Chương Trước/32Chương Sau

Buổi Tối Không Muốn Tăng Ca

Chương 51~62 - Hoàn

 Chương 51: Tiểu lang cẩu

"Giai Âm, ngươi hỏi ngươi ba?" Chờ phụ mẫu riêng phần mình nghỉ ngơi về sau, Lang Giai Âm mới tiếp Lý Nhân điện thoại.

"Cha ta nói hắn chỉ là đi xem trước kia công ty, hắn nói hắn sẽ không lại xử lí chuyến đi này. " Lang Giai Âm nói rất nhiều, tựa hồ cuối cùng buông xuống một cái tâm sự.

Lang Giai Âm dễ dàng, Lý Nhân cũng tại đầu bên kia điện thoại cười cười. "Ân. "

Lý Nhân như thế quan tâm, Lang Giai Âm cũng có chút ngượng ngùng. "Ngươi khó về được, mấy ngày nay đều không có cùng ngươi ăn cơm. "

Lý Nhân dịu dàng cười cười. "Làm sao lại, ngươi nếu là nghĩ..."

"Ân?"

"Ta ngày mai là có thể tới gặp ngươi. " Lý Nhân nói.

"Lý Nhân. "

"Thế nào?"

"Cám ơn ngươi. "

"Ngốc. " Lý Nhân nói: "Ngày mai ta liền đến gặp ngươi đi, mang một ít ngươi thích ăn. "

"Ân hảo. " kinh lịch phụ thân ra tù sự tình về sau, Lang Giai Âm tâm thái có chút khuynh hướng Lý Nhân. Không nói chủ động, nhưng ít ra không phải là Lý Nhân một mực chủ động.

Hiện tại Lang Giai Âm công việc cũng ổn định, lang mẫu lại nói bóng nói gió, nói đến Lang Giai Âm tìm đối tượng vấn đề. So với Lang Giai Âm, Lý Nhân muốn am hiểu hơn ứng đối loại vấn đề này. Hiển nhiên, Lý Nhân trả lời, so Lang Giai Âm trả lời, càng lệnh lang hơn mẫu hài lòng. Biết Lý Nhân vẫn còn đi học, liền hướng Lý Nhân nghe ngóng. "Ngươi những bạn học kia, nhìn xem có hài lòng sao?"

"Có mấy cái. " Lý Nhân cười cười. "Điều kiện bọn họ đều cũng không tệ lắm, đợi lát nữa ta đưa cho Giai Âm nhìn. "

"Hảo hảo. " lang mẫu cười cười. "Cho Giai Âm nhìn, cũng cho a di nhìn xem. "

Lý Nhân cùng lang mẫu nhưng lại trò chuyện vui vẻ, lang cha nhìn một bên Lang Giai Âm, Lang Giai Âm cũng không có tham dự chủ đề, chỉ là vùi đầu ăn cơm. Nhìn ra được nữ nhi là không tình nguyện. "Đừng hàn huyên, đồ ăn đều lạnh. "

Lang cha kẹp đồ ăn cho lang mẫu, Lý Nhân lúc này liền học theo, cũng gắp thức ăn cho Lang Giai Âm. Lang Giai Âm thần sắc không có cái gì dị dạng, chỉ là ngẩng đầu nhìn một chút Lý Nhân.

Lang Giai Âm xử lý văn kiện thời điểm, Lý Nhân cũng từ phía sau ôm đi qua, nàng so Lang Giai Âm muốn thấp một ít, Khinh Khinh chống đỡ lấy Lang Giai Âm phía sau lưng. "Lại muốn đi làm sao?"

"Ân, mời đã mấy ngày. "

"Ân. " Lý Nhân cọ xát Lang Giai Âm phía sau lưng. "Hôm nay ta và ngươi ngủ. "

"Giường có chút ít. "

Lý Nhân không nói chuyện, Lang Giai Âm quay đầu nhìn Lý Nhân, Lý Nhân liền đụng một cái Lang Giai Âm gương mặt. "Vậy ngươi cần phải ôm sát ta. "

Lang Giai Âm giống như có chút ỷ lại Lý Nhân, nàng có loại cảm giác này. Hội nghị kết thúc về sau, Tống Nguyên Minh đem Lang Giai Âm lưu lại. Vốn đang đang nói nội dung công việc, Tống Nguyên Minh tựa hồ lại nhìn thấy cái gì, nàng đưa tay, giải khai Lang Giai Âm nút áo. Ngón tay của nàng, dán tại Lang Giai Âm trên cổ, nhanh chóng vuốt ve một chút Lang Giai Âm cái cổ. Trên cổ có vết cắn. "Ngươi muốn chọc giận ta sao?"

"Không có. "

"Vẫn là phải đi cùng với nàng?"

Lang Giai Âm không nói gì, Tống Nguyên Minh bên môi còn ngậm lấy cười, nàng một lần nữa cài lên Lang Giai Âm nút áo. "Rất hảo. "

Vừa mới bắt đầu, Lang Giai Âm cùng Lý Nhân chung đụng được rất hảo. Có đôi khi ngày kế, còn muốn đánh lên hai ba thông điện thoại. Rất nhanh tại ra mắt sự tình bên trên có khác nhau, dần dần, lại có một chút mâu thuẫn. Ỷ lại chính là lo được lo mất bắt đầu, ngày này Lang Giai Âm hội nghị, kết thúc rất sớm. Chủ yếu là Tống quản lý không có cái gì giao phó. Nghĩ đến hai ngày trước khác nhau, Lang Giai Âm quyết định về nhà sớm, cùng Lý Nhân thương lượng một chút. Lang Giai Âm muốn đem Lý Nhân xác định được, thậm chí muốn cùng phụ mẫu nói. Đi vào chung cư trước, Lang Giai Âm không có chút nào ý thức được không thích hợp. Thẳng đến nhìn thấy trên giường, hai cái trần trụi nữ nhân. Lý Nhân nàng tự nhiên là nhận được, Lý Nhân nằm tại một nữ nhân dưới thân, nữ nhân tay đã tiến vào Lý Nhân bên trong. Tại Lang Giai Âm đến gần trước, nữ ngón tay người, rút ra đút vào đến phi thường tấp nập. Nữ nhân quay đầu, mị nhãn như tơ nhìn Lang Giai Âm một chút. Từ nam tinh.

Lý Nhân đã lâm vào tăng cao tình dục trúng, nàng thở hổn hển một hồi lâu, mới nhìn đến bên giường Lang Giai Âm. Lang Giai Âm lui một bước, lập tức thối lui ra khỏi gian phòng. Lang Giai Âm nghe được Lý Nhân tiếng hô.

Lang Giai Âm lần thứ nhất đụng vào trường hợp như vậy, nàng khí huyết đều vọt tới đầu. Nàng tại sao muốn lui ra ngoài? Đây là nàng chung cư, yêu đương vụng trộm chính là Lý Nhân. Lang Giai Âm ôm đầu, cảm giác trong đầu có đồ vật gì xé nát. Vội vàng mà xuống lầu, liền thấy được cửa hành lang Tống Nguyên Minh. Tống Nguyên Minh tựa hồ tại đầu hành lang đợi rất lâu. Nàng trương tay, ôm bận bịu không ngay cả ngã Lang Giai Âm.

"Là ta. " Tống Nguyên Minh dán sát vào Lang Giai Âm đầu.

Lang Giai Âm thấy rõ ràng, Lý Nhân không có uống say, lý trí của nàng là rõ ràng. Trong điện quang hỏa thạch, Lang Giai Âm nhớ ra cái gì đó. "Ngươi biết?"

Tống Nguyên Minh không nói gì, đem Lang Giai Âm nhét xe.

"Ngươi chừng nào thì biết đến?"

"Trường học chiêu vậy sẽ. "

Lúc kia, chính là Lang Giai Âm cùng Lý Nhân mập mờ thời điểm. Lang Giai Âm về nghĩ tới, cũng phải lúc kia, Tống Nguyên Minh đối với Lý Nhân thái độ trở nên "Ôn hòa" .

"Ngươi thiết kế?" Từ nam tinh đi theo Tống Nguyên Minh đi được gần, nhất định là Tống Nguyên Minh để từ nam tinh đi dẫn dụ Lý Nhân.

"Ngươi đem ta nghĩ đến quá cường đại. " Tống Nguyên Minh nắm Lang Giai Âm cái cằm. "Để ngươi đi theo người khác lên giường, để ngươi rối tinh rối mù?"

Lang Giai Âm căn bản cũng không muốn hướng Tống Nguyên Minh giải thích, nàng đi theo Lý Nhân chưa từng xảy ra quan hệ. Tống Nguyên Minh luôn cho là nàng đi theo Lý Nhân xảy ra chuyện gì. "Đã ngươi biết, vì cái gì không nói?"

Mặc kệ là thiết kế, vẫn là "Thuận tay đẩy thuyền", Tống Nguyên Minh liền là đang trả thù nàng.

"Lý Nhân hiện tại vẫn là ngươi 'Khu vực an toàn' sao?"

"Ta không biết ngươi đang nói cái gì. "

"Một phương diện cực kỳ hâm mộ, một phương diện lại Mặc thủ lề thói cũ. Rõ ràng muốn, nhưng tại nghề nghiệp quy hoạch bên trên ấm nguội nuốt, rõ ràng làm xong hết thảy chuẩn bị, lại co đầu rút cổ tại an toàn của mình khu..."

Lang Giai Âm sắc mặt trở nên có chút đỏ bừng, nàng siết chặt trong lòng bàn tay. Những ngày này mờ mịt, bị Tống Nguyên Minh vạch trần . Lý Nhân đúng là an toàn của nàng khu. "Cho nên ngươi muốn làm gì?"

"Ngươi cảm thấy mình rất đáng gờm có đúng không?" Lang Giai Âm nói: "Ngươi ngô..."

Lang Giai Âm bờ môi bị Tống Nguyên Minh ngậm lấy, Tống Nguyên Minh tay dò xét xuống dưới. "Ta xác thực không tầm thường, để ngươi đi theo người khác lên giường, ta quả thực là cái tình thánh. "

"Buông ra..."

Tống Nguyên Minh cưỡng bách hành vi, triệt để chọc giận Lang Giai Âm. Lang Giai Âm cắn Tống Nguyên Minh cái cổ, đem Tống Nguyên Minh đặt ở trên cửa sổ xe. Chọc giận tiểu bạch thỏ, không đúng, hiện tại đã không phải là tiểu bạch thỏ. Lang Giai Âm hiện tại nghiễm nhiên biến thành tiểu lang cẩu, nếu không phải Tống Nguyên Minh vỗ vỗ cửa sổ, nàng đều sắp bị Lang Giai Âm cắn chết. Chờ lái xe tới, Lang Giai Âm mới buông ra miệng. Tống Nguyên Minh đi xem tư nhân bác sĩ, tư nhân bác sĩ sách đến mấy lần. "Tống quản lý, ngươi cùng nhà ngươi vị kia, hiện tại là càng lúc càng biết chơi. "

"Vết thương này lại sâu chút, sẽ phải cấp cứu. " tư nhân bác sĩ nói.

Tống Nguyên Minh sờ lấy cái cổ, một trận bị đau. Không riêng trên cổ, trên vai trên tay đều là vết cắn. Vào công ty cũng làm kiểm tra sức khoẻ a, chẳng lẽ cái này tiểu lang cẩu vẫn là bệnh chó dại người bệnh? Đặc biệt là bác sĩ chiếu cố ánh mắt, muốn thật sự là bị tiểu lang cẩu mạnh, vậy cũng tính toán. Tiểu lang cẩu kia răng lợi sắc bén, căn bản là chỉ là muốn cắn nàng mà. Quay về chỗ ở thời điểm, từ nam tinh chính tao bao bên cạnh nằm ở trên giường, trên dưới nhìn Tống Nguyên Minh một chút. "Tống quản lý, ngươi cũng quá không tử tế, lấy ta làm súng làm a?"

"Lý Nhân đâu?"

"Nàng còn có thể thế nào, khẳng định là đi hống Lang Giai Âm. " từ nam tinh nói: "Là ngươi thật không tử tế, ta đi theo Lý Nhân lúc này mới cái nào đến đâu, Lý Nhân cũng còn chưa giúp ta giải quyết, ngươi liền để Lang Giai Âm đến bắt gian. "

"Không có việc gì, lần sau ta đem hội nghị kéo lâu một chút. "

"Không có ý nghĩa. Trước đó còn có thể gọi là mạo hiểm dưới mặt đất tình, bây giờ có thể kêu cái gì?" Từ nam tinh từ trên giường chống lên. "Lý Nhân kia nhỏ tao bao, mệt chết ta, vẫn là ngươi hảo. "

Từ nam tinh hiện tại nháo, quái Tống Nguyên Minh hủy nàng "Dưới mặt đất tình" . "Ngươi chừng nào thì phát hiện ta cùng Lý Nhân?"

"Ngươi đuôi hồ ly, thấy Lý Nhân lần đầu tiên liền lộ ra. " Tống Nguyên Minh thật đúng là chưa thiết kế từ nam tinh cùng Lý Nhân, tại Lý Nhân hướng từ nam tinh nhìn bên này thời điểm, Tống Nguyên Minh liền biết, Lang Giai Âm nhưng khống chế không ở Lý Nhân.

Diêu Tinh không phải là không có nhắc nhở nàng, ngay cả Tống Nguyên Minh đều cho nàng phương diện này ám chỉ. Nàng vẫn là cắm. Nơi nào có cái gì khu vực an toàn, Tống Nguyên Minh phá hủy an toàn của nàng khu. Từ ban đầu lão Điền, đến bây giờ Lý Nhân. Tống Nguyên Minh cứ như vậy bóp chặt đầu của nàng, để nàng nhìn mình sợ hãi cùng mềm yếu. "Đừng tưởng rằng chỉ có ngươi bỏ ra đại giới, ta cũng phải. "

Tống Nguyên Minh giao xảy ra điều gì đại giới?

"Trước đó ngươi một mực truy vấn, như thế nào đến bây giờ liền không chịu tin tưởng đâu. " Tống Nguyên Minh sát bên lỗ tai của nàng, Khinh Khinh nói.

"Giai Âm, ta biết ngươi giận ta. " Lý Nhân ngồi Lang Giai Âm đối diện, trong tay bưng lấy cà phê nóng.

Lý Nhân nói chuyện, mới đem Lang Giai Âm thu suy nghĩ lại đến. "Ngươi tìm ta làm cái gì?"

"Ta biết ngươi bây giờ, cái gì cũng không muốn nghe. " Lý Nhân nói: "Ta cảm thấy ta có tất muốn nói với ngươi một tiếng thật có lỗi. "

Lý Nhân trên mặt có chút vẻ xấu hổ, nhưng hoàn toàn không có hối hận sắc. Từ vừa mới bắt đầu, Lý Nhân liền không có ý định cùng Lang Giai Âm phát sinh cái gì tính thực chất quan hệ. Thời gian này điểm cũng không tốt, nàng không nghĩ tới Lang Giai Âm thời gian dần qua xem nàng như làm một loại ký thác. Bị Lang Giai Âm ký thác, vừa mới bắt đầu cảm giác không tệ, về sau liền không tốt lắm. Nàng cùng Lang Giai Âm có rất nhiều khác nhau. Lý Nhân coi là Lang Giai Âm tại một lần thất tình về sau, hội không đối với bất kỳ người nào ôm hi vọng. Vừa mới bắt đầu tiếp cận Lang Giai Âm, nàng cũng phải không muốn Lang Giai Âm đối nàng ôm hi vọng.

Không nghĩ tới trước mắt cái này bạn cùng phòng, cư nhiên như thế thuần chân.

"Hết à?" Lang Giai Âm thần sắc lộ ra có chút Lãnh Mạc.

"Tống quản lý nàng..."

"Không muốn đề cập với ta nàng, hai người các ngươi đều như thế. " Lang Giai Âm gọi tới người phục vụ, kết tờ đơn. "Một trận này ta mời, ta đi. "

Rõ ràng làm xong hết thảy chuẩn bị, lại co đầu rút cổ tại an toàn của mình khu.

Hiện tại nàng không cần bất kỳ khu vực an toàn.

Chương 52: Công thủ thế dị

Lang chính đội mũ, lại ngẩng đầu nhìn một chút quán trà. Hắn kéo xuống vành nón, sắp đem lớn nửa gương mặt đều che khuất. Vừa mới tiến quán trà, phục vụ viên liền đến đây, phục vụ viên lĩnh lang chính lên lầu hai. Lầu hai không có người nào, đại khái là bị hầu mạnh bao xuống. Lang chính vừa tới cửa lầu, liền bị hai cái bảo tiêu cản lại. Hầu mạnh đưa lưng về phía lang chính, chính khom lưng đứng tại cách đó không xa, hắn cầm chén trà khoác lên trên lan can. Tựa hồ từ lang chính vừa tiến đến, liền tại quan sát lang chính. "Để hắn tiến đến. "

"Là. " bảo tiêu lúc này mới cho đi.

Hầu cường tướng chén trà đặt ở bên cạnh bàn, lại nhìn xem lang chính. "Ngồi a, nhìn ta làm cái gì?"

"Cường ca, ngươi tìm ta..."

"Như thế nào đi theo như làm tặc, đem mũ hái được. "

"Ôi. "

Hầu mạnh cũng ngồi xuống, dẫn theo ấm trà tựa hồ muốn cho lang chính châm trà. Lang chính vội vàng cầm lên chén trà. "Cường ca, ngươi quá khách khí. "

"Làm sao lại, những năm này, vất vả ngươi. "

"Lần trước trở về, đi theo đệ muội nói xong chưa? Khẩn trương phục hôn, đừng bạc đãi người ta. " hầu mạnh nói: "Đúng, ngươi còn có một đứa con gái đúng không? Tại làm việc nơi nào? Muốn hay không đi ta biểu đệ nơi đó làm. "

"Không cần không cần. Ta làm sao dám phiền phức Cường ca. " lang chính nói: "Hơn nữa nàng tại thi đạt làm rất tốt. "

"Thi đạt a, không sai xí nghiệp. "

Hàn huyên nhà họp thường, hầu mạnh đem chén trà đặt ở trên mặt bàn. "Ta cho ngươi xem dạng đồ vật. "

"A?"

Nhìn văn kiện về sau, lang chính sửng sốt một chút. "Cường ca, ngươi hoài nghi..."

"Ba, ngươi công việc tìm thế nào?" Lang con dòng chính quán trà, liền thu được nữ nhi Lang Giai Âm tin ngắn.

"Còn tại tìm, ngươi đừng đánh tiền, ba ba làm điểm kiêm chức, trong tay có tiền. " lúc trước hắn đi vào thời điểm, điện thoại còn không có như thế trí năng. Lang chính nâng điện thoại di động, chuyên môn đứng tại ven đường cho nữ nhi đánh chữ.

Lang chính nhìn lấy trong tay thẻ ngân hàng, hắn quay đầu lại nhìn một chút quán trà. Tiền này là hầu mạnh cho, hầu mạnh đối với hắn có ơn tri ngộ, lúc trước bị bắt vào đi, hắn cũng không có khai ra hầu mạnh. Hầu mạnh nhất định phải hắn nhận lấy số tiền này, tiền này, lang chính là không có ý định dùng. Thê nữ không dễ, lúc trước trẻ tuổi nóng tính, hiện tại cũng không thể lại đi tranh vào vũng nước đục.

Thế nhưng là không làm cái này, hắn còn có thể đi làm gì? Lấy cái gì cầu sinh? Hắn hiện tại cũng phải tráng niên, cũng không thể đem gánh vác đều đặt ở nữ nhi cùng thê tử trên thân đi?

So với trước đó giằng co, hiện tại hội nghị bầu không khí có chút kịch liệt. Đơn đặt hàng ra một chút vấn đề, lão Điền tại trong hội nghị có chút giơ chân. Lang Giai Âm chuyển một chút trong tay bút, lại cúi đầu nhìn một chút văn kiện. Lang Giai Âm đi phòng giải khát thời điểm, lại đụng phải lão Điền, lão Điền đang cùng một đài máy đun nước đưa khí. Máy đun nước tựa hồ hỏng. Nhìn thấy Lang Giai Âm, lão Điền lỏng một chút cà vạt, mũi chân Khinh Khinh đá đạp một cái máy đun nước, tựa hồ là thông qua loại phương thức này hướng Lang Giai Âm biểu đạt bất mãn. Ra phòng giải khát, lão Điền còn ở phía trước đi. Lão Điền cố ý đem bước nhanh chậm lại, cùng Lang Giai Âm song hành.

Âm dương quái khí nói một chút lời nói, Lang Giai Âm chỉ là cúi đầu cười một tiếng.

"Như thế nào?"

Lang Giai Âm đưa tay đặt ở tay cầm cái cửa bên trên, nhìn qua mười phần khiêm nhượng, để tiền bối đi vào trước. "Điền ca, ăn người thế nhưng là phạm pháp. "

Những thứ này âm dương quái khí lời nói, để Lang Giai Âm nghĩ đến lúc trước, lão Điền đem nàng kéo vào mắt điện tử góc chết. "Ta thế nhưng là hội ăn người. "

"Ngài là tiền bối, ngài tiên tiến. " Lang Giai Âm vịn tay cầm cái cửa, nhìn xem lão Điền.

Mang giày cao gót Lang Giai Âm, sắp cùng lão Điền cao.

Nhìn xem Lang Giai Âm, lão Điền có một sát na ảo giác, phảng phất đứng trước mặt chính là Tống Nguyên Minh. Cười ăn người nữ nhân, cũng ít khi thấy.

"Đừng như thế căng cứng, cũng không phải võ đài. " lão Điền ngữ khí mang theo điểm ý đùa giỡn.

Lang Giai Âm cười cười, không có trả lời. Muốn nói vò đã mẻ không sợ rơi cũng không phải, cứ như vậy một nháy mắt, phát hiện chỗ làm việc bên trên chuyện gì cũng không tính là chuyện. Đến năm nay, cũng phải Lang Giai Âm năm bản mệnh, Mẫu Thân còn chuyên đến đây một chuyến. Thế hệ trước, đều có chút mê tín, nhận làm bản mệnh năm là một nấc thang.

Lúc họp, Tống Nguyên Minh tựa hồ cũng phát hiện Lang Giai Âm trên điện thoại di động màu đỏ mặt dây chuyền. "Năm bản mệnh sao?"

"Ân. "

Tống Nguyên Minh một hồi không nói chuyện, chờ Lang Giai Âm lại ngẩng đầu thời điểm, mới phát hiện Tống Nguyên Minh tại vuốt ve điện thoại di động của nàng mặt dây chuyền.

"Tống quản lý thích không?" Hiện tại hội nghị đã kết thúc, tham dự hội nghị nhân viên dần dần tán đi. Lang Giai Âm chỉ là tại phòng họp chỉnh lý văn kiện.

"Thích. " khó được Lang Giai Âm nguyện ý nói chuyện cùng nàng, Tống Nguyên Minh ngẩng đầu, hướng đối phương ngọt ngào cười một tiếng.

Lang Giai Âm tay quả nhiên duỗi tới, lấy đi điện thoại, cùng nhau lấy đi mặt dây chuyền. "Ta cũng thích. "

"..." Cái này giống như cùng đồng dạng tình huống không giống? Trước đó đều không cần hỏi tiểu bạch thỏ, nàng chỉ muốn nhìn nhiều, tiểu bạch thỏ liền sẽ đem cà rốt cho nàng. A đúng, hiện tại đã không phải là tiểu bạch thỏ, là nhìn nhiều, đều là nhe răng toét miệng tiểu lang cẩu. Tống Nguyên Minh đưa tay, sờ soạng một chút cổ của mình. "Ngươi ban đêm có rảnh không?"

"Cái gì?"

Tống Nguyên Minh cười đến rất phong tình, tựa tại bên cạnh bàn. "Phụ cận có nhà quán cà phê..."

"Chưa thời gian. "

"Ta còn chưa nói xong đâu. " Tống Nguyên Minh phản ứng cũng nhanh. "Hoàn cảnh không tệ, chúng ta đến đó thêm cái ban thế nào?"

"Quản lý đi thôi. Ta ở công ty tăng ca, lấy tài liệu liệu cũng thuận tiện. "

Tiểu lang cẩu nói một đoạn như vậy lời nói, liền cho nàng lưu lại một cái quật cường bóng lưng. Ngày đó Tống Nguyên Minh bị Lang Giai Âm cắn bị thương, nghĩ đến ngày thứ hai, tiểu lang cẩu sẽ đến nàng văn phòng đề xuất từ chức sự tình. Kết quả gió êm sóng lặng, phảng phất cái gì cũng không xảy ra. Lang Giai Âm không còn hướng nàng đề xuất chuyện từ chức. Mặc kệ nàng nói cái gì làm cái gì, Lang Giai Âm đều không có trả lời. Ngoại trừ trong công tác an bài. Làm cấp trên, không phải hẳn là rất vui vẻ điểm này sao?

Lang Giai Âm nói nàng kịch bản, nói nàng không chân thành. Nhìn tình huống này, rõ ràng là nàng bị sáo lộ. Nàng đã cái tuổi này, còn sẽ có dạng này hoang mang, chẳng lẽ không phải bị sáo lộ sao? Người trẻ tuổi, luôn nhìn bề ngoài. Muốn Tống Nguyên Minh nói, Lang Giai Âm vốn là tại cái tuổi này bên trên, cho dù không phải nàng, còn có người khác. Nhưng mà người trẻ tuổi cũng không thể nghe vào điểm này.

"Vốn chính là ngươi không chân thành. " từ nam tinh nhìn có chút hả hê.

"Người trẻ tuổi có người tuổi trẻ chân thành, ngươi liền không thể rộng mở nội tâm của ngươi sao?" Từ nam tinh so Tống Nguyên Minh còn muốn lớn, không ghét tâm địa ở trước ngực so cái "Ái tâm đào" .

"Ta bây giờ nói, cũng đã chậm. "

"Chậc chậc ngươi thật đúng là chuẩn bị nói a?"

Tống Nguyên Minh quay đầu nhìn thoáng qua từ nam tinh. "Ngươi đem Lý Nhân nhìn kỹ. "

"Yên tâm, nàng hiện tại tránh Lang Giai Âm còn đến không kịp. "

"Ân?"

"Trước đó Lang Giai Âm muốn cùng với nàng xác định quan hệ, đem nàng dọa đến quá sức. " từ nam tinh gối lên Tống Nguyên Minh đầu vai. "Ngươi nói ngươi có phải hay không tình thánh? Hiện tại oan ức đều ở trên thân thể ngươi, liền là ngươi thiết kế. "

"Cái này ngược lại không quan trọng. " Tống Nguyên Minh nói: "Chỉ cần là ta nghĩ kết quả, vậy liền không có vấn đề. "

"Quá trình không quan trọng a. " từ nam tinh cười cười, ngón tay thon dài chuyển lấy Tống Nguyên Minh đầu vai. "Ngươi có muốn biết hay không, Lang Giai Âm như thế nào bên trên Lý Nhân? Hoặc là Lý Nhân như thế nào bên trên Lang Giai Âm?"

Tống Nguyên Minh cầm từ nam tinh đùa ác tay.

"Có phải hay không cùng người trẻ tuổi chơi, cũng biến thành ấu trĩ?" Tống Nguyên Minh nói.

Từ nam tinh cười một tiếng, chỉ là điểm một cái Tống Nguyên Minh cái cằm.

Từ nam tinh có một chút nói đúng, Tống Nguyên Minh cảm thấy mình vẫn là có cần phải cùng Lang Giai Âm giải thích một chút. Thái độ nội dung chính chính, đừng lại gây tiểu lang cẩu cắn người.

"Ngươi làm gì?" Đuổi một cái không, tiểu lang cẩu uống một chút rượu. Gương mặt đỏ bừng.

Liên hoan xuống tới, Lang Giai Âm liền vẫn cảm thấy có người đi theo nàng. Nhìn lại, là Tống Nguyên Minh. Buông lỏng một hơi đồng thời, lại đề nữa sức lực. Tống Nguyên Minh lúc này mới từ hèn mọn nơi hẻo lánh đi tới, nàng đưa tay, tựa hồ muốn đỡ ở Lang Giai Âm. Quật cường tiểu lang cẩu, không nguyện ý nàng đụng, bày đến mấy lần, thân thể còn có chút lay động.

"Trước đó, ta còn tưởng rằng ngươi hội từ chức. " Tống Nguyên Minh Khinh Khinh đi lên trước.

Tống Nguyên Minh trên người mùi nước hoa, lại chui vào Lang Giai Âm trong lỗ mũi. Lang Giai Âm tay, có chút thiếp trên cửa.

"Giai Âm. " Tống Nguyên Minh tới gần Lang Giai Âm.

"Làm sai sự tình không phải ta. " Lang Giai Âm giương mắt kiểm, sáng rực mà nhìn xem Tống Nguyên Minh.

"Ngươi đương nhiên không có làm sai sự tình. " Tống Nguyên Minh ôm Lang Giai Âm sau cổ, sóng mũi cao cọ xát một chút Lang Giai Âm gương mặt. "Ngươi làm rất khá, ta tin tưởng, tại những ngày tiếp theo, ngươi sẽ làm đến tốt hơn. "

Bầu không khí thật tốt. Tống Nguyên Minh cũng nhịn không được muốn hôn tiểu lang cẩu.

"Ta đương nhiên hội hảo. Ta hội càng ngày càng tốt. " Lang Giai Âm nhìn xem Tống Nguyên Minh. "Dù sao tương lai của ta, không có ngươi. "

Lời này liền đả thương người.

"Thử nhìn một chút. " Tống Nguyên Minh nháy một cái con mắt, hôn một chút Lang Giai Âm cái trán.

Đừng nghỉ xuân, Lang Giai Âm trở về nhà. Kí sự đến nay, đây là lần đầu bao quanh Viên Viên qua năm mới. Bọn hắn đi Phàn a di nhà, lạc uy đã cùng bạn gái kết hôn, trước mắt chính tích cực chuẩn bị mang thai. Cũng khó trách Mẫu Thân thúc giục, cái này một cái trương nón lá, một cái lạc uy, đều kết hôn.

"Ngươi đừng thúc Giai Âm, Giai Âm hiện tại đang trong thời kỳ tăng lên. " lang cha cùng lang mẫu nói: "Chờ Giai Âm lên cao đến tốt hơn bình đài, còn sợ chưa nam hài tử truy?"

"Ngươi nói đúng không, Giai Âm?" Lang cha giúp đỡ nói.

"Giai Âm, ngươi cùng Lý Nhân có phải hay không cãi nhau? Lần trước ta đi ngươi chung cư, Lý Nhân còn nói muốn tới nhà chúng ta. Hiện tại không nói tới nhà chúng ta, ngay cả điện thoại đều thiếu đi. " lang mẫu đến bây giờ, còn băn khoăn Lý Nhân cho Lang Giai Âm tìm đối tượng.

"Chưa. " Lang Giai Âm chỉ là cúi đầu đào đem cơm cho.

Nhìn ra Lang Giai Âm không vui, ban đêm lúc xem truyền hình, lang cha cũng cùng Lang Giai Âm nói. "Giai Âm, ngươi đừng cùng chúng ta, ngươi nếu là buồn ngủ, trước hết đi ngủ. "

"Không buồn ngủ, ta lại cùng các ngươi nhìn hội. "

Chờ lang mẫu đi cắt hoa quả, lang cha cùng Lang Giai Âm nói. "Giai Âm, nói đến nam hài tử, ngươi như thế nào một mặt không vui?"

Kỳ thật Mẫu Thân lúc nói, Lang Giai Âm liền muốn mở miệng. Nàng hiện tại khả năng không có cách nào cùng nam hài tử yêu đương, chớ nói chi là kết hôn. Trước đó Lang Giai Âm liền làm xong dự định, cùng phụ mẫu nói mình cùng Lý Nhân sự tình. Kết quả Lý Nhân...

"Ba..." Đều không đối tượng, thẳng thắn giống như không có gì tất yếu, còn để phụ mẫu sớm lo lắng. Muốn hay không chuẩn bị dự phòng châm?

"Ân?"

"Nếu là ta cả một đời không kết hôn, các ngươi hội trách ta sao?"

Chương 53: Ý chí sắt đá

Nghe lời này, lang cha sửng sốt một chút. "Đương nhiên sẽ không. "

"Không phải, ngươi tại sao có thể có ý nghĩ như vậy?" Lang cha nói.

"Ta chính là không muốn kết hôn, tương lai cũng không muốn. " Lang Giai Âm thấp mí mắt.

Lang cha thần sắc lập tức nghiêm túc. "Giai Âm, là ba ba..."

"Mang cho ngươi tới ảnh hưởng không tốt gì sao?" Lang cha ngữ khí có chút cẩn thận từng li từng tí.

"Không phải, ta..." Ngoại trừ lặp lại nàng không muốn kết hôn bên ngoài, lại không biết nên tìm lý do gì. Lang Giai Âm loại này muốn nói lại thôi trạng thái, càng chắc chắn lang cha ý nghĩ. Trong nhà là loại tình huống này, chắc hẳn chính mình vào tù, cũng cho nữ nhi mang đến không ít tổn thương. "Mẹ ngươi gấp thì gấp, nhưng vẫn là tôn trọng ngươi ý nghĩ. Chúng ta sẽ không cưỡng cầu, cũng nên ngươi thích mới tốt. "

Lang Giai Âm cúi thấp đầu. Đáng tiếc nàng thích, phụ mẫu cũng sẽ không đáp ứng. Phụ mẫu cho tới bây giờ chưa có tiếp xúc qua loại này. Chờ Lang Giai Âm đi nghỉ ngơi về sau, lang cha nghĩ nghĩ, vẫn là cùng thê tử nói chuyện.

"Không muốn kết hôn?" Lang mẫu hơi kinh ngạc.

"Đúng vậy. " lang cha mặt lộ vẻ vẻ xấu hổ. "Có thể là bởi vì ta. "

"Không phải. " lang mẫu nói: "Chẳng lẽ là ta buộc nàng quá gấp?"

Cái này manh mối, để lang mẫu cảm thấy không đối. Nàng càng nghĩ, vẫn là tìm Lý Nhân. Nàng cho Lý Nhân phát cái tin nhắn ngắn. Điện thoại trên bàn chấn động, màn hình cũng phát sáng lên. Lúc này một con trắng nõn tay, rơi xuống trên màn hình điện thoại di động, theo một tiếng mảnh thở, tay chủ nhân nắm chắc tay cơ. Từ nam tinh ghé vào Lý Nhân cấp trên, Lý Nhân thở hổn hển hảo mấy hơi thở, mới hồi phục lang mẫu tin nhắn. Từ nam tinh tay còn đỉnh ở bên trong, lệch ra ngã xuống Lý Nhân bên cạnh thân, một cái tay khác xoa Lý Nhân tóc dài.

"Lại là cái nào tình nhân?"

"Không phải. " Lý Nhân nói: "Giai Âm mụ mụ. "

Từ nam tinh khóe môi câu lên. "Để ý như vậy? Ngồi trên tay của ta là ai?"

"Hai chuyện khác nhau. " Lý Nhân móc ngược điện thoại di động, lại hướng từ nam tinh lấy hôn.

Từ nam tinh liền Khinh Khinh ngậm lấy Lý Nhân môi dưới. "Tống Nguyên Minh là ngươi 'Vết xe đổ', ngươi làm những thứ vô dụng này. "

Theo từ nam tinh rút ra đút vào, Lý Nhân có hảo mấy phút không thể tự kềm chế. Chờ từ nam tinh rút ra, nàng còn có một giây đồng hồ chạy không. Kỳ thật nàng cũng nghĩ qua, thế nhưng là... Lúc này từ nam tinh chôn đến giữa chân của nàng. Lý Nhân lại không có cách nào nghĩ hắn.

Nếu như phụ mẫu không nhấc lên yêu đương kết hôn, ở nhà vẫn là thật buông lỏng. Chỉ bất quá nhẹ nhõm chưa hai ngày, Tống Nguyên Minh liền cho nàng gửi nhắn tin. Tống Nguyên Minh đi công tác, đi ngang qua nơi này, nói muốn cùng với nàng ăn bữa cơm. Lang Giai Âm tới coi như kịp thời, Tống Nguyên Minh vừa xuất trạm miệng, liền nhìn thấy chậm rãi đi tới Lang Giai Âm. Đối phương nhìn qua thật sự là mười phần không tình nguyện.

Có thể tình nguyện sao? Gần sang năm mới, Lang Giai Âm căn bản không tin Tống Nguyên Minh cái gì đi công tác đi ngang qua.

Nhìn thấy Lang Giai Âm thân thượng đỏ rực áo bông, Tống Nguyên Minh khơi gợi lên khóe môi. Áo bông lộ ra màu da trắng nõn, cảm giác cả người cũng bị ủng đến đỏ rực, nơi nào còn có trước đó hung dạng, bây giờ căn bản là một con phấn nộn đáng yêu tiểu lang cẩu. "Quần áo đẹp. "

"..." Lang Giai Âm cảm giác Tống Nguyên Minh đang giễu cợt nàng. Nàng cũng không quan trọng, vốn chính là tùy tiện chụp vào một kiện. "Có đúng không? Cám ơn. "

"Thúc thúc ta làm chút kinh doanh, ta là cho hắn chân chạy. " Tống Nguyên Minh nói.

"Ân. "

"Năm sau ta còn có chút bận bịu, trong bộ môn công việc liền giao cho ngươi. "

Tống Nguyên Minh bồi dưỡng, đến hiện tại còn chưa kết thúc.

"Bộ môn công việc có Phó quản lý bọn hắn, ta chỉ phụ trách hạng mục. "

Tống Nguyên Minh giương lên khóe môi. "Ngươi hôm nay quần áo nhìn rất đẹp, ta nghĩ thăng chức của ngươi. "

Vừa lúc đi ngang qua một cái cửa hàng, Lang Giai Âm còn chuyên môn chỉ một chút. "Cái này áo bông là mẹ ta ở chỗ này bán, quản lý nếu là cảm thấy hứng thú, có thể vào xem. "

"Kỳ thật..."

"Cái gì?"

"Không có gì. " Tống Nguyên Minh nháy nháy mắt, trên mặt trang dung, để nàng giờ phút này có chút vũ mị.

"So với mặc áo quần này, ta càng ưa thích thoát. " Tống Nguyên Minh không muốn mặt nói.

Tiểu lang cẩu cái này khó chịu dáng vẻ, đáng yêu chết rồi, hảo muốn tự tay cho nàng cởi quần áo.

"... Trong thương trường xác thực có rất nhiều người giả, quản lý có thể từng cái thoát lấy đến. "

Ăn cơm xong, Lang Giai Âm lại đem Tống Nguyên Minh đưa đến nhà khách. Tống Nguyên Minh chẳng biết xấu hổ nói: "Không đi lên ngồi một chút sao?"

"Không được. "

Tống Nguyên Minh giả vô tội, nàng một tay lôi kéo Lang Giai Âm góc áo. "Đừng tức giận ta, ta nhận lầm?"

"Ngươi không sai. " Lang Giai Âm túm trở về góc áo của mình.

"Ôi. " Tống Nguyên Minh nói: "Ngươi nói ta có lỗi, ta liền có lỗi đi. "

Cút đi Tống Nguyên Minh! Lang Giai Âm lần thứ nhất nghĩ bạo thô.

"Ngươi không theo ta lên đi, ta liền cùng ngươi về nhà. " Tống Nguyên Minh nói.

Lang Giai Âm giương mắt kiểm, thần sắc có chút lạnh. "Nếu như quản lý có cái này cần, ta tin tưởng trong tửu điếm sẽ có loại này đặc thù phục vụ. "

"Trước ngươi nói, nguyện ý cho ta cung cấp đặc thù phục vụ. "

Tống Nguyên Minh đương nhiên còn nhớ rõ, trước đó tiểu lang cẩu có chút "Ném chi lấy mộc đào, báo chi lấy Quỳnh Dao" ý tứ, nàng đụng phải tiểu lang cẩu, tiểu lang cẩu cũng sẽ phi thường chủ động giúp nàng giải quyết vấn đề sinh lý.

Tống Nguyên Minh, để Lang Giai Âm thần sắc có một nháy mắt hoảng hốt, nàng thấp mí mắt. "Có đúng không? Ta cho là ngươi trước đó thích ta. "

Tống Nguyên Minh không thích Lang Giai Âm cái dạng này. Nàng cúi đầu, cắn Lang Giai Âm môi dưới. Lang Giai Âm đương nhiên hù dọa, nàng chống đỡ Tống Nguyên Minh đầu vai. Tống Nguyên Minh ôm sát Lang Giai Âm phía sau lưng. "Cái gì gọi là trước đó?"

Không muốn thừa nhận một điểm, liền là nhìn thấy tiểu lang cẩu như vậy, nàng không hiểu cũng có chút hoảng hốt.

"Thả ta ra. "

"Không thả. " Tống Nguyên Minh nói: "Tốt nhất để ngươi người quen đụng phải. "

"Đụng phải liền đụng phải đi. "

Tống Nguyên Minh thấp mí mắt, thấy Lang Giai Âm mê chi "Được đến đang ngồi đến bưng" . Nàng cúi đầu xuống, cọ xát một chút Lang Giai Âm chóp mũi. "Hôm nay quá muộn, sẽ không quấy rầy cha mẹ ngươi. Ngày mai ta đi gặp cha mẹ ngươi?"

"Ngươi thấy cha mẹ ta làm gì?"

Thấy Tống Nguyên Minh thần sắc, Lang Giai Âm tựa hồ hiểu rõ cái gì. "Ngươi tại sao có thể có cha mẹ ta phương thức liên lạc? Ngươi chừng nào thì liên hệ?"

"Dù sao ngươi mắng qua ta, mục đích tính mạnh, không chân thành đi kịch bản. " Tống Nguyên Minh nói: "Ngươi nói rất đúng, ta quyết định đem ta những thứ này 'Ưu điểm' tái phát vung một chút. "

Tống Nguyên Minh đụng một cái Lang Giai Âm bờ môi. "Tốt gọi điện thoại cho ta, không có điện thoại, ta..."

"Ngươi liền như thế nào?"

"Ta còn có thể như thế nào? Ngươi đều như vậy, ngươi không gọi cho ta, ta chỉ có thể gọi cho ngươi. "

Lang Giai Âm phiền chết Tống Nguyên Minh. Đến nhà, tắm rửa, cầm điện thoại di động lên dập máy. Nàng liền không cho Tống Nguyên Minh gọi điện thoại, nàng còn muốn tắt máy. Không nghĩ tới Tống Nguyên Minh thế mà biết nhà nàng máy riêng điện thoại, đầu tiên là cha mẹ tiếp, Lang Giai Âm giật nảy mình, khẩn trương chính mình tiếp. Nghe được Lang Giai Âm nghe, phụ mẫu bên kia mới quải điệu. Hôm nay bồi Tống Nguyên Minh, Lang Giai Âm liền rất không vui. Hiện tại đến nửa đêm, Tống Nguyên Minh thế mà còn đem ba mẹ nàng quấy tỉnh, luôn luôn tính tình tốt Lang Giai Âm, đem Tống Nguyên Minh mắng một trận. Mắng về sau, xong rồi, nàng thế mà đem cấp trên cho mắng. Dựa theo Tống Nguyên Minh tính cách, khẳng định sẽ cho nàng tiểu hài xuyên.

Không nghĩ tới Tống Nguyên Minh tại điện thoại bên kia, còn rất Nhạc. Một mực tại cười. Chờ Lang Giai Âm mắng xong, nàng mới mở miệng. "Cha mẹ ngươi không ngủ, còn tại giao lưu ngươi không chuyện kết hôn đâu. "

Tống Nguyên Minh thế mà biết?

"Ngươi đã tỉnh cũng tốt, ta một người tại nhà khách, rất nhàm chán, ngươi theo giúp ta..." Tống Nguyên Minh còn chưa nói xong, điện thoại két cạch cúp. Ý chí sắt đá Tiểu Cẩu Tử.

Đêm dài đằng đẵng, ngươi nói nàng tại sao muốn đặc biệt tới ngủ nhà khách? Tống Nguyên Minh đem đầu gối nơi cổ tay, nghĩ nghĩ lại cho Lang Giai Âm phát một đầu giọng nói.

"Ta đoán ngươi đổi đầu màu đỏ đồ lót. "

Lang Giai Âm lấy ra chăn mền, lại yên lặng đắp chăn. "Sai. "

"Sai? Vậy ngươi phạt ta đi. " Tống Nguyên Minh án lấy giọng nói. "Bất quá cách xa như vậy, không có gì tốt phạt. Ta cho ngươi biết ta quần lót nhan sắc đi, ta xem một chút, quên, ta hiện tại không có mặc đồ lót. "

"Cũng chưa mặc nội y. " Tống Nguyên Minh nói.

"..." Lang Giai Âm ấn mở Tống Nguyên Minh thẻ tư liệu, xóa bỏ cấp trên, đến lúc đó giao phó nhiệm vụ còn muốn thêm trở về. Không sáng suốt.

Điều hoà một chút, Lang Giai Âm sửa lại Tống Nguyên Minh ghi chú. Đem Tống Nguyên Minh ghi chú đổi thành "Sắc! Tình! Cuồng!" Về sau, lòng của nàng mới dễ chịu một điểm.

Ngày thứ hai ăn điểm tâm, Lang Giai Âm còn chưa mở miệng, Mẫu Thân ngược lại trước tiên là nói về. "Trong nhà không phải còn có dư thừa gian phòng sao? Ngươi cấp trên một người, tối hôm qua có thể mang về nhà mà. "

"Ngươi đương Tống quản lý là Giai Âm đồng học a? Người ta ngủ nhà khách, tự tại dễ chịu. " lang cha nói.

"Làm sao lại. Ta cảm thấy Tống quản lý người rất tốt, không có vẻ kiêu ngạo gì. Ta nói muốn mời nàng đi nhà hàng, người ta nói không cần, liền trong nhà ăn, tiện nghi còn vệ sinh. "

"Mẹ, ba. " Lang Giai Âm buông xuống chén. "Các ngươi tại sao biết nàng?"

"Trước đó đi ngươi chung cư, đụng phải. " lang mẫu nói: "Ngươi cấp trên đối với là ngươi thật tốt. "

"Ta liền nghe ngươi cùng mẹ ngươi nói, cảm giác cái này Tống quản lý không tệ, hôm qua gọi điện thoại, cảm giác đối phương cũng thật hòa khí. " lang cha nói.

"Hơn nữa Giai Âm, trước ngươi không phải thật thích ngươi cấp trên sao?" Lang mẫu nói.

Trước đó là trước kia. "Mẹ, ngươi ít cùng với nàng lảm nhảm. "

"Như thế nào?"

Nàng không phải người tốt.

"Giai Âm là sợ ngươi chậm trễ người ta công việc, người ta tốt xấu là quản lý, bận bịu. " lang cha nói.

"Ôi Ôi biết. " lang mẫu nói.

Tiện nghi gì vệ sinh, Tống Nguyên Minh liền là muốn thượng nhà nàng. Cũng không biết nàng đánh ý định quỷ quái gì. Dù sao đi đón Tống Nguyên Minh thời điểm, Lang Giai Âm đem phòng ngủ của mình cắt đã khóa lại tâm.

Tống Nguyên Minh còn rất long trọng, hóa trang, còn mặc vào hôm qua dạo phố bán quần áo mới. Đến Lang Giai Âm dưới lầu, còn lựa một túi nước quả.

"Ngươi làm gì?"

"Đây không phải thấy gia trưởng sao?"

Tác giả có lời muốn nói: viết lách: Quản lý quá tao, không thể nào xuống dưới ngược

Quản lý: Ân?

Viết lách: Không, ta nói là ngài thân kinh bách chiến, mình đồng da sắt, không thể phá vỡ! ! !

Chương 54: Màu đỏ đồ lót

Nhất quán ăn cơm nhã nhặn Lang Giai Âm, chọc lấy nhiều lần bát cơm, giương mắt kiểm nhìn xem cười đến tựa như hoa Tống Nguyên Minh. Tống Nguyên Minh hiện tại đem ba mẹ nàng dỗ đến mặt mày hớn hở, đặc biệt là mẹ của nàng. Lang Giai Âm chọc chọc hạt gạo, hận không thể trong chén hạt gạo liền là Tống Nguyên Minh. Tống Nguyên Minh nhìn thoáng qua vùi đầu ăn cơm Lang Giai Âm, phi thường quan tâm kẹp đồ ăn.

"Cám ơn Tạ quản lý. "

"Đứa nhỏ ngốc, khách khí cái gì. " tại trước mặt cha mẹ, Tống Nguyên Minh nghiễm nhiên chính là một cái chiếu cố hậu bối cấp trên tốt.

"..."

"Ngươi nhìn ta nhà Giai Âm chính là như vậy. Về sau còn phải dựa vào Tiểu Tống ngươi chiếu cố nhiều hơn. " lang mẫu nói.

Nếu không phải Lang Giai Âm ở chỗ này, đoán chừng Tống quản lý đều muốn đem nàng cha mẹ gọi Thành đại ca đại tẩu. Lang Giai Âm nhanh làm tức chết, Tống Nguyên Minh một chút lợi lộc đều không buông tha, còn muốn chiếm nàng bối phận trên.

"Lúc này không giống ngày xưa, hiện tại ta còn muốn dựa vào Giai Âm chiếu cố nhiều hơn đâu. " Tống Nguyên Minh cũng không sợ sự tình, nàng nháy mắt, cứ như vậy mập mờ mà nhìn xem Lang Giai Âm.

"Thế nào?"

Lang Giai Âm nhói một cái Tống Nguyên Minh, Tống Nguyên Minh thế mà dùng giày cao gót nhọn mà câu bắp chân của nàng.

Tống Nguyên Minh tay tự nhiên rơi xuống đáy bàn, Khinh Khinh che ở Lang Giai Âm trên mu bàn tay. "Hiện tại ta tại tổng bộ bồi dưỡng, trong bộ môn hạng mục, đều là Giai Âm đang phụ trách, ta không nói nên lời, chỉ có thể dựa vào Giai Âm chiếu cố nhiều hơn. "

"Tiểu Tống, nhìn ngươi nói, Giai Âm có thể có hiện tại chức vị, còn không phải dựa vào ngươi dìu dắt. "

Tống Nguyên Minh cười cười. "Đúng vậy a, nhận. Nói chuyện không dùng được cũng nhận. "

"Tống Nguyên Minh, ngươi muốn làm gì?"

Phụ mẫu để Lang Giai Âm mang Tống Nguyên Minh đi phòng ngủ. Cho dù phụ mẫu không nói, Lang Giai Âm cũng nghĩ cùng Tống Nguyên Minh đơn độc nói chuyện. Vừa khép cửa lại, Lang Giai Âm liền mở miệng. Không muốn để cho phụ mẫu nghe được, Lang Giai Âm còn thấp giọng.

"Lấy cha mẹ ngươi niềm vui a. " Tống Nguyên Minh vô tội nháy nháy mắt.

"Ngươi về sau đừng tới nhà ta. " ăn một bữa cơm, đem Lang Giai Âm ăn đến kinh tâm táng đảm. Sợ Tống Nguyên Minh một cái lỡ miệng, liền đem các nàng chuyện lúc trước nói ra.

"Cha mẹ ta lớn tuổi, chịu không được ngươi những cái kia loạn thất bát tao. "

"Loạn thất bát tao?" Tống Nguyên Minh chỉ là nháy một cái con mắt. "Ta thế nào cảm giác rất ngọt ngào. "

"Trước ngươi cùng ta ân ái, như thế nào không sợ cha mẹ?" Tống Nguyên Minh nói: "Đúng, ngươi không phải còn muốn cùng phụ mẫu thẳng thắn, ngươi cùng Lý Nhân sự tình sao?"

"Làm sao ngươi biết?"

"Ta nói, ta là tình thánh. " Tống Nguyên Minh nhìn xem Lang Giai Âm. "Tâm tư ngươi tính sơ định, ta không phải tùy theo ngươi sao? Đi theo người khác lên giường, đi theo người khác xác định quan hệ, nhỏ ông biết nữ thần của hắn là như thế này chần chừ sao?"

"Ngươi đối với ta như vậy, còn nói ta xấu, có thể hay không giảng đạo lý?" Tống Nguyên Minh Khinh Khinh bưng lấy Lang Giai Âm gương mặt.

"Ngươi căn bản không thích ta, chỉ là coi ta là làm chiến lợi phẩm. "

"Chiến lợi phẩm có thể là ngươi dạng này sao? Tính công kích chẳng những mạnh, sẽ còn hùng hổ dọa người. thuần hóa, là làm cho đối phương trở nên dịu dàng ngoan ngoãn không có lực công kích. "

"Ngươi biến thái. "

"Ta biến thái, ngươi lại muốn cắn ta sao?" Tống Nguyên Minh cúi đầu, chống đỡ Lang Giai Âm chóp mũi.

Lang Giai Âm há miệng liền cắn Tống Nguyên Minh bờ môi. Cắn đến phi thường một lần nữa.

Tống Nguyên Minh nhéo một cái lông mày, đầu lưỡi liền cạy mở Lang Giai Âm hàm răng. Tống Nguyên Minh đem Lang Giai Âm chống đỡ tại trên cửa, tay tự nhiên đã kéo xuống Lang Giai Âm quần. Sờ lấy Lang Giai Âm đồ lót vùng ven, lại cúi đầu.

"Còn nói không phải màu đỏ đồ lót?" Tống Nguyên Minh "Phốc phốc" một tiếng bật cười, đồng thời nói một chút Lang Giai Âm đồ lót. Bị đồ lót cái này ghìm lại, Lang Giai Âm đỏ bừng cả khuôn mặt đẩy ra Tống Nguyên Minh. "Ngươi biến thái. "

Không có lương tâm vật nhỏ, nàng đều muốn đi, cũng không tới đưa tiễn nàng. Tống Nguyên Minh vào trạm trước, lại cho Lang Giai Âm phát tin tức.

Vật nhỏ hồi phục đến đơn giản rõ ràng. "Cút đi. "

Không nói da thịt của các nàng chi hôn, liền nói trên dưới thuộc quan hệ, có như thế cùng cấp trên nói chuyện sao?

"Phát sai, Chúc quản lý thuận buồm xuôi gió. " Tống Nguyên Minh còn không có gọi điện thoại đi "Khiển trách", vật nhỏ lại theo sát một cái tin. Còn càng che càng lộ rút về vừa rồi "Cút đi" .

Nghỉ xuân trở về, Lang Giai Âm liền cùng Diêu Tinh liên hoan. Diêu Tinh hiện tại là người gặp hỉ sự tinh thần thoải mái, cả người mặt mày đều nhanh muốn bay lên. "Giai Âm, ta cảm thấy ta đi theo Khương luật sư sắp thành. "

"Nói thế nào?"

"Mùa xuân này, ta cùng Khương luật sư cùng một chỗ qua. " Diêu Tinh nói: "Giao thừa thời điểm, ta còn cùng với nàng cùng một chỗ bao hết sủi cảo. "

"Chỉ có hai người các ngươi?"

"Còn có một số đồng sự. " Diêu Tinh nói: "Nàng đồng sự ồn ào chúng ta, nàng cũng không nói gì. Ta chuẩn bị tìm trời, đem nàng quá chén. Sau đó..."

"Có thể thực hiện sao?"

"Như thế nào không thể được? Ngươi thật đúng là tin say rượu loạn cái gì, đều là trước kia có ý tứ ỡm ờ. Ta chỗ này, liền cho Khương luật sư dự thiết một bậc thang. Sau đó để nàng đem ta..."

"Hắc hắc hắc. " Diêu Tinh cười hì hì nói.

"Ngươi dạng này, có chút ít hèn mọn. "

Diêu Tinh làm bộ sờ soạng một chút nước bọt, thẹn thùng nói: "Có sao?"

"Ném một cái ném. "

"Vậy dạng này đâu?" Diêu Tinh "Mảnh mai" chống đỡ gương mặt, còn cắn cắn môi dưới.

"Một chút xíu. "

Diêu Tinh đã kéo xuống quần áo, lộ điểm đầu vai. "Như vậy chứ?"

"Ngươi bây giờ..." Diêu Tinh tay, rơi vào Lang Giai Âm tim. "Có hay không đặc biệt muốn thượng ta?"

Lần này liên hoan, Lang Giai Âm vẫn là hướng Diêu Tinh biểu đạt chúc phúc. Đại khái là Diêu Tinh nhìn qua thật là vui, để Lang Giai Âm cảm thấy Diêu Tinh cùng Khương luật sư có hi vọng. Trước đó, Khương luật sư cũng thích qua Diêu Tinh. Nghỉ xuân kết thúc, Lang Giai Âm lại lên trên thăng lên một điểm, là Nguyễn quản lý dìu dắt. "Giai Âm, ngươi công trạng không tệ, tiếp tục bảo trì. "

Nguyễn Phó quản lý là lôi cuốn nhân tuyển.

"Lần này, Nguyễn quản lý là có hi vọng nhất lấy xuống phía trước chữ phó. " Tiểu Sở nói: "Lão Điền liền quá sức, hắn đi theo Nguyễn quản lý không phải rất đối phó. "

"Lão Điền công trạng cũng không tệ, nếu như Nguyễn quản lý thăng lên, hắn không có lý do đi theo công trạng không qua được. " Lang Giai Âm nói.

"Cho nên lão Điền mới cùng ngươi nháo a. Nghiệp vụ trình độ là có thể bồi dưỡng, rất rõ ràng, Nguyễn quản lý nghĩ bồi dưỡng ngươi. " Tiểu Sở vỗ một cái Lang Giai Âm đầu vai.

Điểm này Lang Giai Âm là biết đến, trước đó Tống quản lý đi bồi dưỡng, Nguyễn quản lý liền hướng nàng lấy lòng. Lang Giai Âm ở trên đây vẫn luôn rất ổn, đại khái liền là quá ổn. Tống Nguyên Minh mới có thể để lão Điền đâm nàng một chút. Tống Nguyên Minh trong khoảng thời gian này cũng không ở công ty, mặc dù không ở công ty, nhưng công ty có tình huống như thế nào đều là hỏi nàng. Lang Giai Âm cảm giác chính mình là Tống Nguyên Minh cái thứ hai trợ lý.

"Ta cùng Ngô phụ tá giải tình huống là giống nhau. " ngươi không cần chuyên môn đến hỏi ta.

"Cái nhìn không giống. "

Dù sao, Tống Nguyên Minh liền là có thể tìm tới đủ loại công việc lý do. Nếu như là vấn đề riêng, Lang Giai Âm còn có thể không nhìn.

"Cora trò chuyện cái gì đâu? Nhìn ngươi một mực tại cười. " bữa tối bên trên, Tống Nguyên Minh thẩm thẩm mở miệng. Này lại Tống Nguyên Minh tại Hồng Kông.

"Cùng Từ Tiểu Thư nói chuyện phiếm?" Nghe thê tử kiểu nói này, Tống thúc thúc cũng buông xuống dao nĩa, nghiêng đầu nhìn Tống Nguyên Minh.

"Không phải, thúc, đều nói cho ngươi bao nhiêu lần. Ta cùng nàng đã sớm chia tay. "

"Đúng vậy a, ngươi hài lòng Từ Tiểu Thư về ngươi hài lòng. Vẫn là phảiCora thích. " nói Tống thúc thúc, thẩm thẩm lại nghiêng đầu nhìn xem Tống Nguyên Minh. "Đi theoAuntie nói, có phải hay không có đối tượng mới?"

"Lúc nào mang về đến cho chúng ta nhìn xem?" Thẩm thẩm nói.

"Cũng muốn nàng nguyện ý. " Tống Nguyên Minh đưa điện thoại di động đặt ở mặt bàn. "Nàng hiện tại tính tình cũng lớn. "

"Ngươi trêu người ta không cao hứng?"

"Đúng vậy. Tiểu cô nương. " Tống Nguyên Minh nói: "Bất quá ta đã gặp người nhà của nàng. "

"Người nhà nàng đồng ý?" Thẩm thẩm nói: "Chuyện lớn như vậy, cũng không gọi ta và ngươiUncle, người ta khẳng định cho là ngươi không coi trọng. "

"Tên gọi là gì? Làm cái gì? Gia đình tình huống thế nào?" So với thẩm thẩmMelissa nhiệt tâm, Tống thúc thúc hiển nhiên càng chú ý phương diện này.

"Ngươi tại sao lại một bộ đề ra nghi vấn hợp tác đồng bạn khẩu khí. " thẩm thẩm nói.

"Họ lang, thuộc hạ của ta, gia đình bình thường. " Tống Nguyên Minh hiển nhiên rất tôn trọng thúc thúc của mình, đối với Vu thúc thúc vấn đề là hỏi gì đáp nấy.

"Ngươi là chuẩn bị định ra đến, vẫn là chơi đùa?" Tống thúc thúc nói: "Tốt như vậy quyết định ta và ngươiAuntie thái độ. "

"Ngươi a, già mao bệnh lại phạm vào. Nếu làCora chỉ tính toán chơi đùa, ngươi tiến đến người trước mặt, đến lúc đó tiểu cô nương có cái gì hiểu lầm, bị thương tổn vẫn là người tiểu cô nương. " Tống thúc thúc mặc dù một bộ phê bình thê tử khẩu khí, nhưng khóe miệng vẫn là ngậm lấy cười. Nhìn ra được, bình thường liền rất "Dung túng" thê tử mù nhiệt tâm.

"Ngươi cái này thái độ liền không đúng, Cora cũng phải nữ hài tử, ngươi như thế nào xem nàng như làm nam hài tử quản. " thẩm thẩm nói.

"Đến trước mắt, cảm giác của ta là không sai. " Tống Nguyên Minh nói: "Nghĩ phát triển tiếp. "

"Vậy liền hảo hảo phát triển, ngươi niên kỷ cũng không nhỏ, nên định ra tới. "

"Tốt, thúc thúc. "

Một mực tại tổng bộ học tập, thật vất vả nghỉ, còn bị thúc thúc kêu trở về. Vốn còn muốn đi gặp tiểu lang cẩu. Nghe đồng sự nói, tiểu lang cẩu bây giờ tại trong bộ môn ghê gớm. "Không biết có phải hay không là đã có tuổi, uống hai chén liền cảm giác choáng đầu. "

Cách một hồi, tiểu lang cẩu quả nhiên hồi phục. Cho nàng giới thiệu một chút tỉnh rượu dưỡng sinh phương pháp.

"Tống Nguyên Minh?" Thấy Tống Nguyên Minh chưa hồi phục, Lang Giai Âm nghĩ nghĩ, vẫn là gọi điện thoại. Mới vừa rồi cùng Tống Nguyên Minh nói chuyện phiếm, Tống Nguyên Minh liền nói mình ngồi ở trên mặt thảm, sẽ không ở trên thảm đã ngủ đi?

"Ngươi về ngủ trên giường. " nhận nghe điện thoại, Lang Giai Âm nói.

"Ân. "

"Giai Âm. " Tống Nguyên Minh lại kêu Lang Giai Âm danh tự.

"Cái gì?"

"Đem gần đây một tuần bảng báo cáo chuẩn bị kỹ càng, ngày mai ta muốn gặp ngươi. "

Tác giả có lời muốn nói: viết lách: hhh Tống quản lý nơi đó, một giây đồng hồ biến cảng kịch

Chương 55: Hồ ly tinh

"Khương luật sư, đừng như vậy a, ngươi nhìn Diêu tiểu thư còn uống mấy chén đâu. " Diêu Tinh lỗ tai đã uống đỏ lên, lần này chính đại sở sự vụ liên hoan, Diêu Tinh cũng góp vào. Diêu Tinh cùng chính đại quan hệ cũng không tệ, Diêu Tinh mới vừa vào chỗ làm việc, liền không ít hướng chính đại chạy thuế vụ. Khương Quyển Bách thấy đồng sự lại cho Diêu Tinh rót rượu, liền đưa tay cầm qua Diêu Tinh chén rượu. "Đừng rót nàng. "

"Kia Khương luật sư thay Diêu tiểu thư uống đi. " các đồng nghiệp ồn ào nói.

Diêu Tinh hai gò má ửng hồng, đã uống rất nhiều. Khương Quyển Bách đành phải nhấp một chút chén rượu, nhéo nhéo lông mày, một ngụm khó chịu. "Ta nhưng uống một chén này. "

"Ở đây bao nhiêu đây nam sĩ, khi dễ chúng ta hai cái liền không có ý nghĩa. " Khương Quyển Bách đặt chén rượu xuống, cười đến cũng rất ôn nhuận.

"Chính là, khi dễ chúng ta liền không có ý nghĩa. " Diêu Tinh nói.

"Hảo hảo, hai người các ngươi lỗ hổng đều đã nói như vậy, chúng ta cẩu thả các lão gia, chỉ có thể tự mình uống cạn. " các đồng nghiệp cười hì hì nói.

Diêu Tinh còn có chút ngượng ngùng, Khương Quyển Bách không nói gì, chỉ là vuốt nhẹ một chút chén rượu. Diêu Tinh cùng Khương Quyển Bách uống hết đi rượu, tự nhiên là không thể tự kiềm chế lái xe. Cồn dị ứng, giọt rượu không dính đồng sự lái xe, xe có chút lớn, Diêu Tinh cùng Khương Quyển Bách ngồi sau một loạt. Hàng phía trước còn có hai cái đồng sự, nói điểm lời say. Diêu Tinh cánh tay khẽ nhăn một cái, chỉ chốc lát sau, trên cánh tay liền bỏ quên một con mềm mại tay. Khương Quyển Bách trong lòng bàn tay, có chút ấm áp, chậm rãi vuốt ve cánh tay của nàng. "Lạnh đến?"

Diêu Tinh nâng lên say khướt mí mắt, ngoài cửa sổ lưu quang cắt hình, trải tại Khương Quyển Bách trên mặt, lộ ra phá lệ nhu hòa. "Khương Quyển Bách. "

"Ân?"

Diêu Tinh nhìn xem Khương Quyển Bách môi mỏng, Khinh Khinh cắn đi lên.

"Nàng trở về. " Khương Quyển Bách cúi xuống mí mắt.

Ngươi cho rằng vừa đúng, chỉ là đối phương mang trong lòng lo lắng.

Tống Nguyên Minh một câu "Đem gần đây một tuần bảng báo cáo chuẩn bị kỹ càng, ngày mai ta muốn gặp ngươi", lại làm cho nàng tăng ca đến nửa đêm. Nửa đêm còn nhận được ông nguyên buồm tin tức. "Lại tăng ca a?"

Ông nguyên buồm kiểu nói này, lại để cho Lang Giai Âm nhớ tới, trước đó nàng cùng ông nguyên buồm ăn cơm, bị Tống Nguyên Minh gặp được. Tống Nguyên Minh đưa nàng cùng ông nguyên buồm trở về trường, còn đưa nàng một cáiU bàn, để nàng ban đêm tăng ca.

"Nhanh. "

"Vậy ta không quấy rầy ngươi, điểm tâm sáng làm xong đi ngủ sớm một chút. "

"Ngươi cũng phải. " không biết vì cái gì, Lang Giai Âm đối với ông nguyên buồm có chút áy náy. Đại khái là Tống Nguyên Minh câu đi lên, ngày đó Tống Nguyên Minh không giải thích được nói một câu. "Nhỏ ông biết nữ thần của hắn là như thế này chần chừ sao?"

Lang Giai Âm mở ra khung chat, xóa cắt giảm giảm, đang tán gẫu khung tổ chức nhiều lần ngôn ngữ. Cuối cùng vẫn là ông nguyên buồm phát tới tin tức, ông nguyên buồm tựa hồ một mực tại nhìn khung chat. Nhìn khung chat, tự nhiên có thể càng không ngừng nhìn thấy "Ngay tại đưa vào" . "Ta biết nói. "

"Đừng nói. " ông nguyên buồm liền đánh tới như thế năm chữ.

Lang Giai Âm đành phải đem biên tập tốt ngôn ngữ xóa bỏ, phát một cái biểu lộ. "[ mặt trăng ]. "

"[ mặt trăng ][ ngáp ]. " ông nguyên buồm cũng trở về phục.

Tống Nguyên Minh tựa hồ là đi suốt đêm trở về, ngày thứ hai Lang Giai Âm gõ cửa ban công, liền nghe được một tiếng thần thanh khí sảng thanh âm. "Tiến đến. "

"Quản lý, đây là gần đây một tuần bảng báo cáo. "

Tống Nguyên Minh ngồi dựa vào trước bàn, tiếp nhận bảng báo cáo, khóe miệng ngậm lấy cười, biết rõ còn cố hỏi nói: "Làm thêm giờ?"

"Đánh dày như vậy phấn lót, mắt quầng thâm cũng chưa che được. " Tống Nguyên Minh nói nói. "Nhìn, ta không tại, cũng có thể để ngươi hàng đêm vất vả. "

"Tống quản lý!"

"Ôi, nhỏ tinh nghịch. "

"Không có việc gì, ta liền đi xuống. "

"Đừng. Ta cái này còn chưa xem xong. "

"... Bảng báo cáo không dài trên mặt ta. " ngươi nhưng lại xem báo biểu a, không muốn nhìn ta chằm chằm mặt. Ta đánh nhiều dày phấn lót, ta vui lòng.

"Vậy ta không nhìn. " Tống Nguyên Minh khép lại bảng báo cáo. "Ngươi cùng ta hồi báo một chút. "

Còn không chậm trễ ta nhìn ngươi.

Nếu như Tống Nguyên Minh là bánh quai chèo, nàng liền có thể vặn nàng. Nhưng mà nàng không phải, vẫn là cấp trên của nàng. Nàng không thể vặn nàng, chỉ có thể ngoan ngoãn báo cáo. Hồi báo thời điểm, Lang Giai Âm chính mình cũng cảm thấy mình là con cừu con. Khó trách Tống Nguyên Minh thích khi dễ nàng, ai không thích khi dễ con cừu nhỏ?

Lang Giai Âm cái này nhỏ tinh nghịch dáng vẻ, có chút đáng yêu, Tống Nguyên Minh còn không có vươn tay, liền bị Lang Giai Âm hung hăng vỗ một cái.

Mu bàn tay đỏ lên, sưng lên.

"A? Quản lý ngươi không sao chứ? Ta nghĩ đem đồ vật, không thấy được tay của ngươi. " Lang Giai Âm phi thường tự nhiên lấy qua trên bàn bảng báo cáo.

Đem đồ vật quỹ tích cùng đánh người quỹ tích, hoàn toàn không giống được không? Tống Nguyên Minh cũng không dám động, chỉ là yên lặng lỏng một chút tay. Mu bàn tay rất nhám. Nàng là sợ Lang Giai Âm, còn như lần trước như thế, bổ nhào vào trên người nàng đến cắn nàng. Lòng còn sợ hãi. Giương mắt kiểm, tựa hồ còn có thể nhìn thấy tiểu lang cẩu sắc bén răng. Nhớ ngày đó tiểu lang cẩu miệng nhiều ngoan a, cho nàng miệng đều sợ cắn được nàng.

Lang Giai Âm từ văn phòng ra, liền nhận được Diêu Tinh tin nhắn. "Giai Âm, ngươi cuối tuần có rảnh không?"

"Thế nào?"

"Có rảnh rỗi, có thể theo giúp ta đi sân bay sao?"

Tiểu Phương trở về, trước đó liền trở về một chuyến, muốn gặp Khương Quyển Bách. Khương Quyển Bách chưa đáp ứng. Hiện tại nhịn đến Khương Quyển Bách nhả ra, không kịp chờ đợi bay trở về. Tiểu Phương lần này trở về, là kết thúc bên kia nghiên cứu sinh chương trình học. Khương Quyển Bách đi đón thời điểm, Diêu Tinh cũng đi.

Diêu Tinh cách Khương Quyển Bách không sai biệt lắm có ba bốn bước khoảng cách.

Tiểu Phương mở to đỏ rừng rực con mắt. "Quyển quyển. "

Khương Quyển Bách lông mày sắc khẽ động. Tiểu Phương Khinh Khinh nắm chặt Khương Quyển Bách tay áo, dựa trán Khương Quyển Bách bả vai.

Khương Quyển Bách thấp mí mắt, chỉ là thở dài một hơi.

Diêu Tinh đổi qua mặt, Diêu Tinh thần sắc cũng không tốt lắm. Lang Giai Âm coi là Diêu Tinh bảo nàng đến, là giúp nàng chống đỡ tràng tử. Dù sao trong khoảng thời gian này, Diêu Tinh cùng Khương luật sư phát triển được không tệ, trước đó còn nói muốn rót Khương luật sư, đem gạo nấu thành cơm. "Giai Âm. "

"Ta đi gọi Khương luật sư. " Khương luật sư như thế nào đến bây giờ, còn đi theo tiểu Phương kéo không rõ.

"Đi thôi. "

"Nhưng..."

"Chúng ta đi thôi. "

Mới vừa lên xe, Diêu Tinh liền ôm lấy Lang Giai Âm. Nàng chôn ở Lang Giai Âm bả vai. "Để cho ta phát hội điên, liền một hồi. "

"Nàng chỉ là đi ngang qua ta, ta liền cho rằng nàng là của ta. " Diêu Tinh níu chặt Lang Giai Âm quần áo. Cái gì không muốn nói yêu đương, chỉ là nàng không muốn cùng ngươi yêu đương mà thôi.

Lang Giai Âm Khinh Khinh ôm Diêu Tinh cái ót.

Tiểu Phương cùng Khương luật sư hợp lại về sau, Diêu Tinh cũng cấp tốc nói chuyện một người bạn trai. "Rất lâu chưa yêu đương, cũng không biết yêu đương là cảm giác gì. "

Chỉ là chưa hai ngày lại phân. "Cảm giác không phải rất thích hợp. "

Diêu Tinh từ yêu đương đến chia tay, chỉ là từ một vòng mạt vượt đến một cái khác cuối tuần. "Giai Âm, ta thất tình, ngươi ra đi theo ta uống rượu đi. "

"Hảo. " hồi phục Diêu Tinh, Lang Giai Âm đạp Tống Nguyên Minh một cước. Công ty liên hoan, Tống Nguyên Minh giày cao gót lại câu nàng trên bàn chân tới.

Tống Nguyên Minh nhéo một cái lông mày, một cái tay khác lấy được đáy bàn, sờ soạng một chút Lang Giai Âm đùi. "Điểm nhẹ, tiểu oan gia. "

"... Tống quản lý, là ngươi có bao nhiêu động chứng sao?" Đi theo chỉ giống như con khỉ.

Tống Nguyên Minh khơi gợi lên khóe môi. "Ngươi nói cái gì, chính là cái gì đi. "

Trong khoảng thời gian này, Tống Nguyên Minh trăm phương ngàn kế muốn đem nàng thu được giường. Trước đó cũng phải bị Tống Nguyên Minh bề ngoài phủ, căn bản chính là cái chân tay lóng ngóng nam nhân. "Ngươi muốn theo ta làm đúng không?"

"Đem chân mở ra. " lần này Tống Nguyên Minh lại giả say rượu chi danh, được chấm mút chi thực thời điểm, Lang Giai Âm có chút phiền muộn không thôi. Nàng một tay chống đỡ lấy Tống Nguyên Minh đầu vai, đem Tống Nguyên Minh đặt tại trên giường.

Tống Nguyên Minh hai gò má ửng hồng, nghe tiểu lang cẩu, vội vàng đem chân mở ra. "Ta còn không phải rất ẩm ướt, nếu không trước miệng..."

Tống Nguyên Minh còn chưa nói xong, Lang Giai Âm ngón tay liền đỉnh tiến vào.

"Thật không muốn miệng một chút sao ân... Ngươi động cũng không tiện..." Tống Nguyên Minh ôm Lang Giai Âm sau cổ, thở hổn hển mấy âm thanh.

... Tống Nguyên Minh đã không chỉ một lần, "Chế giễu" cổ tay nàng khí lực. "Không muốn. "

Ngữ khí còn rất quật cường, nhìn xem tiểu lang cẩu quật cường không mất hồng nhuận khuôn mặt nhỏ, Tống Nguyên Minh sắp có điểm bật cười. Tống Nguyên Minh sát bên tiểu lang cẩu khuôn mặt. "Ta hiện tại còn giống nam nhân sao?"

"Nam nhân có ta thở thật tốt nghe sao?" Tống Nguyên Minh Khinh Khinh cắn tiểu lang cẩu vành tai.

Lại còn nói nàng giống nam nhân, so với nam nhân kia tấm phẳng dáng người, nàng trước sau lồi lõm, yoga uổng công luyện tập?

Lang Giai Âm muốn lúc ra cửa, Tống Nguyên Minh cầm chén nước, bả vai có chút chống đỡ ở trên tường, cũng không cần tay chống đỡ. Cứ như vậy nhìn xem Lang Giai Âm, có vẻ hơi lười biếng mềm mại đáng yêu. "Thế mà còn trang điểm, ngươi muốn đi ra ngoài thấy cái nào hồ ly tinh?"

Lang Giai Âm quay đầu nhìn thoáng qua Tống Nguyên Minh, Tống Nguyên Minh đai lưng đều không cài, trước người quang cảnh nhược ảnh nhược hiện.

... Tống Nguyên Minh có ý tốt nói người khác là hồ ly tinh.

Nàng chính mình là cái hồ ly tinh, tu luyện nhiều năm loại kia.

"Ta muốn đi ra ngoài thấy ai, là ta mình sự tình. "

"Hảo hảo. " Tống Nguyên Minh nhấp một miếng nước, lại nháy nháy mắt. "Ban đêm trở về sao?"

"Không. "

"Lúc nào trở về? Muốn ta đi đón ngươi không?"

"Không cần. Ngươi ngày mai không phải muốn về nước Mỹ sao?" Lang Giai Âm nhìn thoáng qua Tống Nguyên Minh. "Buổi tối hảo hảo nghỉ ngơi đi. "

Chờ tiểu lang cẩu đóng cửa lại, Tống Nguyên Minh còn sửng sốt một chút. Tiểu lang cẩu mới vừa rồi là chế giễu nàng sao? Nàng thừa nhận nàng tuổi là so với nàng lớn một chút, nhưng còn chưa tới làm yêu, cũng muốn nghỉ ngơi tình trạng đi? A uy?

"Cora, nhìnAuntie cái này có đẹp hay không?"

Nằm ở trên giường, Tống Nguyên Minh liền nhận được thẩm thẩm tin nhắn.

"KiaAuntie mặc bộ này thấy bạn gái của ngươi, có được hay không?"

"Nàng không rảnh gặp ngươi, vội vàng hẹn hồ ly tinh đâu. "

"Nhìn một cái ngươi đứa nhỏ này, có nói mình như vậy sao?"

"..." Tống Nguyên Minh nhìn thoáng qua chính mình, yên lặng nịt lên thắt lưng của mình. Nàng nếu là hồ ly tinh, tiểu lang cẩu cũng đừng nghĩ xuống giường.

Chương 56: Nổi lên mặt nước

"Ai. " nhìn xem bên ngoài sáng rỡ thời tiết, Diêu Tinh lại thở dài một hơi. "Người ta nói thở dài hội giảm thọ, ngươi giúp ta tính toán, ta sống ít đi nhiều ít tháng. "

"Nói mò. " Lang Giai Âm nói.

Khí trời bên ngoài quá tốt rồi, Diêu Tinh một chút đều không muốn ra ngoài. Lại một đầu đâm trở về cửa hàng.

Ban đêm ăn cơm xong, Diêu Tinh chôn ở Lang Giai Âm hõm vai. "Ta trận này, làm gì đều không được kình. "

Lang Giai Âm nhìn xem trong tay nàng bao lớn bao nhỏ, đây đều là Diêu Tinh... Nàng cũng rất nhớ như vậy khó. Nhưng mà sổ tiết kiệm không cho phép.

"Ta đàm không tốt yêu đương. Ta xong rồi. " Diêu Tinh nói.

Lang Giai Âm cũng không biết như thế nào an ủi Diêu Tinh.

"Giai Âm. " Diêu Tinh giương mắt kiểm, nhìn xem Lang Giai Âm. "Bằng không ngươi cùng ta yêu đương, trị trị ta đi?"

"Như thế nào đàm?"

"Ngươi hôn ta. " Diêu Tinh ôm Lang Giai Âm sau cổ, nhếch lên miệng nhỏ.

"Cái này tiến triển quá nhanh đi?"

"Ngươi nói có đạo lý, chúng ta tối này liền mướn phòng đi. Ngươi bên trên ta xuống dưới. " Diêu Tinh nói.

"Ân. " liền để Diêu Tinh qua qua miệng nghiện đi.

Muộn trên dưới điểm mưa, Diêu Tinh tâm tình ngược lại thay đổi tốt hơn. "Như vậy mới đúng chứ, mới phù hợp thất tình tâm tình của người ta mà. "

"Ngươi trước tiên lui sau một điểm, phía trước nước đọng, xe tới đừng tung tóe đến trên thân. " Lang Giai Âm nói.

Ra cửa, Diêu Tinh xe còn ngừng tại bên ngoài. Trước khi ra cửa, Diêu Tinh liền cho lái xe gọi điện thoại. Lang Giai Âm kéo nàng, nàng cũng không có động tĩnh, chỉ là nhìn về phía trước. Thuận Diêu Tinh ánh mắt, Lang Giai Âm cũng nhìn sang. Thượng Hải thật sự là nhỏ, thế mà ở chỗ này cũng có thể nhìn thấy Khương luật sư. Tiểu Phương cùng bằng hữu của nàng tựa hồ cũng tại bên này mua sắm, nhìn ra được, Khương luật sư mới từ sở sự vụ tới, chuyên tới đón tiểu Phương. Tiểu Phương cùng nàng bằng hữu đều không mang dù, Khương luật sư nhưng lại quan tâm, dừng xe xong, lại cầm lên dù đi đón các nàng. Đem các nàng từng cái tiếp vào trên xe. Lên ghế lái, đánh giá Khương luật sư mặt khác tay áo làm ướt. Ngừng một đoạn thời gian, đoán chừng là chỉnh lý quần áo.

Diêu Tinh xe lúc này cũng lái tới, Lang Giai Âm kéo một cái Diêu Tinh, chèo thuyền qua đây nước, chỉ là tung tóe đến Diêu Tinh bên chân. Dẫn theo bao lớn bao nhỏ Diêu Tinh, quay đầu liền nhìn xem Lang Giai Âm. "Ngươi nói ta có phải hay không ngu xuẩn?"

"Thao! Ngốc thấu. " Diêu Tinh nói.

Lên xe, Diêu Tinh đem bao lớn bao nhỏ ném tới phía sau. "Ta nghĩ thông suốt rồi. "

"Ân. "

Diêu Tinh hốc mắt có chút đỏ, nàng cúi đầu, lại dùng trong lòng bàn tay che mắt. "Thao!"

Lang Giai Âm đưa tay, vuốt ve Diêu Tinh phía sau lưng.

"Xong rồi. " Diêu Tinh ngẩng đầu. "Hai ngày này đi dạo này, ngày mai đi làm, còn muốn đi đi theo tổng giám đốc báo cáo công việc. "

Trở lại chung cư, đã trời vừa rạng sáng nhiều. Hơi mệt, Lang Giai Âm nghĩ nằm xuống híp mắt một hồi.

Vừa nằm xuống, liền nghe được trên giường ê a âm thanh. Lang Giai Âm bị một cái thân ảnh quen thuộc nắm ở. "Bảo bối, không tẩy?"

"Không tắm rửa, sẽ có hay không có điểm bẩn bẩn?" Tống Nguyên Minh nói.

"Ngươi làm sao lại tại ta chung cư?"

Tống Nguyên Minh sờ lấy Lang Giai Âm đùi. "Ta là trung hậu lão nông dân, rốt cục để cho chúng ta đến một con về muộn thỏ thỏ. "

"... Ngươi có thể hay không bình thường điểm?" Lang Giai Âm lấy xuống Tống Nguyên Minh tay. "Ngươi không chê ta bẩn sao? Đừng đụng ta. "

"Ta mang chỉ sáo. "

"Đi ra. "

Tống Nguyên Minh đâu thèm Lang Giai Âm, bạo lực thoát Lang Giai Âm quần, đem Lang Giai Âm chân dài gãy đến thân trên. "Ngươi đi ra thời điểm, không phải để cho ta nghỉ ngơi sao? Ta đừng tốt, có thể phục thị ngươi. "

Lang Giai Âm có chút giãy dụa, Tống Nguyên Minh không kịp thoát đối phương đồ lót, liền hôn lên. Duỗi ra linh hoạt đầu lưỡi, liếm liếm.

"Tống Nguyên Minh, ngươi đây là xâm phạm tình dục ta!"

"Điện thoại di động của ngươi ngay tại bên cạnh bàn, quay xuống, cáo ta. " thừa dịp cái này khoảng cách, Tống Nguyên Minh lột đi Lang Giai Âm đồ lót.

Lang Giai Âm tựa hồ thật tức giận, cắn môi dưới, mở ra cái khác mặt.

"Vật nhỏ. " Tống Nguyên Minh dùng chóp mũi cọ xát Lang Giai Âm gương mặt. "Đợi lát nữa máy bay, ta phải bay Mỹ quốc. Lần khảo hạch này thời gian tương đối dài, không có khả năng giống như trận này đồng dạng, thỉnh thoảng về tới thăm ngươi. "

"Vốn còn muốn mời Lý Nhân cái kia tiểu yêu tinh 'Uống trà', ngẫm lại cũng được rồi, ngươi đều không thích người ta. "

"Ta không thích ngươi. " Lang Giai Âm nói.

"Ân. " Tống Nguyên Minh chậm rãi kéo lên Lang Giai Âm đồ lót, vừa rồi đều bị nàng tuột đến đầu gối. "Tình cảm ta không là không tin, ta chẳng qua là cảm thấy không thế nào bảo đảm chất lượng, ngươi nói ta là gian thương, vậy ta như thế nào đem tinh lực đặt ở một cái không quá chắc chắn đồ vật bên trên. Đem ngươi giữ ở bên người, ngoại trừ tình cảm, ta còn cần điểm những vật khác. "

Lang Giai Âm lúc này mới quay đầu, nghênh tiếp Tống Nguyên Minh ánh mắt. "Cho nên ngươi để cho ta biến thành giống như ngươi người. "

"Có cái gì không tốt?" Tống Nguyên Minh cười cười. "Trước ngươi, không phải hâm mộ ta hạng người như vậy sao?"

"Ta không nghĩ tới ngươi hư hỏng như vậy. "

"Lòng tham vật nhỏ, ngươi cũng xấu, cái gì đều nghĩ có, còn muốn lấy 'Ra nước bùn mà không nhiễm' . " Tống Nguyên Minh hôn lên Lang Giai Âm bờ môi.

Tống Nguyên Minh cạy mở Lang Giai Âm hàm răng. "Ta chỗ nào không tốt? Cho phép ngươi chần chừ, chính mình còn không chần chừ. "

"Ngươi là sợ phiền phức. " Lang Giai Âm siết chặt Tống Nguyên Minh gáy cổ áo.

"Đúng vậy, đem ngươi cái này phiền toái nhỏ dưỡng thành nhỏ khó giải quyết, đâm người chết. " Tống Nguyên Minh hôn Lang Giai Âm lỗ tai, tại tai của nàng sau lưu lại nát hôn.

Tống Nguyên Minh bay trở về nước Mỹ về sau, xác thực chưa "Quấy rối" nàng. Lang Giai Âm cũng một mực tại bận bịu hạng mục, có Tống Nguyên Minh giao phó, còn có Nguyễn quản lý giao phó. Đợi đến cuối năm, thủ về tới trước chính là Tống Nguyên Minh điều nhiệm thông tri, Tống Nguyên Minh cao lên tới thi đạt phó tổng. Không bao lâu, Nguyễn quản lý cũng toại nguyện lấy xuống "Phó" chữ. Một hai cái đơn đặt hàng về sau, năm thứ hai đầu năm, Lang Giai Âm bị nâng lên Phó quản lý. Mà lão Điền cũng lên tới Phó quản lý, bất quá điều đi những ngành khác. Để Lang Giai Âm cảm thấy ngoài ý muốn chính là, Tiểu Sở lên tới Phó quản lý. Tiểu Sở đã có hơn hai năm không có chức vị biến hóa, Lang Giai Âm cho là nàng một lần nữa công trạng phương diện.

Lang Giai Âm đột nhiên nhớ tới Tiểu Sở đi năm, nói lão Điền cùng chuyện của nàng. Lang Giai Âm tính cách tương đối ổn, tự nhiên không bị Tiểu Sở ảnh hưởng. Nhưng lão Điền liền không đồng dạng, lão Điền một mực cầm nàng khi tiến lên lớn nhất lực cản. Huyên náo cương thời điểm, đem nàng càng là coi như duy nhất lực cản. Lão Điền quên đi cùng bộ môn, còn có một cái Tiểu Sở tồn tại. Tiểu Sở công trạng mặc dù kém hắn điểm, nhưng tư lịch gần giống như hắn. Nhậm chức thông tri một chút đến, Tiểu Sở cười hì hì hướng Lang Giai Âm đi tới. "Lang quản lý, chúc mừng ngươi. "

"Cũng chúc mừng ngươi. "

"Chưa chưa. Ta không giống, đoán chừng là cầm lên đi cho đủ số. " Tiểu Sở cười hì hì nói.

"Tiểu Sở quản lý thế nhưng là cái người tài ba, lang quản lý. " chờ Tiểu Sở vừa đi, Lang Giai Âm cúi đầu nhìn đổi đi nơi khác danh sách thời điểm, thanh âm quen thuộc từ phía sau truyền đến.

Cái này tao khí nước hoa, cũng chưa người nào. Lang Giai Âm thấp mí mắt. "Tống tổng. "

"Ân. " Tống Nguyên Minh cười cười. "Hơn mấy tháng chưa trở về, ngươi trang nồng rất nhiều. "

"Tống tổng. " lúc này Lang Giai Âm sau lưng truyền tới một rụt rè thanh âm.

Lang Giai Âm phía sau là nàng trước đó mang người mới, người mới lúc trước còn cần Weibo tiểu hào, nói nàng cùng Tống Nguyên Minh. Nàng nghỉ ngơi mấy ngày nay, người mới tại Tống Nguyên Minh dưới tay làm qua mấy ngày, phàn nàn qua Tống Nguyên Minh biến thái. Tống Nguyên Minh nhìn xem người mới, ngoắc ngoắc khóe môi. "Ân, ngươi gần đây làm rất tốt. "

Nghe Tống Nguyên Minh lời này, Lang Giai Âm liền dời một điểm.

Thấy Lang Giai Âm cái này tiểu động tác, Tống Nguyên Minh khóe môi cười đến sâu hơn. "Đi theo các ngươi quản lý làm rất tốt. "

"Lang quản lý, ban đêm có rảnh không? Cùng một chỗ thêm cái ban?" Tống Nguyên Minh nắm tay nhẹ nhàng đặt lên Lang Giai Âm đầu vai.

Người mới phốc phốc một chút, ở phía sau cười một tiếng. Thấy Tống Nguyên Minh nhìn nàng, nàng liên tục khoát tay. "Tống tổng, trải qua để ý đến các ngươi trò chuyện, ta xuống dưới đi làm việc. "

Quả nhiên, người mới lại dùng tiểu hào phát đầu Weibo. "Chúng ta phó tổng hảo móc a, ta còn tưởng rằng nàng muốn mời ta cấp trên ăn cơm. "

Nhìn thấy người mới Weibo, Lang Giai Âm huyệt Thái Dương thình thịch nhảy, nàng rất muốn nhảy ra ngoài, gọi người mới đem Weibo bên trên "Điện thoại thông tin tra tìm" nhốt. Lúc trước phát hiện người mới tiểu hào, liền là Weibo đẩy tặng điện thoại thông tin chú ý.

"Tăng ca thời gian, nhìn điện thoại đâu. " lúc này Tống Nguyên Minh lại xông ra, tay khoác lên bả vai nàng bên trên.

Lang Giai Âm đem Tống Nguyên Minh tay phát xuống dưới.

Tống Nguyên Minh cầm hai ly cà phê, đem trong đó một chén đặt ở Lang Giai Âm trong tay, lại ngồi dựa vào bên cạnh bàn, nhấp một miếng cà phê nhìn quanh một chút Lang Giai Âm mới văn phòng. "Có người văn phòng cũng hảo. "

"Về sau, là ngươi văn phòng vẫn là phòng làm việc của ta đâu?" Tống Nguyên Minh nháy nháy mắt.

"Tống tổng giống như đối với dưới tay ta người mới cảm thấy hứng thú?" Đã nhìn thấy người mới Weibo, Lang Giai Âm cũng dứt khoát hỏi lên.

Tống Nguyên Minh dừng một chút, tựa hồ đang nhớ lại Lang Giai Âm trong miệng người mới. "Ngươi buổi chiều dạng như vậy thật giống cái... Làm mai. "

"Tống tổng thăng chức, có lẽ có mới dưỡng thành đối tượng. "

"Lang quản lý chức vị lớn, như thế nào tâm nhãn vẫn là như vậy nhỏ..."

Lang Giai Âm rút Tống Nguyên Minh dựa vào văn kiện, cảm giác tựa như muốn đem Tống Nguyên Minh cho xốc. "Tống tổng, nếu như không có việc gì, ta liền làm thêm giờ. "

"Tốt. " Tống Nguyên Minh ngữ khí có chút nhu hòa, giơ lên một chút cổ tay, lại đem Lang Giai Âm rủ xuống sợi tóc liêu đến sau tai.

Nghỉ xuân trở về, lang cha thần sắc có chút trầm. Chờ lang mẫu xoay người, Lang Giai Âm hỏi, hắn mới mở miệng. "Giai Âm, ngươi cấp trên thúc thúc, có phải hay không gọi Tống Hiến?"

Lúc này, phụ thân mới nói lên chuyện năm đó kiện. Lang Giai Âm ít nhiều biết điểm, phụ thân năm đó dính líu thao túng thị trường chứng khoán, nội tình giao dịch, về sau Lang Giai Âm bên trên Đại Học, cũng sưu tập năm đó tư liệu. Không có gì tốt phản cung, phụ thân nàng xác thực chế tạo bọt biển. Phụ thân nàng cũng phải đỉnh nồi, hắn cấp trên còn có một người, gọi hầu mạnh. Về sau cũng không ít tác phẩm văn học phân tích, nói hầu mạnh bị bắt là bao tay trắng rơi xuống đất, quốc gia ý chí cùng vốn liếng ý chí đối kháng. Lúc trước hầu mạnh không có đối với phụ thân nàng thi tại viện thủ, hắn lấy vì phụ thân trở mặt, về sau hầu mạnh cắm té ngã, đi vào về sau điều tra, mới phát hiện là Tống Hiến. Tống Hiến năm đó cũng phải hầu mạnh thủ hạ, tố giác vạch trần, đưa ra tư Kim Ký ghi chép. Tống Hiến phi thường thông minh, tại ban đầu cũng bị nhốt vào, chỉ là đằng sau bị người nhà nộp tiền bảo lãnh.

Lang Giai Âm mở ra điện thoại, nửa giờ trước, Tống Nguyên Minh trả lại cho nàng phát một cái năm mới chúc phúc. Nàng đi ra ngoài phòng, chuẩn bị cho Tống Nguyên Minh gọi điện thoại thời điểm, điện thoại ngược lại tránh trước. Tống Nguyên Minh điện thoại gọi đến.

Chương 57: Tim đau

"Chúc mừng năm mới. " Tống Nguyên Minh phong trần mệt mỏi đi ra xuất trạm miệng.

Trong tay không biết cầm cái gì, tới liền cho Lang Giai Âm mang lên trên. Tống Nguyên Minh mặt mày nhu hòa, đưa tay xoa bóp một cái Lang Giai Âm đầu. "Năm bản mệnh rốt cục qua, bình an vui thuận. "

Lang Giai Âm rút tay trở về, nàng không nghĩ tới Tống Nguyên Minh hội chuyên tới.

"Lời chúc phúc, phải ngay mặt nói. " Tống Nguyên Minh nhìn xem Lang Giai Âm thần sắc, càng giống là quan sát Lang Giai Âm thần sắc.

Lang Giai Âm quả nhiên ngẩng đầu lên. "Ngươi biết?"

"Chúng ta tìm quán cà phê. "

"Không. Ngay ở chỗ này nói. " Tống Nguyên Minh luôn luôn có rất nhiều biện pháp. Đi quán cà phê trên đường, hoặc là đợi tại quán cà phê, nàng luôn luôn có thể nghĩ đến rất nhiều biện pháp. Tống Nguyên Minh xưa nay sẽ không đem chính mình ý tứ nói rõ, nàng luôn luôn trước thăm dò mềm hoá thái độ của nàng.

"Ta mới biết, ngươi tin không?" Tống Nguyên Minh muốn đem để tay tại Lang Giai Âm trên bờ vai.

Lang Giai Âm né tránh Tống Nguyên Minh tay.

"Ngươi lại tại tính toán cái gì?" Lang Giai Âm nói: "Ta căn bản không nghi ngờ, từ vừa mới bắt đầu ngươi liền biết nói. "

"Ngươi có mục đích gì?" Lang Giai Âm nhìn xem Tống Nguyên Minh.

"Vậy ngươi nói, ta có mục đích gì?" Ngươi có thế để cho ta có mục đích gì?

"Đi theo hầu mạnh có quan hệ sao?"

"Ngươi tại sao không nói đi theo quốc gia có quan hệ?" Tống Nguyên Minh hai tay đặt ở Lang Giai Âm đầu vai. "Nhìn ta, Lang Giai Âm. "

"Ta không có mục đích, ta cũng phải vừa biết đến. " Tống Nguyên Minh nói: "Ngươi liền nói, ta nếu là ngay từ đầu liền biết là ngươi kinh tế phạm nữ nhi, ta sẽ để cho ngươi vào công ty sao?"

"Hắn không phải, hắn cũng phải..." Lang Giai Âm bờ môi có chút run rẩy.

"Thay hầu mạnh cõng nồi đúng không?" Tống Nguyên Minh nói: "Ta biết hắn là phụ thân ngươi, ngươi thiên vị hắn. Đây chính là trọng đại kinh tế tội, ngươi cho rằng tùy tiện bắt cái người qua đường, liền có thể thay thế sao?"

"Ngươi không cần mê hoặc ta. Ta lật ra có quan hệ dự luật, nếu không phải thúc thúc của ngươi, cha ta cũng không cần ngồi nhiều năm như vậy lao. "

"Vậy ngươi muốn thế nào?"

"Ta nghĩ cùng ngươi phủi sạch quan hệ. " nói đến nàng cùng Tống Nguyên Minh sự tình bên trên, nàng liền lộ ra rất tỉnh táo.

"Vì cái gì?"

"Ngươi có thể một bên đối với ta cười, một bên giấu diếm ta. Ta căn bản không biết ngươi che giấu ta nhiều ít sự tình, ngươi một giây sau lại muốn làm gì. " Lang Giai Âm nhìn xem Tống Nguyên Minh. "Ngươi vẫn muốn đem ta trở nên giống như ngươi. Ta không phải ngươi, chúng ta yêu đương phương thức không giống. Ngươi hay là không cho rằng là yêu đương. Nhưng trong mắt của ta, yêu đương liền là ngươi trông coi ta, ngươi quan tâm ta. Ngươi cho phép ta chần chừ, thậm chí cho phép ta cùng người khác lên giường. Ngươi quá lý trí, ta không muốn dạng này yêu đương. "

Tống a di khắc sâu cảm giác, đây là tại đi theo một viên thiếu nữ tâm làm sau cùng đánh cờ. Tống a di ở trong lòng thở dài, như thế nào không nhiều đến mấy cái Lý Nhân, để tiểu lang cẩu nhiều kinh lịch một chút, đến lúc đó nàng còn có thể cùng với nàng nói ra lời như vậy? Nói cho cùng, vẫn là Tống a di chính mình đạo hạnh không đủ. Tống a di thừa nhận điểm này, lại ôm Lang Giai Âm gương mặt. "Lần thứ ba, ta căn bản không biết thúc thúc ta làm..." Lôi Phong chuyện tốt. Đoán chừng cũng không phải nàng thúc thúc muốn làm Lôi Phong, là muốn ôm chính phủ đùi.

Tống Nguyên Minh thu lại lời đầu của mình. Tình huống như vậy, cũng đừng tại cường điệu chính mình không biết rõ tình hình. "Đối với phụ thân ngươi, ta cảm thấy rất xin lỗi. Giai Âm ta..."

Tiểu lang cẩu con mắt đỏ lên.

Đừng khóc a. Trước ngươi cắn người khí thế đâu?

"Ta không muốn cùng ngươi dây dưa. " Lang Giai Âm cúi đầu xuống, nước mắt rơi đến Tống Nguyên Minh trong lòng bàn tay. "Ngươi bỏ qua cho ta đi. "

Lang Giai Âm loạn xạ đặt tại Tống Nguyên Minh tim, đem Tống Nguyên Minh đẩy ra. Chờ tiểu lang cẩu đi ra thời điểm, có lẽ là tiểu lang cẩu khí lực quá lớn, Tống Nguyên Minh không hiểu cảm thấy tim đau.

Tim đau, đầu cũng đau. Tống Nguyên Minh trở về thời điểm, lại cho thúc thúc gọi điện thoại. "Thúc, ngươi làm khăn quàng đỏ thời điểm, liền không thể thu thập sạch sẽ một chút sao?"

Tiểu lang cẩu không tin nàng, không phải cho rằng nàng một mực biết. Tống a di quái tiểu lang cẩu, cũng không kiểm điểm chính mình, nếu không phải lúc trước một mực cho tiểu lang cẩu gài bẫy, làm sao lại dẫn đến tiểu lang cẩu mười năm sợ dây thừng.

Cẩn thận mấy cũng có sơ sót, ai biết sẽ như vậy cẩu huyết. Tống Nguyên Minh vuốt vuốt huyệt Thái Dương.

Tống Nguyên Minh lúc về đến nhà, nàng thúc thẩm cũng ngồi ở trên ghế sa lon, tựa hồ một đêm không ngủ.

"Cora, ngươi qua đây. " thẩm thẩm mở miệng.

Tống Nguyên Minh đi tới. Chờ Tống Nguyên Minh ngồi xuống, thẩm thẩm mới cẩn thận từng li từng tí hỏi: "Bạn gái của ngươi, thật sự là lang chính nữ nhi?"

"Là. "

Tống Hiến thở ra một hơi. "Điểm đi. "

"Mặt khác, ta cảm thấy ngươi phải thi cho thật giỏi lo Lang Giai Âm chức vụ, phụ thân nàng tay chân không sạch sẽ, ngươi nhất định phải đem nàng đặt ở bộ môn vị trí trọng yếu như vậy?" Tống Hiến nói.

"Thúc, lúc trước ngươi cũng phải hầu mạnh thủ hạ. "

"Đừng nói cho thúc thúc, ngươi lần này quá khứ, là vì trấn an nàng. "

Tống Nguyên Minh cười một tiếng, cúi xuống mí mắt. "Nàng nhưng lại muốn cùng ta chia tay. "

Bay trở về Hồng Kông, Tống Nguyên Minh một mực có chút nôn nóng. Tắm rửa thời điểm, nàng biết nôn nóng nơi phát ra. Nàng mở ra trong lòng bàn tay, hôm qua Lang Giai Âm nước mắt, rơi xuống trên tay nàng. Mình đồng da sắt bên trên, nhỏ một giọt "Tư tư" lưu toan.

"Ngươi tốt, Tống quản lý. "

"Ta vừa mới tốt nghiệp, ngươi liền để ta đi phụ trách hạng mục. Mọi người khẳng định hội đoán quan hệ của ta và ngươi, ta nghĩ nghiêm túc một điểm, ngươi cũng không có trở ngại. "

"Quan hệ của ta và ngươi, không phải ta tưởng tượng loại quan hệ đó đúng không?"

"Ngươi bỏ qua cho ta đi. "

Tống a di phiền não rồi.

"Giai Âm, Giai Âm?"

"Cha mẹ, các ngươi ăn trước đi, ta ngủ tiếp hội. " từ nhà ga trở về, Lang Giai Âm liền một mực không tốt lắm.

Lang Giai Âm đưa tay, bưng kín ánh mắt của mình. Nàng đã thật lâu chưa như vậy khóc qua, đoán chừng sưng lên rất nhiều. Tiếng mở cửa, tiếng bước chân có chút nhẹ. "Giai Âm?"

Phụ thân bưng khay tiến đến, trên khay đựng mấy cái bát. "Nhiều ăn ít một chút. "

"Ân. " Lang Giai Âm quay đầu, tựa hồ không muốn để cho phụ thân nhìn thấy thần sắc của mình. "Ngươi để lên bàn, ta chờ một chút liền ăn. "

Phụ thân Khinh Khinh đặt ở trên mặt bàn. Cũng không có lập tức đi.

"Ngươi đi gặp Tống tổng?"

Lang Giai Âm ôm góc chăn không nói chuyện.

Lang cha ngồi ở bên giường trên ghế. "Giai Âm, ba ba biết ngươi tại thi đạt phát triển được không tệ, nhưng... Nói thế nào... Tốt nhất đừng đi theo người nhà họ Tống lôi kéo cùng nhau. "

"Lúc trước Tống Hiến cũng không chỉ là hầu mạnh thủ hạ, vẫn là hầu mạnh bái kết huynh đệ. Hắn cái kia người, tâm tư sâu nặng..."

"Ba ta biết nói. " Lang Giai Âm nói: "Đã có săn đầu liên hệ ta, chờ tìm xong nhà tiếp theo, ta liền đi từ chức. "

"Có thể hay không..."

"Sẽ không ảnh hưởng. Chọn trúng mấy nhà, cho tiền lương cũng rất phong phú. "

"Vậy là tốt rồi. " lang cha thở dài một hơi.

"Ba, ngươi nói thật, ngươi cùng hầu mạnh có phải hay không còn có liên hệ?"

"Cũng không phải..."

"Vậy làm sao ngươi biết Tống tổng thúc thúc?"

"Giai Âm ngươi... Con mắt của ngươi như thế nào sưng lên?" Lang Giai Âm quay đầu, lang chính liền thấy được nàng đỏ rừng rực con mắt.

"Ban đêm ngủ không ngon. "

"Giai Âm ngươi..." Lang chính tựa hồ nghĩ đến cái gì. "Trước ngươi nói không kết hôn, đi theo Tống tổng có quan hệ?"

"Không, không có. "

"Ngươi cùng Tống Nguyên Minh là quan hệ như thế nào?"

Trước đó thấy Lý Nhân cùng Giai Âm, lang chính liền loáng thoáng có một loại nói không ra cảm giác.

"Mặc kệ quan hệ thế nào, ta hiện tại cùng nàng không hề có một chút quan hệ. " Lang Giai Âm lúc nói, cũng cảm thấy trong cổ họng chua xót muốn ra.

Lần này lang chính hiểu rõ. "Ngươi..."

"Ba..."

Đến cùng là tâm thương nữ nhi, thấy nữ nhi loại trạng thái này, lang chính lại cảm thấy cầm tay của nữ nhi.

"Ta cùng nàng quan hệ thế nào đều không có. " Lang Giai Âm thấp mí mắt. "Ta hội từ chức. "

Con mắt quá đau, nháy mắt một cái con mắt, nước mắt lại rơi ra.

Về Thượng Hải, Lang Giai Âm liền đi gặp săn đầu. Cũng đi xem chọn trúng công ty. Công ty người phụ trách vốn đang nói xong, ngày thứ hai lại không có tin tức. Loại tình huống này, trước đó cũng đã gặp qua, Lang Giai Âm ngay từ đầu là chưa để ở trong lòng, về sau một nhà hai nhà đều không có tin tức. Lang Giai Âm xem như biết. Tống Nguyên Minh đi công tác, không có ở công ty. Một tuần hai tuần, Tống Nguyên Minh đều chưa từng xuất hiện ở công ty. Gọi điện thoại cũng phải đang bận. Lang Giai Âm hướng trợ lý muốn khách sạn địa chỉ, trực tiếp tìm đi lên.

Tống Nguyên Minh vừa tắm rửa xong, nàng lau sạch lấy tóc dài, nhìn xem ngoài cửa Lang Giai Âm. "Ở nhiều lần như vậy khách sạn, rốt cục có một lần ta muốn đặc thù phục vụ. "

"Phiền phức Tống tổng phê một chút ta thư từ chức. "

"Ngươi đã gọi ta Tống tổng, cũng hẳn phải biết, bây giờ không phải là công ty quy định thời gian làm việc. "

Tống Nguyên Minh ngoắc ngoắc môi. "Nếu như ngươi thay cái xưng hô, vậy ta đồng ý ngươi chiếm dùng ta tư nhân thời gian. "

"Vậy bọn ta Tống tổng thời gian làm việc. "

"Lang quản lý, ta công việc có bao nhiêu bận bịu ngươi cũng biết, ngươi thực sự gấp, trước tiên có thể tìm bộ phận nhân sự. "

"Ta tìm. Bọn hắn để ngài xem qua. "

"Có đúng không?" Tống Nguyên Minh cười cười. "Vậy ta lại xem thật kỹ một chút. "

Tống Nguyên Minh cái này một cái "Xem thật kỹ một chút", lại chưa âm. Nàng về tổng bộ giải quyết việc công đi.

"Lang quản lý, công ty cũng không có bạc đãi ngươi, cấp ngươi tăng thêm củi thăng lên chức, ngươi nói đi ăn máng khác liền đi ăn máng khác. Cái này coi như thật xin lỗi người. " Ngô trợ lý nói nói. "Ngươi xem một chút, Phó quản lý trên chức vị, còn có ai so ngươi càng tuổi trẻ. Tiểu Sở cùng ngươi chức vị không sai biệt lắm, nhưng người ta lớn hơn ngươi bảy tuổi. "

Không riêng Tống tổng kia khó mà nói, ngay cả trợ lý cũng chưa nhả ra. Cái này liên lụy đến phí bồi thường vi phạm hợp đồng vấn đề.

Có lẽ có thể đợi chờ. Hợp đồng rất nhanh liền đến kỳ.

"Tới. " ngày này Tống Nguyên Minh về nước, tham gia cao tầng tụ hội, nhìn thấy cách đó không xa Lang Giai Âm, lại hướng Lang Giai Âm vẫy vẫy tay.

"Ta uống rượu, ngươi đưa ta về chung cư. " Tống Nguyên Minh sâu kín nói, lại cầm Lang Giai Âm ngón tay. Không còn giống trước đó, chỉ là Khinh Khinh đụng Lang Giai Âm trong lòng bàn tay. "Ngươi không phải cần từ chức sự tình, lần này chúng ta hảo hảo đàm. "

Tác giả có lời muốn nói: viết lách: Không được, ta muốn ngược một thanh quản lý lại hoàn tất

Chương 58: Xảy ra chuyện (tu)

Tống Nguyên Minh vừa xuống đất, liền tham gia cao tầng tụ hội. Hơn mười giờ phi hành, lại uống một chút rượu, lên xe nàng liền nghỉ ngơi một hồi. Nàng nhắm mắt lại, nhìn qua là mệt mỏi thật sự. Lên xe về sau, Lang Giai Âm liền một mực tại đề phòng Tống Nguyên Minh. Lên xe thời điểm, nàng liền rất do dự, sợ Tống Nguyên Minh lại đối nàng làm ra cái gì đến. Không nghĩ tới, Tống Nguyên Minh cùng nàng nói một tiếng, liền thật nghỉ ngơi. Nhìn Tống Nguyên Minh như vậy, Lang Giai Âm lại đang nghĩ, có phải hay không nàng đuổi đến quá gấp? Tống Nguyên Minh xác thực rất chiếu cố nàng, nếu không phải nàng, nàng cũng sẽ không như thế nhanh liền thăng Nhâm phó quản lý. Nghĩ lại, Tống Nguyên Minh còn không phải lợi ích chỗ xu thế, nàng thăng nhiệm phó tổng, xuất thân tiêu thụ bộ, tiêu thụ bộ chính là nàng ở công ty hết thảy quyết sách hậu thuẫn. Ở công ty quyết định bên trên, Lang Giai Âm trên cơ bản là cùng Tống Nguyên Minh bảo trì nhất trí. Không cần thiết ra ngoài một cái nhân tình tự, cùng Tống Nguyên Minh làm trái lại, đối phương nói ra những cái kia, tại trong bộ môn đều là có thể được. Có đôi khi Tống Nguyên Minh kéo lấy nàng thư từ chức, nàng nghĩ đến cản một chút Tống Nguyên Minh, để Tống Nguyên Minh tại trong bộ môn chưa như vậy thông suốt. Nhưng mà cũng không có ích lợi gì, đối với Tống Nguyên Minh mà nói, nàng những cái kia tiểu đả tiểu nháo, chỉ có thể coi là liếc mắt đưa tình.

"Giai Âm. "

"A?"

"Có đôi khi ta nhìn ngươi, cảm giác tựa như đang nhìn cái thứ hai Tống tổng. " Tiểu Sở cùng nàng nói nói. "Ngươi cái tuổi này, Tống tổng đều vừa mới đến thi đạt. "

Còn không có tốt nghiệp, Lang Giai Âm liền tới thi đạt thực tập, đến bây giờ lấy chức vị đổi chức vị. Cho dù nàng hiện tại đổi nghề, tiền lương cũng không thể so với thi đạt thấp. Họp lớp thời điểm, cùng Lang Giai Âm không sai biệt lắm tình huống, đã đổi mấy một công việc. Bằng không liền trở về học nghiên. Vừa tới chỗ làm việc, Lang Giai Âm còn có học nghiên ý nghĩ, đến bây giờ không có ý nghĩ gì, chủ yếu là không có thời gian. Công ty an bài đào tạo sâu, cùng quay về sân trường đào tạo sâu, là hai chuyện khác nhau. Mà những công việc này kinh nghiệm, Lang Giai Âm đều là tại thi đạt lấy được. Tại Tống Nguyên Minh dưới tay.

Vừa tới chung cư, Tống Nguyên Minh liền nhốt chặt Lang Giai Âm. Nàng đem Lang Giai Âm chống đỡ tại hành lang trên vách tường.

Tỉnh rượu.

Làm xằng làm bậy.

Lang Giai Âm cắn Tống Nguyên Minh môi dưới, nàng vừa rồi thấy Tống Nguyên Minh dáng vẻ mệt mỏi, còn có một nháy mắt hoảng hốt. Này lại lại bại lộ.

... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)... ... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)... ... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)... ... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)...

... ... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)... ... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)... ... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)... ... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)... ... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)... ... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)...

"Tống Nguyên Minh, cái này chính là của ngươi hảo hảo đàm sao ân..."

...

"Ngươi biết rõ ta là như vậy, còn là theo chân ta lên xe. "

...

"Bảo bối, theo dục vọng của mình, không có khó như vậy. "

... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)... ... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)... ... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)... ... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)...

... ... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)... ... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)... ... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)... ... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)... ... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)... ... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)...

... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)... ... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)... ... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)... ... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)...

... ... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)... ... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)... ... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)... ... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu số lượng từ)... ... (V chương số lượng từ không thể thiếu tại ban đầu

Tống Nguyên Minh nhiều nhất đem Lang Giai Âm giày vò đến không còn khí lực, mà Lang Giai Âm kém chút đâm chết nàng. Tống tổng tuổi rất cao, nghĩ đến sẽ không cần đi làm co lại âm thủ thuật đi? Lần đầu tiên, Tống Nguyên Minh tỉnh lại thời điểm, Lang Giai Âm đã không thấy. Tống tổng nhiều năm như vậy, gió to sóng lớn gì chưa thấy qua, xuống giường thời điểm tê tê đến mấy lần. Hai ngày này tiểu tiện không muốn sống.

Sáng sớm, tiểu lang cẩu đi đâu? Liền đi cục công an đầu án? Cũng quá sớm đi, người ta công chức còn chưa lên ban đâu.

Điện thoại không có nhận, lúc xuống lầu, Tống Nguyên Minh thấy được lưới trên sân bóng Lang Giai Âm.

Tâm tình không tệ a. Một người đánh bóng dội tường. Tống Nguyên Minh mò tennis chụp, cũng đi xuống.

Tiểu lang cẩu treo lên cầu đến, vẫn là rất đột nhiên. Liền tennis bật lên tốc độ, người già đều nhìn không tới. Người già Tống Nguyên Minh hô một tiếng Lang Giai Âm. "Dậy sớm như thế?"

"Ta cùng ngươi đánh?" Tống Nguyên Minh nói.

Tống Nguyên Minh là một cái phi thường khó chơi đối tượng, Lang Giai Âm mỗi một phát bóng, Tống Nguyên Minh cũng có thể làm ra chính xác dự phán. Lang Giai Âm chơi bóng luôn luôn phi thường ổn, thời gian dần qua cũng bị Tống Nguyên Minh điều lên sát tính. Cao áp cầu về sau, một cái lưới trước chặn đánh, Lang Giai Âm thắng. Hiểm thắng, thắng được cũng không thoải mái, Lang Giai Âm chưa từng có đi ra nhiều như vậy mồ hôi. Trong lòng bàn tay nàng chống tại trên đầu gối.

Tống Nguyên Minh thở phì phò, tay níu lấy dây lưới, cứ như vậy nhìn xem Lang Giai Âm.

"Lang quản lý. "

Lang Giai Âm ngẩng đầu lên, đón nhận Tống Nguyên Minh ánh mắt.

"Chơi bóng nên như thế đánh. " Tống Nguyên Minh nói.

"Ngươi từ chức sự tình, ta hội nhắc nhở bộ phận nhân sự. "

Lang Giai Âm vừa tới công ty, liền nhận được bộ phận nhân sự tin nhắn. Buổi sáng Tống Nguyên Minh lúc nói, nàng coi là đối phương chỉ nói là chút không đếm.

Tống Nguyên Minh lại tại đùa nghịch hoa chiêu gì? Lấy lui làm tiến? Dục cầm cố túng? Lang Giai Âm cảm thấy mình cũng sẽ không bên trên nàng hợp lý. Thu được bộ phận nhân sự tin nhắn, Lang Giai Âm liền đem trong tay công việc giao cho người mới. Có Tống Nguyên Minh mời, bộ phận nhân sự hiệu suất quả nhiên nhanh hơn. Nguyễn quản lý vì thế còn đến đây một chuyến. "Lang quản lý, là ngươi đối với công việc của ta không hài lòng sao? Trước đó còn rất tốt, ngươi cái này vừa tới dưới tay ta, liền vội vã từ chức. "

"Không phải, Nguyễn quản lý, là ta vấn đề cá nhân. "

"Vấn đề gì? Ngươi hợp đồng cũng nhanh đến kỳ, ngươi suy nghĩ lại một chút, nhìn có thể hay không vượt qua. " Nguyễn quản lý đương nhiên không muốn thả người.

Lang Giai Âm cứ như vậy, lại tại Nguyễn quản lý trong tay đè ép mấy ngày.

"Xem ra ngươi chỉ có thể chờ đợi hợp đồng đến kỳ, Nguyễn quản lý sẽ không để người. Nguyễn quản lý đoán chừng còn muốn ép một chút ngươi ký bên kia. " Tiểu Sở nói.

"Giai Âm, ngươi sẽ không còn không có nhà tiếp theo đi?" Thấy Lang Giai Âm như vậy, Tiểu Sở hỏi.

"Không có. "

"Ta còn tưởng rằng là ngươi đi ăn máng khác. " Tiểu Sở nói: "Không phải đi ăn máng khác, ngươi như thế nào vội vã từ chức?"

"Một chút vấn đề cá nhân. "

"Vậy quá đáng tiếc. " Tiểu Sở nói: "Ngươi bây giờ đều có chia hoa hồng. Thi đạt thị giá trị, là ngươi nhìn thấy. "

"Tốt a, cũng phải nhìn của cá nhân ngươi ý tứ. Người khác nói cái gì, đều vô dụng. " Tiểu Sở nói.

"Ân, cám ơn. "

"Cám ơn cái gì? Là chính ta Bát Quái. "

"Hai năm này, ngươi đối ta chiếu cố. "

"Nhìn ngươi nói. " Tiểu Sở nói: "Ngươi vẫn là sẽ làm một chuyến này đi? Về sau có cái gì hợp tác, cũng đừng quên ta cái này lão nhân gia. "

"Làm sao lại. " Lang Giai Âm lắc lắc đầu. "Ta đi những công ty khác là lại bắt đầu lại từ đầu, thật gặp, còn muốn ngươi chiếu cố. "

Tiểu Sở cười cười. "Ân, không có vấn đề. "

Ngoại trừ tìm việc làm, Lang Giai Âm còn cùng phụ thân hàn huyên hầu mạnh sự tình. Phụ thân có chút ấp úng. Lang Giai Âm bản muốn nhắc nhở Tống Nguyên Minh, lại cảm thấy không cần thiết. Tống Nguyên Minh như vậy khôn khéo, có thể ăn cái thiệt thòi gì. Cho nên biết được Tống Nguyên Minh xảy ra chuyện tin tức, Lang Giai Âm phản ứng đầu tiên là ngây ngẩn cả người. Nàng không nghĩ tới Tống Nguyên Minh sẽ xảy ra chuyện.

Tống Nguyên Minh điện thoại đánh không thông, trong bộ môn cũng có chút loạn, mọi người truyền miệng tình huống, càng truyền càng hỏng bét. Tiếp vào Tống Nguyên Minh thẩm thẩm điện thoại, Lang Giai Âm liền trực tiếp bay Hồng Kông. Hầu mạnh đối với Tống Hiến hạ thủ, Tống Nguyên Minh cho Tống Hiến ngăn cản đao. Xuống phi cơ về sau, Lang Giai Âm thanh tỉnh điểm. Nàng cho phụ thân phát tin nhắn. Tuyệt đối không nên đi theo phụ thân nàng có quan hệ.

Bằng không nàng làm như thế nào đối mặt Tống Nguyên Minh?

Tống Nguyên Minh đã sớm chuyển đến phòng bệnh bình thường, nàng ngồi trên giường bệnh, cũng làm cho Lang Giai Âm bắp chân không hiểu mềm nhũn. Tống Nguyên Minh đầu cũng đập đả thương, trên đầu còn bao hết băng vải. Nhìn thấy Lang Giai Âm, đầu óc tựa hồ có chút chưa kịp phản ứng. Ánh mắt tan rã một chút. "Giai Âm?"

Lang Giai Âm chống tại bên giường, thần sắc cuối cùng tốt điểm. Tống Nguyên Minh đưa tay, cầm Lang Giai Âm tay. Cửa phòng bệnh, đã bị thẩm thẩm mang tới. Tống Nguyên Minh cầm Lang Giai Âm tay. "Tay như thế nào lạnh như vậy. "

"Ngươi điện thoại đánh như thế nào không thông?" Lang Giai Âm nhìn xem Tống Nguyên Minh.

"Đại khái hỏng. Ta vừa báo cảnh, liền bị hầu mạnh người đoạt mất. " Tống Nguyên Minh dìu lấy Lang Giai Âm, để Lang Giai Âm ngồi xuống bên cạnh mình.

Tống Nguyên Minh đưa tay, liêu liêu Lang Giai Âm trên trán sợi tóc. "Ta vừa hỏi thúc thúc muốn điện thoại, ngươi lại tới. "

"Bọn hắn nói, ngươi hôn mê bất tỉnh, bị chặt bảy tám đao..."

"Ai nói?" Tống Nguyên Minh bật cười.

Lang Giai Âm ngậm chặt miệng, tựa hồ không muốn "Cung khai" trong bộ môn đồng sự.

"Nói hay lắm. " Tống Nguyên Minh cười cười. "Nói đến để ngươi mềm lòng. "

Tống Nguyên Minh Khinh Khinh vén lên chăn mền, chậm rãi vén lên đồng phục bệnh nhân của mình. Tổn thương tại trên lưng, quấn tầm vài vòng băng vải, bạch băng vải bên trên còn thấm một chút máu.

"Đau không?"

Tống Nguyên Minh cầm Lang Giai Âm tay, đặt ở eo của mình bụng. Nàng đưa tay, xoa bóp một cái Lang Giai Âm tóc dài. "Không đau. "

Tác giả có lời muốn nói: viết lách: Quản lý tao tính mười phần, chỉ có thể ngược thân thể của nàng... Hôm nay vừa viết Diêu Tinh phiên ngoại, đặt ở Weibo lên. < ban đêm không thêm ban > người chí đã bắt đầu dự bán, mua sắm kết nối cũng tại Weibo bên trên, Weibo tên: Ta đánh đi Ai Cập.

< phiên ngoại > Diêu Tinh thiên

? ? Chưa uống bao nhiêu rượu, nửa đêm liền tỉnh lại. Diêu Tinh nháy mắt hai cái, con mắt có chút khô khốc. Nàng đứng dậy, cầm lên bên cạnh bàn bình nước suối khoáng. Bình nước bên trong chưa nước. Phiền não nhất chính là cái này, Diêu Tinh cảm giác chính mình là đầu làm chết cá. Cầm bình nước Diêu Tinh, có một nháy mắt chạy không, cứ như vậy ngơ ngác nhìn ban đêm.

Diêu Tinh quay đầu, Giai Âm nghiêng người, ngủ ở bên cạnh nàng. "Giai Âm?"

"Ân?" Mặc dù Giai Âm ứng nàng, nhưng thanh âm của nàng còn ngậm lấy nồng đậm buồn ngủ.

Tính tình tốt bạn cùng phòng, một điểm rời giường khí đều không có. "Nhà ngươi ấm nước ở đâu?"

"Phòng bếp. " Lang Giai Âm dụi dụi con mắt. "Ngươi muốn uống nước sao? Ta giúp ngươi đi đốt. Hai ngày này quá bận rộn, đều không có đổi nước. "

"Không cần, ngươi ngủ. Nước nóng ấm ta vẫn là sẽ dùng. " khó được thời gian nghỉ ngơi, cũng bị nàng lôi ra đến uống rượu. Diêu Tinh lương tâm cuối cùng có chút ít áy náy.

"Ngươi có thể đi?" Cho dù trong bóng đêm, Diêu Tinh cũng có thể nhìn thấy Lang Giai Âm sáng sáng con mắt.

"Đương nhiên có thể. " Diêu Tinh đưa tay, phủ lên Lang Giai Âm con mắt. "Mau ngủ đi, đợi lát nữa còn phải đi làm. "

Nước nóng ấm hồng hộc âm thanh, đem Diêu Tinh gọi trở về hiện thực. Không cẩn thận lại thất thần. Kỳ thật Diêu Tinh cũng chưa đang suy nghĩ gì. Có thể là ban ngày uống một chút rượu, hiện tại đại não có chút chưa chậm xông lại. Diêu Tinh tựa ở trù bên bàn, uống một ngụm nước nóng. Cái này một ngụm nước nóng, thổi mấy miệng, vẫn là rất bỏng. Có đôi khi Diêu Tinh đang nghĩ, muốn là thích Giai Âm liền tốt, Giai Âm dịu dàng quan tâm, còn dung mạo xinh đẹp. Không thể nào. Muốn là thích, đã sớm thích. Dạng này ban đêm, thích hợp nhất cảm khái một chút ban ngày bắn tên không đích tâm tình. Diêu Tinh khoác lên trù trên đài, nghĩ chút gì hảo? Đang suy nghĩ vấn đề này thời điểm, Diêu Tinh đã nghĩ đến Khương Quyển Bách.

Hay là những người khác hội phân không cam tâm còn là thích, mà đối với Diêu Tinh tới nói, hai cái này là giống nhau ý tứ. Không cam tâm là thích, thích mới có thể không cam tâm. Không cam tâm ba chữ này sẽ ở trường hợp nào xuất hiện? Mong mà không được. Bản thân liền mang theo điểm bản thân an ủi ý tứ.

Đối với Khương Quyển Bách, Diêu Tinh đã rất cố gắng. Thân làm đô thị người, như thế nào cũng phải ngươi tới ta đi đi? Có lẽ Khương Quyển Bách đúng vậy không thích nàng.

Nếu như Khương Quyển Bách không tới gần nàng, nàng liền sẽ không biến thành như vậy. Hối hận, cảm giác chính mình càng thêm đáng thương. Diêu Tinh để tay xuống bên trong chén nước. Mỗi lần chú ý Khương Quyển Bách động thái, Diêu Tinh đều cảm thấy mình mang theo một loại tự ngược trạng thái. Người là một mực hướng về phía trước, Diêu Tinh biết nàng hội thoát khỏi dạng này trạng thái. Diêu Tinh vuốt vuốt tóc, cảm giác như vậy thật hỏng bét a, Khương Quyển Bách để nàng tiến vào một loại nhập định trạng thái, không quan trọng vui, không quan trọng buồn, quả nhiên, dạng này ban đêm, dễ dàng nhất thúc đẩy sinh trưởng nhân cách thứ hai.

Nằm lại trên giường, Diêu Tinh nhìn lên trần nhà, một nháy mắt mất trọng lượng cảm xúc đều đặt ở thân thượng. Khả năng nước uống nhiều quá, nàng hốc mắt có chút cảm thụ không được tốt cho lắm.

Khương Quyển Bách hôn nàng thời điểm, nếu như có thể trở về ôm lấy đối phương, vậy bây giờ kết cục có thể hay không tốt đi một chút?

Lúc này, Giai Âm không biết nói một câu cái gì. Diêu Tinh hít mũi một cái, nàng quay đầu nhìn Lang Giai Âm, Lang Giai Âm con mắt không có mở ra, tựa hồ nhanh ngủ thiếp đi. Nàng vỗ nhẹ nhẹ Diêu Tinh bả vai. "Nhanh ngủ đi. "

Đúng vậy a, ngủ đi, chống nổi đêm nay, lại là mới thắng lợi.

Đối với tại quá khứ, mọi người luôn luôn ảo não. Nhưng lại không biết lúc ấy, đã làm ra chân thật nhất đáp lại.

Có lẽ kết cục đồng dạng, có lẽ không giống.

Ai biết được. ? ? ? ?

Chương 59: Không bỏ xuống được

Lang Giai Âm cầm cái đệm, đệm ở Tống Nguyên Minh sau lưng. Bị thương Tống Nguyên Minh, trung thực rất nhiều. Hai tay đặt ở Lang Giai Âm trên bờ vai, tùy theo Lang Giai Âm chỉnh lý.

"Rời chức thủ tục, làm xong chưa?" Tống Nguyên Minh tiếp nhận Lang Giai Âm trái táo gọt xong khối.

"Ân. " Lang Giai Âm cúi đầu gọt, đem quả táo khối bỏ vào trong hộp.

"Đông hằng hạng mục, đều giao cho nhỏ Thái?" Tống Nguyên Minh nói.

Nhỏ Thái là Lang Giai Âm một mực tại mang thực tập sinh, trước đó còn có Weibo tiểu hào ói cái rãnh nàng.

"Tống tổng, tựa hồ rất quan tâm nhỏ Thái. " Lang Giai Âm ngẩng đầu.

Nhìn xem Lang Giai Âm trong tay dao gọt trái cây, Tống Nguyên Minh chẹn họng một chút, quả táo khối đặt ở bên môi. "Nàng không phải ngươi mang ra 'Đồ đệ' sao?"

"Cũng thế, Tống tổng luôn luôn rất 'Quan tâm' người mới. "

"Còn tốt. "

"Còn cũng có trước nhỏ đông. "

"..." Như thế nào đi theo học sinh cấp ba giận dỗi đồng dạng, đi theo cái kia chơi, lại cùng cái kia chơi. Tống Nguyên Minh cảm giác đến tâm tình của mình đều trẻ ra. "Lang quản lý, ngươi muốn biểu đạt cái gì?"

Có thể hay không giảng đạo lý? Là ngươi nhất định phải từ chức.

"Không có gì. " tiểu lang cẩu lại tiếp tục gọt trái táo.

Tống Nguyên Minh từ từ ăn lấy quả táo khối, cúi đầu tiếp tục xem sách.

"Tống quản lý dự định bồi dưỡng nhỏ Thái sao?"

... Lại tới.

"Nàng đâu?" Thấy trong phòng bệnh chỉ có một cái đọc sách Tống Nguyên Minh, thẩm thẩm lại lặng lẽ đóng cửa lại.

"Nàng mua cơm trưa đi. "

Melissa cười cười. "Nàng vẫn là thật quan tâm ngươi. Ngươi chọc giận nàng, nàng trả lại cho ngươi mua đem cơm cho. "

"Chỉ mong nàng sẽ không để điểm đồ vật loạn thất bát tao. "

"Vậy ngươi hội ăn sao?" Melissa nháy nháy mắt.

"Có biện pháp nào?"

"Kia giữa các ngươi vẫn là rất có tình thú. " Melissa nói: "NgươiUncle lúc còn trẻ, liền không thích ăn ta làm đồ ăn. "

Tống Nguyên Minh cười cười, cười đến vết thương có đau một chút. Nàng đỡ lấy eo nói: "Tiểu cô nương trù nghệ, xác thực soAuntie ngươi tốt một chút. "

"Vậy ta phải thật tốt nếm thử nhà ngươi tiểu cô nương trù nghệ. "

"Ngươi đi theo a di nói cái gì?" Lang Giai Âm đỡ lấy cái bàn, đem hộp cơm đều đặt ở trên mặt bàn.

Vừa rồi nàng lúc tiến vào, a di còn hướng nàng hung hăng cười.

"Không có gì. " Tống Nguyên Minh nói: "Ngươi ở bên ngoài ăn?"

"Ăn. "

"Ngươi ở bên ngoài ăn cơm, để cho ta tại phòng bệnh đói bụng. "

"Ngươi không phải không đói bụng sao?"

"Ngươi vừa ra khỏi cửa, ta liền đói bụng. "

"Úc. " Lang Giai Âm nói: "Kia buổi tối ta trước mang cho ngươi trở về, lại đi ra ăn. "

"Cái bàn như thế lớn, có thể cùng một chỗ ăn a. " Tống Nguyên Minh nói: "Ban đêm ngươi cùng nhau ăn cơm với ta. "

Lang Giai Âm cũng không nói chuyện, cứ như vậy giúp Tống Nguyên Minh mở hộp tử.

Thấy Lang Giai Âm ôn nhu như vậy, Tống Nguyên Minh lại bắt đầu tao. "Kỳ thật trông thấy ngươi, ta liền đã no đầy đủ. Tú Sắc Khả Xan. "

Vừa dứt lời, Lang Giai Âm liền đem hộp cho đắp lên.

"Ôi? Ta còn không có..."

"Tống tổng không phải no chưa?" Lang Giai Âm giương lên mặt, trên mặt còn mang theo cười. Có một loại không nói ra được hương vị. Tống Nguyên Minh đại khái là đói váng đầu, nàng cảm thấy cái dạng này Lang Giai Âm, có chút đẹp.

Tiểu lang cẩu tự nhiên luyến tiếc đói nàng, Tống Nguyên Minh vẫn là ăn cơm no. Buổi chiều, Lang Giai Âm lại bồi Tống Nguyên Minh đổi thuốc. Đổi thuốc thời điểm, Lang Giai Âm cuối cùng nhận được phụ thân điện thoại. Phụ thân đối với cái này cũng không biết rõ tình hình.

"Ngươi thế nào?" Tống Nguyên Minh thấy Lang Giai Âm mặt mũi tràn đầy nhẹ nhõm bộ dáng.

"Không chút. " Lang Giai Âm lại cùng bác sĩ trưng cầu ý kiến Tống Nguyên Minh tình huống.

Tống Nguyên Minh ở một bên nhìn xem, mím mím khóe môi. Lang Giai Âm mua ngày thứ hai vé máy bay, ăn xong cơm tối, Tống Nguyên Minh lại đem nàng lưu lại. Hai người nằm tại trên hai giường lớn, Tống Nguyên Minh nghiêng mặt qua, đi xem Lang Giai Âm. Lang Giai Âm đã nhắm mắt lại.

Tống Nguyên Minh giơ lên khóe môi, nắm chặt hai lần miệng vết thương của mình. Nàng nhéo một cái lông mày, vết thương rướm máu. "Tê..."

"Thế nào?"

Lang Giai Âm động tác rất sắc bén rơi, xoay người xuống giường. "Tại sao lại bắt đầu rướm máu?"

"Đại khái là ép đến. "

"Ngươi liền không thể nằm xong sao?" Lang Giai Âm ngữ tốc có chút nhanh, nàng khẩn trương ấn kêu gọi khí.

"Đau. "

Thấy Tống Nguyên Minh môi dưới run rẩy, Lang Giai Âm lòng có chút gấp loạn. Một lần nữa băng bó, đã là nửa đêm. Lang Giai Âm sợ Tống Nguyên Minh lại ép đến vết thương, dứt khoát ngồi xuống bên giường. "Ngày mai gọi hai cái hộ công, các nàng có thể nhìn xem ngươi. "

"Ra nhiều máu như vậy, băng vải đều nhuộm đỏ. " có thể thấy được lúc ấy, Tống Nguyên Minh tổn thương nặng bao nhiêu.

Tống Nguyên Minh thần sắc có chút trắng bệch, cứ như vậy lôi kéo Lang Giai Âm tay, tựa ở Lang Giai Âm trên mu bàn tay.

"Ngày mai ta đưa ngươi đi sân bay. " Tống Nguyên Minh nói.

"Ngươi tình huống như vậy, thì chớ lộn xộn. "

Tống Nguyên Minh giơ lên mí mắt, nhìn thoáng qua Lang Giai Âm. "Úc. "

"Còn đau không?" Lang Giai Âm hỏi.

Tống Nguyên Minh bưng lấy Lang Giai Âm tay, đặt ở nàng trên bụng. "Như vậy, hội dễ chịu rất nhiều. "

Lang Giai Âm cúi xuống mí mắt. "Bộ môn còn có một cái đơn, ta trở về chạy, đương cấp ngươi giảm bớt gánh vác. "

"Cúi đầu. " Tống Nguyên Minh nhẹ nói.

Lang Giai Âm liền ghé vào bên giường, Tống Nguyên Minh đưa tay, liêu liêu Lang Giai Âm sợi tóc. Nàng hôn một chút Lang Giai Âm gương mặt, lại ngậm lấy Lang Giai Âm môi dưới. Tống Nguyên Minh động tác phi thường nhu hòa, nghiễm nhiên đem Lang Giai Âm coi là một cái búp bê.

Lang Giai Âm nhìn xem Tống Nguyên Minh, Tống Nguyên Minh hôn Lang Giai Âm cái trán. "Về sau, cũng không thể nhìn như vậy lấy cấp trên của ngươi. "

"Đối phương có thể sẽ muốn đem ngươi ăn hết. " Tống Nguyên Minh nói.

Lang Giai Âm cổ tay run lên một cái. "Không phải người nào cũng giống như ngươi. "

"Ta..." Lang Giai Âm yết hầu cũng có chút run rẩy.

"Cái gì?"

"Ta lại cũng không muốn gặp giống ngươi người như vậy. "

"Sẽ không. " ngoại trừ ta, ngươi còn có thể gặp được ai vậy.

Lang Giai Âm nuốt một cái yết hầu, từ Thượng Hải tới, nàng liền một mực lo lắng hãi hùng. Sợ Tống Nguyên Minh thật bị chặt bảy tám đao, thẳng đến vừa rồi, Tống Nguyên Minh xuất huyết nhiều, nàng vẫn là khẩn trương.

Loại cảm giác này quá oan uổng. Nàng không bỏ xuống được Tống Nguyên Minh, lại cầm không nổi. Lang Giai Âm chôn ở Tống Nguyên Minh cổ.

Tống Nguyên Minh vẫn luôn là giảo hoạt. Nhất biết liền là tùy cơ ứng biến. Chờ Lang Giai Âm thật khóc, nàng liền có chút... Thật đúng là khóc a? Ngươi cơm trưa kia ngự tỷ kình đi đâu?

Lang Giai Âm há mồm, nho nhỏ cắn một cái Tống Nguyên Minh cái cổ. Cắn đến không nặng, càng giống là cái gì thân mật động tác. Cắn đến già a di... Phía dưới phút chốc xiết chặt. Nàng nếu là hiện tại đưa ra, để tiểu lang cẩu giúp nàng miệng một chút, tiểu lang cẩu có thể hay không chém chết nàng? Theo chuyện này hình, vẫn là đừng phá hư bầu không khí, miễn cho tiểu lang cẩu lại cùng với nàng cưỡng cái gì "Ngươi căn bản không thích ta, chỉ muốn theo ta lên giường" . Nàng đều đánh giá đạt được tiểu lang cẩu lời nói.

"Ta cổ áo đều bị ngươi khóc ướt. " không chỉ cổ áo.

"Không có. " tiểu lang cẩu mở to đỏ rừng rực hốc mắt.

"Lui ngày mai vé máy bay?"

Tiểu lang cẩu lắc lắc đầu. "Ta muốn trở về xử lý đông hằng tờ danh sách. "

Ngươi nói nàng hai năm này, đến cùng đem tiểu lang cẩu bồi dưỡng thành cái gì?

"Lang tiểu thư?" Giang Đông nhìn thấy Lang Giai Âm còn có chút kinh ngạc. Hắn đương nhiên biết Tống Nguyên Minh xảy ra chuyện, chỉ là không nghĩ tới đến đàm phán là Lang Giai Âm. Lang Giai Âm hướng hắn giải thích một chút Tống Nguyên Minh tình huống.

"Sông dù sao vẫn, có thể bắt đầu chưa?" Lang Giai Âm mở ra văn kiện.

"Đương nhiên có thể. " Giang Đông nói.

Đàm phán kết thúc về sau, Giang Đông lại đứng lên, buộc lại một chút nút thắt, phi thường chủ động đưa tay. "Còn không có chúc mừng lang tiểu thư, thăng nhiệm tiêu thụ bộ Phó quản lý. "

"Cám ơn sông dù sao vẫn. "

"Đợi lát nữa Tiểu Giang dù sao vẫn cũng muốn đi qua, cùng một chỗ ăn cơm tối?" Giang Đông nói.

Tại Giang Đông cố ý tác hợp về sau, Lang Giai Âm mới phát hiện Giang Úy hướng giới tính. "Tốt. "

Giang Úy đương nhiên phát hiện nàng đường huynh ý tứ. Chờ bữa tiệc kết thúc, Lang Giai Âm sau khi đi, Giang Đông thấy chậm rãi ăn cơm Giang Úy, có chút gấp. "Ngươi như thế nào không có chút nào phối hợp a?"

"Nào có?"

"Thật sự là Hoàng Đế không vội thái giám gấp. "

"Ngươi nói như vậy, tẩu tử hội rất thương tâm. "

"... Giang Úy. " Giang Đông xoay người. "Ngươi có phải hay không còn muốn lấy kia họ Cố?"

"Ngươi còn muốn nàng làm gì? Nàng nếu là cái nam, hài tử đều có đánh. " Giang Đông nói.

"Nàng nuôi không nổi bao nhiêu đây. "

"Đây là nuôi không nuôi nổi vấn đề sao? Ngươi chớ cùng ta tránh nặng tìm nhẹ. " Giang Đông nói: "Thúc thúc thẩm thẩm đều giao phó ta, ta năm nay nhất định phải đem ngươi gả đi. "

"Ngươi cảm thấy lang quản lý thế nào? Bộ dáng không sai đi? Dáng người..." Giang Đông tay làm cái đường cong. "Tuyệt đối không sai. Vận động hình. Trọng yếu nhất chính là, lang quản lý biết làm cơm. Ngươi không phải nói họ Cố nấu cơm không sai. "

"Ca, ngươi như thế nào chỉ xem người điều kiện? Ngươi cũng chưa xem người ta, có hay không đối tượng. "

"Không phải là không có sao?"

"Nhìn cùng hỏi là hai chuyện khác nhau. Ngươi chỉ riêng hỏi, không thấy. " Giang Úy vẫn như cũ phi thường chậm rãi.

Giang Đông nghĩ nghĩ, lay Giang Úy bát. "Ngươi chớ ăn! Ta đây là nói cho ngươi chính sự!"

Giang Úy nuốt xuống thức ăn trong miệng, mới mở miệng nói: "Ca, ta sẽ tìm. Ban đêm ta liền cho cha mẹ gọi điện thoại, để bọn hắn đừng quấy rối ngươi. "

Giang Đông thở dài, cầm chén đặt ở trong tay. "Ngươi như thế nào như thế hoài cựu? Ta còn thực sự nhìn không ra nàng nơi nào hảo. "

"Đúng vậy a, ta cũng chưa nhìn ra. " Giang Úy cười cười.

Từ ngươi về sau, quanh năm khó quên.

"Thỏa đàm?" Trở lại chung cư, Lang Giai Âm liền thu được Tống Nguyên Minh tin nhắn.

"Ân, vừa cùng sông dù sao vẫn cơm nước xong xuôi. "

"Giang Đông vẫn là Giang Úy?"

"Hai cái đều tại. "

"Ta nghe nói, Giang Úy trước đó cũng có cái bạn gái. " tiểu lang cẩu không trở về nàng tin tức, Tống Nguyên Minh lại phát tin nhắn. "Tại sao không nói chuyện?"

"Tống tổng, ngươi nghe nói, là nằm sấp nhân môn khe hở bên trên nghe sao?"

Này? Sẽ còn đỗi ta. Tống a di trên mặt hoàn toàn không có bị đỗi biểu lộ, nhưng lại hào hứng nồng đậm.

"Cora. " lúc này ngồi ở một bên thẩm thẩm mở miệng.

"Thế nào?" Tống Nguyên Minh để điện thoại di dộng xuống, ngẩng đầu nhìn thẩm thẩm.

"Thúc thúc của ngươi nói một mã thì một mã, vẫn là không đồng ý ngươi cùng lang tiểu thư. " thẩm thẩm nói: "Lần này ngươi nằm viện, thúc thúc của ngươi không tin đi theo lang chính không quan hệ. "

Tác giả có lời muốn nói: viết lách: Đánh giá hai chương này hoàn tất ~ đối với rậm rạp quá khứ cảm thấy hứng thú, có thể đi xem ta < lão sư, tan học chớ đi >~! Mở cái hố mới, < ảnh hậu thiếp thân cao thủ >, chủ thụ, nhân vật chính từng có lính đặc chủng kinh lịch

Chương 60: Bệnh viện √

Từ nữ nhi nơi đó biết được Tống gia xảy ra chuyện tin tức, lang đứng trước ngựa đánh hầu mạnh điện thoại. Lang chính cũng phải hồ đồ rồi, muốn thật sự là hầu cường kiền, kia hầu cường hiện tại khẳng định bị cảnh sát khống chế được. Lang chính nghĩ đến đây cái, lại cúp điện thoại. Tại đường biên vỉa hè bên trên đứng một hồi, trên màn hình điện thoại di động lóe hầu mạnh điện thoại gọi đến biểu hiện. Lang chính không có tiếp.

Về đến nhà, xế chiều hôm đó, đồn công an liền qua cất tiếng hỏi. Không thể so với hầu mạnh, Tống Hiến hiện tại là trên xã hội tương đối có diện mạo nhân vật. Hiện tại hầu mạnh chém bị thương người, Tống Hiến khẳng định là hội truy cứu tới cùng.

"Tống lão bản, đồn công an bên kia đến tin tức. " Tống Hiến rất nhanh liền nhận được nội địa điện thoại.

"Làm sao lại không phải hắn làm? Không phải hắn làm, hắn làm sao lại như vậy vừa lúc, tại cái này mấu chốt cho hầu mạnh gọi điện thoại? Cho dù không phải hắn làm, ta cũng có lý do hoài nghi, hắn là hầu mạnh đồng đảng. " Tống Hiến nói.

Tống Hiến bên này cắn chuẩn.

"Vậy cũng không có quan hệ gì với nàng. " Tống Nguyên Minh nói.

"Nhưng lang chính dù sao cũng là ba ba của nàng. " thẩm thẩm nói.

Tống Nguyên Minh chuyển một chút điện thoại. "Như thế cái cơ hội tốt. "

"Cái gì?"

Tống Nguyên Minh biết về sau, liền cho trợ lý gọi điện thoại, để trợ lý tự mình đi vớt Lang Giai Âm phụ thân. Hiện tại Lang gia còn không có để Lang Giai Âm biết phụ thân bị giam sự tình.

"Cuối tuần tới sao?" Từ từ sói con chó lần trước bay trở về, đã có một hai tuần lễ cũng không đến.

"Cuối tuần ta muốn về lội nhà, thật lâu chưa có trở về nhà. "

"Ta muốn thấy ngươi. "

Tiểu lang cẩu liền phát tới video. Tiểu lang cẩu tựa hồ vừa tắm rửa xong, sắc mặt hồng nhuận, Tống Nguyên Minh nhìn xem, cũng cảm giác mình trẻ mấy tuổi. Lang Giai Âm quay đầu, liền thấy Tống Nguyên Minh con mắt đều không mang theo nháy mà nhìn mình. "Ngươi thương khá hơn chút nào không?"

"Tốt hơn nhiều. " Tống Nguyên Minh nói: "Thu thập một chút, cũng có thể xuất viện. "

"Ngươi ở thêm hai ngày, vội vã như vậy làm cái gì?"

Xem ra tiểu lang cẩu đối lại trước, nàng nửa đêm "Đột nhiên rướm máu" còn lòng còn sợ hãi.

Tống Nguyên Minh ngoắc ngoắc khóe môi. "Tuân mệnh. "

Lang Giai Âm lỗ tai đỏ lên, nàng thấp mí mắt. "Cuối tuần ta lại nhìn, nếu như tới kịp, liền đến. "

"Không cần. Ngươi ở nhà, nhiều bồi cha mẹ hai ngày. " Tống Nguyên Minh nói.

"Ân. "

Lang Giai Âm là cái thứ hai cuối tuần tới, cùng các đồng nghiệp cùng đi đến. Biết Tống Nguyên Minh thụ thương, không ít đồng sự nói muốn đi qua.

"Một chút vết thương nhỏ, đều nhanh khỏi hẳn. " Tống Nguyên Minh nói: "Về sau về công ty, lại mời các ngươi ăn cơm. "

"Tống tổng nhìn ngài nói, đợi ngài về công ty, là chúng ta mời ngài ăn cơm. "

Tống Nguyên Minh cười cười, nhìn xem một bên tiểu lang cẩu. "Lang quản lý. "

"Ân?"

"Ta trên người bây giờ không tiện, ngươi mời một chút. " Tống Nguyên Minh nói.

"Tốt. " Lang Giai Âm đáp.

Những thứ này đồng sự, ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, trong lòng cũng đánh giá cái bảy tám phần.

Lang Giai Âm níu chặt Tống Nguyên Minh đầu vai đồng phục bệnh nhân, quần đã sớm thoát đến đầu gối. Tống Nguyên Minh thương tổn tới eo, thân thể cũng không chút động, liền dẫn Lang Giai Âm trên tay nàng đụng. Lang Giai Âm áo cũng chưa thoát, Tống Nguyên Minh vuốt ve Lang Giai Âm eo tuyến, một đường phủ mò tới bờ mông. Áo bao lấy bờ mông, vừa rồi quỳ gối trước bàn sách, nhìn xem liền rất mê người.

Lang Giai Âm gương mặt có chút xích hồng, so vừa mới cao trào còn muốn đỏ. Nàng chống tại Tống Nguyên Minh cấp trên, tay đã thò vào trong chăn. Một trận vuốt ve âm thanh, Tống Nguyên Minh thở ra một hơi, liền khoác lên Lang Giai Âm đầu vai. "Có thể. "

Lang Giai Âm đưa ra một cái tay khác, cầm nệm êm, đệm ở Tống Nguyên Minh sau lưng, mới chậm rãi rút đưa. "Ngươi eo không thương đi?"

"Không thương. "

"Ngươi thương đều chưa tốt, làm sao lại muốn làm chuyện như vậy?"

"Vết thương phục hồi như cũ, trên lưng có chút ngứa. Ta cũng không biết làm sao lại ngứa đến phía dưới đi. "

Lang Giai Âm đỏ bừng cả khuôn mặt. "Đại khái là ngươi hơn ba mươi. "

"Ân. " Tống Nguyên Minh nôn hai cái, hư mềm dựng lấy Lang Giai Âm sau cổ. "Nhanh hơn chút nữa, ta muốn tới. "

Vừa mới bắt đầu Tống Nguyên Minh đề xuất lúc đi ra, Lang Giai Âm là không đáp ứng. Tống Nguyên Minh trên người có tổn thương, sợ kéo tới nàng vết thương. Tống Nguyên Minh dứt khoát quanh co, đùa giỡn Lang Giai Âm, đem Lang Giai Âm câu đến trên giường. Phi thường quanh co "Có qua có lại" .

Làm về sau, tiểu lang cẩu lại có chút thiếu nữ tâm. Đi theo thiếu nữ làm xong loại chuyện này, sau đó khẳng định là muốn vuốt ve an ủi.

Tống a di sờ lên Lang Giai Âm tóc dài. "Đầu tuần mạt đều làm cái gì?"

Tống Nguyên Minh đương nhiên biết Lang Giai Âm trở về là vì cái gì.

"Không có gì, cùng phụ mẫu ăn cơm. " Lang Giai Âm nói.

Tiểu lang cẩu biết đại khái phụ thân vào đồn công an sự tình, đoán chừng trở về vẫn là muốn hỏi phụ thân cùng nàng thụ thương có hay không liên lụy. Đây đối với Tống Nguyên Minh tới nói, tựa hồ cũng không trọng yếu. Trọng yếu là, nàng như thế nào lợi dụng cơ hội lần này, để lang chính đối với các nàng sự tình mở một con mắt nhắm một con mắt. Nhìn xem tiểu lang cẩu ánh mắt như nước long lanh, Tống Nguyên Minh liền cúi đầu xuống, dùng chóp mũi cọ xát đối phương chóp mũi.

Lang Giai Âm ôm Tống Nguyên Minh sau cổ, hai người cọ xát một chút, liền tiếp hôn.

"Thừa dịp cơ hội lần này, ngươi cùng Nguyễn quản lý câu thông một chút. Đoán chừng sẽ có người hướng ngươi lấy lòng, ngươi cân nhắc một chút trong tay hạng mục, khoảng cách không nên quá gần. " Tống Nguyên Minh nói.

"Như thế nào?" Thấy tiểu lang cẩu không nói lời nào, Tống Nguyên Minh còn nói thêm.

Lang Giai Âm nháy một cái con mắt. "Ta cuối tuần muốn đi nghe Vũ, nghe nói nhỏ đông lần này tại bàn bạc trong đoàn đội, Tống tổng có lời gì cần ta mang sao?"

"... Lang quản lý, có ba điểm ta cần bổ sung một chút. "

"Ngươi nói. "

"Thứ nhất, năm đó ta xác thực nghĩ bồi dưỡng nhỏ đông, đáng tiếc nàng năng lực cá nhân có khiếm khuyết. Thứ hai, ngươi không phải nhỏ đông, không nên đem nàng người kinh lịch hướng trên người ngươi bộ, không Logic. Thứ ba, buông tha ta được không? Biết sai còn không được sao?" Phía trước hai điểm, Tống tổng còn có chút nghĩa chính nghiêm từ, đến đằng sau yếu thế, càng ngày càng yếu.

"Đã Tống tổng không có gì giao phó, vậy ta liền đi bắt đầu chuẩn bị. "

Chờ tiểu lang cẩu vẫy đuôi một cái rời đi về sau, Tống sói xám sờ lên trên lưng tổn thương. Không biết vì cái gì, luôn có một loại "Hổ lạc đồng bằng" cảm giác.

Xuất viện về sau, Melissa liền cùng Tống Nguyên Minh trao đổi. "Ngươi tìm cái thời gian, đem bạn gái mang về. NgươiUncle lại không vui, cũng không trở thành đem người oanh ra ngoài đi?"

"NgươiUncle trước đó ngã qua té ngã, bảo trì lòng cảnh giác cũng không thể trách hắn. Chờ quen, hắn cũng sẽ không như vậy phản đối. " Melissa nói.

"Hảo. Ta quay đầu đi theo tiểu cô nương thương lượng một chút. "

"Dù sao ngươi niên kỷ ở chỗ này, ngươiUncle cũng sợ ngươi cứ như vậy đơn lấy. "

"... Auntie, ta niên kỷ cũng chưa có rất lớn. "

"Ngươi so với người ta lớn ròng rã bảy tuổi. Rất chiếm tiểu cô nương tiện nghi. "

Bị người nhà ngại già, cũng phải một loại rất tâm tắc sự tình. Ba Thập Nhị tuổi, Tống a di cảm thấy mình còn phong nhã hào hoa.

Tống a di vòng trong ngực khả nhân nhi, lại hôn một cái khả nhân nhi sau cổ. "Ta không có rất già đi?"

"Ân. " khả nhân nhi làm việc và nghỉ ngơi rất bình ổn, đã đến ngủ điểm.

"Nói chuyện. "

"Không có. Ngươi bây giờ liền đi theo mười tám tuổi tiểu cô nương đồng dạng. " Lang Giai Âm nhắm mắt lại, một giây sau đều muốn đã ngủ. Phi thường qua loa. "Ngô Tống tổng..."

"Gọi tiểu cô nương. "

"..."

"Ngươi nhìn ngươi, chính ngươi đều không mở miệng được. " Tống Nguyên Minh "Đau lòng nhức óc".

Tống Nguyên Minh nằm ở một bên, Lang Giai Âm cũng không ngủ. Trợn tròn mắt, cái cằm Khinh Khinh tựa ở Tống Nguyên Minh đầu vai.

Tống Nguyên Minh nhìn không chớp mắt.

Lang Giai Âm hướng Tống Nguyên Minh Khinh Khinh thổi một ngụm.

"Ân?"

"Kỳ thật ta thật muốn nhìn ngươi mười tám tuổi thời điểm. " Lang Giai Âm cười cười. "Không biết ngươi mười tám thời điểm, đang làm những gì. "

Đối phương có trong đời của nàng không có trải qua bảy năm, bất kể thế nào ở chung, nàng so Tống Nguyên Minh còn kém như thế bảy năm. Đợi nàng đến Tống Nguyên Minh niên kỷ, Tống Nguyên Minh lại nhanh bốn mươi.

"Auntie cho ta xem ngươi khi còn bé ảnh chụp, dáng dấp thật đáng yêu. Không biết ngươi những năm này, đến cùng kinh lịch cái gì. " Lang Giai Âm nói.

"..."

"Mặc dù hiếu kỳ, nhưng ta biết, ta thích chính là ngươi bây giờ. Mặc dù không phải rất trẻ trung, có đôi khi sẽ còn nói chút tự cho là đúng, nhưng đúng là thích. "

"... Lang quản lý, ngươi năm nay cũng hai mươi lăm tuổi đi?"

"Đúng vậy a. "

"Có thể hay không từ bỏ ngươi cái này hơi một tí thổ lộ mao bệnh? Lời này của ngươi, ta không có cách nào tiếp a. "

"... Ngươi để ta bảo ngươi tiểu cô nương, ngươi liền không xấu hổ sao? Đối ngươi, ta như thế nào kêu ra tiểu cô nương?" Lang Giai Âm giơ tay lên bên cạnh gối đầu, đè xuống Tống Nguyên Minh đầu.

"Thân thể ta tuổi trẻ. Ngươi hôm qua còn nói ta gấp. "

"... Ngậm miệng. "

Bí mật, Tống Nguyên Minh cùng lang chính gặp một lần, là Lang Giai Âm dẫn Tống Nguyên Minh đi. Phụ thân biết nàng cùng Tống Nguyên Minh thời điểm, dứt khoát nàng cũng liền đem phụ thân chỗ này đương chỗ để đột phá. Lúc ăn cơm, Tống Nguyên Minh cùng lang cha có qua có lại, cảm giác còn rất hòa hợp. Chờ Lang Giai Âm chuyển qua đọc, lang cha tươi cười liền trầm xuống. "Tống tổng, ta không biết ngươi cùng thúc thúc của ngươi một cái hát mặt đỏ một cái hát mặt trắng có ý gì. "

"Thúc thúc. "

"Giai Âm đi tính tiền, ngươi không cần khách khí như thế. "

"Thúc thúc, ta nghĩ cùng ngươi cùng tốt. "

"Miễn đi. " lang cha nói: "Nếu không phải Giai Âm thích, ta nói cái gì cũng sẽ không đồng ý ngươi cùng nàng. "

"Ta hiện tại không muốn đến quá xấu phương diện nghĩ, ta tin tưởng ngươi cũng phải. Vì không cho Giai Âm khó xử, chúng ta vẫn là bảo trì mặt ngoài quan hệ. " lang cha nói.

"Tốt, thúc thúc. " Tống Nguyên Minh có chút bất đắc dĩ.

Lang thúc thúc cảm thấy nhà nàng đều không phải đèn đã cạn dầu, mà nàng thúc thúc vừa lúc cũng nghĩ như vậy. Có đôi khi còn thật tưởng tượng nhà nàng tiểu lang cẩu đồng dạng. Mang theo chút ít ngây thơ. Tiểu lang cẩu khoác lên trên cánh tay của nàng, gương mặt bị áo bông ủng đến đỏ rực. "Ta cảm thấy cha ta thái độ đối với ngươi tốt hơn nhiều. "

"Đúng vậy a. " Tống Nguyên Minh đưa tay, liêu một chút tiểu lang cẩu trên trán sợi tóc. "Ngươi vui vẻ nhất. "

"Ngươi không vui sao?"

"Ngươi vui vẻ, ta liền vui vẻ. " Tống Nguyên Minh bóp một chút Lang Giai Âm mũi.

Từ biết hai nhà mối hận cũ một khắc này, Tống Nguyên Minh liền không trông cậy vào hai nhà có thể hòa hảo. Nàng thúc thúc cùng Lang Giai Âm người nhà, đều tại nàng có thể dự báo phạm vi bên trong. Để trợ lý đem lang cha vớt ra, để lang cha mở một con mắt, nhắm một con mắt. Kỳ thật không chỉ loại này, rất nhiều chuyện đều tại nàng có thể trong phạm vi khống chế. Chỉ có Lang Giai Âm. Ổn định Lang Giai Âm, mới là nhức đầu nhất sự tình. Nàng cần phải hao phí thời gian, còn muốn đối mặt "Không công mà lui", đại khái là như vậy, mới đem nàng càng giày vò càng trẻ.

Để Tống a di phiền muộn chính là, qua năm, tiểu lang cẩu cũng muốn hai mươi sáu, như thế nào còn tin tưởng truyền hình điện ảnh kịch bên trong đại đoàn viên? Phiền muộn nhất chính là, tiểu lang cẩu trong miệng tròn năm ngày kỷ niệm, nàng rốt cuộc muốn đưa chút gì?

Tác giả có lời muốn nói: viết lách: Kỳ quái, như thế nào mỗi một thiên văn đều mở ra bệnh viện phó bản. Tống a di cùng tiểu lang cẩu cùng một chỗ, không sai biệt lắm cũng phải hoàn tất, xem ngày mai còn muốn hay không thêm một chương

Chương 61: Tròn năm Kỷ Niệm (toàn văn xong)

Lần thứ nhất đương tổ trưởng, nhỏ Thái nhịn mấy cái suốt đêm. Hội nghị trước, nàng liền uống liền hai ly cà phê, đứng dậy nhìn thấy cấp trên Lang Giai Âm, tinh thần của nàng đột nhiên phấn chấn. Nhỏ Thái cảm giác chính mình nhanh bị thủ trưởng mài thành chỗ làm việc siêu nhân. Vô luận như thế nào mỏi mệt, vừa đến trong công tác cả người liền tinh thần đến không được. Không riêng tinh khí thần, ngay cả Logic đều sánh vai thi kia hai ngày rõ ràng. Nhỏ Thái là hoa tan đại học nghiên cứu sinh, muốn nói lời, nàng vẫn là cấp trên học tỷ. Trước đó cũng chưa nghe ngóng, về sau hỏi một chút quốc tế tài chính, mới biết được người thủ trưởng này là kia mấy lần nhân vật phong vân. Chuyên nghiệp niên cấp thứ nhất, năm thứ ba đại học còn tạiA cỗ thực chiến giải thi đấu bên trên cầm chén vàng. Nhỏ Thái bản khoa không phải hoa tan, đây là phi thường đặc sắc một điểm, nghiên cứu sinh thăng nhập danh giáo, sánh vai thi đơn giản nhiều. Cho nên tổng hợp tới nói, nàng hoa tan bản khoa vẫn là thí nghiệm ban cấp trên, so với nàng lợi hại hơn nhiều.

Đi theo làm hạng mục, cùng mình làm hạng mục thật đúng là là hai chuyện khác nhau. Chờ nhỏ Thái ở phía trên hồi báo xong, cấp trên cũng ngẩng đầu. Cấp trên vừa rồi tại nhìn nàng bảng báo cáo. Cấp trên công tác thời điểm còn rất nghiêm túc, lần này nàng hồi báo xong, cấp trên mười phần cho mặt mũi trống hai lần chưởng. Nhỏ Thái sắp rơi nước mắt. Người lãnh đạo trực tiếp gọi Tống Nguyên Minh, nghe được thời điểm, nhỏ Thái còn hỏi đồng sự, người lãnh đạo trực tiếp phụ mẫu có phải hay không lịch sử giáo sư. Người lãnh đạo trực tiếp so sánh với ti thân thiết nhiều, trên mặt thường thường treo cười, nói chưa hai câu nói lại cười. Trước đó nhỏ Thái còn cảm thấy người lãnh đạo trực tiếp hẳn là so sánh với ti dễ nói chuyện, không nghĩ tới tất cả đều là giả tượng. Cấp trên xin phép nghỉ kia hai ngày, nhỏ Thái tại Tống Nguyên Minh dưới tay đợi qua. Quả thực. Muốn lên ti không về nữa, nàng đều muốn đi trên mạng lục soát "Chết đang làm việc trên cương vị, công việc làm sao bây giờ".

Phòng giải khát cửa không có khép lại, Lang Giai Âm tay vừa khoác lên cầm trên tay, liền nghe được một chút Bát Quái thanh âm.

"Nhỏ Thái, biết nhà ngươi cấp trên vì cái gì bò nhanh như vậy sao?"

"Năng lực?"

"Nhà ngươi cấp trên, cấp trên có người. "

Cái này có chút đùa ác, Lang Giai Âm cơ bản có thể hiểu được Tống Nguyên Minh già a di tâm tình. Nàng tiến vào phòng giải khát, sắc mặt không thay đổi rót một chén cà phê, đi.

"Xong đời, ta bị ngươi hại chết!"

Vừa ra phòng giải khát, phòng giải khát liền truyền đến nhỏ Thái tiếng kêu rên.

"Giai Âm, nơi này. " tan việc, Lang Giai Âm vừa ra công ty, Diêu Tinh liền ngồi tại xe thể thao bên trong vẫy vẫy tay.

"Nhà ngươi Tống a di đâu?" Diêu Tinh hỏi.

"Nàng ra khỏi nhà. "

"Nàng không phải vừa ra xong kém?"

Lang Giai Âm nghĩ nghĩ. "Hôm nay số mấy?"

Diêu Tinh báo một chút thời gian. Có thể xác định, đến tròn năm ngày kỷ niệm. Lang Giai Âm cầm điện thoại di động lên, thăm hỏi một chút Tống Nguyên Minh. Trước đó cho tới tròn năm ngày kỷ niệm, vẫn là tại một cái trong hôn lễ. Lang Giai Âm đều không nói gì, Tống Nguyên Minh liền tại vừa nói hôn nhân đối với tài sản nhưng bảo đảm tính. Đối phương đánh đòn phủ đầu mà tỏ vẻ. "Đồng tính hôn nhân, ở trong nước không có cái gì thực tiễn tính. Nếu không chờ lớn tuổi điểm, chúng ta đi làm di sản hiệp định?"

"Ta so ngươi lớn nhiều như vậy, nếu là đi trước một bước, ta còn có thể lưu ít đồ cấp ngươi. " lời này bất luận kẻ nào nói, đều muốn so Tống Nguyên Minh cảm động. Kết hợp Tống Nguyên Minh người này, Lang Giai Âm tại chỗ cự tuyệt. "Ta không muốn. "

"Ngươi chết cũng đã chết rồi, còn muốn kịch bản ta? Ta không thiếu nhà của ngươi, không thiếu tiền của ngươi, ngươi đừng nghĩ để cho ta sau mấy năm cấp ngươi góp đi vào. Chờ ngươi chết, ta ngày ngày tìm tiểu cô nương. "

Tống Nguyên Minh thở ra một hơi. "Ngươi trưởng thành. "

Tống Nguyên Minh lúc ấy đang muốn sờ đầu của nàng, Lang Giai Âm nắm tay của đối phương. "Kia là chết về sau, khi còn sống ta vẫn còn muốn qua ngày kỷ niệm. "

"..."

Tống a di tính cách này là không đổi được, giống nàng loại người này, muốn đổi sớm sửa lại. Đến bây giờ, nói không chừng nàng còn cho rằng là ưu điểm. Đã quyết định đi theo a di sinh hoạt, kia nàng chỉ có thể nghe nàng muốn nghe, lại chọc tới, nàng chỉ có thể cắn hai cái a di cho hả giận.

Có đôi khi cảm giác chiếm tiện nghi Tống a di, dựa theo chỗ làm việc tiểu thuyết, nữ chủ đều muốn "Làm xằng làm bậy" một trận, muốn ngược đến tổng giám đốc quỳ xuống đi cầu cùng. Tống a di hội quỳ sao? Lang Giai Âm chỉ có thể nghĩ đến, Tống a di đem nàng đè lên giường, ngồi quỳ chân trên tay của nàng. Cuối cùng còn muốn nói lên một câu. "Đây chính là ta 'Quỳ xuống' phương thức. "

Tống a di người này, là phi thường triệt để. Cái gì lời tâm tình bị nàng nói ra, đều có chút "Có ý khác" . Cũng tỷ như lần trước cảm khái chính mình lớn tuổi, lại so với nàng phải đi trước. Muốn lưu đồ vật cho nàng, rõ ràng liền là nghĩ buộc lại nàng. Tựa như phần lớn truyền hình điện ảnh kịch bên trong, cái nào nhân vật chính chết rồi, một cái khác nhân vật chính ôm di vật giải quyết xong cuối đời. Đi theo a di ở lâu, làm chủ nhân công nói ra cái gì cảm nhân lời nói, Lang Giai Âm đều là vô ý thức phản ứng, ngươi đây thật là vì đối phương được không? Ngươi thứ này dám lưu, người ta cũng không dám dùng a. Còn thế nào qua hảo nửa đời sau, dùng thứ gì đều nhớ tới ngươi. Cho dù nghĩ như vậy, Lang Giai Âm nhìn thấy loại tình tiết này, vẫn là hội khóc bù lu bù loa.

"Một mình ngươi nhìn, không phải rất tốt sao? Ta một ngồi lại đây, ngươi như thế nào khóc thành như vậy?" Tống a di nói.

"Đừng khóc, ngoan. Hôm nay ngươi đi ngủ sớm một chút, bảng báo cáo ta giúp ngươi làm. "

"Hảo. "

"..."

Kỳ thật Tống a di, cũng không phải thời thời khắc khắc đều chưa lương tâm. Thỉnh thoảng sẽ giúp nàng xử lý công việc, hoặc là nàng tính sai số liệu lúc, chê cười nàng. Mặc dù Tống a di đem "Buồn cười" trau chuốt vì "Đốc xúc" .

Đối với Tống a di trên người mao bệnh, từ nam tinh cũng trấn an qua nàng. "Không có việc gì, Tống tổng trước đó cùng ta yêu đương, chính là như vậy. "

Mặc dù Lang Giai Âm không biết trấn an điểm ở đâu, chỉ có như vậy, Tống Nguyên Minh là "Già a di", nàng vòng xã giao tất cả đều là "Già a di" . Già a di tâm là không thể phá vỡ, có thể làm cho các nàng buông lỏng đồ vật quá ít. Nghĩ tới tương lai lại biến thành Tống Nguyên Minh, Lang Giai Âm nửa đêm còn đánh thức một lần.

"Như thế nào?"

"Chúng ta chia tay một đoạn thời gian đi, ngươi hảo ảnh hưởng ta. " Lang Giai Âm trợn tròn mắt, nhìn xem trên đầu Tống Nguyên Minh.

Cùng a di chung đụng một điểm chỗ tốt, liền là có đôi khi, ngươi có thể triển lộ ngươi nội tâm ý nghĩ. Nếu là đổi lại cái khác bạn lữ, đại khái sẽ cho rằng là chia tay tín hiệu.

"Tốt. " Tống Nguyên Minh cũng không biết nghe không nghe lọt tai, chỉ là ôm đầu của nàng. "Nhanh ngủ đi, ngày mai chính ngươi đi làm. "

"... Vẫn là không xa rời nhau. " tại nội tâm và thuận gió xe trước mặt, Lang Giai Âm lựa chọn đi nhờ xe.

Chụp dây an toàn, Lang Giai Âm liền cho Tống Nguyên Minh phát tin tức. Không đầy một lát, Tống Nguyên Minh liền phát một cái Screenshots, đối phương cho nàng đặt trước vé máy bay.

"Các ngươi thật đúng là có tình thú, đi nơi khác qua tròn năm ngày kỷ niệm. " Diêu Tinh đem Lang Giai Âm đưa đến sân bay.

"Ta xem là nàng nhàm chán, cũng không biết nàng có nhớ hay không. " Lang Giai Âm quay đầu nhìn Diêu Tinh. "Một mình ngươi có thể chứ? Thả ngươi bồ câu. "

"Không có việc gì, ban đêm ta còn có hoạt động đâu. " Diêu Tinh cười hì hì nói.

"Tốt, lần sau để a di mời ngươi ăn cơm. "

"Không có vấn đề. " Diêu Tinh vuốt vuốt bụng. "Bất quá a di đem cơm cho, ta muốn bao nhiêu chuẩn bị hai mảnh 'Tiêu thực phiến' . "

Lang Giai Âm sau khi đi, Diêu Tinh liền nhận được hảo hữu tin nhắn. "Buổi tối hôm nay, giới thiệu cho ngươi đối tượng. Họ Giang, nữ xí nghiệp gia, tuyệt đối hợp khẩu vị ngươi. Nhớ đắc đả phẫn một chút, cổ áo tiến thấp một chút, ngươi hiểu. "

Mấy năm không yêu đương, các hảo hữu cầm nàng đương "Hàng ế sản phẩm". Bắt cái không sai, liền muốn cho nàng giới thiệu. Hận không thể nàng lập tức cọ sát ra hỏa hoa, trong nháy mắt rơi vào bể tình.

"Tiểu yêu tinh, ban đêm tao. " bằng hữu ngược lại trước tao.

Đến ban đêm, Diêu Tinh vào quán ăn đêm trước đó, lại liếc mắt nhìn vòng bằng hữu. Tiểu Phương cùng Khương luật sư lại nháo mâu thuẫn, Diêu Tinh nghĩ nghĩ, đem chính mình Wechat tên đổi thành "Một cái cố gắng làm việc mà còn không dính người tiểu yêu tinh", đổi xong về sau lại cảm thấy ngây thơ, vốn định đổi lại đến, bằng hữu đã đón. "Ngươi như thế nào mới tới? Người ta đều sớm đến, ngươi còn đến trễ. Mau vào. "

Sân bay bên cạnh vừa lúc có cái công viên trò chơi, Lang Giai Âm vừa mới tiến công viên trò chơi, một cọng lông nhung gấu chống đỡ Lang Giai Âm đầu. Lông nhung gấu nhìn qua phi thường thân sĩ, từ trong túi móc ra một viên cái hộp nhỏ. Công viên trò chơi không có người, xa xa đu quay còn lóe ánh sáng, vô cùng ít ỏi nữ tâm.

Lang Giai Âm sửng sốt một chút. "Tống Nguyên Minh?"

Chờ Lang Giai Âm chuẩn bị ôm lông nhung gấu thời điểm, Tống Nguyên Minh mới từ phía sau thò đầu ra. "Ta tại cái này. "

Lang Giai Âm vốn là còn điểm hơi cảm động, Tống Nguyên Minh thế mà lại làm ngây thơ như vậy sự tình. Tống Nguyên Minh ngũ vị tạp trần mà nhìn xem Lang Giai Âm. "Ta còn đánh giá thấp ngươi, ngươi nên sẽ không cho là ta hội mặc cái này đi?"

"Cũng phải. Ngươi đương nhiên không biết làm loại sự tình này. " Lang Giai Âm mở hộp ra, nhìn thấy trong hộp bông tai, lại nhét Tống Nguyên Minh trong tay.

"Uy?" Tống Nguyên Minh đuổi theo sát Lang Giai Âm. "Tròn năm vui vẻ. "

"Thật sự là làm phiền ngươi, về sau không cần. "

"Ta chuẩn bị thật lâu, ngươi thật không đi bên trong cưỡi ngựa gỗ sao?"

"Ngươi có phải hay không cảm thấy rất chiều theo ta?"

... Cái này cũng chưa tính rất chiều theo?

"Vậy chúng ta về sau không muốn tương hỗ chiều theo. " Lang Giai Âm nói.

Tống Nguyên Minh đi theo Lang Giai Âm, đi một đoạn đường. Thở ra một hơi mới chầm chậm mở miệng. "Trước đó ngươi nói, ngươi sợ biến thành ta. Ngươi làm sao lại biến thành ta. Ngươi cùng ta không giống, cái này rất tốt, ta không phải đang cùng chính mình yêu đương. "

"Ta cảm thấy..." Tống Nguyên Minh còn chưa nói xong, nghiêng đầu liền thấy được Lang Giai Âm cười.

Lang Giai Âm chỉ hơi hơi ôm lấy khóe môi, nhưng xem xét liền là đang cười.

Tiểu lang cẩu xấu đi. Tống Nguyên Minh phản ứng lại. "Uy? Lang Giai Âm?"

"Như thế nào?" Lang Giai Âm ngẩng đầu lên, trong mắt đều là cười. "Nói tiếp a. "

"Không nói, ngươi quá xấu rồi. " Tống Nguyên Minh thở ra một hơi. "Ta còn tưởng rằng ngươi thật tức giận. "

"Ta cũng không có nói ta không tức giận. " Lang Giai Âm nháy nháy mắt, xoay người, lại bỏ rơi Tống Nguyên Minh.

"... Uy?"

Toàn vănEND
Chương Trước/32Chương Sau

Theo Dõi