Chương Trước/3576Chương Sau

Chư Thiên Trọng Sinh

Chương 3617: Ngươi Đang Dạy Ta Làm Sự Tình A

Người đăng: ๖ۣۜThanh ๖ۣۜPhong

Vũ hoàng tử trong tay 'Thần Ma quán xuyên thương' xuyên ra, thần kiếm hóa thành kiếm ảnh dung nhập vào thương thế bên trong.

"Ong ong."

Giờ phút này, 'Thần Ma quán xuyên thương' phát ra giống như Chân Long gáy gọi thanh âm, thương thế hóa thành thần long trùng thiên, nhảy lên một cái, nhảy ra không gian này, vượt qua cái này đến cái khác thời không một dạng.

Trong nháy mắt, đánh giết mà tới.

Một khắc này, thất công chúa cùng Trì Tiểu Điệp các nàng quả thực là khẩn trương tới cực điểm.

Vũ hoàng tử về mặt tu vi, cũng không so với các nàng cao bao nhiêu, nhưng là 'Thần Ma quán xuyên thương' loại này Thần Vương đế khí nơi tay, liền xem như bình thường Thần Vương đều muốn bóp đo một cái.

Bất quá Tiêu Nại Hà cũng không lui lại, ngược lại là nghênh thân mà lên, vượt qua ra ngoài, thế mà lấy nhục thân đi chống lại 'Thần Ma quán xuyên thương' công kích.

Cơ Không Sơn cười lạnh: "~~~ cái này Tiêu Nại Hà tự tìm cái chết, lúc này Vũ hoàng tử liền Thần Vương đều có thể trọng thương, ai dám cản cái kia một thương."

Vũ hoàng tử trong tay thương thế nổ một phát, phát ra pháo đồng dạng thanh âm, ngạo nghễ ngẩng đầu, muốn thấy được Tiêu Nại Hà bị bản thân một thương chọc chết hình ảnh.

Chẳng qua là khi hắn một thương này xuyên qua Tiêu Nại Hà thân thể, chợt phát hiện bản thân thế mà đâm vào không khí, mà Tiêu Nại Hà giống như là ngừng ở lại nơi đó không nhúc nhích, vô cùng quỷ dị.

Ngược lại là Vũ hoàng tử tay mình cầm 'Thần Ma quán xuyên thương' ở đâm loạn dáng vẻ.

"Ân? Đây là chuyện gì xảy ra?" Trì Trích Tinh sững sờ, trong lúc nhất thời có chút mộng bức.

Ngay cả vừa rồi chế giễu Tiêu Nại Hà Cơ Không Sơn, cũng là ngây ngốc một chút.

"Không đúng!" Nhân Hiền thoạt đầu còn tưởng rằng là Vũ hoàng tử đâm vào không khí, có thể càng xem càng không thích hợp, "Vũ hoàng tử xác thực đâm trúng tiểu tử kia."

"Nhân Hiền học trưởng, lời này nói thế nào?"

Nhân Hiền còn chưa mở lời, ngược lại là một bên cái kia gọi Nam Cung Mộng nữ tử chậm rãi nói ra:

"Vũ hoàng tử thương đích xác lưu tại Tiêu Nại Hà thân thể, thế nhưng là cái kia Tiêu Nại Hà nhục thân đã sớm không ở không gian này. Hẳn là vượt qua đến mặt khác thứ nguyên không gian."

Trong lúc nói chuyện, Nam Cung Mộng đôi mắt đẹp bên trong cũng là lấp lóe lấy từng đợt tinh mang.

Không gian đại đạo.

Cho dù là ở bất hủ đại đế bên trong, không gian đại đạo y nguyên thuộc về vô số đại đạo bên trong đỉnh cấp đại đạo.

Mà đem không gian đại đạo nghiên cứu về đến nhà đại đế trên thực tế cũng không nhiều.

Nhân Hiền nhưng nhìn ra đến, Tiêu Nại Hà ở không gian đại đạo phía trên tạo nghệ độ cao, xem tình hình Tiêu Nại Hà tựa hồ chính ở chỗ này, nhưng là trên thực tế hắn đã rời đi không gian này, tiến vào mặt khác thứ nguyên.

Hơn nữa còn vượt qua rất nhiều lần không gian, coi như Vũ hoàng tử 'Thần Ma quán xuyên thương' xuyên toa thứ nguyên, cũng đã không đuổi kịp.

Phải biết, đây chính là ở trong Luân Hồi mộ, dù cho nơi này hạn chế đã biến mất, nhưng là không gian cấm chế y nguyên vẫn tồn tại, không cách nào tùy ý rời đi Luân Hồi mộ.

Có thể ở trong Luân Hồi mộ vượt qua một cái cái bất đồng thứ nguyên không gian, loại này thủ đoạn, liền xem như hắn cái này chuẩn Thần Vương, người khác hiền cũng không làm được đến mức này.

"Ta liền không tin cái này tà." Hiển nhiên Vũ hoàng tử cũng xem thấu mánh khóe.

Hắn chợt quát một tiếng, trong tay 'Thần Ma quán xuyên thương' lần nữa xuyên ra, tiếng long ngâm không ngừng, thương thế phá không đi.

Vũ hoàng tử cũng đang đi theo Tiêu Nại Hà vượt qua thứ nguyên, nhưng là người sáng suốt nhìn ra được, Vũ hoàng tử mặc dù có thể vượt qua thứ nguyên, thế nhưng là tốc độ thực sự quá chậm.

Chí ít ở trong Luân Hồi mộ hắn tốc độ xác thực rất chậm, cho dù hắn vượt qua một lần lại một lần, y nguyên bị Tiêu Nại Hà ngăn cách một cái thậm chí mấy cái thứ nguyên không gian.

Dù cho hắn tốc độ lại nhanh, cũng đuổi không kịp Tiêu Nại Hà.

"Liền chút bản lãnh này sao? Nếu như Tiên Môn học viện học sinh liền cái này có chút năng lực ấy, cái kia không khỏi cũng làm ta quá là thất vọng. Ngươi so với cái tên đó quá khứ chi thân, có thể kém nhiều lắm."

Tiêu Nại Hà đứng ở mặt khác thứ nguyên bên trong lắc đầu, trong miệng hắn nói người cũng chính là Trí Tuệ hòa thượng.

Thế Giới thụ thiên mệnh trừ bỏ sinh cơ đại đạo bên ngoài, còn có am hiểu không gian đại đạo.

Ở trong Luân Hồi mộ vượt qua thứ nguyên không gian với hắn mà nói, cái kia là một bữa ăn sáng.

"Ngươi đừng đắc ý, tiểu tử." Vũ hoàng tử hung hăng nói.

Tiêu Nại Hà cười nhạt một tiếng: "Ta liền đứng ở chỗ này, ngươi đều không động được ta một sợi lông, cũng không cần phải ở trước mặt ta diễu võ giương oai."

Vũ hoàng tử sắc mặt lúc đỏ lúc trắng, cuối cùng u ám nói: "Ngươi không gian đại đạo mặc dù đến, nhưng là liền như vậy . ~~~ coi như ta đứng tại chỗ nhường ngươi xuất thủ, ngươi lại làm gì được ta?"

"A? Ngươi đây là đang khiêu chiến ta?"

"Ngươi bây giờ rời đi còn kịp, rời đi mảnh đất này, ta có thể làm làm chuyện gì đều không phát sinh." Vũ hoàng tử lạnh lùng nói.

Tiêu Nại Hà nhìn hắn một cái:

"Ngươi sẽ dạy ta làm việc a? Cũng được, vậy ta liền đến lãnh giáo một chút ngươi tuyệt thế thần thông."

Trong lúc nói chuyện, Tiêu Nại Hà từ mặt khác thứ nguyên bên trong vượt qua trở về.

Trong điện quang hỏa thạch, Tiêu Nại Hà trực tiếp xuất thủ.

Hắn vừa ra tay hoàn toàn không có chút do dự nào, đến hắn loại tầng thứ này, một khi lựa chọn ra tay, đều là khi cần quyết đoán thì sẽ quyết đoán.

Một khắc này, Tiêu Nại Hà năm ngón tay trực tiếp vồ tới, Vũ hoàng tử trong nháy mắt cũng cảm giác được không gian bên trong khí tức trở nên sền sệt lên, vô cùng kiềm chế cùng trầm trọng.

Thậm chí có một loại cảm giác, không gian này muốn bị Tiêu Nại Hà năm ngón tay cho đập vụn rơi, vô cùng ngưng trọng, để người hô hấp đều cảm thấy một loại đáng sợ trọng lượng.

"Không tốt, Vũ hoàng tử mau lui lại xuất chiến vòng." Nhân Hiền lập tức liền phát hiện không hợp lý, vội vàng kêu một tiếng.

Vũ hoàng tử cũng là phản ứng cực nhanh, thương trong tay trực tiếp đâm ra không gian, thân thể mang theo 1 cỗ này thương thế liền muốn phá mở hư vô, rời đi vòng chiến.

"Còn không đần, tối thiểu biết rõ nguy hiểm. Đáng tiếc vẫn là quá chậm." Tiêu Nại Hà nhẹ nhàng cười một tiếng, lơ đễnh, "Ngươi mặc dù biết ngươi ta khoảng cách, nhưng là không có chuyện gì tại bổ."

'Tê!'

Tiêu Nại Hà năm ngón tay hơi hơi vung lên, phảng phất không gian chuyển hóa thành thể lỏng.

Một khắc này Vũ hoàng tử thậm chí cảm thấy mình thân thể bị dính chặt, nửa bước khó đi, đừng nói phi hành, ngay cả di động đều hết sức khó khăn.

"Bằng đạo hạnh của ngươi, coi như nơi này không có hạn chế, cũng không phải ta đối thủ."

Tiêu Nại Hà bỗng nhiên có loại ý hưng lan san cảm giác, đối Vũ hoàng tử cũng mất đi hứng thú.

Hắn tiện tay vừa mở, trên người thể phách nóng lòng mà động, năm ngón tay thành quyền, không có bất kỳ cái gì thần thông, mà là đơn thuần dựa vào bản thân cường đại thể phách, trực tiếp một quyền đánh ra.

1 quyền kia đánh đi ra, không gian mọi thứ đều bật nát rơi, đánh hai lập tức liền vỡ tung phụ cận thứ nguyên, liền Vũ hoàng tử trong tay 'Thần Ma quán xuyên thương' đều trực tiếp bị đánh bay ra ngoài, thương thế tán loạn.

Giống như nghe được thương tiếng rên rỉ, Tiêu Nại Hà trực tiếp đem 'Thần Ma quán xuyên thương' đều cho gọt sạch một nửa.

"~~~ cái gì? Thần Vương đế khí đều bị đập bể, người này nhục thân thể phách không khỏi cũng quá kinh khủng."

Không chỉ là Vũ hoàng tử, liền Nhân Hiền, Nam Cung Mộng cao thủ như vậy đều sắc mặt đại biến.

Bọn họ làm sao biết, Tiêu Nại Hà ngưng tụ ra vĩnh hằng thể phách, ở Thần Long giáo cùng lôi khu bên trong đã hấp thu không ít năng lượng về sau, chuyển hóa thành thể chất dinh dưỡng, lớn mạnh thể phách.

Hắn bây giờ nhục thân cường độ, liền rất nhiều Thần Vương, cũng chính là bất hủ ba đoạn cường giả cũng không sánh nổi.

Không có cái gì thần thông, chỉ dựa vào thể phách, đều có thể trở thành cực kỳ khủng bố vũ khí.
Chương Trước/3576Chương Sau

Theo Dõi