Chương Trước/30Chương Sau

Em Vừa Nhát Lại Vừa Ngọt

Chương 5: Chương 5

" Tối hôm qua uống rượu xong, cô nên ăn cháo, ăn chút thanh đạm." Lục Tử Khiêm nhìn cô chỉ lo ăn sủi cảo chiên, đem cháo đẩy đến bên người cô.

Hướng Vãn Vãn không nghĩ tới tay nghề Lục Tử Khiêm lại tốt như vậy, sủi cảo đông lạnh cũng có thể bị anh làm ra mùi vị mỹ vị như vậy, uống thêm một hớp cháo nữa hương vị ngọt ngào đậm đặc, toàn bộ dạ dày trống rỗng lập tức lấp đầy.

Ăn sáng xong, Lục Tử Khiêm đứng dậy thu dọn chén đĩa, Hướng Vãn Vãn ăn uống chùa, không thể không biết xấu hổ để cho một người làm, thì giúp một tay đem đĩa thức ăn thả vào phòng bếp.

Lục Tử Khiêm rửa chén,Hướng Vãn Vãn liền đứng ở một bên, mủi chân trên đất điểm hai cái, nói :" Anh không càn rửa chén, trong nhà có một dì, mỗi ngày đều sẽ đến nấu cơm dọn dẹp."

Đem bát đũa để trên giá Lục Tử Khiêm nói:" Tôi không thích nhà có người ngoài, quét dọn có thể để cho dì làm, bất quá nấu cơm tôi làm là được rồi. Tay nghề tôi hẳn sẽ không kém so với dì, nói thế nào, số tiền lớn bao nuôi tôi phải cao nha, tôi cũng phải nên cố gắng làm việc, biểu hiện một chút mới được.."

Hướng Vãn Vãn :" ...."

Chuyện tối ngày hôm qua, cô không nhớ thật, giờ cô phải tổng kết lại một chút cơ.

Rửa chén xong, hai người ngồi ở trong phòng khách, mặt đối mặt bắt đầu trò chuyện.

Hướng Vãn Vãn làm chủ nhân trong nhà mà hai chân chụm lại, hai tay đặt trên đùi, tư thế ngồi vô cùng ngoan ngoãn. Không phải là cô ngoan ngoãn, mà là Hướng Vãn Vãn trong lòng chột dạ, rốt cuộc tối hôm qua cô đối với người này làm gì ?

Lục Tử Khiêm bóc quả quýt, chia một nửa, hỏi :" Muốn ăn sao ?"

" Muốn " Không hề nghĩ ngời, Hướng Vãn Vãn liền bật thốt lên.

Lục Tử Khiêm mở di động ra, giao phó, cho Hướng Vãn Vãn nhìn một khoản tiền tối hôm qua , nói : " Cô tối hôm qua xài 500 vạn bao dưỡng tôi, ngô, đây chính là, cô gọi cho ta tiền."

Hướng Vãn Vãn :"..."

Quả nhiên là mình cho tiền, tối hôm qua cô thật sự bỏ 500 vạn bao nuôi đối phương?

" Đúng rồi, đây là cô để cho tôi ký hợp đồng."

Anh lấy ra một tờ giấy, bên trên dùng chữ hỗn loạn viết " Hướng Vãn Vãn dùng 500 vạn bao nuôi Lục Tử Khiêm" Nhất là bên dưới hai người ký tên, vô cùng rõ ràng.

Hướng Vãn Vãn nuốt ngụm nước miếng, nói " Cái đó, tối hôm qua chẳng qua là tôi uống rượu say..."

" Thế nào, cô không tuân theo hiệp ước, bội tình bạc nghĩa ?" Lục Tử Khiêm nhướng mày.

Hướng Vãn Vãn rụt rụt cổ, nhỏ giọng nói: “Không không không, không có.”

Lục Tử Khiêm gõ gõ ngón tay ở trên ghếsô pha , nói ;" Thật ra thì tôi cũng là lần đầu tiên bị bao nuôi, cũng không biết mình nên làm cái gì. Hướng tiểu thư, cô biết, phải làm những gì sao ?"

Hướng Vãn Vãn thật cẩn thận nhìn anh một cái, ánh mắt hướng trên người anh ngắm ngắm, nói: “Cái kia, tôi có thể hay không sờ sờ thân thể của anh. Nếu anh bị tôi bao dưỡng, vậy tôi nói đúng không. Nếu…… Nếu anh không nghe lời, tôi liền, liền không cho anh tiền.”

Một câu uy hiếp nói lắp bắp, một chút lực độ uy hiếpcũng không có.

Lục Tử Khiêm xem tiểu cô nương trắng nộn, gương mặt đều đỏ, hơi hơi nhướng mày, cười nói: “Đương nhiên, nếu cô bao dưỡng tôi, toàn thân trên dưới, đều là thuộc về cô.”

Lấy được câu trả lời khẳng định, Hướng Vãn Vãn kềm chế tâm tình hưng phấn, thật nhanhở trên ngực Lục Tử Khiêm sờ soạng một cái, sau đó đỏ mặt ngồi ở một bên ghế sa lon.

Nha, dáng vẻ rất bền chắc, có chút bắp thịt nhỏ !

Lục Tử Khiêm bị động tác trẻ con của cô nàng làm cho tức cười, hết lần này tới lần khác đối phương hoàn toàn không có bao nhiêu ý tứ mập mờ, lại để cho hắn cảm thấy mình bị khiêu khích.

" Chúng ta mặc dù bây giờ giữa hai bên không hề hiểu biết nhau, nhưng là tôi tin tưởng, chúng ta sẽ chung đụng được thật vui vẻ. Như vậy ngày thứ nhất chung đụng, chúng ta trước làm chút gì?"Lục Tử Khiêm ở nghiêm túc tự hỏi.

Hướng Vãn Vãn lấy hết can đảm nói: “Nếu không,thử hôn một cái ?”

Lục Tử Khiêm: “……what?”
Chương Trước/30Chương Sau

Theo Dõi