Chương Trước/26Chương Sau

Hôn Nhân Bất Đắc Dĩ

Chương 12

Tối khi nó vừa bước xuống hắn đã quát ầm lên:

- Này sao ăn mặc thế kia?

- Ko thế này thì thế nào? Bình thường ở nhà tui vẫn mặc thế này có sao đâu?_ Nó thắc mắc

- Đấy là ở nhà còn đây là đi bar cô mặc như thế để có mà bọn nó vồ vập lấy ak? Lúc đấy tôi lại mất vợ xinh thì lám sao?_ Hắn tức giận nói.

- Khỏi lo. Chả ai động đến tôi đâu. Hihi. Đang lo lắng cho tôi ak?_ Nó cười cười cầm tay hắn.

- Cô bị điên hả? Ai them. Kệ cô đấy_ Hăn mặt hầm hầm đi ra ngoài xe.

Nó thấy thế thì cũng chạy theo. Ngồi trên xe hắn chả nói j cứ phi như bay mặt thì tối sầm. Nó thắc mắc ko biết mình mặc thế này thì có j mà sợ mọi người vồ vập. Hắn nói thế chỉ vì hôm nay nó ăn mặc mát mẻ quá. Nó mặc 1 chiếc áo ba lỗ màu trắng bó sát người cổ trễ + chiếc quần sooc xanh siêu ngắn khoe đôi chân dài miên man ko 1 chút tì vết và đôi anke boots cao gót. Mái tóc bồng bềnh mọi hôm thì nay được búi cao lên để lộ ra cái cổ cao trắng ngần. Trông rất cá tính và cũng ko kém phần sexy. Chả trách hắn lại tức giận như thế. Đến nơi hắn phanh kít 1 cái làm nó chúi luôn người vào người hắn. Nó hét lên:

- Này bị làm sao zậy? Ko biết lái xe ak?

Hắn ko nói j mở cửa rồi đóng cái rầm ( nhẹ tay thui anh) đi thẳng đến chỗ bọn kia.

- Làm j mà mặt hầm hầm vậy?_ Vic hỏi Way thì chỉ cười cừoi

- Uh. Đúng rùi. Sally đâu?_ Sam hỏi nhìn dáo dác.

- Tao đây tao đây. Hi_ Nó cười.

- Chị làm j mà trông hắn ta có vẻ tức giận thế?_ Windy hỏi nhỏ.

- Hỏi chúa để biết thêm chi tiết._ Nó nhún vai.

- Đi thôi_ Hắn tự dưng quát lên.

Cả lũ lật đật theo hắn. 3 bọn hắn đi trước bọn nó theo sau. Khi bọn hắn bước vào lũ con gái hét ầm hét ĩ lên làm 3 đứa nó rất khó chịu. Bọn hắn kệ mặt cứ lạnh tanh đi qua lũ con gái chọn chỗ ngồi quen thuộc và ngồi xuống. Vừa chạm mông thì ở đâu ra 3, 4 em tóc xanh tóc đỏ mặt mũi lòe loẹt chạy đến ngồi cạnh bọn hắn. Bọn hắn kệ bọn nó ngồi đấy và bắt đầu sờ mó mấy em kia. Bọn nó nhìn thấy thì cũng có chút khó chịu nhưng cũng cười khuẩy mà bước vào. Chúng nó vừa chạm chân vào thì lũ con trai đã hò hét ầm ĩ hết cả lên. Tất cả mọi ngwoif quay ra nhìn bọn nó. Toàn những cô gái xinh đẹp như thiên thần. Nó thì quyến rũ, Sam thì chơi luôn cây màu trắng trông rất giống thiên thần. Windy thì cá tính mạnh mẽ khi khoác trên người tong màu đen. Sam nháy mắt làm duyên làm cho bao anh điêu đứng, máu mũi máu mồm cứ phải gọi là tuôn ra như suối. Nó thì chỉ nhếch môi, còn Windy thì lạnh tanh. Bọn nó chọn 1 chỗ ngồi khác bọn hắn kín đáo nhưng có thể nhìn thấy tất cả. Vẫy tay kêu phục vụ bọn nó kêu mỗi đưa 1 loại. Nó thì Wisky, Sam thì Vodka, Windy thì Cognac. Mỗi đứa 1 hương vị, 1 loại rượu khác nhau nhưng đều chung 1 đặc điểm đó là rượu mạnh. Sau khi uống xong nó đi nên chỗ khan đài. Bọn hắn trố mắt ko biết nó nên đấy làm j thì thấy nó đến gần cây cột và chuẩn bị múa. Hóa ra là nó múa cột bà con ah. Nó bắt đầu bằng những chuyển động nhẹ nhàng, mềm dẻo. CÀng về sau thì càng quyến rũ và sexy. Bọn con trai thì mắt cứ phải gọi là như sắp rớt hết ra khỏi tròng. Hắn thì ngạc nhiên tột độ vì ko ngờ nó lại biết múa cột và còn múa siêu là đằng khác. Cuối cùng nó kết thúc bài múa bằng một động tác rất chi là điệu nghệ đó là xoay trên ko 1 vòng. Nó bước xuống sân khấu trên trán lấm tấm mấy hạt mồ hôi. Mấy tên mê gái đang tiếc hùi hụi vì ko được chiêm ngưỡng người đẹp nhảy nữa thì lại thấy 2 người đẹp khác ra thế chỗ. Vâng đó chính là Sam và Windy. Hai chị nhà ta ko múa cột mà thay vào đó là những cái lắc mông điệu nghệ, mạnh mẽ quyến rũ. Nó ngồi đó nhìn hắn cười nhếch mép kiểu thách thức. Xong lại bước ra sàn nhảy cùng 2 con bạn cho dù vẫn còn hơi mệt. Nhận được sự thách thức từ nó hắn nhếch mép ngoắc 2 thằng bạn rồi đi ra giữa sàn nhảy. Tất cả mọi người đều tản ra cho 6 đứa bọn nó nhảy. Bọn nó kết hợp thật là ăn “ Rơ”. Nó lắc mông thì hắn cũng lắc theo. 3 đôi cứ chiếm lĩnh sàn nhảy cho đến khi 3 đứa nó mệt quá ko đủ sức nhảy nữa thì mới dừng lại. Bọn nó bước về chỗ ngồi cũ, bọn hắn cũng vậy. Bọn hắn rất ngạc nhiên về bọn nó nhưng lại ko tỏ thái độ ra mặt để tránh việc chúng nó tự kiêu. Sau khi bọn nó về chỗ ngồi được 1 lúc thì có 3 thằng trông cũng bảnh trai tiến tới làm quen. Một thằng có mái tốc như chào mào lên tiếng:

- Xin chào 3 em! Rất vui nếu các em cho bọn anh ngồi ở đây

- Ok thui. Thích thì ngồi đâu có ai cấm_ Sam nói.

- Cảm ơn em! Xin tự giới thiệu anh là Nhật, còn thằng này là Thiên, thằng này là Hiếu_ Hắn giới thiệu.

- Rất vui được làm wen với 3 người đẹp_ CẢ 2 đồng thanh.

- Quá khen_ Windy nói.

- Tôi là Sam, đây là Sally còn kia là Windy_ Sam cũng giới thiệu.

- Tên các em đẹp thật cái tên cũng giống như các em vậy_ Tên Thiên nịnh nọt.

- Mày nói quá chuẩn!_ Hiếu khen.

Nó nghe bọn này ngồi luyên thuyên mà thấy sởn cả da cả. Toàn cái lũ nịnh nọt, khoa môi múa mép. Chả làm được cái tích sự j cho đời. Nó toan đứng zậy định bước vô nhà vệ sinh thì bị cái tên có mái tóc chào mào giữ lại. Nó quắc mắt:

- Bỏ tay tui ra. Định làm cái trò j vậy?

- Em đi chơi với anh nhe_ Hắn nói đểu.

- Bỏ_ Nó hét

- Nếu anh nói ko?_ Hắn nói.

- “ Rắc” bụp….. Ko thì sẽ như thế này nè._ Nó bẻ tay hắn kêu cái rắc rồi đạp vào bụng hắn 1 cái làm hắn ngã lăn quay ra. 2 tên kia thấy bạn mình bị như vậy thì cũng ko nể nang j cho dù bọn nó có là con gái vẫy tay gọi lũ đàn em ra và nói:

- Đúng là hoa hồng có gai

Dứt lời bọn kia xông vào. Bọn nó cười khuy rồi xông vào tiếp trận. Được 5 phút thì cái lũ đàn em kia nằm la liệt trước vũng máu. Bọn hắn bước đến:

- Này 3 cô làm j mà đánh người ta máu mũi máu mồm tòe loe ra vậy hả?_ Hắn hỏi.

- Đụng vào bổn cô nương thì chỉ có con đường này mà thui_ Nó nói.

Xong xuôi nó quay đầu bước đi bọn hắn cũng bước theo. THế là buổi đi chơi của chúng nó kết thúc. Chúng nó chia tay nhau ai về nhà nấy. 2 tên kia thì hộ tống Sam và Windy về đến tận nhà. Hắn và nó cũng về nhà.

******

SÁNG HÔM SAU:

Nó dậy sớm hơn mọi ngày, VSCN xong nó bước ra ngoài vườn hít thở ko khí trong lành và tưới nước cho mấy chậu hoa yêu quý. Hắn hôm nay cũng dậy sớm, thấy nó tự dưng yêu đời thế thì cũng lấy làm lạ nhưng mà thôi ko để ý nhìu. Sauk hi ăn sáng xong nó lại cùng hắn đến trường. Hôm nay có tiết thế dục chúng nó đi thay đồ để chuẩn bị tập luyện. Đồ của con gái là chiếc áo phông màu trắng sọc đỏ và chiếc quần sooc màu trắng. Còn bọn con trai là chiếc áo phông màu trắng và chiếc đùi màu đen. Bọn nó ra sân và bắt đầu khởi động. Sau khi khởi động bọn nó bắt đầu vào cuộc chơi. Con gái thì chơi bóng chuyền, cầu lông…….Tuy là con nhà giàu nhưng trường này con gái cũng ko ẻo lả cho lắm. Ba đứa nó chả thích chơi mấy cái trò này bọn nó thíc chơi bóng rổ cơ. Thấy bọn con trai đang đánh bóng rổ bọn nó tỏ ra thíc thú lắm. 3 đứa nó chạy đến chỗ bọn hắn đòi chơi cùng nhưng bọn hắn lại phán 1 câu xanh rờn: “ Oắt con mà cũng đòi chơi bóng rổ sao? Ra chỗ khác cho các anh chơi”. Làm bọn nó tức nổ đom đóm mắt. Nó liếc Vic một cái bén gót vì làm em mà ko biết trời cao đất rộng là j thì nhận lại được từ vic một cái nhìn thờ ơ càng làm nó sôi máu hơn. Bọn nó thách đấu vs bọn hắn. Bọn hắn cười khuẩy rồi cũng đồng ý. Thế là bắt đầu trận đấu. Tất cả mọi người đều tập trung bu quanh sân. Bọn nó nhờ ông thầy thể dục làm trọng tài và thầy cũng đồng ý ngay. Một phần vì sợ và 1 phần cũng vì muốn xem thử 3 cô học trò này tài năng đến đâu mà giám thách đấu với 3 hoàng tử bóng rổ của trường như thế. Hiệp 1 bắt đầu: Bọn hắn tranh bóng rồi cho vào rổ của chúng nó lia lại. Chúng nó cũng chỉ tranh giành bóng hời hợt cho nó có. Thế là hiệp 1 bọn hắn thắng. Đến hiệp 2 chúng nó phản công. Nó là người tranh bóng. Vì nó thấp hơn so với hắn nên người giành được bóng là hắn. Nhưng ko vì thế mà nó chịu thua. Với 1 động tác nhanh-gọn –nhẹ nó đã giật được quả bóng từ tay hắn và cho vào rổ một cách ngon lành. Tiếp theo đến lượt Sam thì quả bóng cũng được lọt rổ và Windy cũng vậy. Thế là hiệp 2 bọn nó thắng. Sang hiệp 3 cũng là hiệp quyết định. Hai bên tranh giành rất chi là quyết liệt. Bọn hắn cũng ko nhường bọn nó mà có nhường bọn nó cũng ko thèm. Tỉ số bây giờ là bọn nó 14 bọn hắn 13. Chỉ còn 1 quả nữa thui là bọn nó sẽ thắng. Với 1 đường truyền hoàn hảo từ đứa này sang đứa khác thì quả bóng ko thể nào lạc ra khỏi quỹ đạo đấy được và cuối cùng quả bóng cũng vào rổ trước con mắt ngạc nhiên của 78 con mắt. Bọn nó vui mừng nhảy cẫng lên còn bọn hắn thì vẫn đứng ngơ ra đấy. Thế là bọn nó khoác tay nhau đi ăn mừng.
Chương Trước/26Chương Sau

Theo Dõi