Đọc Truyện OnlineYOU TRUYỆN, TRUYỆN CỦA BẠN


Chương Trước/297Chương Sau

Bình An Trọng Sinh

Chương 38: Trình vận

Bình An ngồi xuống ghế sa lon đối diện với Trình Vận, Nghiêm Túc mở cửa đi ra ngoài, lưu lại một không gian an tĩnh, Bình An chợt cảm thấy áp lực trong lòng hoàn toàn biến mất, đối mặt Trình Vận cũng hào phóng thong dong.

”Phương tiểu thư muốn mở cửa hiệu? Chọn xong địa chỉ chưa? Công ty kinh doanh ở đâu?” Hiển nhiên Trình Vận là biết thân phận của Bình An, nhưng không biết cô chỉ muốn mở một cửa hàng trong sân trường.

”Em không phải muốn mở công ty kinh doanh, chỉ là muốn mở một cửa hiệu mỹ phẩm trong khu vực trường thôi.” Bình An cười nói.

Trình Vận hơi cảm thấy kinh ngạc, “Trong sân trường, mức độ tiêu xài cũng không phải là cao.”

” Em biết, nhưng em không đủ vốn, cũng chỉ có thể đầu tư ở trong sân trường, nếu tương lai em đủ vốn rồi, có lẽ có thể suy tính mở công ty kinh doanh mỹ phẩm ạ.” Bình An nói.

”Được rồi, vậy em nói cho chị biết, em đang muốn loại mặt hàng gì, cao cấp hay mức giá khoảng bao nhiêu?” Trình Vận lập tức hiểu ý của Bình An, không muốn dựa vào trong nhà mở tiệm làm ăn.

Lập tức đối với cô bé con này có hảo cảm, rất nhiều cô gái trong nhà có một chút tiền tài quyền thế, liền chỉ biết hưởng thụ cùng tiêu phí, không có mấy người muốn tự lực cánh sinh rèn luyện năng lực độc lập của mình, có thể có loại ý tưởng cùng quyết tâm này, đều vô cùng không tệ!

Cho dù cùng với ba tham dự qua không ít bữa tiệc, nhưng khi đối mặt với cô gái như Trình Vận, Bình An cảm thấy mình còn chưa đủ tự tin, vừa nói đến ý tưởng cùng ý kiến về sản phẩm, vừa cẩn thận từng li từng tí suy đoán biểu tình của Trình Vận, thấy cô ấy chỉ là nghiêng đầu lắng nghe, cũng không có lộ ra vẻ mặt khinh thường cùng không nhẫn nại, Bình An dần dần trấn định, cũng nói càng thêm hăng hái.

“...... Em cũng đã đến thành phố Meibo tìm hiểu, không có sản phẩm nào tuyệt đối thích hợp với các cô gái trẻ tuổi, cũng không phải là nói không thích hợp, chỉ là không có thứ mà em cần…. đó chính là loại sản phẩm vừa tung ra liền hấp dẫn sự quan tâm của các cô gái hiện nay, chị cũng biết đó, phụ nữ khi mua sắm thường quyết định rất nhanh, đặc biệt là ván đề chọn mỹ phẩm, khi thích họ sẽ mua không ít mỹ phẩm, nhưng chỉ cần điểm kích động ấy qua đi, nói không chừng liền hối hận.” Cô nói chính là nói về bản thân, có đôi khi thấy vẻ ngoài bắt mắt của mỹ phẩm, không cần biết mình có cần hay không cô đều sẽ mua, đợi sau khi cô mua về nhà, mới phát giác mình lại lãng phí tiền.

Trình Vận vừa nghe, vừa khe khẽ gật đầu, khiến Bình An đối với cô gái có nụ cười mộc mạc khiêm tốn này càng có cảm tình nhiều hơn.

“Em phân tích tâm lý tiêu dùng của phái nữ, không sai, tiền của phụ nữ là dễ kiếm nhất, đặc biệt là mười tám tuổi trở lên, nhất là những người phụ nữ biết cách ăn mặc, gần đây công ty chúng tôi mới nhập về một nhãn hiệu mới, là Lenka của Hàn Quốc, là mỹ phẩm dưỡng da xuất phát từ trái cây, không chỉ thích hợp với của phái nữ mà bao bì cũng vô cùng bắt mắt, chỉ là nhãn hiệu này đối với chúng tôi còn mới quá, nên chưa giới thiệu chính thức mà thôi.” Trình Vận cười nói, đứng lên từ trong tủ âm tường lấy ra hai chai sữa dưỡng da.

” Em xem thử đi.” Để lên bàn giao cho Bình An.

”Thật đáng yêu!” Mắt Bình An sáng lên, là hai bình thủy tinh màu xanh nhạt hình quả lê, giấy bọc cũng là màu xanh lá cây, bao bì hết sức tinh xảo đáng yêu.

”Đây là sữa dưỡng được chiết xuất từ rau diếp và dưa chuột, em ngửi thử xem.” Trình Vận cười nói.

Bình An lau một chút ở trên mu bàn tay, một mùi thơm nhẹ mang ít hương vị hoa quả nhàn nhạt tản ra, lớp da trên mu bàn tay cũng có chút cảm giác mát mẻ mềm mại, Bình An vui mừng nói, “Sản phẩm này thật không tệ, sao các chị không nhận hàng?”

“Trong nước chưa lưu hành sản phẩm này, muốn đem một sản phẩm mới đánh vào thị trường trong nước cũng không dễ, huống chi tiêu chí tiêu dùng của công ty này khác hẳn với nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp của công ty chúng tôi, cho nên vẫn còn ở trong suy tính.” Thật ra thì cũng không cần cùng Bình An giải thích cặn kẽ như vậy, nhưng thấy cô bé con này nghiêm túc như vậy, Trình Vận mới nghĩ cần phải nói rõ ràng hơn một chút.

Công ty LENKA này cùng với sản phẩm SKIN­FOOD cũng đồng thời của Hàn Quốc khá giống nhau, nhưng cô nhớ kiếp trước cũng không có nghe nói qua nhãn hiệu này, đại khái là không có tiến vào thị trường trong nước, hay bởi vì không phải sản phẩm nổi danh quốc tế cho nên cô không để ý, nhưng nếu SKIN­FOOD có thể đánh vào thị trường Trung Quốc, vậy LENKA này tuyệt đối cũng sẽ không thua kém.

” Em cảm thấy nhãn hiệu này tuyệt đối có thể thành công, số lượng phái nữ tiêu dùng đa số nghiêng về những người trẻ tuổi, hơn nữa những mặt hàng hiệu nổi tiếng quốc tế cũng rất kén người mua, nhưng loại sản phẩm tầm trung này dễ tiêu thụ hơn nhiều.” Bình An có chút gấp gấp vội vã mà nói với Trình Vận, chỉ sợ cô ấy không muốn đại diện cho nhãn hiệu này.

”Cho nên chị quyết định ngày mai đi một chuyến đến Hàn Quốc, tìm hiểu rõ tình huống công ty này, sau đó mới ra quyết định.” Trình Vận nói, đối với Bình An tuổi còn trẻ lại có khả năng nhạy cảm cùng năng lực nhạy bén như vậy làm cô rất kinh ngạc.

Cô cũng nhìn ra nhãn hiệu này nhất định sẽ hấp dẫn không ít phụ nữ trẻ tuổi, chỉ cần là sản phẩm chất lượng, thực ra công ty của cô cũng không phải quá mức coi trọng sản phẩm cao cấp, dù sao chỉ cần là mỹ phẩm dưỡng da có chất lượng, cô vẫn muốn thử một lần, cho nên mới muốn đích thân đi Hàn Quốc một chuyến, không nghĩ tới ý kiến của cô gái trẻ này lại giống như cô.

”Nếu như các người quyết định đại diện cho LENKA, đến lúc đó em có thể gia nhập liên minh bán hàng độc quyền không?” Bình An mở to hai mắt hỏi.

”Dĩ nhiên có thể.” Trình Vận cười gật đầu, “Chỉ là, em có biết kiến thức cơ bản về chăm sóc da không?”

”À?” Bình An ngẩn ra, “Là sao ạ?”

”Muốn biết khách hàng thích hợp với loại sản phẩm nào, không chỉ có hiểu biết về sản phẩm còn phải tư vấn, như vậy mới có thể hấp dẫn khách hàng.” Trình Vận giải thích.

Bình An sờ sờ lông mày, “Cái này...... Em có thể học ạ.”

Trình Vận nở nụ cười, “Em có thời gian nhiều không? Nếu như rảnh em cứ đến chỗ này của chị, để cho giáo viên trang điểm của công ty dạy em kiến thức của phương diện này.”

”Có thể không?” Bình An vui mừng nhìn về phía Trình Vận, cô không nghĩ tới Trình Vận sẽ giúp cô như vậy.

”Chỉ cần em nguyện ý tới.” Trình Vận lộ ra mỉm cười, tại sao phải giúp cô gái này? Bởi vì thấy cô ấy rất giống như thấy mình trước kia, cho nên muốn giúp cô ấy, để cho cô ấy học được nhiều hơn.

Bình An cười ngọt ngào, “Cám ơn Trình tiểu thư.”

”Nếu như em không ngại, cứ gọi là chị Vận thôi.” Trình Vận nói.

Tiếp đó, Trình Vận mang theo Bình An đi tham quan công ty của bọn họ, còn mang cô ấy đến trung tâm thẩm mỹ viện ở dưới lầu, chỉ cho bọn họ xem giáo viên dạy trang điểm của công ty.

Vừa đi tham quan vừa trò chuyện, thời gian bất tri bất giác đã qua, đợi đến khi trở lại phòng làm việc, đã sắp năm giờ, vẫn không gặp Nghiêm Túc, Trình Vận gọi điện thoại cho anh, mới biết anh và bạn ở phòng cà phê dưới lầu.

Trình Vận cùng Bình An đi tới lầu dưới, liền nhìn thấy Nghiêm Túc cùng Lương Phàm ở phòng cà phê đi ra, hướng về phía hai người bọn họ cười cười.

Tâm tình của Bình An rõ ràng tốt hơn nhiều so với trước khi đến nơi này, khóe miệng vẫn mang theo nụ cười ngọt ngào.

Nghiêm Túc mỉm cười nhìn cô.

Tầm mắt của Trình Vận chỉ nhìn Lương Phàm ở phía sau, không hề dời đi, ngay cả nụ cười trên mặt cũng có chút mất tự nhiên, tựa như thêm mấy phần ngượng ngùng, “A Phàm, anh về nước khi nào?”

”Hai ngày trước.” Lương Phàm nhẹ giọng trả lời, gương mặt trắng noãn như có đỏ ửng khả nghi.

”Chúng ta đi ăn cơm đi, nghe nói ở đường Cửu Phúc có một nhà hàng Pháp mới mở, đến đó ăn thử nhé.” Bình An muốn mời Trình Vận ăn cơm, nhưng Nghiêm Túc cùng Lương Phàm ở nơi này, cô không thể chỉ mời một mình Trình Vận, chỉ đề nghị đi ăn cơm cùng nơi.

”Được rồi!” Nghiêm Túc cười gật đầu, mắt nhìn về phía Trình Vận.

Trình Vận có chút xấu hổ thu hồi tầm mắt, nhìn Lương Phàm, “Được, không thành vấn đề.”

Bình An lúc này mới phát giác thong dong tự nhiên của Trình Vận không thấy, có vẻ có chút gò bó khẩn trương, cô ấy luôn nhìn về hướng Lương Phàm giống như trầm mặc không nói, không phải chứ, Trình Vận cùng Lương Phàm??

Thấy thế nào cũng không phải là một đôi tương xứng, Trình Vận cùng Lương Phàm đứng chung một chỗ, cũng quá mức chênh lệch về khí thế rồi...... Cô vẫn cảm thấy Trình Vận nên sánh đôi cùng người đàn ông thành thục chững chạc thành công mà không phải là Lương Phàm sống ở làng giải trí.
Chương Trước/297Chương Sau

Theo Dõi