Chương Trước/4824Chương Sau

Đế Bá

Chương 4888: Tồn Ma Tâm Pháp

Không gian ba động, đây là sức mạnh mạnh cỡ nào, làm cho tất cả mọi người trong nội tâm cũng không khỏi vì đó run rẩy, riêng là lực lượng không gian ba động như vậy, đều đã nếu là khó mà tiếp nhận, nếu là lực lượng đáng sợ như vậy trong nháy mắt trùng kích đến trên người mình, chỉ sợ là tan thành mây khói.

Liền xuất thủ đều không cần, riêng là lực lượng không gian ba động liền có thể đem người phá hủy, cái này có thể tưởng tượng, tại thời khắc này Bạch Tiễn Thiền là cường đại đến trình độ như thế nào.

Đương nhiên, lực lượng Bạch Tiễn Thiền như vậy mặc dù cường đại vô địch, đó cũng là mười phần nguy hiểm, không cẩn thận, không chỉ là không thể chém giết Lý Thất Dạ, chỉ sợ chính hắn liền bị cỗ lực lượng đáng sợ này phá tan thành từng mảnh.

- Song Tiên Thiên chi tư, đích thật là tuyệt thế vô song nha.

Nhìn xem một màn này, đại giáo lão tổ cũng không khỏi cảm khái, nói ra:

- Cũng chỉ có Tiên Thiên Đạo Thân mới có thể tiếp nhận lực lượng cường đại như thế, đổi lại là những người khác, so Bạch Tiễn Thiền cường đại tới đâu, cũng giống vậy sẽ phá tan thành từng mảnh.

- Không chỉ có là bởi vì Tiên Thiên Đạo Thân, đồng thời cũng là nguyên nhân cùng Bạch Tiễn Thiền tu luyện cổ thể thuật, cổ thể thuật hắn có thể dung nạp trăm sông, có thể dung nạp sức mạnh vô cùng vô tận.

Một vị lão tổ đại giáo khác nhìn càng thêm thêm sâu xa, chầm chậm nói.

Ngưng đại trận, tụ lực lượng ngàn vạn đại quân tại bản thân, cái này đích xác là chuyện cực kì nguy hiểm, chuyện như vậy, lão tổ đại giáo cường đại tới đâu cũng khó mà làm đến, nhưng là, hôm nay Bạch Tiễn Thiền lại làm được.

- Chưởng càn khôn, ngự Thần Thú.

Lúc này Bạch Tiễn Thiền cuồng hống một tiếng, hai tay kết ấn, nghe được "Ông" một tiếng vang lên, từng sợi quang mang đáng sợ không gì sánh được phun ra ngoài.

Tại thời điểm Bạch Tiễn Thiền tay kết pháp ấn, nghe được "Oanh, oanh, oanh" tiếng oanh minh bên tai không dứt, toàn bộ không gian giống như sụp đổ, toàn bộ không gian trong chớp mắt này đều đang điên cuồng co vào, tựa hồ Bạch Tiễn Thiền hai tay muốn đem toàn bộ không gian đều thu nạp vào trong tay.

- Đây là dạng lực lượng gì.

Cảm nhận được chính mình cũng giống như muốn bị rút ra nhập chỗ không gian này, không biết bao nhiêu người giật mình kêu lên, dọa đến rất nhiều người đều nhao nhao thoát đi, cách chiến trường càng xa càng tốt.

Tại trong thanh âm oanh minh bên tai không dứt, lực lượng đáng sợ rút ra đã nhắm ngay Lý Thất Dạ, toàn bộ quá trình tựa như là bạo phong nhãn, chỉ bất quá, đây là bạo phong nhãn hướng vào phía trong co vào, tất cả lực lượng, tất cả không gian đều hướng pháp ấn trong tay Bạch Tiễn Thiền co vào đi vào.

Tại phía dưới lực lượng cường đại như thế cuồng túm, Lý Thất Dạ thân thể tựa như là thần hình muốn tách rời, thân thể cùng chân mệnh muốn bị tước đoạt ra, muốn bị hung hăng túm vào trong pháp ấn.

Cũng chính bởi vì theo dạng không gian thu nạp này, trên bầu trời Hồng Hoang cự cầm to lớn vô cùng kia cũng đang từ từ thu nhỏ, theo nó thu nhỏ, càng ngày càng thực chất hóa, tựa hồ một cái Thần Cầm vạn cổ vô song chân chính muốn xuất hiện, Hồng Hoang khí tức đáng sợ chẳng những là không có yếu bớt, ngược lại là càng ngày càng cường đại.

Lực lượng đáng sợ ngạnh sinh sinh dắt lấy Lý Thất Dạ, quả thực là muốn đem Lý Thất Dạ lôi kéo thần hình tách rời, nhưng, Lý Thất Dạ cũng chỉ là cười cười, nói ra:

- Nguyên lai là điểm di pháp rách nát địa phương Tổ Vực mà thôi, bất quá, có thể sử dụng dạng phương pháp này xuất ra, đích thật là thông minh.

Bạch Tiễn Thiền thi xuất đại trận dạng này, Lý Thất Dạ chỉ nhìn một chút liền biết cái tuyệt thế đại trận này để cho người ta đều vì đó sợ hãi than là tới từ phương nào.

Ở thời điểm này, cường đại lực điên cuồng túm động lên Lý Thất Dạ, chỉ gặp Lý Thất Dạ thân thể đều muốn biến hình, thân thể của hắn là chi chi rung động, tại dưới chi chi rung động này, hắn thần hình tùy thời đều muốn tách rời.

- Lý Thất Dạ có thể địch sao?

Nhìn thấy thân thể Lý Thất Dạ bị lôi kéo chi chi rung động, thần hình muốn tách rời, có rất nhiều người đều không nhịn được cô một tiếng.

Dù sao, lúc này Bạch Tiễn Thiền không chỉ là hắn tất cả lực lượng bộc phát đi ra, ngay cả lực lượng ngàn vạn đại quân đều ngưng tụ tại trên người hắn, đây là cường đại cỡ nào, sức mạnh khủng bố cỡ nào.

- Hắn nhưng là người sáng tạo kỳ tích, liền xem như thắng được, cũng không đủ là lạ.

Có lão tổ lại hết sức xem trọng Lý Thất Dạ.

- Ủng hộ Bạch thiếu chủ.

Giờ này khắc này, y nguyên có không ít nữ tử si tâm không thay đổi, vì Bạch Tiễn Thiền lớn tiếng khen hay.

Tại phía dưới lực lượng đáng sợ điên cuồng túm động, mắt thấy Lý Thất Dạ thần hình liền muốn chia lìa, liền ngay trong chớp mắt này, thật nhiều người đều giống như nghe được "Răng rắc" một tiếng vang lên, giống như có cái gì vỡ vụn, tựa hồ xương cốt trên người Lý Thất Dạ bị túm đoạn.

- Là Lý Thất Dạ thụ thương sao?

Nghe được thanh âm xương vỡ "Răng rắc" này, có người đưa mắt nhìn nhau.

Nhưng là ở thời điểm này, trên thân Lý Thất Dạ nở rộ ánh sáng màu bạc, nhưng, quang mang vẻn vẹn chợt lóe lên, ngay sau đó, nghe được "Oanh" một tiếng vang thật lớn, chỉ gặp Lý Thất Dạ toàn thân dâng trào ra tử khí, trong chớp mắt này, Tử Khí Đông Lai, thao thao bất tuyệt.

- Tử Hầu Cuồng Thể

Nhìn thấy Lý Thất Dạ một màn này, ai cũng đã nhìn ra, lập tức để không ít người mắt choáng váng.

- Do Ngân Giáp Chiến Khu đột phá đến Tử Hầu Cuồng Thể!

Thấy cảnh này, ngay cả người kiến thức rộng rãi đều ngây dại.

- Hắn là lúc lâm chiến mới đột phá cảnh giới của mình, đây cũng quá tự tin đi.

Có người không khỏi cười khổ một cái, bao nhiêu người tại thời điểm đột phá cảnh giới chính mình, đều muốn bế quan tu luyện, thậm chí cần người càng cường đại hơn hộ pháp vì chính mình, sợ có cái gì sai lầm.

Nhưng là, lúc này Lý Thất Dạ lại là tại thời điểm nguy hiểm nhất, đột nhiên đột phá bình cảnh chính mình, lập tức từ Ngân Giáp Chiến Khu tiến nhập Tử Hầu Cuồng Thể, tựa hồ không lo lắng bất kỳ quấy rầy nào.

- Trước đó, hắn thật là Ngân Giáp Chiến Khu.

Có trí giả nhìn thấy một màn này, cũng không khỏi ngơ ngác ngồi ở chỗ đó, trong nội tâm mờ mịt, bởi vì hắn không nghĩ ra.

Không chỉ là như vậy, thậm chí ngay cả năm vị cổ tổ Nhật Nguyệt Tinh Thần ba vị cổ tổ, Thanh Long Cổ Hoàng, Nhiên Kiếm Thiên Tôn, bọn hắn cũng không khỏi hai mặt nhìn nhau.

Bởi vì bọn hắn cũng trong lòng từng có hoài nghi, hoài nghi Lý Thất Dạ tại ẩn giấu thực lực của mình, hắn có khả năng không biết dùng thủ đoạn tuyệt thế vô song gì đem thực lực của mình cho che phủ lên, cho nên để bất luận kẻ nào nhìn đều là Ngân Giáp Chiến Khu mà thôi.

Nhưng là, hiện tại Lý Thất Dạ từ Ngân Giáp Chiến Khu đột phá đến Tử Hầu Cuồng Thể, vậy liền mang ý nghĩa Lý Thất Dạ cũng không có che giấu thực lực mình, hắn trước đó đích đích xác xác là thực lực Ngân Giáp Chiến Khu.

Lúc này, để năm vị cổ tổ đều có chút mờ mịt, một vị thực lực Ngân Giáp Chiến Khu, lại thế nào khả năng đánh thắng được một vị thiên tài Đại Đạo Thánh Thể đâu, dù sao, lẫn nhau thực lực chênh lệch quá mức cách xa, dùng cái bảo vật gì đều đền bù không được, cho dù là có được Phượng Hoàng di bảo cũng là như thế.

Nhưng Lý Thất Dạ đích đích xác xác là làm được, cái này thật sự là thật bất khả tư nghị.

- Tiểu tử này, có cái tà pháp gì hay sao?

Nhật Nguyệt Tinh Thần ba vị cổ tổ, đều có chút choáng váng, hai mặt nhìn nhau.

- Ta làm không rõ ràng, lúc nào, Ngân Giáp Chiến Khu có thể đánh được Đại Đạo Thánh Thể rồi?

Nhiên Kiếm Thiên Tôn cũng không dám tin tưởng, nhưng sự thật liền bày ở trước mắt mình, để cho người ta mười phần bất đắc dĩ.

Trên thực tế, đây đối với Bạch Tiễn Thiền tới nói, trong nội tâm cũng là một loại đả kích, bởi vì hắn thua ở trong tay Lý Thất Dạ, hắn cũng hoài nghi Lý Thất Dạ che giấu thực lực, không phải vậy giải thích không thông, cho nên, hắn cũng hoài nghi Lý Thất Dạ là một vị nhân vật khó lường nào đó đem thực lực mình che giấu, cố ý cùng mình làm khó dễ.

Nhưng mà, hiện tại một màn này lại xác nhận Lý Thất Dạ căn bản cũng không có ẩn giấu thực lực, trước đó, hắn hoàn toàn chính xác thật là vẻn vẹn có được thực lực Ngân Giáp Chiến Khu mà thôi.

Hắn một cái đường đường thiên tài Đại Đạo Thánh Thể, có binh khí Đạo Quân nơi tay, lại bại bởi một người thực lực Ngân Giáp Chiến Khu, cái này thật sự lật đổ hắn thường thức.

Nhưng là, lúc này Bạch Tiễn Thiền đã không có nhiều thời gian như vậy suy nghĩ những thứ này, cũng không thể đi chứng thực cái gì, hắn chỉ có thể là buông tay đánh cược một lần, tất cả tinh lực đều tập trung ở trên một kích này.

- Ta nhìn không rõ.

Bất luận kẻ nào lại có kiến thức, lại có trí tuệ đều không thể lý giải vấn đề này.

"Oanh" một tiếng vang lớn, chỉ gặp trên người Lý Thất Dạ tử khí bão táp, giống như khí bạo, tử khí trùng kích mà ra, trong một chớp mắt để trên người Lý Thất Dạ lực lượng bão táp lên.

- Tử khí cuồng hóa, gấp ba uy lực.

Thấy cảnh này, bất kỳ một cái tu sĩ cường giả nào biết thưởng thức đều hiểu.

Tu sĩ Đạt đến cảnh giới Tử Hầu Cuồng Thể này, đều có thể để cho mình tử khí cuồng hóa, để cho sức chiến đấu mình trong nháy mắt tiêu thăng là gấp ba.

Nhưng là, đối mặt dạng quyết chiến này, vẻn vẹn lấy cảnh giới Tử Hầu Cuồng Thể này mà nói, đừng nói là gấp ba, liền xem như 300 lần, 30, 000 lần đều không làm nên chuyện gì, dù sao thực lực chênh lệch cách xa.

Vấn đề là, hiện tại là Lý Thất Dạ thực lực bão táp gấp ba, hắn gấp ba, cùng người khác liền không giống với lúc trước.

Cùng lúc đó, Lý Thất Dạ chân ngôn thiện xướng, hiển hiện phù văn, từng cái phù văn tại bên cạnh hắn xen lẫn, tạo thành thiên chương, muốn hóa thành đại đạo.

Khi thiên chương như vậy tại trong quá trình xen lẫn, có ma khí lưu động, bóng đen chập chờn, tựa hồ có ma sinh tại tâm, bắt nguồn từ ảnh, hết thảy đều trở nên có chút quỷ dị.

- Hắn cái này, hắn đây là đang bắt đầu tu luyện "Tồn Ma tâm pháp" sao?

Nhìn thấy Lý Thất Dạ cái bộ dáng này, có ít người đều nhìn ra mánh khóe, không khỏi hoài nghi nói ra.

- Tựa như là tại bắt đầu tu luyện "Tồn Ma tâm pháp".

Có người tu luyện qua "Tồn Ma tâm pháp", nhìn thấy tình huống Lý Thất Dạ như vậy, đích đích xác xác rất giống, nhưng, cũng không dám khẳng định.

- Không thể nào, sao lại có thể như thế đây, hắn không phải đạt được bảo tàng Chiến Tiên Đế sao? Chiến Tiên Đế tùy tiện một môn tâm pháp đều xa phía trên "Tồn Ma tâm pháp".

Cũng không ít người cảm thấy đó căn bản là chuyện không thể nào.

Tồn Ma tâm pháp, một trong Đại Thế Thất Pháp, tâm pháp bình thường nhất cơ bản nhất, thế gian rất ít người nguyện ý đi tu luyện, huống chi Lý Thất Dạ loại tồn tại này.

Người trong thiên hạ đều biết, Lý Thất Dạ đạt được bảo tàng Chiến Tiên Đế, Chiến Tiên Đế cổ đế thuật là cỡ nào vô địch, cường đại cỡ nào, đồ đần cũng sẽ đi tu luyện Chiến Tiên Đế cổ đế thuật, mà không phải cái gì Đại Thế Thất Pháp.

Ở thời điểm này, Bạch Tiễn Thiền co vào không gian cũng không khỏi hoài nghi, cho dù lúc này hắn muốn cùng Lý Thất Dạ một trận sinh tử, hắn cũng nhịn không được nữa, hỏi:

- Ngươi là tại tu luyện "Tồn Ma tâm pháp" sao?

- Không sai.

Lý Thất Dạ cười nhạt một chút, nhún vai, nói ra:

- Nếu đều đạt đến Tử Khí Cuồng Thể, vậy liền lại tu luyện một môn tâm pháp thôi, nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi. Trong khi hắn nói chuyện, trên người hắn thiên chương đã xen lẫn thành công, chính là một trong Đại Thế Thất Pháp "Tồn Ma tâm pháp"
Chương Trước/4824Chương Sau

Theo Dõi