Chương Trước/170Chương Sau

Đặc Công Manh Phi

Q.2 - Chương 124: Manh Phi Rất Kiêu Ngạo [4]

“A..Không có, hơn nữa bọn họ đều không nói lời nào, cùng ta nói chuyện đều dùng bút viết chữ a…Ta không nói dối, ta nói đều là sự thật.” Răng rắc răng rắc, ngón tay Mai Lệnh Dương đã hoàn toàn bị phế bỏ.

Viết chữ? Chẳng lẽ là câm điếc?

Ngẩng đầu nhìn thoáng qua đám người Mộc Chiến Thiên, Phi Khê Trần một cước đem Mai Lệnh Dương đá tới trước mặt Mộc Chiến Thiên cười nói :”Thúc thúc, người giao cho các ngươi, ta đi giúp nha đầu.”

Nói xong, Phi Khê Trần mang theo thủ hạ rời đi.

“Mai Lệnh Dương, tốt , tốt lắm…Mang đi!” Mộc Chiến Thiên nghiến răng nghiến lợi nói, hắn nghe xong lời nói vừa rồi thật sự là muốn ngay tại chỗ giết chết hắn ta.

Sự tình phần nào cũng xem như xong, Thánh Hàn Hi không hề lưu lại, mang theo ngự lâm quân trực tiếp chạy về hoàng cung.

Có một số việc một số người, cần tính toán lại.

Rừng cây Thành bắc.

Một đám hắc y nhân ở trong rừng cây chạy nhanh, trong đó có một người khiêng trên vai một nữ tử y phục màu lam.

Toàn bộ đại thụ trong rừng như có sinh mệnh,đang rất nhanh di động, kia mười tám hắc y nhân bị nhốt ở bên trong trận pháp.

“Thế nào, còn muốn chạy sao?” Trong rừng cây an tĩnh bỗng nhiên vang lên thanh âm, này thanh âm nghe không ra là nam hay nữ, thanh âm này khiến cho người ta sợ hãi tới cực điểm.

“Ở kia…” Trong đám người có một hắc y nhân phát hiện bóng người nọ,ngón tay chỉ phía trước, chỉ thấy một bạch y nhân xuất hiện giữa khoảng không.”

“Chẳng hay tôn giá có gì cao kiến?”Một hắc y nhân hỏi người trước mặt.

“Cao kiến? Bản tọa không có cao kiến gì, chỉ là các ngươi…A.xông vào địa bàn của bản tọa, quấy rầy bản tọa luyện công, các ngươi đều phải …chết…”

“Cao kiến? Bản tọa không có cao kiến gì, chỉ là các ngươi…A.xông vào địa bàn của bản tọa, quấy rầy bản tọa luyện công, các ngươi đều phải …chết…”

“Tiền bối, vãn bối trước đó cũng không biết tiền bối ở đây, cho nên việc này là không phải cố ý, mong rằng tiền bối không trách.”

“A, ta càng muốn trách đâu?”

“Tiền bối đừng khinh người quá đáng…” Một hắc y nhân khác đứng ra nói, bọn họ ba huynh đệ tu vi đều đã tới chí tôn tam phẩm, thế nhưng người trước mặt này, bọn họ cư nhiên lại nhìn không ra tu vi của hắn.

Nguyên nhân nhìn không ra tu vi đó chính là người nọ ở trên bọn họ.

Thế nhưng cho dù là ở trên họ, kia cũng cao không được bao nhiêu , bọn họ ba huynh đệ liên thủ chẳng lẽ còn sợ thất bại sao?

“Ba…” Không phát hiện như thế nào xuất thủ, hắc y nhân vừa đứng ra nói đã bị đánh một cái tát phun ra một ngụm máu tươi.

“Ngươi…” Hai người khác phẫn nộ rồi, đem Tiêu Băng Nhi trên vai giao cho tiểu lâu la phía sau, huyền khí màu tím thuộc về chí tôn tam phẩm từ ba người phát ra.

“Hừ, mới chí tôn tam phẩm liền cho rằng mình là thiên hạ vô địch sao? Hôm nay bản tọa liền cho các ngươi biết chí tôn tam phẩm giống như con kiến hôi tồn tại.” Bóng đen nói xong trên tay xuất hiện một cái ấn( con dấu) kì quái khẽ mở ”Ngũ hành lực—-Mộc chi lực đi “theo hắn nói xong, đại thụ trong rừng đều hướng hắc y nhân đánh tới.

Ba hắc y nhân bị vây ở trong không gian rất nhỏ, cây cối xung quanh nhanh chóng xoay tròn đánh tan một chưởng lại một chưởng, những cây cối này xoay không ngừng mà bọn họ đánh đến lại không có hiệu quả chỉ là tiêu hao nội lực của bọn họ.

Bên kia Mai Chính Phi đem Tiêu Băng Nhi ném sang một bên, mang theo thủ hạ mình chuồn mất, cao nhân bực này một cái không cẩn thận đều đem chính mình dính vào, thừa dịp bọn họ không phát hiện nhanh chóng chuồn mất..

Phù phù, ngay khi bọn họ đi mấy chục bước dưới chân liền xuất hiện một cái hố to hơn mười trượng, cả đám trực tiếp ngã xuống, tiếp đó là lửa ,cây cối , đá đều nện xuống…Đốt trụi…Tiếng kêu thống khổ vang lên, không đến một lúc cái kia hố to liền bị lấp đầy..Mặt đất chậm rãi toát ra nhè nhẹ khói đen.

Thân ảnh xuất hiện tại đây chính là Mộc Nghiên, hoàn hảo nàng thông minh ở trên người mẫu thân thả ít mùi chỉ nàng mới có thể ngửi thấy, kia mấy hắc y nhân đều đem khí tức của mình phong bế , Mộc Nghiên thần thức truy không được.

Bất quá dám bắt đi nương nàng, liền này ba người là không có bản lĩnh kia đi, bọn họ phía sau không ai sai sử mới là lạ, nếu bọn họ có thể đến lần đầu tiên, rất có thể sẽ có lần hai, lần ba, đối phó địch nhân chỉ có thể nhổ tận gốc.

Bất quá dám bắt đi nương nàng, liền này ba người là không có bản lĩnh kia đi, bọn họ phía sau không ai sai sử mới là lạ, nếu bọn họ có thể đến lần đầu tiên, rất có thể sẽ có lần hai, lần ba, đối phó địch nhân chỉ có thể nhổ tận gốc.

Thế nhưng Mộc Nghiên hiện tại tu vi căn bản không phải đối thủ ba người họ.

Nàng là tam phẩm, thế nhưng người ta ba người đều là tam phẩm, có thể nghĩ, kết quả ra sao….

Cho nên Mộc Nghiên chỉ có thể thay đổi biện pháp thành hù dọa bọn họ, dù sao người dọa người đúng là hù chết người.

Mộc Nghiên chỉ có thể cầu khẩn, có thể dọa đến ba người kia, cứu về mẫu thân mình cũng rất hài lòng.

Mộc Nghiên vận khởi nội lực, hai tay tụ tập thiên địa linh khí, oanh…Một chưởng hướng ba người đánh qua, trực tiếp đánh bại tấm phòng hộ của ba người họ, bang bang phanh…Ba người đều té trên mặt đất, đều ói ra một ngụm máu tươi, này vừa nhìn đã biết bọn họ lục phủ ngũ tạng bị nội thương nghiêm trọng.

Này một chưởng, cũng tiêu hao tám thành công lực của Mộc Nghiên.

Người kia là ai? Một chưởng đánh bại tấm phòng hộ của ba huynh đệ họ?Lại còn trực tiếp đánh đến nội thương? Ba người thụ thương chỉ cảm thấy bóng đen trước mắt này thật kinh khủng, so với gia chủ tu vi còn cao hơn, xem ra hôm nay bọn họ hẳn là phải chết không thể nghi ngờ.

“Ha hả, yên tâm bản tọa không giết các ngươi, trở về nói cho chủ nhân của các ngươi, nói bản tọa tùy thời đợi hắn đại giá, ha ha ha ha….” Mộc Nghiên cười to, thừa dịp hiện tại mang theo Tiêu Băng Nhi đang hôn mê biến mất trong rừng cây.

Mà sau khi Mộc Nghiên rời đi, chỗ ngồi nguyên bản rừng cây rậm rạp chậm rãi biến hóa, đại thụ đều tiêu thất…

Đảo mắt đã biến thành một tòa đất trống, trên mặt đất sạch sẽ đến một cây cỏ cũng không có…

Mà kết quả như vậy, người làm ra chuyện này Mộc Nghiên một điểm cũng không biết!!

Gặp quỷ, gặp quỷ, ba người từng tận mắt thấy cảnh tượng rừng cây kia chỉ cảm thấy quái lạ, rầm một tiếng, ba người vận khinh công chạy đi, nơi này không thích hợp ở lâu, vẫn là nhanh chóng trở về hướng chủ nhân báo cáo đi…
Chương Trước/170Chương Sau

Theo Dõi