Đọc Truyện OnlineYOU TRUYỆN, TRUYỆN CỦA BẠN


Chương Trước/222Chương Sau

Cô Dâu Của Trung Tá

Chương 118-3: Thiếu

*

Editor: Mẹ Bầu

Thời gian lên lớp, khi cô đứng ở trên bục giảng giảng bài, thì Sở Lăng Xuyên đang họp ở sư bộ. Cùng tới tham gia hội nghị còn có Đông Lâm Húc, hiện tại là Phó Đoàn Trưởng mới đến nhậm chức.

Sau khi Hội nghị kết thúc, vốn là phải trở về từng đoàn bộ của mình, nhưng mà, Sở Lăng Xuyên cùng Đông Sương Húc lại cho nhau một cái nhìn thoáng qua đầy lạnh lùng, rồi sau đó không hẹn mà cùng đi về phía sân thể dục của sư bộ.

Vừa đi qua, dừng bước, Sở Lăng Xuyên cùng Đông Sương Húc liền bắt đầu bỏ mũ ra, tháo nút thắt, cất kỹ mũ đi, rồi sau đó liền bắt đầu xoa tay. Ánh mắt của hai người giống như con Báo săn mồi, @MeBau*[email protected]@ cứ nhìn chằm chằm coi đối phương trở thành con mồi của mình.

Mở ra tư thế, không nói hai lời bắt đầu triển khai. Hai người này đã thật lâu rồi không được thân cận với nhau. Lần trước gặp mặt ăn cơm, không có cơ hội để thân cận với nhau, lần này khó có được lần gặp gỡ, trong lúc nhất thời bệnh cũ lại tái phát.

Đừng nhìn hai người hiện tại cùng ở trong cơ quan không mò mẫm lăn lộn với nhau, nhưng mà công phu quyền cước cũng nghiêm túc một chút. Cương mãnh hữu lực (vừa cứng rắn vừa có lực), uy lực mười phần, anh tới tôi đi, đều có thắng bại, bất tri bất giác, có không ít người vây quanh để xem.

Hai người đấu võ cực kỳ phấn khích, die,n;da.nlze.qu;ydo/nn người vây xem có thể nhìn thấy kình lực mạnh mẽ, đứng ở một bên kêu cố lên. Cuối cùng, Sở Lăng Xuyên một cước đá vào trên ngực Đông Sương Húc, đá Đông Sương Húc ngã xuống đất. Chuyện khoa tay múa chân cũng đến đây là kết thúc.

Sở Lăng Xuyên trên mặt đầy mồ hôi, đi qua đưa tay. Đông Sương Húc nắm giữ tay anh, đứng lên, vỗ vỗ đất ở trên người, mặt không biểu cảm nói: "Không tệ, không vô dụng."

"Cậu cũng không tồi. Bất quá như trước, vẫn không phải là đối thủ của tôi!." Sở Lăng Xuyên nói xong, thì có một người đàn ông mang quân hàm thiếu tá liền tiến lên, cởi bỏ cúc áo áo trên của cổ áo ra, giao lại mũ giao cho người ở bên cạnh, nói với Sở Lăng Xuyên: diễn♪đàn♪lê♪quý♪đôn "Thủ trưởng, tôi muốn cùng ngài luận bàn một chút."

Thiếu tá nói xong, không đợi Sở Lăng Xuyên có ý kiến gì, còn mọi người xung quanh thì hô quát một trận, "Hay! So với nhau một trận, so với nhau một trận!"

Sở Lăng Xuyên hơi hơi nhếch môi cười cười, cũng cởi quân trang trên người ra, đưa cho Đông Sương Húc, xốc lại tư thế, đánh lên cùng vị thiếu tá kia. Còn xoay chuyển với vị thiếu tá kia vài cái, hai người đánh nhau được một chiêu, sau đó Sở Lăng Xuyên cũng không còn chiếm được một chút tiện nghi nào. Hiện trường như vậy lại càng thêm có huyền diệu, các chiến sĩ vây quanh xem càng thêm kích động rồi, cao giọng hô cố lên cùng các loại khẩu hiệu.

Lại qua mấy chiêu sau, cục diện luôn luôn bất phân thắng bại đột nhiên bị đánh vỡ.

Chương Trước/222Chương Sau

Theo Dõi