Đọc Truyện OnlineYOU TRUYỆN, TRUYỆN CỦA BẠN


Chương Trước/16Chương Sau

Em Nhất Định Phải Yêu Tôi, Tiểu Thư Ngỗ Ngáo!!!

Chương 8: Kế hoạch trả thù của Lamy

Nhỏ cầm áo khoác, lên xe đến bar thì thấy cậu ngồi đó nhâm nhi li rượu cùng..... 4 cô.... Nhỏ tức giận, bước đến tát cậu 1 cái rồi lẳng lơ bỏ về....

Để lại 1 người đang "tiêu hóa" những việc vừa xảy ra 1 cách...... ngu đần -_-

Sau hôm cô bị sốt tới nay đã là 1 tuần..... cô bình phục lại 1 cách nhanh chóng. Cũng kể từ hôm đó, khi biết anh cùng Kris đi Bar, nhỏ "dụ dỗ" cô cùng bày mưu giận 2 người bọn họ. Anh và cậu vì chuyện đó mà cũng mà đau đầu cả tuần qua.

Hôm nay là thứ 6, cái ngày anh và cậu cùng tìm cách xin lỗi 2 "bổn cô nương" kia!

~~~~~~~~Nhà hàng Red~~~~~~~~

Trong bàn VIP, ở góc khuất, cô đi chung với nhỏ, cô ngồi kế bên, vẻ mặt ủy khuất như muốn khóc:

_Hay mình đi xin lỗi mấy anh kia đi ha! Tao nhớ Karry, tao muốn thấy Karry, tao muốn ôm Karry...- nước mắt chảy dài theo đôi má ửng hồng, nhìn rất tội.

_Mày cứ đi mà xin lỗi đi! Tao không muốn đâu! Chỉ cần mày giở vài trò nhõng nhẽo 1 chút, khóc lóc 1 chút....- nhỏ đang nói thì bị ngắt lời.

_Rồi sao nữa cô nương..- nhỏ đang loay hoay nhìn thì thấy anh, anh ngắt lời nhỏ, đôi mắt đỏ ngầu giận dữ nhìn cô.

Cô vừa thấy anh, đứng dậy, ôm chầm lấy anh, dụi đầu vào ngực, òa khóc. Anh đang giận cô vì mấy ngày nay đã cho anh ăn bơ không thương tiếc, thấy cái cảnh này cũng xót, tâm trạng tốt lên rất nhiều, nhìn xuống thì thấy cô đã ngủ từ bao giờ, liền bế xốc cô lên, bế cô ra ngoài, thấy cậu đứng đó, nháy mắt 1 cái:

_Tới phần hay rồi đó!- nói rồi anh ôm chặt cô trong vòng tay, truyền hơi ấm của mình cho cô.

Cậu bước vào nhà hàng, thấy nhỏ đang ngồi 1 mình trên cái bàn rộng VIP rộng lớn, tự nhiên bước tới ngồi đối diện nhỏ. Nhỏ thấy vậy, đứng dậy, bỏ đi ra ngoài. Nhỏ bước đi, cậu cũng lủi thủi theo sau. Tới khi sức chịu đựng của nhỏ cạn kiệt, quay ngoắc lại, hỏi cậu:

_Cuối cùng là anh muốn gì? Tại sao cứ đi theo tôi như vậy coi chừng tôi đánh anh bây giờ!

Nhỏ càng nói, cậu càng bước tới, nhỏ càng lùi lại, tới khi chạm vào vách tường của 1 nhà cao tầng. Cậu chống tay phải lên tường, nhìn thẳng vào mắt nhỏ, nhỏ ngại ngùng quay qua trái, tay trái anh lại đặt lên tường, chặn lại, không cho nhỏ đi ra, kề sát mặt cậu vào mặt nhỏ, đến 1 sợi tóc cũng không thể là lọt qua.

Nhỏ quay lên nhìn cậu, đôi mắt giương lên nhìn, cậu cảm thấy động lòng, cứ ngỡ nhỏ đã tha thứ cho mình rồi, thì.... "AHH..."- Cậu la lên khi bị nhỏ lấy chân giáng 1 cú không thương tiếc vào "nỗi đau chỉ có con trai mới hiểu" (au: cạn... ^^)

_Đã cảnh cáo anh rồi mà không chịu nghe! Cho chừa cái tội coi thường cô nương ta!- nhỏ bước đi, để lại cậu đang chật vật.

~~~~~~~~Lớp 10A4~~~~~~~

Cô cả ngày nay đi học cứ dính lấy anh, làm cho nhỏ chán chườm nhìn cái cảnh "hường ngập mặt" kia!

Giờ ra chơi, nhỏ đang ngồi đọc sách ở gốc cây cổ thụ trong sân cùng cái cặp "hường phấn" kia đang đút dây tây cho nhau ăn!

_Nè! Mày đừng giận Kris nữa! Hôm đó cũng tại Karry của tao không tốt, dẫn Kris của mày tới đó! Chớ Kris cũng đâu có lỗi gì! Hay tao kêu Kris dẫn mày đi ăn ha!- cô nhai trái dâu tây, dựa vào người nhỏ nhõng nhẽo!

_Thôi đi! Đi mà lo cho Karry của mày ấy! Cái tên Kris trời đánh đó! Hôm kia mới đá cho 1 cú rồi mà vẫn chưa đỡ tức! Hứ!!!!!!- mắt nhỏ không rời sách, mặt tức giận lên trông thấy.

_Mày đá vào đâu?- cô ngây thơ hỏi.

_Vào....- anh thì thầm vào tai cô!

_WHAT!!!!! Mày ác vừa thôi con kia! Nó mà có vấn đề gì thì sau này người thiệt thòi là mày đó kia!- cô hoảng hốt, hét lớn.

_Cho chừa cái tội...

_Anh muốn gặp em!- nhỏ đang nói thì bị ngắt lời..... đó chính là hotboy khối trên, cái người thích nhỏ mà cậu đã cảnh cáo.

_Ở đây không được?- nhỏ quay về trại thái lạnh lùng vốn có.

_Anh... anh thích em!- ngại nhùng quay đi chỗ khác. Làm anh và cô đang tình cảm ngồi ăn dâu cũng 1 phen hết hồi.

Nhỏ vẫn bình tĩnh, mắt vẫn dán vào quyển sách. Bỗng trên môi nhỏ nhếch lên 1 đường cong tuyệt mĩ.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Cô và anh đang ăn dâu, nghe thấy lời tỏ tình của anh khối trên cũng hết hồn mà dừng động tác, trân mắt nhìn nhau. Cô ngã người nhìn về phía sau cây cổ thụ to trong sân..... cậu, thì ra cậu đã ở đó từ đầu giờ ra chơi. Anh cũng thấy tội nghiệp thay cho thằng bạn thân của mình.

Cậu, cậu thật sự rất muốn ngăn cản nhỏ, muốn ôm nhỏ vào lòng và cho tên kia biết nhỏ là của cậu, chỉ là của riêng cậu, nhưng cậu không thể, lòng tự trọng không cho phép cậu làm điều đó! (Au: sao ngu vậy như con cu vậy ba? -_-!!!!)

_Em và anh ra kia nói chuyện hen!- nhỏ có nặn ra 1 nụ cười hết sức là "méo sẹo" nhìn anh khối trên.

_Tùy em!- anh khối trên lịch sự chờ nhỏ đi trước.

_Tối nay em với anh đi đâu chơi không?- vừa đi, anh khối trên vừa hỏi, nhìn nhỏ mà không biết có 3 người đang đi theo sau.

_Mình đi công viên Thỏ Trắng ha!- nhỏ không ngốc như vẻ ngoài, biết rõ những ai đang đi theo mình, cố tình nói to lên cho 3 người họ nghe thấy.

_Em muốn nghe, Karry anh né ra đi.- cô cùng cậu đẩy anh ra 1 bên, nhoi lên nghe những gì họ đang nói.

_Em nên nhớ là đang mặc đồng phục của trường, váy là váy đó, phải cẩn thận chút. Anh vừa nói vừa lấy tay giữa eo cô lại, sợ cô bị té.

Còn có 1 người đang chăm chú nghe 2 người họ nói gì, mắt không rời khỏi nhỏ.

~~~~~~~~~~~

Hơi lạt phải hông? 

Tui cũng thấy vậy -_-

Chap sau tui bù cho hen:")
Chương Trước/16Chương Sau

Theo Dõi