Đọc Truyện OnlineYOU TRUYỆN, TRUYỆN CỦA BẠN


Chương Trước/528Chương Sau

Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà

Chương 521: Hai Tháng Phát Triển (1)

Quả nhiên sau khi Luffy ra khơi, theo thời gian trôi qua, từng đầu tin tức bị người của tổ chức thám thính truyền về, quen thuộc cốt truyền bày ra trước mắt Lâm.

Tính toán cũng có một chút thay đổi nhỏ, nhưng đại khái tình huống cốt truyền vẫn y theo quỹ tích của nó phát triển, một chút tình tiết hơi có thay đổi là.

Luffy vô tình kết bạn cùng Coby thành công, cũng chạy tới giải cứu Zoro, có điều lần này không chỉ có một mình Morgan vị này, còn có một nhân vật chưa từng xuất hiện trong nguyên tác cùng Luffy và Zoro đánh một trận.

Vị nhân vật lạ mặt này cũng có cùng một cấp bậc giống như Morgan, đều là Đại Úy cấp quân hàm, thực lực chỉnh thể so với Morgan còn mạnh hơn một bậc, hơn nữa người này còn là một kiếm sĩ.

Đương nhiên đã là kiếm sĩ thì người này tất nhiên trở thành đối thủ của Zoro rồi, bởi vì bị bỏ đói quá lâu, thể lực của Zoro tổn thất lớn, nên trận chiến này ban đầu Zoro hơi rơi vào thế hạ phong một chút.

Sau khi chịu đựng một ít vết thương nhẹ cuối cùng chiến thắng vẫn thuộc về Zoro, sau đó trận chiến với Hề Buggy cũng có một chút khác biệt, nhất là khi Zoro cùng Cabaji đánh nhau.

Thương thế so với nguyên tác nặng hơn một bậc, dù sao trước đó Zoro vừa bị thương còn chưa lành đâu, ngoại trừ một chút biến cố bất ngờ này thì những chuyện khác không khác nguyên tác là mấy.

Lâm vừa chú ý tới hành tung của nhóm Mũ Rơm vừa đẩy nhanh hành động của mình, theo Luffy ra khơi khoảng một tháng, thì Baste đảo đã chính thức đi vào quỷ đạo.

Farou đảo cũng đã bước đầu chấp hành loại tiền mới, Beri chính thức bị loại bỏ ở Farou đảo, một khi tình huống ở Farou đảo ổn định, thì sẽ tới phiên Baste đảo.

Tính toán từ lúc Lâm ra lệnh cho Thái Dương tệ ra thị trường, thì tới hiện tại thời gian đã trôi qua hơn hai tháng, trải qua hai tháng lên men.

Hiện tại ở một số hòn đảo xung quanh Đảo Cá Voi đã từ từ xuất hiện trao đổi Beri sang Thái Dương tệ, hoặc từ Thái Dương tệ sang Beri, thậm chí đã có người bắt đầu dùng Thái Dương tệ mua đồ.

Phải biết những hòn đảo này còn chưa bị Lâm chiếm đâu, thực chất chúng vẫn còn nằm trong ta của Hải Quân a, nhưng vì những hòn đảo này cách Đảo Cá Voi quá gần rồi.

Thương nhân của những hòn đảo này là khách quen của Đảo Cá Voi, vì vậy Thái Dương tệ mới nhanh như vậy ảnh hưởng tới những nơi này, đây xem như một niềm vui ngoài ý muốn.

Thực tế ban đầu Lâm cũng không nghĩ tới Thái Dương tệ sẽ phát triển nhanh như vậy,, có điều Lâm quên một điều quan trọng, hiện tại lực ảnh hưởng của Hắc Kiếm Hội ở vùng biển này càng ngày càng cao.

Như vậy việc Thái Dương tệ bắt đầu ảnh hưởng những hòn đảo xung quanh Đảo Cá Voi là chuyện tất nhiên, cho dù là Hải Quân cũng không thể làm gì được, dù sao trải qua nhiều lần cũng Hắc Kiếm Hội chiến tranh.

Lực lượng của Hải Quân ở những hòn đảo quá gần Đảo Cá Voi đã bị rút hầu hết quân đội về, làm cho lực kiểm soát của Hải Quân ở những hòn đảo này đã hạ tới mức thấp nhất.

...

Một tháng này nhóm Mũ Rơm cũng chính thức chạy tới Grand Line, theo tin tức thì bọn họ chỉ mới vừa vượt qua Red Line thôi, còn chưa chính thức chạy tới hòn đảo đầu tiên đâu.

Lâm vẫn luôn bí mật quan tâm hành tung của nhóm Mũ Rơm, biết Luffy đã tới Grand Line, Lâm cũng âm thầm chuẩn bị sẵng sàng cho cuộc chiến thượng đỉnh, có thể nói trận chiến này Lâm mong đợi nó xảy ra rất lâu rồi.

Thậm chí Lâm có hai loại tâm tình khác biệt, một bên thì mong mỏi trận chiến này nhanh một chút tới, một bên khác thì mong trận chiến này chậm một chút hãy suất hiện.

Để cho tổ chức bọn hắn có nhiều một chút thời gian tới phát triển, hai loại tâm tình trái ngược lẫn nhau dày vò Lâm thời gian cũng không ngắn.

Có điều hiện tại thì loại tâm tình trái ngược đối kháng này đã không còn, một khi Luffy ở Grand Line gây ra sóng gió, thì cốt truyện cũng tiến tới khá nhanh chóng.

Thực chất thì Lâm cũng không có bao nhiêu thứ để chuẩn bị cả, vì trận chiến này Lâm đã chuẩn bị thời gian mấy năm rồi, đến hiện tại chỉ là điều chỉnh một chút tâm thái của chính hắn mà thôi.

Thông qua mấy tháng này Lâm liên tục đốc thúc, thực lực chỉnh thể của tổ chức cũng tăng mạnh, trừ các cán bộ có một ít người tiến bộ khá lớn bên ngoài những cán bộ còn lại thực lực cũng không tăng lên quá nhiều.

Dù sao bọn họ mỗi người thực lực đều rất mạnh, nếu đem so sánh với những Hải Tặc bị treo thưởng, thì mỗi người thực lực cũng tầm 100 triệu Beri tiền treo thưởng trở lên.

Đây còn là vượt quá một nửa cán bộ chủ chức không phải là chiến đấu, chỉ có những người chủ về chiến đấu thực lực mới tăng nhiều, điển hình là đại đa số cán bộ chủ chiến đều đã đạt tới Trung Tướng cấp thực lực.

Những cán bộ khác bởi vì không phải chủ chiến, nên bọn họ đa số thời gian đều làm việc mình yêu thích, còn thời gian tu luyện cũng không nhiều.

Nếu không phải Lâm đốc thúc, bọn họ chỉ sợ còn lười rèn luyện đâu, thực lực có khi còn phải lui bước nữa.

Hiện tại thực lực mỗi người đều có gia tăng đã là chuyện tốt, Lâm cũng biết mỗi người có yêu thích khác biệt, người ưa thích tranh đấu.

Người ưa thích ngồi trong phòng làm việc, người ưa thích chỉ huy người khác, bởi vậy chỉ cần thực lực của các cán bộ vẫn vững bước tăng lên, cho dù tăng lên không lớn Lâm cũng đã hài lòng, hắn cũng không có khả năng ép bọn họ quá chặt.

Ngoại trừ cán bộ ra, thì các thành viên bình thường của tổ chức không chỉ thực lực tăng nhiều, tổng số thành viên cũng tăng mạnh.

Trong hai tháng này Phòng Vệ Quân lại trải qua một lần mở rộng, tổng nhân số đã lên đến 15 vạn người, trong đó 10 vạn người cơ bản được xem như lão binh, 5 vạn người xem như người mới.

Có điều thực lực cũng không đồng đều cho lắm, trong đó năm vạn người đầu tiên bị chiêu mộ thực lực đã đi tới Hạ Sĩ cấp bậc, năm vạn cái Hạ Sĩ cấp thực lực đã cực kỳ mạnh mẽ.

Nhóm 5 vạn người thứ hai thực lực vừa mới tới Binh Nhất, nhóm thứ ba cũng vừa tới Binh Nhì cấp thực lực.

Về phần trang bị thì đã hoàn toàn thay mới toàn bộ, trước đó chỉ có vũ khí hoặc một phần nhỏ Phòng Vệ Quân mới được dùng trang bị chế tạo bằng cao cấp khoáng thạch.

Nhưng hiện tại 15 vạn quân đội này từ đầu tới chân đều được mặc trang bị chế tạo bằng cao cấp kháng thạch, lực sát thương cùng lực phòng ngự tăng mạnh, hơn nữa tổng thể thực lực của Phòng Vệ Quân cũng tăng một cái cấp bậc.
Chương Trước/528Chương Sau

Theo Dõi