Đọc Truyện OnlineYOU TRUYỆN, TRUYỆN CỦA BẠN


Chương Trước/223Chương Sau

Độc Phi Ở Trên, Tà Vương Ở Dưới

Chương 205: Tả...... Tả Thiên Sư Đại Nhân!

Hôm nay bọn họ đều nhận được dụ lệnh phía trên truyền xuống, nói rằng phải chú ý tới một người thấp bé.

Người này rất giỏi dịch dung, hiểu hoá trang, thích vẽ làn da rám nắng, vốn là nữ hài tử. Một khi nhìn thấy loại người này, không được rút dây động rừng, phải lập tức âm thầm bẩm báo lên trên.

Nếu như có thể bắt được người phía trên muốn bắt, người báo tin sẽ nhận được vạn lượng vàng......

Treo số tiền thưởng lớn như vậy đã khiến cho đôi mắt của mỗi xa phu trong cả trạm dịch đều trừng lẫn nhau, lần lượt âm thầm nhìn kỹ khách nhân trên xe của mình.

Chỉ cần có cảm giác khả nghi thì ngay lập tức dùng mật tin bẩm báo lên trên.

Mặc dù vị xa phu này cũng rất muốn kiếm vạn lượng vàng, nhưng căn bản không có chút nghi ngờ gì về tên viên ngoại béo ú trên xe của mình.

Thông thường, những người bị truy nã khi hành tẩu bên ngoài sẽ cực kỳ điệu thấp, không gây chuyện không sinh sự, hận không thể khiến người bỏ qua sự tồn tại của hắn.

Nhưng vị tiểu viên ngoại béo ú này lại cực kỳ kiêu ngạo, chẳng những ăn mặc lấp lánh ánh vàng nổi bật, hành vi lại càng giống như nhà giàu mới nổi. Bất cứ người nào liếc mắt nhìn hắn lâu hơn một chút, hắn cũng có thể nổi trận lôi đình ngang ngược chỉ trích.

Nhưng hắn quả thực cũng là người có tiền, đưa tiền cũng rất thống khoái.

Thường thì khi mướn xe, khách nhân sẽ đặt cọc một nửa tiền trước, sau khi đến đích sẽ trả khoản còn lại.

Nhưng vị tiểu viên ngoại béo ú này trực tiếp trả hết toàn bộ, còn cho thêm xa phu một trăm lượng tiền boa.

Hắn phân phó xa phu đánh xe cẩn thận, chỉ cần hầu hạ hắn vui, sau khi đến nơi hắn sẽ thưởng thêm hai trăm lượng.

Nhà giàu mới nổi hào phóng như vậy, tự nhiên mỗi người đều thích. Vì thế, mặc dù xa phu này xem thường hắn ở trong lòng, nhưng đánh xe vẫn rất tận tâm.

Giờ phút này nghe thấy tiếng ngáy truyền ra từ bên trong thùng xe, phu xe không ngừng lắc đầu.

Nếu như người này là người phía trên muốn bắt, hắn sẽ viết chữ ngược!

Tên đường có rất nhiều xe qua lại, xe của quan gia đệ tử thường xuyên đi ngang qua. Hầu hết quan gia đệ tử đều rất giàu có, vì thế khi trước mặt xuất hiện vài chiếc xe đẹp đẽ quý giá, xa phu vẫn không để ở trong lòng.

Những chiếc xe phía trước bỗng nhiên dừng lại, ngăn cản đường đi của chiếc xe này.

Xa phu: "......"

Xa phu giữ chặt ngựa, kinh ngạc nhìn mấy chiếc xa giá chặn đường phía trước. Đợi khi thấy rõ dấu hiệu trên những xa giá của đối phương, xa phu liền trở nên kinh hoảng!

Xa giá của đối phương đều có màu xanh lam, nhìn giống như sóng biển. Ở trên mỗi nóc xe đều có một con rồng bằng đá ngọc bích, sinh động như thật, giống như nếu có gió thổi qua, chúng có thể sống lại và phi xuống từ trên đỉnh xe.

Ngựa kéo xe cũng không phải là ngựa thường thấy, mà là sư tử trắng như tuyết!

Những thiếu niên đánh xe còn rất tuấn mỹ, có cùng chiều cao, quần áo cùng màu, mỗi người đều khôn khéo giỏi giang, đẹp như một bức tranh.

Một đoàn xe như vậy, trên toàn bộ đại lục chỉ có một người sử dụng —— Tả thiên sư!

Xa phu bị dọa sợ gần như tè ra quần!

Hắn nhanh chóng lăn xuống ngựa, quỳ gối trên mặt đất: "Tả...... Tả thiên sư đại nhân!"

Không có người nào để ý đến hắn, những thiếu niên đó vẫn thẳng thắn ngồi trên xe, trầm mặc nhìn xe ngựa của hắn, giống như đang chờ đợi cái gì.

......

Cố Tích Cửu đã mệt muốn chết, nàng liên tiếp sử dụng thuật thuấn di, sau đó liên tiếp dùng kế sách đổi xe. Chỉ sau khi lên chiếc xe này, nàng mới có thời gian ngủ một giấc.

Đương nhiên, xuất phát từ bản năng làm sát thủ lâu năm, cho dù khi ngủ nàng cũng rất cảnh giác, ngáy ngủ cũng chỉ để đánh lạc hướng xa phu mà thôi.

Khi nàng đang mơ mơ màng màng, chiếc xe ngựa dừng lại, nàng lập tức mở to mắt, lăn một cái ngồi dậy. Khi nàng nhìn ra phía bên ngoài, lập tức nhìn thấy đoàn xe của Tả thiên sư......

Mặc dù nàng không biết đoàn xe kia là của Tả thiên sư, nhưng nàng cũng nhìn ra được, chủ nhân của đoàn xe này nhất định cực kỳ bất phàm. Bọn họ đột nhiên chặn dường của nàng, tuyệt đối không phải là chuyện tốt!
Chương Trước/223Chương Sau

Theo Dõi