Chương Trước/170Chương Sau

Đặc Công Manh Phi

Q.2 - Chương 152: Manh Phi Rất Kiêu Ngạo [6]

Ngoài phòng đứng một vị mỹ phụ nhân, nghe được bên trong vang lên tiếng cười của nữ nhi, lo buồn mấy ngày qua rốt cục tản đi.

Không đành lòng quấy rầy bầu không khí náo nhiệt bên trong, mỹ phụ nhân mang theo hạ nhân im lặng rời khỏi.

“Ha ha, biểu tỷ ta hiện tại mới phát hiện tên của hắn vậy mà rất hảo chơi a.” Thi Thi ôm bụng cười chảy nước mắt.

Thấy Thi Thi nở nụ cười, Mộc Nghiên hài lòng mỉm cười, cái kia vui tươi Thi Thi đã quay lại.

“Nghiên tỷ tỷ vậy lần sau ta nhìn thấy nam nhân gọi Mạnh Liệt kia , tiểu Phượng cũng có thể hay không gọi hắn để tiếng cười lại tới mãnh liệt chút đi!” Tiểu Phượng hai tay nâng đầu, dường như thấy hình ảnh chính mình đem nam nhân Mạnh Liệt kia tức giận gần chết , hừ hừ dám khiến Thi Thi tỷ của hắn không vui, diệt !

Mộc Nghiên cùng Tiểu Phượng hai người liên tục đem Thi Thi chọc cười ha hả.

“Thi Thi yên tâm, chỉ cần việc muội không thích làm không ai có thể ép buộc được muội!” Mộc Nghiên nói.

“Vâng!”Thi Thi kiên định gật đầu, chỉ cần có biểu tỷ ở đây chuyện gì cũng sẽ qua.

Hôn sự của Mạnh gia cùng Đường gia là ở năm ngày sau, Mộc Nghiên có thời gian năm ngày giúp Thi Thi giải quyết chuyện phiền phức này.

“Thế nhưng …” Đột nhiên nghĩ đến cái gì, Thi Thi mở miệng câu kế tiếp lại kẹt trong cổ họng.

“Sao?”

“Thế nhưng cha làm sao bây giờ?” Dù sao chuyện này cũng ảnh hưởng đến danh dự của cha.

Mộc Nghiên trầm tư, dượng nàng vẫn đem Thi Thi làm bảo bối, căn bản sẽ không để Thi Thi chịu một chút ủy khuất, thế nhưng lúc này đây lại không để ý cảm nghĩ của Thi Thi, có thể thấy chuyện này có chút khó giải quyết.

Mộc Nghiên trầm tư, dượng nàng vẫn đem Thi Thi làm bảo bối, căn bản sẽ không để Thi Thi chịu một chút ủy khuất, thế nhưng lúc này đây lại không để ý cảm nghĩ của Thi Thi, có thể thấy chuyện này có chút khó giải quyết.

“Thi Thi yên tâm, chuyện này tỷ sẽ cùng dượng nói rõ ràng, ngươi cùng Tiểu Phượng trước chơi đi, tỷ đi tìm dượng.”Mộc Nghiên đứng dậy đi ra ngoài.

“Thi Thi tỷ ngươi hiện tại cần phải làm là hảo hảo nghĩ ngơi, chờ Nghiên tỷ tỷ quay lại tất cả phiền não sẽ được giải quyết.”

“Tiểu Phượng…”Thi Thi nhìn tiểu Phượng, phát hiện hôm nay tiểu Phượng rất lão luyện, hoàn toàn không có nửa điểm hi hi ha ha.(bộ dạng cười đùa)

“Đi ngủ đi!” Tiểu Phượng thanh âm ôn hòa lần nữa vang lên.

Thi Thi nằm ở trên giường, biết Mộc Nghiên sẽ đem sự tình giải quyết, ưu sầu nhiều ngày qua ném đi, rất nhanh liền tiến vào mộng đẹp.

Mộc Nghiên lôi kéo thị vệ vừa bị Tiểu Phượng dọa cho chân nhuyễn để hắn mang mình đi tìm Đường Vân Thiên.

Đường Vân Thiên là Đường môn môn chủ cũng là phụ thân Thi Thi, dượng Mộc Nghiên .

“Biểu tiểu thư , môn chủ ở bên trong.”Thị vệ chỉ vào cánh cửa thư phòng đối Mộc Nghiên nói.

“Môn chủ có lệnh, nếu như biểu tiểu thư thì có thể trực tiếp đi vào.”

Mộc Nghiên sững sốt, dượng biết mình muốn đến?

“Ta đã biết, ngươi lui xuống đi!” Mộc Nghiên phất tay bảo thị vệ lui ra.

Chờ thị vệ đi rồi, Mộc Nghiên giơ tay gõ gõ cửa thư phòng vài cái.

Chờ thị vệ đi rồi, Mộc Nghiên giơ tay gõ gõ cửa thư phòng vài cái.

“Là Nghiên nhi sao? Vào đi!” Bên trong vang lên thanh âm thuần hậu.

Mộc Nghiên đẩy cửa đi vào, Đường Vân Thiên ngồi ở trên ghế bên cạnh thư án,hai mắt nhắm lại nhìn bộ dạng vô cùng mệt mỏi.

“Dượng.”Khi còn bé có gặp qua vài lần, lần này là lần gặp đầu tiên từ khi trưởng thành đến nay .

Đường Vân Thiên mở mắt ra, nhìn cháu gái trước mắt cùng nữ nhi lớn xấp xỉ nhau cười nói :”Nghiên nhi thật đúng là nữ mười tám liền thay đổi lớn, lớn lên càng ngày càng xinh đẹp!”

“Dượng nói như vậy Nghiên nhi sẽ kiêu ngạo.” Mộc Nghiên cười nói.

“Ngồi đi!” Đường Vân Thiên ý bảo Mộc Nghiên ngồi xuống ghế đối diện hắn.

Mộc Nghiên ngồi xuống đối diện Đường Vân Thiên, nàng đang chờ, chờ dượng mở miệng, bởi vì nàng lần này tới là nằm trong tính toán của Đường Vân Thiên.

“Aiz..” Khẽ thở dài một hơi, Đường Vân Thiên thanh âm có rất nhiều bất đắc dĩ nói :”Thi Thi có khỏe không?”Hắn đã thật nhiều ngày không có đi nhìn nàng, hắn sợ mình không chịu nổi khi thấy bộ dáng tiều tụy của nữ nhi.

“Dượng ngươi nghĩ Thi Thi có thể tốt sao? Ngươi biết nếu như đối phương là người Thi Thi thích, như vậy nàng sẽ rất nguyện ý, thế nhưng đến bây giờ ngay cả bộ dạng đối phương lớn lên như thế nào cũng không biết, liền bị gả qua, nàng không tiếp nhận được, không chỉ nàng liền ngay cả ta cũng tuyệt đối không thể tiếp nhận.”

“Dượng biết, tất cả đều biết, thế nhưng …”Đường Vân Thiên mệt mỏi nhu nhu huyệt thái dương, hiện tại hắn còn chưa có nghĩ ra đối sách, thời gian hắn có thể trì hoãn cũng không nhiều.

“Dượng ngươi tin ta sao? Nếu tin liền đem sự tình nguyên do cùng ta hảo hảo nói đi.”

Đường Vân Thiên im lặng, cũng không phải không tin cháu gái mình, mà là chuyện này rất dài dòng, hắn đang nghĩ nói như thế nào mới để Mộc Nghiên hiểu rõ.

Đường Vân Thiên im lặng, cũng không phải không tin cháu gái mình, mà là chuyện này rất dài dòng, hắn đang nghĩ nói như thế nào mới để Mộc Nghiên hiểu rõ.

“Chuyện này hẳn là bắt đầu nói từ hai mươi năm trước đi, hai mươi năm trước ta bị cừu gia truy sát nhảy xuống vách núi là Mạnh gia chủ đã cứu ta.”Đường Vân Thiên bắt đầu hồi tưởng lại chuyện hai mươi năm trước.

Khi hắn còn trẻ, khi đó Đường Vân Thiên là thiếu chủ Đường môn, kẻ thù là không thể thiếu, với lại khi đó Đường Vân Thiên có danh xưng Tà thiếu, toàn thân đều là độc, một người một kiếm xông pha giang hồ.

Hắn sở hữu nghiên cứu chế ra độc dược có thể so với đổ thánh*, tên tuổi hắn vang vọng toàn bộ huyền khí đại lục, khiến người ta nghe tên đã sợ mất mật, tiểu tử tuổi còn trẻ dường như đều tâm cao khí ngạo, có bản lĩnh căn bản không đem bất luận kẻ nào để vào mắt. (*người đánh bạc giỏi ..giống thần bài yk)

Cho nên Đường Vân Thiên ở lúc bị ngũ đại môn phái bao vây tiêu trừ ăn không ít thiệt thòi, để không bị làm nhục không thể làm gì khác hơn là khiêu nhai.(nhảy xuống vách núi)

Chờ khi hắn tỉnh lại đã là nửa tháng sau, hắn tỉnh lại liền ở Mạnh gia, lúc đó Mạnh gia đứng hàng thứ 6 trong bát đại thế gia của huyền khí đại lục.

E ngại mặt mũi Mạnh gia nên những người muốn tìm Đường Vân Thiên báo thù cũng chỉ có thể buông tha.

Sau đó Đường Vân Thiên lại cùng thiếu chủ Mạnh gia kết nghĩa, Mạnh gia vì Đường Vân Thiên ra mặt tuyên bố với toàn bộ giang hồ Đường Vân Thiên chính là khách quý Mạnh gia, nếu ai cùng Đường Vân Thiên là địch vậy chính là cùng Mạnh gia đối địch.

Hai người lại vì hậu bối định ra oa oa thân .(đính hôn cho con mình)

Đường Vân Thiên vẫn nghĩ nữ nhi mình còn nhỏ liền không có nói với Thi Thi.

Cho nên liền có chuyện ngày hôm nay Thi Thi phải lập gia đình.
Chương Trước/170Chương Sau

Theo Dõi