Chương Trước/3576Chương Sau

Chư Thiên Trọng Sinh

Chương 3618: Gặp Lại

Người đăng: ๖ۣۜThanh ๖ۣۜPhong

Tiêu Nại Hà nhục thân thể phách chính là mạnh nhất vũ khí, không có bất kỳ cái gì lòe loẹt thần thông, cũng không có bất kỳ cái gì thông thiên triệt địa đạo pháp.

Hắn chỉ là tùy ý vồ một cái, năm ngón tay mở ra, che khuất bầu trời, tựu tựa hồ đem thiên địa đều đâm xuyên, đem biển cả cho lật tung.

"Ầm!"

Một tiếng huýt dài, như là hư không vỡ vụn.

Vũ hoàng tử né tránh không kịp, trong tay 'Thần Ma quán xuyên thương' càng là trực tiếp bị đánh bay, như muốn vỡ tan.

Ngược lại là Vũ hoàng tử trên người tất cả phòng ngự, trong nháy mắt toàn bộ nứt toác ra, vỡ thành vô số mảnh, chiếu xuống bốn phía đều là.

"Phốc phốc!"

Đánh bay ra ngoài Vũ hoàng tử phun một ngụm máu tươi, nhuộm đỏ chung quanh.

Tiêu Nại Hà tùy ý từng đạo từng đạo vận phát ra, đều bị Vũ hoàng tử không chịu nổi, nhục thân thể chất lực lượng trực tiếp trấn áp lại Vũ hoàng tử.

Cho dù là thất công chúa, Trì Tiểu Điệp, cũng nhịn không được hít một hơi lãnh khí, toàn thân hàn ý, thật sự là quá kinh khủng.

Nàng tu luyện lâu như vậy, chưa từng có gặp qua người nào, dám lấy nhục thân đối kháng Thần Vương đế khí, đụng bay đại đế.

Hơn nữa đối phương tu vi vẫn là cùng các nàng tương đương, đây quả thực có thể sánh ngang năm đó Quán Quân hoàng cùng Già Thiên hầu.

"Thất linh nghe lệnh, hộ thể."

Ngay lúc này, một thanh âm vang lên.

Bảy mặt bất đồng linh tượng bay thẳng lên, đi tới Vũ hoàng tử bên người đem hắn bảo vệ ngụ, kéo tới đằng sau.

Tiêu Nại Hà nhìn thoáng qua, tự nhiên biết là ai động thủ.

Nhân Hiền cứu đi Vũ hoàng tử về sau, Vũ hoàng tử cũng là chưa tỉnh hồn, hắn thật sâu thở dốc một hơi: "Tạ Nhân Hiền học trưởng cứu giúp."

"Ngươi trước lui ra đi, hảo hảo dưỡng thương."

Nhân Hiền chỉ là khẽ gật đầu, cũng không nhìn hắn, hắn ánh mắt khóa chặt lại Tiêu Nại Hà.

Có thể nói, Nhân Hiền là nhìn lầm, từ vừa mới bắt đầu hắn liền không cảm thấy Tiêu Nại Hà có cái gì tốt để ý.

Dù sao Tiêu Nại Hà nội liễm khí tức, đem đạo vận toàn bộ thu liễm lên, bên ngoài thoạt nhìn giống như là một người bình thường.

Hắn còn tưởng rằng Tiêu Nại Hà chỉ là thất công chúa, Trì Tiểu Điệp tùy tòng của các nàng.

Nhưng hiện tại xem ra, nguy hiểm nhất là nam nhân này.

"Tiêu Nại Hà, cái tên này ta cho tới bây giờ đều chưa nghe nói qua, theo đạo lý có ngươi loại này thực lực, đã sớm nên thành danh." Nhân Hiền chậm rãi nói ra.

Tiêu Nại Hà thản nhiên nói: "Có nghe nói hay không qua ta không trọng yếu, ta cũng không quan tâm."

"Cũng phải, bất quá oan gia nên giải không nên kết, chúng ta đều thối lui một bước vừa vặn rất tốt?"

"Muốn ta nhượng bộ có thể, từ giờ trở đi, ly khai phiến khu vực này, ta liền không lại truy cứu."

Vừa mới nói xong, Nhân Hiền sắc mặt không khỏi biến một lần, ngữ khí cũng có chút lãnh đạm lên: "Ngươi khẩu vị cũng không nhỏ, ta có thể lui thêm bước nữa, cùng một chỗ thăm dò mảnh này khu vực."

"Được, nói nhiều như vậy còn không phải kiêng kị ta. Ngươi xác thực khó lường, thế nhưng là ngươi sở dĩ nhượng bộ, đơn giản là nhìn không thấu ta, đoán không được ta lai lịch mà thôi."

Tiêu Nại Hà còn không biết cái này Nhân Hiền ý nghĩ.

Đối phương loại kia cấp bậc cường giả sở dĩ nguyện ý nhượng bộ, tự nhiên là nhìn không thấu Tiêu Nại Hà thực lực.

Bằng không chỗ nào sẽ nói nhảm nhiều như vậy, đã sớm động thủ ứng phó Tiêu Nại Hà.

Nhân Hiền hít một hơi, lại nói: "Tất cả mọi người là đi cầu cơ duyên, không cần thiết vì một chút chuyện nhỏ làm cho lưỡi đao gặp nhau. Làm người lưu lại một đường, ngày khác tốt gặp nhau a."

"Việc nhỏ? Loại này chuyện ma quỷ lừa gạt tiểu hài coi như xong, chẳng lẽ ngươi lại không biết, trên phiến đại địa này, có 'Tứ Tượng kinh quyết' ở."

Tiêu Nại Hà nói xong, chung quanh mấy người sắc mặt hơi hơi khẽ động.

Loại này thần thái biến hóa Tiêu Nại Hà đều thấy rõ, quả nhiên, những người này to lớn đã sớm biết 'Tứ Tượng kinh quyết' sự tình.

Chỉ là bọn hắn làm sao biết, nơi này chẳng những có 'Tứ Tượng kinh quyết', liền hoàn chỉnh 'Tứ Tượng kinh' đều ở nơi này, Tiêu Nại Hà muốn lấy được thứ này, tự nhiên không thể bị bọn họ phát ra cảm giác.

"Tứ Tượng kinh quyết, quả là thế, xem ra tất cả mọi người là vì cùng một cái mục đích mà đến. Nếu như cũng đã vạch mặt, vậy ta cũng không có chuyện gì để nói. Bất quá chỉ bằng vào các ngươi có mấy người, chưa hẳn là chúng ta đối thủ." Nhân Hiền cười lạnh.

Tiêu Nại Hà nhìn thất công chúa một cái, bỗng nhiên cười nói: "~~~ cái này đồ vật đã có người dự định, coi như các ngươi không chịu, cũng không thể không rời khỏi."

Nhân Hiền con mắt khẽ híp một cái, nói: "Ngươi là nói Thiết viện trưởng sao? Quả nhiên, Thiết viện trưởng cao túc ở chỗ này, cũng chỉ có một loại khả năng. Hắn cũng biết 'Tứ Tượng kinh quyết' bí mật, bất quá Tiên Môn học viện bên trong cũng không chỉ có Thiết Cổ Thủ một người ở."

"Ta nói qua, các ngươi đồng ý cũng tốt, không chịu cũng tốt. Thứ này, các ngươi còn không có tư cách lấy được."

Tiêu Nại Hà một tay họa thủy đông dẫn, đem cừu hận kéo hướng cái kia chưa gặp mặt Thiết Cổ Thủ, cũng chính là thất công chúa lão sư.

~~~ cái này 'Tứ Tượng kinh quyết' hắn xác thực không muốn, cho cái kia Thiết Cổ Thủ cũng không để ý, cừu hận đương nhiên muốn kéo cho hắn.

Tiêu Nại Hà muốn chính là 'Tứ Tượng kinh' !

"Thiết Cổ Thủ lại như thế nào? Một cái thế viện phó viện trưởng. Đừng quên trong thánh viện còn có Quán Quân hoàng sư huynh."

"Còn có Già Thiên hầu sư huynh, thứ này sớm đã bị Già Thiên hầu sư huynh dự định." Cơ Không Sơn nói ra.

Tiêu Nại Hà cười một tiếng: "~~~ cái gì Quán Quân hoàng, Già Thiên hầu, ta không nhận biết."

Cơ Không Sơn cùng Vũ hoàng tử nghe xong, sắc mặt bỗng nhiên biến đổi: "Lớn mật, dám đối thánh tử vô lễ."

"Vô lễ liền vô lễ, dù sao các ngươi cũng không có tư cách cùng ta nói 'Lễ' chữ." Tiêu Nại Hà hời hợt nói.

Cơ Không Sơn cùng Vũ hoàng tử còn muốn nói điều gì, Nhân Hiền lại mở miệng nói: "Không cần nói nhảm, giết bọn hắn, 'Tứ Tượng kinh quyết' tin tức tuyệt không thể truyền đi, tất nhiên không hợp tác, vậy cũng chỉ có một con đường chết."

Vừa mới nói xong, Nhân Hiền trong hai mắt phun ra nuốt vào lấy từng đợt hắc quang, miệng phun chân ngôn, giống như pháp trận.

Mười ngón giao nhau điên cuồng kết ấn, trong một chớp mắt thiên địa hỗn độn, giống như tất cả lực lượng tụ tập cùng một chỗ.

Trong nháy mắt đó, tựa hồ là ngự động mảnh này thiên địa lực lượng.

Giờ phút này, Nhân Hiền phía sau càng là nổi lên 1 tôn ma tượng, bóng tối lực lượng tựa hồ là đang cắn xé.

"Nam Cung cô nương, ngươi nói thế nào? Muốn cùng chúng ta liên thủ sao?" Nhân Hiền nhìn về phía Nam Cung Mộng.

Nam Cung Mộng mặc dù cùng hắn không phải cùng một cái đường, nhưng bọn hắn đều có cộng đồng mục đích, muốn có được 'Tứ Tượng kinh quyết', cho nên mới sẽ liên thủ.

Mặc dù Nam Cung Mộng chỉ là nữ lưu hạng người, nhưng là hắn biết rõ, người nữ nhân này thực lực tuyệt không kém chính mình, bằng không hắn cũng sẽ không đồng ý cùng Nam Cung Mộng cùng một chỗ hợp tác thăm dò 'Tứ Tượng kinh quyết'.

Nam Cung Mộng nhìn mấy người một cái, lại nhìn về phía Tiêu Nại Hà, cuối cùng lại nở nụ cười xinh đẹp: "Không."

"Ngươi nếu như không ra tay, chỉ sợ đến lúc đó tìm tới 'Tứ Tượng kinh quyết' liền không có ngươi phần." Nhân Hiền rất không hài lòng.

Nam Cung Mộng cười nói: "Không quan trọng, ta đã sớm liệu đến. Cuộc chiến đấu này ta rời khỏi, các ngươi chậm rãi đánh." Có chút dừng lại, Nam Cung Mộng lại nói: "Tiêu công tử, nếu như ngày khác có cơ hội, chúng ta Băng Nguyên học viện gặp lại."

Nói xong, Nam Cung Mộng trực tiếp rời đi nơi này.

Tiêu Nại Hà chỉ là cười một tiếng, cũng không có mở miệng.

Ngược lại là Nhân Hiền mấy người sắc mặt khó coi, lạnh lùng hừ một cái: "Không có quy tắc."

Nữ nhân này nói như vậy, chẳng phải là không coi trọng bọn họ.

Chỉ là Nhân Hiền không biết, Nam Cung Mộng khi nhìn đến Tiêu Nại Hà đánh bại Vũ hoàng tử một khắc này, liền biết Nhân Hiền bọn họ nhất định phải thua.

Tiêu Nại Hà trên người loại khí tức kia, nàng từng tại nàng vị kia lão sư trên người cảm thụ qua.

Thiên Đạo thể phách!
Chương Trước/3576Chương Sau

Theo Dõi