhìn xem Lang Giai Âm.

"Quản lý?"

"Cuối tuần có sắp xếp sao?"

Tại sao có thể có an bài, không phải ngươi để cho ta chừa lại làm việc sao?

"Xem phim sao?" Tống Nguyên Minh nháy một cái con mắt. "Tính tăng ca. "

So với đầu óc quay cuồng bảng báo cáo, xem phim thật sự là một cái cực kỳ tốt hưu nhàn phương thức. Lang Giai Âm lần thứ nhất tại rạp chiếu phim ngủ thiếp đi. Tỉnh lại là cánh tay phản xạ gảy một cái. Lang Giai Âm sờ soạng cánh tay một cái, rạp chiếu phim điều hoà không khí mở có chút thấp. Lang Giai Âm lúc này mới phát hiện chính mình tựa vào quản lý đầu vai. Lang Giai Âm phát hiện quản lý trên mặt trang điểm trang, lóe lên lóe lên phim điện ảnh, nhào vào trên mặt của nàng, lộ ra nàng có chút nhu hòa. Không có bình thường công tác nghiêm túc. Quản lý giơ tay lên, chịu ở cánh tay của nàng. "Rất lạnh không?"

"Chưa. " Lang Giai Âm tâm để lọt nhảy vẫn chậm một nhịp. Quản lý có thể nói được là phi thường xinh đẹp, đặc biệt là nàng khí chất trên người.

"Dựa vào ta liền sẽ không lạnh. " quản lý thanh âm rất nhẹ, sắp tiến vào lỗ tai của nàng.

Cùng quản lý lăn ga giường, là phi thường mơ mơ hồ hồ. Lần thứ nhất mơ mơ hồ hồ, lần thứ hai cũng phải. Nói lần thứ nhất, còn có thể nói rượu chưa tỉnh, lần thứ hai Lang Giai Âm gương mặt đỏ bừng chống tại quản lý trên thân.

Chương 39: Hôn ta

Từ rạp chiếu phim trở về, Tống Nguyên Minh liền đem Lang Giai Âm đưa đến nhà trọ của mình. Đây là Lang Giai Âm lần thứ nhất vào quản lý gian phòng. Lang Giai Âm còn chưa kịp nhìn quản lý gian phòng bài trí, liền bị quản lý Khinh Khinh chụp tại trên cửa. Quản lý sờ soạng một chút lỗ tai của nàng, cách nàng rất gần. Mũi đã chịu ở nàng. "Ngươi không có mang bông tai. "

"Ta. . ." Lang Giai Âm giương mắt kiểm, Tống quản lý hôn liền rơi xuống.

Tống quản lý so với nàng muốn cao một chút, nàng giơ lên cằm của mình, mới chậm rãi hôn lên đến. Lần thứ hai hôn, Lang Giai Âm vẫn là có nụ hôn đầu tiên cảm giác. So ngày đó càng nhu hòa, quản lý có chút ngậm lấy nàng môi dưới. Lang Giai Âm lỗ tai có chút đỏ, tại Tống Nguyên Minh trước mặt hoàn toàn tựa như chỉ con thỏ con bị giật mình. Không giống lần thứ nhất, lần thứ nhất nàng còn Khinh Khinh ôm lấy quản lý sau cổ.

Quản lý đầu lưỡi, vuốt một cái môi của nàng, lại giương mắt kiểm nhìn xem Lang Giai Âm. Quản lý khóe môi ngậm lấy cười, chống đỡ lấy trán của nàng, chỉ là hôn khóe miệng của nàng. "Nhắm mắt lại. "

"Ngươi trợn tròn mắt, đem ta đều muốn nhìn đến không có ý tứ. " Tống Nguyên Minh Khinh Khinh nỉ non nói. Lang Giai Âm lúc này mới chăm chú nhắm mắt lại. Tống lão sói vẫy đuôi, rắp tâm phía trước, nào có nhiều như vậy ngượng ngùng, không bao lâu liền đem tiểu bạch thỏ lừa gạt đến trên giường. Tống Nguyên Minh trở mình tử, để Lang Giai Âm chống tại nàng cấp trên. Lang Giai Âm gương mặt đỏ bừng, sợi tóc đều rủ xuống, nàng không biết bước kế tiếp muốn làm gì. Tống Nguyên Minh đưa tay, đem Lang Giai Âm sợi tóc liêu tại sau tai, lại Khinh Khinh ôm đối phương sau cổ. "Hôn ta. "

Tại Lang Giai Âm trong ánh mắt, Tống Nguyên Minh giải khai chính mình nút áo, chậm rãi lộ ra trước ngực quang cảnh. Tống Nguyên Minh ngực là phi thường sung mãn, nhìn Lang Giai Âm lỗ tai có chút nóng lên. Nàng đều không biết mình hội đối với thân thể nữ nhân có cảm giác như vậy.

"Ta hội dạy ngươi. " Lang Giai Âm chậm rãi sát bên Tống Nguyên Minh gương mặt, Tống Nguyên Minh tại bên tai nàng nói.

Lang Giai Âm chưa từng có làm qua chuyện như vậy, Tống Nguyên Minh còn không có ẩm ướt, nàng liền đem ngón tay đỉnh đi vào. So với Lang Giai Âm xúc động, Tống Nguyên Minh lộ ra phi thường tiến hành theo chất lượng, liền Lang Giai Âm đỉnh tiến đến lúc đó, nhíu mày một cái. Tiểu lang cẩu cũng không phải tốt như vậy bồi dưỡng. Tống Nguyên Minh dạy Lang Giai Âm, để Lang Giai Âm giúp nàng miệng một chút. Miệng về sau liền muốn thông thuận rất nhiều. Tống Nguyên Minh không dễ dàng như vậy ẩm ướt, nàng tựa hồ đối với loại chuyện này cũng không phải rất nóng lòng. Muốn Tống Nguyên Minh về sau Lang Giai Âm, liền không phải như vậy. Gương mặt của nàng vẫn có chút xích hồng, cứ như vậy mở to ánh mắt như nước long lanh nhìn xem Tống Nguyên Minh. Tống Nguyên Minh vốn dĩ có chút buồn ngủ, thấy Lang Giai Âm cái dạng này, lại thoáng nghiêng người. Nàng đưa tay vuốt một cái Lang Giai Âm cái mũi. "Còn chưa ngủ?"

Da thịt kề nhau, cứ như vậy mặt đối mặt đối mặt. Lang Giai Âm ngượng ngùng duỗi ra mảnh khảnh cánh tay, nắm ở Tống Nguyên Minh cái cổ. Lang Giai Âm ý nghĩ vẫn tương đối đơn giản, quản lý đụng phải nàng, nàng cũng đụng phải quản lý, vậy các nàng đây coi là xác định quan hệ đi?

"Còn muốn?" Quản lý vuốt ve Lang Giai Âm trơn bóng phía sau lưng.

Lang Giai Âm hơi lung lay một chút đầu. "Ngươi ngủ đi. "

Vài ngày trước suy nghĩ nhiều như vậy, nguyên tới vẫn là muốn theo quản lý có tính thực chất phát triển. Có, trước đó cảm xúc lập tức liền không có. Nữ nhân như thế nào như vậy a.

Nữ nhân như thế nào như vậy a. Lang Giai Âm lại giương mắt kiểm, nhìn Tống quản lý một chút. Phi thường cẩn thận từng li từng tí, sợ ánh mắt của mình quấy rầy người này buồn ngủ. Tống Nguyên Minh còn chưa ngủ, liền cảm giác ngoài miệng mềm nhũn, có chút đánh mở tròng mắt, liền thấy tiểu bạch thỏ lui một chút. Tiểu bạch thỏ biểu đạt yêu thương phương thức rất đơn giản. Lang Giai Âm vừa rồi nghĩ đến, cũng không biết thế nào, nhìn xem quản lý ngủ nhan, lại Khinh Khinh đụng lên đi hôn một chút quản lý bờ môi.

Tống Nguyên Minh dài tay bao quát, liền đem Lang Giai Âm nắm ở bên người. Lang Giai Âm đợi một hồi, mở to mắt nhìn quản lý, quản lý đã ngủ. Lang Giai Âm hiện tại một chút mất mác đều không có, Tống quản lý ngủ thiếp đi, nàng chính dễ dàng quang minh chính đại nhìn.

Lang Giai Âm là theo Tống Nguyên Minh cùng một chỗ tỉnh lại. Lang Giai Âm nhìn xem Tống Nguyên Minh để trần phía sau lưng, Tống Nguyên Minh có chút đem tóc dài liêu đến đầu vai. Lang Giai Âm liền xiết như vậy góc chăn, lặng lẽ nhìn xem. Tống Nguyên Minh tựa hồ phát giác được sau lưng ánh mắt, nàng phi thường lười biếng câu một chút vai của mình mang. Chậm rãi quay người. Tống Nguyên Minh ngồi bên giường, điểm một cái Lang Giai Âm chóp mũi. "Ta đi làm việc, trong tủ lạnh còn có chút ăn, chính mình nóng lên ăn. "

"Hảo. " Lang Giai Âm gương mặt có chút đỏ lên, tựa hồ là bị Tống Nguyên Minh phát hiện. "Ân. . . Liền là. . ."

Tống Nguyên Minh đã cúi đầu xuống, nàng chống đỡ gương mặt, ngón tay thon dài vòng quanh Lang Giai Âm lọn tóc. "Đau là có một chút, ngươi là lần đầu tiên, về sau hội tốt hơn nhiều. "

"Không có việc gì. " tựa hồ trêu đùa Lang Giai Âm là một kiện rất việc hay, rõ ràng là bị cái kia, Tống Nguyên Minh khóe môi vẫn hiện ra ý cười.

Chờ Tống Nguyên Minh sau khi đi, Lang Giai Âm lại sờ soạng một chút lỗ tai, phát hiện lỗ tai lại bị Tống Nguyên Minh đeo bông tai. Lang Giai Âm dùng chăn mền che lấy bộ ngực, chậm rãi ngồi dậy. Hậu tri hậu giác, Tống Nguyên Minh căn bản chính là cái lão lưu manh.

Lang Giai Âm tốt nghiệp không bao lâu, Tống Nguyên Minh liền bắt đầu để nàng mang hạng mục. Hạng mục tổ xác định được, tất cả mọi người lục tục đi ra, chỉ có lão Điền còn lưu tại phòng họp. Lão Điền một mực tại nhìn Lang Giai Âm, Lang Giai Âm cúi xuống ánh mắt, lại đi xem Tống Nguyên Minh. Tống Nguyên Minh thần sắc không khác, vừa rồi giống như là tuyên bố một cái phi thường bình thường sự tình. Tống Nguyên Minh cúi đầu đảo văn kiện. "Còn có chuyện gì sao?"

Chờ Lang Giai Âm ra ngoài, lão Điền mới cắn răng mở miệng. "Quản lý, cái kia đơn đặt hàng một mực là ta tại làm. "

"Hiện tại thay người, hộ khách kết nối nơi đó khó mà nói đi. " lão Điền nói. Lão Điền đánh đáy lòng cảm thấy người mới đang giả heo ăn thịt hổ.

"Ta sẽ đi nói. "

Trận này, lão Điền trong lòng liền có một cái hoài nghi. Quản lý, để hắn xác định ý nghĩ trong lòng. "Quản lý. "

"Là ngươi để Lang Giai Âm làm như thế sao?" Trước đó lão Điền có sự hoài nghi này, về sau tưởng tượng lại không cần thiết, hắn chưa ra cái gì đường rẽ. Hiện tại sáng suốt, quản lý là muốn đem Lang Giai Âm nâng lên đến, muốn giẫm lên hắn thượng vị.

Lang Giai Âm vừa chưa ngồi được bao lâu, liền nghe được lão Điền trách cứ thuộc hạ thanh âm. Lão Điền liền ra? Nàng quay đầu nhìn lão Điền đồng dạng, lão Điền thần sắc phi thường khó coi. Già Điền Triêu Lang Giai Âm phương hướng nhìn sang, Lang Giai Âm chính đang làm việc.

"Ta cho ngươi cơ hội. " quản lý chỉ nói một câu như vậy. Lão Điền nghe, liền nghe rõ. Lúc trước quản lý đem hắn điều đi lên, không phải nhìn hắn công trạng xuất sắc, liền là để hắn cùng Lang Giai Âm cắn. Người quá thông minh, liền chưa như vậy trung thành, Lang Giai Âm so với hắn hội giấu dốt. Tại hắn đắc chí, để Lang Giai Âm rơi vào cạm bẫy thời điểm, quản lý một mực tại phía sau nhìn xem. Cái gì cũng không nói, cái gì cũng không làm, cứ như vậy nhìn xem hắn cùng Lang Giai Âm. Quản lý đang chọn thích hợp nhất người nối nghiệp, cũng có thể nói là nội ứng. Quản lý hai năm này hội điều đi tổng bộ, người Hoa thị trường ảnh hưởng, quản lý sớm muộn sẽ còn từ tổng bộ trở về. Tiêu thụ bộ là một cái phi thường phức tạp bộ môn, nàng ở công ty bất luận là quyết sách gì, đều cần một cái bộ ngành lớn vững tâm. Không có bối cảnh không có bất kỳ cái gì tiểu đoàn thể Lang Giai Âm, hiển nhiên là phi thường người sạch sẽ tuyển. Lão Điền hiểu rõ, hắn bị đá ra khỏi cục. Quản lý biết hắn công trạng không tệ, đến lúc đó cũng sẽ an bài cho hắn cái chức vị, đền bù hắn làm Lang Giai Âm "Bàn đạp" . Lang Giai Âm muốn thăng chức, nhất định phải phục chúng, từ nơi nào ra tay, liền từ nhất không hợp nhau hắn. Quản lý như vậy tùy cơ ứng biến năng lực, khó trách có thể tại thời gian ngắn như vậy bò lên trên như vậy cao vị trí. Quản lý nhìn như vậy tốt Lang Giai Âm, hắn ngược lại muốn xem xem đối phương có bản lãnh này hay không. Lão Điền bày ngay ngắn tâm tính năng lực cũng mạnh, có thể đương Hoàng Đế đương nhiên được, không đảm đương nổi, làm cái trợ thủ, tiến có thể công lui có thể thủ, chất béo như thường không chậm trễ. Chưa bản lãnh, dưới đáy có là giá không biện pháp.

Lang Giai Âm còn không biết, nàng cứ như vậy an ổn vượt qua lần thứ nhất chỗ làm việc cơn bão nhỏ.

"Giai Âm, lão Điền kia chỉ cây dâu mà mắng cây hòe phương thức quá rác rưởi, ngươi đừng để trong lòng. " chờ lão Điền mắng xong thuộc hạ, trở lại vị trí của mình về sau, Tiểu Sở mới thò đầu ra cùng Lang Giai Âm nói chuyện. Vừa rồi lão Điền nhất kinh nhất sạ, còn hướng các nàng bên này nghiêng mắt nhìn, đi theo hạng mục ta đều cũng biết, hắn đang mắng Lang Giai Âm.

"Sẽ không. " cảm giác lão Điền muốn nhìn tới, Lang Giai Âm liền đem ánh mắt chuyển dời đến trên màn ảnh máy vi tính. Lão Điền mắng thời điểm, Lang Giai Âm thần sắc cũng không có biến hóa.

Đợi chút nữa thuộc nhỏ tiêu về chỗ ngồi, người chung quanh liền an ủi nhỏ tiêu vài câu, nói lão Điền mấy ngày nay tâm tình không tốt. Nhìn ra được, lão Điền trong công ty quan hệ nhân mạch là không sai, quả thật không tệ, chỉ cần không có lợi ích hướng tới.

"Tiền lương tới sổ sao?" Tiểu Sở nói: "Ra ngoài chúc mừng một chút?"

"Muốn kêu lên Trương ca bọn hắn sao?"

"Không cần, tiền của bọn hắn, vừa đến sổ sách liền bị lão bà vẽ. Muốn gia dụng. Trong bộ môn thanh nhàn người, liền thừa chúng ta mấy cái. " Tiểu Sở nói. Hướng lớn đi, rất nhiều tụ hội đều là nhìn kết hôn độc thân, kết hôn có hài tử cùng kết hôn chưa hài tử.

Nhỏ tiêu cùng các nàng không sai biệt lắm, chỉ bất quá lần này ra, cũng nói đến nhà vấn đề. Nói là nhìn trúng một bộ hai tay phòng, chỉ là chủ thuê nhà cần dùng gấp, muốn tiền tương đối nhiều, đã vượt qua một phòng nhỏ tiền đặt cọc tiền. "Vẫn là nữ sinh các ngươi tốt, không cần lo lắng mua nhà vấn đề. "

"Nhìn ngươi nói, ngươi cũng có thể gả cho nam nhân a. " Tiểu Sở cười hì hì sờ soạng một cái nhỏ tiêu cơ bắp. "Mặc dù cơ bắp nhiều một chút, nhưng chính là có nam nhân hảo ngươi cái này một ngụm. "

"Tạm biệt. "

"Lấy nàng dâu mua phòng ốc, không phải rất bình thường sao? Nếu là chúng ta thích nữ, cũng cần mua phòng a. " Tiểu Sở nói: "Lại nói, phòng ở là ngươi trước hôn nhân tài sản, đừng nói người nữ mò chỗ tốt gì, người trả lại cho ngươi thiếp trang trí tiền. "

Nhỏ tiêu hậm hực cười hai tiếng, chuyển đổi đề tài. "Ngươi nói Điền ca gần đây thế nào? Trước đó còn rất tốt, mấy ngày nay đi theo ăn thuốc súng, đem ta mắng đi theo cháu trai đồng dạng. "

Nhỏ tiêu luyện nhiều năm cơ bắp, phi thường khôi ngô, cái đầu lại cao, tại lão Điền trước mặt quả thực là như cái rụt đầu chim cút.

"Ai biết a. Thời mãn kinh đến đi. " Tiểu Sở nói.

"Ngươi cái này miệng quá độc a. " nhỏ tiêu nghe lời này cũng vui vẻ. Bình thường không dám mắng, cũng liền nghe người ta mắng hai câu hả giận. "Nhỏ lang, trước ngươi đi theo Điền ca cùng một chỗ làm hạng mục, truyền thụ cho ta điểm yếu lĩnh thôi, ta thực sự đoán không được. "

"Nhỏ lang tình huống cùng ngươi không giống, nghe người ta, còn không bằng ngươi tự mình tìm tòi. "

"Cũng phải. " nhỏ tiêu cũng cười hì hì. "Nhỏ lang là quản lý trước mặt đại hồng nhân, còn không có nhìn quản lý đối với người nào để ý như vậy. "

"Uống ngươi đi. " Tiểu Sở cho nhỏ tiêu đổ rượu, cuối cùng ngăn chặn nhỏ tiêu chạy xe lửa miệng.

"Ở đâu?" Rất nhanh, Lang Giai Âm liền nhận được quản lý tin nhắn.

Tác giả có lời muốn nói: Quản lý lại bắt đầu tao, cùng ta tiểu lang cẩu ôm nhau mà khóc. Lần thứ hai liền không tỉ mỉ viết, mặc dù lần thứ nhất cũng chưa. Gần đây danh tiếng gấp, đang làm làm sạch internet hoạt động, đến lúc đó lại nhìn, muốn hay không phóng tới người chí phía trên. < tiên gả > đã mở, chương 1: Đã canh tân, cầu vung hoa! ! !

Chương 40: Giống như là yêu đương

Cũng không biết có phải hay không là tâm lý tác dụng, nhìn thấy quản lý đầu này bình thường tin nhắn, Lang Giai Âm không hiểu cảm thấy ôn nhu rất nhiều. Cảm giác tựa như quản lý dán lỗ tai của nàng, ngậm lấy mềm giọng mềm điều.

"Tại quán bar. "

"Cùng ai?"

"Tiểu Sở bọn hắn. "

"Ta xuống dưới sẽ, tới đón ngươi đi. " quản lý đều không nói "Muốn hay không tới đón ngươi", trực tiếp để nàng báo địa chỉ. Lang Giai Âm cũng đàng hoàng báo địa chỉ. Hiện tại cũng không sớm, ngày mai còn phải đi làm, Lang Giai Âm cùng Tiểu Sở nói một tiếng, Tiểu Sở cũng thả nàng đi. Lang Giai Âm lúc đi ra, quản lý vừa vặn từ trên xe bước xuống. "Không chơi?"

Lang Giai Âm lắc lắc đầu, còn nhìn phía sau một chút, bộ dáng có điểm tâm hư. Nàng dạng này thần thái, rơi xuống Tống Nguyên Minh đáy mắt. Tống Nguyên Minh mang trên mặt cười, lòng bàn tay còn vuốt nhẹ một chút chìa khoá. Đây là tại Lang Giai Âm gian phòng, Lang Giai Âm siết chặt dưới thân ga giường, quản lý chính phục tại giữa hai chân nàng. Lang Giai Âm có chút không chịu nổi, đầu gối có chút lay động, quản lý lại đẩy ra hai chân của nàng. Lang Giai Âm sắp bị quản lý đầu lưỡi làm cho ngất đi.

Đây là các nàng lần thứ ba làm, quản lý ngón tay đều không dùng. Quản lý đứng dậy hôn Lang Giai Âm thời điểm, Lang Giai Âm còn có chút mộng, đầu gối vô ý thức lề mề quản lý thân eo. Tống Nguyên Minh tại Lang Giai Âm bên tai rơi một chút nhỏ vụn hôn. "Dễ chịu sao?"

"Ta. . ."

"Muốn cái gì?"

"Nghĩ. . ."

Tống Nguyên Minh thanh âm phi thường nhẹ, từng bước một dẫn dắt đến Lang Giai Âm. "Ngươi muốn cái gì, liền muốn cùng ta nói. "

"Ta sẽ cho ngươi. "

Lang Giai Âm rên khẽ một tiếng, quản lý cố ý nắm nơi đó.

"Hôm nay không được. " Tống Nguyên Minh cầm lại tay, khóe miệng còn ngậm lấy chán ghét cười. "Hôm nay ngươi chưa hề nói. "

Tống Nguyên Minh quả thực quá đáng ghét. Hai lần trước, mặc kệ là đối phương đụng nàng, vẫn là nàng đụng đối phương, đối phương đều có thể bảo trì trấn định. Đến lần này, quả thực cầm nàng làm sủng vật tại thuần dưỡng. Chờ Lang Giai Âm điều chỉnh hô hấp, đối phương đã xoay người xuống giường. Thân thể trần truồng, còn liêu lấy tóc dài. "Ta có thể sử dụng ngươi phòng vệ sinh sao?"

"Không thể. "

Tống Nguyên Minh bật cười, nàng chống tại bên giường, vuốt ve một chút Lang Giai Âm thon dài cái cổ. "Ta có thể sử dụng ngươi sữa tắm sao?"

Lang Giai Âm rung động hai lần, nàng giơ lên mí mắt, trong mắt còn có "Dục cầu bất mãn" vô tội. "Ngươi muốn dùng liền dùng đi. "

"Ngoan, chúng ta sẽ còn có cái video hội nghị. " Tống Nguyên Minh sờ lấy Lang Giai Âm lỗ tai.

"Ân. "

Tắm rửa Tống Nguyên Minh, lại đem laptop cầm tới, nàng tại Lang Giai Âm phòng xép xử lý công việc. Làm việc như vậy, đối với Tống Nguyên Minh tới nói tựa hồ là trạng thái bình thường. Chờ Lang Giai Âm thật vất vả ngủ mất, lại bị Tống Nguyên Minh hôn tỉnh. Lang Giai Âm rời giường khí không nặng, nàng bản thân liền là ôn hòa người. Chỉ là bị Tống Nguyên Minh giày vò, nàng có chút tính khí. "Đừng lộng ta. "

"Ân?" Tống Nguyên Minh từ Lang Giai Âm lỗ tai, hôn đến đối phương cái cổ.

"Ngươi không phải nói hôm nay. . ." Lang Giai Âm miễn vừa mở mắt da, liền nhìn thấy bên cạnh bàn bảng giờ giấc. Đã là 12: 45.

"Ngày thứ hai. " Tống Nguyên Minh hôn lên Lang Giai Âm bờ môi. "Ta sao có thể để ngươi dạng này chìm vào giấc ngủ. "

"Vạn nhất mơ tới không phải ta làm sao bây giờ?" Tống Nguyên Minh nói.

"Là ngươi. " Lang Giai Âm chậm như vậy tính tình người, cũng phải bị Tống Nguyên Minh làm tức chết. Nếu như không phải từ xưa tới nay Ôn Nhuyễn, nàng đều muốn ở trong mơ quất roi Tống Nguyên Minh.

"Là ta liền tốt. "

Đầu ngón tay lâm vào mềm mại.

Bây giờ thời tiết lạnh rất nhiều, Diêu Tinh nhìn một chút khô héo lá rụng, rất nhanh lá cây liền muốn rơi sạch. Muốn chờ người, từ đường cái đối diện bước nhanh tới.

"Chờ lâu lắm rồi sao?" Khương Quyển Bách hỏi.

Diêu Tinh lắc lắc đầu. "Không, ta vừa tới. "

Hai người sóng vai đi vào nhà hàng, giống như quá khứ, lại cùng dĩ vãng không giống. Từ khi Khương Quyển Bách cùng tiểu Phương cùng một chỗ về sau, hai người liền rất ít đơn độc tụ hội. Thứ nhất là Diêu Tinh không nghĩ, hai tới vẫn là Diêu Tinh không muốn. Khương Quyển Bách vành mắt có chút xanh đen.

"Ngươi bây giờ đều nhanh qua thành nước Mỹ thời gian. " Diêu Tinh chỉ chỉ vành mắt.

Khương Quyển Bách cười cười, cho Diêu Tinh rót trà. "Nàng một người ở nơi đó, nghĩ đến bồi bồi nàng, dù sao ban đêm ta còn có thể xử lý điểm công việc. "

Dị quốc luyến đầu tiên chính là ngày đêm điên đảo, nhìn ra được là Khương Quyển Bách chiều theo tiểu Phương. Khương Quyển Bách vốn là càng sẽ chiếu cố người một chút. Diêu Tinh tâm lại có chút ê ẩm. "Vẫn là chú ý một chút, đừng mệt mỏi sụp đổ. "

Mệt chết ngươi được.

"Ân. "

Không biết có phải hay không là "Người khác luôn luôn tốt nhất" tâm lý nguyên nhân quấy phá, Diêu Tinh cảm thấy Khương Quyển Bách lại đẹp lên rất nhiều. Trước đó nàng biết Khương Quyển Bách xinh đẹp, nhưng là hôm nay thấy một lần, lại cảm thấy đối phương đẹp rất nhiều. Chẳng lẽ là tình yêu tưới nhuần? Ngay cả ngực đều nhìn lớn hơn rất nhiều, Diêu Tinh mất cân bằng nhìn thoáng qua ngực của mình.

Thấp mí mắt Khương Quyển Bách, lông mi có chút dài, nàng mang theo kính mắt, vẫn là mặc nàng kia một thân trang phục nghề nghiệp. Lưng thẳng tắp, còn có chút nghề nghiệp khí chất. Cho dù hai tháng này, Diêu Tinh tận tình công tác, vẫn là sẽ nghĩ lên lúc trước nàng cùng Khương Quyển Bách vừa đúng bầu không khí. Đem cơm cho đến trung tuần, Diêu Tinh lại hỏi lên. "Trước đó không phải lo lắng không tốt phát triển sao? Hiện tại không lo lắng?"

Khương Quyển Bách lúc này mới ngẩng đầu lên, nàng nhìn xem Diêu Tinh, lại cười cười, lấy xuống mắt kính của mình. "Có đôi khi, thật cảm thấy mình hội cô đơn đến già. "

"Nàng nói với ta rất nhiều, ta nghĩ, thử một chút đi. " Khương Quyển Bách ngữ tốc có chút chậm.

"Xem ra nàng là cái rất tốt khuyên bảo chuyên gia. "

"Đúng vậy. " Khương Quyển Bách giương lên khóe môi.

Khương Quyển Bách cười, để Diêu Tinh cảm thấy có chút khổ sở. Giống như nàng cùng Khương Quyển Bách chưa từng xảy ra cái gì, cái gì đều lật giấy. Lúc này, nàng thật muốn hỏi hỏi Khương Quyển Bách, có hay không thích qua nàng, là thật tâm sao? Nếu như là thật lòng, vì cái gì nhanh như vậy liền cùng người khác cùng một chỗ.

"Hôm nay đầu bếp sư tâm tình không tệ, khẩu vị phi thường vừa phải. " Diêu Tinh nói. Rõ ràng muốn biết các nàng yêu đương chi tiết, lại không muốn nghe đến các nàng yêu đương chi tiết. Đơn thuần tự ngược lặp đi lặp lại dày vò.

Khương Quyển Bách cũng chưa hề nói tiểu Phương, phối hợp Diêu Tinh nói đến thức ăn hôm nay.

Bữa cơm này đem Diêu Tinh ăn đến không phải Tư Vị. Nàng cùng Khương luật sư xác thực cái gì cũng không có phát sinh, đều mấy tháng, còn nhớ mãi không quên vậy liền quá khoa trương. Không nghĩ tới mình nguyên lai là thật có khoa trương như vậy. Đại khái là không nên đánh giá thấp người không cam tâm trình độ. Nàng không cam tâm. Diêu Tinh phản phục thôi miên chính mình, nàng chỉ là không cam tâm. Tâm tính để nằm ngang cùng điểm, không có gì lớn. Nếu là Khương luật sư chưa tìm tiểu Phương, còn đang cùng mình dây dưa, nàng hội đáp ứng Khương luật sư sao? Không xác định. Không xác định là được rồi. Đừng lại ảo tưởng sau đó đủ loại. Vậy cũng là không cam tâm.

Tiếp vào Diêu Tinh điện thoại là ban đêm, Lang Giai Âm còn có chút choáng, ban ngày lượng công việc phi thường lớn. Nàng tại Tống Nguyên Minh trong ngực rụt lại, Lang Giai Âm cảm thấy nàng có chút điện thoại nghe chứng sợ hãi. Sợ công việc cái nào khâu lại có mao bệnh. Tống Nguyên Minh vòng nàng, cũng không có mở to mắt, chỉ là sờ lấy bên cạnh bàn điện thoại, trượt một chút màn hình, để điện thoại Khinh Khinh dán tại Lang Giai Âm bên tai.

"Uy?"

"Ta cảm giác chính mình sắp xong rồi. "

Nghe được Diêu Tinh thanh âm, Lang Giai Âm lại nghiêng thân thể. "Thế nào?"

Tống Nguyên Minh phi thường tự nhiên dán sát vào Lang Giai Âm phía sau lưng, sát bên Lang Giai Âm cái ót.

"Ta nghĩ làm phá hủy. " Diêu Tinh nói: "Ta nghĩ một trăm loại phương pháp chia rẽ tiểu Phương cùng Khương Quyển Bách. "

"Cái nào một trăm loại phương pháp?" Lang Giai Âm hiển nhiên khốn cực, đều không bắt được Diêu Tinh lời nói trọng điểm. Tống Nguyên Minh nhưng lại nghe rõ ràng, nàng "Phốc phốc" cười một tiếng.

"Liền là. . . Giai Âm? Bên cạnh ngươi có ai không?"

"Không có a. " Diêu Tinh cái này hỏi một chút, Lang Giai Âm liền tỉnh. Tay của nàng lấy được đằng sau, đẩy một chút ôm nàng Tống Nguyên Minh. Tống Nguyên Minh cũng tỉnh, ôm sát Lang Giai Âm thân eo. Nàng Khinh Khinh hôn Lang Giai Âm tóc dài.

"Xong rồi, ta còn ra hiện nghe nhầm rồi. "

"Ngươi nghĩ thoáng điểm. "

"Nghĩ như thế nào tiến? Ta cũng khó khăn trôi qua nghe nhầm rồi. "

Lang Giai Âm dừng một chút. "Mặc dù nói như vậy không tốt, vạn nhất, vạn nhất Khương luật sư cùng tiểu Phương nháo mâu thuẫn. Dị quốc vấn đề xuất hiện vẫn là thật nhiều. "

"Giai Âm, ngươi nói ta có nên hay không nói cho nàng?"

"Cái gì?"

"Ta thích nàng. "

"Vẫn là không muốn đi. "

"Vì cái gì?"

Tống Nguyên Minh cọ lấy Lang Giai Âm tóc dài, chậm rãi mở mắt. Hiện tại Lang Giai Âm cùng Diêu Tinh, nghiễm nhiên tựa như tại phòng ngủ nói thì thầm tiểu nữ sinh. Thảo luận người mình thích, thảo luận cái gì cái gì phù hợp không thích hợp. Cái này nhất an phủ, liền trấn an hơn nửa giờ. Nghĩ đến ngày thứ hai công việc, lúc này mới sớm kết thúc tiểu nữ sinh ở giữa lời nói trong đêm.

"Các ngươi trước đó tại phòng ngủ cũng như vậy?" Tống Nguyên Minh nói.

"Ân. "

"Thật có ý tứ. "

"Vừa rồi kém chút bị Diêu Tinh phát hiện. "

"Ngươi thích nàng?"

". . . Không có. " tại Tống Nguyên Minh trong mắt, phảng phất nàng cùng toàn thế giới đều có một chân.

"Kia có quan hệ gì. " Tống Nguyên Minh hôn Lang Giai Âm lỗ tai, tiếp mà hôn lên Lang Giai Âm môi dưới. "Ngươi cùng nàng như vậy muốn tốt, ta đều muốn ăn dấm. "

"Đều có nói hay chưa. "

"Nàng nhiều bằng hữu như vậy, vì cái gì chỉ điện thoại cho ngươi?"

"Đại khái là ta không có rời giường khí. "

Tống Nguyên Minh cười cười. "Ngươi xác thực không có rời giường khí. "

"Vẫn luôn rất ngoan. " Tống Nguyên Minh nói.

"Ta muốn ngủ. "

"Ngươi vừa rồi nói chuyện cùng nàng, rất tinh thần. "

"Ngủ ngon. "

"Một nói chuyện với ta, liền mệt rã rời?"

Lang Giai Âm ôm Tống Nguyên Minh sau cổ, chủ động đụng một cái Tống Nguyên Minh bờ môi. "Đi ngủ rồi. "

Lang Giai Âm nói ngủ là ngủ, Tống Nguyên Minh cũng không có biện pháp. Này lại lại không ngoan, nàng đều chưa để nàng ngủ.

"Quản lý, ngươi tại sao không nói chuyện?" Hội nghị kết thúc về sau, Lang Giai Âm hỏi Tống Nguyên Minh. Vừa rồi nàng lên đài, Tống Nguyên Minh vẫn mỉm cười nhìn xem nàng. Hỏi nàng, nàng chỉ là gật đầu.

"Mới vừa rồi là tương đối hội nghị trọng yếu, ta sợ ta nói chuyện, ngươi liền mệt rã rời. "

". . ." Ngươi nói người này như thế nào nhàm chán như vậy.

Tác giả có lời muốn nói: Hôm nay quản lý, vẫn là quen thuộc tao.
Chương Trước/32Chương Sau

Theo Dõi