Đọc Truyện OnlineYOU TRUYỆN, TRUYỆN CỦA BẠN


Chương Trước/18Chương Sau

(Edit) Đăng Phong (Giới Giải Trí)

Chương 12

Edit: sady

Đường Uyển là một cô gái bình thường, vẫn luôn tự xưng rằng mình lý trí, loại chuyện hâm mộ này là không có khả năng! Cô đối với những người khác cũng không có cảm giác đặc biệt gì, đó là hứng thú yêu thích cá nhân.

Chỉ có một sự kiện cô xác định, đó chính là mình không có khả năng hâm mộ, đời này đều không thể!

Nhưng hiện thực luôn như vậy, lập FLAG chính là vì làm đến nó. Vẫn luôn cho rằng định luật tuy rằng tồn tại với sinh hoạt của mình, nhưng sẽ không quá mức.

Thẳng đến có một ngày, sinh hoạt đã cho cô hiểu, cái gì gọi, thật thơm!

Một năm trước cô đi tìm bạn cùng đại học chơi, buổi tối ở trên đường trở về đi ngang qua một người nổi tiếng, nghĩ đến đều đến, dứt khoát đi xem, cũng xem như chuyến đi này không tệ. Vì thế cô liền đi qua, từ đây mở ra một cuộc sống mới.

Làm một người không được chú ý ở giới giải trí, Đường Uyển biết đến đều là một ít minh tinh nổi danh, là cái loại tuỳ tay lộ cái mặt đều có thể lên đầu đề. Biết Đoạn Thần Dật là một chuyện ngoài ý muốn, khi đó cô nhàn rỗi nhàm chán, lướt đến chỗ hot search, đi vào nhìn nhìn ảnh chụp, cảm thán một tiếng giá trị nhan sắc thật cao, liền không thể hiểu được mà nhớ kỹ. Hiện tại ngẫm lại, đều là duyên phận!

Biết một minh tinh, bạn muốn yêu cầu làm cái gì? Đương nhiên là đi muốn ký tên!

Nghĩ như vậy, Đường Uyển liền đi làm. Kết quả hiện thực dạy cô làm người.

Muốn được ký tên thì phải như thế nào? Đầu tiên, bạn cần phải có một lá gan so với khí cầu còn lớn hơn. Đường Uyển bình thường rất tùy tiện, nhưng lúc ấy không thể hiểu được vì sao, tuy lúc đó đã tích góp đủ dũng khí, nhưng cô chỉ có thể đi theo sau Đoạn Thần Dật, sau đó không thể hiểu được mà thu hoạch thêm 1, 2, 3 đồng bọn.

Tiếp theo chính là, đám người và mình bị phát hiện, muốn ký tên, bị đưa lên, được ôn nhu khuyên giải an ủi một phen, được nghe một câu cảm ơn đã thích. Hiện giờ đã qua một năm, vẫn quên không được chuyện này.

Mặc kệ nghĩ lại bao nhiêu lần, đều cảm thấy rất ấm áp! QAQ

Đường Uyển ở trong lòng kêu khóc, một bên mở di động ra đến trang chủ của Đoạn Thần Dật, tin tức cuối cùng là từ hai tháng trước, nói tất cả sắp kết thúc, cho các fan một kinh hỉ*,hy vọng các fan cũng sinh hoạt tốt, không cần luôn thức đêm lướt di động, cố gắng học tập cố gắng làm việc.

Kinh hỉ: kinh: kinh ngạc, hỉ: niềm vui.

Kệ đi, cậu nói là cái gì chính là cái đó. Tôi tiếp tục công tác!

Đường Uyển ở trong lòng thở dài một tiếng, để điện thoại ở chế độ im lặng, bắt đầu làm việc.

Giữa trưa cô kết thúc công việc của mình, lúc chuẩn bị ăn cơm, tùy ý cầm lấy di động, phát hiện fans bàn bạc, tất cả mọi người đều điên cuồng spam.

Có chút tò mò, Đường Uyển dò hỏi, được câu trả lời, cả người đều ngây ngẩn. Cô xoa xoa đôi mắt, xác định không phải chính mình bởi vì xem máy tính lâu nên hoa mắt, cũng có chút kích động lên.

Cái gì? Đoạn Đoạn biến mất lâu như vậy kỳ thật là vì đi đóng phim? Đóng là phim Kỷ Tiểu Xuyên Kỷ đạo diễn!

Cùng Nhiếp Lạc Vũ, đám người Roy cùng nhau diễn kịch, đóng vai nhân vật không phải nam năm nam sáu, mà là một nhân vật nam chính hai?

Tin tức tốt như vậy, Đoạn Đoạn như thế nào lại không nói sớm!! Đây là kinh hỉ Đoạn Đoạn nói sao? Đây thật là quá kinh hỉ!!

Đúng lúc này, âm thanh nhắc nhở đặc biệt vang lên, Đường Uyển lựa chọn xem, là thông báo đến từ Đoạn Thần Dật.

Chuyển phát: ( thập phần vinh hạnh tham dự phim của Kỷ đạo diễn, một năm này cũng cảm ơn tiểu Nhiếp và chị La đã cổ vũ và trợ giúp. 【 bộ phim 《 Đoạn Ảnh 》 sẽ được công chiếu vào ngày 30 tháng 6. @ Đoạn Thần Dật là nam chính số 2. 】 )

Tiếp theo là điều thứ hai của Đoạn Thần Dật:

【 kinh hỉ sao? ( đáng yêu ) 】

Đường Uyển nhìn thấy này hai điều này, thật sự kích động đến nỗi muốn khóc thút thít. Rốt cuộc mình cũng giống fans nhà người khác, có thể xem phim truyền hình điện ảnh của thần tượng mình đóng, từ đây bắt đầu một con đường sinh sống sao?

Trời biết thời khắc này cô đã suy nghĩ bao lâu.

Lúc trước ở thời điểm Đoạn Thần Dật đang hot, Đường Uyển không có việc gì đã đi xem sản phẩm của thần tượng, lướt xem tác phẩm thần tượng chuẩn bị. Cô là một người có tính tình tương đối tích cực, có thể nghĩ đến thần tượng, nhưng không nên đem đối idol từng yêu phân bay lên đến này đại ngôn sản phẩm thượng. Có lúc yêu cầu suy xét sản phẩm của thần tượng trước, đến nỗi mặt khác, yêu cầu mặt khác tương đối cao.

Lúc ấy Đường Uyển vừa mới thực tập, tiền lương không phải rất cao. Ngày thường có thể không tiêu tiền sẽ không tiêu tiền, chính là muốn tích kiệm tiền, lấy tinh thần tiêu phí.

Kết quả thì sao?

Qua một năm, Đường Uyển thăng chức, tiền lương tăng lên không ít, tiền tiết kiệm cũng có không ít, nhưng là trước mắt thôi, căn bản không có tiêu tiền trên người thần tượng. Nhưng thật ra đi rạp chiếu phim xem phim, mua mỹ phẩm dưỡng da tiêu không ít tiền.

Có đôi khi Đường Uyển thậm chí muốn xuyên qua không gian đi lắc đầu Đoạn Đoạn, em nói anh này, lập tức nói biến mất liền biến mất, cũng không nói cho chúng em biết rốt cuộc đi làm gì, nói mình mạnh khỏe, sau đó liền biến mất một năm. Tốt xấu gì cũng phải nói vài câu nữa đi chứ!

Chúng em vẫn hâm mộ anh, muốn tiêu tiền cho anh aaa!

Quay lại chủ đề chính, đây cũng xem như là chuyện kỳ lạ giới giải trí. ( bò )

Nghĩ như vậy, Đường Uyển liền nhắn lên Weibo Đoạn Thần Dật: Đoạn Đoạn, rốt cuộc anh cũng xuất hiện QWQ em nhất định đi xem phim của anh!

Đây là bộ phim đầu tiên của Đoạn Đoạn, khẳng định sẽ không đủ, không thể ngốc nghếch thổi, cũng không thể quá đả kích Đoạn Đoạn...... Ai, Đoạn Đoạn diễn phim của Kỷ đạo diễn khẳng định có trợ giúp rất lớn đối với sự nghiệp của anh ấy, nhưng mà, cải trắng nhà mình đột nhiên bị nhà khác đào lấy là tình huống như thế nào! Khẳng định càng ngày sẽ có càng nhiều người biết Đoạn Đoạn thích Đoạn Đoạn QwQ

Cùng lúc đó, trên internet cũng xuất hiện một ít bình luận khác.

【 Đoạn Thần Dật này là ai, hắn dựa vào cái gì mà diễn phim của Kỷ Tiểu Xuyên? Kỷ đạo diễn chẳng lẽ là lão hồ đồ? 】

【 đây cũng không phải là lấy, hồ đồ có thể nói, Đoạn Thần Dật kia có phải có bối cảnh đặc biệt hay không? Có thể thoản mãn yêu cầu của Kỷ Tiểu Xuyên. Hiện tại thật là người nào chuyện gì cũng có thể xuất hiện. Loại người này mà cũng có thể diễn kịch, bộ phim này chắc muốn chết nhỉ! 】

【 vốn đang chờ mong bộ phim này, kết quả lại là chuyện gì đây? Không xem không xem, xem cũng là lãng phí tiền. 】

【 chỉ có chuyện này, hiện tại đóng phim đều nhìn mặt ư? Ngẫm lại những bộ phim trước kia, đó mới là làm người không thể quên được! Khuyên mọi người không nên xem bộ phim này! 】

【 Nhiếp Lạc Vũ cả đời xui xẻo! Đến nỗi Đoạn Thần Dật này SB ngoạn ý nhi, trực tiếp đi tìm chết đi! 】

【 tôi vừa mới đi tìm sơ lịch của hắn, cái quỷ gì! Không có ký hợp đồng công ty, cái tác phẩm gìđều không có! Liền tham gia cái chương trình quái gì!? Nếu có thể có kỹ thuật diễn! Tôi phát sóng trực tiếp quỳ lên vỏ sầu riêng ăn bàn phím!! 】

【 nghe nói sinh hoạt cá nhân của Đoạn Thần Dật rất hỗn loạn. Lần đầu tiên đóng phim liền có tài nguyên tốt như vậy, là bởi vì sau lưng hắn có kim chủ, thế lực rất lớn. 】

【 thật à, chẳng nhẽ là nhờ cửa sau? 】

【 thật hay giả, đây cũng quá ghê tởm! 】

【 đừng xem phim này! Xem cái gì!? Khẳng định là huỷ hoại!! 】

【 đúng vậy, vốn đang rất chờ mong phim mới của Kỷ Tiểu Xuyên, kết quả lại là cái chuyện gì đây? Chống lại Đoạn Thần Dật, chống lại 《 Đoạn Ảnh 》!! 】

【 không sai! Mọi người đừng đi xem, lãng phí tiền! Chống lại 《 Đoạn Ảnh 》!! 】

Chuyện này càng lúc càng lớn, ngày hôm sau hot search toàn bộ bị bao. “Đoạn Thần Dật lăn ra giới giải trí!”, “Trọng chấn giới giải trí”, “Kỷ Tiểu Xuyên ông có phải là lão hồ đồ hay không”, “Chống lại 《 Đoạn Ảnh 》” phân biệt vị trí trên hot search lần lượt là top 1, top 2, top 4, top 7.

Lúc Đoạn Thần Dật kết thúc quay phim liền trực tiếp ngồi máy bay về nhà, vừa đến nhà liền vùi đầu ngủ. Quyết định ở trước lúc chiếu phim, an tĩnh làm một trạch nam*.

Trạch nam: “Trạch nữ, trạch nam” là một thuật ngữ của truyện ngôn tình, chỉ những thanh niên dành phần lớn thời gian của mình ở nhà, họ rất ít ra ngoài và không có nhiều mối quan hệ xã hội. Trào lưu này xuất phát từ Nhật, “thịnh vượng” ở Trung Quốc và hiện đã lan đến Việt Nam, đặc biệt ở những thành phố lớn.

Hắn vốn dĩ đã chuẩn bị với cường độ quay chụp, không nghĩ đến lại đáng sợ như vậy.

Thức đêm tăng ca đóng phim là cơ bản nhất, không đáng kể chút nào.

Kỷ đạo diễn thuyết minh các chi tiết rất hoàn mĩ, từ kiến trúc đến bố trí vị trí nhân vật, nhan sắc lấy ánh sáng, hình ảnh biến hóa, đến trang sức nhân vật đeo, mỗi động tác mỗi biểu tình, đều nhịn không được một lần lại một lần. Một lần hy vọng bạn có thể chụp lại một lần, nói không chừng có thể biểu hiện tốt hơn. Ở trong sinh hoạt, Kỷ Tiểu Xuyên có thể cùng bạn tùy ý nói cười, nhưng vừa đến phim trường, ông ấy tùy thời đề có thể phun - lửa - rông lửa, không chừng đối tượng giây tiếp theo chính là bạn. Mỗi người đều thời khắc căng chặt, hi vọng đem bổn phận của mình thuộc làm tốt.

Nghiêm túc, cẩn thận, còn có nhiệt tình yêu thương.

Ngay từ đầu Đoạn Thần Dật rất không thích ứng, rốt cuộc thì lúc trước hắn vẫn luôn diễn vai quần chúng, diễn chính thì khó có thể thích ứng được, đạo diễn có thể vui vẻ cho bạn vài giây nghỉ ngơi, vài phút chính là giới hạn. Đại bộ phận lộ chính là tay a cái ót a bóng dáng a gì đó, có đôi khi cái màn ảnh cũng không có. Dưới tình huống như vậy, bản thân ở một trạng thái tương đối rời rạc, chỉ cần diễn tốt nhân vật là được, căn bản không cần suy xét vị trí của mình trên phim.

Nhưng hiện tại không giống nhau, Đoạn Thần Dật trở thành nam chính thứ hai, là nhân vật thập phần quan trọng trong phim. Hắn phải trở thành người hấp dẫn trong phim.

Lúa bắt đầu Đoạn Thần Dật không thể điều chỉnh tốt tâm trạng, thậm chí bởi vì vai diễn phối hợp trực tiếp với mình là Nhiếp Lạc Vũ, Roy, loại diễn kịch kinh nghiệm thập phần phong phú này, hình ảnh sẽ sinh ra một loại cảm giác nhàn nhạt không phối hợp.

Kỷ Tiểu Xuyên phát hiện điểm này, không lưu tình chút nào, nên nói thì nói, nên mắng thì mắng, đem Đoạn Thần Dật mài giũa chết đi sống lại.

Một lần, hai lần...... Mười lần...... Không được? Nghỉ ngơi vài phút! Một bên xem những người khác diễn, một bên nghiền ngẫm!!

Sau này vì có thể tăng nhanh tiến độ thích ứng của mình, Đoạn Thần Dật dứt khoát mỗi ngày đi theo Kỷ Tiểu Xuyên chạy lên chạy xuống, đi nghe lúc ông đóng phim nói một ít kinh nghiệm. Lúc rảnh rỗi nhờ hệ thống hỗ trợ bắt chước trên phim, rèn luyện cảm giác của mình đối với quay phim. Có đôi khi tìm cảm giác không chuẩn, liền đi thỉnh giáo Nhiếp Lạc Vũ, Roy và các diễn viên khác.

Trừ bỏ cảm giác trên phim, còn có động tác diễn, mặt khác từ từ. Ngững thứ đó đều yêu cầu Đoạn Thần Dật đến học tập.

Đoạn Thần Dật biết mình kéo chân sau, chỉ cần có thể làm chính mình nhanh chóng tốt hơn, phương pháp gì cũng đã thể nếm thử. Lúc này tất cả mọi người đều nảy sinh ác độc với chính bản thân họ, mà điều mình có thể làm, là đối với mình ác hơn một chút.

Vốn là Kỷ Tiểu Xuyên có tinh thần quấy phá, muốn có hiệu suất chụp xong, trừ bỏ thời gian hoàn thiện bên ngoài, còn có ý tưởng tiết kiệm kinh phí. Nhưng sau đó, Đoạn Thần Dật bắt đầu nổi điên, điên cuồng trưởng thành giống bọt biển, Nhiếp Lạc Vũ cũng nhịn không được điên lên theo, Roy nhìn thấy hai người như vậy, càng vỗ tay trầm trồ khen ngợi, cao hứng phấn chấn gia nhập nhóm điên cuồng, Kỷ Tiểu Xuyên thấy vậy rất vui mừng.

Kết quả cuối cùng chính là, toàn bộ mọi người đều cùng điên rồi cùng tăng tiến độ lên, chu kỳ liên tục quay chụp kết thúc.

“Quả thực phát rồ. Già rồi già rồi, thân thể không ăn được, bộ phim này, về sau vẫn là thiên hạ của người trẻ tuổi các cậu!” Đây là ở bữa tiệc đóng máy, nguyên lời nói của Kỷ Tiểu Xuyên.

【 ký chủ, bắt đầu từ 6 giờ tối hôm qua, trên mạng từng bước xuất hiện về ký chủ hắc liêu, thạch chuỳ*(1). 9 giờ nổ mạnh lan tràn, trước mắt đã trở thành đề tài nóng, nhiệt độ*(2) liên tục lên cao. Dự tính xu thế liên tục tăng trưởng đến buổi tối ngày mai. 】

*(1) Chắc cái này giống “gạch đá” của nước mình.

*(2) Cái này là độ hot, ý là càng ngày càng hot.

Sáng sớm 6 giờ, Đoạn Thần Dật nghe hệ thống nói, không có phản ứng gì, động tác ăn bữa sáng cũng không có tạm dừng nửa phần.

“Ừ, hiện tượng lớn như vậy, hẳn là tạm thời không cần lo lắng về vấn đè năng lượng điểm.”

【 đúng vậy ký chủ, trước mắt cậu có 502 điểm. 】

“Bị bôi đen một lần liền có gần một năm, cảm thấy rất có lời.”

【 mặt trái là ảnh hưởng quá lớn, ảnh hưởng đối với ký chủ không tốt. Thọ mệnh càng dài, năng lượng yêu cầu càng nhiều. 】

“Tôi biết, không phải đang nghĩ biện pháp sao.”

Đoạn Thần Dật đem đồ ăn trong mâm mang lên trên bàn. Sau đó lấy di động ra xem.

A, bên trong tài khoản quả nhiên đã bùng nổ.

Đầu tiên là cảm ơn các tiền bối, đang xem đến chỗ Nhiếp Lạc Vũ bình luận một con rồng, cuối cùng còn âm thầm làm mặt dỗi, Đoạn Thần Dật cười nhẹ ra tiếng.

Tiểu tử này đến từ sao hoả sao? Không biết như vậy càng dễ dàng bị ném gạch đá à?

Tuy nói như vậy, cảm giác ấm lòng lại không phải giả.

Không chút để ý lướt nhanh lược qua những bình luận nhục mạ người, Đoạn Thần Dật ngừng một chút trên một ít câu trả lời, nhịn không được cười lên một cái, sau đó mới phát động thái trấn an fans.

“Trên cơ bản dã biết quá trình cụ thể, có kế hoạch như vậy, phỏng chừng là có người nào đó ở phía sau phá rối. Việc này Kỷ đạo diễn có chừng mực, không gấp được.”

“Bất quá, việc này cũng không thể dễ dàng qua đi như vậy.”

Nhằm vào tôi liền tính, công kích đoàn phim và fans tính là cái gì?

Edit: 10/8/2019
Chương Trước/18Chương Sau

Theo Dõi