Chương Trước/170Chương Sau

Đặc Công Manh Phi

Q.2 - Chương 82: Chết Thanh Bạch

Rốt cục đi đến cuối cùng, nhìn người bị giam giữ trong phòng giam xa xa thì hắn con ngươi mị hoặc lòng người hiện lên một tia khác thường, mang theo lo lắng.

“Mộc gia gia.” Thanh âm giàu từ tính vang lên, mọi người nghe vào trong tai liền cảm thấy đây là thanh âm êm tai nhất trên đời.

Địa lao trước mắt hắn giam giữ chính là một nhà Mộc gia.

Nghe tiếng kêu của hắn, Mộc lão gia tử, Mộc Chiến Thiên, Mộc Chiến Quần, Mộc Chiến Hối, còn có tám huynh đệ Tung Hoành Tứ Hải, Thiên Hạ Vô Địch đều kinh ngạc mở hai mắt.

Bên này giam giữ tất cả đều là nam nhân Mộc gia, các vị phu nhân Mộc gia cùng cái khác cửu tộc đều bị nhốt tại trong địa lao bình thường.

Bên này giam giữ tất cả đều là nam nhân Mộc gia, các vị phu nhân Mộc gia cùng cái khác cửu tộc đều bị nhốt tại trong địa lao bình thường.

“Hài tử ngốc, lúc này ngươi tới làm gì? Nhanh đi. Chuyện tình năm đó lão phu xin lỗi Phi gia các ngươi, hôm nay báo ứng, sự tình giống nhau lại một lần nữa phát sinh, a… Lão phu xấu hổ!!” Lão gia tử nhìn người trước mặt, vô cùng đau lòng nói, Mộc gia hắn vào lúc này không thể liên lụy bất luận kẻ nào, đặc biệt là nam nhân trước mắt này, Mộc gia đã quá thẹn với hắn, hôm nay nếu như đem hắn dính dáng vào, như vậy Mộc gia cùng Phi gia liền thật sự đoạn hậu. (tuyệt tự)

“Trần nhi sẽ không bỏ rơi các ngươi, gia gia, ta hiện tại cứu các ngươi ra ngoài.” Thanh âm ôn hòa lần nữa vang lên, nói xong hắn vung tay lên, khóa cửa lao tự động rơi trên mặt đất.

“Khê Trần chất nhi, ngươi đi đi, Mộc gia chúng ta cho dù chết, cũng muốn chết thanh bạch, tuyệt không có khả năng để kẻ gian hãm hại, nếu như chúng ta chạy trốn, như vậy chính là ý nguyện của bọn họ, như vậy tạo phản này án oan Mộc gia mấy đời đều rửa sạch không được.” Nói chính là Mộc Chiến Thiên, lão cha Mộc Nghiên, mặc dù trên người chật vật không chịu được, nhưng là làm một quân nhân cứng cỏi là không thể bỏ qua.

“Khê Trần cha ta nói rất đúng, ngươi đi đi, có thể ở trước khi chết nhìn thấy ngươi, chúng ta đã rất hài lòng, chỉ là ta cầu ngươi một việc…” Mộc Ngạo Tung nói.

“Mộc đại ca có chuyện gì nói thẳng, mọi người đều là huynh đệ không cần khách khí!”

“Mộc đại ca có chuyện gì nói thẳng, mọi người đều là huynh đệ không cần khách khí!”

Mộc Ngạo Tung nhìn một chút gia gia còn có cha cùng thúc thúc, bát huynh đệ, hắn cùng Mộc Nghiên là thân huynh muội, Mộc Chiến Thiên cả đời này cũng chỉ cưới duy nhất một nữ nhân là Tiêu Băng Nhi, trước khi chết mặc dù mọi người không đề cập, nhưng là hắn nghĩ nhờ Phi Khê Trần sau này chăm sóc tiểu muội mình.

Không chỉ là tiểu muội hắn, cũng là bảo bối Mộc gia.

“Chính là tiểu muội ta…”
Chương Trước/170Chương Sau

Theo Dõi