Chương Trước/170Chương Sau

Đặc Công Manh Phi

Q.1 - Chương 38: Xin Lỗi Trước Mặt Mọi Người. (1)

Mai Thiên Thiên hết đường chối cãi, trừ bỏ nói không lại, những cái khác muốn nói cũng nói không được.

“Bệ hạ, chuyện vừa rồi ánh mắt tất cả mọi người đều nhìn thấy, tôn nữ thần muốn xin lỗi bọn họ, bọn họ không chỉ không tiếp nhận còn ra tay đánh người, lão phu thần cần một lời giải thích hợp lý của bọn họ, nếu không lão phu thần thề không bỏ qua!”

Ai dám ở trước mắt hoàng đế kiêu ngạo nói như thế? Hừ, Mộc Thiên Bá hắn dám, chỉ cần khi dễ tôn nữ bảo bối, đó chính là không đem hắn để vào mắt.

“Cháu ngoan không khóc, lại gia gia nhìn té có đau hay không.” Mộc lão gia tử yêu thương đem Mộc Nghiên ôm lại, kiểm tra Mộc Nghiên có hay không bị thương.

Trên mắt cá chân nho nhỏ, đã sưng đỏ…

Trên mắt cá chân nho nhỏ, đã sưng đỏ…

“Mai thừa tướng, đây là phương pháp dạy dỗ nữ nhi sao? Thật đúng là tốt, các ngươi rốt cuộc có đem trẫm để vào trong mắt không? Ngay trước mặt trẫm mà ra tay đánh người, còn hiểu rõ vương pháp hay không!” Bệ hạ vỗ bàn, y có lòng tốt an bài yến hội này, để cho hai nhà bọn họ giảng hòa, hiện tại lại trái ngược, người ta xin lỗi, đối phương không tiếp nhận, còn ra tay đánh người, đây căn bản là không đem hoàng đế y để vào mắt.

“Thần có tội, thần trở về nhất định dạy dỗ thật tốt các nàng…”

“Hức hức hức, gia gia chân chân Nghiên nhi đau quá, đau quá… Hức hức hức.” Mộc Nghiên ra sức khóc, đây là khi nàng ngã xuống, cố ý đem mình ngã bị thương.

“Truyền ngự y.” Hoàng thượng lông mày liên tục nhíu chặt, Mộc Thiên Bá này tính tình thế nào y đều rõ hơn ai hết, khi y vẫn còn là hoàng tử, tiên hoàng đối với lão vô cùng tốt, hiện tại tôn nữ bảo bối này của lão bị người ức hiếp, miễn là xảy ra chút chuyện gì lại muốn ầm ĩ, ai… Đám người này liền không thể để cho y thanh tĩnh vài ngày sao?

Một chút chuyện nho nhỏ, cũng muốn lão tử đứng ra, thật mẹ nó nhàm chán.

Một chút chuyện nho nhỏ, cũng muốn lão tử đứng ra, thật mẹ nó nhàm chán.

Lần này truyền tới cũng là ngự y có địa vị nhất trong thái y viện, vừa giúp Mộc Nghiên xử lý vết thương ở chân, sau lưng vừa đổ mồ hôi lạnh, bầu không khí trầm lặng này khiến hắn thở mạnh cũng không dám.

Rốt cục đem Mộc Nghiên chân xử lý tốt, Mộc lão gia tử mang theo nhi tử tôn tử thân thể đứng thẳng, lão vương bát đản Mai Lệnh Dương nếu như không làm cho bọn họ hài lòng, đêm nay liền cho nổ tung hang ổ của hắn.

“Mai thừa tướng lẽ nào ngươi không cần cho lão tướng quân một lời xin lỗi sao?”
Chương Trước/170Chương Sau

Theo Dõi