Chương Trước/583Chương Sau

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm

Chương 190-4: Thiếu

*

(*) biệt lai vô dạng: hi vọng bạn vẫn khỏe kể từ lúc chúng ta chia tay

Editor: Mèo (meoancamam)

"Nhưng em vẫn muốn đi thì làm sao giờ? Kiều Trác Phàm...."

"Kiều thiếu, anh xem Bảo Bối đều muốn đi như vậy, anh ngăn cản thế này chỉ sợ không tốt đi? Hơn nữa, sân bắn bên kia cũng có biện pháp bảo vệ chuyên nghiệp. Chúng ta ở một bên chơi bắn súng, đến lúc đó Bảo Bối có thể ngồi ở bên trong vừa ăn vừa xem chúng ta so tài..."

Khi Tiếu Bảo Bối làm nũng với Kiều Trác Phàm, hi vọng Kiều Trác Phàm thay đổi quyết định, cô không biết rằng Diêm Soái ở bên cạnh nhìn thấy một màn này thì hai tay ở sau lưng đã nắm chặt thành nắm đấm.

Anh lần nữa mở miệng, đầu tiên là hi vọng chính mình có thể tranh thủ một chút, thứ hai còn muốn cắt ngang Tiếu Bảo Bối, không để cô lần nữa dựa sát vào Kiều Trác Phàm.

"Đúng vậy đúng vậy, đến lúc đó các anh chơi việc của các anh, em ăn của em!" Tiếu Bảo Bối cũng bắt đầu lộn xộn giao du với kẻ xấu.

Cuối cùng, Kiều Trác Phàm chỉ có thể liếc mắt ra hiệu với A Vĩ để anh nhanh chóng mang Kiều Trì tới chỗ này.

Tuy anh cũng rõ ràng, Tiếu Bảo Bối ngồi yên ở bên trong nhìn bọn họ bắn súng hoàn toàn không có chút nguy hiểm thực tế nào, nhưng anh vẫn quyết định mang theo Kiều Trì mồm to, bởi vì anh không muốn Tiếu Bảo Bối phải đối mặt chút nguy hiểm nào.

Xong rồi đám người Kiều Trác Phàm cùng Diêm Soái liền nhanh chóng đi tới sân bắn bên kia.

Nhưng trong số bọn họ có chút người dường như không nhận thấy được, thực ra ngay tại lúc bọn họ rời đi, trong đoàn người này đã ít đi một người....

- - đường phân cách - -

"Tiểu thư Tiếu, cô nói xem thuật bắn súng của Kiều Trác Phàm tốt hay là Diêm Soái hơn?" Trong phòng ăn riêng của sân bắn, trên bàn bốn người, sau khi Thái Nghi Giai chọn xong món ăn liền đột nhiên mở miệng hỏi Tiếu Bảo Bối.

Tuy lời này ngược lại không có ác ý nhưng Tiếu Bảo Bối sau khi nghe như vậy có chút nhíu mày.

Kiều Trác Phàm và Diêm Soái kỹ thuật bắn súng của ai hơn?

Tiếu Bảo Bối cô sao mà biết được?

Tuy trước kia Diêm Soái cũng là bạn tốt của cô nhưng bọn họ đã rất lâu rồi chưa từng gặp nhau được hay không?

Còn Kiều Trác Phàm?

Tiếu Bảo Bối đối với việc ngoại trừ anh là chồng cô, còn là giữ chức tổng giám đốc ở tập đoàn Đế Phàm, cái khác hoàn toàn không biết.

Hai người như vậy, sao Tiếu Bảo Bối biết được kỹ thuật bắn súng của bọn họ tốt hay không tốt?

Nghĩ vậy, sau khi Tiếu Bảo Bối cho vào miệng món cơm nhà hàng mang ra trước mới mở miệng nói: "Vấn đề này, tiểu thư Thái vẫn nên hỏi hai người bọn họ mới đúng chứ!"

Một câu đơn giản như vậy khiến Thái Nghi Giai có chút xấu hổ.

Thực ra, khi nãy cô chính là cảm thấy không khí im lặng giữa hai người bọn họ có chút xấu hổ, cho nên mới mang ra vấn đề này.

Ai biết được câu trả lời của Tiếu Bảo Bối lại khiến không khí giữa bọn họ càng xấu hổ rồi.

"Tiểu thư Tiếu..." Thái Nghi Giai dường như vẫn muốn nói gì đó kéo lại cục diện.

Nhưng cô vừa mở miệng, Tiếu Bảo Bối liền trực tiếp nói rõ ràng ngắn gọn: "Tôi và Kiều Trác Phàm đã kết hôn cho nên vẫn phiền toái tiểu thư Thái trực tiếp gọi tôi phu nhân Kiều!"

Trả lời như vậy lại khiến Thái Nghi Giai sửng sốt.

Được rồi, cô cũng chỉ nghe được cái tên Tiếu

Chương Trước/583Chương Sau

Theo Dõi