Chương Trước/3576Chương Sau

Chư Thiên Trọng Sinh

Chương 3619: Một Đám Gà Đất Chó Sành

Người đăng: ๖ۣۜThanh ๖ۣۜPhong

Vĩnh hằng thể phách một khi lĩnh hội đến chí thượng Thiên Đạo, liền có thể hình thành Thiên Đạo thể phách.

Nam Cung Mộng không phải lần đầu tiên gặp qua vĩnh hằng thể phách, sớm tại trước kia nàng liền gặp mình vị kia lão sư lĩnh ngộ vĩnh hằng thể phách.

Nàng vị kia lão sư là vạn cổ thiên tài, từng ở vĩnh hằng tứ đế tượng thần trước mặt, chiếm được khẳng định, có thể thấy được nàng thiên phú độ cao.

Nhưng cho dù là nàng vị này vạn cổ thiên tài lão sư, cũng không thể lĩnh hội tầng thứ cao hơn chí thượng Thiên Đạo, chậm chạp không chiếm được vĩnh hằng Thiên Đạo đồng ý.

Tiêu Nại Hà trên người vĩnh hằng thể phách loáng thoáng là vượt qua nàng vị kia lão sư, vậy cũng chỉ có một loại khả năng, đối phương đã bắt đầu đem vĩnh hằng thể phách chuyển hóa thành Thiên Đạo thể phách, chuyển hóa làm tầng thứ cao hơn tồn tại.

Nếu như là thật Thiên Đạo thể phách, vậy đơn giản đáng sợ.

Có khả năng nhất hiểu thấu đáo Thiên Đạo thể chất, nhất định là cái kia trong tin đồn Thiên Đạo cửu tử.

Nhưng là Nam Cung Mộng dám khẳng định, Tiêu Nại Hà tuyệt đối không phải Thiên Đạo cửu tử. Đối với Thiên Đạo cửu tử nàng đều hiểu qua, mỗi người đều biết danh tự.

Tất nhiên Tiêu Nại Hà không phải Thiên Đạo cửu tử, lại có thể lĩnh ngộ ra chí thượng Thiên Đạo, có diễn hóa Thiên Đạo thể chất dấu vết, vậy liền khó lường.

Dạng người này đối với nàng vị kia lão sư mà nói cực kỳ trọng yếu, đối với sư môn nàng cực kỳ trọng yếu.

Về phần 'Tứ Tượng kinh quyết' mặc dù cũng trọng yếu, thế nhưng cũng phải cùng nhau đối với những người khác mà nói.

Đối với Nam Cung Mộng sư môn, một cái không phải Thiên Đạo cửu tử người diễn hóa ra Thiên Đạo thể phách so không trọn vẹn 'Tứ Tượng kinh quyết' còn trọng yếu hơn nhiều.

"Tiêu Nại Hà, Tiên Môn học viện học sinh sao? Nghe thấy Tiên Môn học viện thánh viện bên trong thế nhưng là có Thiên Đạo cửu tử tồn tại, lần này có thể có ý tứ. Đáng tiếc, người này không phải ta Băng Nguyên học viện học sinh, bằng không nhiều năm về sau, ta Băng Nguyên học viện trở thành mấy đại học viện đứng đầu lại có gì khó?"

Nguyên lai Nam Cung Mộng cũng nghĩ lầm Tiêu Nại Hà là Tiên Môn học viện người, bất quá cũng không ngoài ý.

Tiêu Nại Hà vừa bắt đầu họa thủy đông dẫn, đem đầu mâu dẫn hướng thất công chúa lão sư Thiết Cổ Thủ, để Nam Cung Mộng sinh ra Tiêu Nại Hà là Thiết Cổ Thủ 'Đệ tử' cũng rất bình thường.

Một trận chiến này, Nam Cung Mộng cũng không cần xem tiếp đi, nàng không cần nhìn cũng biết kết cục là cái gì. Dù cho Tiêu Nại Hà không có diễn hóa Thiên Đạo thể phách, liền lấy vĩnh hằng thể phách mà nói, dù cho Tiêu Nại Hà chỉ là bất hủ một đoạn, không vào đại đế, cũng có thể chống lại đại đế.

Chớ nói chi là Tiêu Nại Hà lộ ra thần thông tuyệt đối đến đoạn thứ hai, liền xem như thông thường thứ tam đoạn thần vương, cũng không phải hắn đối thủ.

Trừ phi là hoành đời Thần Vương trở lên tồn tại xuất hiện, mới có cơ hội.

Thế nhưng là ở Luân Hồi mộ cấm chế phía dưới, có cái nào Thần Vương có thể trực tiếp tiến vào?

Liền Trí Tuệ hòa thượng đều là tróc ra quá khứ chi thân mới có thể đi vào.

Cho nên Nam Cung Mộng đã dự liệu được, Nhân Hiền 3 người, sẽ bại thật thê thảm.

Nhân Hiền bọn họ nhưng không có Nam Cung Mộng nhiều như vậy ý nghĩ, thứ hắn biết không nhiều, hắn ai cũng đã nhận ra Tiêu Nại Hà không đơn giản, có thể hoàn toàn không biết Tiêu Nại Hà nhục thân bên trên thể phách, rốt cuộc là cái gì hàm nghĩa.

"~~~ tuy nhiên Nam Cung Mộng rời đi, bất quá các ngươi có mấy người cũng đừng hòng đi, đã biết 'Tứ Tượng kinh quyết', quyết không có thể để các ngươi rời đi nơi đây."

Nhân Hiền cùng Cơ Không Sơn lặng lẽ hướng về hai bên vây lại.

Mà ăn thánh dược chữa thương Vũ hoàng tử, lúc này huyết sắc cũng khôi phục lại, thương thế tốt hơn nhiều, hắn cũng liên hợp Nhân Hiền, Cơ Không Sơn, chặn lại Tiêu Nại Hà bọn hắn đường đi.

Thất công chúa, Trì Tiểu Điệp mấy người cũng là sắc mặt nghiêm túc.

Nếu như đơn đả độc đấu, các nàng là sẽ không sợ Cơ Không Sơn cùng Vũ hoàng tử, dù sao tất cả mọi người là bất hủ nhị đoạn đại đế, cho dù có chênh lệch cũng sẽ không quá lớn.

Duy chỉ có Nhân Hiền, vô luận là thất công chúa, Trì gia tỷ đệ vẫn là Hoằng Nghị, toàn bộ không có nắm chắc.

Nhân Hiền không phải đơn thuần đoạn thứ hai, hắn là lấy được niên hiệu, hơn nữa thuộc về loại kia một chân bước vào Thần Vương tồn tại, chiến lực cực mạnh.

~~~ hiện tại, thất công chúa mấy người cũng chỉ có thể đem đánh bại Nhân Hiền hi vọng, ký thác vào Tiêu Nại Hà trên người.

Trầm ngâm một hồi, thất công chúa lặng lẽ truyền âm cho Tiêu Nại Hà: "Tiêu công tử, Vũ hoàng tử cùng Cơ Không Sơn giao cho chúng ta ứng phó. Ngươi ngăn chặn Nhân Hiền một hồi, chờ chúng ta giải quyết xong bọn họ, lại đến cùng ngươi tụ hợp."

Tiêu Nại Hà cười nhạt một tiếng: "Không, các ngươi có mấy người thối lui đến chiến trường là được rồi."

"A?" Thất công chúa trong lúc nhất thời chưa kịp phản ứng.

Đợi nàng lấy lại tinh thần, lập tức thần thái biến đổi, đã biết Tiêu Nại Hà ý nghĩ: "Chẳng lẽ ngươi muốn một người ứng phó 3 người bọn họ?"

"Có ý nghĩ này." Tiêu Nại Hà chậm rãi nói.

"Tiêu công tử, mặc dù ngươi rất cường đại, nhưng Nhân Hiền thật không đơn giản, chưa nói xong có Cơ Không Sơn cùng Vũ hoàng tử 2 người ở." Thất công chúa lập tức nói ra.

Tiêu Nại Hà cười nhạt một tiếng: "Không sao, càng nhiều người càng náo nhiệt, nếu như liền cửa này cũng không qua, vậy ta cũng liền như vậy."

Thất công chúa còn muốn nói điều gì, thế nhưng là Trì Tiểu Điệp lại ngăn trở đang muốn mở miệng thất công chúa: "Tiêu công tử tự có chủ trương, chúng ta tin tưởng hắn a."

Đều nói như vậy, thất công chúa cũng không tiện lại nói cái gì, mấy người sau đó lui xuống chiến trường.

Nhân Hiền nhìn thấy thất công chúa mấy người thế mà rời đi, không khỏi sững sờ.

Mấy người kia mặc dù ly khai, nhưng cũng không hề rời đi mảnh đất này, chỉ là rời đi chiến trường mà thôi.

Thấy người này hiền cũng nhịn không được nói ra: "Các ngươi đây là ý gì? Sẽ không phải là ngươi muốn một người ứng phó ba người chúng ta a?"

"Ứng phó ba người các ngươi, ta một người là đủ rồi, không cần người khác hỗ trợ." Tiêu Nại Hà chầm chậm mở miệng.

Cơ Không Sơn sắc mặt tối đen, ngữ khí bỗng nhiên băng lãnh: "Khẩu khí thật lớn, một mình ngươi cũng dám khẩu xuất cuồng ngôn."

"Một đám gà đất chó sành, một chọi ba lại có làm sao."

Nhân Hiền là thật giận, hắn mặc dù không phải loại kia xung động người, thế nhưng là bị người như vậy miệt thị cho dù là hắn cũng không nhịn được.

"Tự tìm cái chết."

Trong lúc nói chuyện, Nhân Hiền hai ngón một xuyên, giống như một đạo lạnh như băng kiếm khí xuyên toa không gian, lập tức phát ra 'Bang đương' một tiếng.

Trong nháy mắt tiếng oanh minh không ngừng, vang vọng đất trời, ở trong một sát na, càng là phun mạnh ra vô tận ánh sáng, Nhân Hiền liền như là chí thượng thiên thần, trực tiếp xuyên thủng thiên địa, chém rụng Tinh Vũ, khí thế thế không thể đỡ.

Cái loại cảm giác này, thật giống như bất luận kẻ nào đều không chịu nổi, tại dạng này khí thế phía dưới, đều sẽ bị cỗ này dòng lũ cho cuốn thành mảnh vỡ.

"Nhân Hiền sư huynh, ta tới giúp ngươi."

"Ta cũng giúp ngươi."

Vũ hoàng tử cùng Cơ Không Sơn đồng thời xuất thủ, thần thông ngập trời, nhuệ khí giống như như thác trời hàng lâm xuống, thế không thể đỡ.

Đế uy cuồn cuộn, nghiền ép tất cả.

2 người này phối hợp Nhân Hiền xuất thủ, trực tiếp vỡ vụn hư không.

"Đế uy hóa thành hư vô kiếm khí sao? Chuyện nào có đáng gì, nếm ta đây một kiếm."

Tiêu Nại Hà đang khi cười nói, cũng là hai ngón vừa mở, thể phách ngưng tụ, kiếm khí lập tức xông ra.

Một khắc này kiếm khí giống như là hóa thành một thanh tiên kiếm, kiếm quang mê mang, trực tiếp chém xuống, quả thực là nhuệ khí trùng thiên.

Có thể thấy kiếm quang sáng chói chói mắt, nổi lên vô cùng vô tận kiên quyết, từng sợi kiếm mang phóng tới hư không, đâm thủng bầu trời, nghịch chuyển âm dương, trực tiếp là đem Vũ hoàng tử cùng Cơ Không Sơn cho phân ra.
Chương Trước/3576Chương Sau

Theo Dõi