Chương Trước/170Chương Sau

Đặc Công Manh Phi

Q.2 - Chương 125: Manh Phi Rất Kiêu Ngạo [5]

“Ưm.” Trên giường Tiêu Băng Nhi giữa đôi lông mày nhíu lại, trong miệng phát ra thanh âm rất nhỏ.

“Băng nhi.” Mộc Chiến Thiên ánh mắt ảm đạm thoáng chốc kích động , hai tay nắm chặt tay nàng, vội vã kêu to.

Tiêu Băng Nhi chậm rãi mở mắt ra, nhìn thấy dung nhan quen thuộc liền gục ở trong lòng Mộc Chiến Thiên :”Ô ô ô…Thiên ca…”

Nàng cho rằng đời này sẽ không còn gặp lại hắn, thật tốt, hắn vẫn ở …..

“Băng nhi có đau ở đâu không? Nói cho vi phu.”

Tiêu Băng Nhi vùi đầu ở trong lòng Mộc Chiến Thiên, lắc đầu, cắn môi, không lên tiếng.

Mộc Chiến Thiên nhẹ nhàng vỗ vỗ lưng nàng, hắn biết việc này đã hù dọa nàng.

Mộc Nghiên toàn bộ thân thể đều dán lên cánh cửa rồi, nghe bên trong vang lên tiếng cha mẹ, rất muốn hét lớn một tiếng ‘Cha a, lúc này ngươi hẳn là nên tới một cái hôn tiêu chuẩn a, quá không hiểu lãng mạn, không công lãng phí cơ hội tốt như vậy.’

Mộc Nghiên chỉ cảm thấy y phục bị nắm chặt, cả người đã bị người vác đi….

“Uy , mỹ nhân….Không nên mang người ta như vậy….” Mộc Nghiên chân ở giữa không trung hoảng động, nàng thế nào nghĩ mình giống con gà con dường như bị người cấp bắt đi?

“Nàng công phu thiếp ( dán) góc tường ngày càng tốt rồi.” Phi Khê Trần vác nàng một lúc, người trên tay như thế nào nhẹ như vậy? Không ăn sao? Thay đổi một cái tư thế trực tiếp đem Mộc Nghiên ôm ở trong tay.

“Hắc hắc ….” Mộc Nghiên cười gượng hai tiếng, bị người bắt được, hơn nữa còn là thiếp lão cha góc tường xác thực rất vô sỉ.

“Không ăn sao? Trên người thế nào đều là khớp xương, gầy như thế .”Phi Khê Trần nói xong, ánh mắt ngắm đến trước ngực Mộc Nghiên, liền chẳng có chút thịt.

Mộc Nghiên một cái xoay người, đứng ở Phi Khê Trần trước mặt, làm một cái tạo hình rất phong cách :”Cô nương ta cái này gọi là vóc người chữ S, chỗ nên lồi có lồi, chỗ nên lõm có lõm….”

Mộc Nghiên một cái xoay người, đứng ở Phi Khê Trần trước mặt, làm một cái tạo hình rất phong cách :”Cô nương ta cái này gọi là vóc người chữ S, chỗ nên lồi có lồi, chỗ nên lõm có lõm….”

Phi Khê Trần cười xấu xa:”Nga, lồi đâu? Ta sờ sờ ……” Nói hai tay hướng Mộc Nghiên vươn qua.

“Nha….” Mộc Nghiên bưng ngực, lui về sau vài bước, ánh mắt nhìn về phía Phi Khê Trần chính là không thể tin :” Mỹ nhân, ngươi xong, ngươi không thuần khiết.” Mỹ nhân của nàng trước kia hôn vẫn đều là gặm, hiện tại cư nhiên đối nàng đùa giỡn lưu manh , ngạch….

“A…ta rất thuần khiết, thật sự….So nước trong còn thuần ….” Phi Khê Trần sờ sờ cằm, trên mặt là nụ cười nghiền ngẫm,bộ dáng suy tính nhìn Mộc Nghiên.

Mộc Nghiên đưa tay đỡ trán, nàng đầu óc bị lừa đá sao? Mấy ngày nay khi dễ mỹ nhân rất sảng khoái, nàng sao đã quên người nào đó chính là đại hôi lang khoác da dê? OMG Ta thuần khiết mỹ nam ….

“Lần này huyết tẩy Mai phủ cấp hoàng cung bên kia một cái cớ rất tốt,trực tiếp phát huy thành nguyên do mà trước kia nàng muốn giải thích *,.mà Thiên Vũ đế quốc cùng Lịch Á đế quốc không cần chúng ta động thủ bọn họ đã trực tiếp lui binh.”(* ý chính là hoàng đế sẽ lấy cớ này đổ hết trách nhiệm lên Mai gia để giải thích với bạch y nhân ( tức Mộc Nghiên) ngày ở pháp trường ấy —Mộc Nghiên đòi hoàng thượng lời giải thích cho việc của Mộc gia)

Mộc Nghiên bắt chéo chân, tay chống cằm, ngón tay gõ gõ mặt bàn :”Đạp Nguyệt Lâu chuẩn bị thế nào?”

“Ba ngày, ba ngày liền triệt để hoàn thành.”

Mộc Nghiên vừa nghĩ đến chính mình trước cho người xây dựng Đạp Nguyệt Lâu liền cong khóe miệng, Đạp Nguyệt lâu tổng cộng có 12 tầng, diện tích so với ‘Phẩm Khách lâu’ chính là gấp đôi a, mỗi một tầng phong cách đều không giống nhau, thiết kế gần như đều là hiện đại, hơn nữa phục vụ cũng là dựa theo kiếp trước huấn luyện, đem ưu nhã phát huy vô cùng nhuần nhuyễn,giơ tay nhấc chân đều là khí tức sang trọng, Đạp Nguyệt Lâu bên trong tụ tập tối nhu( mềm mại, nhu thuận) thanh quan, mỹ nhân quyến rũ nhất, sòng bạc xa hoa, có y phục thời thượng nhất, có mỹ thực, có phòng ở xa hoa nhất!!

Bên trong đầy đủ đồ vật,phong cảnh bên trong càng có thể nói là cảnh đẹp nổi tiếng, địa phương xa hoa có thể so với hoàng cung, muốn tiến vào Đạp Nguyệt lâu trong tay phải có một trương thẻ ‘Khách vip’ tượng trưng cho thân phận, đương nhiên người có khả năng thu được ‘thẻ khách vip’ giá trị con người là xa xỉ.

Thu được kia trương thẻ vip liền chứng minh ngươi là kẻ có tiền .

Này Đạp Nguyệt lâu gần như đem gia sản Mộc gia đều đào đi hơn phân nửa….

“Dữ quân yêu minh nguyệt, cộng ẩm đạp nguyệt lâu.” Mộc Nghiên đong đưa chén rượu trong tay, thì thào nói.

Phi Khê Trần đang ngẫm lại hai câu Mộc Nghiên vừa nói, lúc nhìn đến nàng một mình phẩm rượu , hắn đột nhiên nghĩ nha đầu lúc này có chút bi thương.

“Hảo một câu, dữ quân yêu minh nguyệt, cộng ẩm đạp nguyệt lâu.”Từ tính giọng nam vang lên, tiếp đó trước mặt hai người xuất hiện một thân ảnh hồng sắc, nhìn kỹ là yêu nghiệt Ngục Viêm Thương .

“Hảo một câu, dữ quân yêu minh nguyệt, cộng ẩm đạp nguyệt lâu.”Từ tính giọng nam vang lên, tiếp đó trước mặt hai người xuất hiện một thân ảnh hồng sắc, nhìn kỹ là yêu nghiệt Ngục Viêm Thương .

Phi Khê Trần nhíu mày, Mộc Nghiên lúc này là nữ trang.

“Ngạch…” Lúc ánh mắt Ngục Viêm Thương nhìn bạch y nhân bên cạnh, nữ tử mi mục như tranh, tuyệt đại dung mạo thì hơi có chút ngẩn người, nhìn kỹ kia khuôn mặt có chút quen thuộc.

“Ngươi….” Ngón tay không tin chỉ vào người đối diện, ….

“A…Ngục Viêm Thương, hôm nay sao không mời tự đến a.” Mộc Nghiên buông chén rượu, nhướng mi nói.

“Ta dựa vào, nói lão tử nhân yêu, lão tử nhìn ngươi mới là nhân yêu.”Ngục Viêm Thương lúc này phẫn nộ a, hắn cư nhiên bị nữ tử trước mắt này cấp đùa giỡn.

“Hừ, chính ngươi ngu ngốc còn nói người khác, thảo nào theo ta mỹ nhân đều không phải cùng một đẳng cấp.”

“Phi Khê Trần, thì ra hai người các ngươi cấu kết chơi ta.” Ngục Viêm Thương phẫn nộ quay đầu nhìn Phi Khê Trần.

“Lúc nào? “Phi Khê Trần nhún vai vẻ mặt một bộ mê hoặc khó hiểu, thật mẹ nó có thể giả bộ.

Răng rắc, răng rắc….Ngục Viêm Thương nắm tay nắm chặt ….

Hừ? Bỗng nhiên một đạo hương vị xông vào mũi, này rượu mùi vị là hắn chưa bao giờ ngửi qua.

Nhìn bầu rượu trên bàn, trực tiếp vươn tay cấp chính mình ngã một chén, uống vào lành lạnh, đem cái nóng của mùa hè áp xuống dưới, cả người toàn thân nhẹ phiêu, cũng xao nhẹ tâm tình táo bạo của hắn.

“Hảo tửu.” Nói xong Ngục Viêm Thương tự cấp ình mấy chén.
Chương Trước/170Chương Sau

Theo Dõi