Chương Trước/944Chương Sau

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - Dịch GG

890 Anh Ơi, Anh Đọc Nhầm Rồi

890 Anh ơi, anh đọc nhầm rồi

Như thể đóng băng, không khí rơi vào im lặng.

Sau một thời gian dài, Tần Huân, Pei Yutang và Pei Nanxu đồng thanh thốt lên: "Cái gì? Anh \ 聿 bị trật bánh vì ngoại tình ????"

Rồi lại im lặng.

Ánh mắt của mọi người nhìn về phía Pei Chengcheng.

Vẫn còn sốc trên khuôn mặt của khách hàng, đôi môi thẳng, lông mày căng mọng và có một sự ngớ ngẩn trong đôi mắt đằng sau ống kính.

Pei Chengcheng bắn về phía ngôi sao với con mắt run rẩy. "Nói rõ ràng."

Tần Huân, Pei Yutang và Pei Nanxu cũng nhìn Xingshen.

Xing Shen nuốt miệng và nói: "Ling Yue đã nói với tôi điều này qua điện thoại. Cô ấy nói rằng cô Lin thấy rằng bạn có mối quan hệ rất thân thiết với một người phụ nữ riêng tư ..."

Tần Huân, Pei Yutang và Pei Nanxu nhìn Pei Yicheng hết lần này đến lần khác.

Pei Chengcheng cau mày, "Tiếp tục nói."

Xing Shen không dám nói và khăng khăng tiếp tục. "Cô Lin nói rằng không chỉ người phụ nữ tự do ra vào Yunjian Shuizhuang, mà cô ấy dường như cũng đến thường xuyên. Bạn thậm chí còn cho phép cô ấy vào và ra khỏi nghiên cứu, và người phụ nữ đó Bạn thậm chí còn biết mật khẩu của thiết bị cá nhân của mình ... "

Tần Huân bị sốc. "Sao có thể như vậy? Cô Lin đang nói về bản thân mình? Bất kỳ người phụ nữ nào khác ngoài cô ấy cũng có thể có mối quan hệ thân thiết như vậy với anh trai mình ..."

Pei Yutang cũng ngay lập tức nói, "Không thể! Không thể! Điều này là không thể! Ngay cả tôi cũng không có cách đối xử như vậy!"

Tần Huân liếc nhìn anh: "Ba bạn trẻ, không phải bình thường mà anh không có cách đối xử này sao?"

Pei Yutang: "..." dường như khá bình thường.

Pei Nanxu nhìn hai người một cách bất lực, rồi hỏi: "Thật sự không thể có những người phụ nữ khác bên cạnh Brother, không kể rằng họ rất thân thiết, tại sao bạn lại nói như vậy?"

Đương nhiên, đây cũng là nghi ngờ của Pei Cheng tại thời điểm này. Người đàn ông nghĩ nhanh, nhưng nó thực sự không thể giải thích được.

Trong câu tiếp theo, Xing Shen thực sự không dám nói, "Tôi ... tôi đã hỏi Ling Yue theo cách tương tự, nhưng Ling Yue nói với tôi, cô Lin nói rằng đây là tất cả những gì cô ấy thấy bằng chính mắt mình ..."

Cái gì

Nhìn nó bằng chính đôi mắt của bạn!

Khoảnh khắc giọng nói của Shenxing rơi xuống, ba người họ lại đưa mắt nhìn Shen Shen trên Pei Chengcheng, chờ đợi câu trả lời của anh.

Khi Xing Shen nói rằng Lin Yan đã nhìn thấy nó bằng chính mắt mình, một số người hơi ngạc nhiên, và Tần Huân và Pei Nanxu cũng đóng băng trong giây lát.

Pei Yutang buột miệng vì sốc và nói, "Không ... không! Anh ơi, anh thực sự ngoại tình! Anh ơi em đã hiểu lầm anh !!!"

Pei Chengcheng liếc nhẹ vào Pei Yutang, sợ hãi cổ và nhếch miệng.

Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy cảm thấy rằng thái độ gần đây của Lin Yan là sai ...

Không có gì ngạc nhiên khi cô ấy hỏi những câu hỏi kỳ lạ thời gian qua.

Nhưng tại sao Lin Yan lại có sự hiểu lầm như vậy? Cô nói cô đã nhìn thấy nó bằng chính mắt mình?

Lúc này, Pei Chengcheng đột nhiên nghĩ đến một khả năng ...

Ngay khi Pei Chengcheng đang suy ngẫm, đột nhiên dường như có một tia sét đánh vào đầu anh. Giây tiếp theo, ý thức của anh trống rỗng, và cơ thể anh từ từ rơi xuống ...

Mặt khác, Lin Yan không hỏi về bất kỳ thông tin hữu ích nào từ Lingyue, vì vậy anh đã lái xe đi.

Ban đầu, cô muốn nói chuyện với Ling Yue về hai anh em Zhang San và Li Si đã gặp trước đây, nhưng vì vấn đề này hơi nguy hiểm, cô không muốn liên quan đến Ling Yue và cứ để nó đi.

Tôi không biết những người đó là ai và mục đích tìm thấy cô ấy ...

(Kết thúc chương này)
Chương Trước/944Chương Sau

Theo Dõi