Chương Trước/170Chương Sau

Đặc Công Manh Phi

Q.2 - Chương 116: Rượu Cocktai Ở Hiện Đại

Thứ nhất Mộc Nghiên muốn để người Mộc gia đề thăng tu vi của bản thân.

Thứ hai nàng cần một mạng lưới tình báo, tốt nhất là đem toàn bộ hắc bang Hồng Tụ đế quốc nắm lấy, nhưng mà điểm này nói ra liền được Phi Khê Trần báo cho biết điểm ấy nàng không cần lo lắng, hiện nay Hồng Tụ đế quốc ngoại trừ Liệt Diễm Minh của Ngục Viêm Thương cái khác đều đã bị hắn diệt trừ , cũng chính là hắn Phi Khê Trần hiện nay là lão đại hắc bang của Hồng Tụ đế quốc.

Thứ ba Mộc Nghiên muốn lộng một cái sao với ”Phẩm Khách lâu ” càng xa hoa, càng khí phái, càng nhiều lĩnh vực mới, muốn cho những người này nhìn đến thành quả của thế kỷ 21! Khiến bạc của các đại vương công tử quý tộc, tài phiệt gia tộc, đế vương gia toàn bộ tự động đưa lên cửa.

Ba ý kiến này của Mộc Nghiên được toàn bộ mọi người thông qua, dựa theo ký ức kiếp trước, Mộc Nghiên rất nhanh liền đem những gì trong trí nhớ vẽ ra, sau đó giao cho Phi Khê Trần để hắn sai thủ hạ đi làm.

Từ sau khi lão gia tử tiến lên chí tôn nhất phẩm , các nam nhân trong Mộc gia đều là sùng bái a.

Mà Mộc Nghiên cũng biết tu vi các nam nhân Mộc gia.

Hiện nay lão cha nàng tu vi đang dừng lại ở –huyền khí lục cấp trung giai đoạn.

Nhị thúc — dừng lại ở ngũ cấp đỉnh giai đoạn .

Tam thúc—- dừng lại ở ngũ cấp trung giai đoạn.

Đại ca—– đỉnh cấp ba.

Lão nhị, lão tam, lão tứ, lão ngũ bọn họ bốn người ở cấp ba trung giai đoạn.

Lão lục, lão thất ở cấp ba sơ giai đoạn.

Lão bát—-囧 a 囧 hắn ở đỉnh cấp nhị, lúc đó đã bị Mộc Nghiên đá ra ngoài trực tiếp thao luyện , người này suốt ngày chỉ biết chơi.

Ở bình cảnh đỉnh cấp Mộc Nghiên đều nhất nhất giúp bọn họ đột phá, mà hiện tại thấp nhất là lão bát Mộc Ngạo Địch cũng nhanh chóng tiến lên cấp ba sơ giai đoạn.

Ở bình cảnh đỉnh cấp Mộc Nghiên đều nhất nhất giúp bọn họ đột phá, mà hiện tại thấp nhất là lão bát Mộc Ngạo Địch cũng nhanh chóng tiến lên cấp ba sơ giai đoạn.

Mộc Nghiên như thế vội vàng giúp bọn họ đề cao tu vi là vì để bọn họ dùng đan dược quỷ y luyện chế, hiện tại cũng chỉ có Phi Khê Trần cùng lão gia tử dùng đan dược Mộc Nghiên đem về, mà hiệu quả tốt đến nỗi khiến hai người líu lưỡi, hai người chỉ cảm thấy bất khả tư nghị.

Mà trong lòng bọn họ cũng nghĩ thảo nào Mộc Nghiên lên cấp nhanh như vậy, thì ra là có đan dược, xem ra quỷ y lão đầu đối phương diện luyện dược đã đạt tới trình độ xuất thần nhập hóa.

Mộc Nghiên đem phương thức huấn luyện sát thủ kiếp trước cùng Phi Khê Trần trắng đêm thảo luận, Phi Khê Trần cũng từ lời nói của Mộc Nghiên trải qua đầu óc hắn chuyển hóa đã soạn lại phương án huấn luyện mới, hai người phân công nhau hành động, Phi Khê Trần vội vàng huấn luyện thủ hạ, mà Mộc Nghiên còn là vội vàng đề cao thực lực bản thân, bởi vì giác quan thứ sáu của nàng cảm giác được sắp có chuyện không tốt phát sinh, mà giác quan thứ sáu của nàng luôn rất chuẩn, giúp nàng mấy lần tìm được đường sống từ chỗ chết.

Buổi trưa tam thúc của Mộc Nghiên vội vã hướng biệt viện Mộc Nghiên đi tới, mới vừa tiến vào sân mũi hắn đã ngửi được hương rượu trong không trung.

Theo cỗ hương rượu như có như không từ từ nhắm hai mắt tìm kiếm, thơm quá, thơm quá….

Hắn quanh năm ở ngoài, thời gian trở về rất ít, Mộc Nghiên không có ở nhà, biệt viện này cũng từ khi Mộc Nghiên rời đi liền cũng không có đến.

Hôm nay là có chuyện tìm Mộc Nghiên, thế nhưng mới tiến vào sân đã ngửi được một cổ hương rượu, hương vị xông vào mũi câu dẫn ra sâu rượu trong bụng hắn.

“Tam thúc? Ngươi đang làm gì?” Mộc Nghiên đứng ở cửa, nhìn tam thúc chỉ kém hai bước sẽ đụng vào cây đại thụ, tam thúc làm gì mà nhắm hai mắt?

“Hử?” Bị người quấy rối, Mộc Chiến Hối mở mắt ra, quay đầu lại nhìn cháu gái mình rất là tham ăn nói :”Nghiên nhi, ngươi có thứ tốt chính mình cất giấu nga!!”

“Thứ tốt? Thứ tốt gì?” Mộc Nghiên đi xuống bậc thềm, theo tam thúc hai người ngồi xuống ghế đá trong sân.

“Thành thật khai báo, ngươi một cô nương gia trong viện sao lại có hương rượu? Ngươi lừa không được tam thúc.” Mộc Chiến Hối ngón tay khẽ gõ mặt bàn đá, từ từ nhắm hai mắt cảm thụ hương rượu trong không khí, hảo thuần a.

“Ách….” Mộc Nghiên 囧, tam thúc nàng mũi thật đúng là rất tốt a.

Nàng ngày hôm qua muốn uống rượu, thế nhưng rượu ở đây cùng rượu cocktai trước đây nàng uống căn bản là không cùng đẳng cấp!

Vì vậy Mộc Nghiên bảo hạ nhân đưa đến hơn mười loại rượu không giống nhau, sau đó điều chế rượu cocktai hiện đại, mà vừa vặn chính là ở dưới cây đại thụ này điều chế.

Mộc Chiến Hối nghiêm mặt :”Nghiên nhi, thành thật khai báo?”

Mộc Chiến Hối nghiêm mặt :”Nghiên nhi, thành thật khai báo?”

“Ha hả, tam thúc ngươi không phải là muốn uống rượu sao, được được , Nghiên nhi lập tức hiếu kính người.”

Mộc Chiến Hối vừa nghe , hai tay chà xát, tham ăn nói :”Mau lấy ra cấp tam thúc nếm thử, mùi vị này tam thúc liền biết đây là rượu cực phẩm a.”

“Ha hả, tam thúc người đi gọi bọn họ đến trong viện ta.”

“Hảo hảo, có rượu ngon đương nhiên là mọi người cùng nhau thưởng thức, tam thúc ta cái này đi.” Nói xong Mộc Chiến Hối nhanh như chớp liền biến mất.

Mộc Nghiên cười lắc đầu, may mà ngày hôm qua điều chế nhiều, hơn nữa ở hiện đại Mộc Nghiên yêu thích chính là điều chế rượu. Đủ loại rượu trộn lẫn cùng một chỗ, có mạnh, có thuần, có nồng ( đậm), vừa miệng, chát …..v.v..

Đem mấy hũ đặt trên bàn đá, Mộc Nghiên hài lòng vỗ vỗ tay!

Thanh âm ồn ào vang lên, Mộc Nghiên cười, lần này tốc độ thế nhưng rất nhanh a.

Ánh mặt trời chiếu rọi xuống mấy bình rượu trên bàn , hương rượu theo luồng không khí tỏa ra.

Nguyên bản là rượu bình thường, trải qua đôi tay khéo léo của Mộc Nghiên liền biến thành thượng phẩm.

“Oa, thơm quá a….”

Đám người mới vừa vào sân liền ồn ào nói, nhìn Mộc Nghiên đang ở bên cạnh bàn đá liền đi qua.

“Cháu ngoan những cái này là ?”Lão gia tử không hiểu hỏi.
Chương Trước/170Chương Sau

Theo Dõi