Chương Trước/170Chương Sau

Đặc Công Manh Phi

Q.2 - Chương 115: Thần Bí Nhân !

Mai Lệnh Dương mặc dù không dậy nổi giường , thế nhưng hắn có thể phân phó cho con hắn đi làm .

Mà thấy thân thể Mai Lệnh Dương ngày càng suy yếu , con của hắn Mai Chính Phi càng hưng phấn, bởi vì cái này chứng minh cha hắn sống không bao lâu nữa, nếu sống không lâu như vậy liền nói rõ sau khi sự tình xong hắn chính là hoàng đế .

Vừa nghĩ đến mình lập tức sẽ làm hoàng đế, Mai Chính Phi làm việc hiệu suất cũng không như trước mà nhanh gấp đôi.

Hoàng cung, hoàng đế Thánh Tôn Vân càng đau đầu đến cực điểm.

Mai gia bên này muốn cho Mộc gia vong, mà Mộc gia bên kia cũng bảo hắn ột lời giải thích , giải thích ? Cái gì chó má giải thích ? Trẫm nếu có thể cho ngươi giải thích, trẫm còn sợ ngươi làm gì ? Mẹ nó hoàng đế hắn thực sự là vô cùng buồn bực, hiện tại hai bên đều không động hết lần này tới lần khác chính mình lại bị giáp ở giữa, mỗi ngày triều đình đám kia văn võ bá quan thường ngày đều là tranh cãi gay gắt , hiện tại cả đám đều là người câm điếc.

Hắn tức giận đến cả lên triều cũng không lên, lúc này mới mấy ngày giày vò đã khiến cho trước kia cao cao tại thượng hoàng đế mệt mỏi rã rời không chịu nỗi, hai mắt đã lõm xuống thật sâu .

Hắn tức giận đến cả lên triều cũng không lên, lúc này mới mấy ngày giày vò đã khiến cho trước kia cao cao tại thượng hoàng đế mệt mỏi rã rời không chịu nỗi, hai mắt đã lõm xuống thật sâu .

Trong một gian thạch thất .

Một vị lão giả tóc hoa râm lúc này đối diện với người sau bức mành đen báo cáo tin tức thu được .

” Tin tức hồi báo bạch y nhân lúc xuất hiện là vô thức xuất hiện giữa không trung, ngoài ra bên người còn mang theo một con phượng hoàng huyền thú cấp mười , theo người có mặt lúc đó nói những hắc y nhân khi xuất hiện bị hắn dùng uy áp trấn áp đúng là không ai có thể chống lại .Thân thể hắn một khắc trước còn đang ở không trung tiếp theo liền xuất hiện trước mặt Mai Lệnh Dương, hơn nữa Mai Lệnh Dương bị hắn khẽ vung tay ngũ tạng lục phủ toàn bộ suy kiệt , kia hắc y nhân khi rời đi chỉ ngắn gọn lưu lại một câu bảo Hồng Tụ đế quốc quốc chủ ở trong vòng một tháng cho hắn lời giải thích hợp lý nếu không hắn liền huyết tẩy Hồng Tụ đế quốc, mà Mộc gia cả nhà toàn bộ được cứu, Hồng Tụ đế quốc quốc chủ kia ngày sau cái gì cũng chưa nói, hiện tại ngay cả lên triều cũng không lên …” Lão giả cũng kính bẩm báo .

Trầm mặc nửa ngày, trong mành đen truyền ra thanh âm :” Rút lui toàn bộ người trong hoàng cung Hồng Tụ đế quốc , nói cho Thánh Tôn Vân Mai gia có thể tùy hắn xử trí .”

Ngữ khí bình thản , đối với chuyện tình lão giả hồi báo không có nửa điểm phản ứng, dường như chuyện lão giả hồi báo từ lâu đã nằm trong lòng bàn tay hắn.

” Dạ .”

” Dạ .”

Đợi lão giả rời khỏi thạch thất, trong thạch thất trống trải phát sinh một tiếng cười khẽ, người nọ thì thào nói :” A….vì Mộc gia xuất đầu sao ? Như vậy để ta hảo hảo nhìn ngươi có bản lĩnh gì .”

Hồng Tụ đế quốc hoàng cung, khi Thanh Tôn Vân thu được tin tức đối phương truyền đến thì rốt cục thở ra một hơi , bất quá đồng thời lại càng thêm lạnh cả người .

Này cao nhân phía sau Mộc gia là ai ? Cư nhiên có thể để cho bọn họ rút lui, lẽ nào cao nhân phía sau Mộc gia là người bọn hắn đắc tội không nổi ?

Thế nhưng người nọ là ai ? Mộc gia lúc nào thì quen biết cường giả như vậy ?
Chương Trước/170Chương Sau

Theo Dõi