Chương Trước/4824Chương Sau

Đế Bá

Chương 4889: Lòng Có Ma, Thiên Địa Có Ma, Ta Là Ma, Thiên Địa Vô Ma

Trong lúc nhất thời, ở đây tất cả tu sĩ cường giả đều ngốc tại đó, bao gồm năm vị cổ tổ, bọn hắn đều nói không ra nói đến, thậm chí có ít người trong nội tâm muốn bắt cuồng.

Lâm chiến đột phá bình cảnh, đó đều đã là để cho người ta líu lưỡi, càng khiến người ta líu lưỡi chính là, tại thời điểm lâm chiến, lại còn bắt đầu tu luyện tâm pháp mới, còn có càng khiến người ta líu lưỡi chính là, tu luyện tâm pháp lại còn là "Tồn Ma tâm pháp".

Trong lúc nhất thời, không biết bao nhiêu người hai mặt nhìn nhau, cũng không biết có bao nhiêu người trong nội tâm choáng váng.

Nếu như nói, Lý Thất Dạ tại thời điểm cùng Bạch Tiễn Thiền lâm chiến mượn cơ hội này đi đột phá đại đạo bình cảnh chính mình, vậy hoặc nhiều hoặc ít còn có thể nói còn nghe được, dù sao, trăm ngàn vạn năm đến nay, đã từng có người làm qua, có một ít thiên tài kinh tài tuyệt diễm chính là ưa thích đang mượn trợ từ bên ngoài đến đột phá bình cảnh chính mình, thậm chí mượn cơ hội vô cùng khó được đi mở ra cảnh giới toàn mới, lấy đạt tới hiệu quả đột nhiên tăng mạnh.

Nhưng là, Lý Thất Dạ so cái này làm được càng kỳ quái hơn, một trận chiến sắp bắt đầu, hắn vậy mà mới bắt đầu tu luyện tâm pháp mới, cái này không khỏi quá tự tin đi.

Đương nhiên, tại rất nhiều người nhìn, điểm này hoặc nhiều hoặc ít còn có thể nói thông được, dù sao Lý Thất Dạ người này tà môn cực độ, tất cả mọi người lĩnh giáo qua hắn tà môn, thậm chí có thể nói, hắn chính là một người có thể sáng tạo kỳ tích, thường thường rất nhiều chuyện không thể nào, ở trên người hắn đều trở nên khả năng, cho nên, đối với hắn người tà môn như vậy tới nói, tại thời điểm lâm chiến tu luyện tâm pháp, hoặc nhiều hoặc ít còn có thể nói còn nghe được.

Chân chính để cho người ta choáng váng chính là, Lý Thất Dạ vậy mà tu luyện "Tồn Ma tâm pháp", "Tồn Ma tâm pháp" làm một trong đại thế bảy đại tâm pháp, nó đã phổ thông đến không thể phổ thông hơn, thậm chí có thể nói, tùy tiện tìm một cái quán ven đường cũng khó khăn mua được Đại Thế Thất Pháp.

Nếu như đổi lại những người khác, tu luyện Đại Thế Thất Pháp, có lẽ còn có thể nói còn nghe được, dù sao, có một ít tu sĩ cường giả xuất thân rễ cỏ, căn bản là không có đến lựa chọn.

Nhưng, Lý Thất Dạ lại không giống với, hắn là người đạt được bảo tàng Chiến Tiên Đế, hắn có được bảo vật vô địch Chiến Tiên Đế, có được vô song đế thuật Chiến Tiên Đế.

Dưới loại tình huống này, liền xem như đồ đần đều biết đây là lựa chọn như thế nào, đương nhiên là lựa chọn tu luyện Chiến Tiên Đế vô thượng đế thuật.

Nhưng Lý Thất Dạ hết lần này tới lần khác liền không có lựa chọn vô thượng đế thuật Chiến Tiên Đế, lại vẫn cứ tu luyện"Tồn Ma tâm pháp" chỉ sợ người trong thiên hạ cũng sẽ không đi tu luyện .

Lý Thất Dạ ở thời điểm này tu luyện "Tồn Ma tâm pháp" đích đích xác xác là làm cho tất cả mọi người cũng không khỏi choáng váng, tất cả mọi người không biết Lý Thất Dạ vì cái gì làm ra lựa chọn như vậy.

Cái này rất giống có một kiện vô thượng Tiên Bảo cùng một kiện đồng nát sắt vụn ở trước mặt ngươi, cuối cùng ngươi lại lựa chọn đồng nát sắt vụn, làm ra lựa chọn như vậy, không phải người ngu, chính là tên điên, nhưng Lý Thất Dạ lại vẫn cứ cả hai đều không phải là.

Nhật Nguyệt Tinh Thần ba cổ tổ, bọn hắn thấy qua vô số sóng gió, có vô số lịch duyệt, nhưng là, bây giờ nhìn lấy Lý Thất Dạ tu luyện "Tồn Ma tâm pháp", bọn hắn đều có chút choáng váng, căn bản nghĩ không ra Lý Thất Dạ tại sao phải lựa chọn "Tồn Ma tâm pháp" loại tâm pháp phổ thông đến không thể phổ thông hơn, thậm chí không có bất kỳ người nào nguyện ý đi tu luyện này.

- Có lẽ, lúc này mới càng thích hợp hắn đi.

Có người không khỏi cười khổ một cái, chỉ có dạng này nói ra:

- Phổ thông tâm pháp, phối hợp hắn phổ thông, đây mới là thích hợp nhất hắn, có lẽ dạng này phối hợp, mới là không phổ thông nhất, là bất phàm nhất.

Thuyết pháp như vậy, đều để không ít người hai mặt nhìn nhau, trong lúc nhất thời, cũng không ít người cảm thấy thuyết pháp như vậy tựa hồ là rất có đạo lý.

Phổ thông Lý Thất Dạ, phổ thông tâm pháp, cả hai khoác lên trên một thân Lý Thất Dạ, tựa hồ trở nên không bình thường như vậy, tựa hồ đây cũng là một kỳ tích, phá vỡ mọi người thường thức.

Bạch Tiễn Thiền có một loại cảm giác hít thở không thông, thật giống như lồng ngực khó chịu một hơi, thật lâu tán không ra.

Hắn Bạch Tiễn Thiền tuyệt thế thiên tài, tu luyện vô thượng cổ thuật, tu luyện vô song Đạo Quân công pháp, lại là có được song Tiên Thiên chi tư, có thể nói là kinh tài tuyệt diễm, rồng phượng trong loài người.

Nhưng là, hắn dạng này tuyệt thế vô song Thần Nhân, lại vẫn cứ thua ở trên thân Lý Thất Dạ loại người bình thường này, mà lại Lý Thất Dạ hay là tu luyện bình thường bảy đại tâm pháp.

Tại phía dưới dạng này vừa so sánh, Bạch Tiễn Thiền chính hắn lại ưu tú, thiên phú kinh diễm đến đâu, thành tựu, ở trước mặt Lý Thất Dạ đều lộ ra tái nhợt vô lực như vậy, đây mới là cho người ta đả kích lớn nhất.

- Lòng có ma, thiên địa có ma, ta là ma, thiên địa vô ma.

Ở thời điểm này, Lý Thất Dạ nhàn nhạt nở nụ cười.

Nghe được "Ông" một tiếng vang lên, giữa thiên địa, có ám khí lưu động, tựa hồ thiên địa vạn ma đều là xuất thế, nhưng là, loại phù động ám khí này, cũng không phải là như vậy tràn đầy tà ác ám khí, nó tồn tại, cũng là một bộ phận giữa thiên địa, cái này rất giống có ban ngày, vậy nhất định phải hẳn là có đêm tối, nếu không, không có đêm tối, lấy ở đâu khái niệm ban ngày.

Nhưng, nhắc tới cũng kỳ quái, thời điểm khi trên thân Lý Thất Dạ nở rộ ma quang, kỳ diệu ám khí tùy theo xuất hiện, tất cả mọi người cảm thấy, trong lòng mình có ma, tựa hồ đang trong một chớp mắt này, chính mình có thể phóng thích mặt trái cảm xúc trong lòng mình nhất.

Tại phía dưới loại bầu không khí này cảm nhiễm, không ít người trong nội tâm vì đó phát lạnh, vội ngừng thở, giữ vững tâm thần.

Lòng có ma, thiên địa có ma, ta là ma, thiên địa vô ma. Lời này vừa ra, tất cả mọi người trong nội tâm cũng không khỏi chấn động theo, lời nói hời hợt này, từ trong miệng Lý Thất Dạ nói ra, lại là bá đạo vô địch, có cảm giác lên trời phong đế, trong thiên địa tất cả, đều hẳn là thần phục dưới chân hắn.

"Oanh" một tiếng vang thật lớn, liền ngay trong chớp mắt này, trên trời hung cầm to lớn vô cùng đã bị Bạch Tiễn Thiền thu thập tại ở giữa bàn tay, đã hóa thành một cái pháp ấn.

Khi pháp ấn nơi tay Bạch Tiễn Thiền, tựa hồ nắm lấy toàn bộ không gian, tất cả mọi người cũng không khỏi vì đó cứng lại hơi thở, cảm giác mình cả người đều bị Bạch Tiễn Thiền nắm nơi tay trong lòng bàn tay.

- Trấn sát

Bạch Tiễn Thiền cuồng hống một tiếng, pháp ấn trong tay lật một cái, trong nháy mắt trấn sát hướng về phía Lý Thất Dạ.

Tại trong một chớp mắt pháp ấn oanh sát mà tới, nghe được thanh âm "Phanh, phanh, phanh" sụp đổ vang lên, chỉ gặp chỗ không gian Lý Thất Dạ trong nháy mắt này đổ sụp, tất cả không gian đều lập tức co lại bên trong, tại trong nháy mắt này, hết thảy đều bị lực lượng đổ sụp vô cùng kinh khủng này nghiền ép đến vỡ nát.

Tại thời điểm không gian hướng bên trong đổ sụp, hết thảy tất cả đều bị ép diệt, đại đạo pháp tắc, vạn đạo lực lượng, thậm chí ngay cả thời gian đều lập tức bị ép diệt.

Cho nên, tại dưới "Phanh" một tiếng này, theo không gian đổ sụp vỡ nát, Lý Thất Dạ đứng ở nơi đó trong nháy mắt bị lỗ đen đáng sợ thôn phệ, tại trước mắt bao người, chỉ gặp Lý Thất Dạ cả người đều lập tức tan biến ở trong lỗ đen, tất cả mọi người nhìn thấy thân ảnh của hắn lập tức bị lực lượng đổ sụp nghiền vỡ nát.

Nhưng đây mới là vừa mới bắt đầu mà thôi, toàn bộ không gian theo lỗ đen đổ sụp thành một cái kỳ điểm, tựa hồ toàn bộ lực lượng thế giới đều nghiền ép tại trên kỳ điểm này.

Đây là sức mạnh đáng sợ cỡ nào, toàn bộ thế giới đặt ở một chút phía dưới, mặc kệ ngươi là tồn tại cường đại cỡ nào, mặc kệ ngươi là vật cứng cỡ nào, cũng sẽ ở trong một chớp mắt này vỡ nát.

Ngay sau đó, pháp ấn trong nháy mắt đánh vào trong kỳ điểm này, nghe được "Oanh" một tiếng vang thật lớn, kỳ điểm này trong nháy mắt nổ tung, cái này rất giống toàn bộ thế giới nổ lớn, từ một điểm đen trong nháy mắt oanh tạc mở, đáng sợ hắc mang trong nháy mắt nở rộ, lực lượng bạo tạc phá hủy hết thảy.

Tại "Oanh" dưới một tiếng vang thật lớn này, không biết bao nhiêu người bị lật tung, lập tức bị đánh ra, thậm chí có người bị dư ba đáng sợ này trùng kích máu tươi chảy lênh láng.

Nhìn xem một màn đáng sợ như vậy, không biết bao nhiêu người một đôi mắt trợn trừng lên, không biết bao nhiêu người cũng cảm giác mình đã là tan xương nát thịt.

Mặc dù lực lượng trấn sát dạng này không phải trấn áp ở trên thân tự mình, nhưng là, loại cảm giác này để bất luận kẻ nào như tự mình trải nghiệm.

Đầu tiên là bị lực lượng đổ sụp nghiền vỡ nát, sau đó lại bị lỗ đen bạo tạc lực lượng đánh cho tan thành mây khói, tại phía dưới dạng lực lượng này đè ép sắp vỡ, mặc kệ ngươi là tồn tại dạng nào, chỉ sợ đều hẳn phải chết không nghi ngờ.

- Chỉ sợ là chết đi.

Nhìn không gian phá thành mảnh nhỏ, lỗ đen đã vỡ nát, vô số hắc mang giống sương mù khuếch tán, tựa hồ Lý Thất Dạ trong chớp mắt này đã thịt nát xương tan, thân thể mảnh vỡ đã phiêu tán mà đi, đã là tan thành mây khói.

Nhìn xem một màn này, ngay cả năm vị cổ tổ cũng không khỏi vì đó ngừng thở, bọn hắn không tin tại dưới không có chút nào phòng bị này, nhận một kích cương phách như vậy, Lý Thất Dạ còn có thể bình yên vô sự.

- Không nhất định, Lý Thất Dạ chung quy là Lý Thất Dạ.

Có lão tổ nói thầm một tiếng.

"Ông" một tiếng vang lên, tại trước mắt bao người, chỉ gặp phiêu tán hắc mang ngưng tụ, trong nháy mắt, tất cả hắc mang đều tụ tập cùng nhau, xuất hiện một thân ảnh.

- Là Lý Thất Dạ

Nhìn thấy thân ảnh này, có người nhịn không được quát to một tiếng.

Nhìn thấy Lý Thất Dạ sống sờ sờ đứng ở nơi đó, Bạch Tiễn Thiền cũng không khỏi vì đó hít thở không thông một chút, bởi vì hắn mười phần khẳng định chính mình trấn sát một kích là đánh trúng Lý Thất Dạ, tuyệt đối là đánh vào trên thân Lý Thất Dạ.

Nhưng là, hiện tại Lý Thất Dạ không chút nào không tổn hại, tựa như là thân thể của hắn là vô hình vô ảnh, cho dù ngươi một khắc trước đem thân thể hắn đánh tan, sau một khắc y nguyên lại có thể ngưng tụ cùng một chỗ.

- Ma Thiên Nhất Kích.

Lý Thất Dạ cười nhạt một tiếng, thân hình nhổ trời, trong chớp mắt này, bản thân Lý Thất Dạ giống như là một cái lỗ đen cự đại không gì sánh được, thân thể cao lớn không gì sánh được lập tức thôn phệ ma khí Cửu Thiên Thập Địa.

Nghe được "Oanh, oanh, oanh" oanh thiên không ngừng bên tai, trong nháy mắt này, Lý Thất Dạ thân thể cao lớn kia nuốt thiên địa, ăn sơn hà, tựa như là hóa thành một tôn chí cao vô thượng Ma Vương, nhìn xuống Cửu Thiên Thập Địa, bễ nghễ thương thiên.

- Cái này, cái này, đây là Lý Thất Dạ sao?

Nhìn thấy Lý Thất Dạ trước mắt, tất cả mọi người ngây dại, bao gồm Bạch Tiễn Thiền.

Lý Thất Dạ Giờ này khắc này, chỗ nào còn muốn là cái Lý Thất Dạ bình thường, hắn chính là một tôn Chí Tôn Ma Vương hiệu lệnh thiên địa vạn ma, cho dù là Ma Vương thế gian kinh khủng nhất gặp được hắn, đều muốn phục bái dưới chân hắn.

- Tồn Ma tâm pháp! Nhìn thấy Lý Thất Dạ trước mắt như chí cao vô thượng Ma Vương, tất cả mọi người vì đó hãi nhiên, tất cả mọi người nghĩ đến "Tồn Ma tâm pháp".
Chương Trước/4824Chương Sau

Theo Dõi