Chương Trước/60Chương Sau

Chiến Thần Đỉnh Cấp

Chương 16: Xảy Ra Chuyện

CHƯƠNG 16: XẢY RA CHUYỆN

Trong phòng rèn.

Diệp Hàn nhìn thanh trường kiếm màu đỏ trước mắt, trên mặt toàn là mồ hôi nhưng cuối cùng cũng lộ ra nét cười.

Đúc trong ba ngày, cuối cùng cũng thành công!

Huyền Thiết Kiếm thành công tiến giai thành Nhất Kiếp Linh Huyết Kiếm!

Lần này cũng rất nguy hiểm, nếu không phải hắn tu luyện Linh Huyết Bí Lục, có khí lực cường đại, e rằng đã thất bại rồi, suy cho cùng lần đúc kiếm này, hắn còn tiêu hao một lượng máu tươi rất lớn của bản thân.

“Linh Huyết Bí Lục và Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm, bây giờ mặc dù đều có trạng thái của nhất kiếp rồi, nhưng bây giờ có ai dám tiếp một kiếm của ta đây?”

Trong lòng Diệp Hàn nghĩ nghĩ, bèn nắm chặt Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm trong tay.

Bề ngoài của Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm khí phách hơn Huyền Thiết Kiếm mang phong cách cổ xưa rất nhiều lần, sắc đỏ trên khắp thanh kiếm, toàn thân trên dưới thỉnh thoảng sẽ có sương vụ huyết sắc tản ra.

Bây giờ, hắn cuối cùng cũng thoát khỏi phế võ hồn rồi, Cửu Kiếp Huyền Kiếm này so với Phần Thiên lưu diễm đao trước kia cũng xêm xêm nhau.

Đơn giản mà nói chính là bỏ xa Hàn Thủy Kiếm cả 18 con phố.

Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm được đúc ra, có điều Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm trước mắt vẫn chỉ là trạng thái nhất kiếp, sau này còn phải tiếp tục cường hóa.

Hơn nữa, đẳng cấp võ hồn hiện nay của Diệp Hàn chỉ là cấp đỏ nhị phẩm, cái này không đủ, vì thế hắn quyết định phải nâng cao đẳng cấp võ hồn.

Võ giả mỗi lần đột phá đều có thể nâng cáo đẳng cấp võ hồn, đương nhiên còn có một vài phương pháp nâng cao khác.

Nhưng, Diệp Hàn có một cách, người thường không có năng lực này, đó chính là thôn tính võ hồn của người khác, sau đó tăng cao đẳng cấp của Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm.

“Muốn đề tăng đẳng cấp của Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm, hoặc là đi giết người, thế nhưng trong thành sợ là không thể tăng lên được...”

Trong lòng Diệp Hàn nghĩ đến một nơi không tồi, đi cướp của bọn cướp.

Cường đạo, sơn tặc, thổ phỉ, không việc ác gì mà không làm, Diệp Hàn nếu như lấy bọn họ làm mục tiêu, tiêu diệt bọn họ, không những có thể thay trời hành đạo, còn có thể có được tiền thưởng của quan phủ, quan trọng nhất là có thể nâng cao đẳng cấp võ hồn, quả thật là một mũi tên trúng ba đích.

Trước khi đúc Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm, Diệp Hàn đã mua một lượng lớn lương thực, nước sạch, sau đó thu vào trong không gian võ hồn.

“Đi đến phủ thành chủ lấy lệnh truy nã trước, sau đó ra ngoài lịch luyện một thời gian.”

Trong lòng Diệp Hàn đã tính toán xong.

Còn tiệm tạp hóa, không, tiệm chuyên bán phế phẩm, hắn cũng lười quản.

Xong việc thì hắn mau chóng rời khỏi tiệm binh khí, sau đó đến phủ thành chủ lấy lệnh truy nã ở phụ cận Liên Vân Thành.

“Cường Phong Trại, trại chủ có thực lực là Khai Võ cảnh tầng 7, nhân số có khoảng 80 người, thủ cấp của trại chủ được treo thưởng 10000 lượng bạc.”

“Đoàn Cường Đạo Thị Huyết, thủ lĩnh có thực lực Khai Võ cảnh tầng 7, nhân số vào khoảng 80 người, thủ cấp của thủ lĩnh được treo thưởng 10000 lượng bạc.”

“Hắc Phong Trại, trại chỉ có thực lực Khai Võ cảnh tầng 8, nhân số khoảng 130 người, thủ cấp của trại chủ được treo thưởng 30000 lượng bạc.”

Diệp Hàn ghi nhớ những thông tin vào trong đầu xong liền trực tiếp ra khỏi thành.

Cho dù là Khai Nguyên cảnh tầng 9, khi đối mặt với loại cường đạo như Hắc Phong Trại này, sợ rằng cũng không dễ dàng gì, trừ phi cao thủ đẳng cấp Linh Võ cảnh ra tay.

Tuy nhiên, khi Diệp Phong ra ngoài thành đột nhiên một nam tử đi vào trong Hàn gia.

Trong ba ngày Diệp Hàn bế quan đúc Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm, Hàn gia và Diệp gia cũng đang cãi nhau.

Thiếu gia của Diệp gia – Diệp Hàn lại dám xông vào trong Hàn gia, đem nhị thiếu gia của Hàn gia là Hàn Diệu Chung vứt vào nhà xí, hơn nữa còn đoạt đi bội kiếm của Hàn Diệu Chung.

Chuyện này, quả thật không thể chấp nhận được!

Vì thế, Diệp gia căn bản không tin, cùng lúc đó bọn họ cũng không tìm thấy Diệp Hàn, cho nên luôn trong tình trạng giằng co.

...

Hàn gia.

Một nam tử đi đến chỗ ở của Hàn Diệu Chung.

“Thiếu gia, có tin tức rồi, tên Diệp Hàn đó vừa mới xuất hiện bên ngoài phủ thành chủ.”

Nam tử một chân quỳ xuống, mà trước mặt hắn ta chính là Hàn Diệu Chung đã tắm rửa vô số lần.

“Cái gì, Diệp Hàn?”

Hàn Diệu Chung hơi nheo mắt lại.

Ba ngày trước, Diệp Hàn vứt hắn xuống nhà xí, khiến hắn mất hết mặt mũi, cho dù đã tắm rửa vô số lần nhưng hôm nay hắn vẫn ẩn ẩn ngửi được mùi hôi thối đó, khiến lúc này hắn cũng thấy buồn nôn, ăn cơm cũng nốt không trôi.

Tất cả mọi chuyện đều là Diệp Hàn gây ra, cho nên hắn đã đi tìm Diệp Hàn ba ngày, hiện nay cuối cũng có tin tức rồi.

“Đúng thế, tên Diệp Hàn hình như đi lấy thông tin nhiệm vụ truy nã của phủ thành chủ, chắc đã ra khỏi thành rồi.” Nam tử gật đầu nói.

“Nhiệm vụ truy nã? Tiểu tử này chắc qua chỉ có phế võ hồn, lại dám tìm bọn cường đạo gây phiền phức?”Hàn Diệu Chung có chút không tin, hỏi: “Ngươi thật sự không có nhìn nhầm chứ?”

“Không có, thuộc hạ dám bảo đảm.” Nam tử lắc lắc đầu.

“Tên tiểu tử đó chắc chỉ muốn giết mấy tên sơn giặc cấp thấp mà thôi, nếu đã như vậy, ngươi mau chóng đi theo và giải quyết hắn ở nơi vắng!” Hàn Diệu Chung hiện nên sát ý.

“Giết hắn?”

Nam tử hơi kinh ngạc, hắn ta vốn tưởng rằng Hàn thiếu gia chỉ muốn tìm Diệp Hàn gây phiền phức mà thôi, phế đi Diệp Hàn, không ngờ Hàn Diệu Chung lại có sát tâm.

“Thiếu gia phế vật của Diệp gia mà thôi, chết ở bên ngoài chắc cũng không ai biết, ta chỉ là giúp Diệp gia thanh lý môn hộ thôi.” Hàn Diệu Chung hừ lạnh.

“Được, thuộc hạ lập tức đi ngay!”

Nam tử gật đầu, sau đó lui ra.

Nam tử này đã là Khái Võ cảnh tầng 7, gần tiếp cận tới Khai Võ cảnh tầng 8, đối phó một Diệp Hàn vừa mới giác tỉnh ra phế võ hồn không lâu, lẽ nào lại thất bại?

Lúc này, Diệp Hàn còn không biết bản thân mình đã trở thành người mà Hàn Diệu Chung nhất định phải giết, mà đang đi ra khỏi Liên Vân Thành.

Mặc dù ngựa không đắt nhưng khí lực của Diệp Hàn rất mãnh liệt, đi bộ sẽ càng thuận tiện hơn một chút.

Lần này, hắn áp dụng chính là quy tắc gần trước, đầu tiên phải đi tìm hang ở của bọn cướp trước đã.

Hang ổ gần nhất của bọn cướp chính là Cường Phong Trại, cảnh giới của trại chủ đã là Khai Võ cảnh tầng 7, dưới trướng có 80 tên sơn tặc, mỗi người đều là người tàn ác.

“Thủ cấp của trại chủ Cường Phong Trại, giá treo thưởng là 10000 lượng bạc, thật sự không ít...”

Khóe miệng của Diệp Hàn hơi nhếch lên, mặc dù hắn bây giờ chỉ là Khai Võ cảnh tầng 4, thế nhưng đây chỉ là cường độ chân khí của hắn thôi, nếu như cộng thêm khí lực mạnh mẽ này cho dù Khai Võ cảnh tầng 7 cũng có thể chiến một trận.

Những nhiệm vụ hắn tiếp nhận đối với hắn mà nói đều không khó!

Lấy tốc độ của hắn, chắc mất một ngày thì có thể đến Cường Phong Trại, cũng chính là nói, một ngày sau là có thể giết đến Cường Phong Trại rồi.

Tuy nhiên, sau khi Diệp Hàn chạy được nửa chạy đường.

“Ầm ầm ầm!”

Đại địa đột nhiên bắt đầu chấn động.

“Hửm? Đây là...”

Diệp Hàn nhíu mày, mau nhóng nằm xuống, dùng tai cẩn thận nghe.

“Thì ra là đàn yêu thú, số lượng chắc khoảng mười con...”

Diệp Hàn nghĩ trong lòng.

Địa phương này là rất nhiều yêu thú nhưng cảnh giới thật ra không cao, đại đa số đều là yêu thú cấp thấp, nhiều nhất cũng chỉ so sánh được với Khai Võ cảnh tầng 5.

Dù sao, lần này Diệp Hàn ra ngoài lịch luyện, trừ phải giết người ra, còn phải giết một số yêu thú.

Kẻ giết người, hắn là vì sử dụng thôn tính võ hồn để nâng cao đẳng cấp võ hồn của Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm.

Mà giết yêu thú, nếu có thể lấy được huyết chủng, chỉ cần huyết chủng đạt đến trình độ nhất thì có thể lĩnh ngộ các loại hồn kỹ cường đại.
Chương Trước/60Chương Sau

Theo Dõi