Chương Trước/60Chương Sau

Chiến Thần Đỉnh Cấp

Chương 17: Thu Thập Huyết Chủng

CHƯƠNG 17: THU THẬP HUYẾT CHỦNG

Hàn Thủy Kiếm, Liệt Diễm Đao... trước đây chỉ là võ hồn phổ thông mà thôi, sẽ không có hồn kỹ. Mà Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm, mỗi lần tăng lên một kiếp đều có thể lĩnh ngộ một hồn kỹ, ngay cả Phần Thiên lưu diễm đao cũng không thể so bì với nó.

Đây chính là chỗ cường đại của Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm cũng là nguyên nhân chân chính khiến Diệp Hàn từ bỏ Phần Thiên lưu diễm đao mà chọn nó.

“Đến rồi!”

Diệp Hàn đứng ở đấy đợi một lúc thì thấy mười thân ảnh xa xa đang điên cuồng chạy đến.

Thấy hình dáng của mấy thân ảnh đó, Diệp Hàn lập tức nhận ra, chỉ là một đàn Thiết Giác Tê rất bình thường mà thôi, nhìn thấy tốc độ lao tới của chúng, cảnh giới vào mức Khai Võ cảnh tầng 3.

Vừa hay, có thể cho Diệp Hàn luyện tay.

Lúc này, hắn bèn rút ra Cửu Khiếp Linh Huyết Kiếm, nghênh đón bọn chúng.

Hiện nay, hắn chỉ nắm giữ một loại võ học, đó chính là Lưu Thủy Kiếm Pháp.

Đừng thấy Lưu Thủy Kiếm Pháp mềm mại, nhưng nó tốt xấu gì cũng là võ học đỉnh cấp trong cấp đỏ, nếu như có thể thi triển sóng chồng 10 tầng, ngay cả tấm sắt cũng có thể chém làm hai nửa.

Càng huống hồ, còn có một chiêu so với sóng chồng 10 tầng càng hung tàn hơn, chính là sóng chồng 100 tầng

Diệp Hàn tay cầm Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm, chân khí trong cơ thể sớm đã cuồn cuộn, hắn nhìn mười con Thiết Giác Tê đang lao tới chỗ hắn, giơ tay một cái chính là một kiếm!

“Lưu Thủy Kiếm Pháp, nước chảy đá mòn!”

Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm ở trong tay Diệp Hàn cứa qua, chân khí lúc đấy huyễn hóa thành một tia tập kích vào đầu của Thiếc Giác Tê.

“Gừ!”

Con Thiết Giác tê này hình như đối với lực phòng ngự của bản thân rất tự tin, vì thế trực tiếp lao lên.

Thật không ngờ, nó bị chân khí của Diệp Hàn trực tiếp bắn vào trong trán, xuyên qua cả thân thể.

“Phốc!”

Con Thiết Giác Tề đầu hàng chớp mắt đã bị giết chết, sau đó cơ thể to lớn nặng nề đổ ầm xuống đấy, mấy con Thiết Giác Tê trốn không kịp, có mấy con bị đè bẹp khiến đoàn Thiết Giác Tê loạn hết cả.

Nhân cơ hội này, Diệp Hàn biến thành một cỗ máy giết chóc.

Diệp Hàn chỉ là Khai Võ cảnh tầng 4, Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm cũng chỉ là cấp đỏ nhị phẩm, mỗi một kiếm đều có thể nhẹ nhàng phá vỡ mai của Thiết Giác Tê.

Nhưng mà, đời trước Diệp Hàn có cao nhân chỉ dạy, ra tay nhanh chuẩn xác, sẽ không dùng chiêu dư thừa.

“Lưu Thủy Kiếm Pháp, sóng chồng 10 tầng!”

“Phốc!”

Cứ mỗi một chiêu thì Diệp Hàn chém đứt đầu một con Thiết Giác Tê, mùi máu tươi từ mấy cái đầu chảy ra xông vào mũi, dần dần chỉ còn lại một con.

Lưu Thủy Kiếm Pháp tuy không cao thâm nhưng trong cấp đỏ đã thuộc top đầu, chỉ là sóng chồng 10 tầng có thể nhẹ nhàng chém đứt đầu một con Thiết Giác Tê, nếu như sử dụng sóng chồng 100 tầng phối hợp cùng với khí lực cường đại, ước chừng sẽ đạt đến trình độ nào?

Một điểm này ngay đến Diệp Hàn cũng không biết.

Rất nhanh, mấy con Thiết Giác Tê đã bị mất mạng dưới Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm.

“Mặc dù giết nhiều Thiết Giác Tê như vậy, nhưng tinh huyết đối với ta mà nói, ngoài có thể tăng lên một huyết chủng, không có bất kỳ tác đụng gì!”

Diệp Hàn nhìn thi thế của mười con Thiết Giác Tê đang nằm trên đấy, rồi lắc lắc đầu.

Huyết chủng, cũng chính là chủng loại của huyết mạch, chỉ cần huyết chủng đạt đến số lượng nhất định thì có thể phá vỡ phong ấn đệ tầng 1 của Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm.

Và huyết chủng cần đạt đến bao nhiêu, hồn kỹ là cái gì, Diệp Hàn cũng không rõ.

Dù sao nếu Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm đạt đến trình độ phía sau, nhất định sẽ mạnh hơn Phần Thiên lưu diễm đao, bởi vì Phần Thiên lưu diễm đao lúc đó cũng chỉ có năm hồn kỹ mà thôi.

Trong lúc Diệp Hàn trầm tư suy nghĩ, đột nhiên có tiếng bước chân vội vàng truyền đến tai của hắn.

Hắn phóng tầm nhìn ra thì phát hiện phía trước đột nhiên xuất viện một con báo màu vàng, đang điên cuồng chạy lại đây.

“Thì ra là vậy, đám Thiết Giác Tê này đang bị Tật Phong Báo đuổi sao?

Diệp Hàn hơi nhướng mày, hắn dự tính, con Tật Phong Báo này có cảnh giới là Khai Võ tầng 4.

Cho dù là mười con Thiết Giác Tê có cảnh giới Khai Võ cảnh tầng 3, sợ rằng cũng khó đấu lại Tật Phong Báo có Khai Võ cảnh tầng 4, dù sao tốc độ của Tật Phong Báo quá nhanh, hơn nữa cảnh giới còn cao, thừa sức để đè ép mười con Thiết Giác Tê.

Nhưng mà, Diệp Hàn bây giờ cũng là Khai Võ cảnh tầng 4, đối mặt với Tật Phong Báo cùng cảnh giới, hắn căn bản không để ý.

“Lưu Thủy Kiếm Pháp, nước chảy đá mòn!”

Diệp Hàn trừng mắt, đối với Tật Phong Báo đang phi nước đại tới bèn xuất ra một chiêu.

“Xoẹt!”

Chân khí lăng lệ phóng ra nhằm vào đầu của Tật Phong Báo.

Chỉ là, con Tật Phong Báo này không ngu ngốc như mấy con Thiết Giác Tê lúc trước, nó nhanh nhẹn tránh thoát được một kiếm này, càng tăng nhanh tốc độ, chuẩn bị vồ lấy Diệp Hàn, sau đó mở miệng muốn cắn đứt yết hầu của Diệp Hàn.

“Có chút bản lĩnh, nếu đã như vậy, vậy ta chơi với ngươi!”

Khóe môi của Diệp Hàn khẽ nhếch lên, lần nữa công kích nó.

“Gào!”

Lúc này, Tật Phong Báo đã xông đến trước mặt Diệp Hàn, nhe răng múa nuốt công kích.

Mặc dù chưa luyện một môn thân pháp võ học nào nhưng Diệp Hàn dựa vào thể chất hơn người, mỗi lần đều có thể tránh được công kích của Tật Phong Báo.

Chỉ có điều, lần này Diệp Hàn không có dùng Lưu Thủy Kiếm Pháp nữa, thậm chí ngay cả chân khí cũng không động tới.

Nếu như hỏa lực phóng ra hết, con Tật Phong Báo này chỉ cần thời gian ba hô hấp sẽ bị hắn chém giết, nhưng Diệp Hàn giữ lại Tật Phong Báo là có dụng ý khác, hắn phải nhớ lại một chút, lúc nhỏ thầy kiếm đạo đó đã truyền thụ cho hắn kinh nghiệm.

“Nhiều năm như vậy rồi, mấy thầy cô dạy cũng sắp quên hết rồi, chỉ có thầy dạy đao pháp còn nhớ rõ...”

Diệp Hàn hơi bất lực.

Thiên Đế năm đó tìm cho Diệp Hàn người thầy đầu tiên dạy hắn học kiếm, sau đó còn có các loại binh khí khác.

Chỉ đáng tiếc, Diệp Hàn sau này giác tỉnh ra Phần Thiên lưu diễm đao cho nên không có tiếp tục đụng đến kiếm nữa.

Mặc dù quên đi chín phần, nhưng một phần kinh nghiệm kiếm đạo còn sót lại đủ để khiến Diệp Hàn nhẹ nhàng giết chết con Tật Phong Báo này.

“Gào!”

“Gào!”

“Gào!”

Âm thanh gào rú truyền ra.

Diệp Hàn mỗi một lần tránh được công kích của Tật Phong Báo, Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm đã để lại một lỗ máu trên người Tật Phong Báo. Trong nháy mắt, Tật Phong Báo màu vàng đã bị máu tươi của chính mình nhuốm đỏ hết, đồng thời tốc độ cũng dần chậm lại.

Thời kỳ nó đỉnh phong, ngay cả góc áo của Diệp Hàn cũng không chạm tới, còn bây giờ đã bị thương lại càng không thể thắng nổi Diệp Hàn nữa.

Vì thế, con Tật Phong Báo lý trí chọn cách chạy trốn!

“Muốn đi, ở lại cho ta!”

Diệp Hàn chớp mắt đã đoán ra được ý đồ của nó liền phi lên, sau đó sử dụng sóng chồng 10 tầng chém cơ thể của Tật Phong Báo thành hai đoạn.

“Phì phì!”

“Phì phì!”

Tật Phong Báo bị Diệp Hàn chém thành hai khúc, nửa thân trên còn dùng ánh mắt tuyệt vọng nhìn Diệp Hàn, dường như đang cầu xin Diệp Hàn thủ hạ lưu tình.

Chỉ có điều, vết thương này của Tật Phong Báo cho dù Diệp Hàn không động thủ, chắc cũng không sống được lâu nữa. Vì thế, Diệp Hàn trực tiếp đi tới, một kiếm đâm vào đầu Tật Phong Báo, kết liễu nó.

Huyết chủng của Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm, lại nhiều thêm một cái.
Chương Trước/60Chương Sau

Theo Dõi