Đọc Truyện OnlineYOU TRUYỆN, TRUYỆN CỦA BẠN


Chương Trước/619Chương Sau

Toàn Chức Pháp Sư

Chương 517: Thiên Phú Tứ Quyển

Dịch: Hoangforever

Làn sóng này, cũng bá đạo quá đi!

Lúc này, Mạc Phàm mới ý thức ra rằng hắn không tìm hiểu trước thông tin của đối thủ là hành động ngu xuẩn tới cỡ nào. Thế nhưng sau khi nếm trải đau khổ hắn xem như là đã biết được hệ thứ 2 của Đinh Vũ Miên là gì rồi. Nó bất quá cũng chỉ làm cho hắn có chút kinh ngạc và chật vật mà thôi. Quả thật, hắn đối với ma pháp sư Tâm Linh hệ đúng là không có bất kỳ biện pháp nào!

Tốc độ vẽ ra Tinh quỹ của Đinh Vũ Miên cực nhanh. Trên căn bản, nàng đã đạt tới cảnh giới phóng thích ma pháp theo ý muốn của mình. Còn về Mạc Phàm, ngay tới việc vẽ ra Tinh quỹ hắn còn không vẽ được hoàn chỉnh chứ nói gì tới việc vẽ ra Tinh Đồ!

Chẳng trách lúc trước nàng có thể đọc được 1 phần suy nghĩ ở trong đầu của hắn. Có phụ tu là Tâm Linh hệ như thế này khiến cho nàng đứng ở thế bất bại rất lâu.

“Liệt quyền!!”

Đinh Vũ Miên căn bản không có cho Mạc Phàm cơ hội thi triển ra được ma pháp. Nhân lúc Tâm Linh Trùng Kích còn lưu lại một khoảng thời gian trong tâm trí của Mạc Phàm. Nàng đã hoàn thành xong Tinh Đồ Hỏa hệ!!

Sợi tóc trên trán tung bay lên. Một cỗ nhiệt lượng khổng lồ từ vị trí nàng đang đứng liền khuếch tán ra tới tận kết giới. Theo âm thanh Đinh Vũ Miên khẽ kêu lên, một ngọn lửa to lớn màu đỏ liền mạnh mẽ ngưng tụ lại ở cổ tay nàng.

Liệt Quyền oanh tới theo một đường thẳng, phạm vi tấn công của nó rất là lớn. Toàn bộ khu vực 10 thước xung quanh Mạc Phàm liền bị nó bao trùm.

“Cái Liệt Quyền này, phạm vi tấn công tại sao lại rộng tới như vậy?”

Trên khuôn mặt Mạc Phàm liền hiện ra sự ngạc nhiên.

Hắn và Đinh Vũ Miên cách xa nhau gần cả trăm thước. Bình thường, uy lực Liệt Quyền oanh tới đối thủ ở cách mình 100 thước thì nó sẽ mở rộng ra theo hình cánh quạt một quả cầu có chu vi gần 20 thước. Nhưng lúc này, Mạc Phàm phát hiện ra Liệt Quyền do Đinh Vũ Miên đánh ra lại rất lớn. Đường kính của nó lúc này chí ít cũng phải tầm 40 thước. Nếu như so sánh với Liệt Quyền bình thường thì độ rộng phải nói là rộng hơn rất nhiều.

Nếu như hắn dùng chân không để chạy trốn, căn bản không thể nào chạy thoát nổi nó.

Mạc Phàm không thể thi triển ra được bất kỳ Ma pháp nào. Cho nên hắn đành phải gọi ra Huyết Thú Ngoa. Sau khi gọi ra Huyết Thu Ngoa, hắn điên cuồng chạy trốn. Thế nhưng hắn vẫn dính rìa mép của quả đấm lửa khổng lồ, nóng bỏng kia đánh tới, làm cho Mạc Phàm đau tới nỗi méo miệng!

Mạc Phàm cắn răng nhảy qua tránh né quả đấm lửa này. Cuối cùng, hắn cũng thành công né tránh được. Nhưng khi quay đầu lại nhìn cái hố rộng tới tận 40 thước do quả đấm lửa kia tạo ra, mồ hôi hột liền chảy ra đầm đìa ở trên trán.

“Đây chính là trời sinh thiên phú của nàng sao??”

“Phạm vi ma pháp Hỏa hệ tấn công so với người thường muốn rộng hơn gấp đôi!”

Mạc Phàm cảm thấy hoảng hốt ở trong lòng. Ngay tức khắc, hắn không còn có bất kỳ ý định nào xem nhẹ nàng nữa!

Nhưng cho dù hiện tại hắn có nghiêm túc chiến đấu thì cũng vô dụng. Phương thức chiến đấu của Đinh Vũ Miên căn bản không hợp theo lẽ thường….

Lợi dụng khoảng thời gian Huyết Thú Ngoa vẫn đang còn tồn tại, Mạc Phàm điên cuồng tránh né ngọn lửa. Chứ một khi Huyết Thú Ngoa biến mất, chỉ cần một đòn Liệt Quyền oanh tới chỗ hắn, hắn muốn tránh né được cũng rất là khó khăn.

“Liệt quyền – Cửu Cung!!”

Ngày thường, Đinh Vũ Miên không khác gì một đóa thủy tiên mềm mại. Nhưng khi nàng chiến đấu, khí thế liền thay đổi, chuyển sang nghiêm túc hẳn. Mạc Phàm khiêu chiến với nàng, căn bản không có bất kỳ cơ hội nào.

Đúng lúc này, một cái Tinh Đồ lại được nàng vẽ ra tiếp. Ở dưới chân nàng, một cái đường viền Tinh Đồ sắp được hoàn thành. Có lẽ, nó lúc này chỉ còn thiếu điểm đôi mắt rồng nữa là lực lượng Cửu Cung kinh khủng kia liền thức tỉnh!!!

Rốt cuộc lúc này, Tâm Linh trùng Kích cũng có dấu hiệu suy giảm. Nhưng đợi tới lúc Mạc Phàm có thể thi triển ma pháp một cách tự nhiên thì Tinh Đồ của Đinh Vũ Miên đã hoàn thành xong rồi. Nếu hiện tại Mạc Phàm muốn thi triển ra một cái ma pháp Trung cấp, căn bản không có đủ thời gian….

Thời gian ngắn như thế này, Mạc Phàm cũng chỉ đủ để thi triển ra một cái ma pháp Sơ cấp. Mắt thấy Liệt Quyền – Cửu Cung của Đinh Vũ Miên sắp được hoàn thành, suýt chút nữa Mạc Phàm đã sử dụng năng lực Ám ảnh hệ.

Hiện tại chỉ có sử dụng Độn Ảnh, hắn mới có thể tránh né được Liệt Quyền – Cửu Cung và tới được một vị trí an toàn….

“Không được! Cho dù có thua, cũng không thể để lộ con át chủ bài này ra được!”

Mạc Phàm liền từ bỏ cái suy nghĩ sử dụng năng lực Ám Ảnh hệ ở trước mặt mọi người. Hắn dựa vào tốc độ nhanh nhất của mình vẽ ra một cái Tinh quỹ hệ Triệu hoán.

“Không gian triệu hoán – Tật Tinh Lang!”

Trước mặt Mạc Phàm liền xuất hiện 7 hạt sao có màu xanh nhạt. Những hạt sao này nhanh chóng nối liền lại với nhau và sau đó một vết rách không gian liền xuất hiện giữa không khí.

Bên trong vết rách không gian, một con sói anh tuấn uy vũ liền nhảy ra. Bộ lông màu xanh lấm tấm ánh sao tung bay trong gió nhìn rất là uy phong.

“Đừng hú! Chạy nhanh!”

Mạc Phàm hô to một cách đầy hoảng sợ về phía Tật Tinh Lang đang định hú lên muốn thị uy kia.

Tật Tinh Lang vừa mới tới Trái Đất, còn chưa có hiểu tình huống mô tê gì đang xảy ra. Nhưng sau khi thấy ở cách đó không xa, có một nữ nhân đang đem quả đấm lửa tràn đầy năng lượng oanh về phía mặt đất. Nó liền ý thức được vùng đất dưới chân mà nó đang chuẩn bị nhảy xuống này sắp bị lửa bộc phá lên rồi. Thấy vậy, nó vội vàng dùng bốn chân của mình nhảy về phía xa xa chạy trốn!

“Băng!!!”

“Băng!!!!”

“Băng!!!!!”

Trụ lửa của Liệt Quyền – Cửu Cung do Đinh Vũ Miên phóng ra còn to lớn gấp đôi so với bình thường. Quả thật, nó rất là đáng sợ. Nó cứ như vậy từ dưới đất dựng thẳng đứng lên trời. Ngọn lửa đỏ bừng quay cuồng chấn động khắp mọi nơi!!

Liệt Quyền – Cửu Cung vốn là một kỹ năng hệ Hỏa có tính chất hủy diệt trên phạm vi rất rộng. Có thể nói, chín trụ lửa lần lượt phun trào ra đã đem nửa cái sân thể dục bao trùm hết….

Thế nhưng khi nó phối hợp với trời sinh thiên phú của Đinh Vũ Miên. Chỉ trong tích tắc, đấu trường liền biến thành một biển lửa đỏ bừng, không có bất kỳ nơi nào có thể đặt chân được.

“Ngao ú ~~~ ngao ú ~~~~~~”

Tật Tinh Lang chở theo Mạc Phàm chạy trốn như điên. Ngọn lửa đốt lên người nó, khiến nó đau đớn kêu gào không dứt!

Cũng may Tật Tinh Lang là một sinh vật vô cùng nhanh nhẹn. Trong lúc trụ lửa phun trào ra, tạo thành biển lửa đỏ bừng như thế này, nó vẫn có thể miễn cưỡng tìm ra kẽ hở để đặt chân. Nói đi thì cũng nói lại, phải nói là Mạc Phàm vô cùng sáng suốt khi đã lựa chọn Tật Tinh Lang, vào lúc hắn chỉ có thể thi triển ra một cái ma pháp Sơ cấp duy nhất kia. Chứ không lúc này hắn căn bản không thể nào tránh né được Liệt Quyền – Cửu Cung có phạm vi tấn công rộng lớn như thế này!!

“Hừ! Không phải tên này trời sinh song hệ thì chắc chắn lúc này hắn đã thua rồi!”

Hoàng Tinh Lệ quan sát trên khán đài, nhìn thấy cảnh tượng như vậy, bất mãn nói.

Không có hệ Triệu hoán, quả thật chắn chắn Mạc Phàm sẽ bị ép vào tuyệt cảnh, rất có thể hắn đã thua trận từ lâu rồi.

Mà Mạc Phàm bị đốt sạch kêu “ngao ngao” kia, vào lúc này cũng chân chính cảm nhận được thực lực Top 10 kinh khủng như thế nào. Khí thế của họ giống như một ngọn núi lớn đè xuống, khiến cho hắn không kịp thở lấy hơi.

“Có lẽ dây chuyền Ngưng thần có thể giúp mình ngăn cản được 1 lần Tâm Linh Trùng Kích. Đinh Vũ Miên chắc không có biết chuyện này… Nếu như mình muốn thắng nàng, thì mình phải nắm bắt được cơ hội trở mình duy nhất này!!”

Mạc Phàm mặt mày xám xịt nghĩ trong đầu. Hắn đã trải qua vô số trận chiến đấu ác liệt, cho nên lúc này cũng không tới mức rối loạn kế sách.

Ở trước mặt Đinh Vũ Miên, Mạc Phàm muốn thi triển ra kỹ năng phải nói là vô cùng khó khăn. Cũng may ngày đó Tiêu viện trưởng có đưa cho hắn một cái dây chuyền Ngưng thần. Dây chuyền này có khả năng giúp hắn ngăn cản được một lần Tâm Linh hệ tấn công.

Đây chính là chỗ dựa lớn nhất của Mạc Phàm vào lúc này. Hắn phải sử dụng mưu kế thật tốt, để làm sao sau đó có thể dùng một chiêu áp chế địch. Nếu không một khi con bài tẩy dây chuyền Ngưng thần đã bị lộ ra rồi mà Đinh Vũ Miên vẫn còn chưa có bị thương nặng. Thì kết quả đằng sau như thế nào chắc không cần nói mọi người cũng biết.

………….

“Trước tiên cứ kéo dài thời gian đã, đợi Đinh Vũ Miên nóng lòng lộ ra sơ hở…. Vừa khéo mình còn có Tật Tinh Lang. Nó có thể giúp mình giảm bớt áp lực….”

Mạc Phàm âm thầm tính toán trong lòng.

Lúc này, trên thân thể Tật Tinh Lang có rất nhiều nơi bị bỏng. Nó bị thương cũng khá nặng. Thế nhưng những vết thương này cũng không có ảnh hưởng nghiêm trọng tới tốc độ chạy trốn của nó.

Vì vậy, Tật Tinh Lang chính là cứu tinh giúp cho Mạc Phàm giải quyết tình huống khó khăn lúc này. Dù sao Tâm Linh Trùng Kích của Đinh Vũ Miên cũng không có bao nhiêu tác dụng khi đánh lên một con ma lang đầy dã tính như thế này.

“Tật Tinh Lang, xông lên đối phó nàng cho ta!”

Mạc Phàm phát ra mệnh lệnh.

Tật Tinh Lang nghe thấy vậy, liền mở ra bước chân ra. Nó bị Đinh Vũ Miên thiêu đốt, bỏng rất nhiều nơi ở trên người khiến cho nó vô cùng tức giận. Vì vậy, nó hung dữ xông lên tấn công nàng, muốn đòi lại một chút gì đó ở trên người nàng….

Đối mặt với Tật Tinh Lang hung mãnh tấn công mình như thế này, Đinh Vũ Miên vẫn đứng yên bất động. Đột nhiên, nàng nhắm hai mắt lại. Ngay sau đó, một đạo Tinh Đồ nhanh chóng xuất hiện ở dưới chân nàng.

“Linh Y – Trấn An!”

Đinh Vũ Miên mở hai con mắt ra. Hai con ngươi trong vắt, sáng ngời như nước suối. Từng đạo, từng đạo tâm linh nhu hòa từ trong ánh mắt lan truyền ra, bay tới đôi mắt Tật Tinh Lang đang hung dữ xông tới kia.
Chương Trước/619Chương Sau

Theo Dõi