Chương Trước/60Chương Sau

Chiến Thần Đỉnh Cấp

Chương 31: Vũ Hồn Mới

CHƯƠNG 31: VŨ HỒN MỚI

Vũ Hồn song sinh nghĩa là có hai Vũ Hồn, nhiều hơn kẻ khác một Vũ Hồn giúp đỡ tu luyện, cho dù Vũ Hồn còn lại là Phế Vũ Hồn huyền thiết kiếm nhưng vẫn mang lại hiệu quả tương tự.

Chỉ là tám trăm năm trước đây đã từng có lực lượng săn giết người nắm giữ Vũ Hồn song sinh, không biết tám trăm năm sau đó có còn nữa hay không, dù sao Diệp Hàn cũng thấy phải giữ kín bí mật này trong lòng.

Huống hồ chi Diệp Hàn không phải người nắm giữ Vũ Hồn song sinh Huyền Thiết Kiếm và Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm, Vũ Hồn còn lại là Vũ Hồn Nuốt Chửng.

Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm là phiên bản tăng cấp của Huyền Thiết Kiếm!

"Thức tỉnh sai lầm à?

Diệp Hải lại ngẩn người, có điều lần này ông ta không cảm thấy kinh ngạc vì thức tỉnh sai lầm nữa.

Mà điều khiến ông ta kinh ngạc là binh khí trong tay Diệp Hàn, đừng nói là nhìn thấy, đến nghe thấy cũng chưa từng.

"Đây là Vũ Hồn gì?" Diệp Hải không nhịn được mà hỏi.

"Trước đây con tìm thử trong tập tranh các Vũ Hồn nhưng không tìm thấy Vũ Hồn này, bởi vậy con đặt tên cho nó là Linh Huyết Kiếm." Diệp Hàn chậm rãi nói.

Thật ra tên thật của nó là Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm, nhưng hắn cảm thấy giữ lại một ít sẽ tốt hơn.

"Ừng ực!"

Diệp Hải nuốt nước miếng.

Một Vũ Hồn không tìm thấy trong tập tranh Vũ Hồn chính là Vũ Hồn mới, thật khủng khiếp.

"Cái gì, Vũ Hồn mới?"

Người khác vừa nghe thấy vậy đều lấy làm kinh ngạc.

Vũ Hồn làm bọn họ thấy kích thích, còn kinh ngạc hơn cả việc Diệp Hàn thức tỉnh sai lầm.

Hóa ra Diệp Hàn không phải là phế vật mà là thiên tài tột bậc, siêu cấp thiên tài thức tỉnh Vũ Hồn mới mẻ!

"Vũ Hồn mới!"

Văn Khang và Mạc Hồng Vận vừa nghe thấy thế đều vội vã sấn đến gần Diệp Hàn, cẩn thận nhìn ngắm Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm.

Nhưng mà với những gì bọn họ đã biết thì đây cũng là lần đầu tiên nhìn thấy loại Vũ Hồn này.

"Đây, thật sự là Vũ Hồn à?"

Văn Khang không tin nổi vào mắt mình mà cất tiếng hỏi.

Một khắc tiếp theo, Diệp Hàn rút Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm về rồi dùng chân khí ngưng tụ ra một lần nữa!

Quả nhiên là Vũ Hồn!

Mặc dù đây là bí mật của Diệp Hàn, nhưng bí mật này tuyệt đối phải tiết lộ, dù sao hắn cũng không thể nào giấu Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm mãi không dùng được?

"Diệp Hàn, học viện Thần Phong của ta rất hoan nghênh ngưoi, chỉ cần ngươi gia nhập học viện Thần Phong của ta, điều kiện dễ dàng thương lượng!"

Văn Khang không nói hai lời mà giảng hòa ngay.

Mạc Hồng Vận vừa nghe vậy liền nói: "Chắc chắn học viện Thiên Nhất chúng ta sẽ ra giá cao hơn học viện Thần Phong."

Một Vũ Hồn mới mẻ, rất nhiều người vẫn còn chưa biết gì về nó, mặc dù có thể năng lực của Vũ Hồn này kém cỏi hơn Liệt Diễm Đao, nhưng mà cái mà bọn họ nhìn trúng là ba chữ Vũ Hồn mới.

Nếu Diệp Hàn gia nhập vào học viện Thần Phong, vậy thì học viện Thần Phong có thể lợi dụng thời cơ này đi quảng cáo rằng học viện Thần Phong có Vũ Hồn mới, chắc chắn sẽ tăng thêm danh tiếng, đến lức đó học viện Thần Phong sẽ lên cao hơn một bậc.

Nếu Diệp Hàn gia nhập vào học viện Thiên Nhất, nói không chừng học viện Thiên Nhất sẽ nhảy vọt lên đẩy học viện Thần Phong bọn họ ra khỏi ba thứ hạng đầu.

Bởi vậy, Diệp Hàn nhất thời trở thành tiêu điểm của hai học viện, bọn họ không tiếc giá nào cũng phải tuyển người này vào.

Khi nãy Diệp Hàn cũng là tiêu điểm được muôn người chú ý, sau khi Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm xuất hiện, hắn vẫn là tiêu điểm.

Có điều, lúc ấy mọi người đều muốn đợi xem kịch hay của Diệp Hàn, bây giờ những người ở đây chỉ cảm thấy kinh ngạc mà thôi.

"Ta muốn giết ngươi!"

Lúc này chợt có tiếng quát lớn vang lên, xé tan bầu không khí yên tĩnh.

Gia chủ Hàn gia nhìn thấy cánh tay phải của Hàn Diệu Chung đứt đoạn bèn xông lên muốn giết hại Diệp Hàn.

"Cút!"

Văn Khang tức giận gầm lên, chỉ tung một quyền đã đấm bay vị gia chủ Hàn gia đạt đến cảnh giới Linh Vũ này.

Trước mặt hắn mà muốn giết Diệp Hàn ư?

Tìm chết!

Gia chủ Hàn gia bị đánh một quyền mới chợt tỉnh ngộ, trước mắt của hai người ông ta không đụng chạm đến được, một là Văn Khang của học viện Thần Phong, một là Mạc Hồng Vận học viện Thiên Nhất.

"Văn đạo sư, người này thủ đoạn ác độc, hắn lại chém đứt cánh tay của con trai ta, ông phải trả lại lẽ phải cho chúng ta..."

Gia chủ Hàn gia ai oán nói

Dù sao Văn Khang đã mời Hàn Diệu Chung lên lôi đài, bây giờ cánh tay phải của Hàn Diệu Chung đã đứt, lại đau đến hôn mê, việc phần Văn Khang phải có phần trách nhiệm.

"Chẳng phải chỉ đứt cánh tay thôi sao, lát nữa ta sẽ bồi thường cho Hàn gia các ngươi, bây giờ đứng qua một bên chờ đi." Văn Khang liếc mắt nhìn Hàn gia.

Gia chủ Hàn gia nghe thấy vậy bèn biết rằng lần này bọn họ chỉ có thể xem như mình xui xẻo mà thôi!

Bây giờ Văn Khang đang bảo vệ Diệp Hàn, ông ta không thể báo thù được, dù sao Văn Khang không phải là cao thủ đạt tới cảnh giới Linh Vũ bình thường, huống hồ chi còn có Mạc Hồng Vận của học viện Thiên Nhất ở đây.

Sau khi đuổi gia chủ Hàn gia đi rồi, Văn Khang bèn tập trung chú ý đến Diệp Hàn, hắn nói: "Diệp Hàn, hy vọng ngươi có thể gia nhập vào học viện Thần Phong của ta, đến lúc đó ta sẽ xin với viện trưởng cho ngươi nhận được đãi ngộ như đệ tử trong học viện ngay, thế nào?"

"Hừ, nói miệng không bằng không chứng, đến lúc đó lỡ Cửu Kiếp Linh Huyết Kiếm trong tay tiểu huynh đệ Diệp Hàn đây không có hiệu quả gì, sợ là các ngươi sẽ bỏ mặc không màng đến hắn nữa." Mạc Hồng Vận bên học viện Thiên Nhất hừ lạnh.

"Được, Mạc Hồng Vận, ngươi nói đi, học viện Thiên Nhất của các ngươi ra điều kiện gì?" Văn Khang quay đầu nhìn Mạc Hồng Vận.

"Ta có thể cho một phần Thiên Hương Tôi Thể dịch." Mạc Hồng Vận nói.

"Các gì, Thiên Hương Tôi Thể dịch!"

Văn Khang vừa nghe đã kinh ngạc không thôi.

Đây là một món đồ quý giá, có thể loại bỏ những tạp chất trong cơ thể, nâng cao tốc độ tu luyện, ngàn vàn khó cầu.

Học viện Thiên Nhất thật sự dốc hết vốn liếng ra rồi!

"Diệp Hàn, mặc dù ta không có Thiên Hương Tôi Thể dịch nhưng ta có thể xin viện trưởng, đến lúc đấy sẽ cho ngươi nhiều món đồ quý giá hơn nữa, chỉ cần ngươi gia nhập vào học viện Thần Phong của ta, điều kiện gì cũng dễ dàng thương lượng." Văn Khang lập tức nói.

Hai người bọn họ ta một câu ngưoi một câu, Diệp Hàn nghe mà không thể nói chen vào được.

Có điều, hắn đã quyết định từ lâu rồi.

"Văn đạo sư, quả thật điều kiện của ngươi rất hấp dẫn, nhưng dường như khi nãy ta nghe thấy ngươi muốn giao ta lại cho học viện Thiên Nhất?" Diệp Hàn chợt híp mắt nói.

"Đấy, đấy chỉ là lão phu nhất thời sơ suất, suýt chút nữa đã chôn vùi thiên tài, bây giờ chắc vẫn chưa trễ đâu nhỉ, chỉ cần ngươi gia nhập vào học viện Thần Phong của ta, lão phu có thể âm thầm cho ngươi một vài đan dược, hoặc nếu ngươi muốn ngân lượng cũng không thành vấn đề." Văn Khang hơi lúng túng nói.

Lúc này, Hà Quân chợt sấn lại nói: "Đạo sư, không phải chỉ là Vũ Hồn mới thôi sao, lúc hắn thức tỉnh còn chưa đến cấp đỏ nhất phẩm nữa là..."

"Câm miệng."

Văn Khang lập tức quát mắng một câu, thằng nhóc này lại dám gây thêm phiền phức, đúng là không biết trời cao đất dày, nếu không phải gia chủ Hà gia đang ở cạnh bên là hắn đã đánh thẳng tay rồi.

"Hà Quân, ngơi có còn nhớ những lời ta nói khi nãy hay không, ta muốn cánh tay của ngươi!" Diệp Hàn không nhìn Văn Khang mà lạnh lùng nói với hắn ta.

"Ngươi dám?"

Hà Quân trừng mắt.

Khi nãy hắn được đánh giá chín sao, sau khi vào học viện Thần Phong ắt sẽ được chú trọng bồi dưỡng, mà Diệp Hàn chẳng qua chỉ thức tỉnh Vũ Hồn mới mẻ mà thôi, không chừng vẫn là Phế Vũ Hồn như cũ thì sao?"

"Có gì mà không dám?"

Diệp Hàn chợt tiến lên trước một bước, khí thế sắc sảo của hắn bức Hà Quân phải lui bước ra sau.

Đến Hàn Diệu Chung mở võ cảnh tầng sáu còn bị Diệp Hàn chém đứt cánh tay, Hà Quân biết nếu bây giờ mình giao thủ với Diệp Hàn sợ là cả hai tay đều bị chém đứt cả thì sao?
Chương Trước/60Chương Sau

Theo Dõi