Chương Trước/170Chương Sau

Đặc Công Manh Phi

Q.2 - Chương 150: Manh Phi Rất Kiêu Ngạo [4]

Yên tĩnh, yên tĩnh…

Yêu ma xung quanh có thể trốn đã sớm trốn, công chúa cùng vương khai chiến, có thể nghĩ nếu như bị dính vào kia tự cấp ình mang đến cỡ nào đại nạn a!

“Hừ, ta đếm ba tiếng, lão nhân gia ngươi nếu như không ra ta liền hỏa thiêu Ma quân điện của ngươi.”

Kiêu ngạo a kiêu ngạo, hài tử này rất ngạo mạn.

“Một”Tử Tầm Nguyệt mới đếm tới một, Ma quân đại nhân cũng đã xuất hiện trước mặt nàng.Đây là quy củ từ trước đến nay, vì cái gì?

Bởi vì Tử Tầm Nguyệt cho tới bây giờ chính là đếm một, sau đó nhảy qua hai, trực tiếp đếm ba!

“Bảo bối, con nói trời nóng thế này, con còn phát hỏa lớn như vậy, phụ vương đau lòng a.”Lục Đạo ôm trái tim mình rất là đau lòng nói.

Xung quanh còn lại duy nhất chính là thủ vệ Ma giới cả đám đối hành vi này coi là bình thường,chỉ biết ma quân đối một người như vậy chính là công chúa của bọn họ.

Ngoại trừ công chúa, tam giới còn không có ai có thể hưởng thụ đãi ngộ như vậy.

Mà một mặt khác của Ma quân còn là lãnh khốc vô tình,chỉ khí tức hắc ám trên người hắn , người khác ngay cả nhìn thẳng hắn cũng không dám.

“Kia cũng là ngài, Ma quân phụ thân vĩ đại của ta làm chuyện tốt a?” Tử Tầm Nguyệt vừa nhìn đến bộ dạng này của lão cha, lửa giận hừng hực rất nhanh bị dập tắt.

Một quyền của nàng đánh lên vải bông nói không nghẹn khuất là nói dối, thế nhưng đối mặt lão cha như vậy căn bản là một bụng hỏa không có chỗ phát a.

“Bảo bối nhi, ta có bảo bối yêu giới mới tiến cống, con có muốn hay không đến xem.” Lục Đạo vẻ mặt ôn hòa nói.

Bá…

Tử Tầm Nguyệt trực tiếp biến mất ở trước mặt Ma quân…

Lục Đạo thở phào một hơi, tiếp đó thân ảnh cũng biến mất ở giữa không trung.

Hô…Thủ vệ lúc này mới thở phào một hơi thật to, vẫn là vương giỏi, nói vài ba câu đã khiến cho công chúa điện hạ tiêu hỏa. (tiêu tan lửa giận)

Hô…Thủ vệ lúc này mới thở phào một hơi thật to, vẫn là vương giỏi, nói vài ba câu đã khiến cho công chúa điện hạ tiêu hỏa. (tiêu tan lửa giận)

Không hổ là vương a!!

“Cha, ta rất tức giận.”Tử Tầm Nguyệt ngồi ở trên vương vị của Ma quân thản nhiên nói.

“Bảo bối a, bên ngoài hung hiểm, ta đây cũng là vì tốt cho con a.”Lục Đạo thấm thía nói, bảo bối của hắn ở nhân giới thích một người, điểm ấy Ma quân đại nhân rất là tức giận, ai dám đoạt bảo bối của hắn? Không muốn sống.

“Thiết.” Tử Tầm Nguyệt hừ lạnh, tâm tư lão cha nàng còn không biết ?

“Cha, ngươi nghĩ không ai có thể đoạt ta sao?” Nàng Tử Tầm Nguyệt là công chúa thiên tài Ma giới, nàng hiện tại sáu tuổi sức chiến đấu cũng đã là 3000000 vạn điểm, rất ít người có thể làm đối thủ của nàng?

Đừng nói nhân loại, chính là Ma giới , kia cũng là cường giả hạng trung.

Lục Đạo một bộ dạng ủy khuất nhìn nữ nhi nhà mình, hắn đã quen những ngày có nữ nhi tinh quái ở bên người, nếu như nữ nhi rời đi, vậy hắn lại phải cô đơn một mình.

Lục Đạo cũng không phải người không nói lý, chỉ là hắn luyến tiếc nữ nhi đi ra ngoài chịu khổ, mặc dù biết nữ nhi có năng lực bảo hộ bản thân, thế nhưng hắn vẫn là mong muốn nữ nhi ở dưới vây cánh che chở của mình vui vẻ lớn lên.

Hắn đã mất đi nữ nhân mình yêu, đối với việc nữ nhi không có tình thương của mẹ điểm này Lục Đạo vẫn rất tự trách.

Cho nên hắn cấp Tử Tầm Nguyệt tình yêu vĩ đại nhất tam giới, ra sức nhượng Tử Tầm Nguyệt đạt được yêu thương lớn nhất, không đành lòng để nàng chịu một chút tổn thương, một chút ủy khuất, miễn là có thể cấp , có thể làm, có thể khiến Tử Tầm Nguyệt vui vẻ, mặc kệ là bất luận việc gì Lục Đạo mí mắt cũng không nâng một cái trực tiếp gật đầu.

“Cha, ta cũng không phải không trở lại, hơn nữa lần này cũng coi như là quá trình rèn luyện trưởng thành tốt nhất của ta a.” Tử Tầm Nguyệt tay nhỏ bé vuốt lên mi đầu lão cha.

“Ma quân phụ thân là nam nhân soái nhất trên đời, Nguyệt nhi thích nhất mỹ nam, cho nên, cha không được nhíu mày, nhíu lại sẽ không soái.”

Lục Đạo xoa xoa đầu nữ nhi :”Bảo bối đã trưởng thành, là cha ích kỷ.”

Tử Tầm Nguyệt lắc đầu :”Không có, cha không ích kỷ, cha là người soái nhất trên thế giới, người vĩ đại nhất, là người duy nhất Nguyệt nhi sùng bái.”

“Đi đi Hài tử của ta, ở đây vĩnh viễn là nhà của con, cha ở đây chờ con trở về.”

Tử Tầm Nguyệt đem đồ vật mình cần đều thu thập đến trong nhẫn không gian.

Tử Tầm Nguyệt đem đồ vật mình cần đều thu thập đến trong nhẫn không gian.

Đường hầm ma giới.

Tử Tầm Nguyệt trước mặt có hai đường hầm .

Một cái mặt trên ghi ‘Yêu giới’

Một cái mặt trên ghi ‘ Nhân giới’

Quay đầu lại nhìn mọi người phía sau, Tử Tầm Nguyệt nói :”Ma vương phụ thân , Tinh Vũ, Thương đại thúc, ta sẽ nhanh chóng trở về, ta không ở bên cạnh cha liền phiền toái các ngươi nhiều hơn chiếu cố người !”

“Bảo bối, cha không cần ngươi lo lắng , đi đi!” Lục Đạo không sao nói.

Tử Tầm Nguyệt gật đầu trực tiếp nhảy vài đường hầm ‘nhân giới’…

Hắc ám đường hầm xung quanh nổi lên gió lạnh âm u, kia gió quất vào người khiến Tử Tầm Nguyệt phát đau, sau khi vận khí phòng hộ Tử Tầm Nguyệt nhanh chóng bay đi…

***********

“Nghiên tỷ tỷ, chúng ta đi nhìn Thi Thi tỷ có được không?” Tiểu Phượng lắc lắc ống tay áo của Mộc Nghiên, Thi Thi tỷ đã vài ngày chưa có tới tìm hắn.

“Được, vừa lúc hiện tại có thời gian rảnh, bây giờ liền đi thôi!” Mộc Nghiên sau khi trở về từ Mộ gia mấy ngày nay vẫn vội vàng thay Mộ Uyên Nhiễm nắm giữ tin tức những người chưởng quản các đại cửa hàng của Mộ gia, đều đã quên chuyện lúc trước Mộ Uyên Tuyết nói với mình.

Mang theo Tiểu Phượng , hai người đi tới Đường môn, phát hiện Đường môn bộ dáng giống như muốn làm việc vui, Mộc Nghiên khẽ nhíu mày, lẽ nào chuyện Mộ Uyên Tuyết nói đã xẩy ra?

“Biểu tiểu thư, Phượng thiếu gia.”Thủ vệ Đường môn hướng Mộc Nghiên cùng Tiểu Phượng cung kính hành lễ.

“Ừ, Thi Thi ở nhà sao?”Mộc Nghiên hướng thủ vệ đứng ở trước cửa hỏi.
Chương Trước/170Chương Sau

Theo Dõi