Đọc Truyện OnlineYOU TRUYỆN, TRUYỆN CỦA BẠN


Chương Trước/6Chương Sau

Chuyện Ở Lớp Chuyên Toán [Teen]

Chương 4: Khi Đứa Bạn Thích Bị Lộ

Hello, tôi lại trở lại để kể cho các bạn nghe đây. Hì, thật ra á, thì bây giờ tôi thích bạn Gia Hân ( bạn trên bìa ấy) =]]

Mới đầu, thấy Tâm thích bạn ấy nên tính giúp cho nó, nhưng khi tin nó thích Gia Hân bị lộ thì không biết vì sao nó im bặt luôn. Mà càng tìm hiểu sâu thì càng thấy Gia Hân có những điều mà ít cô gái có. Nói qua nhé, nhà bạn ấy thì dạng villa các bạn à, nguyên căn nằm trong trung tâm thành phố, cho thuê phòng luôn mà, tầm 5 tầng mà chiều dài cỡ 30m thì @@. Nhà giàu ấy, nhưng sống thấy nội tâm lắm, share stt tâm trạng suốt ngày. Nhìn á, thì thấy hiền hiền, đứa nào chọc thì @@ quỷ dữ xuất hiện. Nói chứ Gia Hân là 1 trong những thành viên của đội tuyển quốc gia chuyên Toán được thầy Quang chọn từ trước @@ ngưỡng mộ lắm.

Hôm qua, cô ấy cùng bạn đi sinh nhật, rồi đi học thầy Quang luôn. Tôi đang đứng thì team của cô ấy đi qua, tôi thấy cô ấy mặc chiếc áo phủ qua hông chút và quần ngắn, lộ gần hết đùi thôi =)). Hôm đấy học hình, thầy kêu Gia Hân lên làm bài, mình ngồi dưới này làm bài khác, tại vì mấy bài Gia Hân sửa mình làm xong rồi. Đang ngồi tập trung suy nghĩ, ngó lên trần nhà thì lũ bạn bên kia kêu:

- Ê Khải phê hông mạy?

- WTF???

- Đứng lên dòm luôn đi , hahaha.

Hoá ra là vì trabg phục ngắn của cô ấy mà bọn kia chọc tôi, hết biết. Thôi tôi tạm dừng ở đây nhé, chào các bạn.
Chương Trước/6Chương Sau

Theo Dõi