Chương Trước/5Chương Sau

Hải Yêu Hắn Ca Hát Muốn Mệnh

Chương 4

Người bắt cá nhỏ dẫn ta trốn vào trong một rừng cây, con đường gập ghềnh khó đi, cậu cõng ta trên lưng nhận hết sức nặng đi về phía trước, xương nhô lên sau lưng cấn vào ngực ta, lòng ta trĩu lại, khôi phục chút thần trí, cúi đầu hôn hôn cổ cậu, muốn xuống khỏi người cậu.

Người bắt cá nhỏ quay đầu nhìn lại, chắc chắn không ai đuổi theo, lúc này mới đặt ta xuống đất, sau đó kiệt sức ngồi liệt bên cạnh ta.

Ánh trăng từ khe hở của lá cây chiếu vào trên người chúng ta, cả người cậu chật vật, mà cả người ta cũng là máu, khi khoảnh khắc ánh mắt của hai ta chạm vào nhau, lòng trào lên một loại cảm xúc khó có thể diễn tả bằng lời, người đánh cá nhỏ nhào về phía ta, ôm chặt lấy ta.

Ngực chúng ta kề sát, hai trái tim dựa vào cực gần, nảy lên từng nhịp như đánh trống.

Ta và cậu tựa trán nhau, nhẹ nhàng vuốt vuốt tóc của ta, vành mắt đỏ bừng nhìn ta, ta không chịu được hôn lên miệng cậu, trao đổi nước bọt ướt dầm dề.

Bộ phận thò ra giữa eo bụng đã thẳng đứng, phần đầu cọ xát đỏ lên, không ngừng chảy ra dịch nhầy trong suốt, lần đầu tiên động dục, thế đến cực kỳ hung mãnh, ta lắc lắc đầu cố sức khống chế ý thức của mình.

Dường như người bắt cá nhỏ cũng nhận ra được tình huống hiện tại, cậu lộ ra vẻ ngượng ngùng co quắp, cánh tay cực kỳ có sức của ngày trước khi đẩy ta trở nên mềm như bông, ta nghĩ có lẽ cậu nguyện ý giao phối với ta.

Ta ghé vào tai cậu dùng giọng điệu trầm thấp nói ra ngôn ngữ theo đuổi bạn đời của tộc ta, cậu mở to mắt nhìn ta, trong mắt tràn đầy nghi hoặc, thẳng đến khi ta đưa tính khí vào trong tay cậu, cậu mới bừng tỉnh đại ngộ.

Tay cậu nắm tính khí của ta, biểu tình trên mặt hoảng loạn giống như đứa bé không rành sự đời, ta hôn hôn cổ cậu thúc giục, thở dốc ồ ồ, cậu dưới sự lôi kéo của ta cuối cùng bắt đầu vuốt ve lên xuống.

Ta sảng khoái phát ra tiếng gầm nhẹ, cậu xấu hổ buồn bực trừng mắt ta một cái, cả giận nói: “Không được kêu!”

Ta liền ngoan ngoãn im lặng, cố gắng khống chế mình không phát ra tiếng quá lớn, tay của cậu thon gầy có lực, nắm tính khí của ta xoa nắn vuốt ve một cách vụng về, cùng với dâm dịch trào ra từ đỉnh phát ra tiếng phụt phụt, dâm đãng lại sắc tình.

Nhiệt độ cơ thể cậu rất nóng, tay vuốt ve sau lưng cậu của ta chậm rãi trượt xuống, khống chế lực không để cho móng vuốt làm cậu bị thương, bởi vì móng vuốt ta tác loạn ở trên người cậu, thở dốc của người bắt cá nhỏ cũng dần trở nên dồn dập, ánh mắt mê ly nhìn ta, lòng ta khẽ động, duỗi ta luồn vào giữa háng cậu, thứ đồ kia đang cứng rắn chống lại lòng bàn tay ta.

Lòng ta càng thêm hưng phấn, đè cậu xuống đất, vội vàng cởi quần cậu, phía dưới trần trụi thon dài liền hiện ra trước mặt ta, tính khí của cậu màu sắc nhạt nhẽo, thẳng đứng trên bụng nhỏ, phần đầu trào ra dâm thủy.

Ta vừa muốn duỗi tay cầm, lại khó khăn thu về, nhìn móng vuốt bén nhọn của mình gầm lên một tiếng ảo não, cậu duỗi tay xoa xoa ngực ta dùng làm an ủi, sau đó tự mình cầm thứ giữa háng bắt đầu chuyển động.

Trên trán người bắt cá nhỏ thấm ra một tầng mồ hôi, lông mày nhíu chặt, phần môi cắn chặt tràn ra một chút rên rỉ, không biết là thống khổ hay là vui thích. Ta nhìn bàn tay lên xuống không ngừng của cậu có chút không vui, nghĩ một chút gạt tay cậu qua một bên, cúi đầu ngậm tính khí không lớn không nhỏ kia vào trong miệng.

Chương 26.

Dường như người bắt cá nhỏ không nghĩ tới ta có thể làm như vậy, lộ vẻ khiếp sợ nhìn ta, lại dùng cả tay cả chân giãy giụa.

Ta giữ lại tứ chi giãy loạn của cậu, thò qua hôn hôn mắt cậu, mặt cậu ửng hồng, nhìn ta bằng ánh mắt sương mù: “Không cần…”

Ta mắt điếc tai ngơ, hôn hôn người cậu thẳng xuống phía dưới, cuối cùng dừng lại giữa háng cậu, ban đầu là liếm thịt mềm giữa hai đùi cậu, sau đó lại ngầm vào thứ cứng rắn kia.

Cậu như là đã chịu kích thích lớn, đột nhiên cong eo, đưa tính khí vào trong miệng ta, đỉnh thẳng vào cổ họng ta.

Dưới sự liếm mút không ngừng của ta, cậu run rẩy bắn ra dịch trắng đặc sệt tanh nồng, toàn bộ rơi vào trong miệng ta.

Khoảnh khắc cậu bắn thứ kia ra, biểu tình mang theo một chút khủng hoảng, còn lại đều là sảng khoái sung sướng, gương mặt ửng hồng mướt mồ hôi, vô cùng xinh đẹp dưới ánh trăng.

Cậu là thuần khiết lại phóng đãng, xinh đẹp quyến rũ hơn bất kỳ một giống cái nào trong tộc ta.

Sau khi người bắt cá nhỏ sung sướng xong, tính khí mềm nhũn lệch qua trên bụng, hơi hơi run rẩy, cậu lấy lại tinh thần dùng vẻ mặt xấu hổ buồn bực nhìn ta, vỗ vỗ mặt ta ý bảo ta nhổ thứ trong miệng ra.

Ta không nghe cậu, cổ họng động một cái, nuốt thứ kia xuống.

Cậu trố mắt nhìn ta, lập tức cho ta một cái tát, sau đó lại sờ sờ mặt ta ôm ta hôn lên, thấy tính khí giữa eo bụng ta vẫn thẳng tắp, lại đưa tay cầm.

Chỉ dùng tay vuốt ve đã không cách nào thỏa mãn ta, dương v*t phẫn nộ muốn càng nhiều kích thích. Ta nâng hai chân của cậu lên, nhìn cửa huyệt nhạt nhẽo phía dưới tính khí của cậu, tim đập thật nhanh không thể kiềm chế.

Nhưng nơi đó rất nhỏ, ta dùng phần đỉnh chọc chọc vào trong, lỗ nhỏ co rúm khép mở giống như thẹn thùng, nhẹ nhàng mút lấy phần đỉnh của tính khí, làm ta cảm thấy vô cùng sảng khoái.

Người bắt cá nhỏ đỏ mặt nhìn hành động của ta, lại không ngăn cản, chỉ dùng cánh tay che lại mắt mình.

Ta cúi đầu hôn hôn miệng cậu, phía dưới chen vào giữa hai chân cậu, đỡ tính khí dần đút vào.

Chương 27.

Lỗ nhỏ của cậu ấm áp ẩm ướt, lại không mất đi độ chặt, dương v*t của ta chỉ tiến vào phần đỉnh liền sảng khoái không thôi, nhịn không được phát ra một tiếng thở dốc.

Trên trán người bắt cá nhỏ rịn ra mồ hôi, cắn chặt môi dưới, giống như đang chịu thống khổ cực lớn.

Ta thừa dịp bản thân lúc này còn tương đối tỉnh táo, liền lui ra khỏi thân thể người bắt cá nhỏ, tộc của ta một khi động dục, sẽ liên tục rất lâu, thể lực và sức khỏe của đồng tộc đều tương đương, cho nên giao phối mấy ngày liên tục sẽ không làm cho bên thừa nhận bị tổn thương quá lớn.

Nhưng người bắt cá nhỏ là người, thon gầy mảnh mai như thế, tuy rằng ta biết cậu rất lợi hại, nhưng lỗ nhỏ của cậu thoạt nhìn lại yếu ớt như vậy, ta sợ một khi không cẩn thận mất khống chế sẽ làm cậu bị thương

Cậu thấy ta không làm tiếp, ngược lại rút tính khí ra, liền nâng cánh tay nhìn về phía ta đầy nghi hoặc.

Ta lắc lắc đầu với cậu, xoay người bò về phía chỗ sâu trong rừng cây, bởi vì phần đuôi của ta vẫn luôn bị vòng sắt móc, lúc này còn chưa khôi phục, không cách nào đứng lên, chỉ có thể trườn trườn một cách vụng về dưới đất. Ta biết hình tượng này rất khó coi, nhưng ta cũng không còn biện pháp, chỉ nghĩ tìm một nơi không có ai để một mình vượt qua thời kỳ động dục, sẽ không bởi vì không khống chế được mà xúc phạm tới người bắt cá bé nhỏ ta yêu.

Cậu thấy ta phải đi, sắt mặt từ đỏ chuyển sang xanh mét, chống dậy thân thể mềm như bông liền chạy tới níu đuôi ta lại, cậu hung hăng đạp mấy cái vào bờ mông hình dạng hoàn mỹ của ta, hai mắt đỏ đậm gầm rú: “Thật vất vả vớt ngươi từ hồ ra, ngươi mẹ nó lại muốn đi chỗ nào? Ta cho ngươi chạy loạn, ta cho ngươi chạy loạn!” Cậu đá ta rất có nhịp điệu, nhưng lại không dùng sức mấy.

Cậu đá ta mấy cái, lại nhấc ta tới đây, giống đang xử lý một nhân ngư ăn thịt đã chết, ta nhìn cậu nước mắt lưng tròng, vươn tay muốn ôm, cậu do dự một chút vẫn là ôm lấy ta, đánh ta mấy cái, lại sờ tính khí của ta.

Thứ kia cứng rắn nóng bỏng, gân xanh quấn quanh, bị cậu nắm trong tay thoạt nhìn rất dọa người, cậu bình tĩnh nhìn một cái, lại cúi người ngậm ta vào.

Khoang miệng cậu ấm áp, đầu lưỡi không ngừng đảo quanh phần đỉnh của ta, miệng bị ta căng ra thành một hình tròn, nước miếng chảy từ khóe miệng đến cần cổ.

Bộ dạng này của cậu vô cùng mê người, hấp dẫn ta sâu sắc, nhưng cậu liếm cho ta chưa được bao lâu liền bắt đầu thở không nổi, ta vội vàng rút ra, lại thấy người bắt cá nhỏ liếm ướt ngón tay mình, sau đó đút từng ngón vào huyệt sau của cậu.

Cậu mở rộng hai chân thon dài, ngón tay không ngừng thọc vào rút ra ở lỗ nhỏ, chau mày, miệng tràn ra tiếng rên rỉ khe khẽ, dễ nghe muốn chết.

Ta nhìn chằm chằm động tác của cậu, không cách nào rời đi ánh mắt, cậu liếc nhìn ta, tay còn lại ngoắc ngoắc ta, đầu óc ta ong một tiếng, hưng phấn bổ nhào qua hôn cậu.

Cũng không lâu lắm, lỗ nhỏ của cậu liền trở nên ướt đẫm, cậu đỡ tính khí của ta chậm rãi ngồi xuống, thẳng đến khi hai chúng ta hoàn toàn kết hợp với nhau, cậu đã là mồ hôi đầm đìa cả người, há miệng thở hổn hển.

Tuy rằng bên trong ấm áp chặt khít, nhưng ta cũng bị kẹp vô cùng khó chịu, người đánh cá nhỏ nghỉ một chốc, chống ngực ta bắt đầu đưa mông lên xuống, phát ra từng trận rên rỉ trầm thấp.

Mà ta bị cậu làm cho vừa đau vừa sảng khoái, cảm giác khô nóng lập tức lan khắp toàn thân, ta ngửa đầu rống một tiếng, đổi vị trí với người đánh cá nhỏ, tính khí hung hăng cắm vào bên trong, tiến vào đến một chiều sâu đáng sợ.

Chỉ thấy người đánh cá nhỏ run rẩy kịch liệt, tính khí đằng trước bỗng nhiên bắn ra một luồng dịch trắng, bắn tung tóe ở trên ngực cậu.

Ta cúi đầu liếm đi dâm dịch ở trên ngực cậu, phía dưới bắt đầu đưa đẩy.

Theo đâm rút càng lúc càng kịch liệt của ta, ánh mắt của người đánh cá nhỏ cũng càng lúc càng trở nên mê ly, rên rỉ đều mang theo nức nở, ta hôn lên cậu đầy thương tiếc, nhưng động tác phía dưới lại hoàn toàn không chậm được.

Cậu vịn cổ ta, phát ra tiếng nức nở khó nhịn ở bên tai ta, kêu khóc bảo ta mau bắn, cũng không biết đâm rút như vậy bao lâu, thẳng đến khi ta cảm thấy một loại sảng khoái không khống chế được xông thẳng lên gáy, tính khí bắn ra một lượng lớn tinh dịch vào trong cơ thể cậu.

Người đánh cá nhỏ chịu không nổi ngửa cổ lên phát ra một tiếng rên rỉ vặn vẹo dâm đãng, thân thể run rẩy, huyệt sau theo tinh dịch ta bắn vào mà co rút mãnh liệt.
Chương Trước/5Chương Sau

Theo Dõi