Đọc Truyện OnlineYOU TRUYỆN, TRUYỆN CỦA BẠN


Chương Trước/11Chương Sau

Siêu Thần Hệ Thống Cường Giả

Chương 11 : Thiên Nguyên Cảnh! Ta Đến Rồi A

Khè…Sưu…Sưu…Sưu…

U Minh Cự Mãng thân dài quá thức mười trượng nhìn thấy con mồi liền phun độc tấn công. Tần Trảm lần nữa một bên sử dụng Quỷ Ảnh Mê Tung Bộ tránh kỳ độc, một bên thôi động Huyền Thiên Chân Kinh nội lực cuồn cuộn dâng trào đến tả hữu Kim Cương Quyền Băng Thủ tiếp xuống đánh ra một quyền đến đầu U Minh Cự Mãng

Ầm...

Tần Trảm bị phản đòn hất văng hơn ba, bốn trượng tả hữu lần nữa thổ huyết. Chống tay chật vật đứng dậy thở hồng hộc…

- Con bà nó ta không thể chết. Con bà nó phòng thủ kinh người thật. Tần Trảm chửi đổng cũng phải khen 1 câu.

- Nghiệt súc to gan, Lữ Bố ta đến chớ làm càn. Người chưa đến thanh âm đã đến chừng hơi thở Lữ Bố mặc chiến giáp từ trên không đáp xuống

U Minh Cự Mãng phun ra một làn khói độc thừa cơ chạy trốn, hai đánh một không bại cũng sụi huống hồ loài rắn mẫn cảm với nguy hiểm nên nó tất chuồn. U Minh Cự Mãng thân ảnh thoát khỏi trận chiến chừng hơn mười mấy trượng

- Chạy đi đâu. Lửa Hồ Ly bảy đốm lửa màu lam xoay chung quanh Đắc Kỷ đánh tới

Khè...Sưu...Sưu...Sưu... U Minh Cự Mãng không cam thế yếu há miệng phun ra ba tuyến độc màu xanh lá hướng Đắc Kỷ

- Giáng Long Kích. Sau tiếng niệm Lữ Bố xoay kích lướt tới mục tiêu theo đường thẳng hất tung U Minh Cự Mãng đồng thời lần nữa xoay kích Đại Địa Cộng Chấn đánh ra.

Phượng Khiếu cách đó không xa vang lên tiếng kêu thánh thót.

- Nguy Chúa Công chuyện. Đắc Kỷ cau mày nói

- Ta giải quyết nó ngươi liền trở về. Lữ Bố nói liền truy theo U Minh Cự Mãng

Lúc Đắc Kỷ cùng Lữ Bố truy kích con U Minh Cự Mãng thì bên đây Tần Trảm đối chiến với năm con Lang Nha Tinh Anh cấp bốn mươi thời điểm. Băng Thần phủ cả một mảng Vạn Thú Đảo.

- Chậc bốn mươi tinh anh. Đúng là không thể coi thường quần công của Lang Nha Tinh Anh này chúng gần như có linh tính. Tần Trảm mất trạng thái Băng Thần một bên tay rách toạt máu chảy khắp đất.

- Vạn Hồ Triều Vương. Đắc Kỷ đem ba trăm năm sinh mệnh hiến tế hóa thành Cửu Vỹ Hồ Vương bước vào trạng thái Hóa Thần cảnh, cấp bậc hiện tại tăng đến cấp 60, thuộc tính tất cả tăng 300%

“ Duyên Phận Mỹ Nhân Đồng Hành ẩn thuộc tính kích hoạt : Đắc Kỷ hy sinh ba trăm năm thọ mệnh đạt đến Cửu Vỹ Hồ Vương, hồi lại cho Chủ Linh lên trận 100% trạng thái đồng thời kích hoạt Bất Tử Chi Thân trong vòng ba mươi giây tiếp theo.

- Được đến đánh. Hỏa Long Tử Thần. Hỏa diễm từ mi tâm Tần Trảm bước vào trạng thái hình rồng.

Long Ngâm…

- Long Thần Thương Khung.

Hỏa Long đánh ra một đoàn liệt diễm bao phủ năm con Lang Nha Tinh Anh phía dưới, tiếp đến thi triển Lôi Hống trăm đạo lôi oanh trực tiếp đánh xuống. Lang Nha Tinh Anh rống thảm thiết, Đắc Kỷ dưới tác dụng của Hỏa , Lôi song hệ điên cuồng công kích đến.

“ Điểm kinh nghiệm mười tám vạn, điểm kinh nghiệm mười bảy vạn sáu trăm ngàn, điểm kinh nghiệm mười chín ngàn bốn trăm, điểm kinh nghiệm…

Đinh! Đánh giết Lang Nha Tinh Anh thu được ba mươi mốt vạn kinh nghiệm,

Đinh! Đánh giết Lang Nha Tinh Anh thu được ba mươi mốt vạn kinh nghiệm,

Đinh! Chúc mừng Chủ Linh Lang Nha Ấu Sủng.

Đinh! Chúc mừng Chủ Linh tăng đến cấp 39.”

Liên tiếp những đạo âm thanh của hệ thống vang lên. Tần Trảm vô lực hư không rơi xuống, Đắc Kỷ lướt đến đỡ được hắn đến trong ngực nàng.

- Đến chổ Lữ Bố liền xem thế nào. Hắn bỏ khỏi ngực Đắc Kỷ xiêu vẹo bước đi. Đắc Kỷ trên mặt thoáng chút hồng thuận tiến đến dìu hắn.

Hai canh giờ sau hắn đem toàn bộ con U Minh Cự Mãng xẻ thịt nướng trên bếp. Hắn đưa một bên thịt to cắn vào, mỡ tràn ra miệng, bên lấy trong giới chỉ ra một tĩnh nữ nhi hồng uống lấy uống để. Lúc sau thì dưới tác dụng của rượu nữ nhi hồng cùng Huyền Thiên Chân Kinh thương thế của hắn rốt cục hồi phục, gương mặt bầu bĩnh của hắn giờ cũng đã đỏ hồng lên nhìn cực kỳ đáng yêu. Lữ Bố cũng tiếp lấy tĩnh rượu uống thiết tha.

- Nhân gian tương ái, mỹ tửu tặng anh hùng. Đắc Kỷ đưa rượu mời hai người bọn họ.

- Bước đến tiên cảnh uống lấy mỹ tửu, say tựa gối người hồng nhan khắp thiên hạ. Tần Trảm trong men ngà ngà thốt lên. Không biết Lữ Bố có hiểu hay không liền cất tiếng cười, còn Đắc Kỷ cơ hồ che miệng hoa dung nàng thẹn thùng.

- Phải a! Chúa Công trên đường truy kích Cự Mãng có vật này không biết là thứ gì? Lữ Bố sực nhớ đến liền đưa ra một khỏa quả hình người.

- Dị quả kỳ lạ hình thù đứa trẻ mới sinh ta chưa thấy bao giờ có lẽ là thiên địa dị bảo hấp thu thiên địa mà trưởng thành. Đắc Kỷ bên xem xét liền nói.

- Đây là Nhân Sâm Quả của Trấn Nguyên Tử Đại Tiên sao? Nếu như ta hấp thụ nó thì ta có tăng tiến gì không? Tần Trảm nói ra suy nghĩ của mình.

- Đừng ăn ta…Đừng ăn ta… Đừng ăn ta…Dị quả hét toáng lên, Thoát khỏi tay Tần Trảm

- Ngươi còn biết nói chuyện? Tần Trảm ba người cả kinh

- Thì ta là người tu tiên sao không nói chuyện ta đâu có câm. Plè…Plè…Plè…Dị quả lè lưỡi biểu môi

- Là người. Tiểu bảo bối đừng dọa ta chứ. Đắc Kỷ nhẹ nhàng tiến đến đưa tay ra nói

- Trăm vạn ức năm trước ta là Bách Hoa Tiên Tử tồn tại Địa Đế Cảnh thập tầng. Chẳng may bị Ma Tôn ám hại mất hết tu vị nguyên thần vô chủ bị con tiểu mao tử này luyện hóa mất hơn Vạn năm thành ra bộ dạng như vầy. Dị Quả trên tay Đắc Kỷ sục sùi nước mắt.

- Thật không ngờ, số phận ngươi lại bi thảm như vậy. Tần Trảm ba người gật đầu đồng tình.

- Vậy ngươi danh xưng là gì? Ta là Đắc Kỷ, Hắn là Tần Trảm cùng Lữ Bố. Đắc Kỷ chỉ mình cùng hai người khác giới thiệu qua một lượt.

- Ta gọi Bách Hoa đi. Tần Trảm ca! Ngươi có bằng lòng thâu nhận ta không? Tuy ta không còn chân thân nhưng ta còn nữa mảnh nguyên thần. Nếu ngươi trợ giúp ta phục vị thần đế ngày sau cảm tạ ngươi. Bách Hoa thành khẩn.

- Ách! Không thành vấn đề chỉ là ta có điều kiện? Tần Trảm chống tay dưới cằm nói.

- Điều kiện gì ta cũng đáp ứng. Ngươi đến nói? Bách Hoa khẳng định

- Ta hiện tại đã gần chạm đến Thiên Nguyên cảnh nhưng không có cách nào tiến đến ngươi có… Tần Trảm chưa dứt lời thì Bách Hoa chen ngang

- Cái này thì dễ. Theo ta. Dứt lời Bách Hoa hóa thành một đạo quang chui vào trong mi tâm của Tần Trảm

- Ách! Cái này… Tần Trảm còn chưa kịp phản ứng

- Ngươi tiến về phía mặt trời mọc chừng hai dặm sẽ thấy một cái hồ nước. Bên hồ có hai loại thảo dược là thứ tự đến là một cái Băng Linh Kỳ Thảo cùng một cái là Hỏa Diễm Kỳ Thảo. Vừa vặn ngươi Băng, Hỏa thuộc tính. Bách Hoa trong não hải Tần Trảm nói ra tựa hồ dạo chơi một vòng

- Ách! Hai triệu điểm kinh nghiệm chỉ cần hai gốc linh thảo. Ngưu xoa nha. Tần Trảm kinh hỉ không thôi

- Nè! Nè! Ngươi có Hải Điền rộng như vậy chí ít cũng mấy vạn trượng tả hữu đi mà sao chỉ có Địa Nguyên cảnh vậy? Bách Hoa cảm thấy khó hiểu liền hỏi.

- Cứ cho là thể chất ta đặc thù đi. Tần Trảm vừa bước đi vừa nói với Bách Hoa

- Linh khí thật nồng. Ta đi ngủ đây. Khi nào tìm được thì dùng dị hỏa của ngươi luyện nó thành đan liền phục dụng là được. Bách Hoa nói xong liền khí tức im bặc

Không mất bao lâu thì Tần Trảm ba người đến chổ mà Bách Hoa đã nói, cạnh hồ nước soi rọi bóng trăng một đóa hoa đỏ rực cùng một đóa hoa băng lãnh khí hàn phiêu miễu đong đưa dưới ánh trăng.

- Hai người các ngươi lui lại. U Linh Dị Hỏa. Hệ Thống thay đổi chức nghiệp Đan Sư. Tần Trảm xoay lại nói với Đắc Kỷ cùng Lữ Bố cùng chổ đến hệ thống câu thông, hỏa khí bốc lên biến thành hỏa nhân tiến đến hái hai đóa linh thảo kia.

“ Chuyển Chức Nghiệp thành công”

Trong tay Tần Trảm hai đóa hoa bị dị hỏa điên cuồng thối luyện chốc lát trở thành một viên đan dược tinh túy, một bên đỏ thẫm cùng một bên xanh lam. Đưa viên đan dược vô danh lên nghiền ngắm một lúc rồi đưa vào miệng nuốt xuống. Thời khắc băng,hỏa xung đột rồi dìu dắt cộng thêm vào Huyền Thiên Chân Kinh hoàn thành một Đại Chu Thiên dẫn dắt hấp thụ triệt để.

“ Đinh! Chúc mừng Chủ Linh hấp thu Băng Hỏa Đan ( Cực Phẩm Linh Đan ) thưởng thăng một đến một cấp cùng Danh Hiệu Người Thử Dược ( HP + 10%, MP + 10% )

Đinh! Chúc mừng Chủ Linh tăng cấp đến 40. Mở ra Thần Binh, Chiến Hạp, Thiên Kiếp, Thiên Tội, Chiến Giáp, Kỳ Lân Thủ cùng Trái Ác Quỷ phường.”

Long Ngâm…Phượng Khiếu…Hổ Rống…Tượng Cuồng…

Nơi tại Tần Trảm ngồi những ảo ảnh hiện ra vây lấy thân thể hắn, kim quang nhàn nhạt bao lấy hắn.

- Thiên Nguyên cảnh! Ta đến rồi a. Ha…Ha…Ha… Tần Trảm hai tay giơ lên trời, ngửa mặt nói một câu rồi cười vang liền ngất đi ngay sau đó.
Chương Trước/11Chương Sau

Theo Dõi