Truyện [Fanfiction Tfboys] Chồng Tôi Là Dịch Dương Thiên Tỉ.

[Fanfiction Tfboys] Chồng Tôi Là Dịch Dương Thiên Tỉ.

Thể loại : Ngôn Tình, Đô Thị
Tác Giả : Tiểu Hổ
Số Chương  : 11
Trạng Thái : Còn Tiếp
Nguồn : santruyen
Cập Nhật  : 01:54 06-12-2019
Anh - một nghệ sỹ trẻ phát ra những ánh hào quang chói lọi mọi lúc mọi nơi. Tính tình cổ quái, lúc lạnh lùng bí ẩn, lúc tinh nghịch khó hiểu.

Cô - một cô gái bình thường không thể bình thường hơn, bỗng chốc đã chở thành một người vợ và một người mẹ bỉm sữa của... Dịch Dương Thiên Tỉ?!

Một cuộc hôn nhân bí mật của cô và anh diễn ra trước sự chúc phúc không trên mười người, cả truyền thông không ai biết việc nam sinh hot đã có gia đình riêng. Fans hâm mộ vẫn cuồng nhiệt theo đuổi, các nàng tiểu thư cao quý một mực chú ý tới anh.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

“Hôm nay là sinh nhật thứ hai mươi hai, không biết Thiên Tỉ đã có đối tượng hay hình mẫu lý tưởng nào chưa?”

“Hiện tại sự nghiệp đang trên phương diện phát triển, tôi chưa có nghĩ tới về chuyện này. Dù sao tôi vẫn còn rất trẻ, tình cảm đôi lứa tôi nghĩ nên để duyên phận quyết định!”

Hai người kết hôn đã hơn một năm, chuẩn bị chào đón bảo bảo đầu lòng nhưng anh chưa từng trả lời thành thật trước những câu hỏi liên quan tới tình cảm. Thậm chí, khi nghe tin vợ có thai, anh tỏ ra lãnh cảm vô cùng. Không biết thời gian qua, cô đã khóc bao nhiêu lần nhưng vì hiểu rõ công việc của chồng cô luôn chịu đựng, cho tới một ngày...

“Thiên Tỉ, em muốn ly hôn!”

Đặt tờ giấy ly hôn đã được ký xuống trước mặt Thiên Tỉ khi anh vừa từ sân bay trở về, anh bình đạm cầm lên xem qua một lượt sau đó đặt xuống nhấc bút chuẩn bị. Cô nhìn như vậy không khỏi đau đớn, càng cố nuốt ngược nước mắt vào trong lại càng đẩy ngược ra ngoài. Dịch Dương Thiên Tỉ, anh lạnh lùng hơn những gì em nghĩ!

Thiên Tỉ cầm bút, mạnh mẽ đặt xuống dòng chữ ký của vợ gạch ngang một đường làm cô giật mình nhìn anh khó hiểu.

“Anh chưa từng nói sẽ ly dị với em!”

Nói rồi Thiên Tỉ đứng dậy vứt bút xuống bàn sau đó bỏ đi một mạch để cô vừa khó hiểu vừa đau đớn nhìn theo.

Đã không dưới hai mươi lần anh nói câu này khi cô muốn anh ký tên vào giấy ly hôn rồi, tại sao anh lại kỳ quái như vậy? Nếu như không yêu cô, tại sao không cho cô sự giải thoát?

Comment, Review truyện [Fanfiction Tfboys] Chồng Tôi Là Dịch Dương Thiên Tỉ.