Chương Trước/30Chương Sau

Em Vừa Nhát Lại Vừa Ngọt

Chương 2: Chương 2

" Cái gì mà dạy hư? Người sống cả đời, chính là muốn thoải mái, ta có tiền có thể để cho mình trở nên vui vẻ hơn, tại sao không làm ?"

Có người phản bác," Ta cũng không có kiên nhẫn đi phục vụ đám đàn ông thối , lúc nói nói yêu thương còn tốt , kết hôn rồi, còn phải xem sắc mặt người nhà anh ta, còn phải đề phòng xem anh ta có quỹ đen không. Nhìn Thư Nhã kìa, mọi người nhìn xem bây giờ thành bộ dạng gì? Ra cửa cũng phải nói với người Lục gia một tiếng, cuộc sống này ta đã sớm không chịu nổi được nữa."

Các cô nói cũng phải, Đại tiểu thư Thư gia Thư Nhã, Hướng Vãn Vãn cũng đã gặp qua, là một người tính tình hết sức dịu dàng, đáng tiếc gặp phải người không tốt, lần trước Hướng Vãn Vãn thấy côấy, vốn là một người phụ nữ đầy đặn động lòng người mà giờ gầy sắp thành đống xương, làm người nhìn không thoải mái.

Hướng Vãn Vãn vẫn là thích dáng người đãy đà khi đó, trắng non sạch sẽ, cười rộ lên ôn nhu miễn bàn nhiều.

Đáng tiếc....

Nghĩ đến Thư Nhã, Hướng Vãn Vãn đột nhiên nghĩ không tìm bạn trai, thật sự là quá kinh khủng.

"... Bao nuôi một người bạn trai,như vậy cũng rất tốt "

Nhìn trong phòng các chị em làm bạn với một nhóm thanh niên, một đám thoạt nhìn vừa anh tuấn lại đẹp trai, chủ yếu nhất là nghe lời, các chị em không vừa lòng một cái, là có thể lấy tiền làm cho bọn họ chạy lấy người, sớm tụ sớm tan.

Vừa nghĩ tới, cô duỗi tay cầm lấy ly sữa bò uống một ngụm thật to, chỉ là mới uống một ngụm, suýt phun ra:" Đây là cái gì ?"

Chất lỏng lạnh như băng từ cổ họng chạy vào bụng, lập tức truyền tới cảm giác nóng hừng hực, nhiệt độ trên mặt dâng lên, gương mặt trắng nõn lập tức liền đỏ.

Tô Thanh ai một tiếng, nói :" Cậu uống rượu của mình."

Hướng Vãn Vãn cúi đầu, quả nhiên là bát sữa bò của chính mình còn đặt ở trên bàn, chính mình cầm trong tay không phải là chén rượu sao.

" Cậu cảm thấy thế nào ?" Tô Thanh lập tức quan tâm hỏi.

Hướng Vãn Vãn ánh mắt đều đỏ:" Thật là cay...."

Tô Thanh vừa tức vừa buồn cười, nói: " Cái này cũng không phải là nước trái cây, làm sao có thể không cay ? Cậu đi đến bên cạnh ghế sô pha nghỉ ngơi một chút đi, chờ một chút lúc nào trở về mình gọi cậu."

Hướng Vãn Vãn gật đầu một cái, đứng lên đi tới một bên trên ghế sô pha nằm xuống, cảm thấy đầu có chút choáng váng.

Cô là lần đầu tiên chạm vào rượu, cảm giác say xông lên tới đầu, trong đầu một mảnh hỗn độn hôn mê, mà trên mặt nóng hừng hực, còn cảm thấy cả người đều nóng lên.
Chương Trước/30Chương Sau

Theo Dõi