Chương Trước/41Chương Sau

[Fanfiction Jungkook] Tình Yêu, Cất Cánh!

Chương 37: Ngày Đẹp Trời

Lại nói về con Kang Seong "cao quý" của nàng tiểu thư đài các kiêm nữ chính câu chuyện Ami/Ani kia mới nghe tin BTS đóng phim đã ăn vạ trong phòng sếp tổng Bang-PD để nhận một vai diễn. Ai ngờ chiêu "nước mắt cá sấu" này cũng thật là hữu dụng, thành công ngoài sức tưởng tượng thậm chí còn được đóng cặp với một thành viên BTS, nó nhảy cẫng lên vui mừng. Ami thì lại chỉ biết đội rổ lên đầu. Có con em như này thà không có còn hơn.

Một buổi sáng "đẹp trời" tại Bighit. Khi cả đội quân vẫn còn đang ở chi nhánh tại quê nhà Jungkook và Jimin...

Nhận kịch bản từ tay chị Hayon, 7 anh em đều lật nhanh rồi đọc qua nội dung. Tự nhiên Tae-hyung hét lên, mắt chữ A mồm chữ O:

- Cái giề? Cảnh hôn? Tập 1 mà đã có cảnh hôn?

- Ờ. - Chị Hayon chán nản. - Do phim này quay theo kiểu kết cục rồi dần dần nhớ về quá khứ nên cư nhiên kịch bản là vậy. Không chỉ một nụ hôn với vai của thằng Kim Tae-hyung mà còn cả của nam chính.

- Vậy người đóng cặp với em là ai hả chị?

- Không biết. - Tâm trạng Hayon đang xấu lên nói cái gì cũng xấu.

Tức thì cả nhóm nhao nhao lên, tranh nhau:

- Kim Tae-hyung em phản đối.

- Worldwidehandsome em cũng phản đối.

Vân vân mây mây mưa mưa và có cả... sấm sét.

- TỤI BÂY GIỎI QUÁ HA. NÓI TỪ ĐẦU MÀ KHÔNG ĐỒNG Ý ĐÓNG THÌ DẸP LUÔN ĐI. HỦY MẤT BAO NGÀY LỊCH TRÌNH MÀ BÂY GIỜ LẠI NGỒI ĐÂY PHẢN ĐỐI, HÉT ẦM Ĩ LÊN NHƯ MỘT CÁI CHỢ. MUỐN VỀ QUÊ CHĂN VỊT THÌ RA KHỎI CĂN PHÒNG NÀY ĐI THẲNG RẼ TRÁI BƯỚC LÊN TẦNG 25 LẠI QUAY MẶT SANG PHẢI, ĐI THẲNG RỒI SẼ GẶP ĐƯỢC NGƯỜI ĐỦ QUYỀN HẠN CHO TỤI BÂY NGHỈ KHỎE. - Mặt chị quản lí đại nhân hoằm hoằm như thể ăn phải đầu đạn hạt nhân nguyên tử B52 (AD: à không là B1000 chứ không phải là B52). Nhìn khuôn mặt như núi lửa đang phun trào ấy cũng đủ biết là chị ý đang cãi nhau với người yêu. Bây giờ thì chỉ có đứa nào ngu mới dám biến mình thành kim để chọc nổ bóng bay. Chị Hayon mà giận thì cả ma cũng sợ chị chứ đừng nói là 7 anh em công thêm với cái công ty.

Cùng lúc đó tại JYP...

- CHÚNG MÀY CÓ ĐỒNG Ý KÍ HỢP ĐỒNG KHÔNG ĐỂ TAO CÒN BIẾT NÓI VỚI NGƯỜI TA CHỨ?

Không khí tại JYP bây giờ cũng thật là căng thẳng, nguyên do là chị Hayon và anh Pyeong, hai người hôm nay cãi nhau chỉ vì một chuyện "nhỏ như con kiến": ngày hôm qua lúc hai người hẹn hò, có một con nhỏ chạy đến phá đám định "tán tỉnh" anh Pyeong bằng đủ mọi cách: xin sđt, add friend và buông lời chê chị Hayon. Kết cục bị bà chị ấy đánh cho tơi tả, đánh đến mức người xung quanh phải chạy đến can ngăn. Chị - với 7 năm đai đen thì không sao nhưng con nhỏ kia thì quần áo rách tả rách tơi, răng môi lẫn lộn quên cả đường về quê mẹ. Kết cục thì chị bị mời vô đồn cảnh sát nhưng được bảo lãnh đi ra. May là số chị "con ông cháu cha" nên mới bình an vô sự.

Nhưng mà đời người mà, chạy đi đâu cho thoát khỏi câu "giận cá chém thớt"...

"Hayon à, em có phần hơi quá đáng rồi đấy..." Anh Pyeong cũng chỉ muốn khuyên nhủ chị lần sau đừng như vậy nữa thì chị đã nhảy bổ vào họng:

"Ý anh là tôi quá đáng à?"

"Anh muốn bỏ tôi thì nói nhanh lên khỏi phải lằng nhằng..."

Vậy mới nói, "tình yêu là con dao hai lưỡi."

Sau khi biết được thực tại tàn nhẫn kia, cả đám lủi thủi "đi về kí túc xá". V lại nằm ăn vạ:

- Trời ơi, nụ hôn của đầu của em. Em không muốn.

- Vậy mày muốn băng thanh huyết ngọc giữ thân cả đời à? - Min Yoongi chán nản ngồi vào chiếc ghế sofa rộng rãi vừa nói vừa cầm điều khiển mở chiếc TV lên.

- Không em có cr...

"Ngày hôm nay, Bighit Entertainment đã chính thức thông báo về người sẽ đóng vai nữ chính trong một bộ phim mới của BTS. Đó chính là cô Kang Ami - người được công đồng nêtizen mệnh danh là "nữ chính BS&T". Nghe nói cô gái này đã được công ty hết sức ưu ái. Hiện vẫn chưa có một nguồn tin nào khác được công ty giải trí này thông báo ra cả... "

Cả bọn không hẹn mà đồng thanh vơ lấy chiếc điều khiển tắt vội chiếc TV đi, thầm khấn trong đầu cùng hiện lên một câu hỏi kèm lời khấn thầm: "Trời ơi, ai đó hãy vả vào mặt tôi cho tôi tỉnh lại đi. Kiếp này tôi phải đóng vai bóng đèn cho cái cặp đôi đó ư. Đây chỉ là một ác mộng thôi. Ngủ lại rồi tỉnh dậy đời sẽ đẹp như cũ..."

Cũng may là Jimin đã vào trong phòng và đóng cửa lại đi ngủ rồi nếu không thì... đúc kết trong bốn từ: hậu quả khó lường.

Phải 15 phút sau tất cả mới bình tĩnh lại, lập tức chuyển chủ đề để sống vui sống khỏe sống có ích nếu không đi tính mạng bé nhỏ này đi gặp tổ tiên lâu rồi.

- Tae, mày vừa bảo mày có "cr", "cr" là cái gì vậy? - Ông anh già Sốc Chin giờ mới nhớ ra.

- Là "crush" phải không mày. Nói mau, là con gái nhà ai hồng nhan bạc mệnh bị mày nhìn trúng?

- Hyung nói đi mà... - Ngay cả thằng em Chơn Cúc cũng kéo tay năn nỉ.

V chửi thầm trong lòng mấy người tự nhiên có phút xuất thần đoán ra. Tối đó, cả căn phòng lại xôm tụ nên. Tuyệt nhiên dù đánh chết thì V của chúng ta cũng chẳng dám nói thêm một lời vì: tên của crush là thứ khó nói nhất trên đời.
Chương Trước/41Chương Sau

Theo Dõi