Chương Trước/3576Chương Sau

Chư Thiên Trọng Sinh

Chương 3616: Thần Ma Quán Xuyên Thương

Người đăng: ๖ۣۜThanh ๖ۣۜPhong

Nhân Hiền đang đánh giá bọn họ đồng thời, Tiêu Nại Hà cũng đang dò xét bọn họ.

Bốn người này bên trong, không hề nghi ngờ là cái này gọi là Nhân Hiền nam tử cường đại nhất, về phần hai người khác Trí Tuệ hòa thượng trí nhớ cũng có bọn hắn tin tức.

Bất quá thất công chúa rất là thông minh, nàng lập tức lặng lẽ đem mấy người này bối cảnh lấy truyền âm phương thức truyền đạt cho Tiêu Nại Hà.

Trong đó một cái nam tử gọi là Cơ Không Sơn, là đạp thiên cửa truyền nhân, bách đường đệ tử.

Người kia kêu là Vũ hoàng tử, Bảo Cổ quốc thái tử điện hạ, đồng dạng là bách đường đệ tử.

Nhân Hiền là bách đường bên trong hạch tâm đệ tử, địa vị ở Cơ Không Sơn cùng Vũ hoàng tử phía trên.

3 người này cũng không phải là cùng một cái đường, Trí Tuệ hòa thượng mảnh vỡ kí ức biểu hiện, Nhân Hiền một mực ở trùng kích Thánh Viện danh ngạch, thực lực cực mạnh.

Cơ Không Sơn là Già Thiên hầu người, Vũ hoàng tử là Quán Quân hoàng người, hai người này xuất hiện ở đây, nhất định là hai vị này thánh tử thụ ý.

"Ngược lại là nữ tử kia, ta không có ấn tượng, có thể là trong học viện cái nào đó đại nhân vật đệ tử. Đời viện, bách đường đệ tử ngàn vạn, ngọa hổ tàng long, có thể là trong đó cái nào đó." Thất công chúa moi ruột gan, cũng không có nhớ tới nữ tử này.

Thất công chúa không biết, Trí Tuệ hòa thượng lại biết.

Trí Tuệ hòa thượng không hổ là thánh viện thánh tử, Long Phật sơn cao tăng. Hắn kiến thức rộng vượt xa thất công chúa.

Từ mảnh vỡ kí ức có thể nhìn, nàng này tên là Nam Cung Mộng, nàng đúng là trong học viện học sinh, nhưng cũng không phải là Tiên Môn học viện, mà là cùng Tiên Môn học viện cùng cấp bậc Băng Nguyên học viện.

Tiên thổ bên trên có mấy đại học viện, chưởng quản chư thiên thái vũ, Băng Nguyên học viện chính là một cái trong số đó.

Nam Cung Mộng xem như Băng Nguyên học viện học sinh, là bí mật tiến vào phiến này đại địa.

Cũng không biết Nhân Hiền 3 người có biết hay không nàng thân phận, dù sao Trí Tuệ hòa thượng là đã sớm biết được nàng.

"Thiết viện trưởng mấy vị cao túc sao? Bất quá các ngươi nếu như không có chuyện, ta cũng không phụng bồi, Luân Hồi mộ cơ duyên trọng trọng, các ngươi có thể rời đi nơi đây đi tìm kỳ ngộ." Nhân Hiền cười một tiếng.

Thất công chúa cùng Trì Tiểu Điệp sững sờ, liếc nhau một cái, khổ sở nói: "~~~ cái này . . ."

"Làm sao, sư huynh lời nói cũng không nghe sao?" Nhân Hiền nhướng mày, ngữ khí có chút lạnh mạc.

Mặc dù hắn kiêng kị Thiết viện trưởng, thế nhưng là Thiết viện trưởng mấy cái cao túc với hắn mà nói cũng không tính là gì.

Thất công chúa vội vàng nói: "Sư huynh, chúng ta muốn ở chỗ này mở mang kiến thức một chút, có thể chứ?"

"Không thể, Thánh Thiên cổ quốc cùng Nộ Chiến cổ quốc mấy cái tiểu quỷ, nơi đây không phải là các ngươi có thể tới, cút đi."

Cơ Không Sơn mới mở miệng, trực tiếp cự tuyệt thất công chúa đề nghị.

Hoằng Nghị nhịn không được mở miệng: "Công chúa điện hạ cũng không có đắc tội các ngươi, tại sao phải nhường chúng ta đi? Nơi này cũng không phải là của các ngươi địa phương a."

"Nơi này chính là chúng ta định đoạt thế nào?" Vũ hoàng tử cười lạnh, "Chỉ là một cái nô tài cũng dám mạnh miệng."

"Hơi quá đáng." Hoằng Nghị nhịn không được nói.

"Bá đạo lại như thế nào?" Vũ hoàng tử trong mắt lóe lên hàn mang: "Tranh thủ thời gian cho ta lăn, không cho liền đừng trách chúng ta không khách khí."

Trì Trích Tinh cũng nghe không vô, hắn dù sao cũng là Nộ Chiến cổ quốc hoàng tử, đâu chịu nổi loại chim này khí, lập tức kêu lên: "Họ Vũ, các ngươi Bảo Cổ quốc cũng mạnh không đến chúng ta Nộ Chiến cổ quốc đi đâu, phách lối cái gì?"

Vũ hoàng tử ngữ khí lạnh lẽo, trong mắt điện quang hàn mang, "Chính là phách lối, chính là bá đạo, không phải do các ngươi không đi."

Trong lúc nói chuyện, Vũ hoàng tử bá khí xuất thủ, trong tay bỗng nhiên thần kiếm xuyên ra, cho người ta một loại cảm giác là 1 tôn trấn thủ thiên địa Kiếm Hoàng, thần kiếm nơi tay, thiên hạ ta có, có thể trảm ngàn vạn, vạn thế thiên thu.

"Tru hiền."

~~~ lúc này Vũ hoàng tử trong tay thần kiếm vừa mở, bốn phía tựa hồ là sinh ra nguyên một đám dị tượng, mỗi cái dị tượng đều bí mật mang theo cường đại lực lượng, giống như là một kiếm sáng thế, Đại Đế khí tức nồng đậm hết sức.

Kiếm đạo chi uy, đại đế lực lượng, chấn nhiếp thương khung, cửu thiên rung chuyển.

"Mau lui."

Trì Trích Tinh biến sắc, bứt ra lui nhanh.

Vũ hoàng tử trong tay thần kiếm uy lực cường đại, liền trong hư không không khí đều bị rút khô, phát ra 'Loảng xoảng' tiếng vang.

Một kiếm xuống tới, tựa hồ muốn Trì Trích Tinh nhục thân đều cho chém vỡ.

~~~ lúc này, Trì Trích Tinh ngực bỗng nhiên đổi thành một đạo chớp lóe, xuyên toa hư không, hình thành một đạo bình chướng, lập tức liền chặn lại Vũ hoàng tử thần kiếm.

"Thạch Phong giáp, Nộ Chiến cổ quốc đạo khí, không hổ là Nộ Chiến cổ quốc bảo bối hoàng tử, bảo bối chính là tốt. Bất quá không chỉ là các ngươi Nộ Chiến cổ quốc có đạo khí, chúng ta Bảo Cổ quốc cũng có."

Vũ hoàng tử cười lạnh một tiếng, trong tay thần kiếm bỗng nhiên một phân thành hai, một đỏ một lam, tựa hồ là âm dương chia cắt, đem mảnh này thiên địa trực tiếp cách biệt.

Từ thần kiếm bên trong chia ra thế mà tạo thành một cây trường thương, cái này một cây trường thương vừa xuất hiện, Vũ hoàng tử toàn thân khí thế ngập trời, liền như là chư thiên chiến thần.

Trường thương phun mạnh ra hết sức đỉnh nhọn khí tức, nhuệ khí trùng thiên, cỗ khí thế này áp chế lại, giống như là một cái chỉ riêng ta vô địch thần ma.

"Bảo Cổ quốc đế khí, Thần Ma quán xuyên thương!"

Thất công chúa con ngươi co rụt lại.

Mặc dù Bảo Cổ quốc cùng bọn hắn Thánh Thiên cổ quốc khoảng cách rất xa, nhưng là Bảo Cổ quốc có một thanh cực kỳ phải đế khí, chính là năm đó Bảo Cổ quốc trụ Thần Vương luyện chế được, có thể chém giết thánh hiền trở xuống cường giả.

Chỉ luận phẩm cấp, là ở 'Thạch Phong giáp' phía trên.

"Thiên thượng thiên hạ, Thần Ma quán xuyên thương." Vũ hoàng tử ngạo khí trùng thiên, một thương xuyên ra, trong nháy mắt đâm rách hư không, tựa hồ liền thời gian đều vặn vẹo.

Một thương này sắp tới tuyệt luân, liền mắt thường đều theo không kịp hắn tốc độ.

Nhân Hiền lắc đầu, chậm rãi nói ra: "Bảo Cổ quốc 'Thần Ma quán xuyên thương' xác thực đến, cho dù là phổ thông Thần Vương, cũng ngăn cản không nổi nó."

"~~~ cái này Trì gia tiểu tử hẳn phải chết không nghi ngờ." Cơ Không Sơn cũng là cười lạnh.

Thương thế cuốn tới, trong một chớp mắt toàn bộ hư không đều vặn vẹo, tựa hồ là ngoài tầm với khoảng cách, lại như cùng gần trong gang tấc.

Trì Trích Tinh trên người 'Thạch Phong giáp' đã bắt đầu run rẩy, tựa hồ muốn bị vỡ nát một dạng.

"Động a, động a."

Trì Trích Tinh muốn động, nhưng là ở thương thế bao phủ phía dưới, thân thể của hắn thế mà không nhúc nhích, tựa hồ là bị cỗ khí thế này chấn nhiếp.

Mắt thấy 'Thần Ma quán xuyên thương' đi tới trước mắt, khí tức tử vong một lần chữ liền bao phủ xuống.

Liền Trì Tiểu Điệp lúc này đều không khỏi tuyệt vọng lên.

"Ông!"

Tại thời khắc này, nguyên bản đã tuyệt vọng Trì Trích Tinh, bỗng nhiên trước mắt lóe lên một cái, sát na công phu, tựa hồ là thác khai không gian.

Sau đó hắn phát hiện mình ngồi ở Trì Tiểu Điệp cùng thất công chúa bên người.

"Ân?"

Không chỉ là Trì Trích Tinh, ngay cả Vũ hoàng tử cũng là ngây ngẩn cả người, trong nháy mắt đó biến hóa, liền hắn đều không có phát giác được.

"Thật là, nếu là đơn giản như vậy nhường ngươi giết chết ta người bên cạnh, vậy ta cũng quá vô dụng a." Một cái không hợp thời thanh âm ở thời điểm này vang lên.

Vũ hoàng tử con ngươi hơi hơi co rụt lại, lúc này hắn xuất hiện trước mặt nam tử, thế mà chặn lại hắn cái này tất thắng một thương, cũng là hắn trong nháy mắt đem Trì Trích Tinh cứu đi.

"Ngươi là ai?"

"Tiêu Nại Hà, bất quá ngươi khẳng định cũng không nghe qua."

Vũ hoàng tử cười lạnh: "Xác thực chưa từng nghe qua, bất quá Thần Ma quán xuyên thương phía dưới vong hồn, ta cho tới bây giờ không cần nhớ kỹ tên của hắn."
Chương Trước/3576Chương Sau

Theo Dõi