Chương Trước/32Chương Sau

Buổi Tối Không Muốn Tăng Ca

Chương 41~50

 Chương 41: Ảnh hưởng

"Nói đùa. " quản lý chống đỡ gương mặt, lại dời một chút trong tay văn kiện. "Ngươi vừa rồi biểu hiện rất không tệ, nhìn ra được bọn hắn đối với ngươi rất hài lòng. "

Vừa rồi hội nghị, tuy nói là bộ môn hội nghị, nhưng quản lý cũng mời mấy trong đó thượng tầng tới.

"Bất quá..." Quản lý có chút kéo.

Quản lý ngón tay, Khinh Khinh đè xuống văn kiện một đầu khác, Lang Giai Âm liền giơ lên mí mắt. Quản lý thần sắc có chút nghiêm túc, cái này khiến Lang Giai Âm không hiểu có chút khẩn trương. Dù sao lần này hạng mục, nàng là chủ yếu quản sự người. Quản lý ngữ tốc có chút chậm. "Lang tiểu thư đã bận rộn hơn một tuần lễ, không biết có rảnh hay không uống ly cà phê?"

"Tống quản lý, hiện tại là thời gian làm việc. "

Tống Nguyên Minh nhìn xem Lang Giai Âm thon gầy bóng lưng. Tiểu gia hỏa càng ngày càng "Không ngoan", trước kia đừng nói uống cà phê, nàng sẽ còn chuyên môn đi lên giúp nàng cua cà phê. Chẳng lẽ là nam nhân bộ kia? Đạt được liền không hiểu "Trân quý"? Không tổ quản lý nội tâm có chút trống rỗng, thậm chí muốn uống Nestlé. Lang Giai Âm hiện tại loay hoay gà bay chó chạy, nàng lần thứ nhất mang đơn đặt hàng, lại là cùng hộ khách ăn cơm lại là cùng đồng sự họp. Đồng sự trên cơ bản đều là nàng tiền bối, so với nàng vẫn còn so sánh nàng lớn hơn một vòng. Mỗi ngày hai mười bốn tiếng, ném đi ăn cơm đi ngủ, liền ngay cả song đừng, Lang Giai Âm đều đang bận rộn công việc.

Theo lý thuyết, có cái cần cù thuộc hạ, làm cấp trên hẳn là vui vẻ. Tống Nguyên Minh tắm rửa ra, sờ soạng một chút chén cà phê. Nàng chuyên môn cho Lang Giai Âm nấu cà phê, Lang Giai Âm một ngụm đều không có uống. Cà phê lạnh rơi mất. Lang Giai Âm còn tại xem báo biểu, đọc qua một chút văn kiện.

"Đi làm không phải đều nhìn qua sao?"

"Ta lại so với một chút. Ngày mai sẽ phải gặp khách hàng. " Lang Giai Âm nói.

Tống Nguyên Minh tay rơi xuống Lang Giai Âm đầu vai. "Đi tắm rửa đi, văn kiện ta đều nhìn qua. "

"Hảo. "

Chờ Lang Giai Âm lên giường, Tống Nguyên Minh mới khép lại trong tay sách giáo khoa. Sách giáo khoa là Lang Giai Âm, Lang Giai Âm chuẩn bị khảo chứng, báo một vòng mạt lớp huấn luyện. "Quả nhiên là thời đại không đồng dạng, ta thi chứng thư này thời điểm, tham khảo tư liệu đều không có như thế cẩn thận. "

"Ân, quyển sách này xác thực rất tốt. Là lớp huấn luyện lão sư đề cử. "

"Vậy cái này lớp huấn luyện rất đáng tin cậy. "

"Bằng hữu giới thiệu. " xác thực rất đáng tin cậy, rất nhiều lớp huấn luyện, một chút lão sư đều chỉ đề cử cầm tiền. Còn có một số càng là chỉ đề cử chính mình biên soạn, mỹ danh nói có thể đuổi theo chính mình dạy học tiến độ. Kỳ thật sách cùng trên thị trường sách không có cái gì bao lớn khác biệt, giá cả đắt hơn một nửa. Dù sao cũng phải tới nói, vẫn là phải nhìn người, có chút cũ sư sách quả thật không tệ, dự thi phương diện rất có kỹ xảo. Mà có chút thuần túy là vì kiếm tiền.

Tống Nguyên Minh sờ lấy Lang Giai Âm tóc dài, lại Khinh Khinh đặt ở Lang Giai Âm cấp trên. "Lượng công việc hội sẽ không quá lớn? Sẽ ảnh hưởng ngươi đọc sách sao?"

Lang Giai Âm lắc lắc đầu. "Công việc là chủ yếu nhất, năm nay nếu là thi không đậu, vậy liền sang năm thi lại. "

"Hỏi ta a, ta cũng không so ngươi lớp huấn luyện lão sư kém. " Tống Nguyên Minh nắm vuốt Lang Giai Âm cái cằm, lại cắn Lang Giai Âm môi dưới. Tống Nguyên Minh phi thường thuận lợi đẩy ra Lang Giai Âm mảnh khảnh hai chân.

"Ngươi so công việc càng ảnh hưởng ta. " hôn thôi, Lang Giai Âm gương mặt có chút đỏ rực.

Tống Nguyên Minh thích xem Lang Giai Âm cái dạng này, tựa như đầu năm lần kia đi đón nàng, gương mặt bị áo bông ủng đến đỏ rực. Trận này, các nàng chưa làm sao làm. Tống Nguyên Minh đối với loại chuyện này cũng không nóng lòng, thật không nghĩ Lang Giai Âm so với nàng còn chưa nóng trung. Nàng đều ngủ bên cạnh nàng, nàng đều có thể ngủ lấy. "Có ảnh hưởng sao?"

Đầu gối mài cọ lấy ấm áp địa phương, Lang Giai Âm kẹp chặt Tống Nguyên Minh chân. "Có. "

Lang Giai Âm dừng một chút. "Chí ít lớp huấn luyện lão sư sẽ không muốn chiếm ta tiện nghi. "

"Ta chiếm tiện nghi của ngươi đồng thời, không cũng phải ngươi chiếm ta tiện nghi sao?" Tống Nguyên Minh cầm Lang Giai Âm tay, đặt ở trên ngực của mình.

Làm về sau, Lang Giai Âm làn da mang theo điểm phấn. Nàng mảnh thở hổn hển mấy cái, mới chôn đến Tống Nguyên Minh trong ngực. Mỗi lần làm xong, trong ngực nàng tiểu gia hỏa này mới có thể nhu tình rất nhiều. Tống Nguyên Minh xoa Lang Giai Âm tóc dài. "Ta muốn ăn công tác dấm. "

"Ta không phải làm cho ngươi sự tình sao?" Lang Giai Âm nói.

Lang Giai Âm ghé vào Tống Nguyên Minh đầu vai, một hồi lâu mới tiếp tục nói: "Ta vừa mới tốt nghiệp, ngươi liền để ta đi phụ trách hạng mục. Mọi người khẳng định hội đoán quan hệ của ta và ngươi, ta nghĩ nghiêm túc một điểm, ngươi cũng không có trở ngại. "

Tiểu bạch thỏ tâm tư rất đơn giản, trong khoảng thời gian này nhìn qua bận bịu, không để ý tới Tống Nguyên Minh, kỳ thật cả trái tim đều nhào tới Tống Nguyên Minh trên thân. Đây là Lang Giai Âm lần thứ nhất yêu đương, có chút vụng về, tựa hồ muốn dùng một loại thiết thực phương thức hướng Tống Nguyên Minh biểu đạt yêu thương.

Tống Nguyên Minh cúi đầu xuống, tiểu bạch thỏ chính thủy uông uông nhìn xem nàng. Trong mắt đều là "Ta nghĩ đem ta toàn bộ cà rốt cấp ngươi ngươi biết a?"

Đáng tiếc lão sói xám ăn chính là thịt. Tống Nguyên Minh cọ xát một chút tiểu bạch thỏ gương mặt, liền đem tiểu bạch thỏ ôm đến trên người mình.

Ngày thứ hai, Lang Giai Âm đầu gối có chút đỏ, còn thời tiết tốt lạnh, mặc chính là quần dài. Hoàn thành đơn đặt hàng đã là cuối năm, Lang Giai Âm còn cầm người mới nhân viên tích hiệu thưởng, tích hiệu thưởng không có cái gì tiền, vinh dự hình thức tương đối lớn, nhưng theo Tiểu Sở nói, tích hiệu thưởng về sau, nhân viên tiền lương bình thường đều hội kiến trướng. Tương đương với người mới nhân viên bước vào nhân viên đèn tín hiệu. Cuối năm vĩ nha, đại lão dù sao vẫn lại tới. Lần này đại lão luôn nói bồi dưỡng sự tình, tựa hồ nghĩ an bài một chút cốt cán nhân viên đi tổng bộ. Quản lý trên đài cùng đại lão dù sao vẫn đàm tiếu phi thường tự nhiên, Lang Giai Âm nhớ tới năm ngoái, năm ngoái nàng cũng phải như vậy, tại dưới đài nhìn nữ nhân này. Từ tuyển dụng hội bên trên, đến công ty phỏng vấn, lại đến bây giờ, nàng cảm giác nàng cùng quản lý có một loại thần kỳ dẫn dắt. Nữ nhân ở trên đài tự nhiên hào phóng bộ dáng, hoàn toàn để cho người ta không tưởng tượng nổi, nàng hôm qua còn ôm sát đầu của mình, "Ép buộc" nàng để nàng sẽ giúp nàng miệng một hồi.

"Suy nghĩ gì?" Nữ người xuống tới, liền thẳng đến nàng nơi này đến.

"Chưa. " Lang Giai Âm có một trận mê mang, nếu là quản lý ra ngoại quốc bồi dưỡng, kia nàng cùng quản lý thì tương đương với Khương luật sư cùng tiểu Phương. Theo Diêu Tinh thuyết pháp, tiểu Phương hai ngày này lại tại cùng Khương luật sư nháo chia tay. Đây không phải các nàng lần thứ nhất chia tay. Lần thứ nhất nháo thời điểm, Khương luật sư xin nghỉ cố ý bay đi nước Mỹ. Luật sư nhiều chuyện như vậy, cố đè xuống đến bồi tiểu Phương vài ngày. Tiệc vui chóng tàn, Khương luật sư về nước về sau, hai người lại chiến tranh lạnh. Diêu Tinh chủ quan ấn tượng, khẳng định là có khuynh hướng Khương luật sư. Cái này kỳ thật có thể nhìn thấy, dị quốc dị địa xác thực sẽ sinh ra rất nhiều mâu thuẫn.

"Không thoải mái sao?" Tống Nguyên Minh nhìn xem Lang Giai Âm trong tay nước trái cây. Vừa rồi có người mời rượu, nàng cũng phải dùng nước trái cây đụng chén.

"Ngươi uống rượu, đợi lát nữa ta lái xe. " Lang Giai Âm nói.

"Không cần. Ngươi đi về trước đi, ta tối này đoán chừng về không được. "

"Ngươi phải bồi đại lão dù sao vẫn sao?"

"Ân. Hắn nghĩ tại Thượng Hải chơi hai ngày, ta phải bồi hắn. " Tống Nguyên Minh nói.

"Ân hảo. "

Lúc này lại có người đến mời rượu, Tống Nguyên Minh liền chào hỏi quá khứ. Tết nguyên đán nghỉ, Lang Giai Âm cùng Tống Nguyên Minh nói một tiếng liền về nhà. Từ tốt nghiệp đến tết nguyên đán nghỉ, Lang Giai Âm trên cơ bản liền chưa trở về qua. Có đôi khi đi công tác, còn đi ngang qua nhà mình thành thị. Tương đương thời gian, cảm giác lại chưa thời gian về nhà, chỉ có thể làm quê quán là đi công tác đường tắt bất luận cái gì thành thị. Lang Giai Âm vừa tới đứng, liền nhận được mẫu thân tin nhắn. Mẫu Thân tới đón nàng.

"Tại sao lại gầy?" Lang Giai Âm xuất trạm, lang mẫu liền kéo một chút Lang Giai Âm tay.

"Không có, mẹ là ngươi quá lâu chưa thấy qua ta. " Lang Giai Âm nói.

Lang Giai Âm lúc nói, lang mẫu lại đi Lang Giai Âm sau lưng nhìn một chút. "Như thế nào chưa lĩnh trở về?"

"Cái gì lĩnh trở về?"

"Ngươi không phải yêu đương sao?"

"Không có. "

"Luôn cảm giác ngươi yêu đương. " lang mẫu nói: "Yêu đương liền yêu đương, cho dù ngươi muốn tìm Thượng Hải người, cũng phải cấp mẹ một chuẩn bị tâm lý không phải?"

Lang mẫu là hi vọng Lang Giai Âm tìm người địa phương, cho dù không phải người địa phương, cũng hi vọng cách không xa, tỉnh lị đương nhiên là so so sánh lựa chọn tốt. Thượng Hải cách các nàng nhà vẫn là có khoảng cách nhất định.

"Giai Âm?"

"Không có rồi, mẹ. " Lang Giai Âm thấp mí mắt, tựa hồ là sợ đụng vào mẫu thân ánh mắt. Chột dạ.

Cùng quản lý cùng một chỗ, nàng là vui vẻ. Bây giờ trở về đến, gặp Mẫu Thân, mới nghĩ đến gia trưởng cửa này. Mẫu Thân nói Phàn a nhà của dì đích sự tình, lạc uy đàm bạn gái, bạn gái là người địa phương. Trước đó cùng Lang Giai Âm cùng một cái cao trung, tựa hồ so Lang Giai Âm cao hơn một giới. Phàn a di không thể nói hài lòng, nhưng lại lạc uy thật thích. Nghe Mẫu Thân kéo việc nhà, trở về phòng Lang Giai Âm mới đem ra điện thoại di động của mình.

"Đến nhà sao?"

"Đến [ thở dài ]. "

"Không vui?"

"Mẹ ta lại nói một chút có không có. "

"Thúc ngươi tìm đối tượng sao?"

"[ thở dài ] cũng không, có ám chỉ ý tứ. "

Quản lý liền gọi điện thoại tới, quản lý tựa hồ đang lái xe. Nói lên Lang Giai Âm sự tình, liền tại điện thoại bên kia cười. Lang Giai Âm có chút buồn bực, quản lý "Nhận lầm", ngữ khí còn có chút nhu hòa. Tựa như đi theo lông vũ, tại vào trong tim của ngươi gãi phá. Lang Giai Âm cảm thấy mình tựa như quản lý trong tay đầu chơi diều, tại đối phương dẫn dắt xuống dưới vừa thu vừa phóng.

Ngày nghỉ kết thúc, Lang Giai Âm liền lại trở về công việc cương vị. Lần này bộ môn có thay đổi nhân sự, quản lý đem lão Điền đề đi lên, nhưng lão Điền một mực trầm mặt, nhìn qua không có chút nào vui sướng. Nghe Tiểu Sở nói, quản lý xuống tới thời điểm, lão Điền trả hết đi cùng quản lý náo loạn, nói chuyện hạng mục vấn đề.

Cũng không lâu lắm, Lang Giai Âm bị trợ lý hô đi lên. Trợ lý cho nàng rất nhiều văn kiện. "Ngươi hôm nay đem những này đều sửa sang một chút. Có thời gian, lại triển khai cuộc họp, phải dùng người nào, cùng ta nói một tiếng. "

Lang Giai Âm lật một cái, có chút là lão Điền hạng mục. Cho dù trong lòng có nghi vấn, nàng vẫn là đem tư liệu đều sửa sang lại một lần. Ban đêm lúc họp, quản lý cũng tới. Xuống dưới một chút, Lang Giai Âm chủ động đợi quản lý. Chỉ có hai người các nàng thời điểm, Lang Giai Âm mở miệng. "Quản lý, có một ít hạng mục trước đó là lão Điền phụ trách. "

Chương 42: Thiết lập ván cục

Trước đó quản lý một câu kia "Đoạt tới", vẫn là in dấu tại Lang Giai Âm trong đầu. Khó trách lão Điền sẽ ở quản lý trước mặt nháo, không có hạng mục công trạng, chất béo không cần phải nói, chức vị càng là không thể đi lên. Lang Giai Âm công việc nhìn qua nặng nề chút, hơn nữa lương bổng cũng không có lão Điền cao, nhưng là tiềm lực là phi thường lớn.

"Ân?"

"Lão Điền tại cái này một khối so với ta mạnh hơn. " liên quan tới lão Điền nghiệp vụ năng lực, Lang Giai Âm vẫn là phải thừa nhận. Nàng không biết quản lý ý nghĩ, nếu như quản lý là vì nàng, nàng cảm thấy không phải rất có cần phải. Lão Điền sáng tạo tích hiệu, khả năng so với nàng còn muốn cao.

"Chưa hẳn. " quản lý nói: "Trước ngươi cũng mang qua hạng mục, ta tin tưởng ngươi lần này sẽ làm đến tốt hơn. Lão Điền hợp tác đồng sự, ngươi cũng có tiếp xúc, nếu như không phải rất có nắm chắc, ngươi có thể tham khảo một chút đề nghị của bọn hắn. "

Trước đó trợ lý cũng đã nói, nếu như nàng muốn dùng cái gì người, cứ việc cùng hắn mở miệng. Quản lý, Lang Giai Âm giống như hiểu rõ một chút cái gì. Quản lý đây là muốn đem lão Điền trong tay đồ vật đều kín đáo đưa cho nàng sao?

Đương một người không cách nào lợi dụng trong tay hắn tài nguyên sáng tạo càng lớn hiệu quả và lợi ích lúc, đem hắn đoạt tới, biến thành ngươi. Lão Điền làm sao lại không cách nào sáng tạo càng lớn hiệu quả và lợi ích? Lão Điền công trạng không phải vẫn luôn rất tốt sao? Người bình thường ở thời điểm này đều là cảm thấy vui vẻ, bị thủ trưởng trọng dụng, hay là bị thích người "Làm việc thiên tư", nhưng Lang Giai Âm không biết vì cái gì, nàng giống như chưa vui vẻ như vậy. Tương phản nàng còn có một số sầu lo. Tại năm trước, nàng vừa mới tiến công ty thời điểm, quản lý còn trước mặt mọi người khích lệ lão Điền, nói lão Điền là nàng đắc ý nhất trợ thủ. Bất quá một năm, đắc ý nhất trợ thủ dĩ nhiên bị quản lý "Giá không" . Hiện tại, ngay cả nhỏ tiêu đều nói nàng là quản lý trước mặt hồng nhân, ai biết người tâm phúc này lúc nào cũng...

"Lại đang suy nghĩ gì?" Quản lý chống đỡ gương mặt, nhìn xem trên mặt suy tư Lang Giai Âm. "Đối với ngươi hảo còn không được đúng không?"

"Không phải. " Lang Giai Âm thốt ra, nàng dừng một chút lại mở miệng. "Quản lý, ngươi nhìn qua không giống làm việc thiên tư người. "

Quản lý khơi gợi lên khóe môi. "Ngươi nói đúng lắm, ta cũng không phải rất thường xuyên. "

"Xem ở ta 'Làm việc thiên tư' phân thượng, lang tiểu thư có hứng thú cùng ta uống ly cà phê sao?" Quản lý nói.

"Cà phê?"

"Làm điểm khác cũng được, chỉ cần lang tiểu thư nguyện ý. Văn phòng có thể làm sự tình vẫn là thật nhiều. " quản lý thanh âm có chút chậm rãi.

"... Ngươi muốn uống gì cà phê, ta cấp ngươi cua. "

"Tốt. " quản lý nháy nháy mắt, tựa hồ là ám chỉ "Ta cấp ngươi cua" .

"..." Lang Giai Âm trong lòng sầu lo hòa tan.

Hội nghị kết thúc về sau, Lang Giai Âm một lần nữa gây dựng đoàn đội. Năm ngoái đơn đặt hàng hoàn thành đến không tệ, năm nay công ty lại phân mấy cái danh sách được tiêu thụ bộ. Trong khoảng thời gian này Lang Giai Âm một mực tại bận bịu đoàn đội xây dựng sự tình, tiến xong sẽ, Lang Giai Âm từ phòng họp ra, liền thấy trên mặt bàn bày biện một chén cà phê nóng hổi. Tiểu Sở từ gian phòng thò đầu ra, cười hì hì nói: "Hiện tại 'Đút lót' còn kịp sao?"

Xem ra cái này ly cà phê là Tiểu Sở cua, năm ngoái Lang Giai Âm làm đơn đặt hàng thời điểm, các đồng nghiệp còn có chút nhìn quanh. Đến năm nay, các đồng nghiệp thái độ đối với nàng rất có đổi mới. Có đôi khi Lang Giai Âm xuyên qua hành lang, còn có đồng sự chuyên môn thả tay xuống bên trong điện thoại hướng nàng chào hỏi. Nhỏ tiêu nói nàng là quản lý trước mặt đại hồng nhân, đến năm nay, trong bộ môn người người ta đều cũng biết nàng là đại hồng nhân. Làm một vừa tốt nghiệp người mới, năm ngoái liền bị quản lý ủy thác trách nhiệm, năm nay càng là đem từ đầu hạng mục giao cho nàng một bộ phận.

"Cái gì đút lót? Cần cù tiết kiệm, chuyện phạm pháp chúng ta không thể làm. "

"Cần cù tiết kiệm, không kiêu không ngạo. " đây là đương thời nhiệt bá kịch bên trong lời kịch, Tiểu Sở lại cười hì hì kéo ra Lang Giai Âm ghế. "Lang cục ngồi. "

"Giai Âm ngươi gần đây quá làm náo động, ngay cả sát vách phòng thị trường ta đều cũng biết tiêu thụ bộ có ngươi cái này một thớt..." Thừa dịp Lang Giai Âm ngồi xuống công phu, Tiểu Sở sờ soạng một chút Lang Giai Âm đùi. "Lông tóc sáng ngời, tứ chi cường kiện hắc mã. "

Tiểu Sở sờ Lang Giai Âm động tác, vừa lúc để tới Tuần sát quản lý thấy được. Quản lý mặt mỉm cười, nhìn không ra tâm tình gì, chỉ là trước khi đi cùng trợ lý nói một tiếng, buổi chiều mặt không thay đổi trợ lý tới, để Tiểu Sở ra ngoài "Nhặt đồ bỏ đi". Tiểu Sở đều không biết nơi nào đắc tội nội tiết mất cân đối trợ lý. Các nàng thường xuyên trêu chọc trợ lý mặt than, là nội tiết mất cân đối. Lang Giai Âm tiếp vào Tiểu Sở kêu khóc điện thoại lúc, cũng nhận được quản lý tin tức. Quản lý mời nàng ăn cơm chiều.

Ăn xong cơm tối trở về chung cư, Lang Giai Âm lại tiếp tục bận bịu công tác của nàng. Vừa lật một tờ bảng báo cáo, Lang Giai Âm liền cảm giác bên đùi có chút ngứa. Không biết lúc nào, quản lý liền ngồi vào bên cạnh nàng, cũng không biết lúc nào, quản lý tay rơi xuống trên đùi của nàng. Quản lý đối với loại chuyện này cũng còn tốt, liền là thích "Đùa ác" nàng.

"Ban đêm ăn no chưa? Liền ăn như vậy một chút. " quản lý nói.

"Ăn no rồi. " Lang Giai Âm cũng không lấy ra quản lý tay.

Quả nhiên quản lý không có gì vui, lại đem tay đặt ở eo thân của nàng bên trên. "Đói bụng cùng ta nói, ta nấu đồ vật cấp ngươi ăn. "

Quản lý thanh âm có chút ai oán, để Lang Giai Âm nhớ tới mẹ của nàng ngâm nga qua đỗ thập nương. "Lang quân a, ngươi có phải hay không đói đến hoảng, nếu như ngươi đói đến hoảng, đối với ta thập nương giảng, thập nương ta làm cho ngươi mì nước. "

Rõ ràng hiện tại bề bộn nhiều việc, đại khái là quản lý ngồi bên cạnh nàng? Để nàng trong đầu loạn nhập một chút ca từ. Lang Giai Âm lật hai trang, thấy được nhỏ tiêu trước đó phụ trách đơn đặt hàng. Nhỏ tiêu buổi chiều đi tìm nàng, hắn tựa hồ biết lão Điền cùng Lang Giai Âm không hợp nhau, còn nói để Lang Giai Âm "Giơ cao đánh khẽ" . "Quản lý, Điền ca hắn..."

"Hắn tìm ngươi?"

Lang Giai Âm lắc lắc đầu. "Hắn làm sai chuyện sao?"

Quản lý cười cười, chỉ là sờ lấy mái tóc dài của nàng. "Không nên suy nghĩ nhiều, hắn là hắn, là ngươi ngươi. "

Quản lý luôn luôn có thể đoán được tâm tư của nàng, mà nàng đến bây giờ còn không hiểu rõ quản lý tâm tư. Đơn đặt hàng bên trong còn có quan hệ với đông hằng hạng mục, Lang Giai Âm cùng lão Điền làm ngắn gọn giao tiếp. Lão Điền đem văn kiện trong tay đưa cho Lang Giai Âm. "Xem ra ngươi cùng Tống quản lý là sớm có thiết mưu. "

Lang Giai Âm có chút không hiểu lão Điền ý tứ, lão Điền lại nói hai câu có không có. Lang Giai Âm làm theo thông lệ trả lời. Nhìn xem Lang Giai Âm kiến thức nửa vời dáng vẻ, lão Điền tựa hồ hiểu rõ cái gì. Hắn giương lên khóe môi. "Chúc ngươi cùng sông dù sao vẫn hợp tác vui vẻ. "

"Lang tiểu thư, ta nói qua, chúng ta còn sẽ có rất nhiều trong công tác tiếp xúc. " ngày này, Lang Giai Âm tìm đến đông hằng sông dù sao vẫn, không nghĩ tới gặp được Giang Úy. Sông dù sao vẫn đường muội.

Giang Úy cùng đông hằng tựa hồ có rất nhiều hợp tác, tự nhiên cùng Lang Giai Âm cũng có một chút nghiệp vụ vãng lai. Buổi chiều hàn huyên hợp đồng, ban đêm Giang Úy liền mời Lang Giai Âm ăn cơm. Giang Úy khí tràng cùng quản lý có điểm giống, khó trách cùng quản lý quan hệ không tệ. "Chúc mừng lang tiểu thư. "

Câu này chúc mừng, có chút không hiểu thấu, nhưng Lang Giai Âm vẫn là cùng Giang Úy cụng ly.

"Lang tiểu thư còn trẻ như vậy liền bị Tống quản lý ủy thác trách nhiệm, tiền đồ vô lượng. " Giang Úy nói.

Những thứ này nữ cường nhân, thật đúng là một cái so một cái khiêm tốn. Cái này Giang Úy, nhìn qua chưa so với nàng lớn hơn bao nhiêu. Nàng một cái đại lão bản, lại còn nói nàng một cái viên chức nhỏ tiền đồ vô lượng.

Nghe Lang Giai Âm, Giang Úy lại cười cười. "Ta coi như lang tiểu thư khích lệ ta, ta so ngươi quản lý còn muốn lớn hơn một chút đâu. "

Nhìn không ra. Lúc trước Lang Giai Âm cũng không biết Giang Úy vốn liếng, về sau biết quản lý cùng Giang Úy nhận thức, nàng mới đi đào một chút. Giang Úy Đại Học tốt nghiệp trước đó kinh lịch, tương đối bình thường, phi thường phổ thông. Giang gia là tại nàng Đại Học mới bắt đầu phát tích, phụ thân thăng lên quan. Bật hack, tốt nghiệp về sau liền giây rất nhiều người đồng lứa. Lang Giai Âm là phi thường vui lòng kết giao Giang Úy, năm nay trong tay nàng có rất nhiều tờ đơn, nàng cần muốn mở ra nhân mạch của nàng lưới. Nhớ nàng vừa thực tập lúc đó, cảm thấy thành lập hộ khách bầy là một kiện phi thường chuyện khó giải quyết. Mặc dù bây giờ vẫn cảm thấy khó giải quyết, nhưng năng lực ứng biến so một năm trước tốt hơn nhiều. Thật sự là ứng câu nói kia, rất nhiều chuyện là bức đi ra. Lang Giai Âm cùng Giang Úy thay đổi thông tin phương thức. Có Giang Úy con đường này, Lang Giai Âm cùng đông hằng quan hệ mật thiết rất nhiều. Trước đó đông hằng một mực là lão Điền tại làm. Thấy đông hằng mua hàng, Lang Giai Âm còn có chút khẩn trương, trước đó nàng cùng mua hàng Lương quản lý nháo qua "Không thoải mái" . Phi thường ngoài ý muốn chính là, nàng cùng mua hàng lúc gặp mặt, cũng không có nhìn thấy Lương quản lý. Đổi lại dĩ vãng, Lang Giai Âm chỉ là lưu tâm mà thôi, nhưng không biết thế nào, nàng cảm thấy chuyện lúc trước có điểm gì là lạ. Đại khái là lão Điền có thâm ý khác cười?

Lang Giai Âm cố ý cùng đông hằng mua hàng tiếp xúc, Lương quản lý đã bị sa thải. Sự tình tại đông hằng huyên náo không nhỏ, Lương quản lý bị phát hiện nâng lên sản phẩm vào giá. Xác thực, trước đó Lang Giai Âm cùng mua hàng nói chuyện làm ăn, mua hàng còn khác ra ngoài rồi hợp đồng, nhiều hơn gấp đôi giá cả. Lang Giai Âm loáng thoáng đoán được cái gì. "A? Lương quản lý vì cái gì muốn làm như thế?"

"Ta cũng phải nghe người ta nói, bởi vì vào giá vấn đề, đông hằng cổ phần ngã không ít. Lương quản lý một mực có vào cổ đông sẽ dự định. " mua hàng nói.

Thừa dịp đông hằng căng thẳng trước mắt, đại lượng mua vào đông hằng cổ phần. Đông hằng mua hàng cùng lão Điền một mực có hợp tác, cho tới bây giờ đều là lấy gấp đôi giá cả mua vào thi đạt sản phẩm. Lương quản lý cùng lão Điền là cùng có lợi quan hệ, mà lão bản mới Giang Đông đối với cái này không biết chút nào. Không đúng không đúng, Giang Đông hẳn phải biết chuyện này. Lang Giai Âm đột nhiên nghĩ đến Tống Nguyên Minh. Vì cái gì quản lý có thể như vậy "Kịp thời" xuất hiện? Cái này đơn đặt hàng là quản lý an bài nàng đi làm, mà quản lý lại mặt khác cùng Giang Đông ký hiệp định. Cho nên từ vừa mới bắt đầu, quản lý liền là biết đến? Quản lý để nàng đi chuyển di mua hàng lực chú ý, sau đó mặt khác liên hệ Giang Đông?

"Lang tiểu thư?" Thấy Lang Giai Âm thần sắc hơi khó coi, mua hàng người mở miệng.

Lang Giai Âm cảm thấy trên người có bắn tỉa lạnh. Nếu như hiểu như vậy, giống như mọi thứ đều nói thông được. Quản lý vẫn luôn biết lão Điền tiểu động tác, nàng chỉ là tại tìm một cái cơ hội thích hợp. Đột nhiên không cần phải ruộng, không phải ngẫu nhiên, cũng không phải sự xuất hiện của nàng. Có thể nói, sự xuất hiện của nàng, cũng phải tại quản lý an bài xuống.

"Là hôm qua uống nhiều quá sao? Tinh thần kém như vậy?" Ngày thứ hai kết thúc hội nghị, quản lý lại đưa tay, tựa hồ muốn giúp nàng vò huyệt Thái Dương. Lang Giai Âm hôm qua thiên lý một đêm, nàng ngẩng đầu nhìn Tống Nguyên Minh.

Chẳng lẽ Tống Nguyên Minh liền không sợ nàng bị Lương quản lý gạt đi? Giống như bọn hắn cũng không sợ điểm này, nếu như họ Lương cùng nàng phát sinh quan hệ, vậy liền gọi trong công tác không đứng đắn quan hệ, không cần vạch trần đều có thể bị đông hằng ban giám đốc đá ra khỏi cục. Tống Nguyên Minh về sau cũng cầm nàng ghi âm.

"Ta gặp đông hằng. "

"Ân?"

"Lương quản lý sự tình, là ngươi cùng sông dù sao vẫn đặt ra bẫy sao?" Giang Đông trước đó vẫn luôn bề bộn nhiều việc, họ Lương "Xảy ra chuyện" về sau, hắn nhờ vào đó đổi mua hàng máu. Đồng thời cùng thi đạt ký mấy cái đại đan, mức so dĩ vãng lớn rất nhiều.

Chương 43: Tính toán

Không nói một đêm không ngủ, chí ít một mực là trằn trọc, Lang Giai Âm cũng không biết mình có không có ngủ. Nàng nghĩ bảo trì dĩ vãng trấn định, nhưng nàng phát phát hiện mình trấn định không được. Từ vừa mới bắt đầu, Tống Nguyên Minh ngay tại "Lợi dụng" nàng. Nếu như nàng cùng Tống Nguyên Minh chỉ là thượng hạ cấp, nàng muốn thật chịu không được, đều có thể từ chức. Sự thực là, nàng cùng Tống Nguyên Minh không chỉ là thượng hạ cấp quan hệ, nàng không biết đây có phải hay không là Tống Nguyên Minh dự mưu, cùng đối phương "Dự mưu" đồng dạng, nàng muốn "Xử trí theo cảm tính". Trận này, nàng một mực tại "Xử trí theo cảm tính" . Nàng công việc, nàng thức đêm, không muốn cô phụ đối phương tín nhiệm. Nàng đối với Tống Nguyên Minh đã sớm vượt ra khỏi tình cảm. Lang Giai Âm là lý tính, nàng cũng lý tính lọt vào Tống Nguyên Minh "Cạm bẫy" . Tỉnh lại thời điểm, Lang Giai Âm còn nghĩ kỹ, nhìn thấy Tống Nguyên Minh, nhìn thấy Tống Nguyên Minh cười, nàng còn muốn chiếu tỉnh lại lúc ý nghĩ, đơn giản điểm, có lẽ chỉ là "Trùng hợp" . Chờ Tống Nguyên Minh hướng nàng biểu đạt quan tâm, Lang Giai Âm mũi chua chua, nhịn không được. "Lương quản lý sự tình, là ngươi cùng sông dù sao vẫn đặt ra bẫy sao?"

Nàng muốn cái gì trả lời? Chờ Tống Nguyên Minh muốn mở miệng thời điểm, Lang Giai Âm mới phát hiện nàng chỉ muốn Tống Nguyên Minh lừa gạt nàng một chút. Không nói không có chút nào khúc mắc, chí ít nàng không cần đối mặt Tống Nguyên Minh chưa hề thích qua nàng "Sự thật" .

"Ai nói?" Tống Nguyên Minh không có giả ngu, tựa hồ biết sẽ có một ngày như vậy.

"Đó chính là thật lạc?" Lang Giai Âm trấn định không được nữa, nàng siết chặt chính mình ống tay áo.

Tống Nguyên Minh đưa tay, tựa hồ còn muốn giúp Lang Giai Âm vò huyệt Thái Dương. Lang Giai Âm thân hình lay nhẹ, tránh đi Tống Nguyên Minh đụng vào. "Đúng vậy sao?"

"Ngươi đối với ta..." Lang Giai Âm dừng một chút. "Quan hệ của ta và ngươi, không phải ta tưởng tượng loại quan hệ đó đúng không?"

Lang Giai Âm còn tưởng rằng nàng cùng quản lý là có thể phát triển quan hệ, nàng không có nói qua yêu đương, nàng nghĩ đến nàng cái gì đều cho Tống Nguyên Minh. Có lẽ các nàng tình cảm tiến thêm một bước cần một cơ hội. Đều là giả. Tống Nguyên Minh chỉ muốn thông qua nhục thể quan hệ "Khống chế" nàng. Trên thực tế nàng cũng bị Tống Nguyên Minh "Khống chế", nếu như không phải khống chế, vì cái gì giờ khắc này nghĩ như vậy khóc. Không phải lỗi của nàng, vì cái gì như vậy ủy khuất?

"Ta sẽ không để cho ngươi xảy ra chuyện. "

"Nhưng ngươi vẫn là hội an bài như vậy, đúng không?" Đây là chưa đạo lý lời nói, nhưng Lang Giai Âm vẫn nhịn không được nói như vậy. Tình cảm lỗi nặng lý trí, nếu như nàng cùng trước mắt người này không có phát sinh quan hệ, nàng liền sẽ không có quá nhiều chờ mong. Hiện tại không chỉ là hi vọng thất bại, hồi tưởng lại, Tống Nguyên Minh căn bản không có như vậy thích nàng.

Đây đối với Tống Nguyên Minh tới nói, không đáng kể chút nào đại sự. Nhưng Lang Giai Âm chất vấn nàng thời điểm, nàng không hiểu hoảng loạn rồi một chút. Tiểu bạch thỏ con mắt đỏ rừng rực, giống như nàng hủy nàng thuần phác cà rốt. Tống Nguyên Minh muốn đi vò tiểu bạch thỏ thời điểm, tiểu bạch thỏ lui về sau nửa bước. Tiểu bạch thỏ ủy khuất. Thỏ trắng ủy khuất hậu quả, chính là nàng chung cư phòng xép trước cửa, thả một đống lớn đồ đạc của nàng, toàn bộ đều là tiểu bạch thỏ thanh lý ra. Tiểu bạch thỏ muốn cùng với nàng ở riêng, cho dù các nàng chỉ là sát bên lấp kín tường.

"Quản lý, ngươi đồ vật như thế nào đều tại cửa ra vào a. " trợ lý cũng nhìn thấy, tựa hồ còn muốn giúp nàng chuyển.

"Không cần, ta tự mình tới đi. Ngươi về trước đi. " quản lý nói.

Đuổi "Không hiểu chuyện" trợ lý, Tống Nguyên Minh mới Khinh Khinh gõ vang Lang Giai Âm cửa.

"Ai?"

"Ta. " Tống Nguyên Minh đáp.

Bé thỏ con ai da, giữ cửa mở một chút.

Chưa thanh âm. "Ta có lời nói cho ngươi, ngươi đem cửa mở ra. "

"Công sự vẫn là việc tư?"

"Công sự. "

Bên trong do dự một chút, mới mở một cái khe nhỏ. Tống Nguyên Minh đương nhiên không có lãng phí cơ hội này, nàng tiến lên một bước, nửa thân thể cắm ở Lang Giai Âm cửa ra vào, nơi nào còn có chỗ làm việc tinh anh dáng vẻ. "Đừng nóng giận. "

"Quản lý không phải có công sự sao?"

"Ta là ngươi cấp trên, chuyện riêng của ta không chính là của ngươi công sự sao?" Lời nói dí dỏm.

Tiểu bạch thỏ cũng không có mua món nợ của nàng, thậm chí là dẫm lên lôi khu, từng thanh từng thanh nàng đẩy đi ra. Cửa ném lên. Tống Nguyên Minh vuốt vuốt chính mình xương sườn, nàng cũng không biết Lang Giai Âm khí lực có như thế lớn.

"Kết thúc xong nhóm này đơn đặt hàng, ta sẽ đem thư từ chức phóng tới phòng làm việc của ngươi. " sau đó Lang Giai Âm cho nàng phát tin nhắn.

Cái này cũng phải Tống Nguyên Minh chính mình đào hố, Lang Giai Âm cái này lôi lệ phong hành, còn không phải nàng mang ra. Đã để Lang Giai Âm một lần nữa tiếp xúc đông hằng, nàng cũng làm xong "Bị phát hiện" dự định.

"Giai Âm, ngươi tìm việc làm sao?" Lang Giai Âm lúc này mới vừa lưu ý thông báo tuyển dụng tin tức, liền bị ông nguyên buồm biết. "Ngươi tại thi đạt không phải làm rất khá sao?"

Cùng giới nhậm chức tình huống, ông nguyên buồm vẫn là biết một chút.

"Liền là nhìn xem. "

Lang Giai Âm không muốn nói, ông nguyên buồm cũng không hỏi. "Ta chỗ này có mấy nhà công ty, ngươi xem một chút. "

"Cám ơn. " tin tức trở về, Lang Giai Âm nhìn xem ông nguyên buồm phát tới tin tức, phát một hồi lâu ngốc. Cảm giác lại về tới lúc tốt nghiệp, khi đó nàng còn không có ký xí nghiệp. Nàng không nghĩ tới hội vào thi đạt, ngắn ngủi một năm công phu, nàng cũng không nghĩ tới nàng sẽ rời đi thi đạt. Cho dù không phải rất trẻ trung, nhưng Lang Giai Âm cảm thấy mình vẫn là quá hành động theo cảm tính. Tiền tiết kiệm không nhiều, phòng cho thuê cũng chưa một lần nữa tìm, cứ như vậy mù quáng mà từ chức, lại một lần nữa tụ hợp vào tìm việc đại quân. Lại làm trễ nãi một năm nghề nghiệp quy hoạch. Nhưng nàng có thể đối mặt hảo Tống Nguyên Minh sao? Nàng có thể tại Tống Nguyên Minh trước mặt bày ngay ngắn tâm tính sao? Rất khó.

Ngã xuống giường, tại dạng này một cái đêm khuya, Lang Giai Âm mũi có chút chua. Tại sao muốn gặp được Tống Nguyên Minh? Rất nhanh tổng bộ truyền đến tin tức, thi đạt Thượng Hải phân bộ mấy cái cao quản muốn điều đi tổng bộ bồi dưỡng. Trong đó bao gồm Tống Nguyên Minh. Những ngày gần đây, Lang Giai Âm một mực tận lực phòng ngừa cùng Tống Nguyên Minh tự mình trường hợp. Cho dù gặp mặt, nói cũng phải chuyện công tác.

Cầm văn kiện, Lang Giai Âm tại hành lang bên trên đối diện đụng phải Tống Nguyên Minh, Tống Nguyên Minh mới vừa rồi còn tại phòng họp. Không ít người hướng nàng ăn mừng, vừa rồi Tống Nguyên Minh, có thể nói được là xuân phong đắc ý.

"Lang tiểu thư, hiện tại chạy còn kịp. " Tống Nguyên Minh thấp giọng nói.

Tống Nguyên Minh biết Lang Giai Âm tại tránh nàng.

"Quản lý hảo. " chào hỏi, Lang Giai Âm liền nghiêng người.

Tống Nguyên Minh đưa tay, ngăn cản Lang Giai Âm. "Ngươi thật đúng là chuẩn bị chạy a?"

Lang Giai Âm dừng một chút, ngẩng đầu nhìn Tống Nguyên Minh. "Chúc mừng quản lý. "

"Ân?"

"Ngươi luôn luôn có thể được đến ngươi muốn. "

"Nắm ngươi cát ngôn. " Tống Nguyên Minh nói: "Muốn thật như vậy, vậy cũng tốt. "

Lang Giai Âm muốn đi, Tống Nguyên Minh lại Khinh Khinh kéo lại Lang Giai Âm ống tay áo. "Ta nhớ ngươi, còn không được sao?"

Bé thỏ con, ngươi liền không thể ngoan một chút sao?

"Ngươi lại nghĩ tính kế thế nào ta?"

Ngươi ngó ngó chính ngươi, trước đó còn có thể nói thuận theo, hiện tại như thế cưỡng. Điểm nào nhất đáng giá nàng "Tính toán"? Tống Nguyên Minh cảm thấy tính toán cái từ ngữ này có chút nặng. Nàng càng ưa thích xưng là "Thuần dưỡng" . "Không từ dùng chức, ngươi nhìn ta phiền, ta chẳng mấy chốc sẽ đi tổng bộ. "

Nâng lên bồi dưỡng sự tình, con thỏ cuối cùng chưa như vậy xù lông.

"Trong khoảng thời gian này, ngươi làm rất tốt, ta đã đem ngươi nghiệp vụ biểu hiện báo cáo cho công ty. " Tống Nguyên Minh nói nói. "Ta đi về sau, công ty đối với ngươi sẽ có nhậm chức an bài. "

"Ngươi muốn làm gì?" Từ Tống Nguyên Minh trong miệng nói ra tới "Thăng chức", Lang Giai Âm luôn cảm thấy không phải chuyện gì tốt.

"Nhìn ngươi đem ta nghĩ. " Tống Nguyên Minh giương lên khóe môi. "Ta cho dù là lão sói xám, cũng luyến tiếc ăn ngươi. "

Khó nói. "Tống quản lý chưa chuyện gì, ta phải đi họp. "

Tống Nguyên Minh cười cười, chỉ là tránh ra thân thể.

"Lang tiểu thư, thật sự là thật là đúng dịp a. " nhìn thấy hồng thái Triệu trợ lý, là phi thường ngoài ý muốn. Các loại công việc cuối cùng nhàn rỗi điểm, Lang Giai Âm liền ứng nhận lời mời công ty phỏng vấn. Này nhà công ty là ông nguyên buồm giới thiệu. Ngành nghề coi như nổi danh công ty. Không phải các xí nghiệp lớn thông báo tuyển dụng giờ cao điểm, tự nhiên không có nhiều như vậy an bài. Chỉ là nhân sự bộ cùng Lang Giai Âm chạm mặt. Lang Giai Âm vừa nhìn thấy bộ phận nhân sự người phụ trách, liền cũng nhìn được hồng thái Triệu trợ lý. Triệu trợ lý là tới nói chuyện hợp tác. "Như thế nào? Lang tiểu thư không có ở thi đạt làm?"

Hồng Thái Hòa thi đạt đoạn thời gian trước nghiệp vụ cũng không hòa hợp, vẫn là Lang Giai Âm tiếp nhận. Hồng thái bội ước, ngoài ý muốn nổi lên lại muốn tu bổ hợp đồng. Lang Giai Âm chưa đáp ứng, đi theo Giang Úy ký hợp đồng. Quả nhiên, vốn đang rất xem trọng Lang Giai Âm người phụ trách, ngôn từ có chút hàm hồ. Để Lang Giai Âm trở về chờ thông tri. Chờ thông tri liền là chưa thông tri. Nhận lời mời công ty chuyên môn cho Lang Giai Âm phát tin nhắn, nói là chiêu đầy. Nhưng Lang Giai Âm gặp bọn họ trang web bên trên nhận lời mời thông cáo căn bản chưa rút lui. Có thể nói, lần trước hợp tác không thoải mái, Triệu trợ lý cũng "Nhớ kỹ" nàng. Kỳ thật không cần đoán, nàng cũng biết Triệu trợ lý sẽ nói chút gì. Nàng là Tống Nguyên Minh "Thân tín", ra làm việc, càng giống là Tống Nguyên Minh muốn đem nàng xếp vào đi nơi nào. Hơn nữa nàng mới tốt nghiệp một năm, các phương diện năng lực đều rất bình thường, còn không có cái nào công ty không phải chiêu dùng nàng không thể.

Vốn là một kiện chuyện rất nhỏ, cái này không khai nàng, cùng lắm thì đổi một cái. Nhưng đụng phải trước kia hộ khách, Lang Giai Âm tâm tình liền có chút đê mỹ. Một năm này công tác của nàng liều lượng như thế lớn, chắc hẳn cũng đắc tội không ít người. Đây có lẽ là lão Điền nói "Mọi thứ lưu một tuyến, ngày sau dễ nói chuyện" . Lúc trước nàng tại làm lựa chọn thời điểm, lão Điền liền đi tìm nàng, để nàng lựa chọn cùng hồng thái tiếp tục bảo trì nghiệp vụ vãng lai. Lão Điền cái này già Hồ Ly, khó trách Tống Nguyên Minh muốn bắt nàng xao sơn chấn hổ.

Nghỉ xuân trước, bộ môn lại tụ một lần bữa ăn. Lần này liên hoan, Lang Giai Âm bị Phó quản lý an bài vào lên lầu. Phó quản lý đối với Lang Giai Âm có chút thân mật. Ai cũng biết, quản lý lần này về tổng bộ, Lang Giai Âm là nàng an bài tại bộ môn nhãn tuyến. Cùng trợ lý đồng dạng linh. Lang Giai Âm lên lầu thời điểm, Tống Nguyên Minh đã uống hảo mấy chén. Cười hì hì, cũng không biết nàng nơi nào có nhiều như vậy cao hứng sự tình. Có thể không cao hứng sao? Thăng chức tăng lương đều chiếm.

"Không nên uống. " Lang Giai Âm giơ lên mí mắt.

Tống Nguyên Minh một chén này tiếp lấy một chén, Lang Giai Âm cuối cùng từ trước mắt cà rốt ngẩng đầu lên. Lên lầu đến nay, Lang Giai Âm liền một mực tiếng trầm dùng bữa.

Chương 44: Rời bỏ

Tống Nguyên Minh rủ xuống mí mắt, nhìn Lang Giai Âm một chút. Lang Giai Âm thanh âm có chút nhẹ, nhưng Tống Nguyên Minh vẫn là từ huyên thanh âm huyên náo nghe được đến. Tống Nguyên Minh phía sau cũng chưa uống gì rượu, cho dù uống cũng phải có chút ướt nhẹp bờ môi. Phó quản lý trao đổi ánh mắt, liền mở một câu trò đùa. "Lang tiểu thư đi lên về sau, quản lý giống như không dám uống rượu. "

"Quản lý ngươi đây là cái gì quản nghiêm a. " uống say chủ quản nói.

Tống Nguyên Minh không nói lời nào, chỉ là hướng Lang Giai Âm cười cười. Lang Giai Âm mở ra cái khác mặt, tiếp tục vùi đầu dùng bữa.

Lên xe, Lang Giai Âm muốn cho Tống Nguyên Minh đóng cửa xe thời điểm, Tống Nguyên Minh Khinh Khinh chống đỡ cửa xe. Nàng mặt mày có chút men say, lại Khinh Khinh cầm Lang Giai Âm ngón tay. Nắm đến có chút sắc tình, chỉ là Khinh Khinh cầm Lang Giai Âm hai ngón tay. "Ngươi không muốn gặp ta, ta rất nhanh liền đi tổng bộ, ngươi không từ dùng chức. "

Lang Giai Âm cúi đầu, không nói gì. Tống Nguyên Minh lại đem Lang Giai Âm kéo lên xe.

"Đừng lộn xộn. Phía trước còn quan lại cơ. " Lang Giai Âm đẩy ra Tống Nguyên Minh tay, cùng nhau đem Tống Nguyên Minh Khinh Khinh đẩy ra. Hai chân khép lại, nàng săn bên tai sợi tóc, lại ngồi ở một bên. Nàng nhìn qua rất yên tĩnh, tay Khinh Khinh khoác lên trên cửa xe.

"Ngươi sẽ không cần nhảy xe chạy đi?" Tống Nguyên Minh nhìn xem Lang Giai Âm khoác lên cửa xe nút bấm bên trên tay.

Lang Giai Âm không nói gì, chỉ là ngẩng đầu nhìn nàng một cái. Phảng phất Tống Nguyên Minh lại cử động nàng, nàng thật sẽ làm như vậy.

Cái này chỉ tiểu bạch thỏ, vẫn luôn rất không giống, nhìn qua văn tĩnh, lần thứ nhất hôn nàng thời điểm, rõ ràng ngây ngô vẫn là hội ôm nàng sau cổ. Đến bây giờ, tiểu bạch thỏ phát hiện cái gì, lại muốn cùng với nàng làm thật. Tại tiểu bạch thỏ xử lý bên trên, Tống Nguyên Minh không hiểu cảm thấy có chút khó giải quyết. Trở về chung cư, hành lang cũng không có cái gì người, tiểu bạch thỏ giúp nàng mở cửa thời điểm, nàng lại Khinh Khinh ôm tiểu bạch thỏ.

"Ngươi đối với ta không có cảm giác sao?" Tống Nguyên Minh hôn Lang Giai Âm lỗ tai.

Tống Nguyên Minh hôn Lang Giai Âm lỗ tai, hôn Lang Giai Âm sau cổ. Tay của nàng chậm rãi xoa nắn lấy đối phương kiều đĩnh bờ mông, lại đem đối phương thân thể lật quay lại, tựa vào trên cửa. "Ngươi đối với ta là có cảm giác. "

"Đi ra. " nhiều ngày trôi qua như vậy chua xót, tụ tập đến xoang mũi. Nàng sẽ ở Tống Nguyên Minh trước mặt khóc lên sao?

Tống Nguyên Minh bưng lấy Lang Giai Âm gương mặt, Khinh Khinh ngậm lấy đối phương đầu lưỡi. Lang Giai Âm không có phản ứng, nhưng lại Tống Nguyên Minh phản ứng phi thường sốt ruột. Nàng ôm Lang Giai Âm cái ót, sâu hơn cái này triền miên hôn.

"Đúng vậy, ta đối với ngươi có cảm giác, ngươi muốn chứng minh điểm này làm cái gì?" Lang Giai Âm hốc mắt có chút đỏ lên. "Chứng minh ta không thể rời đi ngươi, chỉ có thể thụ ngươi khống chế sao? Ngươi sai ngô..."

Tống Nguyên Minh đem Lang Giai Âm ôm ôm vào phòng, theo két cạch tiếng cửa, Tống Nguyên Minh cầm lên Lang Giai Âm tay. Tống Nguyên Minh càng không ngừng lề mề Lang Giai Âm tay, rất nhanh liền đem Lang Giai Âm đặt ở trên giường. Lang Giai Âm tay có chút co lại, Tống Nguyên Minh trực tiếp kẹp chặt Lang Giai Âm tay, càng không ngừng tại Lang Giai Âm trên tay cọ động, thậm chí còn phát ra để người huyết mạch sôi sục rên rỉ. Tống Nguyên Minh ở trước mặt nàng chưa hề như vậy.

Tống Nguyên Minh đang dẫn dụ nàng, đối với nàng tới nói, Tống Nguyên Minh liền là đầu kia vườn địa đàng Xà mỹ nữ.

"Bảo bối. " Tống Nguyên Minh có chút mảnh thở, cọ lấy gương mặt của nàng.

Lang Giai Âm mở ra cái khác mặt.

Thật sự là hỏng bét. Tống Nguyên Minh nhìn thoáng qua hạ thân, lại đưa tay đọc trùm lên cái trán. Quả nhiên uống chút rượu, thần kinh cũng hưng phấn không ít. Tiểu bạch thỏ chạy, chẳng lẽ muốn tự mình giải quyết sao? Tắm rửa thời điểm, Tống Nguyên Minh lại liếc mắt nhìn chính mình xương quai xanh. Trong khoảng thời gian này, tiểu bạch thỏ cùng nàng cãi nhau chiến tranh lạnh, các nàng đã thật lâu không có làm. Tống Nguyên Minh đưa tay sờ soạng một chút xương quai xanh, xương quai xanh bên trên vết cắn đã chỉ có nhàn nhạt phấn, không nhìn kỹ còn nhìn không ra. Ngày đó cắn đến nhưng nặng. Như vậy văn tĩnh người, thật nhìn không ra trên giường là kia phiên bộ dáng. Ngay cả Tống Nguyên Minh loại này không nóng lòng dục vọng, cũng nhịn không được lại cho thâm một điểm.

Lang Giai Âm vừa nằm xuống, liền nhận được Tống Nguyên Minh tin nhắn.

"Đã ngủ chưa?"

Lang Giai Âm cũng không tính hồi phục, sau một cái tin nhắn ngắn lại theo tới. "Tiểu phôi xấu, liêu liền chạy, ta muốn gối đầu một mình khó ngủ. "

"Đáng đời. " mắc mớ gì đến nàng, là nàng cứng rắn muốn hướng trên người nàng góp.

"[ cười ha ha ] tốt, ta đáng chết. "

"Ta ngày kia muốn đi tổng bộ, đưa ta sao?" Tống Nguyên Minh lại phát tin tức.

"Không đưa, ta ngày kia xe lửa phiếu. "

"Sớm như vậy liền về nhà a?"

"Muốn giao thừa. "

"Kia ta đưa ngươi đi. "

"Không muốn, ngươi đi ngươi. "

Lạnh lùng tiểu bạch thỏ. "Ngươi như vậy vội vã trở về, có phải hay không lại muốn ra mắt a?"

Trước đó liền nghe tiểu bạch thỏ nói qua ra mắt sự tình.

"Là. "

Tiểu bạch thỏ muốn làm chủ đề kẻ huỷ diệt, mỗi một cái trả lời đều muốn cùng với nàng cắt đứt phân ngồi. Cũng không biết Tống Nguyên Minh từ đâu tới hào hứng, tiểu bạch thỏ càng như vậy, nàng càng nghĩ trêu chọc đối phương. Tựa như trước đó, cởi cái này trong trẻo lạnh lùng tiểu nhân nhi quần áo đồng dạng.

"Tống Nguyên Minh, ngươi đã ba mươi tuổi. " Lang Giai Âm "Không thể nhịn được nữa".

"Như thế nào? Chê ta già?"

"Không muốn ngây thơ như vậy. Ta ngủ. " Tống Nguyên Minh vẫn như thế không cần mặt mũi trêu chọc nàng, để nàng cảm thấy rất khí.

Ngây thơ mười phần người nói nàng ngây thơ, loại cảm giác này đối với Tống Nguyên Minh tới nói có chút khác. Hơn nữa nàng cái này còn không có đầy ba mươi tuổi sao?

"Giai Âm! ! !"

"Diêu Tinh! ! !" Lang Giai Âm sáng sớm liền nhận được Diêu Tinh tin nhắn, nàng dụi dụi con mắt, liền cho Diêu Tinh trả lời.

"Ha ha ha thật vui vẻ a ta, lần này tiểu Phương cùng Khương luật sư là thật thổi. "

"A?"

"Tiểu Phương đi theo Khương luật sư nháo chia tay. "

"Các nàng không phải thường xuyên nháo sao?"

"Tiểu Phương ngủ lại một cái ngoại quốc nữ nhân, bị Khương luật sư đụng phải. " Diêu Tinh trả lời: "Mấu chốt nhất là! Chia tay là tiểu Phương nói ra! Lớn tiếng nói cho ta, điều này nói rõ cái gì?"

"Cái gì?"

"Bổ chân a! Ta đại huynh đệ, tiểu Phương bổ chân!"

"Ngươi hưng phấn như vậy, có thể hay không không tốt lắm?"

"Mặc kệ, ta trước hưng phấn một hồi, bằng không gặp Khương luật sư, ta sợ ta sẽ không kềm được. "

"Ngươi muốn gặp Khương luật sư?"

"Đúng vậy a, bị đánh chân, ta dù sao cũng phải đi nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của người ta đi. "

"Ngươi Tư Mã Chiêu tâm, nhớ kỹ thu một điểm. "

"Ta hiểu, ta còn hướng Lý Nhân xin chỉ giáo kỹ thuật biểu diễn. "

Lý Nhân tại Kinh Thành học nghiên, trận này vừa thả nghỉ đông.

"Lý Nhân kia biểu bên trong biểu khí dáng vẻ, ta học một thành liền có thể thăng thiên. " Diêu Tinh một bên trang điểm, một bên cho Lang Giai Âm gửi nhắn tin. "Không nói, ta cái này đi cũng. "

Trận này, Diêu Tinh không chút thấy Khương Quyển Bách. Tiểu Phương cùng Khương Quyển Bách chiến tranh lạnh sự tình, Diêu Tinh cũng không chút lẫn vào. Một phương diện nàng đối với phương diện này nghiệp vụ không quá thuần thục, một mặt khác, vạn nhất nhúng vào, tiểu Phương còi báo động đại tác, muốn tình so kim kiên làm sao bây giờ. Thuận theo tự nhiên, chờ địch quân tự hành sụp đổ. Nhưng thật ra là muốn lẫn vào, bị hảo hữu Lang Giai Âm khuyên nhủ.

Khương luật sư trạng thái tinh thần không tốt lắm, y phục của nàng luôn luôn rất ủi thiếp vuông vức, lần này gặp, cổ áo của nàng có chút nếp uốn. Hiện tại nàng cùng tiểu Phương đã chia tay một tuần. Thời gian càng lâu, thì càng khó hợp lại, mặc dù còn không có cùng Khương luật sư cùng một chỗ, Diêu Tinh lại có một loại cười đến cuối cùng cảm giác. Nhìn Khương luật sư sắc mặt trắng bệch, Diêu Tinh lương tâm lúc này mới có một chút đau nhức, chớp mắt là qua. Rất nhanh liền bị phô thiên cái địa "Ngươi nhìn, đây chính là ngươi chọn bạn gái" "Ngươi nếu là tuyển ta liền không đồng dạng, ta cho tới bây giờ chưa đập tới chân" nội tâm mưa đạn che đến chặt chẽ. "Mấy ngày nay công việc bề bộn nhiều việc sao?"

"Ân. " Khương luật sư cúi xuống mí mắt, vuốt nhẹ một chút chén xuôi theo.

Vừa rồi Khương luật sư từ đường cái đối diện đi tới, nàng nhìn xem Khương luật sư mặt, dĩ nhiên cùng đối phương cùng chung cả đời. "Kề bên này có mới mở nhà hàng, hôm nay ta mời khách. "

"Thăng chức?" Khương luật sư ngẩng đầu lên, ôn hòa cười cười.

"Không thăng chức, liền không thể mời ngươi ăn cơm sao?"

Khương luật sư cười cười. "Tốt, lần sau ta mời ngươi. "

"Một lời đã định. " Diêu Tinh giương lên đầu ngón út.

Khương luật sư nhìn thấy Diêu Tinh đầu ngón tay, còn sửng sốt một chút, nàng câu Diêu Tinh đầu ngón tay. "Trịnh trọng như vậy, thật giống như ta thiếu qua cơm của ngươi đồng dạng. "

Thiếu, ngươi thiếu ta rất nhiều ngưng lại. Bất quá không quan hệ, ngươi bây giờ có thể từ từ trả. Diêu Tinh đuôi lông mày Khinh Khinh giơ lên, cười đến có chút vui vẻ.

Thả nghỉ đông trong khoảng thời gian này, Tống Nguyên Minh thường thường tìm Lang Giai Âm, Lang Giai Âm cũng không hảo hảo tìm việc làm. Trong khoảng thời gian này tìm việc làm, hiển nhiên về thời gian có chút không thích hợp. To to nhỏ nhỏ công ty, hầu như đều nghỉ. Tại Tống Nguyên Minh yêu cầu dưới, Lang Giai Âm còn đi qua một chuyến tổng bộ. Tổng bộ cảm giác, cùng trong nước cảm giác hoàn toàn không giống. Vốn là cho Tống Nguyên Minh đưa tư liệu, Tống Nguyên Minh lại đem nàng lừa gạt đến trên xe.

"Phía trước chưa tài xế. " Tống Nguyên Minh còn nhớ lần trước. Nàng xích lại gần chút, liền đem Lang Giai Âm chống đỡ tại trên cửa xe.

Lang Giai Âm chống đỡ Tống Nguyên Minh đầu vai, trong khoảng thời gian này Tống Nguyên Minh đối nàng mềm giọng mềm điều, thái độ tốt hơn nhiều.

Tống Nguyên Minh duỗi đầu, ngậm lấy Lang Giai Âm môi dưới. "Hôn một chút cũng có thể đi?"

"Ngươi lần sau như vậy, ta liền để Ngô trợ lý đến đưa ngô..."

Đi làm không bao lâu, công ty nhân sự điều động liền xuống tới. Lang Giai Âm thăng lên, trước đó Tống Nguyên Minh mang qua không ít hạng mục, đều phân đến trong tay nàng. Xuống tới cùng ngày, lão Điền liền đem văn kiện lắc tại trên bàn công tác. Bộ môn thần sắc khác nhau, lại đều có các dự định. Tại tiếp vào hạng mục về sau, Lang Giai Âm biết Tống Nguyên Minh mục đích. Trung Quốc thị trường ảnh hưởng, Tống Nguyên Minh cho dù lưu tại tổng bộ, cũng sẽ trở về phân công quản lý Trung Hoa khu thị trường. Vừa mới bắt đầu, Tống Nguyên Minh cũng không có làm ra quyết định kỹ càng, cho nên nàng mới có thể để lão Điền vào tổ. Đến đằng sau mới bắt đầu khuynh hướng nàng. Nếu như lão Điền thắng được, kia làm người mới nàng, kết cục liền là phiên bản nhỏ đông. Tức liền cho tới bây giờ, Tống Nguyên Minh đối nàng vẫn không có thực tình. Hoặc là nói, nàng đơn thuần, mới có thể tại nhục thể quan hệ bên trên sinh ra hiểu lầm. Tống Nguyên Minh không có chệch hướng mục đích, từ đầu tới đuôi đều đang lợi dụng nàng.

Tác giả có lời muốn nói: sờ sờ nhà ta thỏ con mấy

Chương 45: Đừng đụng ta

Không có người nào là đặc thù. Tống Nguyên Minh có bao nhanh vứt bỏ lão Điền, liền có bao nhanh "Vứt bỏ" nàng. Hạng mục xuống tới cùng ngày, trong bộ môn đồng sự đều đối nàng có hoặc nhiều hoặc ít chúc mừng. Lang Giai Âm vừa trở lại chỗ ngồi, Tiểu Sở liền thò đầu ra. Hỉ khí dương dương. "Giai Âm, chúc mừng ngươi a. "

"Ngoại trừ lão Điền, là ngươi ta gặp qua tấn thân nhanh nhất nhân viên. " Tiểu Sở nói.

"Bất quá cũng không thể so, lão Điền so ngươi còn nhiều đọc mấy năm. " Tiểu Sở ngẫm nghĩ một chút, cười hì hì nói: "Là ngươi ta gặp qua thăng chức nhanh nhất sinh viên chưa tốt nghiệp. "

Mặc dù Lang Giai Âm năm trước liền vào công ty thực tập, nhưng chuẩn xác hơn tới nói, nàng năm ngoái mới tốt nghiệp. Rất nhiều thuộc khoá này sinh năm ngoái mới tìm được việc làm, năm nay hầu như đều còn tại thực tập kỳ.

"Chưa. "

"Theo cái này thăng chức tốc độ, ngươi rất nhanh liền có thể sánh vai quản lý. " Tiểu Sở nói.

"Vậy cũng quá lợi hại. " Lang Giai Âm lắc lắc đầu. "Ta không có lợi hại như vậy. "

Trên thực tế, Lang Giai Âm còn muốn lấy từ chức. Rất nhanh, lão Điền để nàng nhận rõ hiện thực. Lão Điền lôi kéo được không ít đồng sự cùng hộ khách, nghiễm nhiên cùng nàng "Địa vị ngang nhau". Cho tới bây giờ, quản lý vẫn là để nàng ngăn được lão Điền, để lão Điền ngăn được nàng. Quản lý tâm tư kín đáo, nói không chừng trước kia liền làm xong dự định. Lang Giai Âm tình huống hiện tại đã rất sáng suốt, nàng lưu tại thi đạt, trong tương lai một đoạn thời gian, nàng vô luận là năng lực vẫn là chức vị đều là có nhất định tăng lên. Nếu như rời đi công ty, hết thảy liền muốn lại bắt đầu lại từ đầu. Lõa từ chi phí vẫn tương đối lớn, nàng cần tìm chỗ đặt chân, còn cần tại thường ngày việc vặt vãnh bên trong, chuẩn xác tìm tới thích hợp công ty. Trước đó phỏng vấn công ty, cho Lang Giai Âm đả kích vẫn là không nhỏ, nàng không nghĩ tới sẽ gặp phải hồng thái người. Nàng không biết hồng thái cho nào xí nghiệp chào hỏi, nếu như từ thi đạt ra ngoài, lão Điền có thể hay không cắn nàng không thả. Lúc này Lang Giai Âm nhớ tới nghề nghiệp của mình quy hoạch, nàng đã so quy hoạch nhanh một bước, có một cỗ lực lượng đẩy nàng đi lên phía trước. Cỗ lực lượng này đến từ tâm tư sai tiết chỗ làm việc, cũng tới từ Tống Nguyên Minh.

Tiểu Sở nói nàng thăng chức nhanh, lúc trước nàng, đại khái cũng không nghĩ tới hội thăng được nhanh như vậy. Vừa lúc ngay tại cái này trong lúc mấu chốt, Tống Nguyên Minh đang cần dùng người, nàng liền xuất hiện. Thận trọng từng bước hay là quá khoa trương, Lang Giai Âm biết mình năng lực, không cần dùng Tống Nguyên Minh đối nàng thận trọng từng bước. Đương ngươi biết mình một lời nghiêm túc, chỉ là tại đối phương dự liệu tính toán bên trong, tâm tình của ngươi đại khái cũng sẽ không quá tốt. Chúng ta hi vọng nghiêm túc không bị cô phụ, đơn giản là hi vọng chính mình một lời nghiêm túc thời điểm, có thể bị muốn người coi trọng. Loại này khó chịu tâm thái, đem Lang Giai Âm cả người đều chìm xuống dưới.

"Tới?" Tống Nguyên Minh mặt mày có chút bay lên, trong nước còn có chút lạnh, nàng mặc áo khoác, đi tới còn có chút lãnh khốc. Gặp Lang Giai Âm, lập tức cười đến ba tháng mùa xuân đại địa ấm lại.

Nhìn thấy Tống Nguyên Minh, nàng còn có thể làm cái gì, chẳng lẽ muốn giống truyền hình điện ảnh kịch như thế, nâng lên tay run rẩy chỉ, lấy một loại bị lợi dụng tư thái chỉ vào Tống Nguyên Minh sao? Lang Giai Âm đổi qua mặt. Tống Nguyên Minh phi thường tự nhiên ngồi lên ngồi kế bên tay lái vị.

"Bồi dưỡng kết thúc?" So với Tống Nguyên Minh khuôn mặt tươi cười doanh doanh, Lang Giai Âm thần sắc liền có chút khốc, cùng bên ngoài thời tiết lãnh khốc.

Tống Nguyên Minh nhẹ ho hai tiếng, tựa hồ bị cảm. Nàng quay đầu nhìn trên ghế lái Lang Giai Âm, giương lên khóe môi. "Không có. Ngươi không tới gặp ta, ta không thể làm gì khác hơn là về nước gặp ngươi. "

"Ngươi bị cảm. "

"Đúng vậy a, có mấy ngày. " Tống Nguyên Minh lại ho một tiếng. "Hạng mục ngươi cũng chỉnh lý tốt?"

"Sửa sang lại, ta đưa ngươi về chung cư nghỉ ngơi. Ngày mai lấy thêm cho ngươi xem. "

"Không có việc gì. " Tống Nguyên Minh nói: "Trực tiếp đi công ty đi. Ta còn có một hội nghị. "

"Ngày mai lại mở, không là giống nhau sao?"

"Quan tâm ta?"

Lang Giai Âm không nói gì, chỉ là yên lặng lái xe.

"Kia về chung cư đi. " Tống Nguyên Minh cười cười.

Mở cửa thời điểm, Tống Nguyên Minh lại Khinh Khinh ôm Lang Giai Âm. Nàng nằm Lang Giai Âm tóc dài bên trên. "Đáng tiếc ta bị cảm. "

Không đáng tiếc. "Ta ngày mai đem hội nghị nội dung cấp ngươi. "

Tống Nguyên Minh trọng điểm tựa hồ cũng không tại trong hội nghị, nàng sát bên Lang Giai Âm tóc dài, tựa hồ còn muốn va vào Lang Giai Âm lỗ tai.

"Giai Âm. " một đạo âm thanh trong trẻo, theo tiếng đóng cửa truyền đến. Một cái thanh tú nữ hài tử, từ Lang Giai Âm phòng xép ra.

"Quản lý ngươi hảo. " Lý Nhân trên mặt lúm đồng tiền nhỏ, để nàng lộ ra rất vô hại.

Nghe được Lý Nhân thanh âm, Lang Giai Âm lập tức từ Tống Nguyên Minh trong ngực bứt ra. Tống Nguyên Minh cười cười, nhìn lên trước mặt Lý Nhân. "Ngươi hảo. "

Là Lang Giai Âm Đại Học bạn cùng phòng. Cái này bạn cùng phòng, cảm giác bên trên liền có chút không giống. Tống Nguyên Minh vào cửa trước đó, lại liếc mắt nhìn Lý Nhân khoác lên Lang Giai Âm trên cổ tay tay.

Vào phòng, Lý Nhân thấy Lang Giai Âm ở một bên uống nước. Lý Nhân khuỷu tay có chút chống tại trên mặt bàn. "Cãi nhau?"

"Cái gì?"

"Ngươi cùng quản lý. "

"Không có sự tình. " đúng là có chút không hợp, nhưng khẳng định không phải Lý Nhân lý giải loại quan hệ đó. Nàng cùng Tống Nguyên Minh quan hệ thế nào cũng không có. Nghĩ tới chỗ này, Lang Giai Âm lại đem chén nước đặt ở trên mặt bàn. "Ngươi tâm tình khá hơn chút nào không?"

Lý Nhân nháy nháy mắt, cũng chưa tiếp tục hỏi. Chỉ cần không đề cập tới Tống quản lý, nàng cái này bạn cùng phòng mọi thứ đều rất bình thường. "Tốt hơn nhiều. "

Lý Nhân bây giờ còn đang đọc nghiên cứu sinh, khai giảng không bao lâu, về nhà lần này rất có giải sầu ý tứ. Mặc dù nghỉ đông cũng ở nhà, nhưng một mực tại bận bịu đạo sư hạng mục. Rất nhiều nghiên cứu sinh đều sẽ đem lão sư của mình gọi là lão bản, lúc trước phỏng vấn cũng có một loại nhận lời mời cảm giác. Lần này Lang Giai Âm cũng hướng Lý Nhân hỏi thi nghiên cứu sự tình. Nếu như tìm không thấy công việc tốt, cũng có thể nhờ vào đó chuyển sang nơi khác. Lang mẫu là tương đối tán thành Lang Giai Âm thi nghiên cứu. Tại phụ mẫu hi vọng bên trong, đương nhiên là hi vọng hài tử đọc thêm nhiều sách, sau đó tranh thủ ở lại trường dạy học, đối với nữ sinh tới nói, sân trường hoàn cảnh vẫn là so hoàn cảnh xã hội nhẹ nhõm.

Ngày thứ hai đi làm, Lang Giai Âm nghĩ nghĩ, cũng chỉ là nhìn Tống Nguyên Minh cửa phòng một chút. Đến phòng họp, chỉ có thấy được trợ lý. Tống Nguyên Minh quả nhiên "Ngược lại" hạ.

"Ta ban đêm còn muốn đi gặp khách hàng, ngươi có rảnh rỗi, liền đi xem một chút quản lý. " lúc tan việc, trợ lý gọi lại Lang Giai Âm.

Phi thường khó được. Dĩ vãng lúc này, trợ lý khẳng định phải oán trách Lang Giai Âm. Quái Lang Giai Âm không thận trọng, không có chiếu khán tốt quản lý. Kỳ thật hôm qua nhìn xem, quản lý còn không phải rất nghiêm trọng.

"Muốn đốt đi lên, mới gọi nghiêm trọng không?" Không chịu được khen trợ lý, câu tiếp theo liền bắt đầu âm dương quái khí. Mỗi đến loại thời điểm này, Lang Giai Âm đều rất muốn hỏi một câu. Ngô trợ lý, ngươi có phải hay không đối với quản lý có... Ý tứ?

Lang Giai Âm mua thuốc cảm mạo, gõ vang lên quản lý cửa phòng. Không trách Lang Giai Âm tư tưởng tà ác, hôm qua Thiên quản lý ho khan kia vài tiếng, Lang Giai Âm cảnh giác nghĩ đến khổ nhục kế. Quản lý ốm yếu, nhìn qua không giống trang. Lang Giai Âm cho quản lý đút mấy hạt thuốc.

Thật không dịu dàng. Tống Nguyên Minh híp mắt, tựa hồ muốn đi nhìn Lang Giai Âm. "Thuốc gì?"

Không biết vì cái gì, Tống quản lý hỏi lên như vậy, Lang Giai Âm nghĩ đến kia một bộ kinh điển tác phẩm. Đại Lang, đem thuốc uống. "Ngươi cảm thấy thế nào?"

Tống Nguyên Minh miễn vừa mở mắt, liền gặp được Lang Giai Âm mỉm cười. Nàng thấp giọng cười, dán Lang Giai Âm mu bàn tay, từ từ nói: "Rất tốt, rất nhanh chỗ ngồi của ta sẽ là của ngươi. "

"..." Lang Giai Âm rút mở tay ra.

Kỳ thật muốn nói già mồm điểm, đó chính là Tống Nguyên Minh một mực buộc nàng, đều không hỏi nàng có muốn hay không muốn. Trên thực tế, nghề nghiệp quy hoạch là nàng viết, Tống Nguyên Minh bất quá là sớm giúp nàng hoàn thành. Lang Giai Âm cảm thấy thương tâm, liền là Tống Nguyên Minh không thích nàng. Nếu là có như vậy một chút thích nàng, nàng liền sẽ không như thế thương tâm. Nếu là nàng chưa như vậy thích Tống Nguyên Minh, nàng cũng sẽ không như thế thương tâm.

"Ngươi phải đi bệnh viện nhìn xem sao?"

Tống Nguyên Minh gối lên Lang Giai Âm trên đùi, đem Lang Giai Âm chân đương gối đầu, cho mình đóng chăn mền, cứ như vậy nhắm mắt lại. "Không cần, ta ngủ một hồi liền tốt. "

"Hôm qua ngươi cũng nói không cần. "

"Ngoan. " Tống Nguyên Minh kéo lại Lang Giai Âm tay, thanh âm của nàng có chút thấp. "Ta rất nhanh liền tốt. "

Nhìn Tống Nguyên Minh cầm tay của nàng, Lang Giai Âm yết hầu một nghẹn, nàng rất muốn hỏi bên trên một câu. Tống Nguyên Minh, ngươi có thích ta hay không?

"Trở về đi. " cách mười mấy giây, Tống Nguyên Minh lại mở miệng.

"Úc. "

Lang Giai Âm vừa mới chuyển thân, Tống Nguyên Minh lại mở miệng. "Tới. "

Bé thỏ con hốc mắt quả nhiên đỏ rừng rực, lão sói xám cực kỳ hào phóng nhường ra một nửa giường chiếu.

Tống Nguyên Minh ôm Lang Giai Âm, lại hôn Lang Giai Âm cái trán. "Vốn dĩ không muốn lây cho ngươi. "

Phi thường nhu hòa hôn, chỉ là Khinh Khinh quét qua Lang Giai Âm bờ môi. Tống Nguyên Minh bờ môi khá nóng, rất nhanh dán tại Lang Giai Âm trên cổ. Nghĩ đến, đại khái là tới gần Tống Nguyên Minh thân thể, bắt đầu nóng lên. Lang Giai Âm nắm chặt Tống Nguyên Minh ống tay áo, không cho Tống Nguyên Minh có bước kế tiếp cử động. "Đừng đụng ta. "

"Ta sẽ không từ chức, ngươi không cần cùng ta phát sinh bất cứ quan hệ nào đến để cho ta nghe lời. " Lang Giai Âm nói.

Trong nháy mắt này, Lang Giai Âm làm xong quyết định. Cùng Tống Nguyên Minh dừng bước tại thượng hạ cấp quan hệ. Nàng thích Tống Nguyên Minh, nhưng nàng càng không muốn tự mình đa tình. Nàng muốn trở thành Tống Nguyên Minh, muốn thừa nhận một điểm, nàng không có Tống Nguyên Minh lợi hại. Nhận thức đến khuyết điểm của mình, dương trường tránh đoản, Tống Nguyên Minh tình cảm là nàng nhược điểm. Ở phương diện này, nàng không cần vượt khó tiến lên. Ra Tống Nguyên Minh gian phòng, Lang Giai Âm sát bên vách tường, môi của nàng còn có chút run rẩy. Lang Giai Âm cúi đầu, dùng trong lòng bàn tay phủ lên ánh mắt của mình. Không có gì lớn, mỗi người lần thứ nhất, cũng không thể trăm phần trăm né tránh tổn thương.

"Giai Âm, ngươi cùng đồng học quan hệ thật muốn hảo. " Tiểu Sở gặp Lý Nhân, lại cùng Lang Giai Âm nói. Từ khi lần kia "Giải sầu" về sau, Lý Nhân xác thực cùng nàng liên hệ nhiều.

"Tỷ, cùng một chỗ sao?" Lý Nhân lộ ra rất lễ phép, đi lên liền cùng Tiểu Sở chào hỏi.

Chương 46: . Đình trệ

Tiểu Sở tự nhận tuổi không lớn lắm, nhưng Lý Nhân một tiếng này "Tỷ", đem nàng làm cho cực kỳ dễ chịu. Tiểu Sở đối với Lý Nhân vẫn là rất có hảo cảm, đặc biệt là trên mặt kia đối lúm đồng tiền nhỏ, quá nhận người thích. "Không được, các ngươi tụ đi. "

"Tốt, có thời gian lại hẹn. "

"Không có vấn đề. " Tiểu Sở nói.

Còn không có ra đại môn, đối diện đụng tới quản lý cùng trợ lý, quản lý cuộn lấy cánh tay, tựa hồ tại nghe công việc gì báo cáo. Trợ lý ở một bên, đẩy ra cửa thủy tinh. Cửa thủy tinh xoay tròn nửa vòng, Tiểu Sở hướng quản lý chào hỏi. Quản lý ánh mắt lúc này mới lướt qua đến, vốn đang rất nghiêm túc, nhìn thấy Lang Giai Âm cùng Lý Nhân, lại không hiểu cười cười. Quản lý ánh mắt trượt đến rất nhanh, hướng các nàng cười một tiếng lại đi. Nhìn qua tựa như tại thời gian đang gấp.

"Quản lý mấy ngày nay bận bịu bay. " Tiểu Sở cảm khái nói.

"Ân. " Lang Giai Âm có chút không yên lòng.

Tiểu Sở đàm luận gần đây đơn đặt hàng cùng quản lý thời điểm, Lang Giai Âm vẫn có chút thất thần. Tiểu Sở không có phát giác được Lang Giai Âm dị dạng, nhưng lại Lý Nhân đã nhìn ra. Ăn cơm cũng nhặt được phụ cận.

"Mấy ngày nay tương đối vất vả, ăn cơm, có thể về sớm một chút nghỉ ngơi. " Lý Nhân ôn hòa nói.

"Ân. " Lang Giai Âm cúi đầu, chậm rãi ăn cơm.

"Giai Âm. " Lý Nhân thanh âm phi thường nhu hòa.

"Ân?" Lang Giai Âm ngẩng đầu lên.

Trong nhà ăn ánh đèn phi thường nhu hòa, bên ngoài còn có xa hoa truỵ lạc náo nhiệt. Lý Nhân có chút giương lên khóe môi, hướng Lang Giai Âm nháy một cái con mắt. "Vất vả. "

"Cám ơn. " Lý Nhân cười, rất có "Mọi thứ đều hội biến tốt" ý tứ. Đã quyết định lưu tại thi đạt, liền phải đem trên tay công việc đều làm tốt. Trở lại chung cư, Lang Giai Âm liền chải sửa lại một chút ngày mai công việc và hội nghị.

"Giai Âm, gần đây ngươi cùng Lý Nhân đi được thật là gần. " Diêu Tinh kiểu nói này, Lang Giai Âm lúc này mới phát hiện trong khoảng thời gian này, nàng cùng Lý Nhân xác thực rất thân cận. Lần kia Lý Nhân nói không vui, tại nàng chung cư ngủ một đêm, còn đụng phải Tống Nguyên Minh. Từ đó về sau, Lý Nhân liền thường xuyên tìm đến nàng. Lý Nhân tựa hồ có một ít nghiên cứu sinh đang học hoang mang cùng mê mang.

"Nàng trong khoảng thời gian này tâm tình không tốt. "

"Thật? Ta nhìn nàng thật vui vẻ. " Diêu Tinh nhưng không cảm thấy Lý Nhân là hoang mang mê mang người. "Giai Âm, ngươi chớ để cho nàng sáo lộ. "

Nói lên kịch bản, Diêu Tinh có chút "Sầu não uất ức" .

"Ngươi cùng Khương luật sư..." Lang Giai Âm cẩn thận từng li từng tí hỏi.

Từ khi Khương luật sư cùng tiểu Phương sau khi chia tay, Diêu Tinh không ít đi theo Khương luật sư lui tới. Vừa mới bắt đầu còn nhiệt tình cao, có lẽ là vừa mới bắt đầu quá đắt đỏ, lộ ra hiện tại nhiệt tình có chút hạ thấp. Diêu Tinh lắc lắc đầu. Xem ra tiến triển cũng không quá thuận lợi. Lang Giai Âm cũng chưa tiếp tục hỏi, Diêu Tinh sờ lên cái chén trong tay. Trong khoảng thời gian này, Khương luật sư tâm tình một mực không tốt lắm, làm cái gì đều là hưng trí thiếu thiếu. Diêu Tinh cũng hiểu rõ, người thất tình đại khái đều như vậy. Nàng cũng chưa lộ ra đặc biệt chủ động, nàng sợ quá sốt ruột hù đến đối phương. Dù sao đối phương mới vừa đi ra một đoạn tình tổn thương. Chỉ là...

Ngày đó bầu không khí rất tốt, Diêu Tinh còn tưởng rằng nàng cùng Khương luật sư có tiến một bước phát triển. Khương luật sư lui về sau, nàng muốn nói lại thôi, mấy ngày nay cũng nói bận rộn công việc, không có ứng nàng mời. Chẳng lẽ nàng thật so ra kém tiểu Phương sao? Diêu Tinh còn hỏi bằng hữu của mình, cơ lão bằng hữu xem xét tiểu Phương ảnh chụp, liền nói tiểu Phương phù hợp cơ lão thẩm mỹ. Mà Diêu Tinh, nhìn qua liền là cái lớn thẳng nữ, còn là thích cơ bắp mãnh nam cái chủng loại kia thẳng nữ. Nhưng... Khương luật sư rõ ràng trước đó liền hôn qua nàng.

"Khương Quyển Bách. " lần này ăn cơm trở về, Diêu Tinh gọi lại Khương luật sư. Nàng bình thường đều hô "Khương luật sư", rất ít loại này ngay cả tên mang họ gọi. Khương Quyển Bách thật vất vả ứng nàng hẹn, không biết lần tiếp theo lại là lúc nào. Đi đến lầu trọ dưới, Diêu Tinh liền gọi lại Khương Quyển Bách. Khương luật sư sửng sốt một chút, cũng ngẩng đầu lên. "Ân?"

Khương luật sư thật là một cái rất có mị lực nữ tính, hôm nay còn mặc vào kiện túi mông váy, đem dáng người hoàn mỹ vẽ ra. Trên mặt mang theo điểm đạm trang, đã có luật sư lão luyện, mỉm cười khóe môi lại có bình thường ôn nhuận. Diêu Tinh thở ra một hơi. "Ta..."

Thật không nên nhìn nhiều như vậy bá đạo tổng giám đốc tiểu thuyết, đến thời điểm then chốt, cũng không biết như thế nào biểu đạt tình cảm của mình. Làm kinh doanh sinh, Diêu Tinh chỉ muốn đến "Chúng ta kết hợp, là hai nhà đưa ra thị trường công ty cường cường liên thủ" . Đối với Diêu Tinh tới nói, ngôn ngữ biểu đạt là mười phần có hạn. Nàng đưa tay ôm Khương Quyển Bách cái cổ, ôm đến phi thường gấp. Vốn dĩ chỉ muốn ôm một chút, nhưng là nhớ tới mấy tháng này trằn trọc, nàng nhịn không được đem Khương Quyển Bách ôm sát một chút.

"Thế nào?"

"Ngươi đang giả vờ không hiểu sao?" Diêu Tinh cảm thấy nàng đã rất rõ ràng. Khương luật sư không có khả năng không hiểu rõ. "Sớm biết ngươi như thế chưa nguyên tắc, ta nên đưa ngươi làm cho càng lao một chút. "

Trước đó cân nhắc tiểu Phương, còn nói tương lai không ổn định. Kết quả quay lưng liền cùng tiểu Phương tốt. Là tiểu Phương hoa ngôn xảo ngữ, cũng phải Khương Quyển Bách tâm chí không kiên định. Diêu Tinh hiểu rõ, rất nhiều khiển trách là bắt nguồn từ ghen ghét. Nàng ghen ghét tiểu Phương, ghen ghét chết.

Khương Quyển Bách không có âm thanh, thậm chí không có ôm Diêu Tinh.

"Khương Quyển Bách, ta đổi ý, ngươi có thể hay không... Một lần nữa cân nhắc chúng ta quan hệ?" Diêu Tinh níu chặt Khương Quyển Bách sau cổ. "Ta thật thích ngươi, ta..."

Khương Quyển Bách dừng một chút, nàng cúi xuống mí mắt. "Cám ơn ngươi những ngày này an ủi, là ngươi bạn tốt của ta, thẳng thắn tới nói, ta còn chưa làm hảo đầu nhập tiếp theo đoạn tình cảm chuẩn bị. Ta không muốn thương tổn ngươi, tổn thương hại giữa chúng ta tình cảm. "

"Cùng tiểu Phương sự tình, là ta xông động, không có cân nhắc chu toàn. " Khương Quyển Bách nói.

Diêu Tinh buông lỏng ra Khương Quyển Bách gáy cổ áo, nàng nhìn trước mắt Khương Quyển Bách, yết hầu một nghẹn. "Dựa vào cái gì? Ngươi đối nàng có thể xúc động, đối với ta liền muốn cân nhắc chu toàn?"

Chẳng lẽ ngươi không thể giống đối đãi nàng như thế đối đãi ta sao? Tại sao muốn cùng với nàng, tại sao muốn cùng nàng lên giường, tại sao muốn để nàng trở thành ngươi "Giáo huấn" ? Có thời gian này, vì cái gì không vân vân ta?

"Ngươi bây giờ muốn cân nhắc chu toàn, khi đó hôn ta, vì cái gì không cân nhắc chu toàn?" Diêu Tinh đổi qua mặt, nàng không muốn bị Khương Quyển Bách thấy được nàng mất khống chế dáng vẻ. Khương Quyển Bách không hôn nàng, nàng liền sẽ không như vậy nhớ mãi không quên, nàng liền sẽ không nghĩ Khương Quyển Bách vốn có thể là nàng.

Lang Giai Âm vừa lấy ra chìa khoá, cửa liền được mở ra. Lý Nhân tại Lang Giai Âm chung cư, nàng vui vẻ ôm lấy Lang Giai Âm cánh tay. "Ta vừa đem làm cơm tốt, ngươi liền trở lại. "

"Ngươi hôm nay không phải muốn về trường học sao?" Buổi sáng hôm nay, Lý Nhân còn nói muốn về trường học. Một ngày cường độ cao công việc, Lang Giai Âm mệt mỏi tay chân như nhũn ra. Cơm tối cũng chưa ăn, liền trở về chung cư, nghĩ đến ngủ một giấc, lại nấu ít đồ.

"Đạo sư ra khỏi nhà. " Lý Nhân thè lưỡi, không nói ra được nghịch ngợm. Nàng cầm qua Lang Giai Âm văn kiện trong tay. "Là ngươi phải ngủ hội? Vẫn là liền ăn cơm?"

"Hiện đang dùng cơm đi. Đã ăn xong vừa lúc đi ngủ. Vất vả ngươi. " Lang Giai Âm nói.

Lý Nhân nháy nháy mắt. "Có cái gì vất vả, ta còn phải cám ơn ngươi 'Thu lưu' ta đây. "

Ăn cơm, đại khái là tâm lý tác dụng, Lang Giai Âm cảm thấy mình có sức lực một điểm. Tắm rửa lúc đi ra, Lý Nhân chính ngồi ở trên giường gấp quần áo. Lý Nhân đã tắm. Lang Giai Âm cũng ngồi Lý Nhân bên người, cùng Lý Nhân cùng một chỗ gấp quần áo.

"Ngươi đừng chồng, đi ngủ đi. " Lý Nhân lấy qua Lang Giai Âm trong tay quần áo.

Lang Giai Âm nhẹ gật đầu. Mấy ngày nay ở chung, Lang Giai Âm cảm thấy Lý Nhân có một loại rất nhà ở cảm giác. Nàng cho tới bây giờ chưa thấy qua Lý Nhân phức tạp như vậy cá thể, nàng kia phong phú tình sử, luôn cảm thấy là một cái phi thường thích chơi nữ hài tử. Mấy ngày nay, lại là nấu cơm cho nàng lại là cho nàng gấp quần áo, lại khiến người ta cảm giác đối phương phi thường nhã nhặn. Cũng thế, không thể nhìn bề ngoài. Người khác nhìn nàng mặt ngoài, còn tưởng rằng nàng là văn tĩnh hướng nội. Lang Giai Âm ngủ ở bên trong, nàng nhắm mắt lại liền ngủ mất. Công chuyện của công ty rất nhiều, ngày mai nàng còn muốn đi họp. Còn có lão Điền, lão Điền chức vụ so với nàng cao hơn, không phải rất phối hợp công tác của nàng. Ngày mai tìm Tiểu Sở thương lượng một chút. Cho dù là trước khi ngủ, Lang Giai Âm vẫn nghĩ đến chuyện công việc. Trong đêm, Lang Giai Âm còn tỉnh lại một lần, Lý Nhân ngủ ở cạnh ngoài. Nàng đưa tay, cho Lý Nhân phía bên kia dịch dịch góc chăn.

Ngoài hành lang còn có rất nhỏ đi đường âm thanh, phi thường nhẹ, Lang Giai Âm cũng không biết tại sao phải tỉnh đến. Đi đường âm thanh đến nàng phòng xép cửa ra vào, còn ngừng một chút. Lang Giai Âm sắp xếp chăn đệm. Chỉ là phi thường ngắn dừng lại, đối phương lại đi ra. Lang Giai Âm từ gối đầu bên trong lấy ra điện thoại, 01: 33, đối phương vừa kết thúc xong bữa tiệc.

Hôm nay đến phiên Lang Giai Âm báo cáo, Tống quản lý cũng tới. Chỉ bất quá nàng một mực cúi đầu, nhìn xem trên tay bảng báo cáo. Nói không khẩn trương, đó là không có khả năng. Báo cáo hai phút, Lang Giai Âm cũng không khẩn trương, Tống quản lý căn bản không có nhìn nàng. Nhưng lại trợ lý tương đối quan tâm nàng báo cáo, cho nàng đề hai vấn đề. Báo cáo kết thúc, Tống Nguyên Minh mới ngẩng đầu, nàng khóe môi ngậm lấy cười, cùng cái khác nhân viên cùng một chỗ cho Lang Giai Âm trống chưởng. Chưa ngoài ý muốn, Tống Nguyên Minh đã đem nàng coi như "Phổ thông nhân viên". Tan họp về sau, trợ lý gọi lại Lang Giai Âm. "Lang tiểu thư, nơi này là đông hằng văn kiện, ngươi nhìn một chút. "

"Xem ra lang tiểu thư, đã hoàn toàn thích ứng bộ môn công tác. " trợ lý cùng Lang Giai Âm sóng vai đi tới. Nhìn ra được, trợ lý đối với Lang Giai Âm thái độ đã khá nhiều. Thậm chí cùng Lang Giai Âm nói tới năm nay thông báo tuyển dụng. "Lang tiểu thư nghĩ về trường học cũ nhìn xem sao?"

"Bộ môn năm nay còn nhận người?"

"Chiêu. Sẽ còn xin hoa tan trường học chiêu. " trợ lý nói: "Là ngươi hoa tan ra, vừa lúc, có thể cùng Phó quản lý đi xem một chút. "

"Ân hảo. " lại có mới thuộc khoá này sinh.

"Đúng, hôm nay trong hội nghị bảng báo cáo, ngươi sửa sang một chút, cho quản lý đưa lên. "

"Hiện tại sao?"

"Lang tiểu thư hiện tại không rảnh, tan việc cũng phải có thể. " trợ lý lại là cái kia tính tình, nói đến cười lạnh.

Chương 47: Chủ quyền

Từ lần trước quản lý cảm mạo, nàng từ quản lý giường bên trên xuống tới, các nàng liền không chút tiếp xúc. Quản lý tại tổng bộ bồi dưỡng, cho dù tới công ty, cũng phải vội vàng đến, vội vàng đi. Lang Giai Âm cả sửa lại một chút hô hấp của mình, mới gõ gõ cửa ban công.

"Vào. " thanh âm quen thuộc.

Lang Giai Âm chìm thở ra một hơi, chậm rãi đi đến, còn đóng cửa lại. "Quản lý. "

Quản lý tựa hồ có chút bận bịu, từ Lang Giai Âm tiến đến, liền một mực cúi đầu xem văn kiện. Nghe được Lang Giai Âm thanh âm, Tống Nguyên Minh mới ngẩng đầu lên. Tống Nguyên Minh giương lên khóe môi, nhìn qua tâm tình tốt hơn nhiều.

"Đây là vừa rồi hội nghị bảng báo cáo. " Lang Giai Âm đem bảng báo cáo đặt ở Tống Nguyên Minh trên bàn công tác.

"Ngươi đơn giản hồi báo một chút. " rõ ràng bề bộn nhiều việc, giờ khắc này lại nhìn qua Thập phân rõ nhàn. Tống Nguyên Minh cũng không xem văn kiện, cầm trong tay bút, cứ như vậy nhìn xem Lang Giai Âm.

May mắn ở bên ngoài điều chỉnh hô hấp, Lang Giai Âm xác định chính mình không có cái gì dị dạng. Nàng như là thường ngày, lại đem vừa rồi hội nghị nội dung sửa sang lại một lần.

"Ngươi làm rất khá. " Tống Nguyên Minh nói, lại nhìn xem Lang Giai Âm thần sắc. "Có vấn đề gì không?"

"Không có. "

"Lão Điền nơi đó, ta sẽ đi nói. " Tống Nguyên Minh tựa hồ biết Lang Giai Âm vấn đề, biết Lang Giai Âm muốn nói cái gì.

Tống Nguyên Minh dùng tay có chút đụng một cái chóp mũi.

"Xong chưa?"

"Sớm liền tốt. " Tống Nguyên Minh nói: "Đoán chừng là hôm qua lại cảm lạnh. "

Tống Nguyên Minh nháy nháy mắt, không che giấu chút nào "Khổ nhục kế" .

"Phòng giải khát có thuốc pha nước uống, chính ngươi..." Lang Giai Âm còn chưa nói xong, Tống Nguyên Minh lại biết trứ chủy.

Lang Giai Âm cua thuốc pha nước uống thời điểm còn đang suy nghĩ, muốn hay không ném chút gì, cho dù không thể hạ độc chết Tống Nguyên Minh, cũng có thể để Tống Nguyên Minh không dễ chịu.

Tống Nguyên Minh vô cùng chậm rãi, uống thuốc pha nước uống cũng phải. Không biết còn tưởng rằng nàng tại uống gì hương nồng cà phê, tay nàng chỉ bưng lấy cái chén, lại giương mắt kiểm hướng Lang Giai Âm cười cười.

Thật hẳn là thêm chút gì. Lang Giai Âm nghĩ.

Cũng không biết quản lý cùng lão Điền nói cái gì, phản Chính quản lý luôn luôn có biện pháp. Không có lão Điền kéo dài, Lang Giai Âm công việc hiệu suất nhanh hơn rất nhiều. Đi theo đông hằng thời điểm, cùng Giang Úy cũng có một chút tiếp xúc. Kỳ thật Lang Giai Âm chủ yếu là cùng đông hằng mua hàng tiếp xúc, mà tổng giám đốc Giang Đông đem nàng dắt đến Giang Úy nơi đó đi. Cái này Giang Đông lão bản, có thể nói được là thanh niên tài tuấn. Bình thường công việc tiếp xúc, cũng thật hòa khí. Tan họp về sau, Giang Đông lão bản còn để lại Lang Giai Âm. "Lang tiểu thư, ban đêm có thời gian không?"

Lang Giai Âm còn muốn đi theo Giang Đông nói chuyện hợp đồng, Giang Đông khoát tay áo. "Ăn cơm trước, ăn cơm bàn lại. "

Trên bàn cơm, ngoại trừ Lang Giai Âm, còn có Giang Đông một chút hợp tác đồng bạn. Giang Đông chỗ ngồi sát bên Lang Giai Âm, Lang Giai Âm luôn có một loại Tiểu Giang lão bản tại lôi kéo làm quen cảm giác, nàng đã tùy thời làm tốt "Bạn trai đợi chút nữa tới đón ta" miệng biểu đạt. "Lang tiểu thư a. "

"Ừ?" Lang Giai Âm khẩn trương buông đũa xuống.

"Ngươi đối với một nửa khác có yêu cầu gì a?"

Trực tiếp như vậy?

"Chưa yêu cầu gì, chợp mắt duyên là được. " mắt duyên, là một cái phiêu hốt trả lời, dù sao quyền chủ động đều đang trả lời người trong tay.

Giang Đông nhẹ gật đầu, tựa hồ rất đồng ý. "Đúng, mắt duyên rất trọng yếu. Cũng nên hợp phách, có thể cùng nhau ăn cơm làm việc với nhau cái gì. "

Cùng nhau ăn cơm còn có thể hiểu được, làm việc với nhau? Cái này Giang lão bản cũng ám chỉ quá rõ ràng đi. Hiện tại nàng nội dung công việc đều tại đông hằng a. Lúc này, cửa Khinh Khinh đẩy ra, nhân viên phục vụ phía sau đi theo Giang Úy.

Nhìn thấy Giang Úy, Giang Đông rõ ràng vui vẻ. Hắn kêu gọi Giang Úy, còn để Giang Úy ngồi vị trí của hắn.

Giang Úy ngồi lại đây thời điểm, Lang Giai Âm còn nhìn thoáng qua Giang lão bản. Khó trách Giang lão bản mấy ngày nay, đều khiến nàng cùng Giang Úy cùng một chỗ, nguyên lai là nghĩ Giang Úy cùng nàng tạo mối quan hệ, sau đó lấy Giang Úy vì cắt vào miệng?

"Lang tiểu thư, hôm nay lái xe sao?" Giang Úy ôn hòa hỏi.

Lang Giai Âm nghĩ nghĩ, Giang Úy biết nàng không có yêu đương, nàng không có khả năng nói bạn trai cái gì. Ngay trước Giang Đông trước mặt, Lang Giai Âm còn muốn nói đợi lát nữa "Bạn trai" tới đón nàng.

"Đợi lát nữa ta đưa ngươi trở về đi. Tiện đường. " Giang Úy nói.

"Đúng đúng, tiện đường. " một bên dùng bữa Giang Đông chen miệng vào.

Cùng Lang Giai Âm dự đoán có chút không giống.

"Đường muội, ngươi nhưng phải thật tốt đem lang tiểu thư đưa trở về. Cũng không thể có cái gì sơ xuất a. " trước khi đi, Giang Đông lại cùng Giang Úy nói.

"Biết. " Giang Úy cười cười.

Các nàng thời điểm ra đi, Giang Đông lão bản còn thật cao hứng hướng các nàng ngoắc.

"Giang lão bản đợi lát nữa còn muốn về công ty sao?" Lang Giai Âm còn tưởng rằng lần này bữa tiệc sẽ khiến cho đã khuya, không nghĩ tới sớm như vậy liền kết thúc. Lang Giai Âm liền nhớ Giang Đông hẳn là có chuyện gì phải bận rộn.

"Hắn a, muốn đi tiếp nữ nhi. "

"Nữ nhi?" Lang Giai Âm sửng sốt một chút.

"Thất vọng sao?" Giang Úy khóe môi ngậm lấy cười, nghiêng đầu nhìn thoáng qua Lang Giai Âm.

"Không có. Sông dù sao vẫn đừng nói giỡn. " có gia đình còn muốn "Thông đồng" nàng, cũng quá cầm thú đi?

Đến giao tiếp trung hậu kỳ, Giang Đông càng không hàm súc. "Lang tiểu thư một người ở bên ngoài, vẫn là đến tìm người chiếu cố. "

"Ta hiện tại còn không quá muốn nói. "

"Lý giải. " Giang Đông nói: "Có đôi khi, cần chuyển biến một chút quan niệm. "

"... Ta còn không quá nghĩ chuyển biến quan niệm như vậy. "

Giang Đông cùng Lang Giai Âm cứ như vậy không đứng đắn trò chuyện, cúi đầu xem văn kiện Giang Úy, nhưng lại cười ra tiếng. Giang Đông cùng Lang Giai Âm mang theo mê mang mà nhìn xem Giang Úy, Giang Úy ho một tiếng. "Không có việc gì, các ngươi tiếp tục trò chuyện. "

Hiểu rõ Giang Đông lão bản ý tứ, vẫn là tại một lần nhận điện thoại. Lang Giai Âm tiếp Giang Úy, Giang Úy mang theo suy tư nhìn về phía một chỗ. Hai nữ nhân, một cái hẳn là bạch lĩnh, một cái khác, thư quyển khí thật nồng. Hai người kề cùng một chỗ, bạch lĩnh nhìn qua phi thường chủ động, sắp trúng vào đối phương lỗ tai. Đây cũng là một đôi, từ trường cũng không giống nhau.

"Sông dù sao vẫn?"

"Ân?"

"Ngươi biết?"

"Thế giới thật nhỏ. " Giang Úy cười cười, cũng chưa đi chào hỏi. Trên xe, Lang Giai Âm liền cảm giác sông luôn có chút biến hóa vi diệu.

"Lang tiểu thư. "

"Ừ?"

"Không có gì. " Giang Úy lại cười cười.

Lang Giai Âm cẩn thận từng li từng tí hỏi: "Sông dù sao vẫn, là ngươi có cái gì chuyện khó giải quyết?"

"Lang tiểu thư nói qua yêu đương sao?"

Chủ đề nhảy rất nhanh. "Không có. "

Giang Úy giương lên khóe môi, cũng cúi xuống mí mắt, không nói gì thêm. Lang Giai Âm cảm giác phải cùng sân bay kia một đôi có quan hệ, chẳng lẽ? Hẳn là?

Thiên hạ đại đồng?

Diêu Tinh một mực nói cái gì cơ lão thể chất, chẳng lẽ nàng cũng phải?

Lần này Lang Giai Âm biết, Giang Đông lão bản vì cái gì như thế chủ động. Nguyên lai hắn nghĩ tác hợp nàng cùng sông dù sao vẫn. Nghĩ lại, cũng không nên a, nàng một cái viên chức nhỏ.

"Nơi nào viên chức nhỏ? Chúng ta Giai Âm, năng lực làm việc mạnh, dáng dấp lại tốt, còn như thế biết nấu ăn. " Lý Nhân tay, đặt ở Lang Giai Âm phía sau lưng, lại gần một bước, nàng liền muốn dán Lang Giai Âm.

"Chưa. " Lang Giai Âm xưa nay không cảm thấy mình đặc biệt, thế giới này, giống nàng loại này không nên quá nhiều. "Ngươi chừng nào thì về trường học?"

"Đuổi ta sao?"

"Không có. Sợ ngươi chậm trễ việc học. "

"Sẽ không. " Lý Nhân cười cười.

Lang Giai Âm nằm xuống thời điểm, Lý Nhân cũng nghiêng đi thân thể.

"Còn chưa ngủ?" Lang Giai Âm cái này đều làm một vòng công tác.

"Quen thuộc cùng ngươi cùng một chỗ ngủ. " Lý Nhân vuốt mắt, nhìn qua vô cùng mềm mại.

"Ngươi không cần chờ ta. " cái này có cái gì đợi thật lâu? Lang Giai Âm dịch dịch Lý Nhân bên kia chăn mền, vừa đưa tay, Lý Nhân liền nương đến trên cánh tay của nàng.

"Giai Âm. "

"Ân?"

"Giai Âm. " Lý Nhân chậm rãi nương đến Lang Giai Âm cái cổ.

"Thế nào?"

Chưa thanh âm. Lý Nhân cảm giác bên trên, ngay tại trong ngực nàng ngủ thiếp đi. Ban ngày tỉnh lại thời điểm, Lý Nhân đã sớm tỉnh lại.

"Tỉnh sớm như vậy?"

"Không còn sớm. " Lý Nhân mím mím môi, lúm đồng tiền ở trên mặt cạn hãm, nhìn qua có chút ít hồn nhiên.

Lang Giai Âm có chút chống đỡ đứng người dậy, Lý Nhân liền tựa vào Lang Giai Âm cổ tay, phi thường tự nhiên đến Lang Giai Âm dưới thân. Lý Nhân cắn cắn môi dưới, lỗ tai còn có chút đỏ. "Giai Âm. "

"A?"

"Ngươi hội cái kia sao?" Lý Nhân Khinh Khinh nói.

Cứ việc sự tình gì đều không có phát sinh, nhưng ngày kế, Lang Giai Âm cả người vẫn là tung bay. Có một chút có thể xác định, Lý Nhân không thể lại đợi tại nàng chung cư. Lý Nhân tựa hồ biết, Lang Giai Âm còn không có tan tầm, Lý Nhân liền phát tới tin tức. "Ta về nhà ở hai ngày. "

Lang Giai Âm suy nghĩ một trận mới hồi phục. "Hảo. "

"Giai Âm. " Tiểu Sở dò xét đầu, cười hì hì nói: "Ngươi làm cái gì? Làm sao nhìn qua như thế chột dạ?"

"Chột dạ?" Vì sao lại là chột dạ? Nàng không có chút nào hư.

"Tùy tiện nói một chút, ngươi nhìn ngươi lại chăm chỉ. " Tiểu Sở nói: "Đúng, quản lý lại muốn đi bồi dưỡng. "

"Tìm ta?" Quản lý vốn đang tại cùng trợ lý giao phó sự tình gì, thấy Lang Giai Âm nằm cách đó không xa, liền hướng Lang Giai Âm vẫy vẫy tay.

Chờ trợ lý đi về sau, Lang Giai Âm mới mở miệng. "Ngươi lần này, muốn đi mấy ngày?"

"Muốn một hồi. "

"Ta sẽ làm hảo ngươi an bài sự tình. "

"Thế nào?" Thấy quản lý không đáp lời, chỉ là nhìn xem nàng cười, Lang Giai Âm lại hỏi.

"Ngươi qua đây, liền là cùng ta biểu quyết tâm?"

"Ân. Còn muốn nói với ngươi gặp lại. "

Tống Nguyên Minh không biết ở đâu ra bông tai, Lang Giai Âm đều chưa kịp phản ứng, chỉ cảm thấy lỗ tai có chút nhói nhói. Tống Nguyên Minh nắm Lang Giai Âm vành tai, trên mặt cười cũng không có tiêu tán. "Ngươi chưa mang bông tai. "

"Ngươi làm cái gì?"

"Sợ là muốn thật lâu, ngươi có lẽ có thể trộm hội tình. " Tống Nguyên Minh ngữ khí có chút trò đùa, lại có chút uy hiếp. "Muốn quét dọn một chút, nhìn thấy đồ không sạch sẽ, ta tâm tình có thể sẽ không tốt lắm. "

Bị Tống Nguyên Minh nắm lỗ tai, Lang Giai Âm chỉ cảm thấy một trận nhói nhói. "Ta không phải chó của ngươi. "

"Ta cũng sẽ không theo chó ân ái. " Tống Nguyên Minh nhìn xem Lang Giai Âm con mắt.

Tác giả có lời muốn nói: viết lách: Để lớn nhỏ chú ý lộ mặt, lớn nhỏ chú ý xuất từ < lão sư, tan học chớ đi >, cảm thấy hứng thú có thể đi nhìn ~

Chương 48: Tách rời

Lang Giai Âm giương mắt kiểm, đón nhận Tống Nguyên Minh ánh mắt. "Ngươi đi theo nhỏ đông làm qua sao?"

Lang Giai Âm vấn đề này, để Tống Nguyên Minh trong nháy mắt về tới "Khu vực an toàn" . Nguyên lai tiểu bạch thỏ còn để ý cái này. Nàng không biết tiểu bạch thỏ là từ đâu nghe được phiên bản, nàng vuốt nhẹ một chút Lang Giai Âm lỗ tai. "Hỏi thế nào lên cái này?"

"Đó chính là làm qua?" Trên lỗ tai đâm nhói, để Lang Giai Âm tâm chìm yên tĩnh trở lại.

Tống Nguyên Minh khóe môi có chút câu lên. "Có trọng yếu không?"

Lang Giai Âm mở ra cái khác mặt, Tống Nguyên Minh trong lòng bàn tay dán sát vào Lang Giai Âm gương mặt. "Không lộn xộn. "

"Ta và ngươi chỉ có thượng hạ cấp quan hệ, ta trong lúc làm việc ở giữa xử lý cái khác việc tư, ngươi có thể xử phạt ta. Mà thời gian khác, ta muốn làm gì, muốn cùng ai tiếp xúc, ngươi không có quyền hỏi đến. " Lang Giai Âm nói: "Có lẽ là trước ngươi xâm chiếm ta quá nhiều tư nhân thời gian, để ngươi cảm thấy đây hết thảy rất bình thường. Tăng ca là công việc, cái khác cũng phải ta nguyện ý. "

"Hiện tại ta không muốn. " Lang Giai Âm nói.

Lang Giai Âm không nguyện ý cùng Tống Nguyên Minh có công việc bên ngoài tiếp xúc.

"Giai Âm. "

Lang Giai Âm vừa quay đầu, không còn cùng Tống Nguyên Minh nhìn nhau.

"Ta không biết ngươi từ nơi nào nghe được. " Tống Nguyên Minh dừng một chút. Thế mà muốn đi theo tiểu bạch thỏ giải thích cùng những người khác quan hệ. Có chút bất lợi. "Ta cho tới bây giờ đều không có cùng nàng phát sinh qua cái gì. "

"Bao quát loại này. " Tống Nguyên Minh tay vẫn luôn không có thu hồi lại, còn tại sát bên Lang Giai Âm lỗ tai.

Lang Giai Âm cũng không có nhìn Tống Nguyên Minh. "Không quấy rầy ngài công tác, không có việc gì, ta liền đi xuống trước. "

Rõ ràng là ngươi hỏi, hiện tại lại không nghe giải thích. Đối với tiểu bạch thỏ, Tống Nguyên Minh không có cách nào khác. "Ân. "

Thả Lang Giai Âm đi, Lang Giai Âm thật đúng là đi. Làm cho Tống Nguyên Minh trong lòng cũng có chút khó mà nói tâm tình. Nữ nhân cảm xúc, thật đúng là ảnh hưởng lẫn nhau.

Trở lại chỗ ngồi Lang Giai Âm, không gấp đến trạng thái làm việc, nàng lấy xuống trên lỗ tai bông tai. Vừa lấy xuống, Tiểu Sở liền thấy được. "Giai Âm! Ngươi chừng nào thì mua mới bông tai?"

"Là ta nhìn thấy kia khoản sao? Thật sự là ta nhìn thấy kia khoản! Hạn lượng khoản a, Giai Âm ngươi chừng nào thì trở nên như thế thổ hào?"

Lang Giai Âm đem bông tai bày ở lòng bàn tay, nhìn thoáng qua liền mở miệng. "Ngươi muốn sao?"

Cái này mai bông tai cũng nhắc nhở Lang Giai Âm, Lang Giai Âm trở lại chung cư, đem Tống Nguyên Minh đưa đồ vật đều gói. Trước đó trân quý, xem ra tựa như truyền hình điện ảnh kịch bên trong, ôm thần tượng chân dung khóc đến chết đi sống lại thiếu nữ. Lang Giai Âm ngồi ở trên mặt thảm, dùng trong lòng bàn tay đụng đụng cái mũi, nhìn xem đóng gói đồ tốt.

Đóng gói đồ vật bên trong, còn có Tống Nguyên Minh tặng quần áo. Lang Giai Âm cũng phải đột nhiên phát hiện, vậy vẫn là các nàng lần thứ nhất dạo phố, Lang Giai Âm cũng chưa tốt nghiệp. Lần kia dạo phố, Tống Nguyên Minh già bảo nàng đi thử y phục. Tống Nguyên Minh mua về cũng không có mặc, treo ở trong tủ treo quần áo. Khi đó hoàn toàn liền là tình yêu cuồng nhiệt bên trong tiểu nữ hài, nàng từ tủ quần áo bên trong lấy ra quần áo, lại tại Tống Nguyên Minh trước mặt so với. "Là cho ta sao?"

Tình yêu cuồng nhiệt nữ hài tử, dù sao vẫn là thích nói chút lời nói dí dỏm, Lang Giai Âm đương nhiên không ngoại lệ. Tống Nguyên Minh mặc tơ lụa áo ngủ, dựng trên giường, toàn thân tản ra không nói được gợi cảm. Nàng buông xuống tấm phẳng, hướng Lang Giai Âm ngoắc ngón tay. Để trần chân Lang Giai Âm, liền đi tới.

"Phát hiện, sẽ là của ngươi. " Tống Nguyên Minh ôm Lang Giai Âm.

"Ta sao?" Bị lão sói xám sắc dụ tiểu bạch thỏ, lại ngoan ngoãn nắm chặt lão sói xám gáy cổ áo.

"Đều là ngươi. "

Lúc trước cùng Tống Nguyên Minh dạo phố, Lang Giai Âm liền cảm giác những y phục này đẹp. Tống Nguyên Minh hôn cổ của nàng. "Đại khái là biết ngươi sẽ đến ta chung cư, cho là vui mừng. "

Lúc trước ngọt ngào, cho tới bây giờ đều biến thành dự mưu. Từ vừa mới bắt đầu, Tống Nguyên Minh ngay tại cho nàng gài bẫy, để nàng đi đến đầu chui. Lần thứ nhất thích một người, Lang Giai Âm cũng không phải rất không chịu thua kém, cứ như vậy một mạch. Đụng một cái cái mũi, Lang Giai Âm hốc mắt liền có chút ê ẩm. Tống Nguyên Minh thực sự quá xấu rồi, từ đầu đến đuôi xấu. Nàng vì cái gì còn muốn tại loại người này dưới tay công việc? Nàng nên đem nàng đơn đặt hàng toàn đàm chạy.

Qua hai ngày, Lý Nhân lại cho Lang Giai Âm phát tin tức. Hai ngày này, các nàng đứt quãng hàn huyên vài câu. "Hôm nay muốn về trường học, đến tiễn ta sao ~ Giai Âm ~ "

"Cái gì thời gian?"

Lý Nhân đem thời gian phát cho Lang Giai Âm, Lang Giai Âm không biết Lý Nhân có phải hay không chuyên môn bán, chọn lấy ban đêm. Ban đêm nàng đều không cần xin phép nghỉ.

"Giai Âm, ban đêm bộ môn có liên hoan a. Nói là cho quản lý tiễn đưa. "

Có cái gì hảo tặng, bộ môn vừa có sự tình, quản lý liền trở lại. "Ngươi giúp ta cản một chút, xin nhờ. "

Lý Nhân trước kia ngay tại Lang Giai Âm công ty cửa ra vào đợi, Lang Giai Âm xuống tới, nàng liền từ tắc xi bên trong thò đầu ra, có chút vui vẻ cho Lang Giai Âm vẫy vẫy tay.

Kỳ thật thấy Lý Nhân, Lang Giai Âm vẫn có chút thấp thỏm. Loại cảm giác vi diệu này, tựa như về tới đại nhị, các nàng ngủ ở trong lều vải, Lý Nhân nắm tay dán tại trên mu bàn tay của nàng.

Còn tốt, Lý Nhân trên đường đi đều không có nói đến ngày đó chuyện hồi sáng này. Nàng tựa hồ rất vui vẻ, một mực tại nói chuyện đi học. Lang Giai Âm đem Lý Nhân đưa đến sân bay, Lý Nhân lại ngẩng đầu nhìn nàng.

"Giai Âm. "

"Lần sau trở về, ngươi hội tới đón ta không?" Lý Nhân Khinh Khinh ôm Lang Giai Âm cái cổ.

"Ta không biết có thời gian hay không. "

Lý Nhân cười cười. "Quyết định, lần sau trở về, ngươi muốn tới tiếp ta. "

"Ta hội mời ngươi ăn cơm. " Lý Nhân nói.

"Ân..." Đến lúc đó rồi nói sau. Nhìn xem Lý Nhân nghiêm túc con mắt, Lang Giai Âm chỉ hảo gật đầu một cái. Lộ ra có chút ngốc. "Hảo. "

Lý Nhân thấp mí mắt, giương lên khóe môi, lại cười nhẹ một tiếng.

Từ lần này tiễn biệt bắt đầu, Lang Giai Âm cùng Lý Nhân liền có chút không hiểu thấu phát triển. Quả thật có chút không hiểu thấu, nói là hữu nghị nhưng không giống lắm. Cùng ngày trở về, còn gặp được Tống Nguyên Minh, Tống Nguyên Minh uống một chút rượu, không có tiến lên, chỉ là đứng tại đầu bậc thang nhìn xem nàng. Hành lang có chút ngầm, Tống Nguyên Minh nửa thân thể đều hãm tại "Bóng ma" bên trong. Miệng nàng môi khẽ nhúc nhích, không biết muốn nói chút gì, Lang Giai Âm cũng mặc kệ nàng nói cái gì, nàng không lo lắng Tống Nguyên Minh, trợ lý ở phía dưới đem đồ vật. Muốn trợ lý chiếu khán, Tống Nguyên Minh không có chuyện gì.

Tống Nguyên Minh sau khi đi, Lang Giai Âm công việc càng càng bận rộn. Có đôi khi trở về, chung cư hành lang bên trên chỉ còn lại nàng một người. Tống Nguyên Minh vừa đi kia hai ngày, Lang Giai Âm sẽ còn phản xạ có điều kiện đi xem Tống Nguyên Minh phòng xép.

"Hành lang đèn lại hỏng. " dưới lầu có âm thanh.

Lần trước xấu, vẫn là Tống Nguyên Minh tại thời điểm. Tống Nguyên Minh khoác vai của nàng đầu. "Có sợ hay không?"

"Không sợ. "

"Ta có chút sợ, khả năng cần ngươi ôm ta. " Tống Nguyên Minh sát bên lỗ tai của nàng, nơi nào có sợ dáng vẻ.

Lang Giai Âm mở cửa, thu hồi hoảng hốt tinh thần. Gian phòng trống rỗng, tựa như vừa tới Thượng Hải trận kia, cảm thấy cô đơn. Mà bây giờ nàng đã tại Thượng Hải chờ đợi năm năm. Cùng Mẫu Thân trò chuyện thời điểm, Mẫu Thân còn nói lên bạn học cũ nhi tử. Tựa hồ cũng tại Thượng Hải dốc sức làm. "Đều là người trẻ tuổi, ra ngoài ăn bữa cơm, coi như kết giao bằng hữu. "

"Ngươi cuối tuần không cũng phải nhàn rỗi sao?" Mẫu Thân nói.

"Ta còn làm việc. "

"Hảo hảo, ngươi bận bịu. " hiện tại Mẫu Thân cũng không có làm quá nhiều bức bách.

Vừa cùng Tống Nguyên Minh tốt kia một hồi, Lang Giai Âm còn có chút thấp thỏm. Muốn là Mẫu Thân phát hiện làm sao bây giờ. Hiện tại, không có loại này sầu lo, Lang Giai Âm cũng chưa cảm thấy nhẹ nhõm đi nơi nào.

"Khương luật sư không muốn nói yêu đương?" Ngày này cùng Diêu Tinh ăn cơm, cảm giác Diêu Tinh hào hứng không phải đặc biệt cao.

"Đoán chừng là không muốn cùng ta yêu đương đi. " Diêu Tinh nói.

"Có lẽ Khương luật sư là thật không muốn nói yêu đương. "

"Dù sao ta bạch đã cáo, không muốn lại che che lấp lấp. " Diêu Tinh nói: "Đừng nói ta, nói ngươi đi. Ngươi đi theo Lý Nhân chuyện gì xảy ra a? Luôn cảm giác hai người các ngươi muốn xảy ra chuyện. "

"Chuyện gì?"

"Các ngươi sẽ không cần nói chuyện sao?"

"Yêu đương?" Lang Giai Âm nói: "Làm sao có thể. "

"Như thế nào không có khả năng. Ta cảm thấy Lý Nhân đối với ngươi có như vậy cái ý tứ, ngươi nếu là không cự tuyệt, vậy đã nói rõ ngươi không ghét. " Diêu Tinh nói: "Ngươi nhìn ngươi đối với ông nguyên buồm, còn kém hoạch căn ba tám tuyến. "

"Ta cũng không phải nói cái gì, Lý Nhân người kia, ta cảm thấy không quá đáng tin cậy. Ngươi nhìn nàng kia đường viền. " Diêu Tinh có cảm giác, Lý Nhân nơi nào nghĩ yêu đương, rõ ràng liền là muốn theo Giai Âm lên giường. Cảm thấy ai có ý tứ, liền với ai lên giường. Diêu Tinh còn cả sửa lại một chút ý nghĩ, Lý Nhân nếu là muốn theo Giai Âm yêu đương, đã sớm truy cầu hồi âm. Sợ hù đến Giai Âm? Làm sao lại? Diêu Tinh cảm giác Lý Nhân, có là biện pháp. Vì cái gì này lại liền muốn đi theo Giai Âm tốt, Diêu Tinh còn đang suy nghĩ. Dựa theo mạch suy nghĩ, hẳn là Lý Nhân cảm thấy Giai Âm không sẽ yêu nàng. Lý Nhân nhưng không dám nhận Giai Âm mối tình đầu.

"Bị ngươi nói, thật giống như hai chúng ta thật có chuyện như vậy. "

"Ta là sợ ngươi bị Lý Nhân ăn đến không còn sót lại một chút cặn. " Diêu Tinh nói: "Cũng không đúng, theo Lý Nhân tình huống, là nàng dẫn dụ ngươi ăn nàng. "

"Ngươi nhìn ngươi, càng nói càng thái quá. " Lang Giai Âm có chút lơ đễnh.

"Đề tỉnh một câu mà. "

Kỳ thật không cần Diêu Tinh nhắc nhở, Lang Giai Âm cũng biết Lý Nhân tại ở gần nàng. Lang Giai Âm có chút mâu thuẫn, nàng xác thực không ghét Lý Nhân. Đại khái là đối phương nhìn qua rất thuần lương? Chí ít so Tống Nguyên Minh muốn thuần lương một chút. Lý Nhân là được nghỉ hè trở về, Lang Giai Âm tiếp nàng. Lý Nhân ba ngày hai đầu hướng Lang Giai Âm chung cư chạy, có đôi khi sắc trời đã tối, còn ngủ ở Lang Giai Âm chung cư. Mùa hè có chút nóng, mở ra lạnh điều hoà không khí, Lý Nhân để trần chân ngồi ở trên giường nhìn video. Lang Giai Âm nằm ngủ thời điểm, Lý Nhân ngón tay, sẽ còn tại Lang Giai Âm trên mặt Khinh Khinh nhảy lên.

Lang Giai Âm mở to mắt, liền thấy Lý Nhân gối lên cánh tay, trợn tròn mắt nhìn xem nàng. Nhìn qua có chút vô tội. "Liền mệt mỏi?"

"Ân. "

"Còn muốn ngươi theo giúp ta nói chuyện. " Lý Nhân sờ soạng một chút Lang Giai Âm lỗ tai.

"Ngươi muốn nói gì, ta nghe. "

Lý Nhân cười cười, nhìn qua càng thêm thuần lương. "Ngươi thật tốt. "

Phi thường "Bất hạnh" một điểm, cùng Tống Nguyên Minh tốt về sau, Lang Giai Âm đối với người khác phái càng không có cảm giác. Nàng trước đó còn nghĩ qua ông nguyên buồm, hiện tại một điểm ý nghĩ cũng không có. Tống Nguyên Minh đem nàng uốn cong, so với khác phái, nàng giống như càng ưa thích đồng tính thân thể mềm mại, nhu hòa ngữ khí. Mặc dù Tống Nguyên Minh có đôi khi cũng không nhu hòa, nói chuyện cũng già cho nàng gài bẫy. Nhưng nàng liền là càng ưa thích đồng tính một chút. Trận này cùng Lý Nhân ở chung, Lang Giai Âm cũng lật không ít tâm lý sách, làm rất lo xa lý khuyên bảo, giống như cũng không có ích lợi gì. Nguyên lai tính lấy hướng về sau trời là có thể cải biến.

"Giai Âm. " Lý Nhân lộ ra rất ôn hòa, nàng sát bên Lang Giai Âm chóp mũi. "Ngươi còn muốn đi theo nữ nhân ân ái sao?"

Chương 49: Tiền nhiệm?

Hai người chẳng hề làm gì, Lý Nhân đương nhiên nhìn ra Lang Giai Âm tâm tư. Nàng có chút chôn ở Lang Giai Âm cổ, giống như đem cả người đều thu tại Lang Giai Âm trong ngực. Lang Giai Âm lưng có chút cứng ngắc, không nhúc nhích.

Lý Nhân cười khẽ một tiếng, rất lớn trình độ hóa giải không khí bây giờ.

"Đừng sợ. " Lý Nhân có chút giữ lại Lang Giai Âm tay.

Lý Nhân so với Tống Nguyên Minh, muốn càng thêm nhu hòa. Lang Giai Âm coi là Lý Nhân còn muốn nói chút gì, không nghĩ tới Lý Nhân không hề nói gì, cứ như vậy chôn ở trong ngực của nàng.

Nếu như bây giờ không tiếp thụ được nam sinh, nữ sinh tựa hồ... Cũng có thể.

Hội nghị bầu không khí có chút giằng co, ngay cả Tiểu Sở đều cảm nhận được. Tiểu Sở ngẩng đầu nhìn một chút nhỏ tiêu, nhỏ tiêu là lão Điền thuộc hạ, hiện tại lão Điền cùng Lang Giai Âm hợp tác, nhỏ tiêu cũng đi theo Lang Giai Âm chạy một chút đơn đặt hàng. Bình thường hội nghị thường kỳ, nhỏ tiêu ở phía trên làm báo cáo. Chú ý tới Tiểu Sở ánh mắt, nhỏ tiêu cũng nhéo một cái mồ hôi lạnh. Lang Giai Âm cùng lão Điền tương đối ngồi, nhìn xem trên đài hắn. Bình thường cũng rất thân hòa hai người, bây giờ nhìn lấy... Có chút ít sợ. Nhỏ tiêu lo sợ bất an báo cáo, hồi báo ở giữa, lão Điền sẽ còn hướng hắn đề xuất mấy vấn đề. Một hai cái thông thường vấn đề, còn có hướng Lang Giai Âm thân thượng mang vấn đề. Lang Giai Âm thần sắc bình tĩnh, không có chút nào bị ảnh hưởng đến. Lão Điền đặt câu hỏi thời điểm, Tiểu Sở cũng nhìn về phía Lang Giai Âm. Giai Âm thần sắc phi thường nhẹ nhõm, mặc dù chức vị muốn so lão Điền thấp, nhưng sớm đã không phải là năm ngoái người mới tư thái.

Bộ môn có đứng đội tình huống. Hiện tại đã có người hướng Lang Giai Âm lấy lòng, Nguyễn Phó quản lý hôm qua còn chuyên môn biểu dương Lang Giai Âm. Nguyễn quản lý cùng Lang Giai Âm là đồng học. Cái này cũng phải chỗ làm việc đứng đội một loại, trước đó bộ môn còn có người chuyên môn đi sửa hoa tan đại học học vị. Liền là hướng Nguyễn quản lý lấy lòng. Chờ quản lý trở về, Nguyễn quản lý là nhất định có thể thăng lên. Phó quản lý có mấy cái, trước mắt nhất được xem trọng chính là Nguyễn quản lý. Lão Điền một mực tại quản lý dưới tay hoạt động, cùng cái khác Phó quản lý quan hệ. Chờ Nguyễn quản lý đề xuất mặc cho, lão Điền cũng có khả năng thăng nhiệm. Thăng nhiệm trước đó, hắn phải cùng các vị quản lý giao hảo.

Tại chức trong tràng, càng là muốn trèo lên trên, thì càng muốn chú trọng quan hệ nhân mạch. Người quan hệ nhân mạch cũng làm cấp trên khảo sát nhân viên phải chăng có thể thăng chức điều kiện một trong.

Tan họp về sau, nhỏ tiêu liền đi theo lão Điền đi. Tiểu Sở sát bên Lang Giai Âm bên cạnh thân, sờ lên đỉnh đầu sợi tóc. "Thật đúng là đao quang kiếm ảnh a. "

"Lão Điền kia bụng dạ hẹp hòi, thật đúng là cùng ngươi đòn khiêng lên. " Tiểu Sở nói.

"Chưa. " Lang Giai Âm lộ ra rất ôn hòa. "Hắn chú ý kia mấy phương diện, xác thực trọng yếu hơn. "

"Giai Âm, ngươi không cần sợ hắn. Phía sau ngươi thế nhưng là quản lý. " Tiểu Sở cho Lang Giai Âm trợ uy nói.

Lão Điền đằng sau cũng phải quản lý.

Tống quản lý lần này bồi dưỡng xác thực rất lâu. Năm nay thi đạt có mấy cái bên trong cao tầng đi bồi dưỡng, liền bồi dưỡng thời gian đến xem, Tống quản lý là bồi dưỡng lâu nhất. Tiểu Sở không biết lật đến cái gì, tại bận rộn trong công việc đột nhiên tung ra hai chữ. "Đặc sắc!"

"Giai Âm, ngươi đoán ta thấy cái gì?" Tiểu Sở lung lay điện thoại.

Trước đó liền nghe Diêu Tinh nói, Tống quản lý cấp trên có người. Hiện tại người đã xuất hiện tại Lang Giai Âm trước mặt. Quản lý từ tổng bộ trở về, Phó quản lý đều đi đón nàng. Nguyễn quản lý còn mang hộ chiếm hữu nàng. Tống Nguyên Minh cùng nữ nhân kia vừa ra tới, Lang Giai Âm liền thấy được. Hai cái khí tràng tương đương nữ nhân, rất khó không bị chú ý. Nữ nhân này gọi từ nam tinh.

"Từ tổng. " cho dù là Nguyễn quản lý gặp, cũng cười đi theo bông hoa giống như. Hắn tiến lên, còn muốn cho Từ tổng xách cái túi cái gì. Từ nam tinh tướng mạo khí chất, so Tống Nguyên Minh còn muốn vũ mị. Nàng cười cười, ánh mắt từ Lang Giai Âm trên thân lướt qua. Không biết có phải hay không là tâm lý tác dụng, Lang Giai Âm luôn cảm thấy cái này Từ tổng ánh mắt có chút nghiền ngẫm. Nàng đi theo Tống Nguyên Minh có chút ăn ý, cũng có chút thân mật. Tống Nguyên Minh ra về sau, liền một mực tại nhìn Lang Giai Âm. Lang Giai Âm đầu tiên cúi đầu, phía sau trước mắt duỗi đến một cái tay. Tống Nguyên Minh ngăn cản nàng một chút. "Cẩn thận. "

Tống Nguyên Minh thanh âm phi thường nhẹ. "Đừng cứ mãi cúi đầu. "

"Không có, quản lý. " Lang Giai Âm nói.

Tống Nguyên Minh cùng cái này Từ tổng có cố sự, Tiểu Sở ngày đó cho nàng nhìnINS bên trên ảnh chụp. Nhìn ảnh chụp, Lang Giai Âm về nghĩ tới, trước đó nhìn nhỏ đông vòng bằng hữu, nhỏ đông cũng đề cập qua cái này Từ tổng. Từ tổng là Tống quản lý học tỷ. Hai người quan hệ rất hảo. Từ nhỏ đông trong câu chữ, tựa hồ có chút ghen ghét Từ tổng. Bữa tiệc bên trên, Từ tổng sát bên Tống quản lý, hai người xác thực rất thân mật.

"Nhỏ đông bị từ, ta xem như biết. " ngày thứ hai Từ tổng tới bộ môn, còn nghe bộ môn hội nghị thường kỳ. Tan họp xuống tới, Tiểu Sở lại cùng Lang Giai Âm nói.

"Nhỏ đông bị từ trước, Từ tổng tới qua. " Tiểu Sở nói: "Ta nghe kinh lý đồng học nói, quản lý cùng cái kia Từ tổng trước đó ở trường học liền là một đôi. Huyên náo rất lớn, còn ra đi ở chung. "

Tiểu Sở, cũng làm cho Lang Giai Âm sửng sốt một chút. Huyên náo rất lớn, còn ra đi ở chung. Không nghĩ tới trầm ổn quản lý, còn có đoạn ngông cuồng như vậy quá khứ.

Lang Giai Âm về chung cư, lại đụng phải Tống Nguyên Minh. Nàng không nghĩ tới Tống Nguyên Minh hội về chung cư, Lang Giai Âm chìa khoá còn không có lấy ra, Tống Nguyên Minh liền đi tới. Tống Nguyên Minh bắp chân vốn là mảnh, mặc một đôi mảnh cao gót, "Đát đát" đi qua đến, cảm giác hơi bất lưu thần, chân đều muốn uy. "Ban đêm liền ăn cơm hộp sao?"

Tống Nguyên Minh nhìn xem Lang Giai Âm trong tay dẫn theo hộp cơm.

Tống Nguyên Minh lấy qua Lang Giai Âm trong tay hộp cơm, cùng nhau dắt Lang Giai Âm. Lang Giai Âm ngẩng đầu nhìn một chút Tống Nguyên Minh. "Quản lý ban đêm chưa ăn cơm sao?"

"Không có. " Tống Nguyên Minh chăm chú dắt Lang Giai Âm tay, đưa tay liền đem Lang Giai Âm cơm hộp vứt.

"Ta bồi ngươi. " Tống Nguyên Minh nghiêng đầu, hướng Lang Giai Âm cười một tiếng.

"Quản lý không cần bồi Từ tổng sao?"

"Nàng về tân quán. " Tống Nguyên Minh dừng một chút. "Nàng rất ít đến nội địa, lần này tới cũng phải đến du lịch. "

Lang Giai Âm cúi đầu, cũng không có tiếp Tống Nguyên Minh. "Quản lý có thể thả ta ra sao?"

"Ta không được ăn cơm chiều. " Tống Nguyên Minh sát bên nàng, thân thượng còn có chút mùi rượu. "Bồi bồi ta?"

Ngoại trừ mùi rượu, còn có chút mùi nước hoa. Hỗn tạp cùng một chỗ, cũng không có rất khó ngửi.

Cơm tối ở giữa, Lý Nhân cho Lang Giai Âm gọi điện thoại. Lang Giai Âm không có tiếp, chỉ là trở về tin nhắn. Ngẩng đầu nhìn quản lý, quản lý đã đình chỉ động tác trên tay. Cơm tối, quản lý cũng chưa ăn cái gì, một mực tại uống nước.

Cơm tối trở về, Tống Nguyên Minh trên người mùi rượu cũng nhạt rất nhiều. Tống Nguyên Minh tựa hồ hơi mệt, vào chung cư liền nằm ở trên giường. Quần áo trên người cũng chưa thoát.

Lang Giai Âm đi tới, dùng chăn mền đóng một chút Tống Nguyên Minh tim. Tay vừa dứt đến Tống Nguyên Minh ngực, liền bị Tống Nguyên Minh Khinh Khinh giữ lại. Tống Nguyên Minh gương mặt còn có chút đỏ ửng. "Không giúp ta cởi quần áo sao?"

"Trước ngươi đều là giúp ta cởi quần áo. " Tống Nguyên Minh ngữ khí có chút u oán.

Tống Nguyên Minh ôm Lang Giai Âm sau cổ, đem Lang Giai Âm tay đè tại trên ngực của nàng. Lang Giai Âm lỗ tai đỏ lên, có chút xấu hổ hô Tống Nguyên Minh danh tự. Tống Nguyên Minh mất thông, ngậm lấy Lang Giai Âm môi dưới. "Vì cái gì không trở về tin tức ta?"

Lang Giai Âm chống đỡ tại Tống Nguyên Minh bộ ngực bên trên, lại bị Tống Nguyên Minh ôm. Lang Giai Âm cắn Tống Nguyên Minh đầu lưỡi, Tống Nguyên Minh cái này dâm ma, thế mà còn dám hướng trong miệng của nàng vươn đầu lưỡi. Rất nhanh Lang Giai Âm miệng bên trong liền có một điểm máu hương vị, nàng đem Tống Nguyên Minh bờ môi cắn nát. Còn có đầu lưỡi.

Tống Nguyên Minh tay tìm được Lang Giai Âm bên đùi.

Lang Giai Âm bị nhào nặn đến chân đi theo như nhũn ra. Tống Nguyên Minh thuận thế liền đem Lang Giai Âm quần giải.

"Tống Nguyên Minh, ngươi muốn cường bạo ta sao?" Lang Giai Âm không nghĩ tới uống rượu Tống Nguyên Minh, khí lực thế mà cũng như thế lớn.

Lang Giai Âm bị Tống Nguyên Minh đặt ở dưới thân, nàng cong chân nghĩ chống đỡ Tống Nguyên Minh, vi phạm ý nguyện cá nhân, vậy khẳng định tính cưỡng gian. Thế nhưng là bị Tống Nguyên Minh đụng một cái, thân thể của nàng liền chưa cốt khí mềm nhũn. Lang Giai Âm cũng rất vội vàng, như thế chống đỡ một chút, Tống Nguyên Minh lại rên rỉ ra. Nàng chống đỡ đối phương dưới bụng. Không kịp rút lui, đối phương liền bắt đầu lề mề đầu gối của nàng. Tống Nguyên Minh cúi đầu ngậm lấy lỗ tai của nàng. "Ngươi cũng có thể cường bạo ta. "

"Ta không là tiểu thư. "

Lang Giai Âm, để Tống Nguyên Minh dừng lại, nàng thở hổn hển mấy cái, chống tại Lang Giai Âm trên thân. Ngón tay cái vuốt ve Lang Giai Âm bờ môi, ngữ khí càng thêm u oán. "Ta cũng không phải. "

"Êm đẹp, như thế nào đem chính mình còn nói thành chó, còn nói Thành tiểu thư?"

Lang Giai Âm nhắm mắt lại. "Ta không muốn cùng ngươi làm. "

"Ngươi đối với ta không có hứng thú?" Tống Nguyên Minh nói: "Ngươi muốn theo Lý Nhân làm?"

Lang Giai Âm bỗng nhiên mở mắt, nàng nhìn xem Tống Nguyên Minh, lại cười một tiếng. "Dù sao, ta không muốn cùng ngươi làm. "

Xong rồi, tiểu bạch thỏ xấu đi. Tống Nguyên Minh nằm ở trên giường, có chút không ngủ được. Màn hình điện thoại di động sáng lên một cái, lấy tới nhìn. Là từ nam tinh tin nhắn. "Thật không đến nhà khách?"

Có như vậy một sát na, Tống Nguyên Minh nhớ tới Lang Giai Âm. Lang Giai Âm hiện tại thật không ăn giấm?

Hôm nay nhìn thấy từ nam tinh, Lang Giai Âm trong lòng quả thật có chút khó chịu. Thế nhưng là vừa rồi Tống Nguyên Minh hỏi Lý Nhân, Lang Giai Âm trong lòng một loại nào đó cảm xúc, đột nhiên tiêu tán. Có lẽ, đối với nàng tới nói, Tống Nguyên Minh cũng không phải là một cái tốt yêu đương đối tượng. Tựa như Diêu Tinh thường nói, rất nhiều người cóitment chướng ngại, Tống Nguyên Minh ở nước ngoài đọc sách, có lẽ tiếp nhận nước ngoài tư tưởng hình thức. Nhớ tới hôm nay Từ tổng, khó trách Tống Nguyên Minh nghĩ như vậy đi tổng bộ. Từ tổng là đại lão dù sao vẫn thân thích, tại thi đạt tổng bộ thân cư cao vị, nghe nói không bao lâu, đối phương liền muốn thăng nhiệm giám đốc. Tống quản lý cùng Từ tổng cùng một chỗ, có lẽ là cường cường liên hợp.

Không bao lâu, Lý Nhân liền cho Lang Giai Âm phát tin tức.

"Ngủ ngon. " Lang Giai Âm cũng trở về phục Lý Nhân.

"Nói là theo giúp ta du lịch, ngươi lần này trở về, còn có cái khác mục đích đi?" Quả nhiên cũ yêu không địch lại tân hoan a, Từ Tiểu Thư nửa ngày đợi không đượcCora hồi phục, lại phát một cái tin nhắn ngắn.

Chương 50: Mập mờ

"Cái kia lang tiểu thư, ta nhìn rất duyên dáng. " Cora cũng không trở về phục nàng, xem ra cũ yêu đã bị đày vào lãnh cung.

"Đừng nghĩ cách. "

Nâng lên tân hoan, cuối cùng có đáp lại. "Hôm nay thúc thúc của ngươi cùng ta tán gẫu, hỏi ngươi chừng nào thì về Hồng Kông. "

Tống Nguyên Minh là thúc thúc nuôi lớn, đối với thúc thúc phi thường tôn trọng. "Ta ngày mai cho thúc thúc trả lời điện thoại. "

"Ngươi chưa đi theo thúc thúc nói sao? Thúc thúc còn cho là chúng ta cùng một chỗ. " từ nam tinh trở mình tử, bình nằm ở trên giường, nàng chơi một chút lọn tóc.

"Nếu không, ngươi một lần nữa suy tính một chút ta thôi?" Từ nam tinh gửi nhắn tin nói.

"Tốt. Ta ngủ trước. "

Không có ý nghĩa. Đối với tân hoan khuôn mặt tươi cười doanh doanh, đối nàng liền cái dạng này. Nàng đều đi theo Tống Nguyên Minh về nước bên trong, Tống Nguyên Minh còn muốn về chung cư đi ngủ. Tâm tắc nhét, quả nhiên là thân thể trẻ trung càng có sức hấp dẫn. Từ nam tinh sờ soạng một chút thân thể của mình.

Lang Giai Âm vốn dĩ coi là Tống Nguyên Minh cùng Từ tổng ở công ty đợi không được hai ngày, không nghĩ tới các nàng ở công ty chờ đợi một tuần lễ nhiều. Không phải nói đến du lịch? Ngay tại Thượng Hải du lịch? Từ tổng cùng Tống quản lý phi thường thân mật, trên cơ bản là đồng tiến đồng xuất, ngay cả Tiểu Sở đều sách đến mấy lần. "Ngươi nói nữ nhân ưu tú đến một cái giai đoạn, có phải hay không đối với nam nhân không có hứng thú?"

Lang Giai Âm cảm giác, cái này Từ tổng rất có tiêu ký lãnh địa ý tứ. Mấy cái cao tầng, đều không dám đến gần Tống quản lý. Lang Giai Âm trong lòng, quả thật có chút khổ sở. Trước đó rất nhiều người nói, xí nghiệp không khí không tốt, đi làm tựa như viếng mồ mả đồng dạng nặng nề. Nhìn thấy Từ tổng cùng Tống quản lý, Lang Giai Âm liền có như vậy một sát na "Viếng mồ mả" cảm giác. May mắn mà có Lý Nhân, ở mức độ rất lớn giúp nàng dời đi loại tâm tình này. Trong khoảng thời gian này, Lý Nhân được nghỉ hè, thường xuyên tiếp nàng ăn cơm. Có đôi khi, Lang Giai Âm cũng cảm thấy cùng Lý Nhân rất mập mờ. Bầu không khí vừa lúc thời điểm, Lang Giai Âm còn nghĩ qua, nếu như Lý Nhân đưa ra tiến một bước phát triển, nàng nhớ nàng hẳn là sẽ không cự tuyệt. Mặc dù có chút thật xin lỗi Lý Nhân, nhưng nàng lúc này, quá cần chuyển di sự chú ý.

Đặc biệt là tại Diêu Tinh trước mặt, Diêu Tinh tình cảm bên trên không thuận, đối với Lang Giai Âm tới nói, quá có tham khảo ý nghĩa. Nàng khuyên Diêu Tinh hướng về phía trước nhìn, mà chính nàng lại giẫm chân tại chỗ. Nàng hiển nhiên không phải một cái tốt khuyên bảo người.

Lý Nhân cũng không có thiêu phá cùng nàng quan hệ, cho dù trở về trường ngày ấy, Lý Nhân Khinh Khinh ôm nàng sau cổ.

"Giai Âm. " rõ ràng chỉ là đi mấy ngày, Lý Nhân ngữ khí vẫn có chút lưu luyến không rời.

Lý Nhân ngữ khí, cũng thoáng lây nhiễm Lang Giai Âm, Lang Giai Âm Khinh Khinh vỗ lên Lý Nhân phía sau lưng. Lý Nhân sát bên lỗ tai của nàng, lại đụng một cái gương mặt của nàng. "Về đến điện thoại cho ngươi. "

Lang Giai Âm có chút sững sờ, chờ Lý Nhân buông nàng ra, nàng mới phản ứng được. "Hảo. "

Tiếp xuống một ngày, Lang Giai Âm không có liên hệ Lý Nhân, Lý Nhân cũng không có liên hệ nàng. Có lẽ là vài ngày trước thân mật, hiện ở bên người không có người, Lang Giai Âm cảm thấy trong lòng có chút vắng vẻ. Giữa trưa ngày thứ hai, Lý Nhân mới gọi điện thoại cho nàng, nói nàng một chút cơ, liền bị đạo sư tiếp đi xử lý hạng mục. Điện thoại chưa điện, đến bây giờ mới sạc điện. Lý Nhân ở trong điện thoại đầu cười, lần đầu tiên, nàng cùng Lý Nhân đánh một giờ đường dài. Cái này có tính không yêu đương? Nàng không nói, Lý Nhân cũng không nói, dạng này tính ở cùng một chỗ sao?

Lang Giai Âm có chút không phân rõ loại tâm tình này, nhưng là cảm giác như vậy, đối với nàng tới nói cũng không lại. So với tình cảm, Lang Giai Âm sự nghiệp lên cao đến rất nhanh, đại khái là nghiệp vụ năng lực có chỗ đề cao. Trường học chiêu thời điểm, Nguyễn quản lý còn mang nàng đi hoa tan.

"Lang tiểu thư, ngài hảo. " phỏng vấn thời điểm, thậm chí có người nhận ra nàng.

Cái này khiến Lang Giai Âm nhớ tới năm trước, khi đó nàng bồi Diêu Tinh đến tuyển dụng hội, Diêu Tinh cũng đem các xí nghiệp lớn phỏng vấn tình huống sờ soạng cái cẩn thận. Đến phỏng vấn học sinh, lý lịch đều phi thường ngăn nắp, thậm chí nắm bắt tương đối chuyên nghiệp giấy chứng nhận. Có mấy cái chứng, Lang Giai Âm đến bây giờ đều không có thi. Nguyễn quản lý uống một hớp nước, cũng tại Lang Giai Âm bên cạnh thân cảm khái. "Hiện tại nhân tài, thật đúng là một gốc rạ một gốc rạ ra bên ngoài bốc lên. "

"Ta lúc đầu tham gia công tác, nào có lợi hại như vậy. " Nguyễn quản lý nói: "Ở trường học, chỉ mới nghĩ lấy chơi. Thi cuối kỳ thông qua, liền vạn sự thuận lợi. Làm sao muốn thi cái này chứng thi cái kia chứng. "

"Những thứ này sơ yếu lý lịch ngươi cũng thu, quay đầu chúng ta lại thảo luận. " Nguyễn quản lý nói.

Từ trường học gọi trở về đến, Lang Giai Âm cũng tham gia mấy lần thảo luận. Năm nay bộ môn đơn đặt hàng nhiều, chiêu người cũng nhiều. Không giống năm trước, liền nàng cùng một cái khác đồng sự. Trong hội nghị, Nguyễn quản lý cũng đã hỏi Lang Giai Âm ý kiến. Tựa hồ muốn để Lang Giai Âm mang dẫn người.

"Thật vất vả a. Ngươi đơn đặt hàng bao nhiêu đây, đến lúc đó còn muốn mang người mới. " tan họp về sau, Tiểu Sở cùng Lang Giai Âm nói.

"Trong hội nghị không tiện cự tuyệt, ngươi có muốn hay không bí mật cùng Nguyễn quản lý tâm sự?" Tiểu Sở nói.

Tiểu Sở cũng phải sợ Lang Giai Âm chậm trễ công việc đàng hoàng, nhân mạch trước để một bên, tại tiêu thụ bộ, trọng yếu nhất vẫn là nhân viên công trạng.

"Ừ, đến lúc đó bận không qua nổi, ta lại cùng Nguyễn quản lý nói. " Lang Giai Âm nói.

"Đến lúc đó liền không nói được rồi. " Tiểu Sở nói: "Phương diện này ngươi muốn học một ít lão Điền, ngươi nhìn lão Điền, nói đến đơn đặt hàng, con mắt đều tỏa ánh sáng. Nói đến người mới, con mắt không biết đi đâu, chỉ riêng Tạng văn kiện bên trong. Nhìn qua thật đúng là giống có chuyện như vậy. "

"Ta nhìn những cái kia người mới, đều có kiêm chức thực tập kinh lịch. Hẳn là sẽ không rất khó mang đi?"

"Đến lúc đó ngươi sẽ biết. "

Lang Giai Âm còn thật biết. Nàng nhìn thấy người mới Weibo tiểu hào. "Cấp trên của ta, hảo không thú vị... Muốn từ chức. "

Liên quan tới điểm này, Lang Giai Âm còn đặc biệt đừng hỏi nữa bên người Lý Nhân. "Ta rất vô vị sao?"

"Ngươi đây liền hỏi đúng người. " Lý Nhân ôm lấy Lang Giai Âm cái cổ.

Lang Giai Âm trừng Lý Nhân một chút, cảm giác Lý Nhân sẽ không nói cái gì cho phải lời nói. Lý Nhân cười hì hì, chôn ở Lang Giai Âm cái cổ. "Thú vị. "

Cùng Lý Nhân ở chung, Lang Giai Âm cảm thấy rất nhẹ nhõm. Có đôi khi dạo chơi siêu thị, có đôi khi cùng một chỗ nấu nấu cơm. Lý Nhân thậm chí theo nàng, đi đón ra tù phụ thân. Lúc trước bên trên Đại Học, Lý Nhân cùng Diêu Tinh ít nhiều biết điểm. Lang Giai Âm không nói, các nàng cũng không có hỏi nhiều. Giống các nàng trường học lão sư, có đôi khi còn sẽ nói đùa, các nàng trường học tốt nghiệp, có hai đại chuyển vận địa, một cái là tài chính đường phố, một cái khác là cầu nam. Cầu nam có ngục giam, nhốt không ít phạm vào trọng đại kinh tế tội. Lang Giai Âm phụ thân, liền giam giữ tại cầu nam ngục giam.

Lang Giai Âm tại cửa ra vào đợi nửa ngày, ngay cả Mẫu Thân đều điện thoại tới. Mẫu Thân có vẻ hơi cháy bỏng. "Còn không có tiếp vào sao?"

Bồi Lang Giai Âm Lý Nhân, liền đi hỏi cửa ra vào giám ngục. Lang Giai Âm cho giám ngục miêu tả một chút phụ thân ngoại hình, giám ngục nghĩ nghĩ mới nói: "Mặc tây trang cái kia?"

Phụ thân bị bắt thời điểm, liền là mặc vào một bộ đồ tây. Chắc hẳn cũng phải mặc tây giả vờ.

"Hắn đi, đều nhanh một giờ. " giám ngục nói.

Lần này Lang Giai Âm gấp. Không đúng, nàng trước đó liền cùng phụ thân nói, ra ngục ngày ấy, nàng sẽ đến đón hắn.

"Các ngươi là ai? Vì cái gì bắt ta?" Lang chính xác thực rất sớm đã ra. Đợi một hồi, dọc theo đường phố vừa đi mấy bước, dừng ở cách đó không xa xe van liền trượt đến bên người của hắn. Từ bánh mì trên xe đi xuống mấy người, đem lang chính bắt lên xe.

"Là ta. " ngồi ở vị trí kế bên tài xế vị bên trên nam nhân, quay đầu nhìn thoáng qua lang chính.

"Cường ca?"

Lang Giai Âm cho công ty xin nghỉ, tìm một cái ban ngày, ngay cả Tống Nguyên Minh đều gọi điện thoại đến đây. "Thế nào?"

"Đừng lo lắng, ta gọi người giúp ngươi tìm. Ngươi đơn giản miêu tả một chút phụ thân ngươi dáng vẻ, có ảnh chụp sao?" Tống Nguyên Minh nói.

Tống Nguyên Minh tới thời điểm, Lý Nhân cũng canh giữ ở Lang Giai Âm bên người. Đối đãi Lý Nhân, Tống Nguyên Minh muốn "Ôn hòa" rất nhiều. Cũng không biết từ lúc nào bắt đầu chuyển biến.

Lang Giai Âm phụ thân vẫn là trở về. Hắn biết nữ nhi chung cư địa chỉ. Nhìn thấy phụ thân, Lang Giai Âm cuối cùng không kềm được. Tại trước mặt phụ thân liền khóc lên, tình hình như vậy, Tống Nguyên Minh cùng Lý Nhân đều thối lui ra khỏi gian phòng.

"Đừng khóc, ba đây không phải trở về rồi sao?" Lang chính ôm nữ nhi, lại vuốt ve nữ nhi phía sau lưng.

"Ba ngươi làm ta sợ muốn chết... Ta còn tưởng rằng... Ngươi nếu là xảy ra chuyện gì, ta như thế nào cùng ta mẹ giao phó. " Lang Giai Âm nghẹn ngào nói: "Mẹ ta vốn dĩ muốn đi qua, ta nói ta có thể đem ngươi thu xếp tốt. Để nàng trước xử lý công việc. Ngươi..."

"Là ba sai, không khóc. "

Thật đem Lang Giai Âm hù chết. Thậm chí Tống Nguyên Minh hỏi nàng, nàng cũng không có đem cảm xúc thu liễm hảo. Lang Giai Âm cũng không tính để Tống Nguyên Minh biết chuyện của ba nàng, điểm trọng yếu nhất, Tống Nguyên Minh là cấp trên của nàng. Ngày thứ hai, Lang Giai Âm Mẫu Thân liền tới. Lang cha ra ngục, náo loạn một màn như thế, lang mẫu cũng không có lòng công tác. Lang mẫu gặp lang cha, tự nhiên trước khiển trách một chầu. Như thế lớn người, ra ngoài đi dạo cũng không cùng các nàng nói một tiếng. Lộng cho các nàng coi là lại xảy ra chuyện gì. Một nhà ba người, đã thật lâu không có thân mật như vậy. Mấy ngày kế tiếp, xem như Lang Giai Âm nhân sinh bên trong vui sướng nhất mấy ngày. Nàng cùng Tống Nguyên Minh xin phép nghỉ, Tống Nguyên Minh cũng đồng ý nàng giả.

"Hảo hảo bồi người nhà, trong tay ngươi tờ danh sách, ta sẽ để cho người mới đi xử lý. " cùng Tống Nguyên Minh ngả bài về sau, Tống Nguyên Minh thái độ đối với nàng tốt lên rất nhiều.

Một ngày không đến, người mới lại dùng tiểu hào phát Weibo. "[ khóc ][ khóc ][ khóc ] trời ạ, quản lý so ta cấp trên còn biến thái, cấp trên ngươi chừng nào thì trở về a, ta rất nhớ ngươi..."

"Nhìn cái gì đấy? Cười đến vui vẻ như vậy. " lúc này lang cha đi tới, đem chén nước đặt ở Lang Giai Âm trong tay. "Uống nước, mấy giờ không gặp ngươi uống nước. "

"Không có gì. " Lang Giai Âm nhấp một miếng nước. "Ba. "

"Ân?"

Lang Giai Âm nhìn một chút phòng ngủ, Mẫu Thân còn trong phòng ngủ. "Ngươi tiếp xuống có tính toán gì hay không?"

Mặc dù mấy ngày nay rất vui vẻ, nhưng Lang Giai Âm trong lòng còn có loáng thoáng lo lắng. Phụ thân ra ngục ngày ấy, thật chỉ là đi giải sầu sao?

"Kỳ thật..." Lang cha cũng nhìn thoáng qua phòng ngủ phương hướng. "Ba đi trước đó công ty. "

Lang Giai Âm trong lòng căng thẳng. "Ba, chẳng lẽ ngươi còn muốn xử lí cái nghề này sao?"

Phụ thân có dạng này tiền khoa, Lang Giai Âm đương nhiên không muốn phụ thân giẫm lên vết xe đổ.

"Làm sao lại, cha ngươi dạng này tiền khoa, cũng chưa nhà ai chứng khoán công ty dám thu. " lang cha nói: "Ba ba chỉ là phiền muộn, nhốt nhiều năm như vậy, có phải hay không bị thời đại đào thải. "

"Không có, ba, ngươi lợi hại như vậy, rất nhanh liền có thể thích ứng. Ta cùng mẹ ta đều là bồi tiếp ngươi. " lang cha như thế một cảm khái, Lang Giai Âm mới tính có chút yên tâm.
Chương Trước/32Chương Sau

Theo Dõi