Đọc Truyện OnlineYOU TRUYỆN, TRUYỆN CỦA BẠN


Chương Trước/297Chương Sau

Bình An Trọng Sinh

Chương 46: Chiếc skyper c8

Tửu lượng của Bình An quả thật rất kém cỏi, cho nên bình thường lúc cô bồi Phương Hữu Lợi đi tham gia tiệc rượu, chén rượu trái cây cực nhẹ trong tay cô cũng giữ vững từ đầu tới đuôi, một hớp cũng không có uống qua, cùng người khác chạm cốc, cũng chỉ là đặt ở khóe miệng thôi, cô là thiên kim của Phương Hữu Lợi, người nào nhìn ra cô mờ ám cũng không dám nhiều lời.

Trình Vận rót cho cô một chén trà đậm, sau khi uống vào mới nhìn không còn choáng váng như ban nãy nữa.

”Tửu lượng của em cũng thật quá thấp rồi, một ly rượu nho là có thể đánh ngã em.” Trình Vận buồn cười nhìn gò má mềm mại trắng nõn của Bình An hiện lên hai luồng đỏ ửng, cảm thấy cô bé con này cũng thật là quá đáng yêu.

Bình An ngượng ngùng cười cười, thật ra thì cô cũng không có say, chỉ là gương mặt có chút nóng lên, thật ra thì đầu óc cô vẫn rất thanh tỉnh,“Chị Vận, LENKA quyết định sao rồi ạ?”

Nụ cười trên mặt Trình Vận khẽ thu lại, cầm lên ly trà uống một ngụm,“Bình An, Công ty AOMI có thể không đại diện cho LENKA rồi.”

Đây là đáp án theo dự liệu, Bình An mặc dù có chút thất vọng, nhưng cũng không nổi giận, chỉ là nháy đôi mắt trong suốt nhìn Trình Vận, “Tại sao?”

Nhìn bộ dáng này của Bình An, hai má mềm mại ửng hồng, hai mắt thật to vừa giống như hai mặt nước hồ thu sáng lấp lánh, cứ thẳng tắp nhìn chằm chằm cô như vậy, làm cô cũng không nhịn được sinh ra mấy phần thương tiếc, đây không phải là đáng yêu từ cái nhìn trong truyền thuyết đó chứ?

”Thật ra thì LENKA ở mọi phương diện cũng rất tốt, bất kể là kỹ thuật trên chất lượng hay là bao bì, cũng tuyệt đối có nhân tố để quyết định thành công, chỉ là Công ty AOMI tương đối nghiêng về mỹ phẩm cao cấp, trong lúc bất chợt muốn chuyển sang chất lượng tầm trung, các cấp trên sợ tương lai sẽ ảnh hưởng đến hình tượng cao cấp của Công ty AOMI đã trải qua thời gian dài để thiết lập, tổn thất về số lượng người dùng sản phẩm.” Trình Vận phân tích cho Bình An nghe, cũng đem tất cả những thứ mà cô ấy nhìn thấy ở công ty sản xuất LENKA tại Hàn Quốc đều nói cho cô nghe.

“...... LENKA ở Hàn Quốc bán rất không tệ, bởi vì là dùng chiết xuất từ nước cất của trái cây, nên nhiều năm qua rất được các cô gái trẻ thích, chỉ là điều kiện đại diện tương đối cao, từ nhà xưởng sản xuất đến người phát ngôn, đều cần được công ty bọn họ chấp nhận mới được.”

Bình An nghe rất nghiêm túc, cô đối với LENKA có một loại quyết tâm đến không ngờ, “Chị Vận, công ty của các người đã xác định không đại diện LENKA rồi sao?”

”Vậy cũng vẫn chưa hoàn toàn xác định, bên LENKA kia đối với Công ty AOMI có thành ý rất cao, Hội đồng quản trị bên này thứ hai sẽ mở cuộc họp rồi sau đó mới quyết định.” Trình Vận nói.

”Nói như vậy, chính là còn có cơ hội.” Bình An gật gù, cười vui vẻ, “Chị Vận, hội đồng quản trị công ty chị chẳng lẽ cho là người giàu của Trung Quốc nhiều lắm à? Mất đi một phần nhỏ người tiêu thụ cao cấp, lấy được số lượng tiêu thụ cao hơn nhiều của tầng trung lưu, chỉ cần nhẩm tính không phải có lợi nhiều hơn sao?”

Trình Vận cười nói, “Đúng vậy, bọn họ vẫn không khôn khéo như em.”

Bình An ôm gối ôm trên ghế sa lon cọ xát, mắt hơi híp, “Nếu quả như thật sự không được, em sẽ nhờ ba em giúp, dù sao em không muốn buông tha quyền tiêu thụ của LENKA tại Trung Quốc.”

Thật là một đứa bé cố chấp! Trình Vận cười hỏi, “Vậy sao trước đó em không tìm ba em giúp một tay vậy?”

”Em cũng muốn tự mình cố gắng mà, giống như Chị Vận đó.” Bình An vùi mặt ở trong gối ôm mềm mại có chút tâm sự giấu ở trong lòng cho dù thống khổ, cũng không thể nói cùng người ngoài.

Trình Vận cười gật đầu, “Rất có cốt khí, chị lấy chút tư liệu của LENKA, em mang về xem đi, bất kể Công ty AOMI có thể làm đại diện hay không, đối với em cũng rất hữu dụng.”

”Dạ!” Bình An nhếch miệng cười một tiếng, ngẩng đầu lên, ánh mắt lấp lánh.

Trình Vận mới đưa quà tặng cùng tài liệu mang về giao từ Hàn Quốc cho Bình An, điện thoại di động trên bàn liền rung, cô cầm điện thoại di động lên vừa nhìn, khóe miệng nâng lên một nụ cười ngọt ngào, thế nào cũng ức chế không được sự ngọt ngào đang lan tỏ, thanh âm dịu dàng nỉ non, lúc nhìn về phía Bình An, ánh mắt có chút lóe lên.

Là Lương Phàm rồi...... Bình An lặng lẽ nghĩ ở trong lòng, mình đại khái cũng nên đi.

Đợi đến khi Trình Vận cúp máy, Bình An cười đứng lên, “Chị Vận, chiều nay em còn có việc, nên muốn đi về trước.”

Trình Vận có chút ngượng ngùng nhìn cô, “Chị nói điện thoại quá lâu sao.”

”Không sao, em cũng thường nấu cháo điện thoại mà.” Bình An cười nói, đã đi tới cửa chính.

”Em có thể lái xe không? Hay là chị đưa em về nhé.” Trình Vận nói.

Bình An cười nói, “Em ngồi tắc xi tới, nên em gọi xe về là được, cũng không phải là say đến bất tỉnh nhân sự, yên tâm đi ạ.”

”Vậy...... Thứ hai có tin tức gì, chị sẽ điện cho em.” Trình Vận nói, đem Bình An đưa đến cạnh cửa.

”Vâng, chị Vận, cám ơn quà của chị.” Bình An dí dỏm cười một tiếng, phất phất túi trong tay.

Trình Vận dịu dàng cười một tiếng, “Khách sáo với chị làm gì, đi đường cẩn thận đó.”

Bình An sau khi xuống lầu, phát hiện hôm nay khí trời coi như không tệ, đột nhiên muốn một mình an tĩnh đi dạo một chuyến.

Lầu dưới trừ phòng cà phê còn có cửa hàng hàng hiệu, gần đây đều là khu dân cư cao cấp, hoàn cảnh được xưng tụng ưu nhã, đi dọc theo con đường này, rồi đi đường vòng lại là một phong cảnh khác, dòng người nơi này tương đối dày đặc, cả con đường không phải là nhà hàng thì chính là quán bar, nhưng mà bây giờ vẫn chưa có vào đêm, nên nơi này vẫn chưa chân chính náo nhiệt lên.

Đột nhiên phát hiện ven đường có một chiếc xe vô cùng nổi bật đang đậu.

Spyker C8 đó......

Chiếc Spyker hơn năm trăm vạn cứ tùy tùy tiện tiện dừng ở ven đường như vậy, cũng không sợ bị người ta trộm đi, lại không thèm đậu xe vào bãi nữa.

Làm người không thể quá khoe khoang, làm người có tiền càng cần phải khiêm tốn hạ thấp, nếu không chính là làm cho người ta phạm tội. Giống như ba cũng rất khiêm tốn, không phải không mua nổi Spyker, mà là cảm thấy không cần thiết.

Bình An vừa đi, vừa quan sát chung quanh, mới phát hiện nguyên nhân vì sao nơi này có chút nhìn quen mắt, thì ra là Forest ở chỗ này! Forest là quán bar cao cấp của Thành phố G chỉ dành cho hội viên, không phải ai có tiền muốn vào cũng được, có lúc cho dù là đại minh tinh hoặc là đại nhân vật có tiếng trong giới chính trị, không có hẹn trước cũng không vào được.

Thật ra thì kiếp trước cô có đến Forest một lần, cũng có thẻ hội viên nơi đó, chỉ là cô thật sự không quá thích không khí nơi xa hoa lãng phí đó, cho nên sau này không đến nữa, và cả mấy người bạn giàu có kia cô cũng không liên lạc lại.

Quán bar, hít thuốc phiện, đua xe...... Những thứ này dường như cũng là thói quen dễ dàng dính phải của những đứa con sinh ra trong giàu có đặc biệt là quán bar cao cấp, quả thật chính là ngôi nhà khác của bọn họ. Bình An lại là dạng hiếm có không có dính vào, phẩm tính đơn thuần của cô trong đám người này, giống như một dòng suối mát trong.

Cho nên trừ một vài nhà danh tiếng có giao tình tương đối khá, thật ra thì Bình An có rất ít bạn.

Đời này đại khái cũng không thể bước vào Forest, Bình An cười nhạt, đứng ở ven đường chờ tắc xi, truyền đến từ sau lưng là một thanh âm xa lạ.”Phương tiểu thư!”

Cô quay đầu lại nhìn sang, là một chàng trai trẻ, tuổi tương tự với cô, dáng dấp coi là tuấn tú, là Khâu Thiếu Triết. Đáy mắt Bình An thoáng qua một tia chán ghét.

”Thật là trùng hợp, Phương tiểu thư, chúng ta lại gặp mặt.” Khâu Thiếu Triết xoay xoay chìa khóa xe, nâng lên một nụ cười tự nhận là rất mê người đi về phía Bình An.

”Khâu tiên sinh, trùng hợp nhỉ.” Bình An xa cách gật gật đầu.

”Em ở gần đây sao?” Khâu Thiếu Triết cùng Bình An sóng vai đứng chung một chỗ, không có ý muốn đi.

”A, tới nơi này gặp một người bạn.” Đôi mày thanh tú của Bình An chau nhẹ lại, mắt nhìn đường bên trái, tại sao không có tắc xi.

”Muốn đi sao? Tôi đưa em đi.” Khâu Thiếu Triết nghiêng đầu nhìn cô, có loại ý muốn lấy lòng Bình An.

Bên cạnh bọn họ chỉ có một chiếc xe Spyker C8, Bình An nhíu mày, chỉ là nghi ngờ, cũng không có bất kỳ ý tứ châm chọc, “Đây là xe của anh à?”

Trên mặt Khâu Thiếu Triết thoáng qua một tia quẫn bách, “Không phải, xe của tôi ở đối diện.”

Ừ, nên cũng không thể, nếu quả thật là của Khâu Thiếu Triết, vậy cha mẹ anh ta sớm nên bị hội đồng kĩ luật hỏi thăm sức khỏe rồi.

”Không cần, tự tôi trở về là được rồi, cám ơn anh, Khâu tiên sinh.” Bình An khẽ mỉm cười, nhìn thấy một chiếc tắc xi đang tới cách đó không xa.

Khâu Thiếu Triết giận dữ trong lòng, thầm mắng Bình An cũng là một người phụ nữ ái mộ hư vinh.

”Bình An!”

Bên trong Forest, đi ra là một người đàn ông mặc áo khoác màu xám tro, người đàn ông này vừa ra tới, lập tức thành phong cảnh bắt mắt nhất trên đường này.

”Nghiêm Túc.” Bình An nở nụ cười, người đàn ông này thật là bất kể ở nơi nào cũng nổi bật như vậy.

”Nhìn thấy em đúng lúc thật, vốn còn muốn gọi điện thoại cho em, em còn thiếu tôi một bữa cơm, vừa đúng lúc bụng của tôi đang đói, đi thôi, đi ăn cơm.” Nghiêm Túc đi tới trước mặt Bình An, đối với Khâu Thiếu Triết nhàn nhạt gật đầu một cái.

”A, tôi đã ăn no.” Bình An vội vàng mở miệng, cô tuyệt không muốn đi ăn cơm cùng Nghiêm Túc.

Nghiêm Túc kéo cổ tay của cô, “Nhưng mà tôi đói bụng.”

Nói xong, liền đem Bình An nhét vào chỗ ngồi kế tài xế trong chiếc Spyker C8..... Bình An ngạc nhiên nhìn Nghiêm Túc đã ngồi ở chỗ tài xế, thì ra anh ta chính là người có tiền nhưng khoe khoang kia sao?

Khâu Thiếu Triết đờ đẫn nhìn chiếc xe để cho anh ta đỏ mắt kia biến mất trong tầm mắt, trong lòng suy nghĩ, nếu như có thể câu được Phương Bình An, anh ta cũng có thể uy phong thế này chứ?
Chương Trước/297Chương Sau

Theo Dõi