Chương Trước/358Chương Sau

Cô Dâu Của Trung Tá

Chương 140-4: Thiếu

*

Editor: Mẹ Bầu

Tiểu Nhiên không nhịn được cười, cắt ngang lời nói dông dài của La Vĩ Khôn, "Được rồi được rồi, ngài mở đầu như vậy cũng quá dài rồi, nói thẳng vào trọng điểm thôi."

"Trọng điểm hả, được thôi!" La Vĩ Khôn nói xong liền hơi ngừng lại một chút, quay đầu liếc mắt nhìn Hàm Hàm một cái, "Trọng điểm chính là, Hàm Hàm bảo bối của tôi rốt cục đã đồng ý ở cùng một chỗ với tôi rồi! Tiểu đệ chờ đợi được đến ngày hôm nay thực không dễ dàng gì. Cho nên rất cao hứng, thật sự rất cao hứng."

La Vĩ Khôn nói xong liền kích động gặm một cái ở trên mặt Hàm Hàm. Hàm Hàm quẫn rồi, *dyan(lee^qu.donnn), nhanh chóng đẩy La Vĩ Khôn ra, đỏ mặt giáo huấn anh: "Được rồi, đừng làm rộn nữa, bộ dạng thật không đứng đắn chút nào, đang có nhiều người lớn ở đây đó."

Mấy người bọn Tố Tố cũng đều bật cười. Nhìn thấy hai người đã tốt đẹp như vậy, bọn họ cũng cảm thấy cao hứng, kích động thay. Tố Tố không nhịn được liền nói: "Thật tốt quá, chúc mừng hai người nhé! Hi vọng hai người hãy yêu nhau thật nhiều, quý trọng nhau thật tốt. La Vĩ Khôn, anh nhớ phải đối xử với Hàm Hàm nhà chúng tôi thật tốt đấy."

La Vĩ Khôn vội vàng nói: "Chị dâu, chị cứ yên tâm, chuyện này là phải làm đúng như vậy."

Thiệu Minh Thành cũng thấy cao hứng cho La Vĩ Khôn. dinendian.lơqid]on, Anh quay đầu nhìn về phía Tiểu Nhiên, thế nhưng Tiểu Nhiên lại cũng không thèm nhìn lấy anh một chút. Quan hệ giữa hai người bọn họ vốn đã hòa hoãn hơn rất nhiều, nhưng bởi vì một số chuyện, nên mối quan hệ giữa hai người bọn họ đã triệt để bị xé nát. Hiện tại, Tiểu Nhiên chỉ thấy hận Thiệu Minh Thành, thấy phiền chán đối với anh, thậm chí còn chán ghét anh.

Tuy rằng Tiểu Nhiên không muốn gặp Thiệu Minh Thành, nhưng tâm tình cũng không đến mức quá tệ lắm. Nhưng dù sao chị em tốt mình đã có nơi có chốn, đây chính là một chuyện vui.diễn♪đàn♪lê♪quý♪đôn Hàm Hàm đã phải chịu nhiều tổn thương như vậy, cô thực sự rất hi vọng Hàm Hàm và La Vĩ Khôn có thể tốt đẹp sống cùng với nhau, tiếp tục hưởng hạnh phúc.

Ăn bữa cơm chiều xong, dưới sự sắp đặt của La Vĩ Khôn, mọi người lại đi ca hát. La Vĩ Khôn cao hứng uống vào rất nhiều rượu. Thiệu Minh Thành có tâm sự cũng uống thật nhiều rượu. Hàm Hàm và Tiểu Nhiên đương nhiên là không uống. Tố Tố thì lại càng mẫn cảm hơn, cũng sẽ không uống.

Không sai biệt lắm, thời điểm mọi người chuẩn bị giải tán, thì Sở Lăng Xuyên gọi điện thoại đến. Tố Tố nhận cuộc gọi, @MeBau*@ cười nói: "Ông xã à."

"Bảo bối, em ở bên kia như thế nào mà lại ầm ĩ như vậy?"

"Em đang ở cùng với Hàm Hàm và Tiểu Nhiên, còn có mấy người La Vĩ Khôn bọn họ ở cùng nhau nữa. Có việc mừng đây. Để cho huynh đệ của anh tự nói chuyện với anh nhé:" Tố Tố nói xong đưa điện thoại di động cho La Vĩ Khôn: "Là Xuyên tử."

La Vĩ Khôn đón nhận điện thoại di động, mặc kệ bên kia Sở Lăng Xuyên đang nói cái gì, trực tiếp

Chương Trước/358Chương Sau

Theo Dõi