Đọc Truyện OnlineYOU TRUYỆN, TRUYỆN CỦA BẠN


Chương Trước/14Chương Sau

Tiểu Kỳ Bảo Bối Của Ta

Chương 4:Thầy Là Người Cuồng Ớt

Tan học ,cô cất đồ vào balô chuẩn bị về nhà, từ khi chia tay Minh Tuấn Lạc Kỳ cũng không ở ký túc xá trong trường nữa, vì mẹ cô bận đi công tác xa, nên kêu cô về ở cùng em trai mình.

Đang suy nghĩ nên ăn món gì, đằng xa Lạc Kỳ đã thấy bóng dáng quen thuộc đứng tựa vào chiếc BMW đang nhìn cô, thì ra là thầy Phàm, không phải tiết trước thầy đã về rồi sao, bây giờ vẫn ở đây làm gì nhỉ.....?

"E chào thầy , sao thầy chưa về nữa"

Lạc kỳ lễ phép chào anh.

"Tôi đợi em để đưa em về, không có tôi thì em làm sao mà vào nhà tôi được, em ngốc như thế ,có khi đến đêm em cũng chưa kiếm ra được nhà tôi"

Anh mở cửa ghế lái phụ rồi kêu cô vào.

Anh dám nói cô ngốc ư ,ông thầy này sao tính cách lại không giống cái khuôn mặt tuấn tú của mình nhỉ đúng là lưu manh mà, khuôn mặt đẹp để làm gì khi mà nói chuyện lại hết sức là tự luyến a...!

Em không đói à Lạc kỳ ???

Anh quay sang hỏi cô.

Cô đáp:Dạ có một chút thưa thầy.

Tất nhiên là cô đói rồi, đói đến muốn ăn cả anh đấy thế mà anh lại lôi cô lên xe, làm cô không kịp mua gì để ăn huhu......!

( Lúc này nội tâm, trái tim yếu đuối của thiếu nữ đang gào thét @@)

Xe dừng trước một khu nhà cao cấp khá lớn, thì ra là thầy ở chung cư, "đúng là biết hưởng thụ không sợ bị người khác làm phiền,  cũng có thể đã đắc tội với quá nhiều người nên sợ họ đến ám sát đây mà  ha ha ha ha ",cô thầm nghĩ.

Thiên Phàm đưa Lạc Kỳ vào nhà , để giáo án xuống bàn quay sang nói với cô:

" Em ngồi nghỉ chút đi, tôi đi làm đồ ăn ,ăn xong thì sẽ ôn bài"

Tay lại đưa cho cô một ly sữa anh vừa rót ra, sau đó sắn tay áo đi vào bếp.

Lạc kỳ ngồi trên ghế sofa mà quan sát xung quanh

Căn nhà tổng quan là màu xám nhẹ, trước mặt cô là một cái tivi, ngoài hành lang phía dưới được lót hết bằng gỗ phía trái có một chiếc bàn gổ nhỏ và hai cái ghế nhỏ, phía trên lại được trưng bày vài chậu cây xương rồng, căn nhà của thầy thật là ấm áp nha .....!!!!

Ánh mắt Lạc Kỳ chuyển hướng về phía anh, cô cười cười lòng thầm nghĩ" thầy của cô mang tạp dề thật đẹp,người đàn ông khi vào bếp thật quyến rũ"

Đang ngắm nhìm người đàn ông trước mặt ,anh lại quay sang nhìn cô làm cô giật cả mình, nói là nhà bếp, nhưng thật ra nó nằm ngay trước mặt nên mọi hoạt động của hai người chỉ cần quay lại nhìn là thấy hết.

"Em nhìn tôi làm gì..?"

"Đồ ăn sắp xong rồi em giúp tôi dọn ra đi"

"vâng ạ" cô đáp

Hai người cùng nhau ngồi xuống ăn cơm,  toàn là những món mà Lạc kỳ thích, bò xào cải, thịt rán, canh chua "woa ngon quá thầy nấu ăn đỉnh thật đấy", cô chu chu cái miệng nhỏ nhắn miệng còn nhai cơm nhóp nhép nói.

Thiên Phàm đẩy về phía cô một chén tương nhỏ , a không có ớt nha...!!!!!

Thầy Phàm à sao thầy biết em không ăn được ớt vậy ,ui thầy làm em thật cảm động!!!

(Này là thiếu nữ Lạc kỳ đang nói với nội tâm)

Anh mỉm cười gắp một miếng thịt cho cô nói:

"À thật ra là nhà thầy hết ớt rồi ,chỉ còn một trái, mà thầy không thích chấm chung, nên em ăn đỡ nhé".

Cô đáp:"Dạ thật ra em cũng không ăn được ớt không sao ạ".

Thật là ,lại bị thầy cho ăn dưa bở, đáng ghét đúng là đại đáng ghét, cũ g đúng chỉ có mẹ em trai cô và tên người yêu phụ bạc là biết cô không ăn được ớt, thì làm sao mà thầy biết được, trách là do cô tưởng bở thôi.

Nói ra lâu rồi cô cũng không ăn cơm gia đình, còn những lần đi ăn cùng Minh Tuấn anh toàn gọi món cay làm cô không ăn được, bà đây làm gì mà xui xẻo thế không biết đến ăn cũng không được ngon miệng....!!! Sắp tới còn phải đi dự đám cưới của tên khốn đó nữa.

Ăn xong cô phụ anh rửa chén và dọn dẹp,

Thiên Phàm cho cô một số bài tập, rồi đi vào trong phòng tắm.Anh nói trong tủ lạnh có trái cây lấy ra mà ăn, khi Lạc kỳ mở cánh cửa ra thì cô hết sức là ngạc nhiên.

A thầy Phàm là người cuồng cay [email protected]@

Ớt to, ớt nhỏ, bột ớt, ớt xa tế, tỏi xa tế "woa" hôm nay thật đúng là mở mang tầm mắt, đống này cô đem về làm mặt nạ à không phải nói là đắp lên người hoặc là đem ra chợ bán chắc là được kha khá nha, vậy mà ban nãy lại nói chỉ còn một trái ớt, ông thầy nhà mình thật bủn xỉn, yêu ớt đến mức không cho ai đụng vào dù chỉ là một hạt ớt.

Người ta thì cuồng XXXX abcdxyz........, thầy mình lại đi cuồng ớt đúng là con người kì lạ có sở thích bá đạo...!!!!!!
Chương Trước/14Chương Sau

Theo Dõi