Chương Trước/226Chương Sau

Hoàng Phi Chín Nghìn Tuổi - Hoàng Phi Cửu Thiên Tuế

Chương 219: Trưng Họa

Bạch Ngọc các náo nhiệt như vậy phần nào cũng là vì Hoa Ngu.

Hồi nàng vừa trở lại kinh thành thì đúng lúc Bạch Ngọc các tuyển chọn để họa tiên tử, nhưng cũng bởi vì nàng mà sự kiện này bị hoãn lại.

Sau này, Bạch Ngọc các có tổ chức lại, lần đó... ha ha, đen đủi, nàng ở đó.

Chẳng qua lần thứ hai này lại thành công, vẫn chọn ra được tiên tử.

Mà người này, đen đủi lần hai, lại là người quen của Hoa Ngu. Đại khái là một nữ nhân thuận lợi mọi bề, "lão bà" của Cố Nam An — Giang Tố Vân.

Nữ nhân này cái khác thì không nói, nguyên khoản da thịt thì đúng là không tồi. Hơn nữa nàng ta ở trong kinh còn nổi danh "tài nữ", lúc tuyển tiên tử có rất nhiều người đoán là Giang Tố Vân.

Giờ có kết quả, quả nhiên là nàng ta.

Bạch Ngọc các xưa nay có tập tục, sau khi tuyển ra tiên tử sẽ tổ chức trưng họa*, triển lãm tất cả các tác phẩm của Bạch Ngọc Hằng bao năm qua.

*chả biết nó là cái gì nhưng cứ bày tranh thì ta cho là trưng bày thôi ¯_(ツ)_/¯

Nghe danh họa kĩ của Bạch Ngọc Hằng cũng đủ để thu hút vô số người, vì thế mà đương nhiên, bức tiên tử sẽ là tâm điểm.

Đối với việc trọng đại như vậy, người trong kinh sao có thể bỏ qua? Bạch Ngọc các liền trở thành tiêu điểm của kinh thành.

Những chuyện này đều là sau khi Hoa Ngu xuất cung được Lương Nguy Chi kể cho nghe.

" Công công, chúng ta cũng đi xem đi! " Hiện giờ Lương Nguy Chi đối với Hoa Ngu phải nói là càng ngày càng sùng bái, cơ hồ coi nàng là thần tượng mà tôn thờ!

Đặc biệt, ở trong mắt người khác, Hoa Ngu mưu kế thủ đoạn, mà ở trong mắt Lương Nguy Chi, lại là nghiêm minh quyết đoán!

Phụ thân vẫn luôn bảo hắn nên lui tới với mấy người có năng lực, thủ đoạn. Hắn thấy, trong những người mà hắn biết thì Hoa Ngu chính là người có năng lực, quyết đoán nhất!

Nếu Lương thượng thư mà biết Lương Nguy Chi lý giải lời dạy dỗ của hắn thành như vậy, chắc là tức muốn chết...

" Công công chắc không biết, mỹ mạo của Giang cô nương nổi danh kinh thành a! "

Lương Nguy Chi thì... ài, Hoa Ngu là người lãnh đạo trực tiếp của hắn, còn Giang Tố Vân là người cả đời hắn truy đuổi. Nhắc tới Giang Tố Vân cái là hai mắt sáng lên, vì Giang Tố Vân mà thần hồn điên đảo.

" Phải không? " Hoa Ngu nhướn mày, người khác thì không nói, Giang Tố Vân mà còn được xưng là kinh thành đệ nhất mỹ nhân sao? Chỉ sợ cái danh hiệu đấy của nàng ta miễn cưỡng có được sau khi Tĩnh Vinh thái hậu và Thi Nhược Vân tiến cung đi?

Bất quá không đề cập đến mỹ mạo, nếu là thủ đoạn câu dẫn nam nhân, thiên hạ này Giang Tố Vân xếp thứ hai nào có ai có thể xếp thứ nhất?! Không thì sao nàng ta thu phục được Chu Duệ và Cố Nam An? Đã vậy còn chơi đùa nam nhân nhà người ta đủ kiểu!

Đến cả ngốc tử như Lương Nguy Chi, tâm cũng hướng về nàng ta sao?

" Hôm nay ta có cố ý sai người đặt chỗ tốt nhất, chuyện tốt như vậy, ta rất muốn đưa công công đi hưởng thụ! " Lương Nguy Chi vỗ vỗ ngực, đảm bảo với Hoa Ngu.

" Vậy đi thôi. " Hoa Ngu gật đầu.

Update: 20/3/2020

*le: tui đang bận vẽ:))) mà khổ quá, cô rô na cứ tăng đều đều mà bất an
Chương Trước/226Chương Sau

Theo Dõi