Đọc Truyện OnlineYOU TRUYỆN, TRUYỆN CỦA BẠN


Chương Trước/135Chương Sau

Cướp Lấy Bàn Tay Vàng Của Vai Chính!

Chương 133

Edit: Trang

Beta: Wan + Miêu Nhi

Quân đội Tinh Tế đã đến, có nghĩa là quỹ đạo nối với Địa Cầu đã được thông quan thành công. Lúc nhận được đợt thuốc cải tạo gen đầu tiên, Văn Khanh đã thông báo cho người Địa Cầu về sự tồn tại của Tinh Tế, vì vậy bọn họ không hề hoảng sợ khi nhóm Castro đến, thậm chí còn vô cùng có cảm tình. Dù sao lúc Địa Cầu gặp tận thế, người của Tinh Tế đã vươn tay cứu trợ, tặng thuốc cải tạo giúp người Địa Cầu vượt qua giai đoạn khủng hoảng này.

Văn Khanh cũng không lên tiếng giải thích, cô không cần hư danh, Tinh Tế cứu trợ là sự thật, người Địa Cầu đã nhận sự trợ giúp của bọn họ cũng là sự thật, bất kể cô có vai trò gì trong chuyện này, kết quả này cũng không thay đổi được, cho nên cần gì phải phí công đóng vai ác?

Hai bên đều hài lòng, kết cục tất cả đều vui vẻ, như vậy cũng rất tốt.

Có Tinh Tế can dự vào, khủng hoảng tang thi không gây nên sóng gió to lớn gì, ngay cả công việc trùng kiến (*) hậu khủng hoảng cũng trở nên dễ dàng hơn.

(*) Trùng kiến: xây dựng lại.

Căn cứ vào kết quả đo lường của chuyên gia, tận thế ở Địa Cầu không chỉ có liên quan đến vật chất không biết tên, mà còn liên quan đến việc hệ sinh thái nơi đây bị phá hủy nghiêm trọng, người Địa Cầu qua chuyện này đã hiểu được hậu quả khi môi trường bị tổn hại, nhận thức đối với bảo vệ môi trường cũng được nâng cao. Lúc trùng kiến Địa Cầu cũng chú trọng hơn đến việc duy trì cân bằng hệ sinh thái.

Hơn nữa, ngành công nghiệp nặng, công nghiệp điện tử và khoa học kĩ thuật trước tận thế không có đất dụng võ, bởi vì cho dù có nghiên cứu thế nào cũng không đuổi kịp trình độ khoa học kĩ thuật của Tinh Tế, không bằng nghiên cứu khoa học kĩ thuật của Tinh Tế, bắt đầu từ điểm xuất phát cao hơn.

Vì thế sau này, Địa Cầu trở thành hành tinh du lịch có cả mỹ thực và giải trí các loại, được những người sành ăn ở Tinh Tế tôn sùng là thánh địa của đồ ăn ngon, mỗi năm tiếp đãi đến hơn trăm triệu du khách Tinh Tế, đến mức Địa Cầu không thể không đưa ra chính sách hạn chế số khách du lịch, bởi vậy một vé tàu đến Địa Cầu thật sự rất khó kiếm.

Tháng Tám Tinh lịch năm 57698, Kha Ân ba tháng liên tục ngồi canh Tinh Võng, cuối cùng cũng cướp được hai phiếu đến Lam tinh, hắn không khỏi mừng rỡ như điên. Đúng vào thời khắc vô cùng đắc chí, Kha Ân nhận được cuộc gọi video của bạn gái, hắn kích động muốn nói cho cô biết chuyện này, chung quy hắn biết cô muốn du ngoạn Lam tinh. Lúc trước không nói cho bạn gái biết chuyện hắn đoạt vé là vì muốn cho cô một niềm vui bất ngờ.

Chỉ là, không đợi hắn nói chuyện, đối phương liền nói trước: "Chúng ta chia tay đi, tôi không muốn ở cùng với một tên thợ sửa chữa, không có tiền mua quà cho tôi, cũng không có thời gian ở cùng tôi, không có gu thẩm mỹ, bạn của tôi lúc nào cũng cười nhạo tôi vì yêu một kẻ nhà quê..."

Một tràng dài khiến Kha Ân sững sờ, ngây ra ngay lập tức, theo bản năng nói ra câu trong lòng đang ấp ủ: "Anh có hai vé đi Lam tinh..."

Chỉ thấy cô gái trên màn hình, vẻ mặt từ kiêu căng thành không thể tin, tiếp theo lại biến thành vẻ mặt giận cười: "Vừa nãy em chỉ nói đùa, chỉ muốn thử tình cảm của anh với em nhiều bao nhiêu, bây giờ anh đã thông qua khảo nghiệm rồi."

Tốc độ trở mặt cực nhanh khiến Kha Ân trợn mắt há mồm, vốn tưởng tình huống thế này trên mạng chỉ là giả, không ngờ mình lại gặp được ở ngoài đời!

Cuối cùng Kha Ân vẫn chia tay với bạn gái, một người vì vé tàu Lam tinh mà hẹn hò với hắn nhất định không phải thật sự yêu hắn.

Kha Ân thất tình quyết định đi du lịch Lam tinh một mình. Lúc ra cửa thì gặp nữ thần thời còn đi học, cô ấy bị 2 nam nhân chặn đường, một người nói: "Anh có bảy mỏ khoáng sản, ba hành tinh riêng, đứng tên vô số bất động sản..."

Một người khác lại nói: "Cha anh là Bộ trưởng Bộ Tài chính, chú là Thượng tướng Liên minh, mẹ làm bên Bộ Ngoại giao..."

Vẻ mặt nữ thần vô cùng khó xử, đúng lúc Kha Ân đi ngang qua, ma xui quỷ khiến nói một câu: "Tôi có vé tàu đi Lam tinh, cô thấy sao?"

Nữ thần nhìn thấy hắn, hai mắt sáng lên, gật đầu đồng ý: "Được!"

Suốt từ lúc lên tàu đi Lam tinh, Kha Ân cứ như đang ở trong mơ, liếc nhìn nữ thần, vẫn là không thể tin được.

Nữ thần nghiêng đầu nhìn hắn nhoẻn miệng cười: "Sao vậy?"

Kha Ân ngay lập tức lại như bay trên mây, cảm giác lâng lâng: "Không, không có việc gì."

Cùng lúc đó, video nữ thần cự tuyệt hai cao phú soái theo đuổi mình mà đồng ý với người có vé tàu đi Lam tinh được tung lên mạng, thế là mức độ khó tìm của vé đến Lam tinh lại một lần nữa trở thành chủ đề bàn tán, một số cư dân mạng còn vô cùng nhiệt tình chế ảnh châm biếm.

Kha Ân đến Địa Cầu cùng nữ thần, cả hai cùng đi thăm thú nơi thánh địa thần bí này, đường phố sạch sẽ gọn gàng, người dân năng động mạnh mẽ, nhà cửa đẹp đẽ mang đậm phong cách của người Lam tinh... Đều làm người không kịp nhìn, mà quan trọng nhất là, ở đây có đủ loại đồ ăn! Thật sự! Không phải trên hình!

Khắp nơi đều là đồ ăn, trong không khí tản ra mùi hương mê người, những người bán hàng mặc quần áo truyền thống của Lam tinh nhiệt tình chào mời bọn họ. Một người bản xứ tốt bụng nói cho họ biết bên cạnh là phố ẩm thực, chỉ cần mua vé vào cửa là có thể ăn thoải mái.

Kha Ân vô cùng hào hứng đi mua hai vé rồi lôi kéo nữ thần vào thiên đường ẩm thực.

Quầy hàng đầu tiên bán thịt dê nướng, ông chủ thấy bọn họ liền nói: "Chàng trai, lần đầu tiên đến đây đúng không? Tôi nói cho cậu biết, món thịt nướng của tôi vậy mà được nữ vương mỹ thực đích thân chỉ dạy, ăn một miếng là ghiền!"

Kha Ân biết người được gọi là "nữ vương mỹ thực ", danh khí của cô ở Tinh Tế vô cùng lớn, có thể nói là ở Tinh Tế ai cũng biết, là người đầu tiên giới thiệu đồ ăn Lam tinh cho Tinh Tế, không sai, là người từng là chủ bá