Chương Trước/131Chương Sau

Huyễn Thần

Chương 129 : Vũ Trang Hạng Nặng

HUYỄN THẦN

Tác giả: Vân Thiên Không

Chương 129: Vũ trang hạng nặng

Dịch: bantaylua

Biên dịch & biên tập: bantaylua

Nguồn: tangthuvien

Bất quá, để nắm chắc 0,2 giây thời gian này không phải chuyện đơn giản, liên tục phát ra ma pháp, công kích lần nữa lại rối loạn, mỗi lần như vậy đám nữ hài họp lại thảo luận điều chỉnh một chút sau đó lại tiếp tục luyện tập.

Kĩ xảo khống chế ma pháp chuẩn xác tựa hồ sánh với …….diễn viên xiếc. Đối với một pháp sư đã trưởng thành sẽ rất khó làm được điều đó, nhưng đối với những nữ hài trước mặt hắn thì khác, các nàng đang trong thời gian phát triển trọng yếu nhất của cuộc đời , đồng thời cũng là thời khắc nhanh nhất, chỉ cần các nàng muốn nhất định làm được. Một tuần này, các nàng tiến bộ cực nhanh ngay cả bản thân hắn cũng cảm giác thấy áp lực!

Chỉ nói, bây giờ nếu như 40 nha đầu này tập thể làm loạn, e rằng gã Thành Chủ từng làm cho các nàng sợ hãi này cũng không đủ khả năng thu thập nữa, cũng may nỗi sợ hãi của các nàng đối với hắn đã ăn sâu vào tiềm thức rồi, “phản loạn” là hai không có trong từ điển của các nàng!

Ba! Ba! Ba......

Hắn đã đến từ lâu nhưng vì quá mức chuyên chú nên chưa người nào phát hiện ra, hắn đành vất đắc dĩ vỗ tay vài cái để thu hút sự chú ý của các nàng.

Nhìn thấy hắn tới, đám hài nữ không cần ra lệnh, nhanh chóng một cách dị thường tập trung lại, sau một lát, đội ngũ chỉnh tề liền xuất hiện trước mặt hắn.

Hắn hài lòng nhìn đám nữ hài, không khỏi vui mừng gật đầu. Nghiêm túc, kỉ luật, hiệu quả, đây chính là Thánh Vệ binh hoàn mĩ trong mắt hắn, đương nhiên đây chỉ là nhận thức hiện tại của hắn mà thôi.

Thấy đám nữ hài sắp hàng xong, hắn hướng Tiểu Cường vẫy vẫy tay, nhất thời, Tiểu Cường dụng đôi đại kìm nhẹ nhàng đặt đôi dương xuống.

Chỉ vào dương trước mặt hắn đạm mạc nói:

- Được rồi, lễ vật trước kia đáp ứng cho các ngươi, cuối cùng hôm nay đã đưa đến, bây giờ ta có thể nói cho các ngươi, cái gọi là lễ vật chính là ỗi người một bộ đỉnh cấp pháp bào cùng pháp trượng!

Mặc dù không có mệnh lệnh của hắn, đám nữ hài cũng không dám động, nhưng từ ánh mắt phát sáng, hắn có thể đoán ra sự hưng phấn trong lòng các nàng. Nữ hài dù sao cũng là nữ hài, dù là tiểu cô nương cũng thích quần áo đẹp, điều này không thể thay đổi.

Mỉm cười gật đầu, dưới sự đồng ý của hắn, đám nữ hài tiến lên lấy pháp bào cùng pháp trượng của chính mình. Căm cứ thuộc tính bất đồng, hắn phát riêng pháp bào cùng pháp trượng cho từng người.

Rất nhanh, tất cả các nàng đều có vẻ mặt nâng niu pháp bào cùng pháp trượng của mình với bộ dáng không thể chờ đợi được. Nhìn các nàng hưng phấn, hắn cười nói:

- Tốt rồi, mọi người có thể đi thay đồ, sau này nhớ kĩ, đầy là trang phục của các ngươi! Lúc huấn luyện đều phải mặc pháp bào, cấm pháp trượng, trang phục nhất định phải chỉnh tề!

Rõ!

truyện copy từ

Nghe mệnh lệnh của hắn, đám nữ hài sang sảng hô. Nghe thanh âm thanh thúy đồng thời vang lên hắn mỉm cười gật đầu nói:

- Được rồi, mọi người thay đổi y phục huấn luyện đi thôi!

Nghe xong mệnh lệnh của hắn, đám nữ hài có chút chần chờ, sau một khắc, một màn làm cho hắn trợn mắt há mồm liền xuất hiện. Tại đội ngũ sắp hàng chỉnh tề cứ như vậy, trước mắt của hắn, các hài nữ bắt đầu…. cởi áo, tháo thắt lưng….

Há hốc mồm miệng, ngơ ngác nhìn hết thảy trước mắt, hắn hoàn toàn không hiểu đang xảy ra chuyện gì, mặc dù các nàng vẫn chỉ là tiểu cô nương nhưng như vậy tựa hồ.........tựa hồ quá hào phóng thì phải!

Cả người chấn động, hắn cười khổ quay mặt về chỗ khác. Ngại quá, vừa rồi hắn chưa nói rõ, quên mất trước hết phải để các nàng giải tán đã, cứ như vậy, mệnh lệnh của hắn đối với đám nữ hài này chẳng khác nào tại chỗ thay đổi quần áo, sau đó lập tức đi huấn luyện, cho nên các nàng mới…………

Cả người chấn động, hắn cười khổ quay mặt về chỗ khác. Ngại quá, vừa rồi hắn chưa nói rõ, quên mất trước hết phải để các nàng giải tán đã, cứ như vậy, mệnh lệnh của hắn đối với đám nữ hài này chẳng khác nào tại chỗ thay đổi quần áo, sau đó lập tức đi huấn luyện, cho nên các nàng mới…………

Đang lúc xấu hổ, bỗng Du Du lại gần, vẻ mặt ung dung cười nói:

- Thế nào? Có phải nếm quả đắng rồi không? Đối với các nàng, mệnh lệnh của ngươi là không thể sửa đổi, sau này ngươi ra lệnh cũng nên cẩn thận, không khéo có lúc thật sự xảy ra chuyện đấy! (Hí hí, giá mà em Du Du này cũng nghe lời thế thì tốt quá!)

nguồn (.)

Hắn gật đầu sâu, đang chuẩn bị nói cái gìt, Du Du vẻ mặt kinh ngạc nói:

- Mau nhìn kìa, các nàng đã thay đồ xong rồi, thật xinh đẹp, thật mạnh mẽ a!

Nghe Du Du nói, hắn quay đầu lại, nhất thời, một đội ngũ quân đội anh tư dạng ngời xuất hiện trước mặt hắn, đẳng cấp lựa chọn của hắn cũng không tệ, lục thì lục nhạt, hồng thì chọn hỏa hồng, lam là tinh lam còn vàng thì chọn vàng óng, đều là màu sắc rất sáng sủa.

Màu sắc dạng ngời, kiểu dáng đẹp mắt, khoác lên 40 vóc người yểu diệu liền toát ra vẻ xinh đẹp, nhất là sau khi trải qua huấn luyện, thần sắc các nàng mơ hồ tản ra khí chất của quân đội, lại càng toát lên vẻ anh tư dạng ngời!

Hắn cảm khái lắc đầu, đáng tiền a, không phải là cỏ rác, sau khi thay đổi trang phục, đám tiểu nha đầu cũng trở thành một chi quân đội chính thức, các nàng tựa hồ cũng cảm giác như vậy, nhìn bản thân cùng đồng đội mặc trang phục thống nhất, trong lòng mỗi người nhanh chóng dâng lên một cỗ cảm xúc vinh dự.

Hắn khẽ gật đầu mở miệng:

- Thế nào? Cuối cùng đã có tí cảm giác quân đội rồi chứ, ta hi vọng mọi người nhớ kĩ loại cảm giác này, đừng vì điều này mà bôi nhọ đoàn đội!

Dừng một chút, hắn tiếp tục:

- Tốt rồi, hãy để ta xem thành quả huấn luyện trong hai ngày của các ngươi đi, lập tức xếp đội hình, chuẩn bị chiến đấu!

Rõ!

Một tiếng kiều thúy lĩnh mệnh vang lên, đám nữ hài nhanh chóng di động, chia thành lục mang tinh trận, vẻ mặt cảnh giác tay nắm chặt pháp trượng, tùy lúc có thể chiến đấu.

Một tiếng kiều thúy lĩnh mệnh vang lên, đám nữ hài nhanh chóng di động, chia thành lục mang tinh trận, vẻ mặt cảnh giác tay nắm chặt pháp trượng, tùy lúc có thể chiến đấu.

Hắn đem một khối yếm ma thạch cột vào lưng Tiểu Cường, sau đó ra lệnh Tiểu Cường chạy đi 50 thước, tiếp theo hạ lệnh công kích, sau một khắc, tiếng rít lợi hại vang vọng cả sơn cốc!

Hắn ngạc nhiên há hốc mồm miệng nhìn một màn trước mắt, quả thực không thể tin được, đây là ….điều này quá khoa trương!

Nếu xét từng người, thực lực các nàng tuy có tăng lên nhưng cũng không lớn, đơn giản chỉ là khả năng phóng ma pháp thành thục hơn thôi, ma pháp phóng ra cũng lớn hơn một tí. Pháp sư cũng là như vậy, tiến bộ vô cùng thong thả, nếu như lấy đơn vị tuần mà nói quả thực nhìn không ra bất cứ tiến triển gì, ngay cả đám nha đầu này dưới uy bức của hắn mới có thể tiến bộ như thế, dù sao các nàng cũng đang trong giai đoạn đề thăng nhanh nhất.

Chính thức làm cho hắn kinh ngạc cũng không phải là thực lực từng người tiến triển mà là uy lực công kích của toàn đội, bởi vì từ ngày đó đến nay, mới chưa tơi hai ngày, hết thảy đều biến hóa lớn như vậy, đúng là làm cho hắn không thể tin được.

Muốn nói trước hết là địa hệ Huyền Vũ vệ đội, bọn mỗi người tiếp một người không ngừng phóng địa thứ ảnh hưởng bộ pháp Tiểu Cường, từng đạo cắt ngang chỗ Tiểu Cường di chuyển tới làm cho Tiểu Cường căn bản không cách nào chạy nỏi trên mặt đất, cũng không thể dừng lại, nói cách khác ắt phải chịu đựng công kích tới.

Điều thứ hai muốn nói ở đây chính là thủy hệ Bạch Hổ vệ đội, băng đạn của bọn họ không ngừng công kích dữ dội trên lưng Tiểu Cường, chỉ sau một lát trên lưng Tiểu Cường đã bọc đầy hàn sương, hắn có thể cảm giác thấy hàn khí từ Tiểu Cường truyền tới, động tác của Tiểu Cường đã bị trì hoãn, nếu chỉ có địa thứ đã không thể khiến nó bị uy hiếm đến thế.

Kế tiếp cần nói là hỏa hệ Chu Tước vệ đội, là hệ công kích cường đại nhất, bọn họ không chủ công mà chủ động khống chế phạm vi chuyển động của Tiểu Cường một cách vững vàng. Từng đóa hỏa cầu không ngừng đánh về phía trước Tiểu Cường , bức nó không thể không mạo hiểm nhảy lên thay đổi vị trí phương hướng, tiếp tục chạy trốn.

Đối mặt với công kích của pháp sư, một khi bị buộc nhảy lên thì chính là rơi vào hạ phong. Tiểu Cường không có cánh nên không cách nào thay đổi quỹ tích trên không trung, thừa cơ, Thanh Long vệ với tốc độ nhanh nhất bắt đầu công kích, từng đạo phong nhận nhanh như chớp điện đánh tới Tiểu Cường, mỗi khi Tiểu Cường bị bức phải nhảy lên thì lại có vài đạo phong nhận chuẩn xác đánh vào yểm ma thạch trên lưng nó.

--------------------------------------------------------------------------------------------

[/QUOTE]
Chương Trước/131Chương Sau

Theo Dõi